The War of Love สงครามหัวใจ

ตอนที่ 10 : The War of Love สงครามหัวใจ :: CHEPTER 9 [LOADING 100%] รีไรท์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,070
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 50 ครั้ง
  18 พ.ค. 62
9

โรม vs มิลาน

 

ROME SPECIALS

ผมขับรถด้วยความเร็วสูงก่อนจะมาหยุดลงที่หน้าบ้านพักแห่งหนึ่ง ไม่รู้ว่าเป็นอะไรเหมือนกันจู่ๆ จิตใจมันก็รู้สึกกระวนกระวาย

ป่านนี้เธอคงได้สุขสมกับผู้ชายหลายคนสมใจอยากผมนึกถึงคำพูดของตัวเองทันทีที่ตื่นขึ้นมาจากความฝันงี่เง่านั่น จริงๆ มันก็ควรจะเป็นแบบนี้ ผู้หญิงคนนั้นคงชอบถ้าได้นอนกับผู้ชายหลายคนสมใจเพราะมันเป็นเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นมาก่อนหน้านี้แล้ว เหอะ รอให้ยัยนั่นฟื้นความทรงจำก่อนเถอะจะได้เลิกโง่ไม่รู้ไม่ชี้เอาแต่ถามคำถามงี่เง่าว่าทำไมผมถึงเกลียดนักเกลียดหนา

ถ้าไม่ใช่เพราะเธอทำกับฉันไว้ก่อนน่ะมิลาน...

เธอสมควรจะได้เจ็บบ้างเหมือนที่ฉันเจ็บ

ผมก้าวเท้าเข้ามาภายในบ้านพักที่เงียบสงบก่อนจะกวาดสายตามองหาเป้าหมายที่ผมทิ้งไว้ก่อนหน้านี้ไม่กี่ชั่วโมง อย่าบอกนะว่าไม่มีใครอยู่ คิดแล้วก็น่าขำตัวเองเหมือนกันว่าจะโผล่มาที่นี่ทำไม ต้องการมาดูอะไร หรืออยากเห็นยัยนั่นอีกครั้งกันแน่ ไม่หรอก จริงๆ แล้วผมอยากเห็นสภาพน่าสมเพชของผู้หญิงคนนั้นมากกว่า กระทั่งผมปรับสายตาให้ชินกับความมืดก่อนจะเห็นใครบางคนนั่งอยู่ตรงโซฟา

ที่สั่งว่าแค่ขู่น่ะเป็นยังไงบ้าง หวังว่าคงไม่ได้เอาจริงผมเดินตรงเข้าไปหาไอ้สามคนที่เป็นลูกน้องของแก้วใส

เออ แค่ขู่ แต่หลังจากที่แกโทรมาแก้วใสก็โทรมาบอกว่าให้เอาจริง ยัยนั่นบอกว่าแกเป็นคนสั่ง

ว่าไงนะผมตะคอกเสียงดังลั่นก่อนจะคว้าคอเสื้อของไอ้คนที่นั่งทำหน้าหมดอาลัยตายอยากอยู่บนโซฟา

เฮ้ยๆ เดี๋ยวก่อน พวกฉันยังไม่ทันได้ทำอะไรผู้หญิงคนนั้นด้วยซ้ำจู่ๆ ก็มีผู้ชายที่ไหนก็ไม่รู้มาช่วยยัยนั่นไว้แถมยังคว้าปืนมายิงพวกฉันด้วย นี่พวกฉันก็แย่ไม่ต่างกันหรอกจะแห่ไปทำแผลที่โรงพยาบาลก็กลัวจะมีพวกขนตำรวจมา

