SIN BRETHREN บาปรัก | MARKBAM [END]

ตอนที่ 17 : บาปรักครั้งที่ 16 : ปากของเขา [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,794
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 64 ครั้ง
  10 ต.ค. 59

SIN BRETHREN : CHAPTER 16

บาปรักครั้งที่ 16 : ปากของเขา

#ฟิคบาปรักมาร์คแบม

 

ปึง !

 

            เสียงประตูปิดลงพร้อมกับที่ร่างของผมถูกลากเข้ามาในห้องพักฟื้นของพี่มาร์คที่ก่อนหน้านี้ผมเพิ่งจะถูกไล่ออกไปโดยเขาเอง ร่างสูงดึงผมให้เข้ามา บีบมือที่เย็นจัดของผมเบาๆผิดกับมือของเขาที่ร้อนรุ่มไปหมด ผมก้มมองมือของเขาที่จับมือผมไว้พลางหัวใจก็เต้นแรงขึ้นมา

 

            มือเย็นชะมัดเขาบ่นโดยไม่หันมามองหน้าผม เดี๋ยวก็ไม่สบายจนได้ รู้ว่าอากาศหนาวมากๆตัวเองไม่สบายง่าย ยังไปนั่งโง่อยู่ข้างนอกอีก

 

            “…”

 

            “หรือว่ารอให้ไอ้เจบีมันไปกอดล่ะ ?น้ำเสียงที่เหมือนไม่พอใจนั่นทำให้ผมหลุบตาต่ำ ผมรับเสื้อพี่เจบีมาก็จริง แต่ตอนที่พี่มาร์คกระชากผมให้เข้ามาในห้อง เสื้อพี่เจบีก็ตกไปที่พื้น ป่านนี้ไม่รู้ว่าจะเป็นยังไงบ้างเพราะพี่มาร์คล็อคห้องพักไม่ให้ใครเข้ามาแม้แต่พี่แจ็คสัน

 

            ซึ่งพวกเขาก็ไม่ได้พยายามเข้ามาเช่นเดียวกัน

 

            “ฉันเคยบอกแล้วว่าอย่าไปอยู่ใกล้มัน นี่ก็ไปนั่งเฉยให้มันเข้าหาอยู่ได้

 

            “…”

 

            “ดื้อชะมัด คนอะไรก็ไม่รู้

 

            “…”

 

            แล้วนี่จะเงียบไปถึงเมื่อไหร่ ?

 

            “…”

 

            “เป็นใบ้ไปแล้วหรือไง ?

 

            “…”

 

            “พูดอะไรสักอย่างสิผมยังคงเงียบแม้ว่าเขาจะบอกให้ผมพูดอะไรออกไปบ้าง ผมแค่ไม่รู้ว่าผมควรจะพูดอะไร มือไม้ของผมสั่นและผมก็รู้สึกอยากจะร้องไห้ออกมา พี่มาร์คบ่นเรื่องพี่เจบีไปสักพักก่อนจะหยุดพูดเพื่อรอฟังผม แต่ผมก็ไม่พูดอะไร ภายในใจจู่ๆมันก็ดีใจขึ้นมาที่เห็นว่าเขายังหวงผมอยู่

 

            มันทำให้ผมเผลอบีบมือตอบเขาขณะที่น้ำตาก็ไหลอาบแก้มทั้งสองข้าง ผมพยายามอย่างมากที่จะกลั้นเสียงสะอื้นเอาไว้ ไม่ให้มันเล็ดลอดออกไปให้พี่มาร์คได้ยิน ทว่าด้วยความที่ตัวของผมสั่น และบีบมือเขาแน่นขึ้นเหมือนย้ำความรู้สึกตัวเองก็ทำให้เขาหันมามองผม

 

            ก่อนที่เขาจะชะงัก...       

 

            ขอโทษครับ...

 

            “…”

 

            “แบมขอโทษ ฮึกผมยกมืออีกข้างปิดหน้าตัวเองแล้วสะอื้นออกมาอย่างทนไม่ไหว ผมไม่อยากร้องไห้ต่อหน้าเขาเพราะมันคงทำให้เขารำคาญหรือไม่ชอบใจ ผมบอกตัวเองว่าเข้มแข็งไว้ เลิกร้องไห้ได้แล้วแต่ผมก็ห้ามตัวเองไม่ได้

 

พลันหัวใจผมก็เต้นกระหน่ำเมื่อพี่มาร์คดึงผมไปกอดเอาไว้

 

            “นายมันงี่เง่าชะมัด

 

หมับ !

