SIN BRETHREN บาปรัก | MARKBAM [END]

ตอนที่ 27 : บาปรักครั้งที่ 25 : แผนการของเธอ [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,195
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 39 ครั้ง
  14 ม.ค. 60

โค้งสุดท้าย ขยายวันโอนรอบเดียวไม่เพิ่มรอบ

จอง+โอนค่าหนังสือ ได้ตั้งแต่วันนี้ – 17 มค.60

สนใจ อ่านรายละเอียดต่อได้ที่ >คลิ๊ก<

SIN BRETHREN : CHAPTER 25

บาปรักครั้งที่ 25 : แผนการของเธอ

#ฟิคบาปรักมาร์คแบม

 

            หลังจากเคลียร์ใจเสร็จผมกับพี่มาร์คก็เดินเที่ยวด้วยกันต่อด้วยความรู้สึกที่แตกต่างจากเดิมนิดหน่อย เพราะตอนนี้เราสองคนไม่มีอะไรติดค้างต่อกันแล้วแบบจริงๆ เราสามารถเปิดใจให้กันได้แบบเต็มร้อย ผมดีใจที่พี่มาร์คยอมรับเหตุผลเรื่องที่ผมจะฆ่าเขาได้ มันเป็นตราบาปที่ผมคิดมาตลอดว่าพี่มาร์คคงไม่มีทางให้อภัย แต่พอเห็นว่าเขายังรับมันได้และยืนยันที่จะรักผมต่อไป

 

            ผมก็ไม่มีเหตุผลอะไรให้ตีจากเขาแล้ว

 

            ทั้งวันเราสองคนเอาแต่เที่ยวเล่นไปตามชายหาด ไปตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ มันเป็นช่วงที่มีความสุขมากสำหรับผม เรายิ้มและหัวเราะให้กันในฐานะคนรัก ลืมทุกสิ่งทุกอย่างที่เคยมีเรื่องติดค้างคาใจเอาไว้ ปลดปล่อยให้มือเราสองคนกุมกันด้วยความรักจากหัวใจ

 

            ให้พวกเราได้อยู่ในฐานะคนรักที่ไม่มีอะไรมาขัดขวางทั้งนั้น

 

            แน่ใจนะว่าจะทำ ?

 

            “กะ...ก็พี่มาร์คบอกว่าอยากให้แบมทำ

 

            “ก็ใช่ แต่ถ้าอายจนทำไม่ไหวก็ไม่ต้องทำนะ พี่ไม่อยากฝืนใจแบมใบหน้าผมร้อนวูบตอนที่พี่มาร์คส่งยิ้มเอ็นดูมาให้ผม ตอนนี้ดึกแล้วเราสองคนอยู่บ้าน ในห้อง บนเตียงที่พวกเรานอนด้วยกัน มือหนาเลื่อนมาโอบเอวผมไว้แหวกสาปเสื้อให้กว้างออกจากกัน เผยให้เห็นหน้าท้องขาวที่มีรอยแดงจากฝีมือเขาจางๆ เพราะยังไงแล้วเดี๋ยวพี่ก็อยู่ข้างบนอยู่ดี

 

            “พี่มาร์คอ่ะ

 

            “หึพี่มาร์คหัวเราะในลำคอนิดหน่อยเมื่อเห็นว่าตอนนี้เขาทำผมปั่นป่วนขนาดไหน การออนท็อปตามคำร้องขอของเขามันไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะประจำเขาจะเป็นฝ่ายบังคับให้ผมทำ ซึ่งผมก็ทำเพื่อให้มันจบๆไป แต่ตอนนี้มันคือการสร้างประสบการณ์ที่ดีระหว่างเรา

 

            มือไม้ของผมมันเย็นไปหมด แม้ว่าตอนนี้ร่างกายของพวกเราจะเหงื่อโชกเลยก็ตาม

 

            อื้อผมครางอื้อในลำคอนิดหน่อย สัมผัสได้ถึงความร้อนที่แทรกผ่านร่างกายเข้ามาจนทำให้ต้องผวากอดคอพี่มาร์คไว้แน่น ร่างสูงเลยจูบไปตามใบหู ดูดดุนติ่งหูเบาๆพร้อมกับลากริมฝีปากยาวมากดจูบตามลำคอ ฝากทิ้งร่อยรอยแดงช้ำเอาไว้ ย้ำเตือนให้ผมรู้ว่าผมเป็นของใคร พะ...พี่มาร์ค

 

            “นำให้แล้วทำเองนะ

 

            “อะ...อ๊ะ

 

            “เด็กดีพี่มาร์คเกลี่ยหูผมเบาๆเมื่อผมเริ่มขยับสะโพกตามที่เขาต้องการ ผมหอบหายใจแรงมากรู้สึกร้อนจนแทบจะเป็นบ้าอยู่แล้ว พี่มาร์คเองก็ไม่ต่างกัน ใบหน้าที่แสดงอารมณ์แห่งตัณหานั้นมันมีอิทธิพลกับผมมาก หัวใจของผมเต้นแรงไม่เป็นส่ำ ผมถูกพี่มาร์คกอดซ้ำๆเกือบจะช้ำอยู่ในอ้อมกอดของเขา รักนะ

 

            “พี่มาร์ค...