ใครมาช่วยผมไม่ได้สนใจเรื่องที่พวกมันพูดด้วยซ้ำ แต่ผมสนใจมากกว่าว่าใครมาช่วยมิลาน

ไม่รู้ รู้แค่ว่ามันดูเถื่อนและน่ากลัวโคตรๆ นี่มันกะยิงพวกฉันให้ตายด้วยซ้ำ

หน้าตามันเป็นยังไงผมจ้องลูกน้องแก้วใสตาไม่กระพริบ ตอนนี้ภายในใจมันคุกรุ่นไปด้วยความโกรธๆ ที่แก้วใสเอาชื่อผมมาอ้างกับลูกน้องตัวเอง ความจริงมิลานจะเป็นยังไงก็ไม่ใช่เรื่องของผมด้วยซ้ำ แต่ผมก็อดไม่ได้ที่จะโมโห

เหอะ ไม่รู้หรอก ตอนนั้นมืดมากเห็นหน้าไม่ชัด แต่แม่งหล่อแถมยังดูเลือดเย็นไม่ต่างจากแกเลย

หึ งั้นเหรอหวังว่าคงไม่ได้เป็นแบบที่ผมคิดไว้นะ ก็ถ้ามันยังกล้ายื่นมือเข้ามาเสือกเรื่องของผมแบบนี้อีกเห็นทีผมจะปล่อยเอาไว้ไม่ได้แล้ว

และที่สำคัญมันไม่ได้บอกชื่อไว้ด้วย หลังจากมันทำพวกฉันเจ็บมันก็อุ้มผู้หญิงคนนั้นไปเลย

ฝ่ามือกำเข้าหากันแน่นโดยไม่รู้ตัว ฉับพลันผมก็นึกไปถึงใบหน้าของศัตรูที่ผมเกลียดแสนเกลียด เจอหน้าทีไรเป็นต้องลงไม้ลงมือกันตลอด อย่าบอกนะว่าเป็นมันที่ยื่นมือเข้ามาช่วยมิลานไว้เพราะถ้าใช่ผมก็คงปล่อยมันไว้ไม่ได้แล้ว มิลานเป็นของผม เป็นผู้หญิงที่ผมจะบีบและคลายเมื่อไหร่ก็ได้ต่อให้ผู้หญิงคนนั้นจะเจ็บปางตายยังไงผมก็ไม่มีวันปล่อยให้ศัตรูมาใช้ผู้หญิงคนเดียวกับตัวเองแน่ๆ

END ROME SPECIALS

 

นี่ ยัยผู้หญิงของศัตรู ฉันส่งเธอแค่นี้แหละรีบๆ ลงไปได้แล้วฉันหันไปจ้องหน้าคนข้างตัวที่บอกไล่ด้วยน้ำเสียงไม่ค่อยจะสบอารมณ์เท่าไหร่ พอหันไปมองเคลวินก็เม้มริมฝีปากแน่นก่อนจะเหลือบสายตาเย็นชามาจ้องหน้าฉันอีก

จ้องอยู่ได้ ยังไม่รีบลงไปอีกฉันไม่อยากมีเรื่องกับไอ้โรมเพราะเธอหรอกนะ

ขอบใจนะฉันพูดได้เพียงแค่นี้ก่อนจะเอื้อมมือไปปลดล็อคประตูรถ สายตาเหลือบมองไปทางตึกสูงตระหง่านด้านนอก

เดี๋ยว…”

อะไรฉันหันกลับไปจ้องหน้าเคลวินอีกครั้ง ส่วนเคลวินก็จ้องหน้าฉันกลับด้วยสายตาดุดันยิ่งกว่าเดิม

อย่าลืมล้างแผลพูดจบเคลวินก็หันกลับไปจ้องกระจกรถด้านหน้าทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

เอ่อ.. ขอบใจ

หึ ยัยผู้หญิงของศัตรู

หลังจากที่เคลวินขับรถจากไปฉันก็ขึ้นลิฟต์มาถึงชั้นที่ตัวเองอยู่ ระหว่างทางที่ฉันกลับมาคอนโดโดยมีเคลวินขับรถมาส่งสภาพจิตใจแทบไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเลยมันเอาแต่นึกถึงเรื่องของโรม สิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้ ไหนจะท่าทีแปลกๆ ของภูมิซึ่งเป็นเพื่อนกับเคลวินอีก ฉันรู้สึกว่ามันมีอะไรบางอย่าง เหมือนกับภูมิมีอะไรบางอย่างเกี่ยวกับฉันที่อยากจะบอกแต่ก็เหมือนกับไม่แน่ใจ

