The War of Love สงครามหัวใจ

ตอนที่ 5 : The War of Love สงครามหัวใจ :: CHEPTER 4 [LOADING 100%] รีไรท์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,949
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 29 ครั้ง
  18 พ.ค. 62


These wounds won’t seem to heal, this pain is just too real

There’s just too much that time cannot erase

บาดแผลนี้มันไม่ดีขึ้นเลย ความเจ็บปวดนี้มันสมจริงเกินไป

มันมีช่วงเวลาที่ฉันอยากลบมันไปและลบมันไม่ได้อยู่มากมาย

____________________________________________________________________________________________


4

ศัตรูของโรม


 

ที่รัก เธอกำลังงอนอยู่โรมยืนขึ้นและทำท่าจะเข้ามาหาแต่ฉันก้าวเท้าถอยหลังโดยอัตโนมัติ ฉันหันไปมองแก้วใสเล็กน้อยและที่สำคัญแม่นั่นกำมือโรมไว้แน่นเชียวราวกับกลัวว่าโรมจะเดินมาหาฉันจริงๆ กระทั่งหันกลับไปสบกับดวงตาเย็นชาของโรมอีกครั้ง น่าเสียดายที่ในแววตาของโรมที่ฉันเห็นในตอนนี้มันคือความว่างเปล่ามันไม่เหมือนแววตาของคนรักกันเลยสักนิด

นายคิดว่าตัวเองกำลังทำอะไรฉันสบตาโรมอย่างไม่เกรงกลัวเช่นกัน กำลังเล่นเกมทายความรู้สึกงั้นเหรอ

“…”

นายแค่อยากรู้ใช่ไหมว่าการที่นายทำแบบนี้แล้วฉันจะรู้สึกยังไง

แล้วตอนนี้เธอรู้สึกยังไงล่ะโรมนิ่งไปก่อนจะเลิกคิ้วอย่างกวนๆ

ฉันจะไม่ร้องไห้

ฉันต้องไม่ร้องไห้ให้คนแบบนี้

ฉันคิดว่า.. ฉันทนได้

ฉันไม่รู้สึกอะไรทั้งนั้นจะทำอะไรก็เรื่องของนาย

จบคำฉันก็หันหลังเดินออกมาจากร้านทันทีเพราะถ้าฉันยังยืนอยู่ตรงนั้นฉันก็คงไม่ต่างอะไรจากตัวตลกให้โรมพูดจาถากถางใส่อีก และไหนจะแก้วใสอีกในที่สุดแม่นั่นก็ยอมเผยนิสัยที่แท้จริงของตัวเองว่าร้ายกาจขนาดไหนแถมยังมาข่มขู่ฉันให้เลิกยุ่งกับโรมด้วย เรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นนี้มันเป็นเพราะผู้ชายที่ชื่อโรมคนเดียวเลย

หมับ

อะไรฉันชะงักก่อนจะหันหลังมาตามแรงดึง แปลกใจเล็กน้อยที่พบว่าคนที่มาคว้าข้อมือของฉันไว้ก็คือโรมแต่ฉันไม่คิดว่าหมอนี่มาเพื่อง้อฉันหรอก

เดินหนีออกมาแบบนี้คิดว่าจะหนีฉันพ้นเหรอมิลานโรมไม่ปล่อยแขนฉันแถมยังบีบแน่นยิ่งกว่าเดิมจนฉันต้องนิ่วหน้าด้วยความเจ็บเล็กน้อย

ฉันไม่รู้นะว่าทั้งหมดที่นายกำลังทำอยู่ตอนนี้เพื่ออะไร? แต่ถ้าเพื่อต้องการที่จะเอาชนะ ฉันก็ยินดีด้วยที่นายทำสำเร็จแล้วฉันพูดด้วยน้ำเสียงที่คิดว่านิ่งที่สุดฉันต้องทำให้โรมรู้สึกว่าฉันแกร่งพอและฉันจะไม่ยอมอ่อนข้อให้คนแบบโรมอีกแล้ว

อยากอยู่กับฉันมากไม่ใช่เหรอมิลาน

เจ็บนะโรมโรมกระชากแขนฉันเข้าหาตัวอย่างไร้ความปราณีก่อนจะค่อยๆ ยื่นหน้าเข้ามากระซิบประโยคแสนเจ็บแสบให้ฉันได้ยินเพียงแค่คนเดียว

ถ้าอยากอยู่กับฉันเธอก็ต้องยอมรับสภาพนี้

ให้ตายเหอะ นี่เราคบกันจริงๆ เหรอโรมนายไม่แคร์ฉันด้วยซ้ำฉันพูดขึ้นอย่างเหนื่อยหน่าย มันเหนื่อยมากจริงๆ

