SIN BRETHREN บาปรัก | MARKBAM [END]

ตอนที่ 6 : บาปรักครั้งที่ 5 : เขาร้ายขึ้นทุกวัน [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,036
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 76 ครั้ง
  12 เม.ย. 59

SIN BRETHREN  : CHAPTER 5

บาปรักครั้งที่ 5 : เขาร้ายขึ้นทุกวัน

#ฟิคบาปรักมาร์คแบม

 

หลังจากถูกพูดแบบนั้นใส่พี่มาร์คก็ไม่ปล่อยให้ผมรอดพ้นมือเขาไป ผมจำไม่ได้แล้วว่าเขาปล่อยเข้ามาในร่างผมเท่าไหร่ แต่รู้แค่ว่ามันทำให้ซอกขาผมเหนอะหนะไปหมด ไม่เพียงแค่นั้นร่างกายผมยังไม่สามารถขยับได้เลยได้แต่นอนโง่ๆอยู่บนเตียง

 

นอนหายใจรัวรินอยู่แบบนั้นพร้อมกับที่ความเหนื่อยล้าเริ่มครอบงำ

 

แต่ยังไม่ทันที่ดวงตาผมจะปิด พี่มาร์คก็ทิ้งตัวลงนอนข้างๆ ใบหน้าเราห่างกันไม่มากจนสัมผัสได้ถึงลมหายใจของกันและกัน ผมมองลึกเข้าไปในดวงตาของเขา อยากรู้นักว่าในนั้นมันมีอะไร แต่พี่มาร์คก็ไม่เคยเปิดเผยให้ใครได้เห็นเพราะถึงผมจะมองลึกเข้าไปแค่ไหน

 

ผมก็ไม่มีทางเข้าใจในความคิดเขาอยู่ดี

 

พี่มาร์ค…” ผมพึมพำชื่อเขาเสียงแผ่วจำไม่ได้แล้วว่านี่เป็นครั้งที่เท่าไหร่ที่ตกอยู่ในสภาพแบบนี้ ผมไม่รู้ด้วยซ้ำว่าผมควรพูดอะไรออกไปดี นอกจากคำคำนี้ที่ผมอยากอธิบาย แบมกับพี่เจบีเราไม่ได้มีอะไรกันจริงๆนะ

 

“…”

 

แบมไม่เคยคิดอะไรเกินเลยกับพี่เจบีเลย เราเป็นแค่...

 

คนรู้จัก

 

อะ...?

 

ฉันให้นายกับมันเป็นได้มากสุดแค่นั้น เขาบอกก่อนที่ผมจะว่าจบ มือหนาเลื่อนมาเกลี่ยแก้มเอาไว้ลูบไล้อยู่แบบนั้นอย่างอ่อนโยน พี่มาร์คไม่ได้พูดอะไรต่อนอกจากไล้แก้มผมอยู่แบบนั้น ผมหลับตาน้อมรับสัมผัสปล่อยตัวปล่อยใจกับความอ่อนเพลีย

 

พลันร่างกายก็ชะงักเมื่อริมฝีปากร้อนจัดจูบเข้าที่ปลายจมูกของผม ผมลืมตาขึ้นมามองแล้วก็ต้องปิดตาลงอีกครั้งเมื่อริมฝีปากนั้นกดทับลงมา ไม่มีคำอธิบายจากปากของคนใจร้ายมีแต่ความอ่อนนุ่มที่สัมผัสไปทั่วหน้า พี่มาร์คจูบผมอย่างแผ่วเบา

 

ราวกับเขาต้องการถนอมผม

 

นอนเถอะ ฉันจะไม่กวนนายแล้ว

 

พี่มาร์ค...