ฉันหยิบกุญแจขึ้นมาไขประตูห้องก่อนจะเปิดไฟและไม่ลืมที่จะหันกลับมาล็อกประตูห้องไว้ด้วย วันนี้ฉันเหนื่อยมากจริงๆ ร่างกายใช้งานหนักไหนจะต้องมาบาดเจ็บที่ข้อเท้าอีกสงสัยคืนนี้คงได้หลับเป็นตาย วันนี้ฉันปล่อยรถทิ้งไว้ที่ร้านเหล้าสงสัยต้องโทรให้อัศวินไปเอามาให้แต่ก็คงจะไม่เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นวันนี้ให้ฟังไม่อย่างงั้นล่ะก็คงเป็นเรื่องใหญ่โตอีก ทันทีที่เดินเข้ามาในห้องนอนฉันกลับเห็นใครบางคนนั่งสูบบุหรี่อยู่ตรงริมระเบียง

ออกไป ฉันบอกให้ออกไปไงไม่งั้นฉันจะฆ่านายฉันตะโกนดังลั่นก่อนจะคว้าแจกันข้างตัวปาไปทางโรมที่กำลังนั่งอยู่ ฉันไม่สนใจอะไรผู้ชายคนนี้หรอกตายไปซะได้ก็ดี

เคร้ง! โรมหันมาสบตากับฉันด้วยสีหน้าไม่บ่งบอกความรู้สึกก่อนจะกระตุกยิ้มมุมปาก

อยากอยู่กับไอ้เคลวินมากนักหรือไง เธอก็รู้ว่าฉันกับมันไม่ถูกกันโรมทิ้งบุหรี่ก่อนจะขยี้ซ้ำอย่างไม่ไยดี หมอนั่นสาวเท้าเข้ามาหาฉันทีละก้าวๆ แต่ฉันไม่ถอยหนี ก็อยากจะรู้เหมือนกันว่าจะมาทำร้ายอะไรกันอีก ความหวาดกลัวที่มีอยู่ก่อนหน้ามันได้แปรเปลี่ยนเป็นความชิงชังไปหมดแล้ว

ปัญหาของนายไม่ใช่ปัญหาของฉันฉันว่าก่อนจะผลักโรมออกห่าง

ปล่อยโรมกระชากแขนฉันก่อนจะดึงเข้าหาตัวอย่างแรง

ไม่ปล่อย

อย่าทำเหมือนฉันไม่มีหัวใจไม่มีความรู้สึกจะได้ไหมฉันตะคอกกลับเสียงดัง

เออ เธอมันไม่มีหัวใจ ไม่มีความรู้สึก ฉันก็ด้วย หัวใจของฉันมันทั้งด้านชาและตายด้านเพราะเธอรู้ไว้ซะ

อื้ออออ โรม อย่า…” ลมหายใจฉันขาดหาย หัวใจเต้นกระหน่ำทันทีที่โรมกดจูบลงมาอย่างรุนแรง

ปล่อยย โรม อื้ออออ ฉันขยะแขยงนาย ปล่อยนะฉันหันหน้าหลบแต่โรมก็พยายามจับหน้าฉันให้หันมารับรสจูบน่าขยะแขยงที่ฉันเกลียดแสนเกลียด

ทำไม เมื่อก่อนก็ชอบไม่ใช่เหรอตอนเราคบกันน่ะ โอ๊ย เราจูบกันแทบทุกวันกอดกันแทบทุกวัน เธอก็ดูชอบมันดีนี่แล้วทำไมตอนนี้เธอถึงรังเกียจไปแล้วล่ะวูบหนึ่งที่ฉันเห็นแววตาของโรมดูสับสนแต่มันก็แค่วูบเดียวเท่านั้น