 

            “พี่รักแบมมากนะผมยิ้มรับสะท้านหอบอย่างบ้าคลั่ง คืนนั้นเราสองคนแทบไม่ได้นอนเลยด้วยซ้ำ ต่างคนต่างโถมเข้าหากัน หลงลืมทุกสิ่งที่เหนี่ยวรั้งพวกเราให้แยกออกจากกัน สิ่งเดียวที่ผมยังจำได้คือลมหายใจแสนร้อนระอุและคำบอกรักของพี่มาร์คที่กระซิบอยู่ข้างหู

 

            เขาแต่งแต้มทั่วทุกอณูให้ผมรับรู้ได้ถึงความรักที่เขามีให้

 

            แบมเองก็รักพี่มาร์คเหมือนกัน

 

            ผมไม่อยากให้เวลานี้หายไปเลย อยากหยุดมันไว้ตรงนี้ ตรงที่มีแค่เราสองคน...

 

-JB PART-

 

            บางทีผมก็เหมือนจะชอบเล่นบทคนโง่ช่างฝันนะ...

 

            รู้ทั้งรู้ว่าพวกเขารักกันก็ยังดันทุรังที่จะรักเขาต่อ นัยน์ตาสีสวยของผมจ้องมองไปที่ร่างของทั้งสองที่นอนกอดกันบนเตียง ไม่ต้องสงสัยว่าผมเข้ามาที่นี่ได้ยังไง ผมเป็นคนให้ที่พักแก่พวกเขามันไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผมจะมีกุญแจไขเข้ามาที่นี่ได้ ตลอดทั้งวันผมเลือกที่จะสะกดรอยตามพวกเขาไปทุกที่และเห็นว่าพวกเขามีความสุขด้วยกันดีขนาดไหน

 

            มันทำให้ผมรู้ว่าผมเข้าไปแทรกไม่ได้ ไม่มีช่องว่างตรงไหนให้คนอย่างผมเข้าไปเลย

 

            น่าเสียดายที่ความสุขมันก็มีจำกัด ในเมื่อตกปากรับคำน้องสาวที่เกลียดชังไปแล้วก็ช่วยไม่ได้ ถึงแม้จะมีแผนพลิกล็อคให้อีกฝ่ายตกใจก็ตาม แต่การที่จะทำให้ใครตกหลุมพราง เราก็ต้องวางกับดักเล่นตามเกมของอีกฝ่ายไปก่อน

 

            และอีกไม่นานมันจะเริ่มต้นแล้ว

 

            หวังว่าจะมีกำลังมากพอที่จะปกป้องเมียตัวเองนะไอ้มาร์คผมพึมพำหลังจากหันหลังเดินออกมาจากบ้านพักตากอากาศ เดินล้วงกระเป๋ากางเกงทอดน่องไปตามชายหาด คิดถึงแผนการของน้องสาวแสนรักที่ลอยวนอยู่ในหัว มันทำให้ผมคิดว่าผมควรจะบอกไอ้มาร์คดีไหมหรือว่าควรจะปล่อยให้มันเป็นไปตามแผนแล้วค่อยจัดการเองทีหลัง ผมไม่อยากให้มันมาทำลายสิ่งที่ผมสร้างเอาไว้

 

            มันคงน่าเบื่อ ถ้าเกมถูกล้มกระดานกลางคัน

 

            ยิ่งไปกว่านั้นในหมากเกมนี้มันยังมีผู้เล่นอีกสองคน...

 

            เจบี

 

            “คุณอา

 

            “ทุกอย่างเรียบร้อยไหม ?เสียงทุ้มต่ำของคุณอาหรือว่าพ่อของแบมแบมเอ่ยถามขึ้นทันทีที่ดวงตาของเราสบกัน นัยน์ตาสีสวยที่คล้ายกับของแบมแบมนั้นฉายแววอ่อนโยนอันเป็นเอกลักษณ์ออกมา มันทำให้ผมระบายยิ้มบาง

 

            มีแต่คนโง่เท่านั้นที่มองไม่เห็นความเน่าเฟ๊ะในรอยยิ้มแสนหวาน

 

            ทุกอย่างเรียบร้อยดีครับคุณอา ไม่มีอะไรขาดตกบกพร่องเลยสักอย่าง ผมตอบรับปั้นหน้ายิ้มให้ดูเป็นคนดี สวมหน้ากากเข้าหาเขาเช่นเดียวกับที่เขาทำ ใช่ คุณอาก็อยู่ในแผนการนี้ที่มีลูกๆเขาเป็นตัวเดิมพัน แต่เขาไม่ได้อยู่ฝ่ายเดียวกับน้องสาวผมและแม่ของมาร์คหรอกนะ เขาอยู่อีกฟากของหมากกระดานนี้ต่างหาก ถ้าเกิดถามว่าทำไมเขาถึงร่วมเล่นเกมนี้ได้...

 

            คงเพราะรู้ว่าเมียตัวเองจะทำอะไรล่ะมั้ง เลยขอให้ผมร่วมมือในการจับเท็จเมียตัวเอง

 

ช่างเป็นครอบครัวที่เน่าเฟ๊ะอะไรขนาดนี้ ลูกชายสองคนที่เป็นพี่น้องกันก็ได้กันเอง ส่วนพ่อแม่ก็จ้องจะทำลายกันเองโดยที่ต่างฝ่ายต่างไม่รู้ตัว บางทีผมก็ไม่เข้าใจนะว่าทำไมพระเจ้าถึงได้ลงโทษครอบครัวนี้หนักขนาดนี้ ชนิดที่ว่าถ้าใครมาได้ยินหรือรับรู้เรื่องของครอบครัวนี้เข้าก็คงอยากจะอ้วกออกมาอย่างหนักแน่นอน

 

แต่ช่างเถอะ ผมไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรด้วย ผมก็แค่ผู้ตัดสินว่าฝ่ายไหนจะแพ้ฝ่ายไหนจะชนะก็เท่านั้น และเพื่อให้แบมแบมเป็นอิสระ การเล่นเกมนอกกระดานก็เป็นความคิดที่ดี

