The War of Love สงครามหัวใจ

ตอนที่ 6 : The War of Love สงครามหัวใจ :: CHEPTER 5 [LOADING 100%] รีไรท์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,214
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 34 ครั้ง
  18 พ.ค. 62


-เคลวิน-


Now something went missing

There’s a cage, it feels like a prison

บางอย่างมันขาดหายไป

มันมีกรงขังฉันไว้ ฉันรู้สึกเหมือนผู้ต้องขัง

_____________________________________________________________


5

เคลวินกูไม่ได้สั่งแต่ยัยนี่ดันเสนอหน้ามาเองโรมหลุบสายตามาจ้องฉันอย่างไม่เป็นมิตร

หุบปากไปเหอะโรมฉันจึงตะคอกโรมกลับไปอย่างฉุนจัดเช่นกัน คนอุตส่าห์เสี่ยงตายเข้ามาขวางไม่สำนึกแถมยังพูดจาทำร้ายจิตใจกันด้วยหมอนี่มันนิสัยแย่มากจริงๆ

มึงนี่มันเป็นผู้ชายที่ไม่เอาไหนจริงๆเคลวินพูดพร้อมกับส่ายหน้าไปมาอย่างเยาะเย้ยโรมๆ จึงหันไปถลึงตาใส่อย่างเอาเรื่องพร้อมทำท่าจะลุกเข้าไปตะบันหมัดใส่เคลวินแต่ฉันกลับรวบรวมเรี่ยวแรงทั้งหมดกดไหล่โรมให้นั่งอยู่กับพื้นพร้อมกับถลึงตาใส่ อะไรของเธอวะ นี่มันไม่ใช่เรื่องของเธอมาทางไหนก็ไปทางนั้นเลย

ปากดีจัง ดูสภาพตัวเองด้วยสิฉันพูดขึ้นอย่างไม่พอใจ ก่อนจะหันไปพูดกับเคลวิน สรุปนายจะเอาไง ปล่อยโรมไปเถอะนายรุมหมอนี่ไปก็ตายเปล่า

แลกด้วยอะไรล่ะเคลวินพูดพร้อมกับส่งสายตามาทางฉันด้วยสายตาที่ฉันอ่านไม่ออก มันไม่ใช่สายตาที่ร้ายกาจอย่างโรมแต่ก็ไม่ใช่สายตาที่บ่งบอกถึงความเป็นมิตรเช่นกัน

เอ่อ.. ซ้อมฉันแทนดีไหมพูดจบก็แทบอยากกัดลิ้นตายมันเป็นเหตุผลที่โง่มากเกิดพวกนี้ดันเอาจริงขึ้นมาคิดว่าฉันจะเอาตัวรอดไหมล่ะ

เฮ้ย พูดบ้าไรโรมหันมาตะคอกใส่ฉันเสียงดัง

ถึงฉันจะไม่ใช่คนดีมากมายขนาดนั้นแต่ฉันก็ไม่ทำผู้หญิงหรอกนะเคลวินถอนหายใจก่อนจะกรอกตาไปมาพร้อมกับเหยียดยิ้มเล็กน้อย

แล้วนายจะเอาไงล่ะ

ไอ้โรมมึงว่า..ยังไม่ทันที่เคลวินจะพูดจนจบประโยคโรมก็ผลักฉันออกไปด้านข้างอย่างแรงก่อนจะลุกขึ้นไปกระโดดถีบเข้าที่ท้องเคลวิน

เล่นงี้ใช่ไหม ได้เคลวินที่เพิ่งตั้งหลักได้พูดขึ้นอย่างโมโห แต่ฉันนี่สิโมโหกว่าเพราะตอนแรกก็ดูเหมือนเคลวินจะโอนอ่อนตามไปด้วยถึงแม้ว่าฉันจะไม่รู้ก็ตามว่าเขาจะแลกด้วยอะไรแต่โรมก็ดันทำให้ทุกอย่างพังลงด้วยการลุกขึ้นไปสู้กับเคลวินอีกครั้งโดยที่ไม่ดูสภาพตัวเองแถมฝ่ายตรงข้ามยังมีพวกมากกว่าด้วย

