[Class The Series ] LOSECLASS หัวใจปักษา [YAOI]

ตอนที่ 2 : LOSECLASS หัวใจปักษา : EPISODE 01 [ 100% ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16405
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 71 ครั้ง
  14 ส.ค. 59

LOSE CLASS
#แพทย์กริน

-เห็นแบบนี้พี่แบดบอยนะครับ-


(ฉาก CUT 18+ อ่านได้ในเล่ม)

สามารถหาซื้อได้ที่ B2S ทุกสาขาทั่วประเทศไทย

พลัก...

ผมทรุดลงไปกองกับพื้นห้องน้ำเย็นเฉียบ มือยกขึ้นมาลูบหน้าตัวเองที่เหงื่อแตกพลัก... เลื่อนสายตามองคนที่กำลังใส่เข็มขัดช้าๆ อย่างไม่รู้ร้อนรู้หนาวอะไร ที่ปากของเขาก็หนีบบุหรี่ที่ปล่อยควันคลุ้งห้องน้ำ โชคดีที่ผมคุ้นกับกลิ่นบุหรี่พอควรเลยไม่กระแดะไอคอกแคกแบบคุณหนูในละคร แต่ตอนนี้ชีวิตแม่งบัดซบพอๆ กับในนิยายน้ำเน่าช่องเก้าล้านสี ไอ้ห่าเอ้ยยยยย

เจ็บ เจ็บ เจ็บไปทั้งตัวเลยเว้ย ลุกไม่ขึ้นเลย ขยับตัวทีนี่แบบเหมือนร่างจะแหลกสลาย เหมือนจะขาดใจตาย แบบเหมือนจะแตกเป็นเสี่ยงๆ อ่ะ

พ...พี่แม่ง...” จะด่าไอ้พี่แพทย์ผมยังไม่มีปัญญาเลย ห่าเอ้ย ระบมมาก ร้าวราน

 

คนตัวสูงที่สวมเสื้อผ้าเรียบร้อยแล้วเดินไปเปิดก๊อกน้ำราดบุหรี่ที่สูบเกือบหมดแล้ว จากนั้นก็โยนมันทิ้งลงบนถังขยะ เขากอดอกพิงกายมองผมที่นั่งกองกับพื้น มีกางเกงตัวเองคลุมเอาไว้...คลุมครับ ไม่ได้ใส่ โดนไอ้ห่านั่นถอดไง ถอดแล้วก็จัดเลย ให้เหี้ย กูนี่เกือบตาย ร้องไห้จนน้ำตาจะหมดตัวละ เจ็บสัสๆ

ผมดิ้นนะ แต่ดิ้นไม่หลุด ไม่มีอารมณ์ร่วมเลยด้วยซ้ำ และโทษน้ำหวานไม่ได้เพราะผมเป็นคนบอกเองว่าถ้าได้ยินเสียงอะไรห้ามเปิดหรือให้ใครเข้ามา เอออ นี่ไง เสียงกู เสียงกูเลย ไม่ใช่เสียงไอ้พี่แพทย์นี่ มันแค่ครางในลำคอแบบพอใจอ่ะ กูนี่ร้องเหมือนจะขาดใจ ห่าเอ้ยยยยยยย ปวดใจแรงมาก

มาหาพี่เอง จะร้องทำไมนักหนาเนี่ย” แม่ง...ยังจะพูดอีก

กูจะมาจัดการมึง ไม่ใช่มาให้มึงจัดการเว้ยยย แผนมันพลิก!

ไม่ต้องมาเสือกกับกรินเลย

กริน อย่าพูดคำหยาบน่า มันไม่น่ารักเลยนะครับ

ไม่เคยน่ารักเว้ย ไส...ไสหัวออกไปเลย” โกรธแรงมาก ฮือออออ อยากตายไอ้เหี้ยเอ้ยยย

เมื่อกี้น่ารักจะตาย...” เขาบอกและดุนลิ้นไปที่กระพุ้งแก้ม ผมเม้มริมฝีปากเข้าหากันแน่นก่อนจะตอบกลับไปเสียงแข็ง

ไม่ต้องมาพูดอะไรทั้งนั้นอ่ะ ไสหัวไป แล้วห้ามบอกเรื่องนี้กับใครนะ ไม่งั้นกรินฆ่าพี่แน่

กริน...” พี่แพทย์ไม่สนใจที่ผมพูดเลยซักนิด เขาเดินเข้ามาใกล้ๆ ตอนนี้ผมมองเห็นแค่เงาๆ ของเขาเพราะไฟปิดสนิท มีแค่แสงจางๆ จากช่องระบายลมด้านบนเท่านั้นที่ให้แสงสว่างพอมองเห็นอะไรบ้าง ซึ่งมันก็ดีเพราะว่าผมจะไม่ได้ไม่ต้องมาเห็นสภาพที่โคตรจะทุเรศของตัวเองในตอนนี้ ไม่ต้องการเลยซักนิด

ไม่ต้องมาเรียกชื่อผม

เห็นแบบนี้พี่แบดบอยนะครับ...

