[Class The Series ] LOSECLASS หัวใจปักษา [YAOI]

ตอนที่ 26 : LOSECLASS หัวใจปักษา : EPISODE 25 [ 100% ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6120
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 33 ครั้ง
  2 มิ.ย. 59

#แพทย์กริน

EPISODE 25

-ภายใต้หน้ากาก-

คืนนี้ผมนอนไม่หลับ เพราะมีพี่แพทย์กอดอยู่ ถ้าเป็นก่อนหน้านี้ผมคงจะหันไปกอดตอบเขาและหลับไปพร้อมๆ กัน... ทว่าตอนนี้การอยู่กับพี่แพทย์มันเต็มไปด้วยความหวาดระแวง ผมไม่สามารถไว้ใจเขาได้เลย กลัวว่าถ้าพลาดเชื่อพี่แพทย์อีกครั้ง และถ้าอีกครั้งมันคือการหลอกลวงอีก ผมกลัวว่าความเข้มแข็งของผมมันจะมีไม่พอรับมือ

ตั้งแต่อยู่กับเขามันเปลี่ยนผมไปเยอะมาก... ผมร้องไห้ง่าย ขี้น้อยใจง่ายขึ้น หลายๆ อย่างมันเปลี่ยนไป

ตอนแรกผมมองว่ามันคือการตอบสนองต่อความรักและคนรักของตัวเอง ความจริงมันไม่ใช่เลย มันคือความอ่อนแอที่โคตรจะน่าสมเพชต่างหาก

พี่จะเอายังไงก็ว่ามาเลยดีกว่า พี่อย่ามาปั่นประสาทกรินแบบนี้ได้ไหม มันทรมานรู้ป่ะ” หลังจากที่นอนตัดสินใจอยู่นานผมก็โพล่งออกไป และสิ่งที่ได้กลับคืนมาคือความเงียบ ลมหายใจสม่ำเสมอของอีกคน ถ้าให้ผมเดาพี่แพทย์คงจะหลับไปแล้ว... ว่าแต่หลับงั้นเหรอ? ถ้าเขาหลับผมก็ไปได้งั้นสิ

ผมค่อยๆ หันไปมองพี่แพทย์ว่าเขาหลับจริงหรือเปล่า และเมื่อหันไปมองก็พบว่าเขาหลับไปแล้วจริงๆ ผมเลยแกะมือหนานี่ออกไปจากเอว ทว่า...มันกลับทำให้เขารู้ตัวนี่ดิ

พี่บอกให้เราอยู่กับพี่

พะ...พี่ยังไม่ได้หลับเหรอ

ถ้าหลับก็คงไม่รู้หรอกว่ากรินจะหนี

กรินไม่ได้หนี ไม่เห็นมีความจำเป็นต้องหนีเลยนี่

กรินอยากชดใช้เรื่องของพิงไหม” อยู่ๆ เขาก็พูดขึ้นมา และนั่นมันทำให้ผมหูผึ่งไปเลยทีเดียว เขาจะยื่นข้อเสนอเรื่องพักพิงงั้นเหรอ ผมเม้มริมฝีปากเข้าหากันแน่น หัวใจเต้นแรงระทึกเพื่อรอว่าอีกคนจะพูดอะไรต่อ ผมอยากรู้...ว่าการที่ผมจะชดใช้เรื่องที่ตัวเองไม่ได้ตั้งใจก่อ แต่มันก็เกิดขึ้น ผมต้องทำอะไร ผมรู้สึกผิดนะ ถ้าการที่พี่แพทย์ยื่นข้อเสนอมาแล้วผมรับได้ ผมก็พร้อมจะทำมัน ชดใช้และ...จบเรื่องนี้ให้เร็วที่สุด ก่อนที่ใจไม่ค่อยแข็งเท่าไหร่ของตัวเองจะเผลอไปกับเขาอีก ในแบบโง่ๆ

อยู่กับพี่ เชื่อฟังพี่...แค่นี้เองครับ ถึงพี่จะไม่ชอบใจเท่าไหร่ แต่พี่ก็ไม่อยากให้เราหายไปไหน

นานเท่าไหร่” ผมถามออกไป ก็พอเข้าใจความรู้สึกเขานะ เรื่องที่ว่าไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่กับข้อเสนอของตัวเอง หากลองมองมุมกลับว่าถ้าเป็นผมที่ต้องสูญเสียคนรักที่สำคัญไปแล้วเกิดรักคนที่ทำให้เกิดเรื่องแบบนั้นขึ้น ใจหนึ่งก็คงจะรั้ง อีกใจก็คงจะถีบ มันเหนื่อยนะกับการเป็นแบบนี้ เพราะผมเองก็เป็นแบบนั้น ผมรักเขาและไม่อยากเสียเขาไป แต่อีกใจผมก็กลัวเกินกว่าจะสนิทใจกับคำพูดของพี่แพทย์

