SIN BRETHREN บาปรัก | MARKBAM [END]

ตอนที่ 23 : บาปรักครั้งที่ 21 : เธอไม่ยอมแพ้ [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,390
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 55 ครั้ง
  21 พ.ย. 59

เปิดพรีออเดอร์แล้วนะคะ สามารถสั่งจองก่อนโอน+โอน ได้ตั้งแต่วันนี้ - 25 ธันวา 59.

สนใจ อ่านรายละเอียดต่อได้ที่ >คลิ๊ก<

SIN BRETHREN : CHAPTER 21

บาปรักครั้งที่ 21 : เธอไม่ยอมแพ้

#ฟิคบาปรักมาร์คแบม

 

            ว่าไงนะ...!”

 

            “พี่มาร์ค ผมเอื้อมมือไปดึงแขนพี่มาร์คทันทีที่เขาทำท่าเหมือนจะเข้าไปเอาเรื่องคุณพ่อ ผมรู้ว่าถ้อยคำนั้นสะเทือนใจเราสองคนขนาดไหน แต่จะให้เขาเข้าไปประทุษร้ายพ่อตัวเองมันก็ไม่ใช่เรื่อง แน่นอนว่าพอผมทำแบบนั้น ร่างสูงก็ตวัดสายตามามองผมทันที

 

            ทว่าพอเจอสายตาขอร้องเข้าไป พี่มาร์คก็เลย...

 

            พยายามข่มตัวเอง

 

            เขาคงไม่อยากกลับไปทำตัวแย่ๆซ้ำสอง ถึงได้ใจอ่อนกับผมแบบนี้ เขาคงรู้ดีว่าถ้าเกิดเข้าตวาดหรืออาละวาดใส่ผม มันจะไม่แตกต่างกับสิ่งที่เขาทำกับผมมาตลอด ตอนนี้เราสองคนก็ขอให้ต่างฝ่ายต่างเริ่มชีวิตใหม่ ถ้าหวนกลับไปเป็นเหมือนก่อนหน้านี้ ที่พยายามมาทั้งหมดก็คงสูญเปล่า

 

            ผมไม่อยากกลับไปอยู่ในสถานะนั้น

 

            สถานะที่เป็นได้แค่ที่รองรับอารมณ์ของเขา

 

            ผมว่าพ่อกับพี่แจซอลลงไปรอข้างล่างก่อนดีไหมครับ ?ผมหันมาเสนอความคิดแก้ไขสถานการณ์มาคุจนน่าหวาดหวั่น แล้วพอผมกับพี่มาร์คอาบน้ำเสร็จจะรีบตามลงไป มันน่าจะดีกว่ามายืนคุยกันแบบนี้น่ะครับ

 

            “นั้นสินะ พ่อเองก็ไม่ทันคิดคุณพ่อยิ้มเหมือนสำนึกผิดก่อนจะหันไปหาพี่แจซอล ลงไปรอข้างล่างกันเถอะแจซอล ให้หนุ่มๆเขาได้จัดการกับตัวเองกันก่อน ขอโทษด้วยที่ให้มาเจอสภาพเพิ่งตื่นของลูกชายอา"

 

            “ไม่เป็นไรหรอกค่ะ ได้เจอหลายๆแง่มุมมันก็...

 

            “…”

 

            “สนุกดีJผมแอบชะงักนิดหน่อยตอนที่พี่แจซอลหันมาพูดกับผมด้วยถ้อยคำนี้ แถมยังส่งยิ้มที่ให้ความรู้สึกกดดันแปลกๆมาอีกด้วย งั้นแจซอลไปรอข้างล่างนะคะ แบมแบมก็รีบอาบน้ำนะ เดี๋ยวอาหารจะเย็นหมด

 

            “ครับ...

 

            “ไปกันเถอะแจซอลพยักหน้าแล้วเดินลงไปข้างล่างกับคุณพ่อ ชั่วขณะนึงผมรับรู้ได้ถึงความผิดแปลกที่แตกต่างไปจากเดิม ถึงกระนั้นผมก็ไม่ได้มีเวลามาสนใจมากนัก เพราะทันทีที่ประตูห้องถูกปิดลง...

 

            พี่มาร์คก็งอแงใส่ผมทันที

 

            ทำไมถึงห้ามไว้ล่ะ พี่ไม่ชอบเลยนะแบมแบม ร่างสูงว่าพลางขมวดคิ้วใส่ผมพร้อมกับดันตัวผมให้ชิดกับประตู จริงๆต้องพูดว่ามันเป็นแค่การทาบร่างมากกว่า ไม่ใช่การบังคับอะไรทำนองนั้นหรอก ปล่อยให้พี่เถียงไปซะ เขาจะได้ไม่กล้ามาพูดแบบนี้อีก

 

            “คนไม่รู้คือคนไม่ผิดนะพี่มาร์ค

 

            “แต่...!”

