SIN BRETHREN บาปรัก | MARKBAM [END]

ตอนที่ 7 : บาปรักครั้งที่ 6 : เขาทำได้ทุกอย่าง [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,218
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 92 ครั้ง
  22 มี.ค. 60

SIN BRETHREN  : CHAPTER 6

บาปรักครั้งที่ 6 : เขาทำได้ทุกอย่าง

#ฟิคบาปรักมาร์คแบม

 

            หลังจากวันนั้นคุณแม่ดูเปลี่ยนไป เขาพยายามออกห่างจากผมและพี่มาร์ค ผมไม่รู้ว่าเขาพูดอะไรกับคุณพ่อหรือเปล่า อีกอย่างช่วงนี้ที่บริษัทก็ยุ่งมากคุณพ่อก็ไม่ค่อยกลับบ้านด้วยเลยทำให้คุณพ่อกับคุณแม่ไม่ค่อยได้เจอกัน หนำซ้ำคุณแม่ก็ยังไปนอนอีกบ้านนึงที่ท่านซื้อเอาไว้

 

            ทำให้ผมต้องอยู่กับพี่มาร์คแค่สองคน

 

            พี่มาร์คผมเรียกร่างสูงที่นอนตักผมอยู่ในห้องนั่งเล่น เพราะวันนี้เป็นวันหยุด ผมกับเขาก็ไม่ได้มีแพลนจะไปไหนเป็นพิเศษ ส่วนใหญ่ผมกับเขาจะอยู่บ้าน ถึงเขาจะเปิดโอกาสให้ผมเลือกว่าอยากไปไหน แต่ผมก็ไม่ค่อยอยากไป

 

            เพราะเดี๋ยวทำอะไรผิดขึ้นมา ผมก็จะถูกเขาลงโทษขนาดใหญ่ ผมจึงเลือกที่จะไปเฉพาะตอนที่เขาอยากพาผมไปไหนเท่านั้น

 

            ว่าไง เขาถามทั้งๆที่ยังไม่ละสายตาจากหนังที่เขากำลังดูอยู่ อยากออกไปเที่ยวเหรอ ?

 

            “เปล่าครับ แบมแค่จะบอกให้พี่ลุกก่อน แบมจะได้ไปทำอะไรในพี่กิน

 

            “เดี๋ยวค่อยให้ป้าคิมทำก็ได้ นายนั่งเฉยๆให้ฉันนอนตักไปเถอะน่า เขาว่าอย่างรำคาญสนใจหนังฆาตกรรมอย่างเดียว ผมรู้ดีว่าเขาชอบหนังแนวนี้ขนาดไหน เวลาที่ไปไหนด้วยกันหรือมีหนังออกใหม่เขาก็จะพาผมไปซื้อไปดูด้วยทุกครั้งโดยไม่ถามว่าผมชอบมันไหม

 

            บอกตามตรงว่าผมเกลียดมันมาก แต่ผมก็ปฏิเสธไม่ได้

 

            ขอออกไปเดินเล่นแปปนึงนะครับ ความเมื่อยทำให้ผมขี้เกียจนั่งอีกต่อไป ผมเลยค่อยๆยกหัวพี่มาร์คขึ้นวางไว้บนหมอนก่อนจะเขยิบตัวลุกขึ้นเพื่อเดินไปข้างนอก อยากยืดเส้นยืดสายบ้าง ทว่าพี่มาร์คก็คือพี่มาร์ค

 

            ไม่ให้ไปซะอย่าง ใครจะทำไม

 

หมับ !

 

            “แบมแค่จะไปเดินเล่นเองผมพูดกับร่างสูงก่อนที่เขาจะพูดหลังจากที่เขาคว้าข้อมือผมไว้ ร่างสูงมองผมเหมือนอย่างไม่ไว้ใจ ผมรู้ดีว่าเขาอาจจะระแวงว่าผมอาจโทรไปหาพี่เจบีได้ แต่ผมจะโทรไปได้ยังไงในเมื่อผมไม่มีโทรศัพท์

 

            อีกอย่างถึงมีผมก็ไม่โทรไปอยู่แล้ว

 

            เชอร์รี่

 

            “ครับ ?