 

            “จะร้องไห้ทำไม ตอนนี้คนอ่อนแอไม่ใช่นาย...

 

            อ๊ะ... ผมเบิกตากว้างตกใจกับการกระทำของเขา มือหนาลูบแผ่นหลังผมไปมาราวกับว่ากำลังปลอบให้น้ำตาผมหยุดไหล กดหน้าผมไปให้ฝังลงกับบ่าของเขา ส่งผลให้ไออุ่นจากร่างสูงโอบรัดตัวผมไว้ ก่อนที่เขาจะทำให้หัวใจผมสั่นระรัวมากกว่าเดิม

 

            ขอโทษ...

 

“…!”

 

“’พี่ขอโทษ

 

            พี่เหรอ...พี่มาร์คแทนตัวเองว่า พี่ งั้นเหรอ ?

 

            หัวใจผมเต้นกระหน่ำไม่ยอมหยุดตอนที่พี่มาร์คแทนตัวเองแบบนั้น ทั้งๆที่ตลอดมาเขาไม่เคยแทนตัวเองแบบนั้นเลยสักครั้ง มีแต่ผมที่เรียกเขาว่าพี่ตามศักดิ์ ไม่คิดเลยว่าจะมีวันที่เขาแทนตัวเองแบบนั้นกับผม น้ำเสียงที่อ่อนลงทำให้หัวใจผมเหมือนจะหลุดออกมานอกอก

 

            น้ำตาไหลหยดลงบนเสื้อผู้ป่วยของเขาซ้ำๆตอกย้ำถึงความเป็นจริงตอนนี้

 

            ไม่ต้องร้องแล้ว

 

            “…”

 

            “พี่ขอโทษแล้วมือของผมสั่นเช่นเดียวกับร่างกาย ผมฝังหน้าลงกับบ่าของเขาสะอื้นออกมาให้กับความรู้สึกตื้นตันที่เร่งเร้าอยู่ในร่าง จู่ๆผมก็รู้สึกดีใจที่เขาพูดแบบนี้กับผม ดีใจจนห้ามน้ำตาให้มันหยุดไหลไม่ได้ แม้ว่าบางทีผมอาจจะทำให้เขารำคาญก็ตาม

 

            มันอาจจะดูเป็นเรื่องเล็กมาก แต่สำหรับผม มันเป็นมากกว่าอะไรทั้งมวล

 

            พี่มาร์ค ฮึก พี่มาร์ค

 

            “ชู่ว...

 

            “ฮึก ฮือ...ผมได้ยินเสียงเขาชู่ปากปรามให้ผมเลิกร้องไห้ ร่างสูงกระชับอ้อมกอดไว้แน่นมาก ผมเองก็กอดเขาตอบจนแทบจะฝังร่างลงไปอยู่แล้ว ความเจ็บปวดมันดูจะหายไปเมื่อได้กอดเขาไว้แบบนี้ ได้ยินเขาแทนตัวเองว่าพี่ซ้ำๆให้หัวใจตอกย้ำถึงความรู้สึกที่มี

 

            ไม่นานนักผมก็สงบลงค่อยๆผละมามองหน้าพี่มาร์ค ปลายนิ้วร้อนเลยเกลี่ยน้ำตาผมก่อนจะกดจูบลงมาซับน้ำตาให้ สัมผัสแสนหวานประทับไปทั่วใบหน้าไล้ต่ำลงมาจนครอบครองริมฝีปากของผม ลิ้นชื้นสอดเข้ามาเก็บเกี่ยวความหวานอย่างที่ชอบทำ ทว่ามันกลับทำให้ผมโหยหายิ่งกว่าอะไร ผมไม่คิดเลยว่าช่วงเวลาสั้นๆที่เขาบึ้งตึงใส่ มันจะทำให้ผมอ่อนแอได้ขนาดนี้

 

            ผมโหยหาไออุ่นเขา โหยหาอ้อมกอดเขา โหยหาสัมผัสของเขา

 

            และโหยหาริมฝีปากนี้ที่เคยทำร้ายจิตใจผมซ้ำๆตั้งแต่ที่อยู่ด้วยกันมา...