ใช่ เราคบกันอยู่แล้วเราก็รักกันมากๆ ด้วยรู้ไว้ซะจบคำโรมก็ปล่อยแขนที่ออกแรงบีบรัดออกอย่างไม่ไยดี

ไม่หรอกโรม นายอย่ามาล้อเล่นกับความรู้สึกฉันให้มันมากไปกว่านี้ แค่นี้นายยังทำร้ายความรู้สึกฉันไม่พอใช่ไหมอยู่ดีไม่ว่าดีพาแก้วใสมาโชว์ตัวแล้วก็บอกว่ากำลังคบอยู่ นายคบผู้หญิงพร้อมกันสองคนนายคิดว่ากำลังทำอะไรอยู่ฉันตะคอกโรมกลับเสียงดัง

แล้วทำไมน้ำตามันถึงทำท่าว่าจะไหลแบบไม่มีเหตุผลด้วย

มิลาน เธอยังต้องอยู่กับฉันไปอีกนานเสียน้ำตาแค่นี้เธอยังไม่ตายง่ายๆ หรอก

อย่ามาล้อเล่นกับความรู้สึกฉันจบคำฉันก็หันหลังอีกครั้งเพื่อที่จะหนีไปให้พ้นหน้าโรม แค่หน้าของโรมตอนนี้ฉันก็ยังไม่อยากมองเลยคิดได้ดังนั้นก็หนีให้ไกลจากตรงนี้ดีกว่า

หมับ

ปล่อยอีกครั้งที่โรมเข้ามาคว้าแขนฉันไว้อย่างแรงจนฉันต้องหันกลับไปชักสีหน้าใส่

โรม!ฉันชะงักกับเสียงที่ดังขึ้นด้านหลังและพอมองไปกลับพบว่าเป็นเสียงของแก้วใสนั่นเองที่กำลังยืนกอดอกอยู่หน้าประตูร้านชักสีหน้าไม่พอใจใส่ฉัน แต่พอโรมหันกลับไปมองบ้างแม่นั่นก็ปั้นหน้าแอ็บแบ๊วเหมือนเดิม

โลกนี้อยู่ยากขึ้นทุกวันนะฉันว่า..

นายอย่าใจร้ายกับแฟนนายมากนักสิประเดี๋ยวเธอก็ทิ้งนายไปจริงๆ หรอกแก้วใสสาวเท้าเข้ามายืนข้างโรมพร้อมทั้งสายตามาดร้ายแบบไม่ปิดบังและแน่นอนว่ามีแค่ฉันเท่านั้นที่เห็นส่วนโรมเองก็กำลังปล่อยรังสีอำมหิตใส่ฉันอย่างไม่ปิดบังเช่นกัน

พูดอะไรแก้วใส เธอก็น่าจะรู้ว่าฉันกับมิลานน่ะรักกันมากขนาดไหน

งั้นหรอกเหรอแก้วใสเหยียดยิ้มใส่ฉันเล็กน้อย ถ้างั้นวันนี้นายกลับไปก่อนก็ได้นะ ฉันแค่คิดว่ามิลานกำลังงอนนายอยู่แน่ๆแก้วใสหันไปมองโรมซึ่งก็เป็นจังหวะเดียวกับที่โรมหันไปสบสายตากับแก้วใสเช่นกัน จากนั้นหมอนั่นก็แสยะยิ้มเล็กน้อย

ไม่เอาอ่ะ ไปกับเธอดีกว่า ขออนุญาตินะครับมิลานที่รัก

“…” โรมไหวไหล่เล็กน้อยเมื่อเห็นว่าฉันไม่มีปฎิกิริยาโต้ตอบก่อนจะโอบเอวแก้วใสผ่านหน้าฉันไปอย่างไม่สนใจ ท่าทีแนบชิดสนิทสนมราวกับกำลังจะหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกันเรียกสายตาให้ฉันหันไปสนใจได้ไม่ยาก มันแนบชิดเกินไป มันใกล้ชิดจนเกินไป เป็นฉันเองที่ต้องหลุบตาลงมองพื้นเพราะไม่อยากมองภาพบาดตาตรงหน้า อะไรกันนะมิลานตอนแรกเธอยังปากเก่งอยู่เลย

และในจังหวะที่ฉันกำลังจะเดินไปขึ้นรถเพื่อกลับคอนโดแรงสั่นของโทรศัพท์มือถือก็ดังขึ้นอย่างต่อเนื่อง พอทำท่าว่าจะไม่รับมันก็ยังคงสั่นอยู่อย่างนั้นจนต้องหยิบขึ้นมาดูชื่อคนโทรเข้าปรากฎว่าเป็นเฟร็ด