แบบนี้มันเข้ากับสำนวนที่ว่า Too hurt to hold on But to in love to let go (เจ็บเกินกว่าจะยื้อ แต่ก็รักเกินกว่าจะปล่อยไปผมว่า...เรากำลังเผชิญหน้ากับความรู้สึกคล้ายๆ กัน

ผมเลยเลือกที่จะยอมชดใช้กับข้อเสนอของพี่แพทย์ให้มา

ถ้ามันควรหยุดที่ตอนไหนพี่จะบอกเราเอง นอนเถอะครับ ฝันดีนะ” ผมถอนหายใจออกมาอย่างหนักใจ คำว่ามันควรหยุดตอนไหนเขาจะบอกเองมันก็เหมือนเชือกที่ผูกมัดให้ผมเจ็บไปแบบไร้ที่สิ้นสุดแหละ ผมไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ความแค้นจะคลายลงไปบ้างในใจของพี่แพทย์ ผมเข้าใจว่าเขาสูญเสีย... แต่ผมเองก็เสียใจ ไม่ใช่ว่าผมจะไม่รู้สึกอะไรซักหน่อยเรื่องของพักพิง มันคือฝันร้ายเรื่องใหม่ที่เข้ามาในชีวิตของผมเลยนะ มันสร้างความเจ็บปวดทรมานให้ผมไม่น้อยเลย พี่แพทย์จะรู้บ้างไหม เขาจะรู้หรือเปล่าว่าผมรักเขาและเจ็บปวดกับสิ่งนี้มากขนาดไหน

หลังจากที่นอนคิดนั่นนี่นานๆ ผมก็เผลอหลับไป ด้วยความที่ปวดตาเพราะร้องไห้มาหนักๆ ผมหลับในอ้อมกอดของเขาเหมือนทุกๆ คืนที่ผ่านมา หากทว่านับแต่วันนี้มันแค่เปลี่ยนไปในความรู้สึกของเราทั้งสอง

 

#เช้าวันต่อมา

แสงสีส้มสาดเข้ามาภายในห้อง ผมหรี่ตาขึ้นมองพบว่านี่เช้าแล้ว และวันนี้ผมตื่นมาได้โคตรเช้า แถมยังปวดหัวตุบๆ อีกต่างหาก เมื่อหันไปมองก็พบว่าข้างๆ ไม่มีพี่แพทย์แล้ว คิดว่าเขาคงจะเข้าโรงพยาบาลไปแล้ว ซึ่งก็ดี ผมไม่ค่อยอยากเผชิญหน้ากับพี่แพทย์เท่าไหร่ มันยังไม่พร้อมยังไงไม่รู้สิ

ผมยันกายลุกขึ้น และมองไปที่ผนังห้อง มันเป็นรูปของผมกับเขาที่ถ่ายด้วยกันตอนไปทะเล ผมเดินไปตรงนั้นและดึงรุปที่ถูกไม้หนีบไม้ตรึงเอาไว้มามอง ภาพของเราสองคนที่ยิ้มให้กับกล้อง มันบีบหัวใจผมยังไงก็ไม่รู้ เพราะว่าตอนนั้นผมให้เขาไปหมดใจ ถึงมันจะดูง่ายไปหน่อย แต่ผมไม่รู้เรื่องความรักเท่าไหร่ พอมีคนเข้ามาทำดี ทำนั่นทำนี่ให้ ใจมันก็พลอยไหลไปตามเขา ผมค่อยๆ ชอบพี่แพทย์ ความรู้สึกเปลี่ยนแปลงมากขึ้น มากขึ้นทุกวันจนกู่ไม่กลับ

ทว่า... ทั้งหมดนี่ก็แค่เรื่องราวที่ทำให้ผมเดินทางมาถึงจุดหักของมัน

ผมเก็บรูปใบนั้นไว้ในกระเป๋าเสื้อตัวเอง ก่อนจะเดินออกไปนอกห้อง คิดว่าคงต้องกลับบ้านไปก่อนมั้ง เพราะอยู่นี่ไปก็ไม่รู้จะอยู่ไปทำไม ผมเดินลงมาชั้นล่างด้วยสภาพอิดโรยเล็กน้อย แต่เมื่อเดินลงมาก็พบว่าพี่แพทย์ไม่ได้ไปทำงาน และเขาก็กำลังนั่งอยู่กับใครบางคน ผู้ชายร่างสูงเจ้าของเรือนผมสีน้ำตาลเข้มเหลือบๆ ดำ ใบหน้าดูเย็นชา นัยน์ตาของเขาจ้องมองมาทางผม...