คนอย่างกูไม่หน้าตัวเมียขนาดให้ผู้หญิงมาปกป้องหรอกเว้ยจบคำโรมก็อัดหมัดหนักๆ เข้ากับใบหน้าของเคลวิน กระทั่งเพื่อนของเคลวินที่เริ่มเห็นท่าไม่ดีจะเข้ามาช่วยนั่นเอง ใครคนหนึ่งในกลุ่มเคลวินวิ่งเข้ามากระโดดถีบหน้าอกโรมอีกครั้งในจังหวะเดียวกับที่โรมกำลังจะต่อยเคลวินอีกรอบ

ฉันกริ๊ดลั่นอย่างลืมตัวก่อนจะวิ่งเข้าไปกอดร่างโรมที่กำลังจะล้มลงบนพื้นจนเราทั้งคู่กลิ้งไปกับพื้นดินพร้อมกัน หมอนี่ต้องเจ็บมากแน่ๆ เพราะเมื่อกี้ฉันเห็นเพื่อนเคลวินกระโดดอัดเท้าเข้ากับหน้าอกโรมอย่างแรงในขณะเดียวกันหัวใจฉันก็เต้นแรงอย่างบ้าคลั่ง

นายเป็นอะไรไหมฉันจ้องสีหน้าเจ็บปวดของโรมที่เอามือมากุมหน้าอกของตัวเอง สภาพโรมตอนนี้ดูไม่ได้เลยสักนิดใบหน้าเต็มไปด้วยรอยช้ำ

ฉันหันไปจ้องหน้าเคลวินด้วยสีหน้าอ้อนวอน เกิดมาในชีวิตฉันไม่เคยต้องขอร้องใคร ไม่เคยเอ่ยปากขอร้อง แต่ตอนนี้ฉันรู้ตัวว่าถ้าฉันไม่ขอร้องผู้ชายที่ชื่อเคลวินเขาต้องกระทืบโรมปางตายแน่ๆ ฉันไม่รู้หรอกนะว่าพวกเขาเคยมีเรื่องอะไรกันมาก่อนแต่อีกด้านหนึ่งของความรู้สึกฉันก็ไม่ต้องการเห็นโรมโดนทำร้ายเหมือนกัน

ฉันขอล่ะ นายปล่อยโรมไปเหอะ

เธอ..

ถ้าเป็นนายก็คงไม่อยากให้คนที่นายรักโดนทำร้ายใช่ไหม?” ฉันไม่ได้พูดให้เคลวินสงสาร ไม่ได้บีบน้ำตาเพื่อให้เคลวินเห็นใจ แต่ฉันพูดมันออกมาจากความรู้สึกจริงๆ

“…”

ไอ้โรมมันมีดีตรงไหนเธอถึงกล้าเอาตัวเองเข้ามาเสี่ยงตายกับมันขนาดนี้วะเคลวินไม่ตอบคำถามฉันแต่กลับเป็นฝ่ายถามคำถามฉันขึ้นมาซะเอง จบคำถามฉันเผลอหลุบตามองพื้นโดยไม่รู้ตัว นั่นสิโรมมีดีตรงไหน ความจริงแล้วสิ่งที่เขาทำไว้กับฉันมันเทียบไม่ได้เลยสักนิดหมอนี่โดนกระทืบแค่นี้มันยังน้อยไปด้วยซ้ำ