 

ขอบคุณนะเจบีที่ช่วยอา ถ้าไม่ได้เราอาก็คงเป็นไอ้โง่ให้เขาหลอกใช้

 

ไม่เป็นไรหรอกครับ อะไรช่วยได้ก็ช่วยกัน

 

เด็กดีอย่างเราคงได้สมหวังในไม่ช้า

 

พูดในสิ่งที่เป็นไปได้ มันคือการหลอกลวงนะครับคุณอา ผมเหยียดยิ้มบางตวัดสายตามองเขาอย่างรู้ทัน ก่อนจะแสร้งทำหน้าแปลกใจพลางหัวเราะเยาะราวกับสมเพชนิดหน่อยเมื่อพูดประโยคนี้ แต่จะพูดว่าผมช่วยก็ไม่ถูกนะครับ

 

หืม ?

 

เพราะจริงๆแล้วคุณอาก็แค่หาแพะรับบาปแทนตัวเองไม่ใช่เหรอครับ ?

 

กึก !

 

            อย่าพูดให้มันดูดีไปหน่อยเลยครับ ผีมักเห็นผีด้วยกัน และผมก็ไม่ได้โง่ขนาดนั้น จริงไหมครับคุณอาJ

 

            “…ใช่ เราไม่ใช่คนโง่ขนาดนั้น

 

            “…”

 

            “เราไม่โง่เลยรอยยิ้มของคุณอาหายไป แต่กลับมาปรากฏบนใบหน้าของผมแทน ผมยังคงยิ้มรับแม้ว่าตอนนี้แววตาของอีกฝ่ายจะวาวโรจน์ราวกับฆาตกรที่พร้อมฆ่าเหยื่อ ผมมองเห็นทั้งความเจ็บปวดและความโกรธแค้นที่ซ่อนอยู่ในดวงตาคู่นั้น ดูก็รู้ว่าเขาเก็บเงียบอะไรไว้มากมายขนาดไหน จนมันแทบจะฉีกร่างกายเขาออกมาอาละวาดอยู่แล้ว แต่ก็ขอบคุณที่เล่นละครเก่งขนาดนี้ เอาซะอาเชื่อว่าเราใสซื่อเกินกว่าจะรู้เรื่องอะไร

 

            “ผมรู้มากกว่าที่อารู้อีกครับ

 

            “…”

 

            “และบางทีอาจจะรู้ในสิ่งที่อาไม่รู้ด้วยก็เป็นได้ผมยักไหล่ทำท่าทางสบายๆ ไม่หยี่หระว่าจะเกิดอะไรขึ้น เพราะผมรู้ว่าถ้าคุณอาลงมือกับผมเมื่อไหร่ เรื่องความลับทั้งหมดของคุณอา รวมถึงทุกคนในบ้านจะถูกแฉออกไป และมันมันอาจทำให้พวกเขาไม่มีที่ยืนในสังคมก็ได้

 

            ไม่สิ อย่างไอ้มาร์คกับแบมแบมคงไม่สนใจอะไร พวกเราก็มีกันแค่สองคนอยู่แล้ว

 

            แต่คนที่จะดิ้นเหมือนปลาโดนมดกัดคือคุณอากับแม่ของไอ้มาร์คต่างหาก โดยเฉพาะรายหลังเธอคงโกรธเคืองมากจนอาจตามมาทำลายหลุมศพผมก็ได้

 

            “อาถามตรงๆ

 

            “ครับ ?

 

            “เรารักแบมมากใช่ไหม ถึงยอมทำทุกอย่างเพื่อทำลายผู้หญิงคนนั้นคำถามของคุณอาทำให้ผมชะงัก ร่างกายเผลอนิ่งค้างราวกับทำอะไรไม่ถูก ยิ่งเจอสายตาที่เหมือนกับการคาดคั้นก็ยิ่งทำให้ผมไม่กล้าที่จะพูดออกมา ผมรู้ดีว่าตัวเองไม่มีสิทธิ์ที่จะพูดคำนั้น เพราะต่อให้พูดไป แบมแบมก็ไม่ได้หันมารักผม หัวใจของน้องก็มีแค่ไอ้มาร์ค

 

            เพื่อนที่ผมเชื่อใจมันมากที่สุด

 

            ถ้ารักกันทำไมไม่บอกเขาไป จะเก็บงำไว้ทำไม ให้ช้ำใจเล่น

 

            “คุณอารู้ดีว่าทำไมผมถึงพูดออกไปไม่ได้

 

            “…”

 

            “มันไม่ได้ช่วยให้แบมมีใจให้ผมหรอกครับคุณอา เขามีเจ้าของหัวใจของตัวเองแล้วผมยิ้มแต่เป็นรอยยิ้มที่เจ็บปวดที่สุด ราวกับมีใครเอามีดคมๆมากรีดหน้าผมเพื่อสร้างรอยยิ้มนี้ออกมา ผมเข้าไปไม่ได้ มันไม่มีที่ให้ผมแทรกกลาง ผมเป็นได้เพียงแค่คนรอบข้างที่ต้องยินดีเมื่อเขามีความสุขเท่านั้น

 

            “แล้วจะปล่อยให้คนอื่นมาเอาของรักของตัวเองไปแบบนี้เหรอ ?

 

            “…”

 

            “คิดว่าดีแล้วเหรอเจบี ที่ปล่อยเขาไป

 

            “ผมว่ามันดีกว่าการที่แย่งเข้ามาแล้วเขาก็กลายเป็นเพียงตุ๊กตาชักใยนะครับ

 

กึก !