นั่นมันตอนนั้น ฉันจำไม่ได้

งั้นเหรอ จะบอกอะไรให้นะมิลานว่าเธอน่ะไม่ได้เพิ่งเป็นเมียฉันแต่เธอน่ะเป็นเมียฉันมาตั้งนานแล้ว ก่อนที่เราจะเลิกกัน ก่อนที่เธอจะรถชนความจำขาดหายอย่าให้ฉันต้องพูดเลยว่าเรานอนด้วยกันมาแล้วกี่ครั้ง หึ ตอนนั้นน่ะเราโคตรจะรักกันเลย

นายต้องการอะไรกันแน่ นายไม่อยากพูดถึงเรื่องในอดีตไม่ใช่เหรอ นายอยากให้ฉันเป็นคนจำมันได้เองไม่ใช่เหรอ แล้วจู่ๆ นายจะเอาเรื่องพวกนี้มาพูดทำไมหรือแค่อยากให้ฉันรู้ว่าฉันเป็นของนายมาตั้งนานแล้วแค่นี้ใช่ไหม

“…”

จำเอาไว้ว่าเธอเป็นของฉัน อย่าหายไปกับไอ้เคลวินอีกไม่งั้นอย่าหาว่าฉันไม่เตือนโรมสบตาฉันด้วยสายตาเย็นชาก่อนจะล็อกแก้มทั้งสองข้างของฉันไว้ มันเหมือนแค่จับไม่ได้ออกแรงบีบสักนิด

เหอะ นายเป็นคนทิ้งฉันไว้เองไม่ใช่เหรอถ้าเคลวินไม่มาช่วยฉันคงได้มีผัวหลายคนสมใจนายฉันแค่นหัวเราะเบาๆ เหมือนคนเสียสติก่อนจะสบสายตากับโรมด้วยแววตาที่เสียใจอย่างไม่ปิดบัง

ฉันไม่…”

นายจะบอกว่านายไม่ได้ทำเหรอ จะพูดอะไร แก้วใสสินะแก้วใสเป็นคนสั่งแล้วยังไงสุดท้ายนายก็ทิ้งฉัน นายทิ้งฉันไว้อย่างเลือดเย็นน่ะเข้าใจไหม นายจะไปไหนก็ไปเลยอยากเกลียดมากใช่ไหม เออดีเลยเพราะหลังจากนี้ไปนายจะต้องเป็นฝ่ายโดนฉันไล่ล่าบ้างฉันตะโกนลั่นห้องก่อนจะลงมือทุบแผงอกคนตรงหน้าอย่างแรง ฉันแทบไม่รู้ตัวเลยว่าตัวเองพูดอะไรออกไปบ้าง ก็แค่อยากระบายความรู้สึกอัดอั้นที่มีในตอนนี้

มิลานโรมพูดเสียงเบาก่อนจะกดจูบลงมาอย่างรุนแรงโดยที่ฉันไม่ทันได้ตั้งตัว สองมือของฉันยังเอาแต่ทุบแผงอกโรมเป็นพัลวัน

อื้อออออกระทั่งฉันเริ่มหมดแรงและโรมก็ยังคงเร่งความรุนแรงของรสจูบนี้หนักขึ้นกว่าเดิมสองมือของโรมประคองแก้มทั้งสองข้างของฉันไว้ ฉันค่อยๆ หลับตาลงพลันภาพเหตุการณ์บางอย่างก็ค่อยๆ ผุดขึ้นมาในหัวมันเป็นภาพที่เหมือนกับว่าฉันกับโรมกำลังจูบกัน เรากำลังจูบกันบนเตียงนี้ และอีกหลายๆ ภาพเหตุการณ์

อื้ออ โรมอย่า..