 

ฝันดีนะ

 

-MARK PART-

 

            ผมมองแบมแบมหลับอยู่สักพักก่อนจะตัดสินใจลุกขึ้นไปอาบน้ำแล้วลงมาด้านล่างกะว่าจะมาทำอาหารบางอย่างไปให้ร่างบางด้านบนกิน ผมรู้ว่าเขาเหนื่อยใจแค่ไหนกับสิ่งที่ผมทำไป หลายครั้งที่เขาทำท่าจะเถียงใส่แต่สุดท้ายก็ยินยอมให้ตลอด ผมชอบเขาที่เป็นแบบนั้น ทว่าในขณะเดียวกัน...

 

            ผมก็เกลียดนิสัยนั้นจนอยากจะอ้วกออกมา !

 

            แบมแบมทำให้ผมปั่นป่วนไปต่างๆนานา ทั้งให้ความรู้สึกดีมากและความรู้สึกที่เลวร้ายเกินรับไหว ผมหัวเสียที่ไอ้เจบีมันกล้าท้าทาย และเกลียดแบมแบมยิ่งกว่าที่ไปยินยอมมัน ผมไม่เข้าใจเลยทั้งๆที่เขาก็มีผมอยู่แล้วจะไปสนใจไอ้ห่านั่นทำไม

 

            แต่แบมแบมก็ไม่ได้ผิดอะไร เพราะงั้นคนที่สมควรตายมันต้องเป็นไอ้เจบี !

 

กึก !

 

            “อ้าว มาร์ค เสียงที่ดังขึ้นจากด้านหลังทำให้ผมหันไปมองผู้เป็นแม่ที่เดินเข้ามาในบ้าน ใบหน้าที่เต็มไปด้วยความแปลกใจทำให้ผมกลอกตาใส่ถอนหายใจออกมานิดหน่อย ทำไมวันนี้กลับเร็วล่ะ ?

 

            จะกลับเร็วหรือกลับช้ามันก็เรื่องของผม ผมตอบแบบนั้นไม่สนใจว่าแม่จะพูดอะไร เพราะผมไม่คิดจะใส่ใจ แค่อยากจะไปให้ๆพ้นหน้าเธอเท่านั้น แต่เหมือนว่าเธอจะดื้อด้านกว่านั้น ร่างเล็กยกแขนขึ้นมากอดอกมองหน้าผมอย่างจริงจัง

 

            แม่พูดด้วยดีๆนะมาร์ค อย่ามาพาลใส่แม่สิ

 

            “…”

 

            “ตกลงว่ามันเกิดอะไรขึ้น ทำไมวันนี้ถึงกลับเร็ว ?

 

จุ้นจ้านจังวะผมสบถแล้วมองหน้าแม่นิ่ง เลิกคิ้วขึ้นข้างนึงก่อนจะตอบออกไป ก็ไม่มีอะไร

 

ละ...

 

แค่กลับมานอนกับแบมเพราะที่อื่นมันนอนกกกันไม่สะดวก

 

            “มาร์ค...แม่ทำหน้าตกใจตอนที่ผมพูดแบบนั้นก่อนที่ใบหน้าสวยนั้นจะกลายเป็นนิ่งเรียบตามเดิม ไม่ใช่ว่าแม่ไม่รู้เรื่องความสัมพันธ์ของผมกับแบมแบม เพราะผมก็ไม่ได้คิดจะปิดบังเขา จริงๆก็ไม่อยากบอกหรอกแต่เผอิญว่ามีอยู่ครั้งนึงแม่มาเห็นตอนผมนอนกอดแบมอยู่ ซึ่งแน่นอนตอนนั้นเราสองคนเพิ่ง ร่วมรัก กันเสร็จ

 

            แม่ตกใจมากเอาแต่คาดคั้นเหมือนทำใจไม่ได้ ดีหน่อยที่ตอนนั้นแบมแบมหลับลึกมากเขาเลยไม่รู้ว่าความลับของเรามันถูกเปิดมาครึ่งทางแล้ว แม่สั่งห้ามผมไม่ให้ทำอะไรเกินเลยกับแบมแบมอีก อย่างน้อยก็นึกถึงหน้าพ่อบ้างเพราะยังไงเราสองคนก็มีพ่อคนเดียวกัน

 

            แต่เสียใจด้วยนะ ที่ผมยอมปิดบังแต่ไม่ยอมหยุดความสัมพันธ์ต่ำๆพวกนี้

 

            น่าสนุกดีออก อยากรู้จังว่าพ่อจะทำหน้ายังไง ถ้ารู้ว่าลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของตัวเองถูกขืนใจโดยลูกชายอีกคน

 

            เขาจะดีใจหรือว่ามองมันเป็นเรื่องธรรมดาหรือเปล่านะ ?

