ลงรักปักใจ (ซีรีส์กามเทพร้าย)

ตอนที่ 63 : พยาบาล(คนพิเศษ2)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,011
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
    28 เม.ย. 61


 

 E-BOOK แอบจองปองรักมาแล้วน้าาาาาาาาาา

สารวัตรกษิตินาถกับจันทร์เจ้า

ราคา 365 บาท (พิเศษโปรโมชั่น 279 บาท) จำนวน 680 หน้า รีบสอยเลยจ้าา

โหลดตัวอย่างEBOOKฟรีที่นี่ > http://goo.gl/VU8OaH

 

<iframe class="iframe_seller_link" width="430" height="220" src="https://www.mebmarket.com/embed.php?seller_link=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiNDM3NTAzIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiNzM4ODciO30" frameborder="0" ></iframe>

จู่ๆ วันที่สามที่คนไข้กลับมานอนพักรักษาตัวอยู่ที่บ้านอาการไข้สูงก็ลดฮวบฮาบลงอย่างรวดเร็ว กษิตินาถนอนกระสับกระส่าย เหงื่อออก ตัวเย็น มือเท้าเย็น ผู้เป็นแม่และดาวเรืองที่คอยผลัดกันเฝ้าอยู่ข้างเตียงตลอดเวลาก็เหมือนจะป่วยตามไปด้วย โชคดีที่กุมตะวันที่เพิ่งสอบเสร็จกลับมาถึงบ้านเข้ารับหน้าที่ดูแลคนไข้ต่อ

อาการป่วยไข้ของกษิตินาถทำให้พยาบาลคนพิเศษเป็นกังวลเลยกดโทรศัพท์โทรหาศตคุณ เล่าอาการอย่างละเอียด คนป่วยมีอาการซึม เพ้อเพราะพิษไข้ ชีพจรเต้นเบาแต่เร็ว ความดันเลือดต่ำ เลือดกำเดาไหล อาเจียน ซึ่งศตคุณก็ให้คำแนะนำให้เฝ้าระวังอาการอย่างใกล้ชิดยี่สิบสี่ถึงสี่สิบแปดชั่วโมงถ้าผ่านระยะนี้ไปได้ก็รอด!

ศตคุณแวะมาดูอาการเพื่อนสนิทในวันเดียวกันนั้นพร้อมอุปกรณ์ที่จำเป็น ให้น้ำเกลือคนป่วยและเจาะเลือดเอาไปตรวจที่โรงพยาบาล ผลเลือดล่าสุดเกล็ดเลือดลดลงจนน่าตกใจ สิ่งที่น่าเป็นห่วงคือกลัวคนป่วยจะเกิดอาการช็อก 

กุมตะวันปักหลักอยู่ข้างเตียงคนไข้เฝ้าระวังอาการอย่างใกล้ชิด ไม่ห่างไปไหน

กษิตินาถมีอาการไข้ขึ้นสูง อาเจียนจนนึกอยากจะตายๆ ไปให้พ้นจากสภาพทรมานนี้ ความตายคงเป็นการรักษาที่ดี แต่พยาบาลคนพิเศษที่ปักหลักอยู่ข้างเตียงไม่ยอมให้เขาตาย ที่สำคัญเขาไม่มีเรี่ยวแรงที่จะขัดขืนเธออยู่กับเขาคอยเช็ดเนื้อเช็ดตัวลดไข้ หยิบกระโถนให้บ่อยพอกัน

จนช่วงวิกฤตผ่านไป กุมตะวันฝากให้เกษมดูแลกษิตินาถ ส่วนตัวเองไปอาบน้ำ กินข้าวกินปลาเติมพลังแล้วแวะไปดูผู้เป็นแม่กับดาวเรืองซึ่งมีอาการป่วยดีขึ้นตามลำดับ ก่อนจะกลับมาเฝ้าอยู่ข้างเตียงคนเป็นพี่

เกษมอาสาจะดูแลกษิตินาถ แต่กุมตะวันบอกให้เขากลับไปดูแลดาวเรืองผู้เป็นภรรยา เมื่อไม่อาจแย้งได้เกษมจึงออกจากห้องไป

กุมตะวันนั่งลงบนขอบเตียง จ้องใบหน้าคมเข้ม ที่หลับได้โดยไม่มีอาการกระสับกระส่าย เพ้อเพราะพิษไข้เหมือนสี่สิบแปดชั่วโมงที่ผ่านมา มือเรียวเอื้อมไปสัมผัสใบหน้าคมเข้มที่มีหนวดเครารกครึ้มเลยไปยังหน้าผากกว้าง ตัวร้อนรุมๆ มือเรียวเสยผมที่ปรกหน้าปรกตาคนเป็นพี่ออกแล้วนั่งมองเหมือนถูกมนตร์สะกดกับความงดงามแบบบุรุษเพศของเขา แล้วความรู้สึกแปลกๆ ที่ก่อกำเนิดขึ้นก่อนหน้าก็เหมือนจะทวีความรุนแรงขึ้น แต่รู้ว่าไม่อาจเอื้อม

จันทร์เจ้าจะดูแลคุณเกมส์เอง

คนไข้กรน ทำให้คนเฝ้าไข้หัวเราะขัน กุมตะวันขยับลุกจากขอบเตียงไปนั่งบนเก้าอี้ข้างเตียงหยิบสมาร์ตโฟนขึ้นมานั่งเล่น ไล่ตอบข้อความเพื่อนๆ แล้วเผลอผล็อยหลับไปด้วยความอ่อนเพลีย ก่อนจะสะดุ้งตื่นตอนรุ่งสางเมื่อได้ยินเสียงครางแหบๆ จากลำคอหนา สิ่งที่ทำเป็นสิ่งแรกคือเอื้อมมือไปทาบหน้าผากกว้าง