 

            พี่จะนอนแล้ว

 

            “อะ…”

 

            “ห้ามออกไปข้างนอกเด็ดขาด

 

            “แต่…”

 

            “อยู่กับพี่เข้าใจไหม ?คำสั่งที่พอแทนคำว่าพี่เขาไปกลับกลายเป็นเหมือนคำขอร้องที่ดันรอยยิ้มผมให้ปรากฏขึ้นมา ผมพยักหน้าประคองให้พี่มาร์คกลับไปนอนบนเตียงตามเดิม ผมให้เขากินยาตามที่พยาบาลสั่งเอาไว้แล้วทิ้งตัวลงนั่งบนเก้าอี้ข้างๆ พี่มาร์คมองผมทุกอากัปกิริยาราวกับว่าไม่เคยเห็นมันมาก่อนและพอผมนั่งลงเขาก็เอื้อมมือมาจับมือผมเอาไว้อย่าไปไหนนะ

 

            ครับ แบมจะไม่ไปไหน ผมยิ้มแล้วบีบมือเขาเบาๆตอบรับคำขอของเขา แบมจะอยู่กับพี่มาร์คจนกว่า...พี่มาร์คจะไล่แบมออกไป

 

            “พี่ไม่ไล่หรอก

 

            “…”

 

            “เพราะพอเราออกไป

 

            “…”

 

            “ใจมัน...ก็ไม่สงบเลยผมหลุบตาต่ำมองมือของเราที่จับกันไว้ ผมไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับพี่มาร์คถึงทำให้เขาเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือขนาดนี้ ทว่าผมก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าผมชอบพี่มาร์คที่เป็นแบบนี้มากกว่า มันเหมือนกับว่าความอ่อนแอและอ่อนล้าทำให้เขาละทิ้งความแข็งกระด้างของตัวเองไปหรือไม่ก็เป็นเพราะผมร้องไห้ เขาถึงได้ทำตัวสงบลง

 

            ใจจริงแล้วพี่มาร์คก็อ่อนโยนกับผมเสมอ ติดตรงที่เวลาเขาโกรธหรือไม่พอใจ เขาจะอาละวาดไม่ไว้หน้าใครเท่านั้น หนำซ้ำยังชอบมาลงกับผม เขาเลยดูโหดร้าย

 

            มือหนาบีบกระชับมือผมไว้ สบตาผมขณะที่พูดคำนี้ออกมา...

 

            อย่าทำให้ใจพี่มันเจ็บหนักไปกว่านี้เลยนะ...แบมแบม พี่ไม่อยากเป็นปีศาจในสายตาเราอีกแล้ว

 

            ครับ...พี่มาร์คผมตอบรับเขาเพียงแค่นั้นก่อนที่พี่มาร์คจะยอมข่มตาหลับลง ขณะที่ยังคงบีบมือผมไว้แน่นราวกับกลัวว่าผมจะหายไป ผมเองก็ยกมืออีกข้างมากุมมือเขาไว้ ประสานมือทั้งสองข้างให้อยู่มือเขาเพียงข้างเดียว

 

            ผมคิดมาตลอดว่าพี่มาร์คโตกว่า มีอำนาจกว่า และเป็นผู้ใหญ่กว่า เขาสามารถทำอะไรใครก็ได้ แต่พอมาเห็นเขาในตอนนี้แล้ว

 

            ผมก็เหมือนเห็นตัวตนอีกด้านที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

 

            ด้านที่อ่อนแอ

 

            ด้านที่เหนื่อยล้า

 

ด้านที่ซ่อนความเจ็บปวดเอาไว้

 

       ด้านที่ผมเห็นมันได้...เพียงคนเดียว

 

-MARK PART-

 

            ผมเผลอหลับไปเพราะฤทธิ์ยา ความเครียดจากสิ่งที่ทำให้ผมเหนื่อยล้าจนสมองคิดอะไรไม่ออก ก่อนหน้านี้ผมไล่แบมแบมออกไปจากห้อง ทำตัวร้ายๆกับเขา เล่นเอาไอ้แจ็คสันถึงกับต้องเข้ามาเตือนสติ มันพูดให้ผมคิดว่าหลังจากที่ผมไล่ไอ้เจบีออกไปนอกห้อง เพราะมันคือสาเหตุที่ทำให้ผมอาละวาด

 

            ทั้งที่รู้ว่าผมเกลียดมันขนาดไหน ไอ้แจ็คก็ยังพามันมาเยี่ยมผม

 

            เพื่อนดีเหลือเกิน เอาคนที่จะแย่งเมียเพื่อนมาเยี่ยมเพื่อนตัวเอง !

