Sour - TaeTen ft.NCT

ตอนที่ 15 : Sour : 12

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2744
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 52 ครั้ง
  15 พ.ค. 59

Sour   

Chapter 12 : Ex Friend

 

 

 

 

 

ชายหนุ่มกำลังยุ่งวุ่นอยู่กับการเคลียการบ้านที่สะสมมาทั้งอาทิตย์ นิ้วยาวเรียวกดแป้นพิมพ์บนจอแล็ปทอปของตัวเองอย่างชำนาญในหน้าเว็บไซต์Googleโดยที่ไม่จำเป็นต้องก้มดูมือของตัวเอง คิม โดยองกดคัดลอกข้อมูลจากเว็บไซต์ที่อ้างอิงมาทั้งหมดก่อนจะวางลงบนหน้ากระดาษเปล่าในโปรแกรมmicrosoft wordอย่างรวดเร็ว ที่เหลือก็แค่จัดหน้ากระดาษ เปลี่ยนแบบอักษรและขนาดอักษร ใส่ชื่อ ชั้น เลขที่ของตัวเองก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย หลังจากนั้นก็ลงมือทำใหม่อย่างเดิมแค่เปลี่ยนเว็บไซต์ที่ค้นหากับเปลี่ยนชื่อเจ้าของผลงานเป็น อี แทยง

ทั้ง ๆ ที่อีกคนไม่ได้ขอให้ทำเสียหน่อยแต่โดยองก็เต็มใจที่จะทำให้ แค่อยากจะตีสนิทกันเอาไว้อำนวยความสะดวกให้อีกคนมากที่สุดจนกลายเป็นคนสำคัญที่แทยงขาดไม่ แต่ดูเหมือนว่ามันจะไม่เป็นอย่างที่ต้องการ

กดปุ่มสั่งปริ้นท์รอจนแผ่นกระดาษสองแผ่นปริ้นออกมาเสร็จก็เดินเอาไปให้รูมเมทที่กำลังนอนเล่นโทรศัพท์อยู่บนเตียงสบายใจเฉิบ ใบหน้าหล่อนิ่งเฉยไม่บ่งบอกอารมณ์ว่ากำลังรู้สึกอย่างไรและที่แน่ ๆ ก็คือไม่สนใจเขาเหมือนกัน...

"อ่ะ ฉันทำการบ้านของอาจารย์คยูเสร็จแล้ว" พูดพร้อมกับยื่นแผ่นกระดาษส่งให้

"ขอบใจ..." แทยงเอื้อมมือหนึ่งขึ้นไปรับงานจากโดยองโดยที่สายตายังจดจ่ออยู่กับโทรศัพท์ 
ร่างสูงบางยืนมองอีกคนสักพักก่อนจะตัดสินใจกลับไปนั่งอยู่หน้าจอแล็ปทอปเหมือนเดิม ตั้งแต่เรื่องวันนั้นที่เขาทำผิดโดยการโทรไปเรียกพวกก็ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับรูมเมทดูจะห่างเหินกันเข้าไปอีก ขนาดอยู่ด้วยกันยังแทบจะไม่คุยกันถ้าไม่มีเรื่องจริง ๆ ไม่ต้องเดาเลยว่าในห้องเรียนจะเป็นยังไง...

'ปัง ปัง ปัง... ปัง ปัง ปัง...ปัง ปัง'

"เปิดเว้ย!! ไอ้แทยง! เปิด เปิด!!!" ชายหนุ่มหน้ากระต่ายมองไปที่ประตูอย่างสงสัยหลังจากได้ยินเสียงเคาะประตูที่ดังจนเขากลัวว่าประตูจะพังรึเปล่า หลังจากนั้นก็มีเสียงโวยวายตามมา เขาหันไปมองหน้าเจ้าของชื่อที่ถูกเรียกอย่างขอความเห็น แทยงก็มองหน้าเขากลับพร้อมกับพยักหน้าเป็นการอนุญาต 

"บอกให้เปิดก็เปิดสิวะ!! กูต้องเคลียกับมึงให้รู้เรื่อง เปิด!!! อะอ้าวโดยอง..."

"เตนล์...?" เรียกชื่อคนที่มาพังประตูด้วยความงุนงง 

"แทยงอยู่มั้ย ? จะคุยกับมัน!!" 