โรมไม่พูดและไม่ตอบอะไรทั้งสิ้นหมอนี่ยังคงทำตามใจตัวเองไม่เลิกราฝ่ามือของโรมเริ่มลูบไล้ไปตามแผ่นหลังของฉันก่อนจะค่อยๆ ใช้ฝ่ามือทั้งสองข้างบีบไปตามรอบเอวและแผ่นหลัง แต่น่าแปลกตรงที่ฉันกลับไม่รู้สึกเจ็บเลยสักนิดฉันแค่รู้สึกว่าโรมต้องการทำให้มันเกิดร่องรอยหรือทำไปตามอารมณ์มากกว่า ริมฝีปากของเรายังคงแนบแน่นกันอยู่แบบนั้นพอฉันทำท่าจะผละออกโรมก็ล็อกฉันเข้าไปจูบอย่างหนักหน่วงมากขึ้น

คนตรงหน้าค่อยๆ ถอนจูบออกก่อนจะปลดกระดุมเสื้อแล้วเหวี่ยงออกไปกระทั่งท่อนบนเปลือยเปล่า ตามตัวของโรมมีรอยสักอยู่แค่ที่แขนและแผ่นหลัง และนั่น.. รอยจูบ

ไม่ โรมหยุด หยุดเดี๋ยวนี้ฉันว่าก่อนจะผลักหน้าอกโรมออกอย่างรังเกียจแต่โรมกลับไม่ฟังซ้ำยังดึงฉันเข้าหาตัวอย่างแรงก่อนจะเริ่มซุกไซ้ซอกคอพร้อมทั้งกดจูบลงมาที่ต้นคอ

ฉันออกแรงทุบหน้าอกโรมอย่างแรงแต่โรมก็ยังเงียบไม่ยอมพูดและไม่ยอมหยุดการกระทำเลวร้ายนี่ด้วย ฉันจะพูดยังไงให้นายหยุด ฉันจะพูดยังไงให้นายหยุดการกระทำต่ำทรามของนายและฉันจะพูดยังไงให้นายรู้ว่าฉันขยะแขยงนายขนาดไหน!

คราวนี้โรมก็ออกแรงรวบข้อมือของฉันไว้ก่อนจะถอดเสื้อออกจากตัวของฉันแล้วเหวี่ยงออกไปไกลทั้งเนื้อทั้งตัวของเราแนบชิดกันไปหมด

โรม พอแล้วฉันขยะแขยงนาย ทั้งเนื้อทั้งตัวของนายมีแต่กลิ่นผู้หญิงพอเถอะฉันตะคอกโรมเสียงดังลั่นห้อง ตอนนี้ฉันรังเกียจสัมผัสของโรมมากจริงๆ ถึงแม้ว่าเราจะเคยมีอะไรกันมาก่อนมันก็ไม่ได้แปลว่าหมอนี่จะมาปล้ำฉันหรือจะมาทำแบบนี้กับฉันตอนไหนก็ได้แต่หมอนี่ก็ไม่ฟังก่อนจะผลักฉันลงบนเตียงแล้วทาบทับตัวเองตามลงมาแล้วเริ่มกดริมฝีปากเข้าหาฉันอีกครั้ง

อื้อออ โรม

ฉันออกแรงฟาดฝ่ามือเข้าหาใบหน้าของโรมอย่างแรงจนเจ้าตัวชะงักไป โรมค่อยๆ หันหน้ากลับมาก่อนจะใช้มือปาดเลือดออกจากริมฝีปากอย่างลวกๆ คล้ายไม่รู้สึกเจ็บเลยสักนิด

ตบฉันเหรอมิลานโรมกดเสียงต่ำอย่างน่ากลัว

ช่วยไม่ได้ ฉันบอกแล้วว่าให้นายหยุด

ทำไม อย่ามาทำเป็นใสซื่อจะปฎิเสธว่าไม่เคยว่างั้น

ไม่ได้ปฎิเสธ แต่มันไม่ได้หมายความว่านายจะมาทำเรื่องชั่วๆ แบบนี้กับฉันตอนไหนก็ได้ ทั้งตัวนายมีแต่กลิ่นสาปผู้หญิงอัปลักษณ์อย่างแก้วใสเต็มไปหมด กรุณาอย่าเอาเสนียดของทั้งนายและผู้หญิงคนนั้นมาติดฉันฉันพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงราบเรียบไม่บ่งบอกความรู้สึกอยากจะตะคอกอยากจะด่าให้แรงกว่านี้แต่คิดไปคิดมาคนอย่างโรมด่าไปก็เท่านั้นแหละ