 

            “ผมอยากให้เขามีความสุข ไม่จำเป็นต้องคู่กับเจ้าชายอย่างผมหรอกผมไม่ได้กระดากอายที่เปรียบตัวเองเป็นเจ้าชาย ก็ถ้าว่ากันตามตรงแล้ว ผมก็เป็นแบบนั้นจริงๆ บางทีพ่อมดอาจจะดีกว่าเจ้าชายก็เป็นได้ ในเมื่อเจ้าหญิงเลือกแล้วที่จะคู่กับใคร เราก็ควรเคารพการตัดสินใจของเขานะครับ

 

            “เจบี...

 

            ช่างมันเถอะครับ ผมไม่สนใจหรอกครับว่าตัวเองจะเป็นยังไง

 

            “…”

 

            “แค่เจ้าหญิงพ้นทุกข์ได้ก็พอแล้ว และตอนนี้พวกเราก็กินเวลากันมามาก เผอิญผมมีธุระต่อ คุณอาคงไม่ว่าถ้าผมจะขอลาตรงนี้

 

“…”

 

ขอบคุณสำหรับคำพูดที่เหมือนจะหวังดี ราตรีสวัสดิ์นะครับคุณอาผมระบายยิ้มบางอันเป็นเอกลักษณ์ของตัวเขาเองส่งคืนไป เล่นเอาบรรยากาศมาคุมากกว่าเดิม ผมโค้งให้เขานิดหน่อยก่อนจะปลีกตัวเดินแยกผม ไม่รู้ว่าคุณอาทำสีหน้าหรือมองผมด้วยแววตาแบบไหน รู้แค่ว่ามันไม่ใช่สิ่งที่ผมสนใจ

 

            คืนนี้ผมต้องไปฟังแผนการของน้องสาวตัวเองต่อ

 

            ผมใช้เวลาเกือบยี่สิบนาทีในการเดินทางมารีสอร์ทที่น้องสาวผมพักอยู่ ในห้องนั้นไม่ได้มีแค่น้องสาวผมเท่านั้น ยังมีแม่ของมาร์คที่เป็นผู้ร่วมแผนการอีกคนด้วย และทันทีที่ผมเดินเข้ามาในห้อง แจซอลก็วิ่งมาหาผมแทบจะทันที

 

            เป็นไงบ้างพี่เจบี รู้แล้วใช่ไหมว่ามันหนีไปที่ไหนไม่มีการถามว่าพี่เป็นไรไหม พี่เหนื่อยไหมจากคนตรงหน้า มีแต่ความสงสัยระคนอยากรู้อยากเห็นว่ามีอะไรเกิดขึ้นบ้าง ซึ่งก็ใช่ ผมไม่ได้บอกว่าผมรู้อยู่แล้วว่าไอ้มาร์คไปพักอยู่ที่ไหน ผมบอกแค่ว่าจะสืบหาให้เพราะแม่ของมาร์คโทรมาบอกว่ามาร์คหนีออกจากบ้านไปกับแบมแบม

 

            โดยที่ไม่รู้เลยว่าคนที่ช่วยเหลือพวกเขาก็คือผมนั่นเอง

 

            แต่ใครจะบอกให้โง่ล่ะจริงไหมJ

 

            “รู้แล้วล่ะ ไม่ไกลจากที่นี่เท่าไหร่

 

            “แล้วพี่มาร์คเป็นไงบ้าง เขาสบายดีใช่ไหม ไม่ได้ถูกนังนั่นทำอะไรใช่ไหมพี่เจบีร่างเล็กเขย่าแขนเร่งผมยิกๆเล่นเอาผมรำคาญ แต่ก็ปั้นหน้ายิ้ม ถ้าพูดกันตามความจริง คนที่จะถูกทำน่าจะเป็นแบมแบมมากกว่ามาร์คนะ ตัวแค่นั้นจะเอาอะไรไปสู้มันได้

 

            มีแค่ใจ ดีแค่ไหนแล้วที่สยบมันได้อย่างไม่ยากเย็น

 

            มาร์คสบายดี ไม่มีอะไรต้องห่วง

 

            “งั้นแสดงว่าแผนที่เรารวมหัวกันคิดก็จะใช้ได้แล้วสิ

 

            “…”

 

            “มันต้องสนุกแน่ๆเลย ใช่ไหมคะ คุณอาแจซอลหันไปยิ้มให้กับแม่ของมาร์คที่นั่งไขว้ห้างจิบไวน์อยู่ ท่าทางของเธอดูไม่ทุกข์ร้อนเลยสักนิด ทั้งๆที่ลูกชายของเธอหายไปจากบ้าน อีกไม่นานอีนั่นมันก็จะตาย เราจะทำให้มันทรมานที่เอาของรักของเราไปใช่ไหมคะ ?

 

            “แน่นอนสิแจซอลลูกรัก

 

            “…”

 

            “เราจะทรมานมันให้มันสำนึกว่าทำอะไรผิด

 

            “…”

 

            “จะทำให้มันสำนึกจนต้องคลานมากราบร้องขอชีวิตจากเรา แม่ของมาร์คเหยียดยิ้มร้ายแสดงอาการออกมาอย่างไม่ปิดบัง มันทำให้ผมอยากจะอ้วกให้กับความน่าสะอิดสะเอียนของผู้หญิงเห็นแก่ได้คนนี้ ยิ่งพอมีคนซัพพอร์ตอย่างน้องสาวของผมเข้าไป เธอก็ยิ่งดูร้ายเกินกว่าใครในโลกใบนี้ จากนั้นก็ฆ่ามันให้ตาย ให้สมกับที่มันเอามาร์คไป

 

            “หึ...