มาพอดีเลย นี่ เพื่อนพี่ชื่อ ราม’ นี่ไงกรินที่ฉันบอกนาย” พี่แพทย์บอกพลางขยับริมฝีปากนั่นยิ้ม ผมยกมือไหว้เก้อๆ ส่วนพี่รามก็แค่พยักหน้าน้อยๆ จากนั้นเขาก็ลุกขึ้นยืน ก่อนจะเดินมาหาผมที่ยืนตรงปลายบันได

ยินดีที่ได้เจอ

ครับ” ...แต่จากรังสีของเขาแล้วมันไม่น่าจะยินดีเท่าไหร่ ผมไม่อยากอยู่ใกล้ผู้ชายคนนี้เลย ดูอันตรายแปลกๆ

จากดวงตาที่ไม่แสดงความรู้สึก น้ำเสียงนิ่งเรียบฟังดูเย็นชา ตัวสูงใหญ่พร้อมเอาเปรียบคนตัวเล็กกว่าได้ตลอดเวลา

กลับก่อนแล้วกัน เจอกันที่โรงพยาบาล อย่าฝากงานไว้ที่ฉันเยอะนักล่ะ” พี่รามหันไปพูดกับพี่แพทย์แค่นั้นก่อนจะเดินออกไปจากบ้านเงียบๆ ทิ้งให้ผมยืนงง ผมเลื่อนสายตามองไปยังพี่แพทย์ เขาเองก็ลุกขึ้นและเดินมาหาผม พร้อมกับรอยยิ้ม แต่...ผมไม่ไว้ใจรอยยิ้มแบบนั้นอีกแล้ว จะพยายามมองข้ามมันก็แล้วกันนะ

ใครเหรอ” ผมถาม

เพื่อนพี่น่ะ เป็นหมอที่โรงพยาบาลกรินเหมือนกัน แต่คงไม่เคยเจอหรอกมั้งครับ รามมันไม่ค่อยสุงสิงกับใคร

ผมว่าก็ดีแล้วแหละที่เขาไม่ชอบสุงสิงกับใคร ท่าทางความสัมพันธ์ติดลบแบบนั้นไม่น่าเป็นมิตรด้วยเลยซักนิด

แล้วเขามาที่นี่ทำไมครับ

เขาอยากเจอกรินJ” ตอบกลับมาพร้อมรอยยิ้มปริศนา ไอ้รอยยิ้มมันไม่เท่าไหร่ แต่...พี่รามอยากเจอผม? เจอทำไมวะ ไม่เคยรู้จักกันซักหน่อย ท่าทางคนแบบนั้นมีอะไรที่จะต้องมาอยากเจอผมวะ เหี้ยอะไรอีกวะเนี่ย ทำไมช่วงนี้เรื่องแม่งรุมเร้าดีจังเลย ปวดประสาท นี่ถ้ามีเรื่องเข้ามาอีกเรื่องสองเรื่องผมว่าผมคงต้องพึ่งแผนกจิตเวชของโรงพยาบาลตัวเองรักษาตัวแน่เลย

เจอกรินทำไม

เอาน่า เดี๋ยวก็รู้ครับ เพิ่งตื่นนี่ อาบน้ำแปลงฟันหรือยังล่ะเรา” พี่แพทย์ถาม ก่อนจะเดินมาหาผมและโอบไหล่ ร่างสูงโน้มหน้าลงมาหา เข้าใช้ดวงตาคู่สวยนั่นจ้องมองมา ผมรีบหลบสายตาของพี่แพทย์ทันที มันแปลกๆ ก็เมื่อวานเรายังดราม่าเหี้ยๆ กันอยู่แล้ว แล้วมาวันนี้ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเนี่ยนะ มันจะเป็นความสงบก่อนสึนามิเกิดเหมือนครั้งที่แล้วอีกหรือเปล่าวะ

พี่ไม่จำเป็นต้องมาทำดี พูดดีกับกรินก็ได้นะ ทำอย่างที่พี่อยากทำเหอะ ก็คุยกันแล้วไงว่ากริน...