 

            “แบมไม่อยากให้เรื่องมันบานปลาย ยังไงเขาก็พ่อนะ

 

            “…”

 

            “พ่อของพวกเราผมย้ำให้เขาเข้าใจเช่นเดียวกับตัวผม ผมรู้ว่าการตอกย้ำถึงสถานะของเรามันทำให้ต่างฝ่ายต่างเจ็บปวด แต่จะไม่ให้ผมพูดก็ไม่ได้ ในเมื่อมันเป็นสิ่งที่กุมความสัมพันธ์ของเราไว้อยู่ แน่นอนว่าคำพูดของผมก็สร้างบาดแผลในใจให้กับพี่มาร์ค เขาเลยรั้งตัวผมไปกอดเอาไว้ พี่มาร์ค...

 

            “ไม่ชอบเลย

 

อะ...

 

พี่ไม่ชอบแบบนี้เลย

 

            “…”

 

            “ไม่พูดแล้วนะผมยกมือลูบหลังพี่มาร์คปลอบประโลมให้กับความเสียใจ เราอยู่แบบนั้นสักพักก่อนที่ผมจะดันเขาออกมามองหน้ากัน ปลายนิ้วร้อนผ่าวเกลี่ยแก้มเขาพร้อมทั้งส่งยิ้มให้ ผมดีใจนะที่ตอนนี้พี่มาร์คไม่ได้เจ้าอารมณ์แบบเมื่อก่อน ถึงจะไม่ได้เก็บอารมณ์แบบร้อยเปอร์เซนท์ แต่มันก็ดีกว่าก่อนหน้านี้เยอะ

 

            ไปอาบน้ำเถอะครับ เราต้องลงไปข้างล่างนะ

 

            “พี่ไม่อยากลงไปเลย

 

            “ไม่งอแงนะ...คนดีของตัวเล็ก

 

            “อะ...

 

            พี่ไม่ได้ตัวคนเดียวแล้วนะ ตัวเล็กอยู่ตรงนี้ ตรงที่ว่างข้างๆพี่แล้ว

 

            ผมหวังว่าคำปลอบใจของผมจะช่วยเขาได้บ้างนะ....

 

            แต่บางทีผมอาจจะเป็นคนที่ต้องการคำปลอบใจซะเองก็เป็นได้...

 

            ผมกับพี่มาร์ครีบอาบน้ำเพื่อลงมาทานอาหารด้านล่าง จริงๆต้องบอกว่าเราต่างคนต่างยืดเวลาอาบน้ำมากกว่า ราวกับว่าไม่มีใครอยากจะลงไปข้างล่างอย่างที่ควรจะทำ เล่นเอาคุณพ่อต้องส่งเมดมาตามเราซ้ำเพื่อเร่งให้เรารู้ว่าการปล่อยให้แขกรอเป็นมารยาทที่ไม่ดี แน่นอนว่าพอได้ยินแบบนั้นพี่มาร์คก็แทบจะสวนทันที

 

            ดีที่ผมห้ามเอาไว้

 

ตึก !

 

            “มากันแล้วเหรอ ถือว่าเลทไปเยอะนะหนุ่มๆคุณพ่อทักด้วยรอยยิ้มตอนเห็นว่าผมกับพี่มาร์คเดินเข้ามาในห้องอาหาร ซึ่งมีคุณแม่พี่มาร์คและแจซอลนั่งรออยู่ นั่งลงเถอะลูก เราจะได้ทานข้าวเช้ากัน

 

            “วันนี้หนูแจซอลลงมือทำเองเลยนะ แม่ว่าต้องอร่อยมากๆแน่เลยคุณแม่พี่มาร์คพูดเสริมทัพพร้อมกับหันไปยิ้มให้พี่แจซอลที่นั่งข้างท่าน เอ๋ แต่แม่ว่าเรานั่งผิดที่นะ

 

            “คะ ?

 

            “ต้องไปนั่งข้างมาร์คสิ ถึงจะถูกคำพูดของคุณแม่ทำให้แจซอลทำท่าทางเขินอายออกมา ผิดกับพี่มาร์คที่หน้านิ่งเสียจนน่ากลัว เขาดูไม่พอใจมากๆที่คุณแม่พูดแบบนั้นเพราะตรงนี้ที่ว่างข้างๆเขา มันเป็นที่นั่งประจำของผมมาตลอด ทว่าวันนี้ผมกลับต้องส่งยิ้มอ่อน...

 

            แล้วเคลื่อนตัวไปนั่งข้างแม่พี่มาร์คแทน

 

            แบมแบม ไม่ต้องไป

 

            “อ๊ะ !”