ว่าไงเฟร็ด

เฮ้ มิลานแกอยู่ไหน

กำลังจะกลับแล้วมีไรเหรอ

รีบกลับเข้ามาในร้านเร็วเข้า ตอนนี้ไอ้โรมกับไอ้อัศวินมันจะฆ่ากันแล้ว

หืมมม มีอะไรเหรอ

ก็ไอ้อัศวินมันไม่พอใจแทนแกน่ะสินี่ฉันจะห้ามมันไม่ไหวอยู่แล้วนะ รีบมาเร็วเข้า

ฉันหมุนตัววิ่งกลับเข้าไปในร้านทันทีใจนึงก็ห่วงโรมแต่คิดไปคิดมาฉันก็อยากจะเอาค้อนโขกหัวตัวเองชะมัดเลยว่าจะไปห่วงคนแบบนั้นทำไม ตายๆ ไปได้ซะก็ดี และทันทีที่ฉันวิ่งเข้ามาถึงโต๊ะของกลุ่มโรมก็ทันได้เห็นภาพชุลมุนของโรมและอัศวินที่กำลังแลกหมัดกันอย่างเมามันกระทั่งโรมโดนอัศวินถีบจนล้มไปกองกับโต๊ะนั่นแหละฉันถึงได้เข้าไปขวางไว้ได้ทัน

หยุดเดี๋ยวนี้เลยนะพวกนายฉันตะโกนลั่นก่อนที่จะเข้าไปพยุงอัศวินลุกขึ้นมาจากพื้นเพราะหลบหมัดของโรมไม่ทัน ส่วนเพื่อนของโรมต่างก็รีบวิ่งมาห้ามศึกของทั้งคู่

หลบไปน่ามิลานนี่มันไม่ใช่เรื่องของเธอ

พูดบ้าอะไรของนายฉันเป็นเพื่อนนายนะ

นี่มันเรื่องของฉันกับไอ้โรม

แล้วพวกนายต่อยกันเรื่องอะไรล่ะฉันถามออกไปทั้งๆ ที่ใจก็รู้อยู่แล้วว่าพวกเขาทะเลาะกันเรื่องฉัน พลันสายตาก็หันไปสบเข้ากับสายตาของโรมที่กำลังมองฉันอยู่ด้วยสายตาร้ายกาจและไม่พอใจ

หึ มีคนห่วงเธอเยอะจังนะมิลานแค่เรื่องเล็กน้อยเพื่อนเธอถึงกับเก็บอาการเป็นห่วงเป็นใยเธอไม่ได้จนต้องมาลงกับฉันแทน

พูดบ้าอะไรของนายโรมโรมไม่ตอบแต่กลับแสยะยิ้มให้ฉันเป็นคำตอบแทน

ไอ้โรมกูบอกไว้เลยว่าถ้ามึงทำร้ายจิตใจมิลานอีกกูไม่จบแค่นี้แน่อัศวินตะคอกโรมแต่โรมกลับไหวไหล่อย่างไม่แยแส

กูทำอะไรผิด นี่คือกูผิดเหรอกูว่านะมึงเป็นคนอื่นอย่าเข้ามาเสือกเรื่องของกูกับมิลานจะดีกว่า

มิลานเป็นเพื่อนกูๆ จะเสือกมึงจะทำไมอัศวินยังคงไม่ยอมแพ้และยังทำท่าว่าจะเข้าไปต่อยโรมอีกรอบด้วยแต่เฟร็ดเข้ามารั้งอัศวินไว้ได้ทัน

แต่มิลานเป็นแฟนกูไม่เคยมีใครสอนมึงเหรอว่าอย่าเสือกเรื่องครอบครัวชาวบ้านโรมพูดอย่างกวนๆ และไม่มีทีท่าว่าจะเข้าไปอัดอัศวินซ้ำอีกรอบด้วย ฉันมองว่าโรมจงใจยั่วประสาทอัศวินมากกว่า

เดี๋ยวนะมึง แฟนเหี้…. อะไรวะทิ้งแฟนไว้แล้วตัวเองเสนอหน้าไปหาอีผู้หญิงคนอื่นอัศวินเหลือบไปมองแก้วใสอย่างไม่พอใจ วูบนึงเท่านั้นที่ฉันเห็นว่าแก้วใสแสดงสีหน้าไม่พอใจอัศวินอย่างชัดเจนที่จู่ๆ ก็พาดพิงมาถึงเจ้าตัว

มึงไม่รู้เรื่องอะไรมึงก็อย่าพูดจะดีกว่า กูขอเตือนโรมถ่มน้ำลายลงพื้นก่อนจะหันหลังทำท่าว่าจะเดินออกไปจากร้าน แต่อัศวินก็ยังไม่วายฝากประโยคสุดท้ายให้โรมก่อนที่หมอนั่นจะเดินออกไปจากร้านด้วยอารมณ์ฉุนเฉียวมากขึ้นกว่าเดิม