พี่อยากทำแบบนี้ ไม่เอาน่า...เลิกคิดมากเถอะครับ ไปทานข้าวเช้ากันดีกว่านะ พี่แพทย์ไม่ได้แสดงท่าทีแปลกไป แต่บอกเลยเหอะว่าคำว่า เดี๋ยวก็รู้ครับ’ ของพี่แพทย์มันโคตรน่ากลัว ถ้ามีโล่ปั่นประสาทเก่งที่สุดในโลกผมจะมอบมันให้กับเขาเลย ไม่ดิ ต้องเพิ่มโล่พูดอะไรแล้วเถียงไม่ออกอีกโล่หนึ่ง เพราะตั้งแต่รู้จักกับพี่แพทย์มา เขาพูดอะไรผมก็เถียงแทบไม่ออก ทั้งที่ปกติผมนี่ตัวเถียงอันดับหนึ่งของโลกแล้ว

และด้วยประสบการณ์...ผมว่าพี่รามต้องมีเอี่ยวเรื่องอะไรซักอย่างแน่ๆ ไม่อย่างนั้นเขาคงไม่อยากเจอผมหรอก

กรินไม่หิว

ไม่ดื้อสิครับคนดี วันนี้ไปโรงพยาบาลกับพี่นะ” พี่แพทย์พาผมมานั่งลงบนเก้าอี้โต๊ะอาหาร จากนั้นแม่บ้านก็นำอาหารมาเสิร์ฟ มันเป็นข้าวต้มอีกแล้ว ข้าวต้มหมูสับหอมๆ นี่ทำให้ผมเลิกปวดประสาทได้พักหนึ่ง คนตัวสูงนั่งลงข้างๆ ผม จากนั้นเราก็เริ่มทานอาหารกันเงียบๆ โดยที่มีสายตาของคนนั่งด้านข้างมองมาเป็นระยะๆ แต่ผมไม่อยากว่าเขา... ไม่ดิ ว่าไม่ได้ต่างหาก เพราะว่าผมคุยกับเขาแล้วเมื่อคืน ที่บอกว่าผมต้องเชื่อฟังเขาและอยู่กับเขาไง

ฟังเหมือนง่ายใช่ไหม แต่เอาจริงๆ แล้วมันอึดอัดนะ ทำอะไรก็ระแวงไปหมด ผมไม่รู้ว่าควรจะวางตัวยังไงด้วยซ้ำ

แต่เอาเถอะ ไม่น่าจะมีอะไรเสียแล้ว ให้มันสุดๆ ไปเลยแล้วกัน แต่ถ้าไม่ไหว...ถ้าฟางเส้นสุดท้ายของผมมันขาดเมื่อไหร่ ผมจะหายไปจากเขาจริงๆ

 

#โรงพยาบาล

พี่แพทย์ทำงาน ส่วนผมก็นั่งหง่าวที่ร้านกาแฟด้วยความเบื่อหน่าย ทำไมชีวิตมันเรียบง่ายขนาดนี้วะ ไม่ใช่ว่าผมอยากมีเรื่องหรืออะไรหรอกนะแค่แบบ...นี่เหรอคือการชดใช้ให้กับพักพิง ถ้ามันง่ายขนาดนี้นะ

พี่นั่งด้วยคน” เสียงหนึ่งดังขึ้น ผมที่กำลังยกโกโก้เย็นหวานน้อยในแบบที่ตัวเองชอบขึ้นมาจิบเหลือบตามองพบว่าเป็นพี่ราม เขาสวมกาวน์สีขาวสะอาดทับเสื้อเชิ้ตสีดำสนิทของเมื่อเช้าตอนมาที่บ้านพี่แพทย์ ใบหน้าที่ฉาบไปด้วยความเย็นชานั่นทำให้ผมปฏิเสธไม่ได้ เลยได้แค่ตอบกลับไปเสียงเบา

ครับ เชิญครับ” และผมคงไม่เสียมารยาทลุกขึ้นเลยหรอก เพราะนอกจากร้านกาแฟผมก็ไม่รู้จะไปสถิตที่ไหนแล้วเนี่ย