"เอ่อ..." โดยองอ้ำอึ้ง จะบอกว่าอยู่ก็กลัวแทยงจะลำบาก ถ้าตอบว่าไม่อยู่ก็เป็นการโกหกไปอีก 

"ออกไปข้างนอกก่อนได้มั้ยโดยอง..." แต่ถ้ารูมเมทเขาบอกมาอย่างนี้ก็ไม่มีทางเลือก โดยองเบี่ยงตัวให้เตนล์เข้ามาส่วนตัวเองก็หยิบโทรศัพท์กับกระเป๋าสตางค์ก่อนจะเดินออกไปจากห้อง

"แทยง เรามีเรื่องต้องคุยกัน!"

 

 

 

 

"อิ่มรึยัง ?" คนตัวเล็กเอ่ยถามเจ้าของห้องที่นั่งกินข้าวที่เขาซื้อมาให้ 
ปกติแทอิลไม่ยอมให้จอห์นนี่มันใช้งานง่าย ๆ หรอก แต่พอดีว่าฝาชักโครกมันหลุดไปเป็นเดือน ๆ แล้ว แจ้งครูคุมตึกก็ไม่เห็นทำอะไรสักที ไอ้ครั้นจะออกเงินซื้อเองมันก็เสียดายอยู่ เลยทนอยู่แบบขัดสนนั่งทีก้นแทบจมไปกับรูชักโครกก็ต้องเกร็งขาด้วย พอจอห์นนี่บอกจะซื้อให้ก็รีบสิคราวนี้ โอกาสไม่ได้มีมาบ่อย ๆ เสี่ยจ้อนจะควักตังค์ทั้งที ส่วนไอ้ฝักบัวนี่ไม่มีปัญหาอะไร แต่ถ้ามันจะซื้อมาให้ใหม่ก็ดี 

"อืม เอาไปทิ้งให้ด้วย"

"เรื่อง ?" แทอิลถามอย่างกวน ๆ 

"ฝาชักโครกกับฝักบัว..."

"ขอรับนายท่าน..." พอรู้เหตุผลก็ต้องรีบปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด รีบเก็บขยะทุกชิ้นในห้องอย่างว่องไวประหนึ่งเป็นสมาชิกของชมรมกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ของลูกเสือสำรองยังไงยังงั้น

"เฮ้อ ว่าแต่เมื่อไหร่ไอ้เด็กเตี้ยมันจะกลับมาวะ ? มันไปทิ้งขยะหรือช่วยเทศบาลคัดขยะรีไซเคิลเนี่ย เป็นชั่วโมง ๆ ละ" จอห์นนี่บ่นอุบ ต่อให้ไปซื้อข้าวก็ควรจะกลับมาได้แล้ว

"ห่วงจังเลย..." หันขวับทันทีเพราะรู้สึกได้ถึงน้ำเสียงที่แสดงออกมาด้วยความน้อยใจ แต่กลับพบว่าอีกคนกำลังกดซื้อเมืองในเกมอยู่เหมือนกับว่าไม่สนใจ บางทีจอห์นนี่อาจจะคิดไปเอง อย่างแทอิลเนี่ยนะจะมาน้อยใจอะไรเขา 

"ห่วงสิ ก็น้องทั้งคน..."

"หรอ...?" เป็นอีกครั้งที่ใบหน้าหล่อหันกลับไปมองเพื่อรตัวเล็กที่นั่งอยู่ข้าง ๆ กันเพราะไอน้ำเสียงแบบเมื่อกี้ที่ได้ยินเนี่ยแหละ แทอิลเก็บขยะทั้งหมดมาถือไว้หอบข้าวหอบของพะลุงพะลัง

"จะไปไหน ?"

"กลับห้องสิ...อย่าลืมที่สัญญาไว้แล้วกัน..." 

'ปัง!!!'

แล้วทำไมต้องปิดประตูแรงด้วยเนี่ย ? จอนไม่เข้าจัย

 

 

 

 

กินเวลามาเกือบห้านาทีที่ทั้งสองคนในห้องเล่นสงครามประสาทกัน คนตัวเล็กยืนจ้องอีกคนตาเขม็งในขณะที่แทยงก็ยังคงงงกับการมาของเตนล์ แต่ก็รับรู้ได้ว่ามันไม่ใช่เรื่องดี

"ถ้าไม่มีอะไรก็เชิญ..." ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง แต่ไอความรู้สึกอึดอัดอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนมันทำให้เขาเลี่ยงไม่ได้ที่จะเป็นฝ่ายพูดออกมาก่อน ผายมือไปทางประตูแต่อีกคนก็ยังยืนนิ่ง