ทำไม หึงหรือไง หึงก็บอกโรมพูดขึ้นก่อนจะเท้าแขนไว้เหนือศรีษะของฉัน ใบหน้าเราอยู่ห่างกันไม่ถึงเซ็นต์

หึงอะไรของนาย

ก็หึงฉันกับแก้วใสไง

อย่ามาหลงตัวเอง เราเลิกกันไปแล้ว

เชื่อดิ ว่าความรู้สึกลึกๆ ของเธอมันไม่ได้เลิกกับฉันหรอก

อย่ามาทำเป็นรู้ นายไม่ใช่ฉันแล้วก็กรุณาออกไปจากห้องของฉันด้วยนี่มันคือการบุกรุกพื้นที่ส่วนตัวโรมจ้องหน้าฉันนิ่งๆ ก่อนจะกระตุกยิ้มร้ายๆ เหมือนที่ชอบทำ ทั้งยังใช้ฝ่ามือลูบหัวฉันไปมาเบาๆ

บุกรุกตรงไหน กุญแจสำรองห้องเธอฉันมีมาตั้งนานแล้วเธอเป็นคนให้ฉันเองเมื่อก่อนฉันเข้าออกห้องเธอออกจะบ่อย

ตอนนี้กับตอนนั้นมันไม่เหมือนกัน นายก็รู้ เราเลิกกันไปแล้วและนายก็มีแก้วใสแล้วด้วยอีกอย่างที่นายควรรู้ไว้ด้วยก็คือ…”

อย่าไปไหนมาไหนกับไอ้เคลวินอีก

ทำไมฉันต้องฟังนาย วันนี้ถ้าไม่ได้หมอนั่น..

สำนึกบุญคุณของมันหรือไง อย่าใจง่ายให้มันมากนักมิลานโรมแทรกขึ้นด้วยน้ำเสียงชวนหาเรื่อง

สำนึกมาก สำนึกมากๆ ด้วย นายเป็นคนทิ้งฉันเอง แต่เคลวินมาช่วยฉันไว้ทำไมเหรอพูดแค่นี้ทำเป็นรับไม่ได้งั้น.. อื้อออพูดยังไม่ทันจบโรมก็จูบฉันทั้งยังบดเบียดไปมาอย่างรุนแรง

ถ้าเธอไม่พูดว่าเธอจะเลิกยุ่งกับมัน คืนนี้เธอไม่รอดแน่ๆ

นายไม่มีสิทธิ์ สิทธิ์ของนายมันหมดไปแล้ว

ไม่หมดแน่ๆ มิลานถ้าฉันต้องการเธอจะหนึ่งวินาที หรือเป็นวัน หรือเป็นเดือน เธอก็ยังเป็นของๆ ฉันอยู่วันยังค่ำโรมกดเสียงต่ำอย่างข่มอารมณ์ก่อนจะใช้ฝ่ามือลูบไล้ไปตามผิวของฉัน ฉันคลี่ยิ้มเล็กน้อยก่อนจะใช้สองแขนรั้งต้นคอของโรมลงมา โรมไม่ผงะและไม่มีท่าทีว่าจะตกใจเลยสักนิดก่อนจะออกแรงพยุงแขนที่รั้งอยู่เหนือศรีษะฉันไว้

ทำไมโรม เกิดหวงก้างอะไรขึ้นมารู้อะไรไหมว่าจริงๆ เคลวินอาจจะไม่ได้เลวร้ายอย่างที่ฉันคิด

แล้วยังไง

ก็อยากจะรู้ว่านายจะเป็นยังไงถ้าฉันจะทำกับเคลวินเหมือนที่นายทำกับแก้วใสฉันคลี่ยิ้มร้ายก่อนจะสังเกตปฎิกิริยาของโรม

อย่าแม้แต่จะได้คิด

คิดไปแล้ว

เธอไม่กล้าหรอกมิลาน

นายก็รู้ว่าจริงๆ แล้วฉันกล้ากว่าที่นายคิดไว้เยอะ

“…”