ฉะ.. ฉัน

แค่เพราะเธอสงสารมันใช่ไหมเคลวินเลิกคิ้วเล็กน้อยราวกับถามย้ำเพื่อให้แน่ใจว่าฉันเพียงแค่สงสารโรมเท่านั้น เพราะถ้าคำตอบของเธอแค่คำว่าสงสารเธอก็ควรที่จะเก็บคำสงสารเอาไว้ใช้กับคนอื่นซะอย่ามาใช้กับคนแบบนี้เลยจบคำพูดฉันก็จ้องหน้าเคลวินกลับอย่างแปลกใจ กระทั่งสบเข้ากับดวงตาอ่านยากตรงหน้าฉันก็รู้สึกบีบคั้นในอกแปลกๆ มันรู้สึกอึดอัดคล้ายกับว่าดวงตาคมของเคลวินกำลังคาดคั้นบางอย่างในความรู้สึกของฉันให้มันประเดประดังออกมา       

“…”

เธอออกไปจากตรงนี้จะดีกว่า

 

KELVIN SPECIALS

เชื่อฉันเถอะหน่า ไอ้นี่มันเสือผู้หญิงมันไม่ได้จริงจังแค่กับเธอคนเดียวอยู่แล้วอย่าให้ฉันต้องร่ายชื่อผู้หญิงในสต็อกของมันให้เธอฟังเลยพูดจบผมก็สบตาผู้หญิงตรงหน้าอย่างใช้ความคิดแต่ก็ต้องชะงักเล็กน้อยเมื่อพบว่าเธอก็กำลังสบตาผมแบบไม่ยอมหลบเช่นกัน จัดว่าแน่มากน้อยคนนักที่จะกล้าสบตากับผมตรงๆ

แสดงว่าร้ายใช่ย่อย

ไม่ออก จนกว่านายจะปล่อยหมอนี่ไป

งั้นเหรอ อืมมมมผมจงใจลากเสียงอืมยาวๆ อย่างกวนประสาทพร้อมกับสบสายตากับผู้หญิงของไอ้โรมไปด้วย ความจริงแล้วผมต้องการเก็บรายละเอียดผู้หญิงคนนี้ต่างหาก

แปลก แปลกมากจริงๆ

ไหนล่ะข้อแลกเปลี่ยน เธอจะแลกด้วยอะไร

หุบปากเลย เธอน่ะไสหัวไปซะไอ้โรมตะคอกใส่ผม ส่วนผมก็ไม่ได้ตอกกลับมันแต่เลือกที่จะหันไปสังเกตปฎิกิริยาของไอ้โรมด้วยอีกคน

ไอ้นี่ก็แปลก สรุปคือมันแปลกทั้งคู่

เงียบหน่าโรม

ผู้หญิงของไอ้โรมงั้นเหรอ..

อะไรก็ได้แล้วแต่นายผู้หญิงของไอ้โรมจ้องหน้าผมอย่างจริงจังและผมรู้ว่าสายตาแบบนี้น่ะเป็นสายตาของคนถือดี ไม่ยอมแพ้ ไม่น่าเชื่อว่าผู้หญิงแบบนี้จะยอมเป็นหนึ่งในสต็อกของไอ้โรมได้ ผมกรอกตาไปมาแสร้งใช้ความคิดก่อนจะค่อยๆ แสยะยิ้มเล็กน้อยเมื่อนึกอะไรบางอย่างออก

ฉันคิดไม่ออกไว้จะตามไปทวงจบคำพูดของผมไอ้โรมก็หัวเราะเบาๆ มันจะหัวเราะอะไรของมันแน่นอนว่ามันจะต้องเกี่ยวกับผมแน่ๆ

หัวเราะอะไรของมึง มีอะไรน่าตลกนักหนาไอ้เล้งซึ่งเป็นเพื่อนในแก๊งของผมพูดขึ้นก่อนจะก้าวเท้าเข้าไปหาไอ้โรมอีกครั้งจนผมต้องเอามือขวางไว้

หึ สุดท้ายมึงก็ยังเห็นแก่ได้อยู่ดีสินะแค่มีผู้หญิงมาขอร้องมึงๆ ก็ยอมซะแล้ว ขนาดยัยนี่เป็นผู้หญิงของกูมึงก็ยังไม่เว้น