"ทำแบบนี้ทำไม ?" คนตัวเล็กพูดเสียงสั่น ๆ 

"ทำ ? ทำอะไร ?" ในเมื่อไม่เข้าใจในสิ่งที่อีกคนพูดก็ต้องถามกลับไป จำได้ว่าวันนี้ตั้งแต่เช้าจนถึงตอนนี้เขาก็ยังไม่ได้คิดจะทำอะไรกับคนตัวเล็กนี่เลยนอกจากคอยมองห่าง ๆ ก็แค่นั้น

"ทำไมถึงต้องยุ่งวุ่นวายกับชีวิตกูนักวะ ?!!" โมโห คือคำเดียวที่เตนล์คิดออก นอกจากจะทำหน้าตากวนประสาทแล้วยังทำเหมือนกับว่าไม่รับรู้กับเรื่องที่เกิดขึ้นด้วย ทั้ง ๆ ที่ตัวเองก็เป็นคนบงการอยู่ไม่ใช่หรอ ?

"ห้ะ ?" 

"ยังจะมาทำไขสืออีก!!" ควบคุมอารมณ์ไม่อยู่จนต้องผลักอีกคนสุดแรง แม้ว่าร่างโปร่งจะแข็งแรงขนาดไหนแต่พอโดนแบบนี้ก็เซเหมือนกัน บวกกับไม่ทันได้ตั้งตัว ไม่ทันได้คิดว่าอีกคนจะทำแบบนี้ แทยงเอียงตัวไปข้างหลังเพื่อหลบหมัดเล็กของอีกคนได้อย่างหวุดหวิด ถ้าโดนก็เจ็บเอาการแน่ ๆ 
ถ้าเป็นคนอื่นเขาคงไม่ปล่อยให้ได้มีโอกาสโจมตีเขาด้วยขาแบบนี้ แต่ตอนนี้สิ่งที่แทยงทำก็คือการหลบและป้องกันตัว ไม่มีการสวนกลับแต่อย่างใด

"เป็นบ้าอะไรเนี่ย!?" ร่างสูงกว่ารวบตัวเล็กเข้ามาไว้เพื่อไม่ให้อีกคนมีโอกาสดิ้นหลุด แต่สภาพตอนนี้กลับกลายเป็นว่าเขากำลังกอดเตนล์จากด้านหลังอยู่ !!!

"มึงสิเป็นบ้าอะไร เลิกยุ่งกับชีวิตกูได้มั้ย ?!!" เสียงหวานเจือปนความโกรธอยู่เต็มเปี่ยม ในขณะที่ตัวเองก็พยายามดิ้นให้หลุดจากการเกาะกุมแต่ว่าแรงก็ยังน้องกว่าแทยงอยู่ดี

"ยุ่งหรอ ? ก็นายมายุ่งกับฉันก่อน" เตนล์สะอึกกับสิ่งที่แทยงสวนกลับมาจนถึงกับหยุดนิ่ง ใช่สิ ก็เป็นเขาเองที่เลือกจะแกว่งเท้าหาเสี้ยนเจ้ามายุ่งเกี่ยวกับคนคนนี้เองทั้งนั้น แต่นั่นมันก็เพราะว่าเป็นคำสั่งของพ่อของแทยงนี่ ถ้าเลือกได้ก็อยากจะใช้ชีวิตเหมือนวัยรุ่นปกติ แต่มันติดตรงที่ว่าชิตพลมีโอกาสเลือกกับเขาด้วยหรอ ? 

"ก็นายเองไม่ใช่รึไงที่ตามฉันไปวันนั้นโดยที่ตอนนี้ฉันก็ยังไม่รู้จุดประสงค์ของนายเลย ฉันก็แค่ระแวงนายมันผิดหรอ ?" ใช่ ยิ่งพูดมันก็ยิ่งถูก แทยงไม่ผิดที่จะระแวง

"มึงก็เลยให้พวกมารังแกกูแบบนี้หรอ ?" 

"ใคร ?" เลิกคิ้วถาม อีกแล้วสินะ ที่เขาไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น และไม่รู้เลยว่านอกจากเขามีใครสั่งการณ์แก๊งค์นี้อีก เขาคิดว่าคงไม่ใช่โดยองแน่นอนเพราะรายนั้นอยู่กับเขาตลอดเวลาคงไม่มีเวลาที่ไหนไปก่อเรื่องอีก

"ควรรู้อยู่แก่ใจ..." 