...

อย่าพยศพี่...ถ้ากรินพยศไม่เลิก เดี๋ยวได้รู้กัน

 

กลายเป็นว่ามันคือความลับว่าผม...เคยทำเฟวี้ยอะไรกับพี่แพทย์ ตอนออกไปนี่เก็บอาการสุดฤทธิ์ ไอ้หวานก็ถามอยู่นั่นว่าสำเร็จไหม 

อือ...เสร็จ กูเนี่ยเสร็จ เชี่ยเอ้ยยยย บัดซบที่สุดเท่ากับชีวิตเคยประสบพบเจอมา ส่วนไอ้พี่แพทย์ก็เดินตรงดิ่งออกไปไม่สนใจน้ำหวาน ชิวมากอะไรทำนองนั้น

เสร็จ” ผมตอบกลับไป และมองไปรอบๆ ตัว ตอนนี้มืดแล้ว “มึงกลับบ้านเหอะ เดี๋ยวกูโทรเรียกคนที่บ้านมารับ

เออๆ มึงๆ พรุ่งนี้กูมีภารกิจจากหม่อมแม่ มึงไปกับกูนะ” ผมเลิกคิ้วมองหน้าน้ำหวานด้วยความสงสัย

ภารกิจอะไรวะ แล้วไปที่ไหน” ยัง ผมยังไม่เดินไปไหน เพราะตอนนี้ร่างกายแม่งน็อคชั่วคราว ขยับเยอะเดี๋ยวไอ้หวานรู้หมดว่าเกิดอะไรขึ้น คือ...มันร้าวรานมากอ่ะ

จัดการไอ้เสือ

เสือไหนวะ

พี่ปรรณไง” อ่อ... พี่ชายของพี่ไวท์ ผมไม่ได้ถามรายละเอียดอะไรต่อแค่พยักหน้าและแกล้งหยิบโทรศัพท์ขึ้นมากด บอกให้ไอ้หวานกลับบ้านไปก่อนเลย ขืนเดินไปพร้อมกับ ท่าทางกะเพลกของผมนี่ชัดเจนแน่นอนว่าไอ้เสร็จเมื่อกี้นี้เนี่ย กูเอง

แต่บอกเลยว่าโกรธเคืองมาก ฮึ่ย แค้นเว้ย คอยดูนะ จะเอาคืนให้เข็ดหลาบเลย ถึงผมจะเป็นคนผิดก็เหอะ แต่คนแบบกรินไม่สนใจถูกหรือผิดเว้ย กูจะเล่นแม่งงง เข้าใจไหมมม กูจะเล่นนน

 

หลังจากไปหวานไป ผมก็กดโทรหาคนขับรถที่บ้านให้มารับ ตอนนี้มันมืดมากแล้ว ผมเลยเดินกระเพลกๆ ไปยังด้านหลังโรงเรียน ในใจคิดหาทางแก้แค้นไอ้พี่แพทย์นี่ไปด้วย เอาไงดีวะ นี่ถ้ากูเป็นผู้หญิงนะ กูจะแกล้งบอกว่าท้องให้เหวอแดกแม่ง... เอ๋ แต่พี่แพทย์เป็นอาจารย์ฝึกสอนยังไม่น่าจะบรรจุป่ะ งั้นผมก็เล่นงานเขาได้ดิ

แต่มันจะคือการแฉตัวเองป่ะวะ

เออ แม่งมันคือการขุดหลุมฝังตัวเองชัดๆ

แต่...ถ้าผมบอกแค่ ผอ. ให้จัดการกันแบบเงียบๆ งี้อ่ะ เหย จะดีเหรอ?

 

เชิญครับคุณหนู ผมพยักหน้าให้กับคนขับรถที่มาถึง รอยยิ้มพลั่งพลายบนริมฝีปาก กร้ากก ไอ้พี่แพทย์มึงเสร็จกูแน่ เรียนไม่จบ ตกงาน มีตราบาปติดตัว ไงล่ะ คิดจะมาเล่นกับ กริน กิริน...อย่างกูเนี่ย ช้าไปสามสิบปีนะครับพี่น้องครับ

 

#เช้าวันต่อมา...