งั้นเหรอไอ้โรม กูจะคอยดูว่าน้ำหน้าอย่างมึงจะจัดการกับปัญหาเลวๆ ที่มึงก่อขึ้นมานี่ยังไง

 

 

คืนนั้นเฟร็ดเป็นคนมาส่งฉันที่คอนโดหลังจากที่พยายามสงบสติอารมณ์ของอัศวินได้สำเร็จ ฉันไม่รู้จะพูดว่ายังไงดีคนนึงก็เพื่อน ส่วนอีกคนก็เอาเป็นว่าตอนนี้ฉันยังไม่ขอระบุสถานะดีกว่าหลายๆ เรื่อง หลายๆ ความรู้สึกที่เกิดขึ้นมันทำให้ฉันรู้สึกว่าตัวฉันแล้วก็โรมยังไม่สมควรที่จะใช้คำว่าแฟนตอนนี้ คืนนี้โรมไม่กลับมาที่คอนโดอีกตามเคยซึ่งมันก็ดีเหมือนกันเพราะถ้ากลับมาจริงๆ ฉันคงทำตัวไม่ถูกและสู้หน้ากันไม่ติด

แรงๆ มิลานเตะแรงๆ

พลั่กๆ

ขอแรงอีกนิดมิลาน ซ้อมไว้ๆฉันเตะเป้าฝึกซ้อมมาไม่ต่ำกว่าสองชั่วโมงแล้วโดยมีครูฝึกเอาแต่กรอกหูฉันอยู่แค่คำว่า เตะแรงๆ มิลาน เอาอีกๆ ซ้อมไว้แต่มันก็น่าแปลกตรงที่ฉันแทบจะไม่รู้สึกเหนื่อยแต่ก็แอบเพลียแรงขาที่ไม่ได้หยุดพักสักนิด

ครูว่าแรงอีกนิดก็ดีนะมิลาน

นั่นดิ เตะแบบนี้เตะหมายังไม่ตายเลยแกเสียงอัศวินตะโกนเข้ามาในสนามซ้อม

เอ่อ ครูคะ หนูว่าพักก่อนดีกว่ากระทั่งฉันเอ่ยแทรกขอพักนั่นแหละครูฝึกถึงได้ยอมให้ฉันไปพักดื่มน้ำไม่งั้นฉันต้องตายตรงนี้แน่ๆ

อ่ะ น้ำอัศวินโยนน้ำเปล่าขวดใหญ่มาให้ฉันซึ่งรับไว้ได้ทันพอดีก่อนจะดื่มแบบไม่คิดชีวิตจนแทบหมดขวด

เฮ้ย เบาหน่อยเดี๋ยวจุกอัศวินพูดขึ้นก่อนจะยื่นมือเข้ามาแย่งขวดน้ำไปจากมือฉัน

เออหน่า เหนื่อยขนาดนี้แกยังจะเรื่องเยอะอีกฉันตะคอกเบาๆ อย่างหงุดหงิด

ซ้อมไว้เยอะๆ เวลาไอ้โรมมันทำร้ายอีกทีคราวนี้ก็เตะต้านคอมันให้ตายห่าไปเลยอัศวินพูดจบฉันก็อดขำไปกับท่าทางเจ้าคิดเจ้าแค้นของหมอนี่ไม่ได้ วันนี้อัศวินด่าโรมแทบทั้งวันจนฉันคิดว่าป่านนี้โรมคงกำลังสำลักน้ำอยู่หรือไม่ก็จามทั้งวันเพราะโดนนินทา

ไม่มีอะไรทำหรือไงถึงตามฉันมาเนี่ยฉันถามอัศวินด้วยความสงสัยเพราะหลังจากเลิกเรียนอัศวินก็ยืนกรานที่จะตามมาอยู่เป็นเพื่อนฉันระหว่างซ้อมเทควันโด ส่วนเฟร็ดก็หายไปดื่มเหล้ากับเพื่อนๆ เรียบร้อยแล้ว

เออ เป็นห่วงแกก็เลยมาอยู่เป็นเพื่อนบอกตรงๆ ว่ากลัวไอ้โรมมันจะมาแก้แค้นที่แก

โอ๊ย ฉันอยู่ได้ไม่เป็นอะไรหรอกแกไปหาเฟร็ดเถอะ นี่ก็ใกล้เสร็จแล้วฉันก็จะกลับเลยฉันว่าพลางเดินไปเก็บกระเป๋า หลังจากบอกลาครูฝึกเสร็จฉันก็เดินลงมาหน้าตึกกีฬาพร้อมอัศวิน

