The War of Love สงครามหัวใจ

ตอนที่ 14 : The War of Love สงครามหัวใจ :: CHEPTER 13 [1] รีไรท์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,144
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 76 ครั้ง
  6 ก.ค. 6213

ชดเชย

 

เอาล่ะ นายมีอะไรหวังว่านี่จะไม่ได้เป็นการเล่นจ้องตากันหรอกนะ

ฉะ ฉันแค่อยากจะถามว่าเธอจะกลับกี่โมงฉันเงียบและเลือกที่จะไม่ตอบคำถามอะไรโรมทั้งสิ้น ฉันจ้องหน้าโรมด้วยสายตาครุ่นคิด วันนี้หมอนี่จะมาไม้ไหนกัน ทั้งไม่หาเรื่อง ยกโต๊ะให้ฉันกินข้าว แล้วจู่ๆ ก็มาถามว่ากลับกี่โมงเนี่ยนะ

“…”

อืม เธอฟังไม่ผิดหรอก ฉันถามว่าเธอจะกลับกี่โมงโรมก้มหน้าลงเล็กน้อยก่อนจะใช้มือปิดปากแสร้งทำเป็นไอเบาๆ ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมาสบตาฉันอีกครั้ง

ไม่จำเป็นที่ฉันต้องบอกนายฉันสะบัดหัวไล่ความคิดโง่ๆ ของตัวเองออกไปพร้อมกับตอบโรมกลับไปแบบนั้นก่อนจะหันหลังเดินหนีออกมา นี่ก็แปลก ถ้าเป็นเวลาปกติโรมอาจจะกระชากแขนหรือไม่ก็เดินมาขวางไม่ให้ฉันเดินหนี ผู้ชายคนนั้นเอาแต่ใจตัวเองจะตายไป เพียงแต่ว่าวันนี้นอกจากจะไม่ขึ้นเสียงกับฉันแต่ยังปล่อยให้เดินหนีออกมาหน้าตาเฉยหรือว่าหมอนั่นจะเบื่อหาเรื่องฉันแล้ว

จะเป็นไปได้เหรอ..


 

อ่ะ นี่เงินทอนของนายฉันวางเงินทอนที่เหลือจากวันที่นั่งกินข้าวกับเคลวิน คนตรงหน้าเลิกคิ้วเล็กน้อยก่อนจะตีสีหน้าขรึมต่างไปจากปกติ

นี่เธอเห็นฉันเป็นคนยังไง เธอว่าฉันงกงั้นเหรอเคลวินเลิกคิ้วและแสดงสีหน้าเหมือนกับว่านี่เป็นเรื่องที่เหลือเชื่อมาก

เปล่านะ ก็นี่มันเงินนายจริงๆ วันนั้นนายให้มาเกิน

งั้นเหรอ ฉันไม่เห็นรู้

แน่สิ นายจะรู้ได้ไงล่ะในเมื่อนายวางเงินไว้แล้วนายก็ไป

แล้วฉันจะต้องทำยังไง ฉันต้องบอกเธอก่อนเหรอว่าอ่ะเงินค่าข้าว ฝากจ่ายด้วยนะ งั้นเหรอ?”

ถูกต้องแล้วว่าจบฉันก็หยิบแก้วน้ำเปล่าขึ้นมาดื่ม ตอนนี้ฉันนั่งอยู่ที่โต๊ะเดิมทั้งยังมีสมาชิกจำนวนเท่าเดิมนั่นก็คือ ฉัน อัศวิน เคลวิน ภูมิ

บ้าบอ ฉันไม่ใช่คนแบบนั้นส่วนเธอก็ไม่ได้โง่เงินแค่นี้ก็เก็บไว้เหอะฉันเป็นผู้ชายมันไม่ดีถ้าฉันจะรับเงินจากผู้หญิงแบบเธอหมอนี่เป็นโรคอะไรหรือเปล่าเจอกันทีไรก็ชอบตีหน้าขรึมตลอดถ้าทำหน้าแบบคนปกติจะตายไหมนะ