ผมเดินไปยังหน้าห้องผู้อำนวยการโรงเรียน คือแบบ... กำลังนึกคำพูดอยู่ว่าจะพูดอะไรยังไงดี หรือว่าจะไปถึงแล้วบีบน้ำตา ทำหน้าเศร้า เคล้าอารมณ์หมองมัว ผมเป็นถึงลูกชายนักธุรกิจที่โคตรรวยมหาศาล บริจาคเงินให้โรงเรียนมามากมายหลายแสน ไม่มีเหตุผลที่ ผอ. จะไม่เชื่อผมหรอก จริงมะ?

 

ก็อกๆ

ผมเคาะประตูและยืนรอพักหนึ่งก่อนเสียงภายในจะดังขึ้น

เข้ามาสิ

เมื่อได้รับคำอนุญาตผมก็เปิดประตูและเดินเข้าไป ทว่าสายตากลับปะทะกับอะไรบางอย่างเข้าให้อย่างจัง... และสายตาของคนที่กำลังเดินออกมามันทำให้ผมต้องอุทานในใจว่า เหี้ยแล้ว!

พี่แพทย์...” เขามาทำอะไรในห้อง ผอ. วะ มาเล่นจ้ำจี้มะเขือเปาะแปะเหรอ

คุณกิรินมีอะไรกับผมเหรอครับ

เอ่อ...” เอาแล้วไง พี่แพทย์อยู่ ผมไม่กล้าพูด เพราะเขาไม่ยอมเดินออกไปซักทีไง “ผมต้องการคุยกับแค่ผอ.อ่ะครับ” ผมบอกไปตามความต้องการ ซึ่งมันก็คือการไล่พี่แพทย์นั่นเอง เขามองหน้าผม ก่อนจะยิ้มขำเล็กน้อย

ผมก็กำลังจะไปพอดีแหละครับ ไว้พรุ่งนี้ผมมาพบใหม่นะครับ ผอ.” บอกเท่านั้นและโค้งให้กับผู้อำนวยการเล็กน้อยก่อนเขาจะเดินออกไปในที่สุด

เอาล่ะ คุณกิริน มีอะไรว่ามาเลยครับ

คืองี้นะครับ... เริ่มได้!

 

แพทย์เดินออกมารอด้านนอก เขายกนาฬิกาข้อมือขึ้นมายืนมองขณะที่พิงแผ่นหลังกับด้านข้างประตูเข้าห้องผู้อำนวยการ ใบหน้าคมคายระบายยิ้มกริ่มพลางมองหน้าปัดนาฬิกาแบรนด์ดังของตัวเองไปด้วย เข็มวินาทีเลื่อนไปทีละนิด...ทีละนิด... เสียงดัก ติ๊กตอก ราวกับระเบิดเวลา เขาเคยเตือนกรินแล้วว่าอย่าพยศ... สุดท้ายก็จนได้สิน่า เด็กนี่เนี่ย... ร้ายไม่เลิก มันต้องโดนเขาปลาบพยศซะให้เข็ด จัดการให้หลาบจำกับสิ่งที่ตัวเองทำซะบ้าง

ตอนแรกจะมาเครมเขา แต่ดันโดนเครมซะเอง น่าสมเพชจริงๆ

 

เอาล่ะ...

ห้า สี่ สาม...สอง หนึ่ง...

 

แกร๊ก... ตามคาดเป๊ะ

ผมเปิดประตูและเดินออกไปหน้ากระหยิ่มกระหยอง ฟ้อง ผอ. แล้ว ผอ. นี่ทำหน้าแบบ เหวอแดกไปอีกสิบล้านรอบ เหมือนว่าจะไม่เชื่อในสิ่งที่ผมพูดออกไป ผมเลยบอกเขาไปว่าจะตรวจก็ได้ แต่เรื่องนี้ห้ามใครรู้ และเขาก็รับปาก ทีนี้ล่ะ ไอ้พี่แพทย์...มึงซวยแน่แล้ว

ผมเดินออกมาและสายตามันก็สะดุดกับใครบางคนที่ยืนรอด้านนอกประตู

 

พี่แพทย์...

อาทิตย์หน้าเจอกันนะครับ พี่จะไปติวเข้มให้ถึงบ้านกรินเลยJ บอกเท่านั้นด้วยรอยยิ้มชวนหลอน สั่นประสาทยิ่งกว่าฟังเดอะช็อคสตอรี่อีก คำพูดท่านช่างเป็นปริศนาเหลือเกิน เดี๋ยวนะ นี่มันทำให้ผมนึกถึงคำพูดของแม่ที่บอกว่าอยากให้เกรดผมดีขึ้น จะหาคนมาติวให้ อาทิตย์หน้า และได้ครูแล้ว

ติวถึงบ้าน...