"ตามใจ ฉันก็ไม่รู้หรอกนะว่านายมานี่ทำไม แต่ถ้านายไม่อยากให้ยุ่งฉันก็จะไม่ยุ่ง ฉันจะไม่ระแวงนายอีกแล้ว” แทยงพูด “แต่ฉันจะเป็นศัตรูกับนายแทน!!

“?” เตนล์หันไปมองคนพูดด้วยท่าทีตกใจ

“นี่หรือเปล่าสิ่งที่นายต้องการ ?”

“ไม่...” คนตัวเล็กพูดเสียงเรียบ “สิ่งที่กูต้องการที่สุดในตอนนี้คือ...เลิกกอดกูสักที!!” ก็อยากจะบอกตั้งนานแล้วนะ แต่ว่ามันหาจังหวะไม่ได้เลย แทยงเหมือนจะรู้สึกตัวก็รีบปล่อยมือตัวเองจากอีกคนจนในที่สุดเตนล์ก็หลุดพ้นจากการเกาะกุม

“แล้วก็ถ้าจะเป็นศัตรูกันก็ได้ ดู ๆ แล้วกูกับมึงคงญาติดีกันไม่ได้” เตนล์พูดต่อ

“เอางั้นก็ได้ งั้นก็ออกไปจากห้องได้แล้ว เจอกันครั้งหน้า...ในฐานะศัตรู...”

คนตัวเล็กพยักหน้ารับรู้ก่อนจะหันหลังเดินออกไปโดยไม่ลืมที่จะยกนิ้วกลางส่งให้อีกคน ประตูห้องถูกปิดลงพร้อมกับความเงียบที่คืนกลับมา แต่ภายในใจของอี แทยงกลับรู้สึกร้อนรนอย่างบอกไม่ถูก ไม่ใช่โกรธหรือโมโหอะไรใครทั้งนั้น แต่ใบหน้าของคนตัวเล็กก่อนที่จะออกจากห้องต่างหากที่ทำให้เขารู้สึก... ใบหน้าหวานที่แต่งแต้มไปด้วยความไม่เป็นมิตร ดวงตาขวางกับมุมปากคว่ำเหมือนกำลังท้าทายเขายังไงยังงั้น แทยงเอามือทึ้งหัวของตัวเองอย่างไม่เข้าใจ นี่เขากำลังเป็นอะไรกันแน่ ?

 

 

 

บรรยากาศภายในงานฉลองวันหยุดที่แสนครื้นเครงของเหล่าบรรดาสมาชิกแก๊งรถไฟฟ้าแต่กลับมีอยู่คนนึงที่นั่งเงียบ ๆ จิบน้ำอัดลมอยู่คนเดียวไม่ได้มีอารมณ์ร่วมกับเพื่อนในงานเลยสักนิด จนในที่สุดเพื่อนร่วมแก๊งสัญชาติญี่ปุ่นก็สังเกตเห็นความผิดปกตินั้น รีบวางถาดขนมในมือก่อนจะเดินตรงเข้ามาหา

“เป็นอะไรรึเปล่า ?” ยูตะถามหลังจากที่หย่อนตัวนั่งลงแล้ว

“เป็น เอ่อคือไม่เป็นหรอก... เฮ้อช่างเหอะ” เขากำลังสับสน ที่นั่งเงียบ ๆ อยู่ก็คือกำลังนั่งคิดอยู่ว่าจะทำยังไงต่อไปดี ลำพังตัวเขาคนเดียวมันไม่เป็นอะไรหรอก แต่ถ้าจะดึงพวกคนในแก๊งเข้ามาเกี่ยวด้วยแน่นอนว่ามันไม่ใช่เรื่องดี และเขาก็ไม่รู้ด้วยว่าแทยงจะทำยังไงต่อไปหลังจากนี้ เตนล์เดาใจผู้ชายคนนี้ไม่ออกจริง ๆ

“เอาเป็นว่าถ้ามีอะไรก็บอกฉันได้เสมอนะ ฉันอยู่ข้างนาย...” ชายหนุ่มพูดพร้อมกับยกนิ้วก้อยขึ้นมา

“หืม ? อะไร ?” คิ้วขมวดจนติดกันเป็นปม เตนล์ไม่เข้าใจกับสิ่งที่อีกคนกำลังพยายามสื่อ

“เอ้าไม่รู้จักหรอ ? เนี่ยเขาเรียกว่าเกี่ยวก้อย เอาไว้สัญญาไง”

