DEVIL IN LOVE ปีศาจร้าย! มัดหัวใจยัยหน้าใส

ตอนที่ 18 : บทที่ 10 - เธอนอกใจ... ( 50% )

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 356
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  26 พ.ค. 60ขออนุญาติไม่แต่งรูปนะคะ ขอใช้รูปเก่า ^^

ฝากกดไลค์แฟนเพจด้วยนะคะ ^^ จะได้ติดตามผลงานกันง่ายขึ้น


https://www.facebook.com/DekDHayase/ฝากนิยายเรื่อง เพียงใจรักด้วยนะคะ เป็นแนวผู้ใหญ่เคล้าน้ำตา ( เล็กน้อย ) ถ้าใครยังไม่เคยอ่านมีตัวอย่างให้ทดลองอ่านในเว็บ MEB ยะคะ สามารถโหลดมาอ่านฟรีก่อนได้ค่ะ เรื่องนี้มีจำนวนหน้าทั้งหมด 502 หน้า ราคา 259 บาทค่ะ !!!

ปล.และเรื่องนี้ติดอันดับขายดีของเว็บด้วยนะคะ เย้ !!!!!! ^^
https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiODM2MDkwIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiMzA3ODAiO30


รีบ ! ช่วงโปรโมชั่น !!!

ฝากนิยายเรื่อง “DEVIL BAD BOY กับดักรัก ( ร้าย ) ของนายปีศาจด้วยนะคะ เรื่องนี้เป็นแนววัยรุ่น ดาร์คๆ ดราม่า มีครบทุกรสชาติเลยค่ะ เรื่องนี้มีจำนวนหน้าทั้งหมดอยู่ที่ 559 หน้า ราคาสงวนอยู่ที่ 299 บาทค่ะ ! เรื่องนี้แซ่บมากค่ะ หากใครยังไม่เคยอ่านก็สามารถโหลดตัวอย่างมาทดลองอ่านก่อนได้ในเว็บ MEB ค่ะ

( รีบหน่อยเด้อ เวลาโปรฯ มีจำกัดนะจ้ะทุกคน อิอิ )

ปล.และเรื่องนี้ติดอันดับขายดีของเว็บด้วยนะคะ เย้ !!!!!! ^^
https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiODM2MDkwIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiMzQ3MzUiO30


เรื่องล่าสุด !!!

ฝากนิยายเรื่อง “So Bad Love รักสุดร้ายของนายจอมมาร ด้วยนะคะ เนื้อเรื่องแซ่บ และ จัดเต็มค่ะ จำนวนหน้าทั้งหมด 327 หน้า กับราคาเบาๆ เพียงแค่ 139 บาทเท่านั้นคร่า !!! ^^ ใครที่ติดตามพี่เซน และ หนูเดียอยู่ อย่าลืมไปอุดหนุนกันน้า ^^ จุ๊บๆ
https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiODM2MDkwIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiMzg3MTAiO30บทที่ 10

เธอนอกใจ… ( 50% )

��������� หลังจากวันนั้นฉันกับพี่อชิก็ไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่ นั่นเป็นเพราะทั้งฉันและเขาต่างยุ่งวุ่นวายด้วยกันทั้งคู่ พี่อชิเองก็ต้องทำโปรเจคของทางมหาลัย ส่วนฉันก็ต้องเตรียมตัวเข้าไปเป็นเฟรชชี่ใหม่เช่นกัน

��������� อย่าว่าแต่เจอหน้าเลย แค่โทรคุยยังแทบไม่มี !

��������� “ฉันทำตัวไม่ถูกเลยว่ะเมื่อต้องแยกที่เรียนกับแกอ่ะ” พลอยใสเอ่ยขึ้นระหว่างที่เราสองคนกำลังนั่งกินไอติมอยู่ในร้านภายในห้างสรรพสินค้า

��������� วันนี้ยัยพลอยใสนางมาดูหอพักเป็นเพื่อนฉันที่มหาลัย เราสองคนตัวติดกันมาตลอดตั้งแต่มอต้นจนถึงมอปลาย พอถึงเวลาที่ต่างคนต่างได้ที่เรียน มันก็เลยรู้สึกโหวงๆ ในใจ

��������� ฉันเองก็เป็นนะ ไม่มียัยนี่แล้วจะเป็นไงเนี่ย ?

��������� “คิดมากน่า แกน่ะมันเก่ง ถึก ทน อยู่แล้ว เรื่องแค่นี้บายหายห่วง เชื่อฉันสิ” ฉันพูดติดตลกเพราะไม่อยากให้มันเครียด

��������� “แหวะ ! เชื่อแกทีไหร่ฉันดวงตกตลอด” คนพูดเบ้ปาก

��������� “เอ้า ไอนี่ ! เพื่อนอุตสาห์เป็นห่วง” ฉันเองก็เบ้ปากกลับไป

��������� เราสองคนพูดคุยกันไปเรื่อยๆ หยิบเรื่องนั้นเรื่องนี้มาเป็นประเด็นเมาท์มอยกันสนุกสนาน ยัยพลอยใสอ่ะตัวดีเลย ชอบทำตัวเป็นพรายกระซิบคอยคาบข่าวของคนนั้นคนนี้ในโรงเรียนมาเล่าสู่กันฟังให้ฉันได้รู้ตลอด

��������� แต่ก็ดีนะ สนุกดีเหมือนกัน

��������� ขวับ !