ไอ้เหี้ย ซวยแล้ว!!!”

 

ณ วันหยุด...

แม่ กรินไม่อยากเรียนพิเศษ...” ผมมาง้องแง้งกับแม่แทน เพราะแม่บอกว่าพรุ่งนี้ครูจะเริ่มเข้ามาสอนผมแล้ว ทุกๆ เสาอาทิย์ และอาจจะเพิ่มเวลาเป็นหลังเลิกเรียนอีกถ้าการเรียนของผมมันยังไม่ดีขึ้น โหยยยยยย แค่เกรดตกเอง เป็นสีสันของชีวิตไง แม่นี่ไม่เข้าใจวัยรุ่นเลย

ลูกต้องเรียนเข้าใจไหม” แม่ไม่ฟังอะไรผมทั้งสิ้น “แม่ทำสัญญากับครูเขาแล้ว หน้าที่เราคือเรียน นี่ถึงเวลาที่แม่ต้องเข้าบริษัทแล้ว เอ...วันนี้ครูบอกว่าจะเริ่มสอนให้ลูกวันแรกเลยนะ เขาบอกว่าพิเศษให้ ดี...ดีเหมือนกัน

เดี๋ยว... แม่ว่ายังไงนะ จะเริ่มสอนวันนี้เลยงั้นเหรอ แปลว่าหายนะมารอรับผมตั้งแต่วันแรกเลยงั้นดิ

โอ้ยยย หนี ต้องหนีขึ้นห้องล็อคให้แน่นหนาที่สุด ไม่ได้เด็ดขาด ผมจะไม่ยอมเจอ ไม่ยอมเรียนกับคนร้ายกาจพรรคนั้นเด็ดขาด ไม่มีทาง!

แม่งจะพยศจนกว่าพี่แพทย์มันจะยอมปล่อยผมอ่ะ

 

ผมเปิดม่านหน้าต่างดูก็เห็นว่ามีรถหรูๆ คันหนึ่งขับมาจอดเทียบตรงลานจอดรถ และเมื่อเจ้าของรถนั่นเปิดประตูออกมา ผมรีบวิ่งไปยังประตู เช็คดูว่าล็อคดีหรือยัง แต่เมื่อจับดูมันก็โอนะ ล็อคแล้วแหละ ผมถอนหายใจโล่งอก

ผมทิ้งตัวนอนลงบนเตียง ถอนหายใจออกมาอีกครั้ง

...นี่ถ้าผมไม่ได้คิดจะไปเคลมไอ้พี่แพทย์ตั้งแต่แรกเรื่องคงไม่ยุ่งยากขนาดนี้ใช่ป่ะ

โคตรเป็นความคิดที่ผิดมหันต์เลยอ่ะ

แต่มันจะทำอะไรได้วะ ผมย้อนเวลากลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้แล้วอ่ะ นอกจากพยายามหนี ตอนแรกก็ว่าจะเล่นแม่งให้หมอบแหละ แต่ตอนนี้เหมือนกูจะหมอบเอง หมอบลงไปใต้ดินเลยอ่ะ เจอโหดกว่านี่กูไม่ไหวจริงๆ ลาก่อน

 

ก็อกๆ...

เฮือกกก มาแล้วผมสะดุ้งพรวดลุกขึ้นมองไปยังประตู

หัวใจเต้นแรง...แรงมากจนเหมือนจะหลุดออกมาเต้นข้างนอกยังไงยังงั้นเลย

ไม่...ล็อคแล้วนะ ล็อคแล้ว...

 

กร๊อกแกร๊งๆ...

คุณผู้หญิงบอกว่าถ้าเคาะสามทีไม่ยอมออกมาให้ไขกุญแจเข้าไปเลยค่ะ” ป้าแม่บ้านบอก ก่อนเสียงกุญแจจะดังต่อไป เวรเอ้ยยย กูจะไล่แม่บ้านออก!!! ทำไมทำแบบนี้วะ แม่เป็นอะไรของแม่เนี่ย ทำไมอยู่ๆ ถึงมาเผด็จการขนาดนี้ ไล่แม่ออกไปอีกคนแม่งเลย เอ้ยย ไม่ได้ ไล่แม่ออกไม่ได้ดิ แต่แบบ นี่จะมัดมือชกกันจริงๆ เหรอ นี่ลูกนะ ไม่ใช่หมูหมาไก่กาที่ไหน ปกติเห็นตามใจ ทำไมรอบนี้มาสายโหดวะ