คบกับแพทย์เหรอ” อยู่ๆ พี่รามก็ถามขึ้นมา ผมหันขวับไปมองที่เขา ความจริงถ้าไม่รู้จักกันแบบ ไม่รู้จักมาก่อนเนี่ย มาถามแบบนี้โคตรเสียมารยาทเลยนะ แต่ดูท่าทางแล้วพี่รามแม่งไม่น่าใช้คนที่มีมารยาทเท่าไหร่มั้ง ไม่คิดว่ามันจะเลิกกับอัญง่ายๆ นะ” ...เสียมารยาทอัพเลเวลขึ้นไปละ ถ้าผมเป็นแฟนพี่แพทย์จริง โดนใครไม่รู้มาพูดถึงเรื่องแฟนเก่าเขาเนี่ย โคตรจี๊ดเลยนะ แต่...ผมไม่ได้เป็นอะไรกับพี่แพทย์ซักหน่อย ผมไม่มีสิทธิ์จิ๊ด สิทธิ์คิดจะหึงยังไม่น่ามีเลยมั้ง

กรินว่าพี่ไปถามพี่แพทย์เถอะครับ อีกอย่างกรินไม่ได้คบกับเขา เราแค่...

แค่?” โอ้ยยย ชักจะจู้จี้มากไปแล้วเว้ยยย แบบนี้ยอมออกไปนั่งตากแดดตากลมเงียบๆ ที่สวนสาธารณะข้างนอกนะ

แค่เป็นแบบพี่น้องครับ ไม่มีอะไรมากกว่านี้หรอก ส่วนเรื่องเขาจะเลิกหรือคบพี่อัญ กรินว่าพี่ไปถามเขาเองเถอะ ตอนนี้กรินขอตัวก่อนนะ” ผมว่าและยันกายลุกขึ้น ทว่าอาการวูบ เหมือนจอจะดับมันเล่นงานเข้าจังๆ จนผมเซไปด้านหลังเกือบล้มลงไปกองกับพื้นถ้าไม่ได้....

หมับ! พี่รามมารับเอาไว้ซะก่อน

ร่างกายเรานี่ดูอ่อนแอนะ ให้พี่ตรวจก่อนไหม อาจจะความดันต่ำหรือ...

มะ...ไม่เป็นอะไรดีกว่าครับ ไม่รบกวนดีกว่า กรินอาจจะพักผ่อนน้อยไป” ผมตอบและผละออกจากพี่ราม

เขาเป็นเพื่อนพี่แพทย์นี่ก็เหมาะกันดีนะ ดูไว้ใจไม่ได้เหมือนกันเลย ผมว่าผมหลีกเลี่ยงดีกว่า แค่นี้ก็เรื่องเยอะมากพอแล้ว ถ้าให้ใครเสนอหน้าเข้ามาในชีวิตอีก แล้วเขาเสือกเป็นเจ้ากรรมนายเวรของผมอีกนี่บันเทิงเลยนะ เตรียมตัวไปผูกคอตายได้เลย ที่ชอบๆ อาจจะรอผมอยู่อะไรแบบนี้

ดื้อแบบที่แพทย์บอก มาเถอะน่า พี่ไม่ทำอะไรหรอก แค่ตรวจ

 


100%ใครผู้มาใหม่ 555
อ่านแล้วแท็ก #แพทย์กริน
คอมเม้นและโหวตให้กับข้าด้วย อะเฮื่ออออ 
พี่แพทย์ก็ยังคงความเลวเช่นเคย อาเมน


หน้าเราตอนเห็นพี่แพทย์หลอกน้องอีกแล้ว
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 33 ครั้ง