ผู้หญิงแบบฉันมันทำไมห่ะฉันขึ้นเสียงเล็กน้อยคุยกับหมอนี่ทีไรนอกจากจะไม่ค่อยได้ความยังอารมณ์เสียได้ตลอดเวลา

ผู้หญิงของศัตรู

ฉันเกลียดคำนี้ที่สุดถ้าคราวหน้าฉันได้ยินนายพูดคำนี้อีกฉันจะบีบคอนายซะ

มาเหอะ ถ้าเธอกล้าฉันจะยืนนิ่งๆ ให้เธอบีบเลยผู้หญิงของ...

ปัง!! ฉันตบโต๊ะเสียงดังลั่นจนคนที่นั่งโต๊ะบริเวณรอบๆ ต่างหันมามองไม่เว้นแม้กระทั่งคนในโต๊ะฉันเองด้วย

ว่าไงนะ

ผู้หญิงนิสัยไม่ดีแบบเธอเคลวินยังคงตีสีหน้าเรียบเฉยก่อนจะรีบเปลี่ยนประโยคที่จะพูดออกมาแบบเนียนๆ แต่คิดเหรอว่าฉันจะไม่สังเกตเห็นและไม่ได้ยินว่าก่อนหน้าหมอนี่จะพูดว่าอะไร

เหอะ

ตอนที่ลุกขึ้นจากโต๊ะมีเพียงภูมิที่ส่งยิ้มพร้อมกับโบกมือให้ฉันเล็กน้อยและตอนที่ฉันกำลังจะเดินออกมาจากร้านอาหารอะไรบางอย่างทำให้ฉันต้องเหลือบสายตาไปมองทางโต๊ะของโรมก่อนจะเห็นว่าโรมและเพื่อนก็กำลังมองมาที่ฉันกับอัศวินในขณะที่เฟร็ดก็กวักมือเรียกอัศวินให้เดินไปหาด้วยสีหน้าเคร่งเครียดแต่อัศวินมันไม่ยอมไป อย่างที่รู้ๆ กันอยู่ว่าอัศวินเหม็นขี้หน้าโรมสุดๆ ไม่แคล้วก็จะมีเรื่องกันอีกถ้าโรมพูดอะไรไม่เข้าหูหมอนี่

 

KELVIN SPECIALS

อ่ะ ของที่มึงอยากได้ผมเงยหน้าขึ้นมาจากกองบัญชีรายรับรายจ่ายในมือที่สุมหัวผมมาตั้งแต่เมื่อคืน ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมองไอ้ภูมิที่กำลังสบตาผมอยู่เช่นกัน

กูไม่ได้อยากได้เลยผมขมวดคิ้วเล็กน้อยก่อนจะหยิบรูปถ่ายบนโต๊ะขึ้นมาจ้องใกล้ๆ นี่มันรูปไอ้โรมกับผู้หญิงของศัตรูนิ แล้ว.. มันเกี่ยวอะไรกับผมล่ะ

กูรู้ว่ามึงอยากรู้เรื่องความสัมพันธ์ของไอ้โรมกับมิลาน

กูไม่ได้อยากรู้ผมส่ายหน้า

แต่มึงเคยบอกกูว่ามึงอยากรู้

กูไม่ได้พูดเลยคราวนี้ผมเริ่มหงุดหงิดพร้อมทั้งเริ่มเค้นความทรงจำในหัวสมองว่าผมเคยไปบอกไอ้ภูมิตอนไหนว่าอยากรู้เรื่องของไอ้โรม สองคนนั้นเป็นแฟนกันแล้วมันเกี่ยวอะไรกับผม

มึงแน่ใจว่ามึงไม่อยากรู้แล้วไอ้ภูมิมันเลิกคิ้วอย่างท้าทาย

เออ

ก็ดี ถ้างั้นกูขอของคืนด้วย ไปล่ะ

อ้าว ไอ้เวรผมชะงักเล็กน้อยตอนที่ไอ้ภูมิมันคว้าบรรดารูปภาพที่กระจัดกระจายอยู่บนโต๊ะก่อนจะเดินออกไปจากห้องแบบหน้าด้านๆ มันมาแบบหน้าด้านๆ และมันก็ออกไปแบบหน้าด้านๆ เช่นกัน

เฮ้ย สรุปว่ามึงต้องการจะบอกอะไรกูกันแน่ผมตะโกนตามหลังไอ้เพื่อนเวรแต่ปรากฎว่ามันขับรถออกไปจากบ้านผมแล้ว

 

คืนวันเดียวกัน 21.00 น.