ผมกำหมัดแน่น...ไม่ใช่เพราะความโกรธ แต่เพราะความกลัว... เกร็ง ทรมานจิต

เหี้ย ไม่เคยกลัวอะไรขนาดนี้มาก่อนในชีวิต ใจเต้นแรงอย่างกับจะออกมาเต้นข้างนอกเลย

เชื่อป่ะ ผมยังจำความรู้สึกเมื่อวานซืนได้เลย ตอนที่โดนอ่ะ แบบ เหี้ยมาก กูอยากจะร้องขอความตาย

เจ็บมันเจ็บเว้ยยยยย แล้วนี่ จะมาดีหรือมาร้ายวะ แต่เท่าที่ฟังจากขู่เมื่อวานแล้ว

แม่งมาร้ายแน่นอน!

 

แกร๊ก... น...นั่นไง มาแล้ว ผมหันรีหันขวาง มองไปยังห้องน้ำ เออ ห้องน้ำช่วยกูได้บ้าดีเดือดขนาดไหนคงไม่เก็บกุญแจห้องน้ำผมไว้หรอกนะ เหอะ ผมยิ้มน้อยๆ ก่อนจะพุ่งไปยังห้องน้ำ เปิดเครื่องระบายอากาศ ก่อนจะซ่อนตัวในนั้นด้วยความกระหยิ่มกระหยอง

 

กรินครับ” ...มาแล้ว เสียงชวนขนลุกนี่ “ไม่เป็นไรครับป้า แค่ขึ้นมาส่งแค่นี้ก็รบกวนจะแย่แล้วครับ ที่เหลือเดี๋ยวผมดูแลน้องเอง” ดูแลหรือจะฆ่ากูกันฮะ ไอ้เวรเอ้ยยยย

บาปกรรมที่ทำกับไอ้พี่อินป่ะวะเนี่ยกู

ค่ะคุณครู เดี๋ยวป้าเอาของว่างขึ้นมาให้นะคะ

ไม่เป็นไรครับ เดี๋ยวพอเรียนเสร็จผมจะพาน้องลงไปเอง

อย่างนั้นก็ได้ค่ะ

หลังจากที่ได้ยินเสียงพูดคุยมันเงียบลงไปพร้อมกับเสียงปิดประตู... แกร๊ก แกร๊ก สองแกร๊กแปลว่าล็อค!

ห่าเอ้ยยยย เอาไงดีวะ...

กริน พี่งัดประตูได้นะ ไม่เสียหายด้วย กริ๊กเดียวจอด เหมือนที่ทำกับกรินอ่ะ

“…”

แทกทีจอด

กรอดดดด... โมโหว้อยยยย หยามกันมากเกินไปแล้วนะ ไม่ได้ๆ ห้ามสติแตกนะไอ้กริน มึงต้องตั้งสติให้มั่น

...” ผมเงียบยังไม่ตอบอะไรออกไป

งั้นพี่จะหยุดเกมเราแล้วมาเริ่มเรียนกัน” พูดเท่านั้น ก่อนที่ประตูจะมีเสียงกร็อบแกร๊บๆ ผมรีบกระชากประตูดึงไว้ไม่ให้เขาเปิดออกได้ง่ายๆ

ไม่โว้ยย ไม่เรียนน

อยากเป็นคนโง่เหรอ

ไม่ได้โง่

ถ้าฉลาดก็เปิดให้พี่ดีๆ พี่ไม่ชอบให้กรินพยศนะครับ

ไม่ๆๆๆๆ” ผมโวยวายดังลั่น ไอ้ผมก็พยายามยื้อประตู ส่วนพี่แพทย์ที่อยู่ด้านนอกก็พยามดึง “ไม่ให้เข้ามาเว้ย

ดี งั้นก่อนเรียนเรามาทำเรื่องสนุกๆ กัน

 

กริกๆ กรักๆ เหี้ย... เหี้ยแล้ว ประตูกำลังจะเปิดออก

ผมก้าวถอยหลังและมองหาอาวุธชั่วคราว ฝักบัวเข้ามาดิ กูจะเอาฟาดให้หัวแบะเลย ผมรีบวิ่งไปยังอ่างอาบน้ำ เขย่งปลายเท้าคว้าฝักบัวสายยาวมาถือเอาไว้ สายตาจ้องมองไปที่บานประตูที่กำลังจะเปิดออก... เอาล่ะ เข้ามาสิ เข้ามา