1,867 ความคิดเห็น

 1. #1837 lovelove1123 (@lovelove1123) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 14:38
  ไม่รุ้อะไรยังไง แค่รุ้ว่าเค้าคงทำงานกันเป็นทีมแหล่ะ 5555 แต่ยังไงกรินก็เก่งกว่าเพราะต้องผเชิญ กลับคนจิตป่วยแค่คนเดียว!!
  #1837
  0
 2. #1826 phetlovrwwww (@phetlovrwwww) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2560 / 13:53
  หรือรามจะเป็นแฟนพักพิง
  #1826
  0
 3. #1791 SehunMark (@ice_indy) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 / 22:04
  พี่รามมม มาตรวจหนูค่ะมาตรวจหนู๊
  #1791
  0
 4. #1749 25_stm (@25_stm) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2559 / 09:54
  พี่รามงานดี
  #1749
  0
 5. #1711 Jaebum203 (@parpar203) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2559 / 14:34
  นี่มันเจบีของเรานี่หว่า อย่าให้พี่รามร้ายเลยเถอะไรท์คนนี้เรารักมาก55555
  #1711
  0
 6. #1671 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 23:59
  รามหล่อ แต่เราว่าเลวแน่ๆคนไม่รู้จักกันจะอยากเจอไปทำไม จริงมะ?
  #1671
  0
 7. #1522 นา_ริฐา (@oum30944) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2559 / 13:41
  โอ้ยยยยยย ปู่บีหล่อมากกกกก อิพี่แพทย์เหมือนเป็นโรคจิต ต้องการอะไรวะ แล้วรามเป็นคัยถึงจะเป็นสามีเรา แต่เราก็ไม่ไว้ใจหรอกนะ
  #1522
  0
 8. #1508 nawattre (@nawattre) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2559 / 21:01
  หลงงงเสน่ห์รามมมม ????????
  #1508
  0
 9. #1196 -BsT00- (@the_best_sz) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2559 / 06:38
  พี่รามเจ้าคะะะะะ
  #1196
  0
 10. #1195 TeaWy_RidEWhitEHorsE (@WeaTy_RidEHorsE) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2559 / 21:06
  #ลุ้น #รามจะขมขื่นน้องเหรอ
  #1195
  0
 11. #1194 boys_vocal_1992 (@boys_vocal_1992) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2559 / 17:35
  อิพี่รามนี่เกี่ยวข้องอะไรกับพักพิงหรือเปล่า?? อิพี่แพทย์แผนร้ายเยอะจริงๆ นี่ภาวนาให้ฟางเส้นสุดท้ายของกรินขาดเร็วๆกรินจะได้ไปให้พ้นๆจากแพทย์สักที
  #1194
  0
 12. #1193 PA'เดoะดาร์ก' { (@kingice_51) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2559 / 14:14
  อย่าบอกว่ารามรักกับพิง ?? จะยกกรินให้ราม ???
  #1193
  0
 13. #1192 PIPER_PN (@princessicecool) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2559 / 10:39
  เพื่อออออ?? พี่รามนั้นเป็นใคร? เป็นอะไร? ดูไม่น่าไว้ใจ
  #1192
  0
 14. วันที่ 1 มิถุนายน 2559 / 08:35
  พี่แพทย์จะทำไรอีก พารามมาหากรินเพื่อออออ
  #1191
  0
 15. #1190 -BVR- (@o_n-l-y_) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2559 / 07:24
  โอ้ยยย สงสารกรินเว้ยยย จะเจ้ากรรมนายเวรเยอะอะไรหนักหนาวะ.....กรินฉู้ๆ??
  #1190
  0
 16. #1189 MALLMELLME (@member-memory) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2559 / 01:33
  ง่อววว เจบี ???????????? = หมอรามมม
  #1189
  0
 17. #1188 pladatatelly (@pladatatall) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2559 / 01:30
  สงครามประสาทของจริง
  #1188
  0
 18. #1187 nannsj (@nannsj) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2559 / 23:33
  อยากให้ฟางเชือกสุดท้ายมันขาดอย่างที่กรินพูดไม่ต้องทนแบบนี้สงสารดราม่าหนักมาก
  #1187
  0
 19. #1186 ~~... แมวน้อย...~~ (@swithon) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2559 / 23:29
  เจ้ากรรมนายเวรอีกคนสินะ
  #1186
  0
 20. #1185 fom'fann (@shalitafomfan) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2559 / 23:19
  ทรมานอ่ะกรินหนีพี่แพทย์ไปได้ไหม บอกทุกฟอย่างกับพ่อแม่ ให้ตำรวจมาจับไปก็ได้
  #1185
  0
 21. #1184 fom'fann (@shalitafomfan) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2559 / 23:18
  ทำไมมันเจ็บแปลกๆไม่มีการทำร้ายแต่เจ็บจี๊ดแรงมากกก
  #1184
  0
 22. #1183 biggertmb (@biggertmb) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2559 / 23:17
  เจ้ากรรมนายเวรน้องอีกคนแน่ๆ
  #1183
  0
 23. #1182 NaNa.S (@6013434) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2559 / 23:07
  ตอนนี้มันทำให้รู้สึกเจ็บแปลกๆ #อินไป
  #1182
  0
 24. #1179 zimonnn (@Paktanan) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2559 / 22:34
  เราเบื่อแพทย์ที่สุด !
  #1179
  0
 25. #1178 Thanyalak Exo-l (@thanyalak9) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2559 / 22:19
  พี่รามน่าจะถูกพี่แพทย์ส่งมาข่มขืนกรินก็ได้นะ แต่อาจแบบแม่งเปลี่ยนใจไง ทำไม่ลง
  #1178
  0