แกไปเหอะ ฉันกลับเองได้

โอ๊ย ฉันไปแน่แกไม่ต้องมาไล่หรอกอัศวินเบ้ปากใส่ฉันอย่างโกรธๆ

อย่ามางอนนะ ไม่ง้อแน่ๆ จะไปไหนก็ไปเลยฉันหัวเราะก่อนจะกระชับกระเป๋าเข้ากับบ่าทำท่าจะเดินไปอีกทาง

ให้ตายสิมิลาน บอกตรงๆ ว่ามาถึงตอนนี้แล้วฉันก็ยังไม่ชินอัศวินพูดขึ้นพร้อมกับถอนหายใจ

ไม่ชินอะไรของแกวะ

ก็ไม่ชินที่แกเป็นแบบนี้ไงล่ะ บอกตรงๆ ว่าเป็นห่วงจบคำอัศวินก็เอื้อมมือมาตบบ่าฉันเบาๆ แต่มันกลับทำให้ฉันรู้สึกอบอุ่นใจมากขึ้นเพราะอย่างน้อยฉันก็ไม่ได้อยู่ตัวคนเดียวยังมีเฟร็ดกับอัศวินที่เป็นเพื่อนตายคอยอยู่เป็นเพื่อนไม่ว่าฉันจะเจอกับสถานการณ์ดีหรือร้ายแค่ไหน

ขอบใจมากนะ ฉันไปล่ะ

ฉันแยกกับอัศวินที่หน้าตึกกีฬาไม่บอกก็รู้ว่าหมอนั่นคงไปดื่มเหล้ากับพวกเฟร็ดอีกตามเคย และที่สำคัญพวกเพื่อนคนอื่นๆ ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าปกติฉันไม่เคยพลาดมีแต่จะเป็นตัวตั้งตัวตีชวนเพื่อนดื่ม แต่ฉันไม่รู้ว่าจะพูดยังไงดีก็ในเมื่อตอนนี้กับตอนนั้นมันไม่เหมือนกัน

ฉันนั่งแท็กซี่กลับมาถึงคอนโดในเวลาไม่นานมากเพราะรถไม่ค่อยติด และจังหวะที่กำลังจะเดินไปซื้อข้าวที่ถนนฝั่งตรงข้ามจู่ๆ ก็ได้ยินเสียงคล้ายกับคนกำลังมีเรื่องกันอยู่ทีแรกก็ว่าจะไม่สนใจแต่มีช่วงจังหวะนึงที่ฉันคล้ายกับว่าได้ยินเสียงคุ้นหู ก็เลยตัดสินใจเดินย้อนกลับไปแอบดูอยู่ตรงมุมตึกให้หายสงสัย

พลั่ก!

ดูสิว่ามึงจะแน่สักแค่ไหน

อุ๊บ

ฉันเผลอยกมือขึ้นปิดปากอย่างลืมตัวเพราะทันทีที่เดินมาหลบอยู่ตรงมุมตึกพอให้สามารถมองเห็นกลุ่มคนที่มีเรื่องกันได้อย่างชัดเจน แม้จะมองเห็นคนที่กำลังล้มลงบนพื้นแค่เพียงด้านข้างแถมยังโดนกระทืบซ้ำไปที่ท้อง แต่ฉันก็จำได้แม่นเพราะคนคนนั้นคือโรมที่กำลังโดนผู้ชายที่ความสูงไล่เลี่ยกันรุมซ้อม สี่ต่อหนึ่ง นั่นมันหมาหมู่ชัดๆ เลย

ยังไงวันนี้มึงก็ต้องสลบหนึ่งในนั้นพูดขึ้นพร้อมกับเหลือบมองที่รองเท้าของตัวเองก่อนจะเหยียดยิ้มร้ายกาจ แทบเท้ากูไอ้โรม

ฮ่าๆๆๆ พวกมึงนี่ชาตินี้คงเป็นแต่เรื่องหมาหมู่ใช่ไหมวะ แน่จริงตัวๆ ไหมเพื่อนโรมพูดขึ้นอย่างไม่เกรงกลัวความตายที่อยู่ตรงหน้าแถมยังเอามือปาดเลือดที่มุมปากออกอยางไม่ใส่ใจ ให้ตายเถอะ จะตายอยู่แล้วหมอนั่นมันปากดีได้ทุกที่ทุกเวลาจริงๆ

ปากดีไปเหอะมึงอย่าลืมว่าไอ้นิสัยหมาหมู่ที่มึงว่ามึงก็เคยใช้กับพวกกูเหมือนกัน

ถ้างั้นมึงกับกูมันก็เหี้พอกันล่ะวะ ฮ่าๆๆ อั่ก!โรมหัวเราะอย่างบ้าคลั่งก่อนจะโดนกระทืบซ้ำมาที่ท้องอย่างแรงจนหน้าถอดสี เห็นดังนั้นฉันก็เริ่มลังเลว่าจะเข้าไปช่วยโรมดีไหม แต่จะทำยังไงล่ะลำพังฉันมันก็แค่ผู้หญิงคนเดียวพวกนั้นมีกันตั้งสี่คนเกิดฉันเข้าไปพวกนั้นดันเปลี่ยนเป้าหมายมาเป็นฉันจะทำยังไง แล้วคิดเหรอว่าโรมจะเข้ามาช่วยหมอนั่นดูท่าทางชิงชังฉันจะตายไป