 

            ตื่นเต้นจังJ

 

            “เราเคยพูดเรื่องนี้กันแล้วนะมาร์คเสียงของแม่ดึงผมออกจากความคิด ผมใช้นัยน์ตาสีดำสนิทมองแม่ตัวเองด้วยแววตาเฉยชา ถ้าพ่อรู้ขึ้นมาคนที่ซวยมันจะเป็นแกนะ

 

            “...

 

            “แม่เป็นห่วงนะมาร์ค หัดฟัง...

 

            “แม่ห่วงผมหรือว่าห่วงสมบัติของพ่อกันแน่

 

กึก !

 

            “อย่าคิดว่าผมไม่รู้นะว่าแม่จ้องจะฮุบสมบัติของพ่อไว้คนเดียว อย่าคิดว่าคนอื่นเขาจะโง่เหมือนที่ตัวเองแกล้งโง่ไปหน่อยเลย มันไม่เนียนหรอกนะครับคุณแม่ผมเหยียดยิ้มร้ายกาจพร้อมกดเสียงเน้นย้ำตรงคำว่า คุณแม่อีกต่างหากเพราะผมต้องการให้เขาสำนึกบ้างว่าเขาก็ไม่ได้ดีไปกว่าผม

 

            ก็งี้แหละเป็นแม่ลูกกัน สายเลือดเดียวกัน มันจะหนีกันพ้นได้ไง จริงไหม ?

 

            แต่เชื่อเถอะว่าผมไม่ได้เลวทรามแบบนั้น ผมไม่เคยหวังความรักจากแม่หรือว่าพ่อ ไม่ได้ต้องการสมบัติที่พ่อเหนื่อยไปหามาให้พวกเรา ไม่เคยต้องการชื่อเสียงจอมปลอมที่แม่พยายามปลุกปั้น ผมไม่เคยต้องการสิ่งพวกนั้น เพราะสิ่งเดียวที่ผมต้องการผมได้มันมาแล้ว

 

            และสิ่งนั่นคือ แบมแบมเขาสิ่งเดียวที่ผมต้องการไม่ว่าตัวเองจะดูเลวทรามแค่ไหนก็ตาม

 

            ถ้ามันทำให้เขาอยู่กับผมได้ ผมยินดีจะทำทุกทางต่อให้ต้องแลกด้วยความผิดบาป ผมก็ยินดีด้วยความเต็มใจJ

 

            “ผมหวังว่าแม่จะยื่นมือเข้ามาสอดเรื่องของผมกับแบมแบมอีกนะครับ

แต่แกจะทำแบบนั้นไม่ได้ ในเมื่อแกรู้อยู่แล้วว่าจุดหมายของฉันคืออะไร แกก็ไม่สิทธิ์มาทำตัวให้เป็นตัวหมากกวาดยาก

 

ผมจะทำอะไรมันก็เรื่องของผม แม่ไม่มีสิทธิ์มาสอด

 

มาร์ค...!”