 

            “ผมคิดว่าแม่ไม่ควรให้แขกต้องย้ายที่นั่งไปมา มันเป็นมารยาทที่ไม่ดีพี่มาร์คว่าตอนที่รั้งแขนผมไว้ให้นั่งลงที่เดิม ไม่ต้องขยับไปไหน ซ้ำร้ายยังปรายตาไปมองแม่เขาอย่างเอาเรื่องอีกต่างหาก อีกอย่างแบมแบมก็นั่งตรงนี้มาตลอด ผมไม่ต้องการให้น้องไปนั่งที่อื่นที่ไกลจากผม

 

            “แต่แบมแบมเป็นน้อง ส่วนแจซอลเป็นคู่หมั้นนะมาร์ค

 

            แล้วคนอื่นที่แม่ว่า มันสำคัญกว่าคนในครอบครัวงั้นเหรอ ?

 

กึก !

 

            “แบบนั้นไม่คิดว่ามันแย่ไปหน่อยเหรอครับ คุณแม่ดูก็รู้ว่ามันเป็นคำพูดที่ประชดประชันแค่ไหน แน่นอนว่าพอเขาพูดแบบนั้นออกไป ทั้งแม่ ทั้งแจซอลต่างก็หน้าเจื่อนลงไปตามๆกัน อีกอย่างผมคิดว่าแจซอลคงอยากจะนั่งข้างคุณแม่มากกว่าผม

 

            “…”

 

            “เพราะต่อให้นั่งข้างผม ผมก็ไม่สนใจ

 

            “…”

 

            “ผมไม่สนใจใครทั้งนั้นนอกจากแบมแบมคำพูดของพี่มาร์คเหมือนกับการประกาศักดากลายๆ ส่งผลให้คุณแม่ตวัดสายตามามองผมอย่างไม่คิดจะเก็บอารมณ์ ผมไม่เข้าใจว่าทำไมช่วงพักหลังมานี้คุณแม่ดูจะแสดงอาการไม่พอใจผมออกมาอย่างหนัก ราวกับว่าเขาอดกลั้นที่จะทำดีกับผมมามากพอแล้ว

 

            ทั้งๆที่ผมก็ไม่เคยทำตัวแย่ๆกับท่าน แล้วทำไมท่านถึงได้...

 

            ทำท่าทางแบบนั้นออกมากัน ?

 

            เอาเถอะ อย่าทำให้บรรยากาศมันมาคุแต่เช้าเลยดีกว่านะคุณพ่อที่เหมือนกับอ่านสถานการณ์ออกพูดขึ้นมาพร้อมกับโปรยรอยยิ้มอ่อนโยนสยบเหตุการณ์ ทานข้าวกันดีกว่า เผื่อว่าจะได้อารมณ์ดีขึ้น

 

            “...

 

            “อะไรที่มันเกินพอดีก็ลดๆลงบ้าง อ่อนได้ก็ควรอ่อน...นะผมไม่ค่อยเข้าใจความหมายแฝงของคุณพ่อเท่าไหร่ แต่ดูเหมือนเขาจะจงใจพูดกับพี่มาร์ค ถึงกระนั้นที่โต๊ะอาหารก็ไม่มีใครพูดอะไรออกมาอีก ต่างฝ่ายต่างนั่งทานกันเงียบๆ อาจจะมีการชมเรื่องฝีมือการทำอาหารของแจซอลบ้าง ส่วนใหญ่บทสนทนาจะเป็นของแจซอล พ่อ และคุณแม่เท่านั้น นานๆครั้งจะแวะเวียนมาถามผมบ้าง

 

            แต่ต่อให้จะถามหรือชวนผมคุยแค่ไหน

 

            ผมก็ทำได้เพียงแค่ส่งยิ้มให้พอเป็นมารยาทเท่านั้น...

 

            จริงสิ วันนี้แจซอลทำเค้กมาให้คุณอา แล้วก็พี่มาร์คทานด้วยนี่น่าจู่ๆพี่แจซอลก็พูดขึ้นมาตอนที่บนโต๊ะอาหารเริ่มตกอยู่ในความเงียบ จะว่าอะไรไหมคะ ถ้าแจซอลจะขอตัวไปจัดจานให้

 

            “ให้เมดทำให้ก็ได้นี่น่า หนูแจซอลไม่ต้องลำบากหรอก

 

            “ไม่ลำบากหรอกค่ะ แจซอลอยากทำให้เธอว่าพร้อมส่งยิ้มจริงใจก่อนจะเลื่อนสายตามาสบกับผม พี่รบกวนแบมแบมไปช่วยพี่หน่อยได้ไหม กลัวว่าจะไปทำอะไรผิดพลาดเขาน่ะ

 

            “ผม...เหรอครับ ?