มึงจะเอาไงไอ้โรมกราบเท้ากูสิ บางทีกูอาจจะอารมณ์ดีเว้นชีวิตมึงไว้สักวันก็ได้ผู้ชายคนเดิมพูดขึ้นพร้อมกับเอาเท้าไปวางบนขาโรมก่อนจะขยี้ซ้ำแต่เจ้าตัวก็ยังคงข่มความเจ็บปวดไม่ส่งเสียงร้องออกมา

ฝันไปเหอะกูยอมตาย แต่บอกไว้ก่อนนะว่าอย่าให้กูรอดไปได้ไม่งั้นจะเป็นพวกมึงนั่นแหละที่จะตายแทบเท้ากูโรมกัดฟันกรอดพร้อมกับพูดขึ้นด้วยสีหน้ามาดร้ายแต่จากสายตาของฉันที่มองเห็นฉันคิดว่าโรมมันบ้าแถมยังปากเก่งผิดเวล่ำเวลาด้วย จำได้ว่าเมื่อวานหมอนั่นมีเรื่องกับอัศวินแถมวันนี้ยังมามีเรื่องกับคนพวกนี้อีกดูท่าทางรอบตัวโรมจะเต็มไปด้วยศัตรูจริงๆ

แปะๆๆๆ

ปากเก่งได้ถูกที่จริงๆใครคนหนึ่งตบมือเสียงดังอย่างเย้ยหยันพร้อมกับสาวเท้าเข้ามาหาโรมอย่างเชื่องช้า ผมสีน้ำตาลที่ดูไม่เป็นทรง ดวงตาคู่คมดูเจ้าเล่ห์แต่มันก็น่าหวาดเกรงไปในเวลาเดียวกันเมื่อสายตาคู่นั้นจ้องมองโรมอย่างมาดร้ายบวกเข้ากับเสื้อยืดสีดำกางเกงยีนขาดๆ ถึงแม้ว่ามันจะดูธรรมดามากแต่เมื่อของธรรมดาๆ ที่ว่าดังกล่าวมาอยู่บนร่างกายของผู้ชายคนนี้บอกได้คำเดียวว่าช่างเป็นผู้ชายที่ดูหล่อนักเลงและร้ายกาจมากๆ

ไอ้เคลวิน กว่าจะได้เห็นหน้ามึงนี่ยากยิ่งกว่าไอ้ภูมิอีกนะทำตัวเป็นดาราไปได้โรมพูดขึ้นเสียงเรียบแต่สายตาที่ใช้มองคนที่ชื่อเคลวินอ่านไม่ยากเลยสักนิดว่าทั้งสองคนเกลียดกันขนาดไหน

เหอะ มึงอยากเจอกูมากขนาดนั้นเลย?”

เออ กูคิดถึงมึงใจจะขาดอยู่แล้ว

งั้นเหรอเคลวินเหยียดยิ้มเล็กน้อยก่อนจะเตะอัดท้องโรมอย่างแรงจนหมอนั่นต้องลงไปขดตัวงอด้วยความเจ็บอีกรอบ อีกครั้งที่ฉันยกมือขึ้นปิดปากไม่ให้ตัวเองส่งเสียงกริ้ดร้องออกไป และมันน่าปาดคอตัวเองทิ้งซะเดี๋ยวนี้เมื่อจู่ๆ ไอ้น้ำใสๆ มันก็ดันมาเอ่อคลออยู่รอบขอบตาอย่างไม่มีสาเหตุ ทั้งที่เป็นคนลั่นวาจาออกไปเองแท้ๆ ว่าจะไม่สนใจคนอย่างโรมเห็นอยู่ชัดๆ ว่าหมอนั่นร้ายกาจกับฉันขนาดไหนแต่ฉันก็ยังจะ.. ให้ตายสิ ฉันเกลียดตัวเองที่สุดเลย 

และในจังหวะที่ผู้ชายที่ชื่อเคลวินทำท่าว่าจะควักอะไรบางอย่างออกมาจากในกระเป๋าเสื้อแถมยังเตะอัดโรมซ้ำที่ท้องอีกรอบ ฉันคิดว่าถ้าไม่เข้าไปทำอะไรสักอย่างโรมคงต้องตายแทบฝ่าเท้าคนพวกนี้จริงๆ รู้ตัวอีกทีฉันก็วิ่งเข้าไปประคองโรมที่กำลังกุมท้องตัวเองด้วยความเจ็บพอหมอนั่นเห็นหน้าฉันก็แปลกใจเล็กน้อย เธอ…”