 

ผมขอบอกไว้เลยนะว่าผมไม่สนว่าแม่จะทำอะไร ผมสนแค่ว่าจะทำยังไงให้แบมแบมอยู่กับผม แม่และพ่อไม่ได้อยู่ในสายตาของผมเลย พูดแค่นี้คงเข้าใจเนอะแม่เงียบไม่ตอบอะไร ผมเลยตัดสินใจเอาเองว่าแม่คงเข้าใจแล้ว สองขาพาร่างตัวเองขึ้นมาบนห้องนอนอีกครั้งพร้อมกับถาดอาหารในมือ ในตอนที่ผมปิดประตูผมเห็นความผิดปกติของคนที่นอนอยู่ แบมแบมสะดุ้งแสดงให้เห็นว่าเขาตื่นอยู่

 

            ผมวางถาดอาหารนั้นไว้ตรงหัวเตียงอีกฝั่งนึงของคนที่นอนหันหลังให้ แบมแบมสวมเสื้อเชิ้ตที่ผมใส่ให้ผมเลยไม่สามารถเห็นผิวเนียนละเอียดที่เต็มไปด้วยรอยแดงจากฝีมือผม ร่างของผมทิ้งตัวนอนลงก่อนจะรั้งอีกคนมากอดเอาไว้แม้ว่าจะไม่ได้บังคับให้เขาหันมาก็ตาม

 

            พะ...พี่มาร์ค

 

            “เงียบน่า

 

            “ตะ...

            “ฉันไม่ทำอะไรนายหรอก

 

            “…”

 

            ฉันแค่อยากกอดนายเท่านั้น

 

            พะ...พี่มาร์ค เป็นอะไรหรือเปล่าครับ ?

 

กึก !

 

            “ถ้าเกิดไม่สบายใจ ก็ระบายออกมาก็ได้นะครับ

 

            “อยากเจ็บตัวหรือไง รู้นิว่าถ้าฉันอยากระบาย นายจะไม่มีเสียงมาพูดกับฉันแบบนี้

 

            “แบมรู้ครับ...ร่างเล็กตอบพร้อมกับวางมือลงบนหลังมือผม ความอ่อนนุ่มนั่นทำให้ผมรั้งอีกฝ่ายมากอดเอาไว้แน่นขึ้น แต่แบมไม่อยากให้พี่มาร์คไม่สบายใจ

 

            “แล้วถ้าฉันระบายไป นายก็ไม่ได้รู้สึกสบายใจไม่ใช่หรือไง

 

            “…”

 

            “ไม่ต้องรองรับอารมณ์ของฉันตลอดเวลาก็ได้ แค่ทำตามเวลาที่ฉันสั่งนายก็พอ อีกครั้งที่ผมกอดเขาจนแทบจมอก แบมไม่ตอบอะไร เขาเพียงแค่พลิกตัวหันมาหาผม ร่างเล็กซุกเข้ากับอกของผมโดยไม่คิดจะมองหน้า ผมจูบเรือนผมสวยนั้นเบาๆก่อนจะกอดเขาให้แน่นขึ้นอีก

 

            กอดเขาไว้แน่นราวกับกลัวว่าเขาจะหายไป

 

            นายอย่าไปจากฉันนะ ผมพูด นี่เป็นครั้งแรกที่เสียงผมมันสั่น ทั้งๆที่ประจำผมไม่เคยเป็นแบบนี้ แต่ผมไม่ได้กลัวหรอก บางทีผมแค่อาจจะเหนื่อยเสียงก็เลยสั่น ถึงผมจะไม่อยากให้เขาหายไป แต่ผมก็ไม่ได้กลัวถ้าเกิดเขาหายไปจริงๆ ห้ามไปเด็ดขาด

 

            “แบมจะไปไหนได้ล่ะครับ

 

            “…”

 

            ก็แบมไปไหนไม่ได้อยู่แล้วนิ

 

-MARK PART END-

 

            คำพูดของผมทำให้พี่มาร์คไม่พูดอะไรต่อ เขาเพียงแค่นอนกอดผมไว้อย่างนั้นปล่อยให้เวลาเลยผ่านโดยไม่สนใจว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อ ผมไม่ได้กอดตอบเขา รอเขาผล็อยหลับจึงค่อยๆดันตัวเองออกมา ระมัดระวังไม่ให้เขาตื่น ข้าวต้มที่เขาตักมาให้มันเย็นชืดไปหมดแล้ว

 

            แต่ถึงอย่างนั้นผมก็ยังคงนั่งกินมันสลับกับมองเขา ผมไม่รังเกียจหรืออิดออด ผมรู้ว่าพี่มาร์คต้องไม่พอใจถ้าผมปฏิเสธสิ่งที่เขาทำให้ อีกอย่างเขาอุตส่าห์ลงไปเอามาให้ ผมจะปฏิเสธเขาไปทำไมล่ะ...