คบผู้หญิงสองคนพร้อมกันมันรู้สึกดีไม่ใช่เหรอโรมแต่ฉันจะไม่ทำแบบนายหรอกนะเพราะมันน่าขยะแขยงจนเกินไปเพราะฉัน.. จะไม่เอานาย

 

KELVIN SPECIALS

มึงรู้จักกับผู้หญิงคนนั้นด้วยเหรอผมยืนอยู่ริมหน้าต่างพร้อมกับอัดบุหรี่เข้าปอด วันนี้ผมสูบบุหรี่เยอะมากเพราะมีเรื่องให้คิดเยอะแยะไปหมด

นานมาแล้วไอ้ภูมิตอบผมด้วยน้ำเสียงราบเรียบ หมอนี่เป็นเพื่อนสนิทในแก๊งผมเองแหละแล้วก็ไม่ถูกกับไอ้โรมเหมือนกับผมดูเหมือนจะหนักกว่าผมด้วย มันเป็นคนเงียบๆ เย็นชา แต่น่าเสียดายที่ผมรู้จักสันดานมันดีเกินไปก็เลยจับได้ไม่ยากว่ามันกำลังโกหก

มึงกำลังปิดบังอะไรกู

อย่าบังคับ กูไม่ได้ปิดบัง

มึงทำเหมือนกับว่ามึงกับกูเนี่ยเป็นเพื่อนกันแค่วันสองวันผมว่าก่อนจะหันมาเผชิญหน้ากับไอ้ภูมิที่กำลังนั่งไขว่ห้างกระดิกเท้าอยู่บนโซฟาแบบไม่รู้สึกรู้สาอะไรสักนิด

กูว่านะ มึงอย่าไปยุ่งกับผู้หญิงคนนั้นเลย เธอเป็นแฟนไอ้โรม

แต่ก่อนหน้ามึงพูดเหมือนกับว่าผู้หญิงคนนั้นกับไอ้โรมไม่ได้เป็นอะไรกัน

แล้วมึงจะสนใจทำไม กูก็พูดของกูไปเรื่อยกูอาจจำผิดก็ได้กูก็บอกมึงอยู่มันจ้องหน้าผมกลับก่อนจะกระตุกยิ้มมุมปากอย่างกวนๆ

กูไม่ได้สนใจ แค่อยากรู้อย่างที่บอกว่าก่อนหน้ากูไปช่วยผู้หญิงคนนั้นมา

แล้วไง ช่วยแล้วก็แล้วดิส่งกลับแล้วไม่ใช่เหรอ คราวหน้าก็อย่าเสนอตัวเข้าไปวุ่นวายอีกกูขี้เกียจกระทืบกับไอ้โรม

สรุปมึงจะไม่บอกกูผมถามมันกลับด้วยความหงุดหงิด สรุปคือมันจะไม่บอกผมนั่นแหละ ไอ้นี่มันลูกเล่นเยอะ เล่นแง่อยู่ได้

ทำไม สนใจผู้หญิงคนนั้น?”

เหอะ อย่างกูน่ะเหรอสนใจผู้หญิงของศัตรู มีผู้หญิงมากมายเต็มใจจะนอนกับกูโดยที่กูไม่ต้องร้องขอผมตอบกลับไปโดยไม่ต้องคิดก่อนจะยกแขนขึ้นกอดอกจ้องหน้ามันนิ่งๆ

งั้นเหรอ ก็ดีนี่ ดีแล้ว กูดีใจที่เห็นมึงมีความสุขดีว่าจบมันก็ลุกขึ้นจากโซฟาก่อนจะเดินหายออกไปนอกบ้านพร้อมทั้งขับรถออกไปเฉยเลย

เออ ดีมากให้มันได้แบบนี้

ก็แค่อยากรู้ความเป็นไปของศัตรูผิดตรงไหนวะ

END KELVIN SPECIALS

[LOADING 100%]


 
1 เม้น 1 โหวต 1 แชร์ = ล้านกำลังใจนะคะ :p

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 50 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,208 ความคิดเห็น