“หึไม่เอาอ่ะ มันน่าอาย...” เตนล์เบ้หน้าหนี โตขนาดนี้แล้วยังต้องมานั่งเกี่ยวก้อยสัญญาแบบเด็กอนุบาลอีก ไม่ยอมทำเด็ดขาด แต่พอเงยหน้ามองเพื่อนชาวญี่ปุ่นที่ทำหน้าเสียก็ต้องยอม ยกนิ้วก้อยขึ้นมาเกี่ยวกับนิ้วก้อยของอีกคน ยูตะพอได้ในสิ่งที่ต้องการก็ยิ้มออกมาอย่างพึงพอใจ

“งั้นเดี๋ยวฉันไปเอาขนมมาให้นะ...” พูดแล้วก็วิ่งดุ๊ก ๆ ออกไปทันที โดยไม่ได้ฟังคำทักท้วงจากเพื่อนที่นั่งอยู่กับที่ อารมณ์นี้มันจะมีใครมาอยากกินขนมกันวะ

เขามองบรรยากาศในงานที่เป็นไปอย่างสนุกสนาน(ยกเว้นตัวเอง) คิม นัมจุนเจ้าพ่อแก๊งรถไฟฟ้ากำลังเต้นโชว์เพื่อน ๆ อยู่กับโฮซอก ส่วนที่ขาดไม่ได้เห็นจะเป็นวงไพ่ประจำแก๊งที่กำลังก่อสงครามกันอยู่ไม่ไกลเท่าไหร่จากจุดที่เขานั่งอยู่ พวกรุ่นพี่ก็กำลังงัดข้อกับคนอื่น ๆ ในแก๊งและที่สำคัญก็มีสมาชิกแก๊งGotมาร่วมแจมด้วย พอหันไปมองอีกฝั่งก็เป็นโต๊ะพับที่วางอาหารไว้อยู่ ยูตะกำลังหยิบขนมกับน้ำใส่จานมาเยอะแยะ เดาว่าเอามาเผื่อเขา แต่พอมองผ่านไปจนถึงกำแพงก็ทำให้เตนล์ถึงกับต้องลุกขึ้น ชายหนุ่มที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีอย่างจิ ฮันซลกำลังยืนโบกมือทักทายเขาอยู่ อันนั้นไม่สงสัยเท่าไหร่เพราะหมอนั่นคงจะมาหาเขาเหมือนทุกครั้ง แต่ที่น่าสงสัยคือทำไมคนก็ยืนตั้งเยอะแยะแต่มองไม่เห็นมัน

“มองอะไร ?” ยูตะที่เดินถือถาดขนมมาเต็มไม้เต็มมือเอ่ยถามหลังจากที่วางขนมลงแล้ว

“...”

“คนบ้าหรอ ?” ในเมื่อไม่ได้คำตอบก็เลยหันไปมองตามอีกคนแล้วก็พบชายหนุ่มตัวสูงย้อมผมสีทองยืนเกาะกำแพงโบกมือทักทายมาทางนี้

“เดี๋ยวมานะ” พอพูดจบคนตัวเล็กก็รีบวิ่งออกมาทิ้งให้ยูตะยืนอึ้งอยู่คนเดียว ได้แต่มองแผ่นหลังเล็ก ๆ ของเพื่อนสลับกับขนมในถาด แล้วกูจะกินคนเดียวหมดไหมเนี่ย ?

 

 

 

 

ร่างเล็กของชายหนุ่มชาวไทยเดินเคียงคู่มากับร่างสูงที่เรียกให้เขาออกมาเมื่อไม่กี่นาทีก่อนหน้า ท้องฟ้ายามค่ำคืนกับสายลมที่พัดอ่อนทำให้เตนล์รู้สึกผ่อนคลายกว่าการนั่งอยู่ในงานเสียอีก คงต้องของคุณเจ้าคนข้าง ๆ นี่ล่ะมั้ง

“ทำไมวันนั้นนายไม่ตามมาช่วยฉันล่ะ ?” คนตัวเล็กถาม หลังจากที่สงสัยมานานและเขาก็ไม่ได้มี

โอกาสเจอฮันซลอีก “เฮ้อ... ก็อยากช่วยนะ แต่ฉันไม่มีสิทธิ์นี่...” เอ่ยพร้อมกับถอนหายใจออกมา เตนล์รับรู้ได้ถึงความอึดอัดของอีกคนแต่ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไม

“ทำไมอ่ะ ฉันก็อยากให้นายช่วยนะเว้ย”

“ไม่ใช่อย่างนั้น!” ฮันซลรีบปฏิเสธ

“แล้วมันอย่างไหน ?”