 

            และใช่ พอผมไล่มันออกไป ผมก็เป็นฝ่ายกระวนกระวายกลัวว่ามันจะไปอ้อร้อกับแบมแบม ซึ่งก็เป็นเรื่องจริง มันเอาเสื้อกันหนาวมันให้เจบีใส่ ที่ผมรู้เพราะไอ้แจ็คสันเดินไปดูตรงหน้าต่างบนบานประตูมาให้ และพอผมว่าถ้ามันยังไม่ยอมทำอะไรสักอย่าง ผมจะออกไปกระทืบไอ้เจบีให้ดู

 

            มันเลยยอมออกไปคุยให้ แต่ผมเองที่ใจร้อนบวกกับก่อนหน้านี้ไอ้แจ็คสันมันพูดให้ผมคิดว่า เรื่องที่เกิดขึ้นมันอาจจะผิดที่แบมแบมไม่แสดงความรู้สึกที่เขามีแต่ผม แต่มันก็เป็นเพราะผมเองที่ไม่ให้ความชัดเจนกับเขา ไม่แสดงด้านดีๆกับเขา เอาแต่ทำร้ายจิตใจ อีกฝ่ายก็คงไม่รู้

 

            ก็ผมเป็นคนเก็บความรู้สึกเก่ง เวลาแสดงมันก็แสดงเฉพาะความรู้สึกที่มี แต่มันไม่ได้บอกนิว่าอะไรที่ทำให้ผมเป็นแบบนี้ ไอ้แจ็คเลยบอกให้ผมลองแทนตัวเองว่าพี่ ยอมลงให้น้องหน่อย ถ้าผมทำได้ ก็มั่นใจได้เลยว่าแบมแบมต้องยอม

 

            และก็เป็นอย่างที่มันพูด

 

            ในตอนแรกแบมแบมดูตกใจที่ผมใช้คำว่าพี่แทนตัวเองแล้วก็ขอโทษเขา เจ้าตัวเล็กร้องไห้หนักมาก กอดผมไว้แน่น พอผมพูดบ่อยๆก็ดูเหมือนจะชอบ ผมเห็นเขายิ้ม แววตาดูอ่อนโยนและสบายใจ ซึ่งพอเป็นแบบนั้นหัวใจผมมันก็พาลรู้สึกดีไปด้วย

 

            บางทีผมคงต้องสลัดทิ้งความแข็งกระด้างของตัวเองทิ้งบ้างแล้ว ไม่งั้นคงไม่มีทางเดินต่อได้

 

            มันต้องมีฝ่ายใดฝ่ายนึงเสียสละไป และแบมแบมคงเหนื่อยที่จะลงให้ผมแล้ว...

 

            ไปไหนมา ?ผมถามหลังจากเห็นคนตัวเล็กออกมาจากห้อง ตอนแรกตื่นมาผมเครียดแทบตายนึกว่าอีกฝ่ายหนีไปซะแล้ว ดีที่เห็นโน้ตเขียนไว้ ผมเลยต้องสงบใจไม่โวยวายใส่อะไรอีก

 

            แบมไปซื้อของมา คิดว่าพี่มาร์คน่าจะอยากกินร่างบางยิ้มแล้วชูถุงสตรอเบอร์รี่ให้ผมดู เดี๋ยวแบมไปใส่จานให้นะครับ พี่มาร์คจะได้กิน

 

            “อือ...ผมครางรับแล้วมองคนตัวเล็กเดินหายเข้าไปในโซนห้องครัวก่อนจะออกมาพร้อมกับชามที่ใส่ลูกสตรอเบอร์รี่สีสดไว้ในนั้น ร่างเล็กเดินมาหย่อนตัวลงนั่งที่เก้าอี้ข้างๆผม แล้วส่งของหวานน่ากินมาให้ผม

 

            นี่ครับ

 

            “ไม่ป้อนเหรอ ?

 

            “อะ...