 

            “อยากกินเชอร์รี่ ไปเอาให้หน่อยผมเผลอย่นคิ้วใส่แต่ก็ต้องพยักหน้าน้อยๆ พี่มาร์คยอมปล่อยมือผม ผมเลยเดินไปในห้องครัว ถึงระยะทางมันจะไม่ได้ยาวมากแต่อย่างน้อยได้ออกเดินบ้างมันก็ดีเพราะพี่มาร์คนอนหนุนตักผมมาเกือบสองชั่วโมงแล้ว

 

            ตะคริวจะกินอยู่แล้วเนี่ย แต่ก็พูดไม่ได้เดี๋ยวพี่มาร์คโกรธเอา ผมเดินเข้ามาหยิบน้ำและลูกเชอร์รี่ที่พี่มาร์คสั่งให้แม่บ้านซื้อเอาไว้ พี่มาร์คชอบกินพวกเชอร์รี่และสตรอเบอร์รี่มาก เขาบอกว่ามันหวานออกเปรี้ยวๆดี เวลากินแล้วมันทำให้เขาสดชื่น

 

            ซึ่งผมชอบเขาเวลากินของพวกนี้นะ...มันน่ารักดี

 

            นี่ครับ ผมส่งชามที่ใส่พวกสตรอเบอร์รี่ เบอร์รี่และก็เชอร์รี่เอาไว้ พี่มาร์คตาลุกวาวรีบลุกขึ้นนั่งคว้าชามไปถือเอาไว้ จากนั้นก็หยิบพวกเบอร์รี่ด้านในกินอย่างอารมณ์ดีพร้อมดูหนังต่อ มันดูขัดกันที่เขากินของน่ารักแบบนี้แต่ดันดูหนังแนวฆาตกรรม แต่พี่มาร์คก็ไม่ได้มากังวลเรื่องนั้น ผมทิ้งตัวลงนั่งข้างๆหยิบน้ำขึ้นดื่ม

 

            แบมแบม

 

            “ครับ...อื้อ !” ผมเบิกตากว้างตอนที่พี่มาร์คป้อนลูกเชอร์รี่ใส่ปากผมด้วยปากของเขา ลิ้นชื้นกดดันมันจนทำให้น้ำหวานแตกออก รสชาติหวานเปรี้ยวทำให้ผมเผลอหลับตาน้อมรับรสชาตินั้น พี่มาร์คกอดรัดร่างผมให้ขึ้นมานั่งบนตักของเขา ดูดดุนจนริมฝีปากล่างบวมช้ำ ลากมือไปตามเรือนร่างของผมให้ผมสะท้านหอบอยู่ตักของเขา

 

            มือที่ไล้วนไปทั่วขอบกางเกงทำให้ผมรู้ทันทีว่าเขาต้องการอะไร

 

            สิ่งที่ผมไม่ได้บอกไปคือพี่มาร์คเซ็กส์จัดมากเข้าขั้นห่างไม่ได้เลยก็ว่าได้

 

            แบม...แบม เขาพึมพำชื่อผมสลับกับกดจูบไปตามลำคอ มือหนาเลื่อนมาจับกลางลำตัวผมเล่นเอาใบหน้าผมร้อนวูบ มือผมกอดคอเขาอยู่ มันค่อนข้างน่าอายที่ถูกทำแบบนี้ อยากทำ

 

            “ตะ...แต่เมื่อคืนเราก็ทำไปแล้วนะครับ

 

            “ปฏิเสธเหรอ ?

 

            “…”

 

            “อยากทำอีกก็ต้องทำ

 

            “…”

 

            แต่คราวนี้ขอออนท็อปนะJ

 

            “ละ...แล้วถ้ามีคนมาเห็นล่ะครับ ?

 

            “ไม่เห็นต้องแคร์เลย

 

            “อะ...

 

            ก็เคยเห็นออกจะบ่อยอยู่แล้วนิJ

 

 

ฉาก CUT เจอกันในกลุ่มนาจา 

เสริช์หาเพจ RIVER PIE เข้ากลุ่มได้เลยจ้า

 

 

แบมก็ทำได้แค่กับพี่มาร์คแหละครับ

 

            ผมตื่นมาอีกทีก็ช่วงเย็นของวันแล้ว ร่างกายปวดร้าวไปหมด แม้จะเริ่มชินไปบ้าง แต่ก็อดที่จะโอดครวญเบาๆไม่ได้ พี่มาร์คกอดเอวผมไว้ เราสองคนนอนอยู่บนเตียงในห้องที่แสนคุ้นเคย ใบหน้าของเขาดูผ่อนคลายมันเป็นแบบนี้ทุกครั้งเวลาที่เรามีอะไรกัน ผมไม่เคยแสดงสีหน้าแบบนั้น

 

            ในขณะเดียวกันก็ไม่ได้แสดงความทุกข์ออกมาด้วยเช่นกัน...