ผมเหยียบเบรกรถยนต์เสียงดังสนั่นจนหัวแทบทิ่ม ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าผมจะมาที่นี่เพื่ออะไรถ้าไม่เป็นเพราะไอ้ภูมิมันมาจุดประกายต่อมเสือกของผมไว้แบบค้างคาผมก็คงไม่เดาะมาหามันถึงบ้านหรอก ผมก้าวเท้าเข้ามาในบ้านเดี่ยวสามชั้นที่เดินเข้าออกเป็นประจำประหนึ่งบ้านของตัวเองและจุดหมายของผมก็คือชั้นสองซึ่งเป็นห้องของไอ้ภูมิ

เคลวิน นายมาทำอะไรที่นี่ มารยาทนี่ไม่มีในหัวสมองนายเลยสินะออดก็มีทำไมไม่กดผมหันกลับมาตามทิศทางของเสียงเจื้อยแจ้วนั่นก่อนจะพบกับร่างเล็กของผู้หญิงคนหนึ่งที่กำลังยืนอยู่ตรงมุมมืดของผม เธอชื่อว่า จินเป็นน้องสาวของไอ้ภูมิ

ไม่เสือกสิจินผมตอกกลับไป เจอกับยัยนี่ทีไรไม่เคยจะได้พูดดีกันหรอก ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมเธอถึงเกลียดขี้หน้าผมนัก หึ แต่ก็ดีเหมือนกันเพราะผมก็ไม่ได้พิศวาสยัยนี่เท่าไหร่ ผู้หญิงอะไรปากก็จัดแถมยังชอบทำตัวเหมือนสวยมากหุ่นนี่อย่างกับไม้เสียบผี นี่ถ้าไม่ติดว่าเป็นน้องสาวเพื่อนนี่ผมอยากจะตบกบาลยัยนีสักที น่าจับไปเข้าคอร์ดอบรมมารยาทจริงๆผมบ่นกับตัวเองตามที่คิดออกไป

นายว่าไงนะเคลวินนี่ก็อีก ผมอายุมากกว่าจินหนึ่งปีแต่เธอไม่เคยเรียกผมว่าพี่เลย

ฉันไม่ชอบพูดซ้ำสอง ถอยผมกดเสียงต่ำเพราะจินก้าวเท้าเข้ามาหาผมอย่างหาเรื่องพร้อมทั้งใช้มือผลักไหล่ผมอย่างแรง

ออกไปจากบ้านฉันเลยนะไอ้ผู้ชายปาก dog”

เธอจะด่าว่าฉันปากหมาก็พูดมาตรงๆ เลย ไม่ต้องมาทำตัวอินเตอร์ผมตะคอกกลับไปอย่างอารมณ์เสีย เป็นแบบนี้ตลอดเลยเวลามาที่บ้านไอ้ภูมิเนี่ย ไม่ว่าจะเป็นวันที่เจอมันหรือไม่เจอผมก็ต้องมีเรื่องกับน้องสาวมันตลอด หากวันไหนยัยเด็กจินไม่อยู่บ้านก็ดีไป

เออ นั่นแหละ ฉันไม่ให้นายเข้าบ้านมีไรป่ะ อีกอย่างพี่ภูมิก็ไม่อยู่ด้วย

ฉันมาเอาของบอกไอ้ภูมิไว้แล้วผมตั้งใจโกหกออกไปแบบนั้น เพราะไอ้ของที่ผมอยากได้ก็คือของที่ไอ้ภูมิมันเอามาทำให้ต่อมเสือกผมทำงานนั่นแหละ แต่จะให้ผมเดินออกไปง้อเพื่อขอของจากมันก็กระไรอยู่ นิสัยผมยิ่งไม่ชอบง้อใครอยู่ด้วย เสียฟอร์มหมด