 

            อารับประกันได้ มันต้องตายเหมือนกับแม่ของมันJ

 

            คำพูดของแม่มาร์คทำให้ผมถึงกับเงียบ ผมว่าการตายของแม่แบมคงไม่ใช่แค่การตรอมใจหรอก ผมว่ามันมีอะไรมากกว่านั้น แต่การจะไปหาหลักฐานกับคนที่ตายไปแล้ว มันไม่ช่วยอะไรเลยสักนิด ถ้าทำแล้วมันมาเอาผิดแม่มาร์คได้ก็ว่ากันไปอย่าง

 

            แต่สงสารเขาเถอะนะ เพราะแค่นี้เขาก็ต้องรับกรรมเกินกว่าจะแยกไหวแล้ว

 

            เราจะเริ่มแผนได้เมื่อไหร่เจบี ?

 

            “ก็คงอีกสักสองสามวันหลังจากนี้

 

            “พรุ่งนี้ไม่ได้เหรอพี่เจบี แจซอลอยากให้มันตายเร็วๆ !”

 

            “ช้าๆได้พร่าเล่มงามนะแจซอล

 

            “…”

 

            “เราควรรอโอกาส ถ้าเรารออย่างมีความหวังยังไงโอกาสมันก็ย่อมเข้ามามากกว่าออกไปไขว้คว้าซะเอง ผมพูดด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่งที่ทำให้ดูน่าเชื่อถือ ว่ากันตามตรงจัดการสองคนนั้นมันง่ายยิ่งกว่าปอกกล้วยเข้าปาก แต่ผมอยากให้พวกเขามีความสุขมากๆและต้องการแผนที่แน่นอนซะก่อน ถึงจะเอาไปบอกไอ้มาร์คให้รู้ตัว

 

            แม้ว่าการเก็บปากไว้จะทำให้เกมมันน่าสนุกกว่าก็ตาม ทว่าผมก็ไม่อยากได้ชื่อว่าทำร้ายคนที่ตัวเองรักด้วยน้ำมือของคนที่พยายามยื่นมือเข้าไปช่วยมาตลอด

 

            ผมอยากให้นี่เป็นการเผชิญความผิดบาปครั้งสุดท้าย บทสรุปของเกมนี้มันอยู่ที่ว่าใครจะเล่นเกมเก่งกว่ากัน จะเป็นพ่อแบม แม่มาร์ค หรือว่าแจซอลที่จะได้รับชัยชนะ ?

 

            ผมว่ามันไม่สำคัญเลย สุดท้ายเดี๋ยวพวกเขาก็ต้องตาย

 

            ตายไปกับความผิดบาปของตัวเอง

 

            และเพื่อให้มันรอบคอบที่สุด เรามาทบทวนแผนการอีกทีดีไหม ?

 

            “…”

 

            “จะได้ไม่มีใครลืมหน้าที่ตัวเองผมระบายยิ้มบางอันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้ทั้งสองคนพยักหน้าก่อนที่แม่มาร์คจะพูดเรื่องแผนการทั้งหมดออกมา มีหลายครั้งที่ผมรู้สึกว่าแม่มาร์คกำลังปิดบังผม ผมคิดว่าเธอน่าจะกลัวผมเพราะว่าภายใต้หน้ากากที่จริงใจ ย่อมแฝงความร้ายกาจเอาไว้กว่าคนที่แสดงมันออกมาตรงๆ ผิดกับน้องสาวผมที่แทบไม่รู้เรื่องอะไร

 

            มีแค่ความโลภ อยากมีอยากได้ ใครทำให้ฝันเป็นจริงได้ก็เข้าไปเกาะแข้งเกาะขาเขา ไม่เลือกวิธีการกำจัดศัตรูของตัวเอง บอกตามตรงแจซอลควรเกิดเป็นลูกของแม่มาร์คนะ สันดานเดียวกัน มันควรมาจากพันธุ์กรรมเดียวกัน

 

            แต่จะว่าไปนิสัยของแม่แจซอลก็คล้ายแบบนี้นะ

 

            เพราะอย่างนี้หรือเปล่าแจซอลถึงได้ไว้ใจแม่มาร์คมากขนาดนี้

 

            ทุกอย่างก็ตามนี้ เราคงไม่ต้องคิดแผนสำรองใช่ไหมเจบี ?

 

            “ไม่ครับ ไม่ต้อง

 

            “…”

 

            ทุกอย่างดีแล้วJ

 

-JB PART END-

 

            ผมตื่นขึ้นมาในตอนเช้าเพราะได้กลิ่นหอมๆมาจากในครัว พร้อมกับที่คนใกล้ตัวหายไปจากเตียงนอน ส่งผลให้ผมต้องยันร่างขึ้นมาเจ้าของกลิ่นหอมอ่อนๆที่ติดอยู่ปลายจมูก จากนั้นก็เดินออกมาจากห้องนอนตรงไปหาคนตัวเล็กที่กำลังทำอาหารอยู่

 

            แบมแบมอยู่ในชุดนอนเสื้อเชิ้ตแขนยาว กับกางเกงขาสั้นที่ผมถอดมันออกเมื่อคืนนี้เพราะมันเกะกะเวลาที่ผมเข้าไปในร่างของเขา ซึ่งพอคนตัวเล็กเอื้อมมือหยิบของจากตู้เก็บของชั้นบนเสื้อของเขามันก็จะเลิกขึ้นจนเห็นเอวคอดบางที่มีร่องรอยแดงช้ำที่ผมทำเอาไว้

 

            ไม่ใช่แค่ตรงนั้น เมื่อวานผมทำรอยไว้ทุกที่ที่ผมทำได้

 

            เป็นสัญลักษณ์ให้ทุกคนรู้ว่าเด็กคนนี้คือคนของผม

 

            อ๊ะ ! พี่มาร์ค !”