 

            “ใช่แล้วจ้ะแจซอลพยักหน้า และนั่นทำให้ผมเกิดอึดอัดขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก ก็ผมไม่รู้ว่าตัวเองควรจะปฏิบัติตัวยังไงกับคู่หมั้นของพี่มาร์คนี่น่า เพราะเขาเองก็สำคัญกับผมเหมือนกัน ไม่สิ ตอนนี้ความสัมพันธ์ของเรามันก็ดีขึ้นมากจนเหมือนว่าตอนนี้เราสามคนตกอยู่ในกับดักที่ไม่มีทางออก

 

            และการที่ผมเอาแต่เงียบทำให้อีกฝ่ายส่งเสียงเอ่ยบอกย้ำเตือน

 

            ว่าไงจ้ะ ไปช่วยพี่หน่อยได้ไหม เรื่องจัดจานพี่ก็ถนัดนะ แต่แบมแบมน่าจะรู้ใจพี่มาร์คมากกว่า

 

            “คือผม...

 

            ยังไงก็พี่ชายนี่เนอะ ให้น้องชายช่วยคงดีที่สุดJ

 

            ผมว่าผมเริ่มสังหรณ์ใจแปลกๆแล้วสิ...

 

            ครับ... ผมตอบรับเธอไปแบบนั้น แม้ว่าลึกๆในใจผมเริ่มจะรู้สึกถึงอะไรบางอย่างที่แตกต่างจากครั้งแรกที่เราเจอกัน แจซอลลุกขึ้นยืนเดินไปรอผมที่ประตูทางเข้าห้องครัว ซึ่งผมก็เตรียมเดินตามไปถ้าไม่ติดว่าคนข้างกายเอื้อมมือรั้งไว้ซะก่อน พี่มาร์ค ?

 

            “พี่จะไปด้วย

 

            “เอ๋ ?

 

            “จะไปทำไมมาร์ค เดี๋ยวน้องก็กลับมา

 

กึก !

 

            “อีกอย่างถ้าเราตามไปเดี๋ยวแจซอลก็ไม่เซอร์ไพรส์สิ เรารออยู่ที่นี่แหละ ไม่ต้องไปหรอกคุณพ่อยิ้มหลังเอ่ยปรามพี่มาร์คอย่างมีเหตุผล เล่นเอาร่างสูงถึงกับตวัดสายตาไปมองอย่างไม่ชอบใจ ผมเลยเอื้อมมือไปวางบนมือของเขาเอาไว้เพื่อไม่ให้เขาทำตัวร้ายๆออกมา

 

            เดี๋ยวแบมมานะครับ

 

            “แต่...

 

            “แล้วจะรีบกลับมานะผมระบายยิ้มบางให้เขาวางใจ ถึงอย่างนั้นพี่มาร์คก็ยังยื้อมือผมไว้อยู่ แต่ผมก็ต้องค่อยๆดึงมือเขาออก แล้วรีบเดินตามแจซอลไป เธอส่งยิ้มให้ผมนิดหน่อยก่อนจะผลักประตูห้องครัวให้ผมเดินเข้าไปก่อน ผมแอบแปลกใจเล็กน้อยที่ไม่มีเมดเฝ้าห้องครัวเลย ทั้งๆที่ประจำเวลานี้จะต้องมีเมดไม่ต่ำกว่าสองคนคอยยืนจัดอาหารหรือรอคำสั่งเพิ่มเติมจากเจ้าบ้านอย่างพวกผม

 

            ทว่าความสงสัยของผมก็ต้องยุติลง เพราะบรรยายมาคุมันเริ่มต้นขึ้นมาแทน

 

ปึง !

 

            “เว้าวอนกันจังเลย ดูเหมือนว่านายกับเขาไม่ได้เป็นแค่พี่น้องกันสินะ ทันทีบานประตูปิดลงอย่างแน่นสนิท แจซอลก็ใช้น้ำเสียงผิดปกติพูดกับผมเล่นเอาผมถึงกับหันไปมองเธออย่างรวดเร็ว ก่อนจะชะงักร่างเมื่อพบว่าเธอใช้สายตามาดร้ายมองผมราวกับจะกินเลือดกินเนื้อ

 

แตกต่างจากก่อนหน้านี้ลิบลับ เหมือนว่าเธอสลับร่างกับใครอีกคนที่ไม่ใช่ตัวเธอ

 

พี่แจซอล...

 

ยังมีหน้ามาเรียกฉันแบบนั้นอีกนะ

 

“…”

 

คิดว่าฉันจะเอ็นดูคนที่มันอ้าขาให้คู่หมั้นฉันหรือไง

 

“!!!!”

 

ก็ว่าแล้วล่ะว่านายกับเขาต้องไม่ใช่พี่น้องธรรมดา แต่ก็ไม่คิดว่าจะต้องมาเจออะไรแบบนี้แจซอลเหยียดริมฝีปากใส่ผมเหมือนกับขยะแขยงตัวตนผมยังไงยังงั้น เธอกดตาต่ำเขยิบร่างเข้ามาใกล้จนปลายรองเท้าเราแทบจะติดกันอยู่แล้ว ซึ่งผมเองก็สบตาเธอกลับเช่นกัน

 

นัยน์ตาที่แสดงความดูถูกนั้น...

