SIN BRETHREN บาปรัก | MARKBAM [END]

ตอนที่ 3 : บาปรักครั้งที่ 2 : ผมไม่มีอิสระ [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,652
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 116 ครั้ง
  2 มี.ค. 59

SIN BRETHREN  : CHAPTER 2

บาปรักครั้งที่ 2 : ผมไม่มีอิสระ

#ฟิคบาปรักมาร์คแบม

ตอนกลางวัน

 

ตึก !

 

            “หือ...ทำไมสภาพเป็นแบบนี้พี่มาร์คถามขึ้นทันทีที่เห็นว่าผมเดินออกมาจากห้องในสภาพที่เปียกปอนไปด้วยน้ำแดงเพราะถูกบรรดาแฟนคลับของเขาสาดใส่หน้ามาเมื่อกี้นี้ มันจะไม่เป็นแบบนี้เลยถ้าเขาไม่ทำตัวหวงผมเกินไปจนทำให้คนอื่นหมั่นไส้จนเกิดเรื่องแบบนี้

 

            ทุกวัน

 

            ไม่มีอะไรหรอกครับ...ก็ปกติผมก้มหน้ามองพื้นส่งผลให้หยดน้ำสีแดงหยดลงพื้น ช่างมันเถอะครับ

           

            “มานี่ ร่างสูงกดเสียงต่ำแล้วคว้าข้อมือผมลากให้เข้าไปในห้อง เข้าไปหากลุ่มผู้หญิงที่ชอบแกล้งผมเล่นเอาผมห้ามไว้แทบไม่ทัน แต่ห้ามไปก็เท่านั้นผมก็สู้แรงเข้าไม่ได้อยู่ดีและเหมือนว่าพวกเธอจะรู้ว่าพี่มาร์คมาหาเพราะทันทีที่พวกเธอเห็นหน้าเขา พวกเธอก็รีบถอยกรูจนเหลือแค่ผู้หญิงที่เป็นหัวหน้าคนเดียว ไง

 

            “อะ...เอ่อ

 

            “ว่างมากสินะมารังแกคนของฉัน สมองไม่มีคิดเหรอว่าตัวเองควรจะทำอะไร ? เขาถามแล้วเลิกคิ้วใส่ ซึ่งมันทำให้เธอกลัวจนตัวสั่นราวกับว่าตัวเองกำลังยืนอยู่หน้ายมทูตก็ไม่ปาน ฉันว่าฉันเคยเตือนพวกเธอไปแล้วว่าไม่มีสิทธิ์มาทำอะไรคนของฉัน สมองนี่เคยจำบ้างไหมหรือว่าคิดแต่เรื่องที่จะจับผู้ชายอย่างเดียว ?

 

            “กะ...ก็มัน...มันน่าหมั่นไส้นะ...นิค่ะ

 

            “หมั่นไส้ที่เขามาดีกว่าพวกเธอน่ะเหรอ เป็นคำพูดที่ไร้หัวคิดชะมัด ร่างสูงกดเสียงต่ำก่อนจะใช้มืออีกข้างผลักเธอไปชนกำแพง

 

พี่มาร์ค อย่า...!”

 

ยืนเฉยๆไป ฉันไม่ได้ขอความเห็นนาย !” เขากระชากเสียงใส่ผมแล้วกระแทกไหล่เธอกักเธอเอาไว้กับกำแพง หนำซ้ำยังผลักผมออกไปไม่ให้เขามายุ่งวุ่นวายกับสิ่งที่เขากำลังจะทำอีก และเพราะแบบนั้นทุกคนที่ได้ยินเลยกรูเข้ามามุงดูกันทำให้ตอนนี้พวกเราตกเป็นเป้าสายตาอย่างรวดเร็ว

 

ผมเกลียดสถานการณ์แบบนี้ เกลียดที่พี่มาร์คทำให้มันเป็นเรื่องใหญ่ ถ้าไม่ใช่เพราะเขาผมคงไม่ต้องมาเจออะไรแบบนี้

 

แต่ผมก็ไม่มีสิทธิ์ไปห้ามหรือตัดสินใจแทนเขา...