แล้วถ้าเกิดกูอยากจะใช้ผู้หญิงร่วมกับมึงๆ จะให้กูได้ไหมล่ะผมหันไปหาไอ้เล้งที่กำลังยักคิ้วกวนประสาทอย่างรู้กันในขณะที่ไอ้โรมยังคงแสร้งทำหน้าชั่วไม่บ่งบอกความรู้สึก

นี่ นายผู้หญิงของไอ้โรมตกใจอย่างเห็นได้ชัดดูท่าทางจะไม่ใช่ผู้หญิงหลายมือ

ว่าไงมึง ผู้หญิงมึงก็มีเยอะแยะยกให้กูสักคนไม่ได้เลยหรือไงผมยังคงจับจ้องอยู่ที่ใบหน้าชั่วๆ ของไอ้โรมซึ่งมันก็สบสายตาผมอย่างไม่ยอมแพ้เช่นกัน อันที่จริงผมกับมันไม่ถูกกันมาตั้งนานแล้วมีเรื่องท้าตีท้าต่อยกันมาตลอด แต่ครั้งนี้ที่ผมต้องเล่นมันลับหลังเพราะพวกมันก็เคยเล่นพวกผมลับหลังปางตายเหมือนกัน

ผมไม่ปฎิเสธเพราะผมเลวจริง!

แต่ผมก็ไม่ได้เป็นคนเลวไม่เลือก อะไรยอมได้ก็ยอมๆ กันไป

แต่ไม่ใช่กับไอ้เหี้นี่ครับ ทั้งแก๊งมันนั่นแหละ

ไม่ให้ว่ะ คนนี้กูขึ้นหิ้งแล้ว

ดีเลย กูชอบของสูง

END KELVIN SPECIALS

 

มึงจะบอกว่ามึงหวง เป็นไปได้?”

โคตรหวงเลยฉันจ้องหน้าโรมด้วยสีหน้าไร้ความรู้สึก ภายในใจมันกำลังต่อต้านอย่างรุนแรงอยากจะพูดออกไปใจแทบขาดว่าสายตาของโรมที่ส่งมามันเป็นสายตาของคนที่อยากจะฆ่าฉันให้ตายด้วยซ้ำ รักมากด้วยมึงคงไม่ต้องให้กูพูดซ้ำนะ

ก็ดีที่มึงรู้จักหวงของเหมือนกับชาวบ้านเขาบ้าง

จะหวงหรือไม่หวงมึงก็ไม่มีสิทธิ์ยุ่งแล้วก็ไม่ต้องมาสั่งสอนกูด้วย

จริงๆ กูก็ไม่ค่อยอยากยุ่งกับมึงเท่าไหร่ แต่..เคลวินนิ่งไป ชั่วพริบตาเดียวเท่านั้นที่เคลวินเหลือบมามองฉันด้วยสายตาแปลกๆ ก่อนจะหันกลับไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ช่างแม่งเหอะ! กลับเว้ยเคลวินหันไปส่งสายตากับเพื่อนในแก๊งก่อนจะเดินตรงไปที่ริมถนนซึ่งรถยนตร์จอดอยู่สามคัน แต่ก่อนจะเดินไปเคลวินก็เดินกลับมากระซิบอะไรบางอย่างข้างหูโรมและฉันก็ไม่ได้ยินด้วยว่าเคลวินพูดอะไร รู้เพียงแค่ว่าโรมกัดฟันแน่นด้วยความโกรธ

 

ตุบ!

คราวหน้าอย่ามาแส่ไม่เข้าเรื่องมิลานทันทีที่กลับมาถึงห้องโรมก็โยนฉันลงเตียงจนฉันต้องนิ่วหน้าเล็กน้อยด้วยความเจ็บ

ถ้าฉันไม่เข้าไปช่วยป่านนี้นายก็ตายไปแล้ว

ฉันจะอยู่หรือจะตายคำเดียวเลยนะ อย่า-มา-ยุ่ง!!