 

ไม่นานนัก พี่แพทย์ก็เปิดประตูเข้ามา วันนี้เขามาในชุดสุภาพเหมือนเคย เสื้อเชิ้ตสีขาวยัดชายเสื้อเข้ากางเกงยีนส์สีเข้ม คาดด้วยเข็มขัดแบรนด์ดัง และใบหน้าที่หล่อออกแนวหวานเฉียบคมๆ ผิวขาวจัดแบบนั้นมันทำให้ผมใจกระตุกเบาๆ ไม่นะ ห้ามเลยไอ้กริน นี่คือคนที่ทำเรื่องเหี้ยๆ กับมึงในห้องน้ำโรงเรียนนะเว้ย

พี่แพทย์หันหน้ามองมาทางผม ก่อนจะขมวดคิ้วยุ่ง

นี่กรินคิดว่าแค่ฝักบัวนั่นจะทำอะไรพี่ได้เหรอครับ” เขาถามก่อนจะเดินเข้ามาหาผม ผมกำสายฝักบัวแน่นและกลืนน้ำลายดังเอือก เกิดมาไม่เคยกลัวใครขนาดนี้มาก่อน

เข้ามากรินฟาดหน้าหักอ่ะ

ได้” พี่แพทย์เดินเข้ามาพร้อมกับรอยยิ้ม ผมถอยหลังไม่ได้แล้ว เพราะตอนนี้ตัวเองยืนในอ่างอาบน้ำ มือถือฝักบัวแน่น สายตาไม่ละห่างจากพี่แพทย์ที่ก้าวเข้ามาเลย ทำไมอยู่ๆ กูถึงรู้สึกว่าห้องน้ำนี่แม่งมีอากาศเย็นเฉียบบาดลึกผิวหนังขึ้นมากะทันหันวะ ฮือออ ทำไงดี ไม่น่าพยศตั้งแต่ตอนแรกเลยเว้ย เอาไงดีๆ “มาเล่นกัน

เข้ามาแล้วไม่ทันละไอ้กริน มาคิดจะหยุดตอนนี้ไม่ทัน

 

ฟาด!!!

วืดดดด “เฮ้ยยยย” ผมนี่แหละที่ร้องเฮ้ย เสียงโคตรดังเพราะพี่แพทย์เอื้อมมือมากระชากสายฝักบัวไปจากผม มันทำให้ผมลื่นจนเสียหลัก...

 

พลัก! “อ๊ากกกกก” โคตรเจ็บ!!! สะโพกผมกระแทกกับขอบอ่าง นาทีนี้กูนี่แทบจะล้มไปนอนชักดิ้นชักงอด้วยความเจ็บจนน้ำตาเล็ด ขยับไม่ได้ ผมช้อนตาที่รื่นไปด้วยม่านน้ำตามองพี่แพทย์ที่ยืนถือสายฝักบัว...เท่าเอวยิ้มให้ผมแบบผู้ได้รับชัยชนะ ไอ้เหี้ยเอ้ยยย “พี่แม่งแกล้งกันอ่ะ

กรินโง่เองอ่ะ โทษพี่ได้ไง

ไม่ได้โง่วะ...

ซ่า... ยังไม่ทันที่ผมจะได้พูดจนจบประโยค สายน้ำเย็นๆ ก็สาดลงมาบนตัวผม

อีพี่แพทย์มันเปิดน้ำจากฝักบัวที่ถืออยู่แล้วสาดมาที่ผม!!!

เล่นเหี้ยไรวะ โอ้ยยย หนาวว พอ หยุด พอออออ” ผมโวยวายและพยายามปัดป่ายน้ำ ซึ่งมันก็ไม่ช่วยอะไรเลย เหนื่อยเปล่า และดูเหมือนว่าเขาจะสนุกมาก น่าจะรู้แหละว่าผมแม่งล้มแล้วได้แผลภายใน แม่ง...เสียงโคตรดังเหมือนกระดูกหักดังกร๊อบเงี้ย ไอ้ครั้นจะลุกขึ้นนี่โคตรยาก ได้แต่นั่งในอ่างเป็นควายโดนอาบน้ำไง “พี่แพทย์ กรินบอกให้...