 

            ไม่นอนต่อเหรอ ? นั่นคือสิ่งที่พี่มาร์คถามผม หลังจากที่ผมทำท่าจะลุกจากเตียง แขนแกร่งรั้งกลับผมไปกอดเอวไว้ ใช้อีกมือลูบเรือนผมของผม

 

            สัมผัสอ่อนโยนทำให้หัวใจของผมเต้นผิดจังหวะ

 

            นอนอีกนิดเถอะ

 

            “แบมไม่ง่วงแล้ว

 

            “งั้นทำอย่างอื่นกันไหม ?คำพูดของพี่มาร์คที่มาพร้อมกับการเชยคางผมขึ้นไปจูบทำให้ใบหน้าของผมแดงซ่าน ผมจูบตอบเขาเพราะมันจะทำให้เขาสบายใจ ไม่ทำร้ายอะไรผม ผมหลับตาลงน้อมรับสัมผัสของเขา พี่มาร์คดันร่างผมลงกับเตียงอีกครั้งโถมร่างมาคร่อมทับไว้ รสจูบรัวเร็วขึ้นเหมือนเขาอยากให้มันสิ้นสุดไวๆ

 

            เพื่อที่เขาจะได้ทำอย่างอื่นกับผม

 

            ทว่า...

 

RRRRR

 

            “อื้อ พี่มาร์ค มือถือดังครับ

 

            “เดี๋ยวค่อยรับ

 

            “พี่มาร์คผมเรียกชื่อร่างสูงที่วุ่นกับซอกคอของผม เวลาที่พี่มาร์คต้องการเขาไม่เคยสนว่าผมต้องการไหม เขารู้แค่ว่าผมต้องตามใจเขา ห้ามปฏิเสธเขาเท่านั้น เสียงมือถือที่ดังขึ้นอย่างต่อเนื่องทำให้ผมเป็นห่วงกลัวว่าจะเกิดเรื่องไม่ดีอะไร ผมพยายามยื้อให้พี่มาร์คไปรับโทรศัพท์ พี่มาร์ค คนที่โทรมาอาจมีเรื่องสำคัญก็ได้นะครับ

 

            “ช่างหัวมันสิ นายสำคัญกว่า

 

            “อะ... หัวใจของผมเต้นระรัวผิดจังหวะ พี่มาร์คกดจูบลงมาตรงหัวใจของผม พะ...พี่มาร์ค พะ...พอเถอะนะครับ แบมไม่ไหวแล้ว

 

            “แน่ใจ...

 

RRRRR

 

            “อะไรหนักหนาวะ พี่มาร์คตวัดสายตาไปมองมือถือเจ้าปัญหาที่ยังคงส่งเสียงไม่หยุด เขาเอื้อมมือไปดึงมันมาดูปลายสายก่อนจะขมวดคิ้วพึมพำชื่อคนที่โทรมาอย่างหัวเสียก่อนจะกดรับไปเพื่อตัดปัญหา มีอะไรแจ็คสัน กูไม่ว่างคุยกับมึง กูมีอะไรกับแบมอยู่

 

            “พี่มาร์ค...

 

            “อะไร ตอนนี้เนี่ยนะ ไม่เอาไร้สาระ อะไร ให้กูพาแบมไป ?ผมกระพริบตาปริบๆเมื่อพี่มาร์คเลื่อนสายตามามองผม หัวคิ้วของเขาขมวดกันแน่นเหมือนไม่พอใจ ทำไมกูต้องพาแบมไป ปัญญาอ่อนเดี๋ยวพวกมึงก็เล่นอะไรแผลงๆอีก

 

            “…”

 