แต่พี่ภูมิไม่ได้บอกอะไรฉันไว้ ไม่ได้บอกด้วยว่านายจะมาที่บ้านแล้วฉันจะปล่อยให้นายขึ้นไปได้ไงห่ะ เกิดนายมาขโมยของในบ้านฉันๆ จะทำยังไง อีกอย่างฉันเองก็เป็นผู้หญิงคนเดียวที่อยู่ในบ้านนี้ด้วยถ้าเกิดว่านาย...

โธ่ ยัยโง่เอ๊ยผมพูดตัดบทจินอย่างรำคาญเพราะรู้อยู่แหละว่าเธอจะพูดอะไรต่อ จะบอกอะไรให้นะว่าสเป็กฉันน่ะสูงมาก ต้องสวย ต้องเปรี้ยว และที่สำคัญต้องนมใหญ่ด้วย ไม่ใช่ผู้หญิงจืดชืดผอมแห้งเป็นไม้กระดานแบบเธอนี่ผมไม่ได้โกหกนะ ที่พูดไปน่ะความรู้สึกล้วนๆ เลย ผู้หญิงตรงหน้าจะรู้บ้างไหมนะว่าบางทีตัวเองก็ชอบทำตัวน่ารำคาญจนน่าเบื่อ จุ้นจ้าน วุ่นวายโดยเฉพาะเรื่องที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเองเนี่ย

อะ ไอ้..

ผมปล่อยให้จินยืนอ้าปากค้างด้วยความช็อกก่อนจะรีบวิ่งขึ้นมาบนห้องของไอ้ภูมิโดยที่ไม่คิดจะสนใจเลยสักนิด ช่วยไม่ได้จินดันหาเรื่องใส่ตัวเองกล้ามาตีฝีปากกับผู้ชายปากจัดแบบผมมันก็ต้องโดนแบบนี้แหละ ผู้หญิงอะไรน่ารำคาญเป็นบ้าเลย

ผมเปิดประตูห้องไอ้ภูมิซึ่งเป็นเรื่องปกติมากที่มันจะไม่ได้ล็อกห้องก่อนจะเดินไปตรงโต๊ะทำงานที่ตั้งอยู่ข้างๆ เตียงนอน ผมจัดการเปิดหาไอ้ของที่ว่านั่นทั้งบนโต๊ะที่เต็มไปด้วยหนังสือการ์ตูนและหนังสือวาบหวิวก่อนจะพบของที่ตั้งใจจะมาขโมยในลิ้นชัก ผมหยิบรูปภาพทั้งหมดออกมาไล่ดูทีละภาพๆ มันเป็นภาพของไอ้โรมกับยัยผู้หญิงของศัตรูคนนั้นทั้งหมด ในภาพทั้งคู่ก็ดูมีความสุขดี มันมีทั้งรูปที่กำลังเอาหน้าแนบกัน บางรูปก็โอบกัน เห็นได้ชัดว่าความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่ไม่ได้เป็นแบบตอนนี้เลย แล้วเหตุผลมันคืออะไรล่ะ

เคลวิน นายกล้ามากนะฉันอุตส่าห์ไล่นายก็แล้ว นายก็ไม่ไปเสียงยัยตัวจุ้นจ้านดังขึ้นด้านหลัง อีกครั้งที่ผมต้องหันไปตอกกลับ

มันเรื่องของฉัน

ฉันจะบอกพี่ภูมิ

ตามสบายเลยผมไม่ได้หันไปมองจินด้วยซ้ำเพราะมัวแต่สนใจภาพในมือ ผมว่าไอ้ภูมินี่ล่ะที่ต้องรู้ความลับของสองคนนั้นเพราะครั้งแรกที่ผมช่วยยัยผู้หญิงของศัตรูไว้ไอ้ภูมิมันทำเหมือนรู้จักผู้หญิงคนนั้นมานาน