 

หมับ !

 

            “ตกใจหมดเลยแบมแบมสะดุ้งโหยงตอนที่ผมตรงเข้าไปกอดเขาจากด้านหลังแบบไม่ส่งเสียงให้เขารู้ตัว เล่นเอากระปุกน้ำตาลที่อยู่ในมือร่วงลงไปบนเคาท์เตอร์บาร์ทำอาหาร ดีที่เขายังไม่ได้เปิดฝามันเลยไม่หกออกมา อย่าเล่นแบบนี้สิครับ ถึงแค่เล็กน้อยมันก็เกิดอุบัติเหตุได้นะ

 

            “ก็คนตัวเล็กแถวนี้ปล่อยให้พี่นอนคนเดียว

 

            “ก็แบมลุกขึ้นมาทำอาหารเช้าให้พี่ทานนี่น่า เมื่อคืนใช้พลังขนาดนั้นคงหิวแล้วใช่ไหมล่ะ ใบหน้าของคนตัวเล็กขึ้นสีแดงระเรื่อนิดหน่อยตอนที่พูดแบบนั้น รู้ว่ามันน่าอายก็ยังจะพูดออกมา แทนที่ผมจะเขินกับคำพูดเขา เขากลับรู้สึกซะเอง เล่นเอาผมต้องก้มลงไปหอมเขาฟอดใหญ่ อื้อ

 

            “ดูแลพี่แบบนี้ สงสัยคงต้องให้รางวัลดีๆแต่เช้า

 

            “พอเลยพี่มาร์ค แบมไม่ไหวแล้วนะ

 

            “ยังยืนได้ก็แสดงว่ายังไหวอยู่

 

            “พี่มาร์คอ่ะ...ผมยิ้มให้กับคนตัวเล็กที่ยู่ปากทำง้องอนใส่ผมเหมือนกับเด็กน้อยที่ถูกขัดใจ แบมยังเหนื่อยอยู่เลยนะ แต่กลัวพี่มาร์คหิวเลยต้องลุกขึ้นมาทำให้

 

            “ก็หลังจากทานข้าวเสร็จพี่ก็จะตอบแทนแบมไง

 

            “…”

 

            “เอาให้รู้สึกดีสุดๆไปเลย ดีไหม ?ปากเล็กๆเชิดขึ้นจนผมก้มลงไปจูบเขาเบาๆก่อนจะผละออกมามองหน้าคนน่ารักที่ใบหน้าขึ้นสีแดงระเรื่อ ดูก็รู้ว่าไม่อยากให้ผมแกล้ง แต่พอเห็นแก้มแดงๆแล้วมันก็อดไม่ได้ อีกอย่างการหยอกกันตามประสาคนรักมันก็เป็นเรื่องปกตินี่น่า ไม่ว่าเขาทำอะไรผมก็อยากจะมีส่วนร่วมด้วย แม้ว่าบางเรื่องผมจะเป็นคนนำเขาก็ตาม

 

            ผมดันให้คนตัวเล็กไปนั่งก่อนจะจัดอาหารใส่จาน เสริฟ์ให้เขาถึงที่ เรานั่งกินข้าวกัน พูดเรื่องเที่ยวเมื่อวานว่ามีที่ไหนที่อยากไปอีกบ้าง พอเห็นแบมแบมยิ้มอย่างมีความสุข มันก็ทำให้ผมเหมือนอิ่มอกอิ่มใจไปด้วย มันเป็นรอยยิ้มที่มีเสน่ห์ และมันมีค่ามากจนผมอยากจะปกป้องมันเอาไว้

 

            ปกป้องทุกอย่างที่เป็นของแบมแบมเพื่อให้มันคงอยู่ตลอดไป

 

            วันนี้เราไปไหนกันดีครับพี่มาร์ค ?

 

            “แบมอยากไปไหนล่ะ ?

 

            “ไม่รู้สิ แต่เขาบอกว่าแถวนี้มีฟาร์มม้านะแบมแบมทำหน้าครุ่นคิดเลื่อนสายตามาสบกับผม ที่ยังคงระบายยิ้มบางให้เขา เรียกได้ว่าตอนนี้มันกลายเป็นรอยยิ้มที่มักพบบนใบหน้าผมได้แล้ว เราลองไปดูกันไหมครับ ?

 

            “เอาสิ น่าสนุกดีเหมือนกัน

 

            “งั้นแบม...

 

            “แต่เราจะขี่ไหวเหรอ

 

            “ทำไมอ่ะครับ ?

 

            ก็เจ็บเอวอยู่ไม่ใช่หรือไง อานม้ากระแทกมากๆเดี๋ยวก็จุกหรอก

 

LOADING 100 PER

เจิมรอแผนการของเธอ ที่มีคนหนุนหลัง !

รอเยอะอัพไวนาจา

เนื่องจากเกิดการขัดข้องกับโรงพิมพ์นิดหน่อย

เอลเลยขยายวันโอนไปถึงวันที่ 17 มกราคม 2560 นะคะ

ใครที่อยากได้ก็รีบกดจองกดโอนกันรัวๆ โอกาสสุดท้ายแล้วน้า จองก่อนโอน

ปล.ถ้ายอดสั่งไม่ถึง 10 เล่มขอสงวนสิทธิ์โอนเงินคืนนะคะ เพราะค่าจัดพิมพ์แพงมากค่ะ

ฝากติดตามด้วยค่า งานนี้มาดูกันบ้างว่าแบมจะทำไงต่อJ

1 เม้น 1 กำลังใจให้กำลังใจแบมคนบาปนะครัช

เมื่อพูดถึงความเลวของพี่มาร์ค อย่าลืมติดแท็กในทวิต !