หยุดเหอะ ฉันขอล่ะ ถ้าพวกนายจะทำโรมเปลี่ยนเป็นมาทำฉันแทนได้ไหมฉันหันไปสบตากับผู้ชายที่ชื่อเคลวินพร้อมกับพูดขอร้องยาวเหยียดแบบไม่หายใจ ไม่ใช่ว่าฉันไม่กลัวแต่ถ้าฉันไม่ทำอะไรสักอย่างโรมก็คงไม่รอด

เธอเป็นใครเคลวินสบตาฉันอย่างลังเลคล้ายไม่แน่ใจอะไรบางอย่าง สายตาที่ส่งมายังคงความไม่เป็นมิตรอย่างชัดเจน และยังไม่ทันที่ฉันจะได้ตอบอะไรก็มีผู้ชายอีกคนที่หน้าตาดีไม่แพ้กันเดินเข้าไปซุบซิบอะไรบางอย่างกับเคลวินเจ้าตัวจึงเหยียดยิ้มออกมาเล็กน้อย

เธอเป็นผู้หญิงของไอ้โรมงั้นเหรอฉันสะอึกไปเล็กน้อยกับคำถามของเคลวิน ฉันเป็นผู้หญิงของโรมงั้นเหรอ.. อย่างฉันนี่เรียกว่าเป็นผู้หญิงของโรมได้เหรอ ทุกวันนี้ฉันอยู่ในสถานะอะไรก็ยังไม่รู้ด้วยซ้ำรู้เพียงแค่ว่าอะไรบางอย่างมันย้ำเตือนฉันซ้ำไปซ้ำมาในหัวว่าฉันกำลังคบกับโรมอยู่

ใช่ ฉันกำลังคบกับโรมอยู่แต่ฉันก็พูดมันออกไปแล้ว ชั่วจังหวะนั้นฉันดันหันไปมองโรมโดยไม่ได้ตั้งใจและเผลอสบเข้ากับดวงตาเรียบเฉยที่กำลังจ้องตอบฉันมาเช่นกัน

ถ้าเธออยากตายมากนักไม่ต้องทำขนาดนี้ก็ได้นะโรมกดเสียงต่ำก่อนจะหันไปจ้องหน้าเคลวินอย่างเอาเรื่อง

ยัยนี่ไม่เกี่ยวปล่อยไปเหอะนี่มันเรื่องระหว่างมึงกับกู

      อะไรกันไอ้โรมแฟนมึงอุตส่าห์เสนอตัวเข้ามาขวางมึงจากฝ่าเท้ากูเชียวนะมึงจะไม่ใจร้ายไปหน่อยเหรอเคลวินยกแขนขึ้นกอดอกก่อนจะใช้ลิ้นดุนกระพุงแก้มอย่างกวนๆ พร้อมกับประเมินสถานการณ์ตรงหน้า

 

 

                                          
-เคลวิน-

-อัศวิน-


-เฟร็ด-

 

(The Weeknd- The Hills | Fame On Fire,
Ft. Rain Paris & Arcaeus (Rock Cover))
TALK

กริ๊ดดดดด! ตัวเด่นออกครบหมดแล้วนะคะ
เคลวินหล่อเนอะ ต่อไปนี้เตรียมรับมือกับพ่อหนุ่มเคลวินเอาไว้ให้ดี อิอิ
ปล. เม้น โหวต แชร์ ให้ไรท์เตอร์ผู้น่าสงสารคนนี้ด้วยน้าาาา
อยากรู้ความเคลื่อนไหวแหะ


1 เม้น 1 โหวต 1 แชร์ = ล้านกำลังใจนะคะ :p

 


 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 29 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,208 ความคิดเห็น