 

            แบม... เสียงทุ้มเอ่ยพึมพำพลางเลื่อนตัวมากอดเอวผมไว้หลวมๆในตอนที่ผมกำลังนั่งกินข้าวต้มอยู่ เขาใช้ปลายนิ้วสัมผัสชามเพื่อวัดอุณหภูมิก่อนจะขมวดคิ้วมุ่ย มันเย็นหมดแล้ว กินทำไม ?

 

            “ก็พี่มาร์คเอามาให้

 

            “…”

 

            “แบมกินได้ ไม่เป็นไรครับผมยิ้มตอบแล้วตักข้าวกิน พี่มาร์คยันตัวมานั่งข้างผมก่อนจะแย่งเอาชามข้าวต้มไปกินหน้าตาเฉย พี่มาร์คมันเย็นหมดแล้ว

           

            “ก็หิว

 

            “เดี๋ยวแบมไปเอามาให้ใหม่

 

            “ไม่ต้องทำให้เป็นเรื่องใหญ่น่า นายกินได้ฉันก็กินได้ดิเขาว่าอย่างรำคาญแล้วตักข้าวต้มเข้าปากต่อ ผมก็เลยถอนหายใจสลับกับอ้าปากกินข้าวต้มเย็นๆที่เขาป้อนให้ ถึงมันจะไม่ได้รู้สึกอร่อยอะไร แต่ไม่รู้ทำไมผมถึงรู้สึกว่ามันดีกว่าข้าวต้มร้อนๆเป็นไหนๆ

 

            หรือว่าคนที่ป้อนให้เป็นพี่มาร์คที่ไม่ได้ทำร้ายผมหรือเปล่านะ ?

 

            “พี่มาร์ค ปากเลอะครับ ผมพูดพร้อมใช้ปลายนิ้วเช็ดปากให้เขา พี่มาร์คจับมือผมไปดูดนิ้วเบาๆก่อนจะลามมาจูบปากผม อื้อ

 

            “อร่อย เขาพึมพำหลังจากถอนริมฝีปากออกไป ใบหน้าผมขึ้นสีแดงนิดหน่อยเขาเลยฝังริมฝีปากลงมาบนแก้มของผม ไม่นานข้าวต้มก็หมดลงผมเลยอาสาจะเอาลงไปเก็บให้ แต่พี่มาร์คก็ดุหนำซ้ำยังล้อเรื่องที่ผมไม่น่าจะเดินไหวเลยบังคับให้ผมนั่งโง่ๆรอเขาอยู่ในห้อง

 

            ผมมองร่างสูงที่เดินออกจากห้องไปด้วยแววตาอ่อนโยน ถึงพี่มาร์คจะร้ายกาจใส่ผม แต่ก็ใช่ว่าเขาจะไม่ดูแลผมเลย เขาแสดงออกไม่เก่ง

 

            แต่มันก็ดีกว่าไม่ทำอะไรเลย...

 

แอ๊ดดด

 

            พี่มาร์ค...คุณแม่ ?ผมขมวดคิ้วมุ่ยเมื่อคนที่เดินเข้ามาคือแม่ของพี่มาร์ค ที่ควบตำแหน่งแม่เลี้ยงของผม วินาทีนั้นผมรีบก้มลงมองสภาพตัวเองก่อนจะรีบดึงผ้าห่มมาปิดเอาไว้ พยายามติดกระดุมให้เข้าที่โดยไวและซ่อนตัวไว้ไม่ให้เขาเห็นช่วงล่าง คุณแม่มีอะไรหรือเปล่าครับ ?