#ฟิคบาปรักมาร์คแบม

 

? themy butter
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 39 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,745 ความคิดเห็น

 1. #1708 ploylovely632 (@ploylovely632) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 16:45
  เจบีนี่น่ากลัวจริงๆ 555
  #1,708
  0
 2. #1655 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2561 / 13:40

  แม่มาร์คนี่เมื่อไหร่จะได้รับผลกรรมแบบสาสมสักทีนะ

  #1,655
  1
 3. #1624 Facebook12345 (@Facebook12345) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 12:32
  ร้ายทั้งคู่เลยแจซอลกับแม่มาร์คเจบีเอาไห้ราบเลย
  #1,624
  1
 4. #1483 toeyly45 (@0981939356) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 9 เมษายน 2560 / 18:16
  แม่มาร์คและแจซอลนี่ร้ายมากกก เขาอยู่ดีมีสุขของเขา เฮ้อออ พี่มาร์คแบมแบม สู้ๆน้า
  #1,483
  1
 5. #1474 Aely (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 15:38
  อยากรู้แผนการนั้นจริงๆ เลยเจบี  #1,474
  1
 6. #1263 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 8 มกราคม 2560 / 00:24
  น่านนนนนน พ่อมาร์คนี้สมควรจะโดนแบบพ่อของฮอจุนแจนะ ชักศึกเข้าบ้านก็โดนศึกฆ่าไปซะก็ดี แต่พ่อดันมีสมองไง ไม่ยอมตกเป็นเครื่องมือใครง่าย ๆ

  แม่มาร์คก็มีนะ ไม่งั้นคงไม่ได้มาอัพเกรดตัวเองมาอยู่ที่ ๆ มีสมบัติได้หรอก หัวใจก็มีแต่น้อยกว่านิ้วโป้ง ! ใจร้าย ใจดำ จะมายุ่งกับแบมทำไม

  ง่วงนอน #ไม่ใช่ละ

  พี่บีก็ปล่อยให้มาร์คแบมสวีทกันนิด ๆ มาร์คแบมนี้แบบถ้าไม่ใช่ไปเที่ยวนึกว่ากำลังอยู่ในยุคสงครามอยู่แล้วกำลังหนี มีเรื่องพร้อมเข้ามาทำร้ายตลอด 55555555