 

กำลังทำให้ผมรู้สึกไม่ชอบใจ

 

ว่าไง ปากไม่มีหรือไงถึงเอาแต่เงียบแบบนี้ หรือว่าจะร้องไห้วิ่งโร่ไปฟ้องพี่ชายตัวเองล่ะ ?แจซอลถามอย่างเอาเรื่องก่อนจะผลักไหล่ผมอย่างแรงจนเซไปชนกับตู้เย็น จากนั้นก็ขึ้นเสียงใส่ผมไม่สนว่าจะมีคนได้ยินไหม เธอดูโกรธจัดและดูท่าว่าคงจะไม่ยอมข่มอารมณ์ลงง่ายๆ

 

มันเหมือนกับพวกผู้หญิงที่ต้องการผู้ชายจนตัวสั่น

 

และนั่นคือสิ่งที่เธอกำลังพูดออกมา...

 

พวกผิดบาปหน้าด้านไร้ยางอาย เป็นแค่น้องชายอย่ายื่นหางมาสาระแนคู่หมั้นคนอื่น !” ร่างของผมถูกผลักให้ชิดกำแพง ความเจ็บลุกลามทั่วแผ่นหลัง แต่ถึงกระนั้นผมก็ไม่ได้พูดอะไรออกมา ไม่รู้สิ แทนที่จะตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ผมกลับรู้สึกเฉยชาราวกับว่านี่เป็นเรื่องปกติที่พบเจอในทุกวัน ไอ้ความรู้สึกอิดออดหรือว่าไม่กล้าต่อกรเธอ ไม่ได้มีอยู่ในหัวสมองของผม

 

คงเพราะว่าผมสัมผัสได้มาตั้งแต่ต้นว่าเธอมีบางอย่างเปลี่ยนแปลงไป

 

เธอก็เหมือนกับผู้หญิงทั่วไปที่อยากได้พี่มาร์คจนตัวสั่น

 

ถึงผมจะแปลกใจที่ก่อนหน้านี้เธอใจดีจนน่าใจหาย แต่ตอนนี้กลับร้ายยิ่งกว่านางมารร้ายในละคร มันทำให้ผมเห็นว่าความปรารถนาอยู่เหนือกว่าสิ่งอื่นใด และเพราะความที่โลกนี้มันโหดร้าย ผู้คนที่ได้รับความเจ็บช้ำเลยมักเติบโตขึ้นมาด้วยความเย็นชา

 

ผมว่าผมกำลังเป็นแบบนั้น

 

ตลอดชีวิตที่ผ่านมา ผมหวาดกลัวพี่มาร์คยิ่งกว่าสิ่งอื่นใดเลยทำให้ไม่กล้ากับอะไรสักอย่าง แต่พอพี่มาร์คปลดพันธนาการความกลัวนั้นออกไป มันก็เหมือนกับว่าผมไม่จำเป็นต้องกลัวอะไรอีก

 

และสิ่งที่เธอทำตอนนี้มันก็ไม่ใช่สิ่งที่น่ากลัว

 

อะไร มองฉันแบบนี้ หมายความว่าไง !”

 

ครับ...?

 

อย่ามามองฉันด้วยสายตาแบบนี้นะ ! นายไม่มีสิทธิ์ !” ผมเอียงคอเล็กน้อย ไม่รู้ว่าตัวเองทำสายตาแบบนั้นไหนออกไป ทว่าดวงตาที่สะท้อนภาพผมก็ทำให้ผมเห็นว่าผมกำลังมองเธอด้วยแววตาดูถูกกดต่ำยิ่งกว่าที่เธอมองผมเมื่อกี้นี่ซะอีก เล่นเอาเธอเข้ามาขย้ำคอเสื้อผม ไม่สนใจว่าผมจะตัวโตกว่าเธอหรือไหมเลยสักนิด นายไม่มีสิทธิ์มาดูถูกฉัน เป็นแค่น้องชายอย่าริอาจมาตีตัวเท่า...!”

 

คู่หมั้นที่เขาไม่เอาน่ะเหรอครับ ?

 

“!!!!!!”

 

น่าสงสารจังเลยนะครับ ผมว่าพี่มาร์คก็แสดงท่าทีชัดเจนขนาดนั้นแล้ว แต่พี่ก็ยังทำเป็นหลับหูหลับตาไม่สนใจ คิดแต่ว่าอยากจะได้เขาจนตัวสั่น ผมว่าคนที่น่ารังเกียจกว่าผมก็คนคือคนที่พร้อมอ้าขาให้ผู้ชายอย่างพี่มากกว่า

 

แก...!”