 1. #1194 Kissing_kiss (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 มีนาคม 2563 / 19:18
  รู้สึกชอบเคลวิน บรรยายเหมือนคนนี้เป็นพระเอกเลย
  #1,194
  0
 2. #1143 Savinee (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 16:53

  มิลานสู้ นะ อย่าให้โรม รังแก อีก อย่าใจอ่อน ทำร้ายผู้หญิงเกินไป

  #1,143
  0
 3. #775 Pang Ko Ku (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2560 / 18:38
  ชอบเคลอ่ะ
  #775
  0
 4. #774 Pang Ko Ku (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2560 / 18:37
  เปลี่ยนพระเอก555555
  #774
  0
 5. #459 Jumjim11 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2559 / 00:48
  รอๆๆๆๆๆ
  #459
  0
 6. #458 062448kai (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2559 / 00:36
  รอมาต่อ
  #458
  0
 7. #451 Mintring (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2559 / 07:42
  มาต่อเร็วๆๆๆน่ะจร้า
  #451
  0
 8. #450 Palmyzii (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2559 / 20:00
  จะเอาเคลวิน(?) ชอบอ่ะเปลี่ยนพระเอกๆ
  #450
  0
 9. #449 zorin (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 23:53
  เชียร์เคลวิน ???????????? รอนะค่ะ
  #449
  0
 10. #448 bigbiggirlinthebigbigworld (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 23:44
  มาไวๆน้า
  #448
  0
 11. #447 bigbiggirlinthebigbigworld (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 23:44
  รออออออออจ้า
  #447
  0
 12. #446 bigbiggirlinthebigbigworld (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 23:44
  ขอสองได้มั้ยคะ มิลานไม่ได้กล่าว
  #446
  0
 13. #445 Napatsawan2627 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 17:19
  ทีมเคลวิน
  #445
  0
 14. #444 Aiw Carbon (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 14:48
  หวงใช่ไหมอิโรม555(เด๋วเจอเคลวินแย่ง)ทีมเคลวิน
  #444
  0
 15. #443 ซูเจอ ซูจี (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 14:35
  เคลวินสู้ๆๆๆ เชียร์เคลวิน 5555
  #443
  0
 16. #442 waenployjh (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 12:27
  โรมคนใจร้าย อยากให้มืลานเอาคืนเยอะๆ เลย 
  #442
  0
 17. #441 j.viplady✦ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 12:06
  เชียร์ เควินเป็นพระเอกรัวๆ 55555
  สู้ๆ ค่าาา #ทีมเควิน
  #441
  0
 18. #440 crmwrny_ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 11:02
  รอค้าบบบ
  #440
  0
 19. #439 monava (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 10:53
  ตัดให้ขาดเลย สะจ่ายยยยยยย
  #439
  0
 20. #438 สตอเบอรี่สีสด (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 10:48
  อ่านไปก็รู้สึกเกลียดโรมขึ้นเรื่อยๆ คบผู้หญิงสองคนพร้อมกันไม่พอยังหลงตัวเองอีก(เกี่ยวมั้ย?)
  อ่อย เคลวินที่นายอยากรู้เรื่องมิลานกับโรมเนี่ยแค่อยากรู้ความเคลื่อนไหวของศัตรูจริงๆเหรอ
  #438
  0
 21. #437 kie (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 08:44
  "เพราะฉัน...จะไม่เอานาย" โอ๊ยยยยยย พูดได้สะใจมากกก

  มิลานนนน เอาคืนมันให้สาสมมมมม!
  #437
  0
 22. #436 FairyBr (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 08:29
  ชอบเคลวินงื้อ
  #436
  0
 23. #435 Balllze (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 07:56
  โรมมมจะเข้มไปไหนหึงมิลานละซิ
  #435
  0
 24. #434 Mintring (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 08:12
  รอรอจร้า
  #434
  0
 25. #433 ซูเจอ ซูจี (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2559 / 00:30
  รู้สึกกดดันแบบนางเอกจัง TT อย่าใจร้ายมากนะโรม คนอ่านทำใจไม่ไหวววว
  #433
  0