            “ไม่...เออก็ได้ว่ะ กูจะพาแบมไป แค่นี้นะไอ้เวร พอด่าเสร็จ พี่มาร์คก็กดตัดสายโยนมือถือไปที่โต๊ะหัวเตียงโดยไม่สนใจว่ามันจะกระแทกกับอะไรหรือเปล่า เขาช้อนตัวผมอุ้มในท่าเจ้าสาวพาเข้าไปในห้องน้ำ วางลงกับอ่างอาบน้ำพร้อมเปิดน้ำไปด้วย ผมมองหน้าเขาด้วยแววตาสงสัย เขาเลยถอนหายใจนิดหน่อย ไอ้แจ็คสันมันชวนไปคลับ บอกว่ามีเรื่องเซอร์ไพรส์

 

            “เซอร์ไพรส ?ผมทวนคำนั้นอย่างไม่เข้าใจ เซอร์ไพรส์อะไรเหรอครับ ?

 

            “ไม่รู้เหมือนกัน แต่มันบอกให้พานายไปด้วย

 

            “จะ...จะดีเหรอครับ ถ้าผมไปพี่มาร์คอาจไม่สนุก...

 

กึก !

 

            “นายต้องไป เขาโน้มหน้าลงมากักผมไว้ในอ้อมกอด นัยน์ตาสีสวยฉายแววจริงจังจนผมเม้มปากแน่น พี่มาร์คยื่นหน้ามาใกล้ๆจนลมหายใจเขารินรดอยู่ไม่ไกลจากริมฝีปากของผม ทว่าเขาไม่ได้จูบผม เขาเพียงแค่มองตาผมเท่านั้น ฉันไม่สนว่านายจะทำให้ฉันสนุกไหม ไม่ว่ายังไงนายต้องไปกับฉัน

 

            “แต่ว่า...

 

            “ไม่มีแต่ มีแค่ต้องไปเท่านั้น

 

            “…”

 

            เพราะฉันต้องการให้นายไปกับฉัน ไปด้วยกัน...สองคน

 

@GOTCLUB

 

            เอ้าชน !”

 

กึกๆ !

 

            “วู้วๆ มันส์ๆ กันหน่อย !”พี่แจ็คสันตะโกนบอกหลังจากที่พวกเราทุกคนชนแก้วกับเขา พี่แจ็คสันเรียกตัวผมกับพี่มาร์คมาที่ GOTCLUB สถานที่เริงรมย์ซึ่งเป็นที่ร่วมตัวประจำของพวกเขา พี่มาร์คให้ผมดื่มเครื่องดื่มที่อ่อนที่สุดกันผมเมา ส่วนตัวเขาเป็นพวกคอแข็งดื่มอะไรก็ได้อยู่แล้ว พวกเราอยู่ในห้อง VIP ที่พี่แจ็คสันเป็นคนจัดการเลือกไว้

 

            บรรยากาศที่มาพร้อมกับแสงสีดูเป็นอะไรที่น่าสนุก หากแต่มันกลับมาคุเมื่อพี่มาร์คกับพี่เจบีมองหน้ากัน ผมสัมผัสได้ถึงการหาเรื่องกลายๆจากแววตาสบายๆของพี่เจบี แม้เขาจะทำแค่ยิ้ม แต่มันก็ดูเหมือนไม่จริงใจเท่าไหร่

 

            ทุกครั้งที่เขาพยายามที่จะเข้าใกล้หรือชวนผมคุย พี่มาร์คจะดึงผมไว้ให้อยู่ใกล้ๆเขาแสดงอาการห้ามปรามอย่างเห็นได้ชัด

 

            จนกระทั่งเซอร์ไพรส์ของพี่แจ็คสันเข้ามา...

 

            เด็กดริ๊งค์เนี่ยนะที่มึงบอกว่าคือเซอร์ไพรส์ที่อยากให้กูดู ?พี่มาร์คถาม เขาหันไปมองหน้าพี่แจ็คสันที่มีผู้หญิงประกบซ้ายขวา ใบหน้าของเขาดูไม่พอใจมาก เขารั้งผมจนผมแทบจะเกยขึ้นไปนั่งบนตักของเขา มึงคิดอะไรอยู่ ก็รู้ว่ากูไม่ชอบ

 

            “อย่าเครียดน่าไอ้มาร์ค ก็แค่อาหารสายตา พี่แจ็คตอบปัดเหมือนไม่ใส่ใจ อีกอย่างไอ้เจบีเองก็เห็นด้วยกับที่จะจัดเซอร์ไพรส์แบบนี้ เริงรมย์ดีออกมึง

 

            “ไอ้เจบี...