 

จำใส่สมองกลวงๆของเธอเอาไว้ว่าถ้ากล้าแตะคนของฉันอีกเมื่อไหร่ ศพเธอไม่สวยแน่ พี่มาร์คกดเสียงต่ำแววตาของเขาดูจริงจังมากจนผู้หญิงคนนั้นร้องไห้ พี่มาร์คกระชากแขนเธอแล้วผลักร่างเธอไปหาเพื่อนๆก่อนจะดึงแขนผมแล้วลากออกมาโดยไม่สนใจอะไรอีก

 

ผมเองก็ได้แต่ก้มหน้ารับกรรม เดินตามเขามาเหมือนตัวเองไม่มีหัวใจเฉกเช่นทุกครั้งที่ทำ...

 

ปัญญาอ่อนหรือไง ปล่อยให้ยัยพวกนั้นแกล้งอยู่ได้ คิดว่าตัวเองแสนดีมากหรือไง !”พี่มาร์คตวาดใส่ผมทันทีที่เขาพาผมมาที่ห้องพักของเขา ซึ่งตอนนี้พวกเพื่อนๆเขาลงไปกินข้าวกันหมดแล้วเลยทำให้ตอนนี้มีเราอยู่แค่สองคน ร่างสูงลากผมเข้ามาในห้องน้ำแล้วดึงสูทนอกผมออกไปพร้อมกับพวกเนคไทจนผมเหลือแค่เสื้อเชิ้ตกับกางเกงที่เปียกน้ำแดงไปทั่วทั้งตัว น่าโมโหชะมัด ไอ้เรื่องที่ไม่ควรยอมล่ะยอมจัง ! ไอ้เรื่องที่ควรยอมล่ะไม่เคย !”

 

มีด้วยเหรอครับเรื่องที่แบมไม่เคยยอม ?

 

“…”

 

แบมก็ยอมหมดทุกเรื่องไม่ใช่เหรอครับ ?

 

อย่ามายอกย้อนฉัน คิดจะกบฏหรือไง !?”

 

...แบมไม่มีสิทธิ์ทำนิครับ

 

แบมแบม !”

 

ปึง !

 

            “อย่ามาทำให้ฉันโมโหไปมากกว่านี้นะ เขากดเสียงต่ำหลังจากกระแทกมือตัวเองลงกับกำแพงเป็นการกักขังผมไว้ในวงแขนของเขา ผมเงยหน้าสบตากับเขา แววตาของเขามันทำให้ผมกลัวจนไม่กล้ามอง แต่ที่มองเพราะผมไม่รู้ว่าตัวเองทำอะไรผิด เขาถึงได้โกรธขนาดนี้ นายเป็นของฉันก็ดูแลตัวเองให้มันดีๆหน่อย ฉันไม่ได้มีเวลาว่างมากพอมาดูแลนาย

 

            “...ประจำพี่มาร์คก็ไม่ได้มาดูแลแบมอยู่แล้ว ผมว่าเสียงสั่นแล้วหลุบตาต่ำ แบมก็ดูแลตัวเองตลอดแล้วก็ทำตามที่พี่มาร์คสั่งแค่นั้น...

 

            “พูดได้ไงว่าฉันไม่ดูแล ฉันก็ไม่ได้ทำร้ายนายอย่างเดียวไหม !?”

 

            “...

 

            อีกอย่างที่ฉันปกป้องนายไปเมื่อกี้ยังไม่เรียกว่าดูแลอีกเหรอ จะให้ไปนั่งเฝ้าที่ห้องเลยไหมจะได้เรียกว่าดูแล !”

 

            “...

 

            “น่าโมโหชะมัด !” เขาสบถแล้วส่ายหน้าไปมาอย่างหัวเสีย นี่ถ้าผมเป็นศัตรูเขา เขาคงเข้ามาซัดผมหมอบลงไปแล้ว พี่มาร์คถอนหายใจแรงๆสองสามครั้งแล้วถอดเสื้อตัวเองออกเหลือเพียงแค่กางเกงเท่านั้น จากนั้นก็หันกลับมาหาผมดันผมไปชิดกำแพงแล้วเปิดน้ำให้มันไหลลงมาอาบพวกเราอย่ามาพูดแบบนั้นอีก เข้าใจไหม ?