 1. #526 Minrt (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 กันยายน 2559 / 00:16
  อัศวิน ชอบมิลาน ชัวร์
  #526
  0
 2. #236 #อากาศแจ่มใส🎈 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 00:13
  ... มิลานเอ๊ย...
  #236
  0
 3. #233 cocolipo (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2559 / 03:09
  มิลานต้องสตรอง ห้ามพูดอ่อนแอแบบนั้นสิ ทำเหมือนไม่รู้สึกสิ ไม่พอใจเลย -0-' มิลานต้องแก้แค้น
  #233
  0
 4. #145 Netnapa Pluemjit (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 เมษายน 2559 / 23:21
  มิลานน่าสงสารจัง
  #145
  0
 5. #86 Aiw Carbon (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559 / 12:36
  ไปช่วยทำไมมิลานปล่อยให้ตายไปเหอะ:((
  #86
  0
 6. #76 kawkaew (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559 / 20:25
  ทำไมเคลวินหล่อ ????????????????
  #76
  0
 7. #75 Mintring (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559 / 20:27
  จัดให้หนักเลยเคลวิน
  #75
  0
 8. #74 ใบชาาา^O^ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559 / 08:32
  โรมเลว!!! มิลานจะไปช่วยทำไมปล่อยไว้แบบนั้นแหละดีแล้ว
  #74
  0
 9. #73 !•คิวปิด•! (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2559 / 23:26
  จัดเลยเคลวิน!!!
  #73
  0
 10. #72 JungEyeNatnicha (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2559 / 22:20
  จับจีบเลยเคลวิน คือจะดีมากแบบให้อิโรมหวงหึงไรงี้ คึคึ
  #72
  0
 11. #71 pink33338888 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2559 / 22:19
  เกลียดอิโรมมากกกกก ทำมห้เคลวินรักมิลานทีไรท์55554
  #71
  0
 12. #70 Oiljang89 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2559 / 19:15
  อยากให้เคลวินยื่นข้อเสนอประมาณว่าจะปล่อยไปถ้ามิลานจะยอมมาลองคบเคลวินดู5555+ คิดแล้วสมน้ำหน้าโรม
  #70
  0
 13. #69 rayne-frofretier (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2559 / 18:46
  แกรรรรรร แบดบอยยยยย
  #69
  0
 14. #63 ยากูซ่าหน้าสวย (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2559 / 22:30
  สามคำสั้นๆ สม-น้ำ-หน้า โหยยมิลานไปช่วยมันทำมาย ไอไม่เข้าใจ อิโรมมันเลวนะ มันชั่วนะะะ ..แต่นี่หล่ะวีรสตรีตัวจริงให้มันรู้ไปก้านคอสักหน่อยมั้ย ฝึกเตะมาแล้วก็จัดไป
  #63
  1
  • #63-1 phattaraporn(จากตอนที่ 5)
   9 กุมภาพันธ์ 2559 / 00:47
   5555555 ชอบๆ โรมดูร้ายกาจมากเลย
   #63-1
 15. #62 pppp_13 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2559 / 22:24
  รออยู่น้าคะ รออ่านอยู่น้า ไรท์ผู้น่ารัก ลงยาวๆได้ไหมจ้าาา????????????
  #62
  1
  • #62-1 phattaraporn(จากตอนที่ 5)
   9 กุมภาพันธ์ 2559 / 00:48
   ได้เลย :) ขอบคุณที่รอนะคะ
   #62-1
 16. #61 Aiw Carbon (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2559 / 00:37
  เกลียดอิโรมบอกเรย555
  #61
  0
 17. #60 Aiw Carbon (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2559 / 00:37
  เกลียดอิโรมบอกเรย555
  #60
  0
 18. #59 Mintring (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2559 / 15:49
  สงสารมิลานจัง
  #59
  0
 19. #58 JungEyeNatnicha (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2559 / 14:48
  งื่ออออ มิลานอย่าอ่อนแอ อัศวินเรารุนะ #ทีมอัศวิน
  #58
  0
 20. #57 P'chyn Ning (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2559 / 12:13
  สงสารมิลานนน
  #57
  0
 21. #56 warapha181053 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2559 / 10:47
  ยุให้อัศวินจีบมิลานเลยนิ
  #56
  0
 22. #55 yingnam (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2559 / 07:48
  มิลาน>อย่าไปทนอยู่กับคนเลวเลย เดือดแทนนะ
  #55
  0
 23. #54 ยากูซ่าหน้าสวย (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2559 / 02:58
  แก้วใสจ๊ะเอาน้ำกรดสักหน่อยไหม เผื่ออะไรที่ว่าร้ายๆเลวอย่างนิสัยจะได้ดีขึ้น ไม่ได้จะสาดใส่นะ ..แต่จะให้เอาไปกินหรือไปอาบเลยจ่ะะะะะะ
  #54
  0
 24. #53 ยากูซ่าหน้าสวย (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2559 / 02:55
  หึหึ ถ้ามันยังเลวอย่างงี้อยู่.. นี่ไม่ได้จะแช่งแค่เปรียบเทียบดูเล่นๆเฉยๆ เอาแบบขอเอาคืนให้มิลานได้แก้แค้นทีเหอะ โมโห.. นี่ขอเลยแบบโรมโดนลีดเดอรรุมดักทุบหัว บ้านล้มละลาย โดนรถชน ถูกรุมกระทืบ หมาไล่กัด ศัตรูไล่ต่อย ก้ว่ากันไป ขอจัดหนักจัดเต็มทีเหอะแก้แค้นนน
  #53
  0
 25. #52 Inj.ki (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2559 / 18:52
  กระโดดถีบทั้งคู่เลย เกลียดดด
  #52
  0