 

            “เห็นมาร์คบอกว่าแบมแบมไม่สบาย แม่เลยเข้ามาดู เป็นไงบ้างลูก อาการเป็นไงบอกแม่สิเธอเดินมานั่งลงตรงหน้าผมทาบมือลงกับหน้าผากผมอย่างเป็นห่วง ผมยิ้มแล้วส่ายหน้าไปมาปฏิเสธไปว่าผมไม่ได้เป็นอะไรมาก คุณแม่พยักหน้าพลางลูบหัวผมไปมา ดูแลตัวเองหน่อยนะลูก ถ้าพี่มาร์คแกล้งอะไร รีบบอกแม่นะ แม่จะจัดการให้

 

            “ครับคุณแม่ แบมไม่เป็นไรหรอก พี่มาร์คเขาก็...ดูแลแบมดี

 

            “งั้นก็ดีแล้ว เธอยิ้มก่อนจะเหลือบไปเห็นซากมือถือของผม เธอเดินไปหยิบมันขึ้นมา อะไรกันเนี่ย ทำไมมือถือลูกเป็นแบบนี้ล่ะ ?

 

            “อะ...เอ่อ แบม...แบมเล่นกับพี่มาร์คแรงไปหน่อยน่ะครับเลยเผลอหยิบมือถือปาใส่ มันเลยอัดเข้ากับกำแพง

 

            “ตายจริงเล่นกันอีท่าไหนเนี่ย รุนแรงเกินไปแล้ว

 

            แฮะๆ...

 

            “แต่แน่ใจนะว่าแค่เล่นกัน ?

 

กึก !

 

            “คงไม่ได้หึงหวงกันหรอกใช่ไหม ?คำพูดของคุณแม่ทำให้ร่างกายของผมชาวาบ นัยน์ตาที่เคยอ่อนโยนกลับแข็งกร้าวและเต็มไปด้วยความดุดัน ท่านเดินเข้ามาพร้อมกับซากมือถือที่พังก่อนจะมองหน้าผมเป็นการเค้นคำตอบ มาร์คคงไม่ได้พยายามกีดกันใครออกจากลูกหรอกใช่ไหมแบมแบม ?

 

            “คะ...คุณแม่

 

            “ความจริงคืออะไร อย่ามาหลอก...

 

            “สะเออะ !”คุณแม่สะดุ้งทันทีที่พี่มาร์คเดินกลับเข้ามาแล้วพูดใส่ทันแบบนั้น มือหนาคว้ามือถือของผมมาก่อนจะโยนมันลงถังขยะราวกับว่ามันคือสวะไร้ค่าที่ไม่จำเป็นต้องจดจำ เขาเดินมาบังผมออกจากสายตาของคุณแม่ทำให้ผมไม่เห็นว่าเขากำลังทำหน้ายังไง

 

            แต่ผมรับรู้ได้ถึงความขุ่นเคืองของเขา

 

            ผมว่าผมเตือนแม่แล้วว่าอย่ามาสอดเรื่องของผมกับแบม ทำไมแม่ไม่เชื่อ ?

 

            “แม่แค่...ถามแบมแบมดูเท่านั้น ไม่ได้จริงจังสักหน่อย

 

            “งั้นก็คงไม่จำเป็นที่จะต้องเข้ามาในห้องผมแล้วมั้ง ผมว่าแม่น่าจะออกไปได้แล้ว

 

            “แต่...!”