  แต่จะไปขึ่ม้าอะไรกันนนน ขี่กันก็ได้แบมมม ว้าย พี่มาร์คจ้างเราพิมพ์มา เราไม่ได้พิมพ์เอง
  #1,263
  1
 7. #1262 Nikname Pitchaya (@nena-nena) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 7 มกราคม 2560 / 22:35
  อ่านตอนแรกกับตอนนี้รู้สึกแตกต่างมากก แรกๆพอมีเจบีก้เชียร์เจบีแบมพออีกทีก้มาร์คแบม เชียสลับกันวนไปงั้นแหละค่ะ จนเค้าลงตัวกัน เออกุจะเชียเจบีทำพ่ออาไร ทีนี้ก้มาแค่มาร์คแบมล้าวว เจบีตัดออกไปแล้วว "ถึงตอนแรกจะโหดแต่ตอนหลังก้หวานนะ"
  #พี่มาร์คได้กล่าวไว้ กรี๊สสส
  #1,262
  1
 8. #1261 TanatchaSirikul (@TanatchaSirikul) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 7 มกราคม 2560 / 21:15
  แผนการสองแม่ลูกจะไปได้สักกี่น้ำ...55555#ทีมMB
  #1,261
  1
 9. #1260 ชื่อ เฟิิร์น (@fernfern1f) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 7 มกราคม 2560 / 19:59
  รอ ดู แผนการของนางเเจซอลกับแม่อิพี่ค่ะ 55555
  #1,260
  1
 10. #1259 thakina99 (@thakina99) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 7 มกราคม 2560 / 17:27
  มาร์คนี่ก็แกล้งได้แกล้งดีจริงๆ5555 รอแผนก่อการร้ายของยัยแจซอลอยู่นะคร้าาาาา
  #1,259
  1
 11. #1258 DinoGong_0137 (@DinoGong_0137) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 7 มกราคม 2560 / 17:26
  โดนพี่มาร์คกระแทกมาแล้วจะกลัวอะไร แอร๊ะ //ความกามไม่เข้าใครออกใคร
  #1,258
  1
 12. #1257 Magizibe (@Magizibe) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 7 มกราคม 2560 / 17:23
  มาร์คปกป้องแบมให้ได้นะ อิผีห่าซาตานสองตัวมันกำลังจะตามไปขอส่วนบุญแล้ว
  #1,257
  1
 13. #1256 Silver Bullet (@F-o-N) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 20:32
  โอ้ยยย โหด!
  #1,256
  1
 14. #1253 DinoGong_0137 (@DinoGong_0137) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 4 มกราคม 2560 / 22:33
  อิเฬวววววววววว โว้ยยยยยยย
  #1,253
  1
 15. #1252 Magizibe (@Magizibe) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 4 มกราคม 2560 / 20:20
  ตอบจบขอแบบตายตกตามกันไปให้หมด ทั้งพ่อแบม แม่มาร์ค แจซอล อิคนหลังนี่ขอหนักๆได้มะ หมั่นไส้เป็นการส่วนตัว55555
  #1,252
  1
 16. #1251 thakina99 (@thakina99) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 4 มกราคม 2560 / 20:06
  นังงูพิชชชช ชั้นจะคอยดูตอนที่แกล่มจม!
  #1,251
  1
 17. #1250 Pansaporn_Nammon (@Pansaporn_Nammon) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 4 มกราคม 2560 / 19:41
  เรื่องนี้ถ้าถามว่าใครร้ายที่สุด ก็คงเป็นไรท์อ่ะค่ะ55555(ล้อเล่นๆ) แต่งได้หน่วงมาก สงสารมาร์คแบมจริงๆ ตอนจบจะเป็นยังไง สุดท้ายมาร์คแบมก็เจ็บ งื้ออออ พวกแจซอลจะทำอะไรแบมอ่ะT________T พี่มาร์คต้องช่วยแบมนะ สู้ๆนะคะไรท์ รออ่านๆ><
  #1,250
  2
  • #1250-1 somgotmarkBam (@somgotmarkBam) (จากตอนที่ 27)
   4 มกราคม 2560 / 21:44
   ชั่วร้ายกันทั้งตระกูล!!!!
   #1250-1
  • #1250-2 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE (@nicharee-33) (จากตอนที่ 27)
   6 มกราคม 2560 / 16:44
   อย่าว่าไรท์ร้าย เขียนไปแล้ว วอนอย่าด่าเยอะ แก้ไขไรไม่ได้55555
   ฝากติดตามด้วยน้า
   #1250-2
 18. #1249 snUfkIn (@fanGsWag) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 4 มกราคม 2560 / 19:41
  เลวมาร์ค เลวทั้งเรื่องเลย คนแต่งแต่งก็เลย อ้าว!ไม่ใช่ 555 แบมน่าสงสารที่สุดแล้วอ่า ฮืออ มีแต่คนจ้องจะทำร้าย แต่ยังดีที่เจบีมองว่าแบมเป็นเจ้าหญิง ดีที่ไม่เกลียดแบมที่ไม่เลือกเอง ขอบคุณไรท์ตรงนี้แหล่ะ ที่ไม่ทำร้ายแบมเกินไป 5555 ขอบคุณน้าค่ะ สู้ๆ 5555
  #1,249
  1
  • #1249-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE (@nicharee-33) (จากตอนที่ 27)
   6 มกราคม 2560 / 16:43
   วอนอย่าด่าเยอะ แต่ไปแล้ว แก้ไรไม่ได้5555
   ฝากติดตามด้วยน้า
   #1249-1
 19. #1248 Fuc'lam (@love-bf-bap) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 4 มกราคม 2560 / 19:37
  นี่แหละน้า นางร้ายละครไทย เจอพระเอกหนังฝรั่งไปจบท่าเลยจ้า5555555
  #1,248
  1
 20. #1247 ชื่อ เฟิิร์น (@fernfern1f) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 4 มกราคม 2560 / 19:36
  ขออนุญาติ ตบเเม่พี่มาร์ค กับ แจซอล ค่ะ !!! แล้วมอบรางวัลพ่อพระให้เจบี 55555
  #1,247
  1
 21. #1246 BUMMUG (@heyyol) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 4 มกราคม 2560 / 19:30
  นี้นึกภาพแจซอลกับแม่มาร์คที่รวมตัวกันวางแผนร้ายสุดท้ายก็เป็นตัวร้ายโง่ๆแผนไม่สำเร็จและยังได้รับผลกรรมอย่างสาสม /ถึงไม่ได้กดว้าว แต่อาจหน้าร้าวได้นะคะ แม่มาร์คแจซอล
  #1,246
  2
 22. #1245 thakina99 (@thakina99) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 10:19
  ชีวิตเขาสุขดีอยู่แล้วทำไมต้องมีคนมาก่อกวนด้วยเนี่ยยย แบมจะไม่เป็นไรใช่มั๊ย เฮ้ยเดี๋ยวทำไมไม่ห่วงมาร์คบ้าง55555
  #1,245
  1
  • #1245-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE (@nicharee-33) (จากตอนที่ 27)
   3 มกราคม 2560 / 18:45
   เรื่องนี้สงสารมาร์คอยู่ตอนเดียวเอง55555
   #1245-1
 23. #1244 Magizibe (@Magizibe) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 10:16
  สุดท้ายผลจะออกมาเป็นยังไง สองคนที่เสียใจมากที่สุดคือมาร์คกับแบม ครอบครัวที่คิดว่าไว้ใจได้ อยู่ข้างเรากลับไม่เป็นอย่างที่คิด เพื่อนที่คิดว่าไว้ใจได้ ช่วยเหลือเราได้สุดท้ายก็ร้ายที่สุด ถึงจะบอกว่าจะช่วยทีหลัง แต่ความรู้สึกคนเราที่มันถูกทำลายไป ก็ยากนะที่จะทำให้มันเหมือนเดิม กว่าจะถึงวันที่มีความสุขจริงๆจะต้องบอบช้ำกันไปเท่าไหร่
  #1,244
  1
 24. #1243 Magenta85 (@Magenta85) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 23:15
  จับทางไม่ถูกเลยค่ะ ใครจะร้ายกว่ากัน
  #1,243
  1
 25. #1242 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 19:57
  พี่เจบีเท่จัง แต่ออกตัวว่ารู้แบบนี้จะไม่เป็นอะไรใช่ไหม
  พี่มาร์คต้องปกป้องแบมให้ได้นะ
  #1,242
  1