“How Sexy!!!”(เซ็กซี่อะไรแบบนี้ / เซ็กซี่อะไรขนาดนี้เขาเอ่ยขึ้น นั่นทำให้ผมเงียบลง ก่อนจะยกมือข้างหนึ่งป้องน้ำเข้าหน้า ผมเลื่อนสายตามองตัวเองด้วยความสงสัยในคำๆ นั้น

 คือผมในตอนนี้เสื้อมันแนบเนื้อ ผมใส่เสื้อยืดสีขาวธรรมดา กับกางเกงสองส่วนสีน้ำตาลอ่อน พอมันเปียกมันก็แนบเนื้อแล้วเห็น... คือถึงกูจะไม่ใช่ผู้หญิง แต่กับคนที่เคยเคยกับกูเนี่ย มาเห็นอะไรแบบนี้แล้วพูดว่า อู้วววว มายบุดด้า เซ็กซี่โคตรเลยวุ้ย เป็นคุณมึงจะอายกันมั้ยครับ

 

ฟึบผมรีบกอดอกทันที ตอนนี้เขาสาดน้ำไปทางอื่นแล้วล่ะ

ใบหน้าคมคายฉายแววเจ้าเล่ห์... แต่มันก็เฉี่ยวคมเหมือนเหยี่ยว เอาง่ายๆ มันทำให้ใจผมตุ้มๆ ต่อมๆ ได้อ่ะ

พี่แม่งลามก

แล้วคนที่จะมาเคลมพี่ตอนแรกไม่ลามกกว่าเหรอครับ หืม” 

ไม่ ต้อง มา ย้ำ โว้ยยยยย

เออ หยุดได้ละ ออกไปเลย

ออกไปไหน?” พี่แพทย์ถาม ก่อนเขาจะเดินเข้ามาใกล้ๆ ผม หมุนปปิดน้ำ

บรรยายท่าทาง... ผมนั่งกอดอกอยู่ในอ่างอาบน้ำ ส่วนพี่แพทย์ยืนเหนือหัวผม... โคตรใกล้ไปอีก

ออกไปจากห้องน้ำ!” ผมตะโกนลั่น เลือดที่หน้ามันฉีดพล่านชนิดที่ว่าหน้าชาวูบวาบเลย ฮือออ อายเว้ยอาย เจ็บตัวด้วยเนี่ย ขอนั่งทำใจที่นี่สามชาติ

เราจะไม่เปลี่ยนชุดเหรอ

ยุ่ง

แต่กรินต้องเรียนนะ...ลุกขึ้นมาซะ ไปเปลี่ยนชุดแล้วทำตัวน่ารักๆ ตั้งใจเรียนกับพี่

โนเวย์

แปลว่าเซย์เยส” พูดเท่านั้นก่อนเขาจะโน้มกายลงมาหาผม ตัวที่ใหญ่กว่าผมดึงผมขึ้นไปอย่างง่ายดายแต่ประทานโทษเหอะ แม่ง...

โอ้ยยยย ส...สะโพกก” ปวด ระบม นมนาน ฮือออ

ยังไม่ทำอะไร สะโพกครากแล้วเหรอครับ

ล้มเหอะ เบาๆ หน่อยดิ

พี่ชอบทำรุนแรง

ไอ้พี่แพทย์

เมียเท่านั้นที่เรียกพี่แบบนี้ได้ ฮือออ สวนกลับมาได้รวดเร็วทันที ปกติคนที่คุยกับผมแล้วเจอผมโวยวายนะ จะต้องสตั๊น นิ่ง หรือกลัว แต่นี่อะไร สวนไปสวนมา แมงถ้าเป็นกระสุนคงสวนมาทะลุตัวกูตายห่าตั้งแต่สองนัดแรกละเนี่ย

...

กล้าเรียกขนาดนี้...กล้ามาเป็นเมียพี่ไหมครับ?”

 

100%
รีไรท์แล้วจ้า
__________________
ยอมรับนะแกว่าฉันกรี๊ดกับดาเมจพี่แพทย์ตอนเขียนมาก
คนอะไร แบดได้แต่น่ารัก ฮืออ งือออออ อีกรินนน ชั้นจะตบแกก
//เดี๋ยว นั่นนายเอกกกก อ๊ากกกก ฟหกด้
อ่านเม้นโหวต นะคะ 
 5555 Tage : #แพทย์กริน
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 71 ครั้ง