“ขี้เกียจอธิบายอ่ะ พาเข้าไปได้ป่ะเดี๋ยวให้คนอื่นช่วยอธิบาย”

“ถามหน่อยนะ ทำไมถึงอยากเข้าไปนักหนา มันมีอะไรดีวะ ?” คนตัวเล็กถาม เขาล่ะสงสัยจริง ๆว่าข้างในนั้นมันมีความจำเป็นอะไรให้ฮันซลต้องเข้าไปนักหนา

“ฉันต้องการความช่วยเหลือจากคนคนนึง...” ฮันซลตอบ

“ใคร ?”

“นายไม่รู้จักหรอก ?”

“บอกมาเหอะ เผื่อรู้จักไง”

“จอห์นนี่...จอห์นนี่ ซอ” ไม่ใช่แค่รู้จักนะ แต่รู้จักดีเลย ในโรงเรียนนี้จะมีคนชื่อฝรั่งอยู่สักกี่คนเชียว

“รู้จักสิ รูมเมทฉันเอง ว่าแต่จะให้พาไปทำไม ?”

“ฉันต้องการให้มันช่วย” ร่างสุงตอบ แทบไม่อยากจะเชื่อหูของตัวเองว่าไอเด็กใหม่ไร้เดียงสานี่จะรู้จักคนอย่างจอห์นนี่ที่เข้าถึงตัวยากสุด ๆ ได้ง่ายขนาดนี้ ทั้ง ๆ ที่คนในโรงเรียนพวกปีสองปีสามบางคนยังไม่โอกาสได้เห็นหน้าของหมอนั่นเลยด้วยซ้ำหลังจากเรื่องที่เกิดขึ้น...

“อย่างจอห์นนี่เนี่ยนะจะช่วยใครได้ ช่วยตัวเองจะเสร็จรึเปล่ายังไม่รู้เลย” ได้แต่คิดแล้วก็สงสัย ดุจอห์นนี่ที่เขารู้จักไม่เห็นจะพึ่งพาได้สักนิด บ้าก็ที่หนึ่ง โหล่ก็ที่สุด กินเยอะ พูดเยอะ แถมบ้ากามออกล่าเหยื่อแทบทุกค่ำคืนแบบนี้มันจะไปช่วยใครได้ “แล้วทำไมถึงไม่ติดต่อกันเองอ่ะ ไม่มีเบอร์หรืออะไรเลยหรอ ?” นั่นคืออีกหนึ่งสิ่งที่สงสัย คือถ้ารู้จักกันก็ควรจะมีเบอร์หรืออะไรที่ติดต่อกันได้บ้างสิ

“ไม่มี ฉันไม่มีตั้งแต่ออกมาก็เปลี่ยนทุกอย่างหมดเลยแล้วอีกอย่างพวกเราไม่ได้เล่นพวกโซเชียลด้วยยิ่งลำบากไปอีก” อธิบายอย่างละเอียดจนเตนล์พยักหน้าเข้าใจ ครุ่นคิดอยู่พักหนึ่งก่อนจะควักโทรศัพท์มือถือออกมาแล้วกดโทรออกเบอร์ที่มีประวัติการโทรเข้ามากที่สุดในช่วงนี้

“ฮัลโหล ออกมาข้างนอกหน่อยเดะ ตรงถนนABCDE 3นาที”

 

 

 

 

ไม่รู้ว่ามีอะไรหรอก แต่ถ้ารูมเมทรุ่นน้องบอกให้ไปก็ต้องไปกลัวว่ามันจะมีอันตรายอะไรเพราะปกติมันเคยโทรมาที่ไหน ร่างสูงพาดขาควบรถมอร์เตอร์ไซค์คันใหญ่ก่อนจะขับแล่นออกมาตามถนนที่รุ่นน้องบอกอย่างรวดเร็ว คนตัวเล็กดูจะสบายดีซึ่งมันก็ดีแต่เขาดันเหลือบไปเห็นคนที่ยืนอยู่ข้าง ๆ กันเสียก่อน จอห์นนี่แทบไม่เชื่อสายตาตัวเองว่าจะได้เห็นอีกคนที่ยืนข้าง ๆ เด็กคนนี้ เขาก้าวลงจากรถช้า ๆ ก่อนจะเดินเข้ามา ในขณะที่ชายหนุ่มผมทองก็ยืนกอดอกรอเขาอยู่ที่เดิม

“ไม่เจอกันนานเลยนะจอห์นนี่...”