 

            “หึ ชอบไหมล่ะมาร์ค กูรู้นะว่าเมื่อก่อนมึงชอบแบบไหน พี่เจบีส่งยิ้มให้ เขากระดิกนิ้วเรียกผู้หญิงคนนึงที่มีรูปร่างเซ็กซี่จนผมแอบกลืนน้ำลายลงคอ เธอเดินมาหยุดยืนอยู่ไม่ไกลจากเรา แววตาของเธอแสดงออกมาว่าชอบพี่มาร์คมาแค่ไหน หากแต่เจ้าตัวกลับไม่สนใจอะไร เขาหันไปมองพี่เจบีด้วยรอยยิ้มที่เหยียดขึ้นอย่างร้ายกาจ

 

            มือที่บีบเอวผมแน่นขึ้นจนผมนิ่วหน้า แต่เขาคงไม่เห็นเพราะตอนนี้เขาสนใจแค่การปะทะคารมกับพี่เจบีเท่านั้น

 

            เท่านั้นจริงๆ...

 

            ยัดเยียดผู้หญิงให้คนอื่นทั้งๆที่เมียเขานั่งอยู่นี่ จิตสำนึกมึงมีหรือเปล่าวะ ? พี่มาร์คถาม เขาดึงผมขึ้นมานั่งตักเขา ผมนั่งตัวเกร็งแน่นตกใจกับสิ่งที่เขาทำ หรือว่ากูต้องเอากับแบมโชว์ มึงถึงจะรู้ว่ากูจะไม่มีทางทำอะไรต่ำๆแบบนั้น ?

 

            “กูก็พูดเหมือนที่เคยพูด เห็นทุกครั้งเวลาที่แบมไม่มามึงก็จะนัวสาวแบบนี้

 

กึก !

 

            “แล้วตอนนี้จะสุภาพบุรุษทำไม จะมีแบมหรือไม่มี ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ไม่ใช่เหรอ ?คำพูดของพี่เจบีทำให้ร่างกายของผมชาวาบ ผมรู้ดีว่าผมอยู่ในฐานะอะไรของพี่มาร์ค แต่มันก็อดที่จะปวดหนึบในหัวใจไม่ได้ เขาตบเบาะให้ผู้หญิงคนนั้นนั่งข้างๆเขาพร้อมมองพี่มาร์คเหมือนท้าทาย หรือว่ากลายเป็นหมากลัวเมีย

 

            ผมคิดว่าพี่มาร์คจะต้องลุกขึ้นไปซัดหมัดใส่พี่เจบีแน่ๆ แต่เขาก็ไม่ทำแบบนั้น

 

            อะ... ทุกอย่างตกอยู่ในความตกใจเมื่อพี่มาร์คจับหน้าผมไปจูบกับเขา สัมผัสเล้าโลมนั้นทำให้ผมขยุ้มแขนเสื้อเขาไว้แน่น ลิ้นที่แตะกัน พันเกี่ยวกันไปมาส่งผลให้ผมหายใจหอบหนักมาก ร่างสูงบีบมือไปตามลำตัวผม ร่างกายผมร้อนวูบเมื่อมือเขาลากผ่าน

 

            ผมเหล่มองพี่เจบีก่อนจะพบว่าเขาทำหน้านิ่งใส่พวกเรา

 

            แต่มันไม่น่าสนใจเท่าถ้อยคำของพี่มาร์คที่กระซิบข้างหูของผม

 

            ไม่ต้องไปสนใจ ฉันจะไม่สัมผัสใครนอกจากนาย

 

LOADING 100 PER

 

1 เม้น 1 กำลังใจให้กำลังใจแบมคนบาปนะครัช

เมื่อพูดถึงความเลวของพี่มาร์ค อย่าลืมติดแท็ก

#ฟิคบาปรักมาร์คแบม

? themy butter
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 92 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,745 ความคิดเห็น

 1. #1739 lek0868909108 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2563 / 12:04

  nc แซบทุกเรื่อง ยอมมมม/เจบีนี่ หาเรื่องนะ/ชอบที่มาร์คบอกแบม

  #1,739
  0
 2. #1720 kontamada (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 08:29
  แซ่บสุดอะไรสุด
  #1,720
  0
 3. #1714 Porsche_poshh (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 05:21