 

            “อยากให้ป้อนใบหน้าเล็กขึ้นสีระเรื่อนิดหน่อยตอนที่ผมอ้อนแบบนั้น จริงๆนี่ไม่ใช่นิสัยของผมเลยนะ แต่พอทำแล้วมันก็ไม่ได้แย่อะไร กลับกันผลตอบรับมันก็ดีกว่าที่คาดไว้ แบมแบมพยักหน้าเหมือนเข้าใจ เขาเลยขออนุญาตขยับตัวขึ้นมานั่งบนเตียงผม เพราะกลัวว่าผมจะต้องก้มลงไปกิน ก็เก้าอี้ที่เขานั่งอยู่มันเตี้ยกว่าเตียงผมนิ

 

            หวานไหมครับ ?เขาถามหลังจากป้อนสตรอเบอร์รี่ให้ผม พอผมพยักหน้าเจ้าตัวก็ยิ้ม รอผมถานเสร็จแล้วป้อนต่อ ทว่าผมก็เบือนหน้าหลบไปทางอื่นทำให้เขาย่นคิ้วขึ้นมา ไม่ทานแล้วเหรอครับ ?

 

            “ไม่อยากให้ป้อนด้วยมือ

 

            “อ้าว แล้วแบมจะ...

 

            “ป้อนพี่ด้วยปากเราสิผมว่าผมได้ยินเสียงหัวใจเต้นดัง ไม่รู้ว่ามันเป็นของผมหรือของคนตรงหน้ากันแน่ แบมแบมลังเลนิดหน่อยผมเลยหยิบสตรอเบอร์รี่ลูกนึงไปจ่อไว้ที่ปากของเขา ให้เขาคาบก่อนจะดึงปลายคางมนเบาๆให้เขยิบเข้ามาหาผม

 

            นัยน์ตาเราสองคนสบกันพร้อมกับที่ผมค่อยๆกัดสตรอเบอร์รี่ที่ปากของเขา จากครึ่งลูกก็กลายเป็นทั้งลูก ก่อนจะครอบครองเรียวปากหวานฉ่ำ ผมรวบร่างให้อีกฝ่ายขึ้นมานั่งบนตัก บดเคล้าเรียวปากจนรสหวานของผลไม้ตลบอบอวลไปทั่วโพรงปากของเรา ผมสอดลิ้นเข้าไปหยอกเย้าลิ้นเล็กจนแบมแบมหอบหายใจหนัก ผมดูดดุนริมฝีปากล่างจนมันเห่อช้ำ ดูดซับน้ำใสๆที่มุมปาก เล่นเอาร่างเล็กถึงกับยกมือมาขยุ้มเสื้อตรงอกผมไว้

 

            ตัวของเขากำลังสั่น หัวใจเต้นแรงมาก ไม่นานนักผมก็ถอนจูบออก

 

            ไม่วายเลื่อนริมฝีปากไปจูบหน้าผากเขาเบาๆก่อนจะเรียกเขาว่า...

 

            ตัวเล็กตัวเล็กของพี่มาร์ค

           

LOADING 100 PER

เจิมรอน้ำตาของแบมแบมที่จะมีคนซับ !

รอเยอะอัพไวนาจา มาดูกันว่าพี่มาร์คจะเลิกน้อยใจหรือยัง

1 เม้น 1 กำลังใจให้กำลังใจแบมคนบาปนะครัช

เมื่อพูดถึงความเลวของพี่มาร์ค อย่าลืมติดแท็กในทวิต !

#ฟิคบาปรักมาร์คแบม

? themy butter
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 64 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,745 ความคิดเห็น

 1. #1723 kontamada (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:51
  ตายค่ะ ตายยยย
  #1,723
  0
 2. #1685 MPTuan93 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 23:52
  เขินนนนอ้าา ฮื่ออออ
  มาโหมดนี้หัวใจจะวายตาย -////-
  #1,685
  0
 3. #1646 oengoeng15 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 20:39

  พี่มาร์คโหมดนี่ละลายใจเลยอ่ะ

  #1,646
  1
  • #1646-1 nicharee-33(จากตอนที่ 17)
   20 สิงหาคม 2561 / 20:43
   ฝากติดตามด้วยน้า
   #1646-1
 4. #1615 Facebook12345 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 09:19
  ฟินพี่มาร์คทำตัวน่ารัก
  #1,615
  1
  • #1615-1 nicharee-33(จากตอนที่ 17)
   19 กรกฎาคม 2561 / 09:29
   นานๆจะทำตัวน่ารัก5555
   #1615-1
 5. #1586 999966669696 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 15 เมษายน 2561 / 01:28
  ต้องเอ็นดูน้องขนาดไหนคะถึงเรียกน้องว่าเจ้าตัวเล็ก/ตัสเล็กของพี่มาร์ค