 

            ...ครับ

 

            “ฉันจะอาบน้ำให้ จะได้ทำหน้าที่ดูแลสักที ผมพยักหน้าโดยไม่ได้สบตากับเขา การไม่ขัดคำพูดเขาจะทำให้ผมปลอดภัยเพราะงั้นผมถึงยอมเขาไปโดยไม่คิดจะเถียงอีก ทว่าการอาบน้ำกับพี่มาร์คมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเพราะเขาไม่คิดจะห้ามใจไม่ให้ทำอะไรผมได้เลยแบม...เงยหน้าขึ้นมาหน่อย

 

            “ทำไมครับ ?”

 

            “อยากจูบ หัวใจของผมเต้นผิดจังหวะในตอนที่เขากระซิบบอกผมเสียงแผ่วฟังดูอ่อนโยน ไม่บ่อยนักที่เขาจะมาพูดกับผมด้วยน้ำเสียงแบบนี้ เรียกว่าหายได้ยากมากๆและผมก็เดาไม่ได้ด้วยว่าเขาจะมาไม้นี้ตอนไหนเพราะประจำเขาก็บังคับผมตลอดผมเลยไม่ค่อยจดจำมุมนี้ของเขาเท่าไหร่นัก

 

            แต่มันก็ดีกว่าเขาร้ายใส่ผมล่ะนะ

 

            อื้อ... ผมหลับตาลงตอนที่ริมฝีปากร้อนจัดเลื่อนมากดหนักบนเรียวปากของผม ฝ่ามืออุ่นร้อนของเขาก็วางลงพร้อมรั้งเอวผมเข้าไปจนร่างกายเราแนบชิดกัน พี่มาร์คหดจูบหนักๆพลางสอดเรียวลิ้นเข้ามาเกี่ยวกับลิ้นผมดูดดุนจนร่างกายผมอ่อนระทวยเหมือนคนไม่มีแรง ผมเผลอโอบรอบคอเขาโดยไม่รู้ตัวและนั่นทำให้เขาบดขยี้ริมฝีปากลงมาอีก ควานเอาความหวานใสภายในปากของผมไปส่งผลให้ร่างกายของพวกเราร้อนมากกว่าเดิม

 

            แม้แต่น้ำที่ไหลลงมากระทบผิวเรามันก็ดูเหมือนจะดับความร้อนนี่ไม่ได้

 

            แฮ่ก...พี่มาร์คเลียริมฝีปากล่างผมเบาๆตอนที่เขาถอนจูบออกมาให้ผมได้หายใจ เนิ่นนานเท่าไหร่ไม่รู้ที่ผมหลงใหลไปกับจูบของเขา หลายครั้งที่ความเจ็บปวดของเขามันก็ไม่ใช่เรื่องร้ายอะไรหรืออาจจะเป็นเพราะว่าผมชินไปแล้วก็เป็นได้ พี่มาร์ค...

 

            “แบมแบม อีกครั้งที่หัวใจของผมเต้นระรัวอย่างควบคุมไม่อยู่ พี่มาร์คกดจูบลงมาอีกหลายหนแล้วลากริมฝีปากมากดลงที่ลำคอผม คลอเคลียอยู่แบบนั้นจนเราอารมณ์ติดทั้งคู่ ผมรู้ว่าถ้าเขาทำ มันจะไม่จบลงง่ายๆและนี่มันก็เป็นโรงเรียนถึงมันจะเป็นห้องพักของพวกเขาก็ตาม

 

            แต่ไม่มีอะไรรับประกันว่าพวกเพื่อนเขาจะไม่เข้ามาเห็น ผมไม่อยากให้พวกเขาเห็นว่าพี่มาร์คทำอะไรกับผมได้บ้าง มันดูเหมือนว่าผมไร้ค่าไปเลย

 

            ซึ่งผมก็ไร้ค่าอยู่แล้ว...