 

น่าเสียดายนะครับที่เขาไม่ชายตามองพี่เลย

 

กรี๊ด...!!!!” แจซอลแทบจะกรีดร้องออกมาตอนที่ผมพูดจาแบบนั้นใส่เธอ ผมเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าไปเอาความมั่นใจในการต่อปากต่อคำแบบนี้มาจากไหน ผมแค่รู้สึกว่าผมไม่มีความจำเป็นอะไรที่จะต้องญาติดีกับเธอ ทั้งๆที่เธอทำตัวไม่ดีใส่ผม ก่อนหน้านี้ผมอาจจะเป็นแบมแบมที่อ่อนแอหวาดกลัวทุกคน

 

แต่ตอนนี้มันไม่ใช่แบบนั้น...

 

แกคิดว่าตัวเองดีกว่าฉันหรือไง !”

 

ผมก็ไม่ได้ดีไปกว่าพี่หรอกครับ เพียงแค่อย่างน้อยผมก็มีในสิ่งที่พี่ไม่มี ผมระบายยิ้มบางอันเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองให้กับเธอ แน่นอนว่ามันคงเหมือนกับการกวนประสาทกลายๆ ผมได้ความรักจากพี่มาร์ค ได้ในสิ่งที่พี่ไม่มีทางได้ และจะไม่มีวันได้ต่อให้พยายามแค่ไหน

 

อะไรนะ...!”

 

เพราะงั้นเลิกพยายามให้เหนื่อยกายดีกว่าครับ

 

“…”

 

ทำไป เขาก็ไม่เอา

 

กรี๊ดดดด !!!!!” แจซอลแผดเสียงใส่ผมลั่นก่อนจะเหวี่ยงร่างผมไปกองกับพื้นอย่างรุนแรง ชนิดที่ว่าทำให้ผมเกิดแผลถลอกได้ที่ข้อศอกได้ไม่ยาก น่าแปลกใจที่ผู้หญิงตัวเล็กกว่าผมไม่เท่าไหร่จะมีแรงเหวี่ยงผู้ชายให้ล้มลงไปได้แบบนี้ ถึงกระนั้นผมก็ไม่ได้โอดครวญหรือว่าสำนึกผิด

 

กลับกันผมกำลังยิ้มที่เห็นเธอดิ้นเหมือนนกที่ถูกไฟเผา...

 

บางทีสติเธออาจกำลังจะแตกแล้วก็เป็นได้ ก็ดูสิ โกรธจนตัวสั่นไปหมดเลย

 

อย่าคิดว่าฉันจะยอมแพ้น้องชายอย่างแกนะ !” ร่างเล็กตวาดชี้หน้าผมอย่างไม่ยอมแพ้ พี่มาร์คเป็นผู้ชายยังไงเขาก็ต้องสนใจผู้หญิงอย่างฉันอยู่แล้ว ! ไม่มีทางที่เขาจะจริงจังกับคนอย่างแกหรอก ก็แค่น้องชายที่ทำอะไรไม่ได้ เอาแต่แอ๊บใสไปวันๆ ที่โรงพยาบาลวันนั้นก็แอ๊บใสเหมือนกันใช่ไหมล่ะ เขาถึงได้หลงกลน่ะ !”

 

อย่าพูดเหมือนว่าผมเล่นละครเก่งแบบพี่สิครับ

 

แก...!”

 

ผมไม่เคยทำอะไรแบบนั้นเลยใบหน้าของผมนิ่งมากเช่นเดียวกับเสียงที่พูดออกไป ตลอดเวลาที่ผ่านมาผมไม่เคยแอ๊บใสว่าตัวเองอ่อนแอ ผมเป็นแบบนั้นเพราะความกลัวที่มีต่อพี่มาร์ค ผมไม่ใช่พี่ที่จู่ๆก็เข้ามาในชีวิตของพี่มาร์คโดยที่เขาไม่ได้ขอ และยังมาอ้อร้อทั้งๆที่รู้ว่าเขาไม่สนใจ

 

“!!!!”

 

ผมว่าพี่น่าจะรู้สึกตัวได้แล้วว่าที่พี่มาร์คทำไป...มันไม่ได้มีส่วนไหนที่แสดงความสนใจเลย

 

หนอยแก...!!!!”

 

เพียะ !

 

            “อึก !” ผมนิ่วหน้าเจ็บตอนที่ฝ่ามือขาวฟาดลงมาจนหน้าหัน เล่นเอาความเจ็บลุกลามไปทั่วซีกแก้มซ้าย ผมสัมผัสได้ว่ามันคงต้องแดงเป็นรอยมือแน่ๆ ทว่าแทนที่ผมจะหวาดกลัวจนน้ำตาไหล ผมกลับแค่หันไปมองหน้าพี่แจซอลที่ตามมาคร่อมทับร่างผมเอาไว้

 

            “ฉันจะฆ่าแกให้ตาย ! ให้รู้เอาไว้ว่าอย่ามาเทียบคู่หมั้นอย่างฉัน !”