ช่วยนี่ไม่เคยสำนึกฉันตอกกลับบ้างอย่างมีอารมณ์นับวันโรมยิ่งปฎิบัติตัวเลวใส่ฉันมากขึ้นทำอย่างกับฉันไร้หัวใจ ไร้ความรู้สึก

หมับ

โอ๊ย.. ปล่อยฉันร้องลั่นเมื่อโรมตรงเข้ามาบีบที่คาง

ทำไม want หรอ ต้องการให้ฉันสำนึกบุญคุณเธอสินะ

ออกไปโรม ไม่สำนึกก็ไม่ต้องสำนึกจะไปไหนก็ไป

อ่อยผู้ชายพร้อมกันสองคนนี่สนุกมากสินะ อย่ามาทำตัวเป็นคนดีผิดเวลา

พูดอะไรของนายฉันถามออกไปอย่างเกร็งๆ เมื่อโรมเริ่มใช้สายตาหยาบคายไล่มองฉันตั้งแต่หน้าอกลงไปก่อนจะแสยะยิ้ม

รู้อะไรไหมมิลาน ยิ่งฉันเห็นเธอเจ็บปวดฉันแม่งโคตรมีความสุข

โรม ปล่อยเดี๋ยวนี้ฉันดิ้นเมื่อโรมเริ่มเลื่อนฝ่ามือลูบไล้ไปมาตามตัวฉันอย่างหยาบคาย

ฉันจะทำให้เธอได้รู้ว่าต่อให้เธอหลุดจากฉันไปได้ก็จะไม่มีใครเอาเธอ!

กริ๊ด ไม่โรม ปล่อยนะ!ฉันกริ๊ดลั่นเมื่อโรมเริ่มกระชากเสื้อฉันจนขาดก่อนจะเขวี้ยงทิ้งอย่างไม่ไยดี ยังดีที่ฉันสวมเสื้อสายเดี่ยวไว้ด้านในด้วย ฉันจึงรวบรวมเรี่ยวแรงทั้งหมดผลักโรมออกไปก่อนจะวิ่งไปที่ประตูเพื่อออกไปให้พ้นจากไอ้คนใจร้าย

หึ คิดว่าจะหนีได้เหรอ ลองดูดิฉันกำลังจะคว้าลูกบิดประตูเปิดออกซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่โรมสาวเท้าเข้ามาประชิดตัวฉันแล้วกดล็อคทันที

นายจะทำอะไรฉันทันทีที่โรมกดล็อคสองเท้าของฉันก็ก้าวถอยหลังโดยอัตโนมัติโดยมีโรมก้าวตามเข้ามาหาอย่างเชื่องช้า หมอนี่รู้อยู่แล้วว่าฉันสู้อะไรไม่ได้ก็ยังจะปั่นประสาทกันแบบนี้อีก

เล่นตัวอะไรนักหนา คนมันเคยๆ กันอยู่ทำเป็นจำไม่ได้

นายกำลังพูดเรื่องอะไร ฉันไปเคยอะไรกับนายตั้งแต่เมื่อไหร่

"อย่าลืมสิมิลาน เธอความจำเสื่อมแต่เธอไม่ได้สมองเสื่อมนะ" สองเท้าของฉันยังคงก้าวถอยห่างออกมาเรื่อยๆ ห้องนี้มันไม่ได้กว้างมากมายขนาดนั้น ฉันรู้ว่ายังไงก็ต้องจนมุม

ฉันไม่รู้อะไรทั้งนั้น ฉันจำไม่ได้

ก็ดีสิ เพราะฉันจะช่วยทบทวนมันให้เธอเอง

รู้ตัวอีกทีแผ่นหลังของฉันก็ชนเข้ากับกำแพงห้องอย่างแรงก่อนที่ร่างสูงของโรมจะบดเบียดร่างกายเข้ามาจนชิดพร้อมทั้งรวบมือทั้งสองข้างของฉันไว้เหนือหัว ร่างกายฉันแข็งทื่อไปหมดเพราะรู้สึกไม่ชินกับสัมผัสที่ใกล้ชิดแบบนี้