 

เอาเป็นว่าผมไม่อยากให้เขามาทำอะไรแบบนี้โดยไม่ให้เกียรติสถานที่ก็แล้วกัน ถ้ามีคนอื่นมาเห็นเขานอกจากเราจะตกเป็นเป้าสายตา เรื่องนี้อาจจะถึงหูของพ่อกับแม่ได้ และถ้าท่านรู้ว่าเราสองคนทำอะไรลงไป งานนี้คงต่อความยาวแน่ๆ

 

พี่มาร์ค อย่าครับ เดี๋ยวมีคนมาเห็น

 

อีกนิดน่า ร่างสูงที่ง่วนอยู่กับซอกคอผมกระซิบเสียงต่ำเหมือนไม่เข้าใจว่าเราไม่ควรทำมัน หนำซ้ำยังพยายามถอดกางเกงของผมอีกต่างหากเล่นเอาผมแทบคว้ามือเขาไว้ไม่ทัน แบมแบม

 

ไม่ได้นะครับ

 

หือ...พี่มาร์คขมวดคิ้วเมื่อผมห้ามแล้วดันเขาออกเบาๆส่งผลให้เขาตวัดสายตาไม่พอใจมามองผม จะห้ามทำไม ทำเป็นไม่เคยไปได้

 

แบมแค่คิดว่ามันไม่เหมาะสม

 

ไม่เหมาะสมหรือว่าจะเก็บไว้ให้ไอ้เจบีมันเอา ? ผมชะงักกึกตอนที่เขาพูดแบบนั้น และพอเห็นว่าผมไม่ตอบอะไร พี่มาร์คก็ยิ่งขมวดคิ้วไม่พอใจมากกว่าเดิม เขาบีบไหล่ผมแน่นจนผมเจ็บไปทั่วบ่าลามไปทั่วแขน นัยน์ตาดุดันของเขาทำให้ผมรับรู้ได้ทันทีว่าเขาโกรธผมขนาดไหน นี่นายกล้าคิดถึงมันตอนที่อยู่กับฉันเหรอ กล้าเกินไปแล้วนะแบมแบม !”

 

มะ...ไม่ใช่นะครับ แบมคะ...แค่ไม่อยากให้ใครเห็น แบมไม่อยากให้เราตกเป็น...

 

แก้ตัวไปก็เท่านั้น !”

 

อะ...!”

 

            “ฉันเคยบอกตอนไหนว่านายมีสิทธิ์ตัดสินใจ รู้ตัวหน่อยนะว่าไม่ได้มีค่าอะไรขนาดนั้น อย่าคิดเข้าข้างตัวเองนักเลยคิดว่าฉันอ่อนให้หน่อยแล้วจะต่อต้านฉันได้หรือไง

 

        แบมเปล่า...

 

    “งั้นก็ดีเพราะถ้าฉันอยากจะเอา นายก็ห้ามอะไรฉันไม่ได้ อยู่เฉยๆแล้วครางไปเถอะน่า หน้าที่นายมีแค่นั้น

 

            ทุกอย่างมันพังเพราะมือผมอีกแล้ว...

 

 

            หลังจากที่อาบน้ำและแต่งตัวเสร็จเรียบร้อยผมก็ถูกพี่มาร์คอุ้มมาวางลงบนโซฟาตัวยาวเพราะผมไม่สามารถจะประคองตัวเองให้ยืนไหวได้ ซึ่งผมก็ไม่อาจจะเอาผิดหรือโทษว่าเป็นความผิดพี่มาร์คได้ เพราะผมไม่มีสิทธิ์ที่จะทำแบบนั้น

 

            ขนาดผมไม่ทำแบบนั้นผมก็ยังคงโดนขนาดนี้ แล้วถ้าผมทำ...

 

            ผมอาจจะแย่กว่านี้ก็ได้

 

กึก !

 

            “อะไรครับ ?

 

            “ตาบอดหรือไง ก็เห็นอยู่ว่าแซนวิส พี่มาร์คว่าผมในตอนที่ผมถามเขาแบบนั้นเพราะจู่ๆเขาก็ส่งถุงแซนวิสให้กับผม ความร้อนของมันแผ่ซ่านไปทั่วมือผมจนผมต้องยกมือออกแล้วปล่อยให้มันร่วงลงบนท้องผมซึ่งมีเสื้อสีขาวกั้นอยู่ ร้อนอะไรขนาดนั้น อย่าเว่อร์น่า

 

            “ก็มันร้อนนิครับ ผมบอกพร้อมพยุงร่างตัวเองขึ้นมานั่งดีๆก่อนจะหยิบถุงแซนวิสขึ้นมาอีกครั้ง ทว่าพอขยับตัวมากๆความร้าวรานช่วงล่างก็ทำเอาผมหอบหนักเหมือนกัน กว่าจะลุกได้แต่ละครั้งก็ใช้เวลาอยู่นาน