  NC บ้านนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง แซ่บมากแม่เอ๊ยยยย

  #1,714
  0
 4. #1686 Notetoaki (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 07:19
  อยากอ่าน nc หือๆ
  #1,686
  0
 5. #1676 MPTuan93 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 08:14
  ต้องยังงั้นสิ มีแบมแล้วคนอื่นไม่เกี่ยวเว้ย
  จะมายุด้วยเรื่องนี้บอกเลยไม่ง่าย 55555
  ปล.แอบเสียดายมาอ่านnc มิทัน T v T
  #1,676
  0
 6. #1668 kevinq (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 00:43
  เค้าหา nc ไม่เจอเลย อุแง😂😂
  #1,668
  0
 7. #1636 oengoeng15 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 12:18
  พูดดีมากมาร์ค
  #1,636
  1
  • #1636-1 nicharee-33(จากตอนที่ 7)
   20 สิงหาคม 2561 / 14:09
   ฝากติดตามด้วยน้า
   #1636-1
 8. #1606 Facebook12345 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 17:27

  ดีงามเลยมารคึ

  #1,606
  1
  • #1606-1 nicharee-33(จากตอนที่ 7)
   18 กรกฎาคม 2561 / 21:10
   ปรบมืออ
   #1606-1
 9. #1580 999966669696 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 01:10
  มาร์คชัดเจนมากนะ ช้ำชัดกับทุกคนว่าแบมเป็นเมีย แคร์แค่แบมคนเดียว ไม้สนใครนอกจากแบม พี่แกแค่แสดงออกไม่เก่งเฉยๆน่า
  #1,580
  1
  • #1580-1 nicharee-33(จากตอนที่ 7)
   14 เมษายน 2561 / 06:50
   ถูกต้องเลย
   #1580-1
 10. #1573 IR_Sans (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 22:29
  ตะเองงงง เค้าอ่านnc ไม่ได้ ฮรือออออ
  #1,573
  1
  • #1573-1 nicharee-33(จากตอนที่ 7)
   27 มีนาคม 2561 / 07:07
   ต้องมีโปรแกรมเปิดอ่ะค่ะ ไฟล์เป็น PDF
   #1573-1
 11. #1561 JJaneBBJK_97 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 22:14
  คำพูดสุดท้ายยยนี้ เยี่ยมๆ
  #1,561
  1
  • #1561-1 nicharee-33(จากตอนที่ 7)
   21 มกราคม 2561 / 07:49
   ถึงร้ายแต่ก็รักส์น้า
   #1561-1
 12. #1543 GBG712 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 / 13:47
  สนุกอ่ะ ตอนแรกๆบอกเลยว่ามาร์คร้ายมาก มากจนแบบสงสารแบมน่ะ แต่อ่านๆมาเรื่อย คือมาร์คก็แคร์แบมน่ะ ทั้งหวง ทั้งห่วง อะไรหลายๆอย่าง บางครั้งที่แสดงด้านร้ายๆออกไป ก็เพราะหวงใช่มั้ยมาร์ค?
  #1,543
  1
  • #1543-1 nicharee-33(จากตอนที่ 7)
   26 พฤศจิกายน 2560 / 15:39
   ขอบคุณที่ติดตามน้า
   คนเรามีมุมที่ซ่อนไว้ทั้งนั้นแหละเนอะ5555
   #1543-1
 13. #1515 Mat_AnGel (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2560 / 11:34
  คำพูดทิ้งท้ายกับ gif มาร์ค
  บอกเลยว่าคิดไม่ดี ไปไกลมากกกกก 555
  #1,515
  1
  • #1515-1 nicharee-33(จากตอนที่ 7)
   28 พฤษภาคม 2560 / 11:36
   เกลียด5555
   #1515-1
 14. #1495 rabbit998 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 / 19:21
  มาร์คทำดีมาก ทั้งปกป้อง ทั้งหวง แต่แบมเหมือนไม่ค่อยรู้ตัวแฮะ
  #1,495
  1
  • #1495-1 nicharee-33(จากตอนที่ 7)
   7 พฤษภาคม 2560 / 07:27
   อ่านวนไปปป
   #1495-1
 15. #1455 Aely (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 20:01