 

            “และอย่าให้ผมรู้ว่าแม่มาคาดคั้นอะไรแบมแบมอีกพี่มาร์คกดเสียงต่ำ มันทำให้คุณแม่หน้าซีดลงอย่างเห็นได้ชัด เขาเดินเข้าไปใกล้ๆกดเสียงใส่คุณแม่ราวกับต้องการขู่ให้คุณแม่กลัว ผมอยากจะเข้าไปห้ามแต่ผมก็ทำไม่ได้เพราะคำพูดของพี่มาร์คทำให้คนฟังตัวแข็งทื่อไปไม่ต่างจากก้อนหิน เพราะถ้าแม่ทำอีกครั้งผมไม่รับประกันว่าชีวิตแม่จะสงบสุข

 

            “กะ...แกจะทำแม่ได้ลงคอเหรอมาร์ค แม่เป็นแม่แกนะ

 

            “ก็ผมบอกไปแล้วไงว่าผมไม่สน

 

            “…”

 

            “ใครที่กล้ามาแตะแบมแบมของผม ผมจะเผามันให้วอด ต่อให้คนคนนั้นเป็นแม่ ผมก็ไม่แคร์เพราะคนที่ผมแคร์มันมีแค่แบมแบมคนเดียว

 

            “พี่มาร์ค...

 

            “แต่ถ้าแม่ไม่เชื่อก็ตามใจ แต่ผมขอเตือนไว้

 

            “…”

 

            ว่าถ้าแม่เล่นอะไรต่ำๆ แม่จะต้องวอดวายแน่นอน

 

LOADING 100 PER

 

1 เม้น 1 กำลังใจให้กำลังใจแบมคนบาปนะครัช

เมื่อพูดถึงความเลวของพี่มาร์ค อย่าลืมติดแท็ก

#ฟิคบาปรักมาร์คแบม

? themy butter
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 76 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,745 ความคิดเห็น

 1. #1738 lek0868909108 (@lek0868909108) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2563 / 21:32