 

            นานจนพี่มาร์คถอนหายใจออกมาแล้วคว้าถุงแซนวิสไปถือเอาไว้ก่อนจะช่วยดึงให้ผมขึ้นมานั่งดีๆ

 

            สำออยจริงๆ โดนบ่อยขนาดนั้นยังจะอิดออดอยู่ได้

 

            “...ขอโทษครับ

 

            “เลิกพูดมากแล้วกินเข้าไปได้แล้ว จะหมดเวลาพักแล้วเนี่ย เขาพูดเหมือนว่าผมผิดที่ทำให้เขาเสียเวลาทั้งๆที่เขานั่นแหละที่ทำให้ผมทั้งเสียเวลา และเสียแรงกาย ผมก็เลยยอมอยู่เฉยๆให้เขาป้อนแซนวิสให้ ระวังหน่อยสิ มันร้อน

 

            “อือ…” ผมพยักหน้าแทนการตอบรับเพราะในปากเต็มไปด้วยแซนวิสร้อนระอุ ผมเลยพ่นลมร้อนออกมาเป็นการช่วยระบายเล่นเอาร่างสูงถึงกับถอนหายใจแล้วส่งน้ำให้ผมกิน ผมก็รีบกระดกน้ำกินโดยไวจนเกือบสำลักเลยทีเดียว

 

            ช้าๆก็ได้ ฉันไม่ปล่อยให้นายอดตายหรอกน่า

 

แต่...

 

ถ้าไปเรียนไม่ทันก็ไม่ต้องไปเรียน ไม่ไหวก็ไม่ต้องฝืนเข้าใจไหม ?

 

            “...ครับผมพยักหน้าอีกครั้งแล้วมองหน้าเขาพร้อมกัดแซนวิสกินต่อ พี่มาร์คมองในตอนที่ผมก้มกิน ตอนที่ผมยกน้ำดื่มหรือแม้กระทั่งเหม่อมองออกไปทั่วทุกทีที่สายตาผ่านไปได้ราวกับว่าไม่อยากให้ผมละสายตาไปไหน พอหันกลับมาที่ไหร่ก็จะสบตากับเขาทุกที

 

            พี่มาร์คเอาแต่จ้องผม จนผมทำตัวไม่ถูก...

 

            พี่มาร์คไม่ทานเหรอครับ ?

 

            “มันมีอันเดียว

 

            “งั้นผมไม่ทาน...

 

            “จะมาหยุดกินตอนนี้ก็ไม่เกิดผลอะไรแล้วมั้ง มันจะหมดแล้วนิ

 

            “ขอโทษครับ ผมควรจะถามพี่ให้เร็วกว่านี้

 

            “ไม่จำเป็นต้องขอโทษ เขาว่าพร้อมเบือนหน้าหนีไปทางอื่นราวกับว่าไม่อยากจะมองหน้าผมอีกต่อไปแล้ว ทว่าถ้อยคำที่เขาพูดออกมามันกลับตรงข้ามกับการกระทำของเขา แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงหนำซ้ำมันยังทำให้ผม...

 

            หัวใจเต้นระรัวไม่เป็นส่ำ เพียงเพราะได้ฟังคำพูดสองสามคำนี้จากเขา...

 

            ฉันไม่ได้หิวเท่าไหร่ อีกอย่าง...

 

            “…”

 

            ดูนายกิน...มันก็เพลินดีเหมือนกัน

 

LOADING 100 PER

 

1 เม้น 1 กำลังใจให้กำลังใจแบมคนบาปนะครัช

เมื่อพูดถึงความเลวของพี่มาร์ค อย่าลืมติดแท็ก

#ฟิคบาปรักมาร์คแบม

? themy butter
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 116 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,745 ความคิดเห็น

 1. #1735 lek0868909108 (@lek0868909108) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2563 / 21:09