นี่รูปใครอ่ะขอดูหน่อยสิ

เฮ้ย ไม่ใช่เรื่องของเธอไม่พูดเปล่าด้วยนะแต่ยัยเด็กไม่มีมารยาทดันคว้ารูปจากมือผมไปเฉยเลย

โอ้โห สวยเหมือนกันนะเนี่ย ใครอ่ะเคลวินนายแอบชอบคนมีเจ้าของแล้วงั้นเหรอจินมองหน้ามองอย่างเหยียดๆ แถมยังยกยิ้มร้ายๆ ราวกับนางปีศาจใส่ผมด้วย เด็กนี่มันวอนซะแล้ว

ไม่ใช่เรื่องของเธออย่ามายุ่งนะจิน อย่าหาว่าฉันไม่เตือน

ที่นี่ก็ไม่ใช่ที่ของนายเหมือนกัน ฉันจะฟ้องพี่ภูมิ

เออ เชิญเธอไปฟ้องเลยแต่รบกวนเอาของในมือเธอคืนฉันด้วยคราวนี้ผมเริ่มจะหมดความอดทนจริงๆ ล่ะนะ

นี่ไม่ใช่ของนายซะหน่อย เห็นอยู่ชัดๆ ว่ามันเป็นของพี่ภูมิและนายกำลังจะมาขโมยมันตอนพี่ภูมิไม่อยู่จินพูดพร้อมกับสะบัดรูปไปมาอยู่เหนือศรีษะ พอผมจะเอื้อมไปคว้าจินก็ไวกว่าหลบเร็วราวกับจรวด

จิน!! ฉันชักจะเหลืออดกับเธอแล้วนะ

ผมตะคอกเสียงดังลั่นห้องอย่างหมดความอดทนก่อนจะเริ่มยื้อยุดฉุดกระชากบรรดารูปในมือของจิน สภาพของผมตอนนี้นี่ดูไม่ได้เลย ยัยเด็กจินไวเป็นบ้าทำท่าทางหลบหลีกไปมาราวกับคนหวงของเล่นไปได้

แควกกกกก

อุ๊ย! ขาดเลยอ่ะเคลวิน ขอโทษทีนะฉันไม่ได้ตั้งใจ ไปล่ะเรายื้อยุดฉุดกระชากรูปในมือกันจนมันขาดเป็นสองท่อนและพอยัยเด็กจินเห็นว่ารูปในมือขาดก็ไม่ได้มีท่าทางตกใจหรือจะขอโทษผมแม้แต่น้อย จินยักไหล่ใส่ผมราวกับเป็นเรื่องไร้สาระก่อนจะโปรยรูปในมือตัวเองใส่หน้าผมแล้วก็เดินสะบัดก้นออกไปจากห้อง

จิน เด็กเหลือขอกลับมาเดี๋ยวนี้เลยนะจินที่เพิ่งเดินไปถึงหน้าประตูชะงักไปนิดนึงก่อนจะหันมาแลบลิ้นผมทำราวกับว่าผมเป็นเพื่อนเล่นของเธอ

พอกันที เธอตายแน่

END KELVIN SPECIALS

[LOADING 50%]
Devil's Set

Devil's Flower สยบหัวใจซาตาน [พูม่า&ชิลิน] 


Devil's Rival เดิมพันอันตราย [ฮันเตอร์&บีน่า] 


Devils Heart หลุมพรางใจ [สกาย & คาร์ริน] 

เป็นภาคต่อฮันเตอร์ค่ะ


1 เม้น 1 โหวต 1 แชร์ = ล้านกำลังใจนะคะ ขอบคุณทุกคนมากๆ ค่าาาาา :)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 76 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,208 ความคิดเห็น