 

หมับ !

 

            “อ๊ะ !” แจซอลอุทานออกมาเมื่อผมคว้าข้อมือเธอเอาไว้ หลังจากที่เธอทำท่าเหมือนจะบีบคอผมให้ตายอย่างที่พูด ปล่อยฉัน แกจะทำอะไร !”

 

            “ผมไม่ได้จะทำอะไร ผมแค่อยากพูดให้พี่ฟังเอาไว้

 

            “อะไร...!”

 

            ว่าถ้าเกิดเป็นคู่หมั้นแล้วเขาไม่สนใจ เกิดเป็นน้องชายอย่างผมก็ดีเหมือนกัน

 

            “!!!!”

 

            ไม่ต้องไปอ้าขาให้เขา...เขาก็เข้ามาหาเองJ

 

            เหมือนกับวิญญาณร้ายเข้าสิงทำให้ผมพูดแบบนั้นออกไปพร้อมกับเหยียดยิ้มให้เธอแสดงให้เธอรู้ว่าเธอต่างหากที่ทำตัวเทียบเท่าผมไม่ได้

 

            เพราะคนที่พี่มาร์คเลือกคือผมไม่ใช่แจซอล...

 

            คือน้องชายไม่ใช่คู่หมั้นของเขาเองJ

 

LOADING 100 PER

เจิมรอเธอไม่ยอมแพ้ มาดูกันว่าเธอมีแผนอะไร !

รอเยอะอัพไวนาจา หนังสือเปิดพรีแล้วน้า รีบมาอุดหนุนกันเร็ววว ของแถมจุใจนะเอ้อ !

มีตอนพิเศษแถมให้ 5 ตอนไม่ลงเว็บ สามารถรีเควสขอฉากได้ที่เพจ RIVER PIE น้า

ฝากติดตามด้วยค่า อยากให้ซื้อเก็บกันไว้น้า หนังสือมันอยู่ได้นานกว่าในเว็บนี่เนอะ

วันดีคืนดีอาจเผลอกดลบทิ้งโดยไม่ได้ตั้งใจไรงี้ สามารถสั่งจองก่อนโอนได้น้า  >จิ้ม<

ฝากติดตามด้วยค่า งานนี้มาดูกันบ้างว่าแบมจะทำไงต่อJ

1 เม้น 1 กำลังใจให้กำลังใจแบมคนบาปนะครัช

เมื่อพูดถึงความเลวของพี่มาร์ค อย่าลืมติดแท็กในทวิต !

#ฟิคบาปรักมาร์คแบม

 

 ? themy butter
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 55 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,745 ความคิดเห็น

 1. #1697 MarkP_endear. (@MPTuan93) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 17:39
  โอ้ยยย ต้องยังงั้นสิแบมมม
  ทำดีมากกกก อย่าไปยอม !
  #1,697
  0
 2. #1690 Notetoaki (@Notetoaki) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 11:59
  น้องแบมใสๆไม่มีอยุ่จิง เนอะๆๆๆ
  #1,690
  0
 3. #1651 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2561 / 10:02

  น้องแบมทำดีมากลูก นี่พ่อแม่เป็นอะไรไปหมดแล้วเนี่ย ลากชะนีบ้าผู้ชายมาให้ลูกเนี่ยนะ