  แม่แท้ๆ??/มาร์คคือดูปกป้องหวงน้องแต่ชอบทำรุนแรงกับน้อง

  #1,738
  0
 2. #1730 miilky tea (@anjalar) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 กันยายน 2562 / 18:20
  อือหือพี่มาร์ค แคร์แค่น้องคนเดียวว่างั้น
  #1,730
  0
 3. #1713 Bporsche (@Porsche_poshh) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 12:31
  อะไร เกิดไรขึ้น ทำไมมาร์คร้ายเบอร์นั้น
  #1,713
  0
 4. #1705 ploylovely632 (@ploylovely632) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 22:07
  omg นี่คงเป็นปมของพี่มาร์คแกจริงๆ
  #1,705
  0
 5. #1675 MarkP_endear. (@MPTuan93) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 10:03
  มาร์คน่าสงสารนะ ต้องเคยมีปัญหาอะไรแน่ๆเลย
  #1,675
  0
 6. #1662 nannapat0000001 (@nannapat0000001) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 12:23
  รักแรง หวงแรง เค้ารักกัน ฮือออออออออ
  #1,662
  1
 7. #1635 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 06:01
  มาร์คน่ากลัวอ่ะไม่สนใครหน้าไหนทั้งนั้น
  #1,635
  1
 8. #1599 tunty0505 (@tunty0505) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2561 / 19:34
  แอบโดดข้ามมาตอนนี้555
  #1,599
  1
 9. #1579 999966669696 (@999966669696) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 00:58
  พี่มัคเขาแคร์แบมคนเดียววว อารมณ์แบบรักมากก็หึงมาก ประมาณนั้นเลยมาร์คเอ้ย
  #1,579
  1
 10. #1560 JJaneBBJK_97 (@JJaneBBJK_97) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 20:27
  โง้ยยยยยยยยยยยยย โหด ร้าย
  #1,560
  1
 11. #1536 MBAIYW (@0962106015) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 13:14
  คิดว่ามาร์คทำแบบนี้เพราะต้องการปกป้องแบมมั้ยอ่ะ เหมือนรู้ว่าแม่จะทำอะไร แล้วก้อคงมีปมด้วยแหละ มาร์คน่าสงสารนะ เห้ออ
  #1,536
  1
 12. #1532 anMarkBambamGOT7 (@anMarkBambamGOT7) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 14:44
  พี่มาร์คเกิดมาจากกระบอกไม้ไผ่หรออออ โอยย ยอมแล้ววว
  #1,532
  1
 13. #1514 Kibibiza (@Mat_AnGel) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2560 / 11:23
  กราวใจแต้ๆๆ โหดเถื่อนอบอุ่นแบบนี้
  #1,514
  1
 14. #1454 Aely (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 19:26
  ึร้ายได้ใจรีดไปเต็มๆเลยมาร์ค  คุณแม่นี่ก็ร้ายเหมือนกันนะเนี่ย ถ้ามาร์คมาไม่ทัน ไม่รู้จะคาดคั้นอะไรแบมอีก
  #1,454
  1
 15. #1388 shierichi (@shierichi) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 / 11:22
  พี่มาร์คคคค นั้นแม่นะเว้ยนนย ใจเย็น!!!!
  #1,388
  1
 16. #1328 Misuyo Maki (@ployzaza4477) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 มกราคม 2560 / 06:47
  มาร์ค... ปากแกไม่ตรงกับการกระทำของแกเลยนะ
  #1,328
  1
 17. #1267 Kangbeau kawaohh (@kangbeau37ts10) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 มกราคม 2560 / 23:31
  อาไรว้าาา
  #1,267
  1
 18. #1182 eye_au (@eye_au) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2559 / 22:35
  พึ่งมาอ่านตกใจแรง นั่นแม่นะ! แม่นะแม่แท้ๆ ปมเยอะเนอะ ปมเล็กปมใหญ่ สารพัดปม
  #1,182
  1
 19. #992 ชื่อ เฟิิร์น (@fernfern1f) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2559 / 10:38
  นั้น เเม่ นะพี่มาร์ค ใจเย็นนน 55555555
  #992
  1
  • #992-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE (@nicharee-33) (จากตอนที่ 6)
   13 พฤศจิกายน 2559 / 10:39
   ฝากติดตามด้วยน้า
   ปล.เปิดพรีแล้วน้า
   #992-1
 20. #848 Chanandee (@Chanandee) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2559 / 17:23
  แม่ก็ไม่เว้นอ่ะ  ๕๕๕๕๕ พี่มาร์คคค
  #848
  1
 21. #764 NewLoly PanTanyakit (@ninewloly) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2559 / 21:06
  แม่พี่มาร์คกับเจบีร่วมมือกันเปล่าวะ จับมัดรวมกันแล้วเผาแม่ง
  #764
  1
 22. #738 PexYen (@PexYen) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2559 / 11:48
  มาร์คมีปัญหาอะไรกับแม่
  ถึงขนาดแคร์แบมมากกว่าแม่ตัวเอง
  #738
  1
 23. #663 embrace (@prangmy) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2559 / 20:42
  ความสัมพันธ์ในครอบครัวดูซับซ้อน มันต้องมีเงื่อนงำปมใหญ่ๆ งื้อ ทำไมดูมาร์คก็รักและแคร์แบมอ่ะ แต่เหมือนกลัวแบมหนีเลยกักและแบล็คเมล์ไว้
  #663
  1
 24. #386 นานะ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2559 / 15:15
  พี่มาร์คโหดสัสรัสเซีย นางทั้งร้ายทั้งเลว แม้แต่กับแม่? แต่นางก็แคร์น้อง(คนเดียว)อ่ะ เรื่องนี้ต้องมีเงื่อนงำ หนุกมากก ชอบพีมาร์คโหมดเน้ อิอิ
  #386
  1
 25. #381 Khampoohnaka (@Khampoohnaka) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2559 / 12:24
  อยากรู้เรื่องก่อนที่มันจะเป็นแบบนี้ ตกลงว่ารักน้องคนละแม่แล้วหาเหตุผลมาเอาเปรียบน้องใช่มั้ย สงสารน้องอ่ะไหนจะเป็นลูกเมีนน้อยแล้วยังโดนพี่ข่มขืนอีกอ่ะ
  #381
  1