1,867 ความคิดเห็น

 1. #1832 lovelove1123 (@lovelove1123) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 17:02
  สงสารกริน555ตามอีพี่ไม่ทักสักเม็ด
  #1832
  0
 2. #1819 knarins (@ninglky) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 เมษายน 2560 / 14:20
  โคตรชอบเลยยยยยยย
  #1819
  0
 3. #1767 SehunMark (@ice_indy) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 / 19:01
  กรินไม่พร้อมเเต่ฉันพร้อมมากค่ะ 5555555
  #1767
  0
 4. #1725 25_stm (@25_stm) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 / 14:05
  พี่แพทย์ช่างกานประสาทดีแท้
  #1725
  0
 5. วันที่ 24 ตุลาคม 2559 / 00:54
  พี่แพทย์ของฉันนนน ~
  #1715
  0
 6. #1713 Faibook42 (@failikebook) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 00:41
  กริน ยอมพี่เขาบ้างจะได้ไม่โดนดีเนอะ
  #1713
  0
 7. #1689 sugarsong (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2559 / 18:46
  น่ารักนะคู่นี้
  #1689
  0
 8. #1647 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 14:51
  เด็กนี่คือคนที่สั่งคนไปรุมอินหรอ ดูมุ้งมิ้งน่าเอ็นดูมาก 555
  #1647
  0
 9. #1558 fon0625759199 (@fon0625759199) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2559 / 15:43
  อยากอ่านๆๆๆๆๆๆๆๆ _nc_ TwT. มีหมาย
  #1558
  0
 10. #1537 น้ำผึ้ง (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2559 / 19:59
  ชอบพี่แพทย์ อะ รุกหนักตลอด แต่ยังไม่ได้จริงจังกับน้องใช่ไหม
  #1537
  0
 11. #1510 นา_ริฐา (@oum30944) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2559 / 22:43
  โอ้ยยยยยย ฟินนนนน555555 พี่แพทย์แม่งแบด แบดมาก อยากได้555555
  #1510
  0
 12. #1485 สามเอง (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2559 / 07:00
  ไม่ไหวเเล้ววววเขินนนนบิดดมาก
  #1485
  0
 13. #688 gaia05 (@giai05) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 11:52
  พี่แพทย์ พี่สเป็กหนูเลย 555555
  #688
  0
 14. #548 PIPER_PN (@princessicecool) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2559 / 09:52
  ถ้าพี่แพทย์ถามชั้น ชั้นจะเซย์เยส
  #548
  0
 15. #517 Annelida (@annelida) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2559 / 10:24
  ปากคอนะพี่แพทย์ 5555
  #517
  0
 16. #477 real_nur (@0840076077) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 19:56
  พี่แพทย์ดีงามมากกกกกกก
  #477
  0
 17. #406 [PAIN] RITSU-KAMI (@redstars) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 เมษายน 2559 / 23:35
  พี่แพทย์...ด้านมาก แบดมาก หลงมาก *///*
  #406
  0
 18. #366 Chanpor (@mp_paphavee1234) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 เมษายน 2559 / 13:34
  เราชอบความแบดของนาง
  #366
  0
 19. #344 Sm.nmm (@soonmee) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 เมษายน 2559 / 20:42
  โอ้ยยยยยยย ทำไม ทำไม อยสกอ่านฉากนั้นนน โธ่ๆ
  #344
  0
 20. #327 magic moon (@magic-moon) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 เมษายน 2559 / 13:17
  แบดเหลือเกินพ่อคู๊ณณณณ
  #327
  0
 21. #305 เดลต้าที (@final-secret) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มีนาคม 2559 / 17:29
  แค่เรียกชื่อก็เป็นเมียเหรอคะ 555555 กรินไปทำไรอินไว้ฮะะ
  #305
  0
 22. #283 IIuว - ฉาu (@pk4u) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 มีนาคม 2559 / 16:34
  ฮ่าๆๆ ยังไงก็แพ้ แบดบอย รู้จักไหม ครับ หึหึ
  #283
  0
 23. #260 nambigel (@abteeraporn) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 มีนาคม 2559 / 23:27
  พี่แพทย์มาเหนือกว่าทุกช็อต อย่าให้ถึงเวลาพลาด สงสารหรือจะขำกรินดีไม่ทันพี่เขาเลย ขอบคุณนะค่ะ
  #260
  0
 24. #233 dyemra (@crazymydear) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 มีนาคม 2559 / 18:42
  อื้อหื้ออ ประโยคสุดท้าย 55555555555 ว่าไงจ๊ะกริน ไปเป็นเมียพี่เขามั้ย .ยิ้มอ่อน คือพี่แพทย์ชนะตลอด ไปพยศใส่พี่เขาทำไม 5555555 พี่แพทย์คะขอหนักๆ
  #233
  0
 25. #213 ELFALLEH3898108 (@evezaka) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 มีนาคม 2559 / 11:28
  ขี้อ่อยอย่างงี้ยกกรินให้เป็นเมีย(?)เลย
  #213
  0