อย่ามายุ่งกับฉัน ถึงจะคบกันก็ไม่ได้หมายความว่านายจะทำอะไรกับฉันก็ได้โรมไม่ตอบแต่กลับไล้จมูกโด่งๆ นั่นไปตามใบหูและข้างแก้มฉันคล้ายต้องการปั่นประสาทจนฉันขนลุกไปหมด

เอาหน่อยน่า ฉันนี่แม่งโคตรเลวเลยว่ะมัวแต่เอาอยู่กับผู้หญิงนอกบ้านจนลืมไปว่าเมียตัวเองก็นอนรออยู่ที่ห้องทุกคืน

บอกให้ปล่อยฉันกดเสียงต่ำ ภายในใจเต้นรัวแรงไปหมดด้วยความกลัว โรมค่อยๆ เลื่อนสายตาแสนร้ายกาจมาสบกับฉันตรงๆ ฉันสัมผัสได้ถึงความเกลียดแสนเกลียดภายในแววตาของคนตรงหน้า

หึ ก็ลองดู ถ้าหนีได้ก็หนีไปแต่ถ้าหนีไม่ได้ก็เตรียมตัวตายใต้ร่างฉันได้เลย

พลั่ก

ฉันเหยียบเท้าโรมอย่างแรงทันทีที่พูดจบก่อนจะผลักโรมออกจากตัว โรมเพียงแค่ชะงักไปเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้มีท่าทีตกใจอะไรทั้งสิ้นแถมยังกระตุกยิ้มหยันและส่ายหัวไปมาคล้ายกำลังมองดูเรื่องสนุกตรงหน้า ฉันไม่รอช้าอะไรทั้งนั้นหันหลังเตรียมวิ่งไปที่ประตูอีกครั้ง แต่คราวนี้เพียงแค่โรมก้าวเท้าเพียงนิดเดียวหมอนี่ก็ถึงตัวฉันแล้วก่อนจะกระตุกผมฉันอย่างแรงจนฉันต้องแหงนหน้าขึ้นตามแรงกระชาก

ตลกดีว่ะ มีปัญญาแค่นี้ยังสะเออะจะหนีทำเป็นไม่ต้องการ อย่างเธอนี่ไม่ต้องทำอะไรมากหรอก ไม่ต้องหนีด้วย แค่นอนอยู่บนเตียงเฉยๆ แล้วทำให้ฉันพอใจก็พอ

ใครมันจะไปอยากเอาคนเลวๆ อย่างนาย นิสัยแย่ เลวด้วย

      เออ ฉันมันเลว งั้นเธอก็เตรียมตัวตายใต้ร่างกายคนเลวๆ อย่างฉันได้เลยยังไงวันนี้ฉันก็จะไม่ปล่อยเธอไปแน่ๆ

 

CUT

 

 

 
[LOADING 100%] 

(Ashes Remain - On My Own)


    


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 34 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,208 ความคิดเห็น