 

 

 

 

End Chapter 12

ขออภัยในความล่าช้า

ตอนนี้ไรท์คิดไม่ออกจริง ๆ ตันมาก เจอกันพาร์ทหน้าค่ะ

 ***แก้ไขคำผิดค่ะ ต้องขออภัยคนที่เข้ามาอ่านก่อนหน้าด้วย คือปุ่มคีบอร์ดมันแข็งมากกดยากพิมพ์ไปก็แอบเจ็บนิ้ว แล้วไรท์ดูไม่ละเอียดด้วย(อันนี้ขอโทษจริงๆ)

***ต้องขอบคุณ >>>2btothej มากๆ รีดเหมือนอัศวินมาช่วยไรท์ ขอบคุณแรง 

ใครที่เจอคำผิดอีกไม่ว่าแชปไหนก็แจ้งไรท์ได้นะ บางทีไรท์รีบตรวจละตาลาย


ถือโอกาสฝากฟิคเรื่องใหม่ค่ะ ชื่อ #ฟิคขมแทเตนล์ แนวแฟนตาซี ลองอ่านกันได้

เจอกันแชปหน้าค่ะ 

เรอสมัก 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 52 ครั้ง

812 ความคิดเห็น

 1. #714 TenTen101010 (@aume) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2559 / 00:33
  โอ๊ยยอยากรู้เรื่องในอดีตแล้วว คาดว่าเป็นฝีมือเเจที่โบ้ยไปให้ติยง
  นี้คาดเดาใกล้ไปไหม 55555
  #714
  0
 2. #661 maya93 (@pamlovely) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 กันยายน 2559 / 22:27
  อะไรรรร
  #661
  0
 3. #619 panda1121 (@panda1121) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2559 / 13:30
  มีเรื่องอะไรกันมาก่อนเนี่ยยย