  #1,651
  0
 4. #1620 Facebook12345 (@Facebook12345) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 11:04
  แบมสู้นะลูกอีแม่คนนี้ไห้กำลังใจเต็มที่เลยสู้ๆๆ
  #1,620
  1
 5. #1590 999966669696 (@999966669696) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 15 เมษายน 2561 / 17:03
  กรี๊ดดดดดด แซ่บลืม
  #1,590
  1
 6. #1571 JJaneBBJK_97 (@JJaneBBJK_97) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 09:46
  แซ่บบบบบ แบมมมมลูกกกกก
  #1,571
  1
 7. #1549 goonooann2 (@goonooann2) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 10:54
  แบมแอบร้ายอะ ชอบมากตอบโต้เท่าที่จำเป็น
  #1,549
  1
 8. #1546 THE-ARK-MTBB (@GBG712) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 / 15:15
  แบมดีมากลูก น่าจะตบเอาหัวกดลงซิงค์ล้างจานซักฉากน่ะ
  #1,546
  1
 9. #1480 Thungpang24 (@Thungpang24) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 มีนาคม 2560 / 19:55
  ฉันรอวันนี้มานานแล้ว....แบมแบม
  #1,480
  1
 10. #1470 Aely (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 13:52
  ชอบแบมแบมโหมดนี้ เอาอีกๆ อยากให้เป็นแบบนี้มานานละ แซ่บเหลือหลาย ร้ายจัดเต็ม!!
  #1,470
  1
 11. #1401 shierichi (@shierichi) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 / 13:49
  แบมสุดยอด จัดไปเลยหลายๆดอก!
  #1,401
  1
 12. #1270 Kangbeau kawaohh (@kangbeau37ts10) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 11 มกราคม 2560 / 01:06
  จัดการมันลูหหหหหห
  #1,270
  1
 13. #1254 Sy_PungPreaw (@boontariga) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 16:07
  แซ่บกว่านี้ก็ต้มยำกุ้งแล้วลูก แบมๆจัดมันนนนนน อย่าไปยอม
  #1,254
  1
 14. #1061 Mikimiki015 (@vip_minmy) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 / 18:51
  ตบมันคืนเลยค่ะลูกแลีวแอ๊บใส่ๆใส่พี่มาร์คเลยค่ะ
  #1,061
  1
 15. #1060 BUMMUG (@heyyol) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2559 / 21:23
  เคือง ตบหน้าลูกชั้น1ที=พี่มาร์คไปรุมกระทืบคืน10ครั้ง บอกลาโลกได้เลยแจซอล /อยากรู้พ่อแบมห่วงแบมแค่ไหน รักแบมหรือป่าว ฮื่อออออ
  #1,060
  1
 16. #1059 toeyly45 (@0981939356) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2559 / 16:43
  โอ้วววว แบมแซ่บมากกก เข้มแข็งไว้นะ
  #1,059
  0
 17. #1058 somgotmarkBam (@somgotmarkBam) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2559 / 11:49
  แบมลูกเเซ่บมากคุงแม่ยกนิ้วววปลื้ม
  #1,058
  1
 18. #1057 Sumalee_Amii (@Sumalee_Amii) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2559 / 10:28
  แบมลูกเข้มแข็งขึ้นเยอะเลย สะใจมาก โอ้ยชอบบบบบ รอต่อนะคะ เบื่อชะนี เมื่อไหร่จะเลิกยุ่งกับมาร์คสักที เห่อ.
  #1,057
  1
 19. #1056 ZakittaA (@zakittaa) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2559 / 09:26
  แซ่บมากค่ะลูกชาย มันต้องแบบนี้สิคะ
  #1,056
  1
 20. #1055 midnightpp (@midnightpp) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2559 / 07:09
  นี่แบมต้องแบมนี้สิแซ่บมากก
  #แบมคนจริง 5555
  #1,055
  1
 21. #1054 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2559 / 02:52
  55555555555555555 สะใจมากกก สนุกกกกกก นี้ไง พี่มาร์คเขาร้ายกับแบมจนแบมเลเวลอัพมานานแล้วค่ะ #พาดพิงมาร์คตะไม55555 รู้สึกถึงความยันเดระของแบม #เดี๋ยว ๆ

  ชัดเจนนะคะ พวกที่เรียกร้องความสนใจแต่แม้แต่สายตาเขาก็ไม่ชำเลืองมอง ^ ^ แย่จังเนอะ
  แต่เรากรี๊ดพร้อมกันเลย ผิดตรงที่เรากรีดร้องในใจด้วยความสะใจ อิอิอิ
  #1,054
  1
 22. #1053 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2559 / 02:51
  55555555555555555 สะใจมากกก สนุกกกกกก นี้ไง พี่มาร์คเขาร้ายกับแบมจนแบมเลเวลอัพมานานแล้วค่ะ #พาดพิงมาร์คตะไม55555 รู้สึกถึงความยันเดระของแบม #เดี๋ยว ๆ

  ชัดเจนนะคะ พวกที่เรียกร้องความสนใจแต่แม้แต่สายตาเขาก็ไม่ชำเลืองมอง ^ ^ แย่จังเนอะ
  แต่เรากรี๊ดพร้อมกันเลย ผิดตรงที่เรากรีดร้องในใจด้วยความสะใจ อิอิอิ
  #1,053
  1
 23. #1052 AiriJa (@AiriJa) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2559 / 01:47
  ชอบลูกแบมๆสตรองสะใจไปเลยตอนนี้ต้องแบบนี้สิ
  #1,052
  1
  • #1052-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE (@nicharee-33) (จากตอนที่ 23)
   21 พฤศจิกายน 2559 / 17:12
   เนอะะะะะ
   ปล.เปิดพรีแล้วจ้า สั่งได้5555
   #1052-1
 24. #1051 DinoGong_0137 (@DinoGong_0137) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 / 20:55
  เชรดดดดด แบมโคตรวิน ด่าแบบสุภาพ5555555 อิแจซอลสมน้ำหน้านะคะซิสเค้าไม่เอาก็อย่าเสร่อค่ะ เห็นแล้วสมเพช ครุคริ
  #1,051
  1
 25. #1050 YOk_spwde (@YOk_spwde) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 / 20:50
  เอ๊อออ ให้มันได้อย่างนี้สิลูกกก!
  #1,050
  1