ตายแล้ว ไข้ขึ้นสูงเลยแฮะ!” คนพูดผุดลุกจากเก้าอี้เดินเข้าไปในห้องน้ำตรงมุมห้อง ผสมน้ำร้อนลงในน้ำเย็นในกะละมังจนได้อุณหภูมิอุ่นตามต้องการ โยนผ้าขนหนูสีขาวผืนเล็กลงไปแล้วเดินออกจากห้องน้ำกลับไปหาคนป่วย

ร้อน ร้อนเหลือเกิน” เสียงครางต่ำดังลอดออกมาจากลำคอหนา

จันทร์เจ้ากำลังจะเช็ดตัวให้คุณเกมส์” บอกขณะนั่งลงบนขอบเตียงข้างตัวคนไข้ หยิบผ้าขนหนูผืนเล็กในกะละมังขึ้นมาบิดหมาด แล้วเช็ดไปตามใบหน้าคมเข้ม ลำคอหนา ช่วงไหล่ แผ่นอกกว้างกำยำ หน้าท้องที่มีกล้ามเป็นลอนๆ เซ็กซี่ เห็นกี่ทีๆ ก็ใจสั่น

มือเรียวเลื่อนลงต่ำ เช็ดท่อนแขนกำยำและมือทั้งสองข้างแล้วโยนผ้าขนหนูลงในกะละมังเมื่อเช็ดตัวทางด้านหน้าเสร็จ แล้วดันร่างหนาหนักของคนไข้ให้นอนตะแคง มือเรียวหยิบผ้าในกะละมังบิดหมาดแล้วเช็ดไปตามแผ่นหลังเปลือยที่มีจุดสีแดงอย่างเร็วๆ จนเสร็จ ก่อนจะจับคนไข้ให้นอนหงายอีกครั้ง ละไว้บริเวณกึ่งกลางกายหนุ่ม

หญิงสาวเหลือบสายตาขึ้นมองคนป่วย เมื่อเห็นยังหลับอยู่ก็โยนผ้าขนหนูลงไปในกะละมังอีกรอบ บิดหมาดแล้วเช็ดไปตามต้นขา น่อง และเท้าทั้งสองข้างของเขา

กุมตะวันเช็ดตัวให้คนไข้สองรอบและดูเหมือนมันจะได้ผลเมื่อคนไข่นอนนิ่ง ไม่นอนกระสับกระส่ายเพราะพิษไข้เหมือนเมื่อครู่ แม้จะอยากให้คนเป็นพี่นอนหลับพักผ่อน แต่จำต้องปลุกให้ตื่นกินยา กินน้ำมากๆ บ่อยๆ

ดวงตาเรียวของกษิตินาถลืมขึ้น มือใหญ่หนาอุ่นร้อนเลื่อนไปจับมือเล็กไว้แน่นเหมือนกลัวหาย ยังอยู่รึ

ค่ะ คุณเกมส์รู้สึกเป็นยังไงบ้าง” หญิงสาวมองเข้าไปในดวงตาสีดำจัด ดูเหมือนจะมีสติไม่ได้ดูเลื่อนลอยเพราะพิษไข้เหมือนที่ผ่านมาๆ

ปวดหัวแล้วก็ร้อน

ก็สมควรล่ะ ตัวร้อนขนาดนี้ แต่ตามที่อ่านมาอาการของกษิตินาถควรจะค่อยๆ ดีขึ้น ไม่ใช่ไข้ขึ้น เอ๊ะหรือมีอะไรผิดปกติ สีหน้าเป็นกังวลของพยาบาลคนพิเศษไม่รอดพ้นสายตาคนไข้

จันทร์เจ้าขอวัดไข้หน่อยนะคะ

วัดไข้หน่อย ไม่ได้วัดไข้เกมส์

กุมตะวันยิ้มยินดีไม่ถือสา กวนประสาทได้แปลว่าอาการดีขึ้นแล้ว หญิงสาวหันไปหยิบปรอทวัดไข้บนถาดบนโต๊ะข้างหัวเตียงมาสะบัดและบอกให้คนป่วยอ้าปากอมปรอทวัดไข้ไว้ใต้ลิ้น ซึ่งคนป่วยก็ให้ความร่วมมือดี ใช้เวลาแค่สองสามนาทีก็รู้ผล

อุณหภูมิสามสิบแปดจุดสี่องศาเซลเซียส

ไข้ (รัก) ขึ้น ร้อน (เร่า) ด้วยตัณหากษิตินาถมองใบหน้าเรียวเนียนใสน่าฟัดหอม ปากอิ่มสีแดงระเรื่อน่าจูบตาปอย ขืนกุมตะวันรู้ว่าเขาคิดลามกอะไรในหัวคงได้ตบหัวหลุด!  

ปล.ธีร์วราแจกนิยาย 5 เล่ม 5 ท่าน (เล่นเกมแจกหนังสือได้ที่เพจค่ะ)

สามารถสั่งซื้อหนังสือ E-Book ของธีร์วรา ได้ที่ link นี้เลยค่ะ

                                         http://goo.gl/VU8OaH

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

230 ความคิดเห็น