  คือรักห่วงแหละแต่ซึนละแสดงออหตรงข้าม

  #1,735
  0
 2. #1728 miilky tea (@anjalar) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 กันยายน 2562 / 23:41
  อะ พี่ม้าคชอบน้อง แต่ซึน ดูออก
  #1,728
  0
 3. #1711 Bporsche (@Porsche_poshh) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 11:06
  อะไรของพี่มันวะ 55555555
  #1,711
  0
 4. #1672 MarkP_endear. (@MPTuan93) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 23:29
  โอ้ยย บางทีก็เขินนนนอ้ะ -///-
  จะพูดตรงไปไหน

  #ใจบาง
  #1,672
  0
 5. #1632 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 20:44

  อยู่กับมาร์คนี่เครียดตายเอาใจไม่ถูก

  #1,632
  1
 6. #1603 Facebook12345 (@Facebook12345) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 15:45

  หึงแรงหวงแรงมาก

  #1,603
  1
 7. #1576 999966669696 (@999966669696) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 00:28
  โอ้ยพี่หึงหวงขนาดนี้ก็ให้แม่ไปขอเถอะค่ะ
  #1,576
  1
 8. #1557 JJaneBBJK_97 (@JJaneBBJK_97) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 20:02
  อิพิมาร์คคคคคคค
  #1,557
  1
 9. #1551 nam_ioz (@nam_ioz) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 มกราคม 2561 / 06:37
  เป็นไบโพล่าหรอห้ะพี่มาร์ค ! (-_- *)
  #1,551
  1
 10. #1539 Tangjaa (@Tangjaa) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 กันยายน 2560 / 10:15
  พี่มาร์คเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย งงใจนางเลย TT
  #1,539
  1
 11. #1529 anMarkBambamGOT7 (@anMarkBambamGOT7) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 13:18
  แลดูเหมือนคนโรคจิต กลัวววววว แอมครายยย
  #1,529
  1
 12. #1511 Kibibiza (@Mat_AnGel) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2560 / 09:51
  โอ้ย! แอบมีมุมใจดีด้วยอะ น่ารักจัง
  #1,511
  1
 13. #1492 rabbit998 (@rabbit998) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 / 15:46
  มาร์คเป็นไบโพล่าเหรอ!! ตามอารมณ์ไม่ทันเลย
  #1,492
  1
 14. #1451 Aely (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 18:30
  เป็นคนที่เดาอารมณ์ไม่ถูกจริงๆ นะมาร์คเนี่ย
  #1,451
  1
 15. #1386 shierichi (@shierichi) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 / 10:18
  ความไบโพล่าร์นี้ เปลี่ยนนิสัยเร็วมาก ดูอบอุ่นและร้ายกาจ
  #1,386
  1
 16. #1325 Misuyo Maki (@ployzaza4477) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 มกราคม 2560 / 21:24
  มาร์คเลวว ! แบมอุตส่าห์พูดดีๆยังคิดว่าจะเก็บไว้ให้แจบอมอีก น่าจะเอาแจ็คสันขึ้นเป็นพระเอกแทน แบมจะได้ไม่ต้องมาทรมานอีก //โดนมาร์คเชือด
  #1,325
  1
 17. #760 NewLoly PanTanyakit (@ninewloly) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2559 / 20:29
  มาร์คต้องเป็นไบโพล่าแน่ๆเลย
  #760
  1
 18. #735 PexYen (@PexYen) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2559 / 11:01
  มาร์คจะดีหรือจะร้าย
  มาร์คโมโหร้ายกลบเกลือนสินะ จริงๆแล้วก็ชอบแบมอยู่
  #735
  1
