ขนาดตัวอักษร

  • font-size
  • font-size

สีพื้นหลัง

ระยะห่างบรรทัด

คืนค่า

ตอนที่ 94 : Fate war online

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • 3 ก.พ. 61

แบบฟอร์ม"เอาล่ะ ตุ๊กตาตัวน้อยของผม"


บทที่ต้องการ : ตัวร้าย
ชื่อ นามสกุล (โลกจริง) : เฮนรี่ คาร์เตอร์ แอนเดอร์สัน | Henry Carter Anderson
ชื่อเล่น (โลกจริง/ในเกม) :  เฮนรี่ | Henry / อีนิกม่า | Enigma
สัญชาติ : อเมริกา
เพศ : ชาย
รูปร่างลักษณะ : ชายชาวอเมริกันร่างผอมสูง ผิวขาวซีด
ส่วนสูง น้ำหนัก : 180 | 65
อายุ : 26 ปี
วันเกิดและราศี : 6 ตุลา ราศีกันย์
สีผม ทรงผม : ผมสีขี้เถ้า รองทรงต่ำหน้าม้าปัดข้าง
สีตา : สีเทา
ลักษณะนิสัย : ใจเย็น เนิบๆ ช้าๆ สบายๆ ไม่ค่อบเครียดมากเท่าไรนัก ฉลาด สุขุม ร้ายลึก จริงๆแล้วเขาเป็นคนที่เลือดเย็นและตัดสินใจได้เด็ดขาด ใจแข็ง ไม่สงสารใครง่ายๆ ไร้อารมณ์ ไม่สามารถแสดงอารมณ์ทางสีหน้า แววตาและน้ำเสียงได้ ทำให้การแสดงออกแปลกๆ เช่น "ว้าว สุดยอดไปเลย" ด้วยน้ำเสียงเรียบๆทั้งประโยค การจะทำอะไรนั้นเขามักจะไตร่ตรองก่อนเสมอ เป็นพวกชอบสะสม สะสมได้ทุกอย่างตั้งแต่ตุ๊กตายันฝาขวดน้ำ ให้เหตุผลมาก่อนอารมณ์ของตนเองเสมอ เป็นกลาง ไม่ลำเอียงให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ถ้าเขาอยากเอาใครมาทำตุ๊กตาผรือใครทำให้เขาแค้น เขาจะตามติดไม่ปล่อยจนกว่าจะสมปรารถนา ถึงจะดูเงียบๆแต่ก็พูดมากนะครับ
ฝ่าย (เทพ มนุษย์ มาร) : เทพ
เผ่า : ตุ๊กตา
อาวุธ : ปืนลูกโม่คู่ถือครองธาตุ : มิติ
อาชีพในเกม : Gazer (ผู้เฝ้ามอง) พัฒนามาจาก Gunner มีสกิลในการจับตามอง ติดตาม หรือตรวจสอบเป้าหมาย และการพรางตัวจากสายตาคนอื่น
อาชีพรอง : ช่างทำตุ๊กตา นักสะสมเวอร์ชั่นสะสมตุ๊กตาแทน เมื่อสังหารผู้เล่นหรือมอนสเตอร์ จะทำการสร้างตุ๊กตาแทนตัวสิ่งที่ฆ่าในขนาดเล็กออกมา สามารถใช้ต่อสู้ได้ และหากมีตุ๊กตาของใครหรืออะไรมากๆเข้า จะทำให้อ่อนแอลงเมื่อสู้กับผู้ใช้ (จำนวนตุ๊กตา × 2) ÷ เลเวลของศัตรู= x% 
สิ่งของหรือสัตว์ที่ชอบ : ป๊อปคอร์น ตุ๊กตา แมว
สิ่งที่เกลียด : ปลา (ตอนยังมีชีวิต) , อากาศร้อน
สีที่ชอบ : ดำ
ความมุ่งหวังในอนาคต : ขึ้นเป็นผู้นำตระกูล
ความฝัน : สะสมตุ๊กตาของสิ่งมีชีวิตทั้งหมดในเกม
ประวัติ : เฮนรี่นั้นเป็นเด็กที่เกิดในตระกูลแอนเดอร์สัน  เจ้าของแอนเดอร์สัน กรุ๊ป บริษัทครบวงจรที่มีอำนาจมากที่สุดอันดับสามของอเมริกา เขาอยู่ในโลกธุรกิจตั้งแต่อายุยังน้อย โลกที่เต็มไปด้วยการแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นกัน หล่อหลอมให้เขาเป็นแบบนี้ ในตระกูลแอนเดอร์สัน จะคัดเลือกผู้นำตระกูลจากความสำเร็จที่เคยได้ทำมา เขาใช้ความสามารถในการวิเคราะห์ของเขาลงทุนจนมีเงินมหาศาล และเขาก็หันมาทำอาชีพนี้ได้ก็เพราะเพื่อนสนิทที่ซื่อสัตย์และไว้ใจได้มากที่สุดเปิดบริษัทและเชิญชวนให้เขามาเป็นรองประธาน และเขาก็เล่นเกมเพื่อเป้าหมายของเขา...สะสมตุ๊กตา
อาชีพ : นักเศรษฐศาสตร์ , รองประธาน

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

13 ความคิดเห็น