��������� สายตาของฉันเหลือบไปเห็นบางสิ่งบางอย่างเข้าอย่างจัง

��������� “อะไรวะ ?” ยัยพลอยใสเอ่ยถาม

��������� “พี่อชิ”

��������� ฉันตอบเสียงแผ่วเบา ดวงตาจับจ้องร่างสูงไม่ละห่างไปไหน ทุกย่างก้าวของเขาฉันจำได้ดี จำได้ขึ้นใจ !

��������� “จริงเหรอ ? ไปเรียกพี่เขาเข้ามาสิ ฉันไม่ได้เจอพี่เขานานแหละ จะได้ทักทายหวัดดีสักหน่อย” พลอยใสดูตื่นเต้น

��������� หารู้ไม่เลยว่า

��������� “ไม่ต้องหรอก เขามากับผู้หญิง

��������� คนอื่น !!!

��������� “เห้ย !

คนที่เพิ่งรู้อิโหน่อิเหน่รีบหันหน้ามองตามสายตาของเพื่อนรัก ภาพที่ปรากฏให้เห็นก็คือ ชายหนุ่มรูปหล่อกำลังโอบเอวสาวเปรี้ยวเข็ดฟันเดินหายเข้าไปในร้านชุดชั้นในสตรี

พลอยใสกลืนน้ำลายลงคอก่อนจะค่อยๆ เบนสายตาหันกลับมามองเพื่อนของตน

“เอ่อ ฉันว่าคงไม่ใช่อย่างที่เราคิดหรอก พี่เขาอาจจะแค่”พลอยใสยังพูดไม่ทันจบ ก็ถูกฉันพูดแทรกขึ้นเสียก่อน

“เขาบอกกับฉันว่าวันนี้ติดทำโปรเจคกับเพื่อนที่มอ แล้วภาพที่ฉันเห็นมันคืออะไร…?

เป็นคำถามที่ฉันอยากรู้ แต่ไม่สามารถหาคำตอบเองได้ นอกซะจาก

“เห้ย เปียโน ! แกจะไปไหน ?” ยัยพลอยใสรีบจับข้อมือฉันเอาไว้เมื่อเห็นฉันลุกพรวดพราด

“ไปจับผิดคน” ฉันตอบเสียงเรียบ

“ใจเย็นดิวะ มันคงไม่ใช่แบบนั้นหรอก ผู้หญิงคนนั้นเป็นเพื่อนของพี่เขาหรือเปล่า เกิดแกวู่วามไปมันจะเสียเรื่องเอานะ” พลอยใสเตือน

“ฉันไม่รู้หรอกนะว่าเธอคนนั้นเป็นอะไรกับพี่อชิ แต่ที่ฉันอยากรู้ก็คือ ทำไมเขาต้องโกหกฉันว่าไปทำงานกับเพื่อน ถ้าทำงานกับเพื่อนแล้วคนที่เดินโอบเอวผู้หญิงคนนั้นเข้าไปในร้านชุดชั้นในฝั่งตรงข้ามมันคือใครเหรอพลอยใส แกตอบฉันได้ไหมล่ะ ?” ฉันร่ายยาวเป็นชุด

พลอยใสไม่รู้หรอกว่าก่อนหน้านั้นฉันเจออะไรมาบ้าง เรื่องเสียงปริศนาที่แทรกเข้ามาในสายวันนั้น ยังคงค้างคาอยู่ในใจฉัน ฉันอยากจะถามใจแทบขาดแต่ก็ไม่กล้า เพราะกลัวว่าพี่เขาจะคิดว่าฉันก้าวก่ายชีวิตความเป็นส่วนตัวของเขามากเกินไป

ฉันพยายามเชื่อใจและบอกตัวเองเสมอว่าไม่ใช่หรอก ไม่มีทางหรอก ไม่มีทางที่พี่อชิจะหลอกลวงฉัน หรือมีใครอื่นนอกจากฉัน เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาพี่เขารักและดูแลฉันเป็นอย่างดีมาโดยตลอด ไม่เคยมีวินาทีไหนเลยที่ผู้ชายคนนี้จะทำให้ฉันเสียใจ

แต่มาวันนี้ มันกลับไม่ใช่เสียแล้ว

สวัสดีค่ะ เพื่อนแพงคนเดิมวันนี้มาเพิ่มเติมให้เป็น 100% กันเลยนะคะ บอกเลยว่าเนื้อเรื่องกำลังเข้มข้นมากกกก !!! หลังจากนี้จะแบบ อร๊าย ! ไม่บอกดีกว่า 555 เอาเป็นว่าติดตามกันต่อไปเนอะ แล้วเพื่อนแพงก็ขอรบกวนให้ทุกๆ คนช่วยเม้นๆ โหวตๆ เป็นกำลังใจให้เพื่อนแพงด้วยนะคะ แล้วก็ฝากกดไลค์แฟนเพจนิยาย รวมถึงนิยายที่เพื่อนแพงลงขายใน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

36 ความคิดเห็น

 1. #24 Mild1047 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 เมษายน 2559 / 08:16
  สู้ๆน่ะค่ะจะป็นยังไงต่ออ่ะมีตบรึป่าวค่ะ
  #24
  0