  อรึ๋ยยยยยย คนอ่านเขินจะจะชักตายเเล้วข่าาา
  #1,586
  1
  • #1586-1 nicharee-33(จากตอนที่ 17)
   15 เมษายน 2561 / 06:50
   หลังจากช้ำมานาน555555
   #1586-1
 6. #1537 0962106015 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 18:28
  มาร์ครักน้อง รักมานานแล้วด้วย แค่แสดงออกไม่ถูก เราเชื่ออย่างนั้น
  #1,537
  1
  • #1537-1 nicharee-33(จากตอนที่ 17)
   28 กรกฎาคม 2560 / 17:38
   จงรักษาความเชื่อของตัวเองไว้...
   #1537-1
 7. #1504 rabbit998 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 22:55
  อ้าวเห้ยหวานเฉยเลย มาร์คนี่เป็นไบโพล่าแน่ๆ
  #1,504
  1
  • #1504-1 nicharee-33(จากตอนที่ 17)
   8 พฤษภาคม 2560 / 06:22
   นิดนึง5555
   #1504-1
 8. #1465 Aely (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 00:32
  อื้อหือออ ตัวเล็กของพี่มาร์ค >////< ทำไมเขิน!!
  #1,465
  1
  • #1465-1 nicharee-33(จากตอนที่ 17)
   22 มีนาคม 2560 / 05:59
   ไม่ธรรมดานาจา
   #1465-1
 9. #1397 shierichi (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 / 12:38
  งื้อออออ เอ็นดูพวกเขา ฮือ ดีต่อใจมาก
  #1,397
  1
  • #1397-1 nicharee-33(จากตอนที่ 17)
   18 กุมภาพันธ์ 2560 / 16:06
   ซึ้ง55555
   #1397-1
 10. #1007 fernfern1f (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2559 / 11:24
  หูววสวววววว ดีต่อใจจจจ 555555
  #1,007
  1
  • #1007-1 nicharee-33(จากตอนที่ 17)
   13 พฤศจิกายน 2559 / 11:46
   ฝากติดตามด้วยน้า
   #1007-1
 11. #775 ninewloly (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2559 / 22:38
  ตัวเล็ก....แบมดูตัวเล็กจิ๋วเดียวเลย....งึ
  #775
  1
  • #775-1 nicharee-33(จากตอนที่ 17)
   17 ตุลาคม 2559 / 06:43
   น่ารักกกก
   #775-1
 12. #748 pex (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2559 / 16:10
  เจบีไม่หาเรื่องมาร์คแล้วใช่ใหม...
  #748
  1
  • #748-1 nicharee-33(จากตอนที่ 17)
   16 ตุลาคม 2559 / 18:17
   รอดูกัน :)
   #748-1
 13. #702 nammbs33529 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2559 / 10:42
  ตัวเล็กของพี่มาร์คคคคคคคคคค ฮือออออ มาร์คโหมดนี้ละลายจริงๆ 
  #702
  1
  • #702-1 nicharee-33(จากตอนที่ 17)
   11 ตุลาคม 2559 / 11:01
   ฟินวนไปค่ะ55555
   #702-1
 14. #698 pinlprd99 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2559 / 23:28
  จะรักหรือจะร้าย~ 555 แต่ตอนนี้ก็ดูHappyดี อยากให้มันเป็นแบบนี้ไปทุกๆตอนเลย แต่มันจะไม่มีอรรถรส! ใช่ม้ะ? จะทำใจแล้วกันนะ เราเชื่อว่าเราจะต้องมีเสียน้ำตาอีกแน่ๆ แต่ขอฟินกับตอนนี้ก่อน พี่มาร์คละมุนมากกกกก~ >////////<
  #698
  1
  • #698-1 nicharee-33(จากตอนที่ 17)
   10 ตุลาคม 2559 / 07:32
   เก็บเกี่ยวความหวานของพี่มาร์คให้มากที่สุดค่ะ !
   แต่ยังมีหวานให้อ้วกอีกระลอก เห็นดราม่ามาเยอะล่ะ5555
   #698-1
 15. #697 Khampoohnaka (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2559 / 23:05
  ปากของเขาค่ะ ปากเขาประกบกันอย่างอ่อนโยนหลังจากที่คนอ่านลุ้นมานาน?(๑^o^๑)?