 1. #1191 Kissing_kiss (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 มีนาคม 2563 / 18:20
  ดูเหมือนเคลวินเหมาะจะเป็นพระเอกมากกว่านะ
  #1,191
  0
 2. #1179 paryploy32 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 17:35
  โรมใจร้าย
  #1,179
  0
 3. #568 1991may (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 23:09
  อีโรมทำมั้ยแกเลวอย่างนี้สักวันเถอะแกต้องรับกำ......เนอะมิลาน
  #568
  0
 4. #556 SolarOil (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2559 / 13:02
  cut อ่านตรงไหนค่ะ หาไม่เจอ
  #556
  0
 5. #160 cocolipo (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2559 / 12:27
  อยากอ่าน cut คร้าาา เข้าเวปทันวลัยตรงไหนนค่ะ
  #160
  0
 6. #132 aomsosad (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 เมษายน 2559 / 11:24
  อืมมมมม อิโรมมมมมอิเลววววว มิลานน่าจะปล่อยให้ตายๆไป
  #132
  1
  • #132-1 phattaraporn(จากตอนที่ 6)
   20 เมษายน 2559 / 22:26
   555555555
   #132-1
 7. #122 MOCHAYOONA (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 เมษายน 2559 / 13:25
  รอออออ เจิมมม
  #122
  0
 8. #120 Mintring (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 เมษายน 2559 / 06:17
  อยากอ่านต่อจังเลยอัพๆๆๆๆๆๆๆ
  #120
  0
 9. #119 FaFone (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 เมษายน 2559 / 21:40
  นึกว่ามาแระ ง่อออ เซง
  #119
  3
  • #119-1 phattaraporn(จากตอนที่ 6)
   6 เมษายน 2559 / 21:43
   ไปเวปทันวลัยน้าาาา NC อ่ะจ้าาาา
   #119-1
  • #119-2 FaFone(จากตอนที่ 6)
   8 เมษายน 2559 / 23:37
   เราจะบอกว่าเราไปแล้วแหละ อิอิ เป็น nc ที่ปราศจากความรักมาก อีโรมมันเลวเกินไป ไรท์มาต่อได้แย้วว
   #119-2
 10. #118 thipfyzz (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 เมษายน 2559 / 21:28
  มาต่อเถอะไรท์
  #118
  1
  • #118-1 phattaraporn(จากตอนที่ 6)
   6 เมษายน 2559 / 21:44
   ไปเวปทันวลัยน้าาาา NC อ่ะจ้าาาา ดูที่เพจก้อได้จ้า
   #118-1
 11. #117 TAY'by (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 เมษายน 2559 / 22:07
  ไรท์มันค้างน่ะต่อเร็วๆเถอะพลีสสส
  #117
  0
 12. #116 bow_baek (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 เมษายน 2559 / 21:38
  ขอชื่อเพจหน่อยค่ะ
  #116
  0
 13. #114 rayne-frofretier (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 เมษายน 2559 / 21:08
  ขอชื่อเพจหน่อยยย
  #114
  0
 14. #113 Menajung09 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 เมษายน 2559 / 12:33
  Cut ทามมายยยยยยยย
  #113
  0
 15. #112 aomsosad (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 เมษายน 2559 / 09:22
  เอาโรมไปเก็บรู้สึกเกลียดมัน เปลี่ยนพระเอกด่วนๆ
  #112
  0
 16. #111 สตอเบอรี่สีสด (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 เมษายน 2559 / 19:48
  อัพต่อไวๆนะค้า
  #111
  0
 17. #110 TAY'by (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 เมษายน 2559 / 20:51
  รอๆๆๆๆ
  #110
  0
 18. #109 Menajung09 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 เมษายน 2559 / 17:02
  ทีม#ฌรม
  #109
  0
 19. #108 FaFone (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 เมษายน 2559 / 16:35
  เชียร์ เคลวิน ชอบของสูง เพิ่งมาอ่านชอบมากเลยตอนนี้
  #108
  0
 20. #107 Mintring (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 เมษายน 2559 / 10:06
  รอรอรออยากอ่านแล้วค่ะอัพๆๆๆๆ
  #107
  0
 21. #105 thipfyzz (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 มีนาคม 2559 / 21:07
  รอๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #105
  0
 22. #104 SEPIA'SP (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 มีนาคม 2559 / 19:04
  มันผ่านมาหลายคืนละนะไรท์ รอต่อปายยยยยยย อยากเห็นโรมเจ็บบ้าง
  #104
  0
 23. #103 TAY'by (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 มีนาคม 2559 / 22:20
  เออสม-โรม ชอบเควิลแล้วว
  #103
  0
 24. #102 Mintring (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 มีนาคม 2559 / 14:40
  อยากอ่านแร้วค่ะอัพๆๆ
  #102
  0
 25. #101 rayne-frofretier (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 มีนาคม 2559 / 11:35
  คือ รอไรหล่ะ อัพต่อสิ ชอบเคลวินนนนนน
  #101
  0