 19. #701 wonnybum (@wonnybum) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2559 / 00:34
  แซนวิชมีร้อนด้วยหรอ อ่านมาสามตอนแล้วรู้แต่ว่ามาร์คทำร้ายแบมเพื่อแก้แค้นที่แบมเคยจะฆ่าตน แต่ก็ยังไม่รู้สาเหตุที่แท้จริงของเรื่องว่าทำเพราะอะไรใครผิดใครถูก แล้วมาร์คแบมอายุเท่าไหร่อยู่กับใครยังไง แล้วสองคนนี้เป็นพี่น้องกันแบบไหน อ่านแล้วได้แต่รู้สึกเฉยๆทั้งที่รู้ว่าแบมโดนทำร้ายแต่มันก็ยังไม่รู้ความเป็นไปเป็นมาของเรื่องและเหตุที่ควรจะเป็นจะได้อินตามตัวละครถูก มันเลยรู้สึกว่ายังไม่เข้าใจการกระทำของตัวละคร เพราะไรท์เปิดเรื่องมาก็ทำร้ายกันเลย มันเหมือนว่าจู่ๆเราเดินไปเจอคนทะเลาะตบตีกัน เราก็ได้แต่มองดูแบบงงๆว่าเขาตีกันทำไมเราก็ไม่ได้มีความรู้สึกร่วม แต่ถ้าหากว่าเราได้เห็นแต่แรกว่าคนหนึ่งทำอะไรอยู่แล้วอีกคนเข้ามาทำร้าย แบบนี้มันทำให้เรามีอารมณ์ร่วมว่าเฮ้ย คนนี้ผิด คนนี้ถูก คนนี้เริ่มก่อน คนนี้ไม่ได้ทำอะไรเลย แบบนี้เรื่องมันจะสนุกกว่าอ่ะ ก็แค่ความคิดของคนอ่านคนหนึ่งที่เสนอความคิดเห็นและอยากให้ไรท์ลองพิจารณาดูว่าจะเห็นด้วย หรือไม่เห็นด้วย ก็อยากให้ลองรับฟังคำติชมดู เพราะไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดี
  #701
  1
  • #701-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE (@nicharee-33) (จากตอนที่ 3)
   11 ตุลาคม 2559 / 06:59
   อย่างอื่นเอลต้องขอขอบคุณสำหรับข้อแนะนำนะคะ
   ในส่วนของความเป็นมาของเรื่องเอลจะแบ่งทยอยใส่ไปในทุกๆตอนไม่ได้ลงทีเดียว ถ้าเฉลยหมดก็ไม่สนุกกันพอดีสิค่ะ อาจจะทำให้นักอ่านไม่อินเอลก็ต้องขออภัย ซึ่งเอลว่ามันก็แล้วแต่คนมองเนอะ ในช่วงหลังๆก็จะมีการกล่าวถึงเรื่องราวก่อนหน้า เป็นการเล่าย้อนหลังเหตุการณ์ที่เกิดไปแล้ว ส่วนแซนวิชร้อนได้ค่ะ ออกมาจากเครื่องเวฟก็ต้องร้อน บางอย่างไม่ได้ใส่รายละเอียดลงไปเพราะคิดว่านักอ่านก็น่าจะเข้าใจอยู่แล้ว ยังไงเอลก็รับฟังข้อติเตียนและข้อแนะนำนี้นะคะ ขอบคุณที่อย่างน้อยก็อ่านมัน เอลจะพยายามนำไปปรับแก้ไขนะคะ และหวังว่าจะยังติดตามกันต่อ แต่ถ้าอ่านแล้วไม่สบายใจ ไม่อินตาม ไม่มีอารมณ์ร่วม เอลก็เข้าใจถ้าคุณจะเลิกอ่าน
   ขอบคุณมากค่ะ
   #701-1
 20. #660 embrace (@prangmy) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2559 / 20:32
  เหมือนคู่รัก SM ที่คนพี่หวานกับแฟนมากๆ555
  #660
  1
 21. #651 Jidaaa.mb. (@songprince) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2559 / 19:00
  จะพูดยังไงกับมาร์คดี? สับสนอะ55555
  #651
  1
 22. #407 Fbbjbjs (@Fbbjbjs) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2559 / 12:38
  อร๊ากกกกกกกกกก
  #407
  1
 23. #315 mai_maylody (@pannidana) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 01:10
  นี่ตบหัวแล้วลูบหลังชัดๆเลยยย พี่มาร์คดูรักแบมนะแต่ปากแข็งเงี้ย ตอนสุดท้ายเขินมากกด
  #315
  1
 24. #302 ktao145 (@ktao145) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2559 / 18:10
  คำพูดสุดท้ายนี่มันอะไร what!!! แบมหวั่นไหวมั้ยล่ะนั่น#แอบสะใจตอนที่มาร์คจัดการพวกผู้หญิงค่ะ
  #302
  1
 25. #296 cchachafxx_ (@cchachafxx_) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2559 / 20:42
  มาร์คเว่อร์นี้ไม่ดีกับใจจริงๆ หวั่นไหว ??
  #296
  1