  รักมาร์คก็ตรงนี้แหละ ไม่สนใจ ไม่แคร์ใครนอกจากแบม รักแรง หวงแรงมาก
  #1,455
  1
  • #1455-1 nicharee-33(จากตอนที่ 7)
   21 มีนาคม 2560 / 20:20
   คนจริง
   #1455-1
 16. #1389 shierichi (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 / 11:40
  พี่มาร์คแคร์แบมกว่าที่เราคิดไว้เยอะเลอ
  #1,389
  1
  • #1389-1 nicharee-33(จากตอนที่ 7)
   18 กุมภาพันธ์ 2560 / 16:05
   แน่นอนนนน
   #1389-1
 17. #995 fernfern1f (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2559 / 10:43
  มันมีเงื่อนงำๆๆๆๆ
  #995
  1
  • #995-1 nicharee-33(จากตอนที่ 7)
   13 พฤศจิกายน 2559 / 10:48
   แน่นอนน
   #995-1
 18. #765 ninewloly (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2559 / 21:17
  พี่มาร์คดูสนแต่แบม พ่อแม่ไม่เอาเราว่ามันต้องมีเงื่อนงำแต่ถึงนางจะร้ายก็ขออย่าทิ้งแบมเลย
  #765
  1
  • #765-1 nicharee-33(จากตอนที่ 7)
   17 ตุลาคม 2559 / 06:39
   ไม่ทิ้งแน่ๆ
   #765-1
 19. #739 PexYen (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2559 / 12:33
  เจบีนายทำแบบนี้เพื่ออะไร
  #739
  1
  • #739-1 nicharee-33(จากตอนที่ 7)
   16 ตุลาคม 2559 / 18:15
   เหตุผลที่เราไม่มีทางรู้
   #739-1
 20. #414 Fbbjbjs (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2559 / 13:40
  โอ้ยยย ชอบมาก ร้ายแต่รัก
  #414
  1
  • #414-1 nicharee-33(จากตอนที่ 7)
   23 กรกฎาคม 2559 / 20:23
   เพราะรักจึงต้องร้าย(?)
   #414-1
 21. #382 Khampoohnaka (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2559 / 22:05
  หูยยยยยยพี่มาร์คหล่อมว๊ากกกกกกกกก
  #382
  1
  • #382-1 nicharee-33(จากตอนที่ 7)
   16 กรกฎาคม 2559 / 10:15
   หล่อมานานแล้วว
   #382-1
 22. #328 pannidana (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2559 / 19:01
  อื้อหือออ พี่มาร์คคนจริงค่ะ ดูมุ่งมั่นแน่วแน่กับแบมมาก555 เขารักกันใช่ไหมมม มาร์คดูหวงดูแคร์แบมมากจริงๆ พี่บีนี่ก็ไม่ยอมจริงๆ
  #328
  1
  • #328-1 nicharee-33(จากตอนที่ 7)
   4 มิถุนายน 2559 / 21:07
   ต้องติดตามน้า
   #328-1
 23. #220 kyaryshizuka (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 15:09
  อ้ากกก พี่มาร์คคนแมนแฟนนุ้งแบมแบม โอ้ยยยออกตัวแบบนี้อิพี่บีออกไปได้แล้ววว
  #220
  1
  • #220-1 nicharee-33(จากตอนที่ 7)
   23 เมษายน 2559 / 16:39
   พี่บียังสตรองอีกนานค่า555555
   #220-1
 24. #217 thakina99 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 เมษายน 2559 / 17:00
  วู้ววว รู้สึกสองคนนี้กำลังดุเดือดขึ้น
  #217
  1
  • #217-1 nicharee-33(จากตอนที่ 7)
   23 เมษายน 2559 / 07:49
   ดุเดือดสุดๆเลยล่ะค่ะ หุหุหุ
   #217-1
 25. #216 lalida18 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 เมษายน 2559 / 17:04
  พี่บีทำอะไรมาร์คไม่ได้หรอกค่ะ
  ตอนนี้มาร์คไม่ชายตามอง ญ ใดแล้ว5555
  #216
  1
  • #216-1 nicharee-33(จากตอนที่ 7)
   21 เมษายน 2559 / 20:51
   แต่พี่บีเราเขามาแรงค่ะ
   เขาไม่ยอมหยุดแค่นี้หรอกก
   #216-1