 1. #1197 Kissing_kiss (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 มีนาคม 2563 / 20:13
  ไม่เอาจินกับเคลวินนะ เสียดายเคลวิน
  #1,197
  0
 2. #1146 rm-kim (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2561 / 21:05
  เพิ่งเขามาสะใจหนักมาก!!!!แต่ก็ให้กำลังใจทั้งคู่เราว่ามันเป็นบทเรียนครั้งใหญ่ของทั้งสองคน เราเชื่อว่าถ้าทั้งคู่ผ่านอุปสรรคครั้งนี้ได้คู่นี้จะมีความสุขมากๆๆๆ
  #1,146
  0
 3. #1140 Chenisa (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2561 / 15:47

  ทำดีมาก มิลาน ให้เจ็บเสียบ้าง

  #1,140
  0
 4. #1090 Atitaporn (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 15:06
  มาขอโอกาสอะไรกัน. ทรมานนางมาตั้งนานแต่ขอชดใช้แค่ สามเดือน ฝันมากไปมั้ย. มิลานอย่าใจอ่อนนะ เขาเอาเธอส่งให้ผู้ชายอื่นข่มขืน. ถ้าเคลวินไมามาช่วย เธอ จะเป็นยังไง. อยู่ห่างผู้ชายคนนี้เถอะ
  #1,090
  0
 5. #1082 *ลายไทย* (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 22:30
  คิดถึงโรมกับมิลานแล้ววว
  #1,082
  0
 6. #1081 nchp-m (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:26
  รออยู่น้าาา
  #1,081
  0
 7. #1079 FAHIIII (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:53
  เค้ารอ เคลวินยุน่ะ
  #1,079
  0
 8. #1077 Minny Seung Hyun (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 29 มกราคม 2561 / 22:20
  ไรท์คะมาต่ออิโรมทีพลีสส #คิดถึงเคลวินแล้วคะไรท์ 😂😂
  #1,077
  0
 9. #1076 kanchayadao (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 01:35
  สมน้ำหน้ามากค่ะ ไรท์อย่าหายไปนานนะ รออยู่
  #1,076
  0
 10. #1074 Nice3000 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 11:12
  สมน้ำหน้าค่ะอีโรม
  #1,074
  0
 11. #1073 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 19:26
  โอก่สต้องแลกมาด้สยเลือดกันเลยทีเดียว
  #1,073
  0
 12. #1072 หว๋าย.... (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 16:25
  ขอแค่โอกาส ถึงกับต้องแลกเลือด กันเลยทีเดียว..
  #1,072
  0
 13. #1071 หว๋าย.... (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2560 / 18:49
  #1,071
  0
 14. #1069 wancsk (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2560 / 19:35
  ไรท์หายไปหนายยยยยยยยยมาต่อเถอะ
  #1,069
  0
 15. #1068 MinPark (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 / 01:42
  มาอัพต่อหน่อยจิ
  #1,068
  0
 16. #1066 wancsk (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 / 19:23
  มาต่อเถอะขรั้บบบบ
  #1,066
  0
 17. #1065 อินคลีดิเบิ้ล (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 / 21:48
  มาต่อเร็วๆนะค้าาาาา
  #1,065
  0
 18. วันที่ 26 ตุลาคม 2560 / 10:33
  โอ้ยค้างไรท์ได้โปรดคำมอนๆ
  #1,064
  0
 19. #1061 หว๋าย.... (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2560 / 19:18
  #1,061
  0
 20. #1060 kaew_00 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2560 / 12:47
  ี้ไม่ต่อเนื่องเลยอ่ะค่ะ อัพช้ามาก
  #1,060
  0
 21. #1057 หว๋าย.... (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 19:06
  #1,057
  0
 22. #1056 dsnfdskjfpodsl (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 01:16
  มาต่อไวๆนะคะ
  #1,056
  0
 23. #1055 kaew_00 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 14:59
  ไม่อัพแล้วหรอ?
  #1,055
  0
 24. #1054 kaew_00 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 13:25
  รอนานนนนนนน
  #1,054
  0
 25. #1053 ดอกหญ้าบนหลังเขา (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 03:26
  ต้มมาม่ารอเลยยยย
  #1,053
  0