    #อยากรู้
  #619
  0
 4. #568 Chikka (@earn98) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2559 / 11:57
  แจฮยอนก็ร้ายเกื๊น
  พี่แทก็ประชดเป็นศัตรู
  พี่จ้อนงานดี
  แล้วพี่ซลมาทำอะไรคะ
  #568
  0
 5. #552 blue lu pinku (@mawlu) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2559 / 22:55
  เรื่องมันชักจะสลับซับซ้อน หนูตามไม่ทันนน 555
  #552
  0
 6. #488 `ทีมยันกำแพง (@nongfarkikok) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2559 / 10:50
  วายยย เรื่องอะไรกันมีปมนะเนี้ย
  #488
  0
 7. #448 Babyzfah (@farujung) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 / 13:03
  จอห์นซลต้องเคยรู้จักกันมาก่อนแน่เลยย
  ละต้องมีเรื่องที่ทำให้ซลออกจากแก๊งสีน้ำเงินแน่นอน
  ส่วนแทเตนล์ไม่น้าาาา หน่องแจหนูทำอะไรลงไปปปปป
  #448
  0
 8. #418 SnowGril (@praeloveohse) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2559 / 21:14
  เรื่องนั้นเรื่องไหนวะโอ้ยอยากรู้~~~
  #418
  0
 9. #381 justmarkbam (@justmarkbam) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2559 / 08:52
  รอๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #381
  0
 10. #380 กุหลาบสุเมเรีย (@ladydrop) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2559 / 00:28
  เชรดดดด อยากอ่านต่อไปเด้ะ 555 ค้างแรงมากก
  // กระซิบถามไรต์ จะมี NC ไหมคะ เราว้อนท์5555
  #380
  0
 11. #368 BBelliZ (@bubblebelliz) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2559 / 01:35
  พี่ซลมีอะไรให้พิจ้อนช่วยเนี่ยยย
  คือตอนนี้ค้างงมากกกกก
  #368
  0
 12. #357 valkyries1 (@valkyrie-0810529) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2559 / 19:02
  หลงพิจ้อนอ่ะ รักกกก
  #357
  0
 13. #355 D'Mimi (@kys_abcdexo) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2559 / 21:44
  นั้นนไงจอนนี่ต้องมีเงื่อนงำแฝงงอยู่ จอนกับซลนี่เป็นศัตรูกันหรอ
  #355
  0
 14. #354 Xi Luhan Exo-m (@a1-chi) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2559 / 20:25
  อยากณถ้เรื่องฮันซลหนักมาก มันมีความเป็นมายังงายยยย
  #354
  0
 15. #353 Fernkyouya (@onekiss0012) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2559 / 11:02
  โมเมนต์ยิ่งไม่ค่อยม นี่มาเป็นศัตรูอีกี
  #353
  0
 16. #352 justmarkbam (@justmarkbam) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2559 / 20:28
  เอ้ยๆๆๆๆเดี๋ยวๆๆๆๆอย่าเพิ่งเป็นศัตรูกันดิ55
  #352
  0
 17. #351 ความลับ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2559 / 20:03
  ซลกับจอนมันจะญาติดีกันแน่นะ ไม่ใช่ว่า ไม่เจอกันนานเลยนะจอร์นนี่ สวนหมัดใส่กันผลัวะนะ
  #351
  0
 18. #350 ความลับ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2559 / 20:02
  ซลกับจอนมันจะญาติดีกันแน่นะ ไม่ใช่ว่า ไม่เจอกันนานเลยนะจอร์นนี่ สวนหมัดใส่กันผลัวะนะ
  #350
  0
 19. #349 neen (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2559 / 18:31
  จอห์นนี่เป็นใครกันแน่เนี่ยยยย โอ๊ยงง แล้วไอ่เรื่องที่ว่านี่คือเรื่องอะไร ไรท์อย่าตันนะคะ รีบมาต่อเถอะ พลีสสสส
  #349
  0
 20. #347 2btotheJ (@nun-ae) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2559 / 18:25
  บรรยากาศตึงๆ แต่ดูเหมือนยืนยันได้แล้วว่าแทยงชอบเตนล์แล้วเต็มๆ คงแตกแยกได้แป๊บๆอะค่ะคุณแจฮยอนอย่าเสี้ยมเล้ยยยยยยยยย แล้วพี่จ้อนกับฮันซลนี่ยังไง เป็นไรกัน คุยกันท่าทางอย่างกับอริเก่า5555555555555555555
  ปล.ตอนนี้แอบมีคำผิดเยอะเบาๆ แบบว่ากดshiftไม่ติดหรือเปล่าคะ55555555
  -เขา'กพ'ลัง(กำลัง)กอดเตนล์'จสก'(จาก)ด้านหลังอยู่
  -บรรยากาศในงานที่'เป้น'(เป็น)ไปอย่างสนุกสนาน
  -ส่วนที่ขาดไม่ได้'เห้น'(เห็น)จะ'เป้น'(เป็น)วงไพ่
  -ถือถาดขนม'เต้ม'ไม้'เต้ม'มือ (เต็ม)
  -มันมี'อไร'ดีวะ?(อะไร)
  -ควัก'โทรสัพท์' (โทรศัพท์)
  -เพราะปกติมันเคย'ดรท'มาที่ไหน(โทร)
  รอนะคะสู้ๆๆๆ
  #347
  1
  • #347-1 Raize Jasmine (@raize_jasmine) (จากตอนที่ 15)
   15 พฤษภาคม 2559 / 18:49
   ใช่ค่ะ เปลี่ยนคีย์บอร์ดละปุ่มมันแข็งมาก รีบพิมพ์ด้วย ไรท์ซอรี่จริงๆ ขอบคุณที่บอกนะค้า จุ๊บๆ
   #347-1
 21. #346 Haneul. (@Me-Haneull7) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2559 / 16:59
  เอ้าาา แทยงกะเตนล์เป็นศัตรูกันสะงั้นน ส่วนจอห์นนี่กะฮันซลนี่คือยังไงง แงงง อยากอ่านต่อแล้วงะะ
  #346
  0
 22. #345 icevalentine (@ice__salakjit) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2559 / 16:37
  โอ้ยยยยยืประกาศศึกเลย ยัยหมวยเอ๊ย
  #345
  0
 23. #344 FrappulaDS (@FrappulaDS) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2559 / 16:28
  เตนล์กับแทยงกลายเป็นศัตรูกันซะแล้ว แผนของจองแจซินะ หื้ม ๆ
  ไม่เอานะ อย่าเข้าใจผิดกัน นั่นมันแผนทำให้แตกแยกนะ 
  ว่าแต่ฮันโซลต้องการจะเจอพี่จ้อนทำไมเนี่ย มีเบื้องลึกเบื้องหลังอะไรอยู่

  รออ่านต่อนะคะไรท์ สู้ ๆ ค่ะ
  #344
  0
 24. #341 `M I N I ★ (@miniimuk) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2559 / 14:57
  กรรม เป็นอริซะละ แค้นจองแจ
  ทำไมพี่จ้อนกับฮันซลดูลึกลับ
  #341
  0
 25. #340 Bbarabeam (@beambow_xoxo) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2559 / 14:57
  พ้มนิงงไปหมดแล้วครับ
  #340
  0