  #697
  1
  • #697-1 nicharee-33(จากตอนที่ 17)
   10 ตุลาคม 2559 / 07:31
   น่าสงสารคนอ่านเบาๆ55555
   #697-1
 16. #696 Benzyanee (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2559 / 21:16
  หื้มมม น่ารักก ละมุนมากกกก หื้มมม ตัวเล็กของพี่มาร์ค อ้วกตรงไหนได้คะพี่มาร์ค555
  #696
  1
  • #696-1 nicharee-33(จากตอนที่ 17)
   10 ตุลาคม 2559 / 07:31
   เก็บไว้ก่อนค่ะ พี่มาร์คนางจะเริ่มหวานล่ะ5555
   #696-1
 17. #694 thakina99 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2559 / 16:34
  มีความละมุน กรี้ดดดดดดดส์
  #694
  1
  • #694-1 nicharee-33(จากตอนที่ 17)
   10 ตุลาคม 2559 / 07:29
   ละมุนหนักมากก
   #694-1
 18. #693 Kkkaewalin (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2559 / 15:51
  หวีดดดดดดเขินหนักมาก>///<
  #693
  1
  • #693-1 nicharee-33(จากตอนที่ 17)
   10 ตุลาคม 2559 / 07:29
   ร่วมกันกรี๊ด5555
   #693-1
 19. #692 M-Anna (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2559 / 15:24
  กรี้ดดดดดด ณ.จุดจุดนี้ ไม่ไหวแล้ว
  #692
  1
  • #692-1 nicharee-33(จากตอนที่ 17)
   10 ตุลาคม 2559 / 07:29
   กรี๊ดวนค่ะ55555
   #692-1
 20. #691 tmp1412 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2559 / 15:06
  โอ้โหหหห มาร์คattackรุนแรงมาก .////. เขินแรง
  #691
  1
  • #691-1 nicharee-33(จากตอนที่ 17)
   10 ตุลาคม 2559 / 07:29
   ดีต่อใจจจ
   #691-1
 21. #690 lalida18 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2559 / 14:26
  ฉ่า~~~>\\\<
  #690
  1
  • #690-1 nicharee-33(จากตอนที่ 17)
   10 ตุลาคม 2559 / 07:28
   เขินตัวแตกไปอีกก
   #690-1
 22. #689 WEAREONE_EXO_99 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2559 / 14:25
  ตัวเล็กของพี่มาร์ค กรื๊ดดดดด ละมุนมาก ;-;
  #689
  1
  • #689-1 nicharee-33(จากตอนที่ 17)
   10 ตุลาคม 2559 / 07:28
   หวานพอยังง5555
   #689-1
 23. #688 stang2004 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2559 / 14:07
  ถ้าอิคู่หมั้นโผล่มาตอนนี้มันจะเป็นอะไรที่น่าระเบิดบ้านไรท์มาก=_="
  #688
  1
  • #688-1 nicharee-33(จากตอนที่ 17)
   10 ตุลาคม 2559 / 07:28
   อย่ามาระเบิดบ้านเอลเลย เดี๋ยวเอลไม่มีที่อยู่แล้วอดแต่งต่อน้า555
   #688-1
 24. #687 dearnano (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2559 / 13:38
  ผีรพ.นี่ท่าจะเฮี้ยน ผีเข้าอิมาร์คใช่มั้ย พูด!!! กรี๊ดดดดดดดดดด
  #687
  1
  • #687-1 nicharee-33(จากตอนที่ 17)
   10 ตุลาคม 2559 / 07:28
   ต้องเอายันต์มาแปะแล้ว5555
   #687-1
 25. #686 nongmuyza (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2559 / 13:27
  กรี๊ดดดดดดดดดด ฟิน ฟินเหลือหลาย มุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งจิงเกอเบลเอฟเวอรี่ติงมากกกกกกกกกกก(ใครก็ได้ลากอินี่ไปเก็บมันคลั่งไปแล้ว)
  #686
  1
  • #686-1 nicharee-33(จากตอนที่ 17)
   10 ตุลาคม 2559 / 07:27
   ใจเย็นๆค่ะ ตั้งสติ ! 655555
   #686-1