บอกแล้วใช่ไหม ก่อนจีบให้ดูดีๆ [yaoi] | สนพ.deep

ตอนที่ 4 : บทที่ 4 : ปากแดง ๆ กับลูกอมหวาน ๆ [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,426
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 531 ครั้ง
  26 เม.ย. 61

เรื่อง: บอกแล้วใช่ไหม ก่อนจีบให้ดูดีๆ
tag: #ต๊อบแต๊บ
บทที่ 4 : ปากแดง ๆ กับลูกอมหวาน ๆ






ผมไปส่งคุณแก้วที่บ้าน ยังดีที่ผมเป็นคนที่ดูซกมกทุกอย่างยกเว้นรถที่สะอาดเอี่ยมอ่อง ไม่ขายหน้าคุณแก้วของผม ผมแอบมีเกร็ง ๆ บ้าง นอกจากครอบครัวกับไอ้ฟักที่ได้นั่งเบาะซ้ายแล้ว คนพิเศษอื่น ๆ ก็ยังไม่เคยมีเลย

คุณแก้วคนแรกเลยนะครับ

ผมรีบหุบยิ้ม เดี๋ยวคุณแก้วจะสงสัย พยายามไม่หัวเราะโง่ ๆ ด้วย ผมหันกลับไปเก๊กหล่ออย่างสุดความสามารถ ค่ำ ๆ มืด ๆ อย่างนี้ถ้าหน้าตาไม่ได้อย่างแบรด พิตต์ ก็อย่าไว้หนวดจะดีกว่า ต๊อบจะเป็นโจรมาก

แถมก่อนหน้านี้ผมยังไปคิดในทางไม่ดีกับคุณแก้วอีก

บ้ามาก ๆ

ผมรีบปัดสิ่งนั้นทิ้งจากหัวโดยเร็วและห้ามคิดถึงมันอีก ไม่ได้ หยุดนะต๊อบ

เธอออกจะสวยขนาดนี้!

คุณแก้วบอกทางผมเรื่อย ๆ ถ้าคุณแก้วตัวเล็กกว่านี้หน่อยผมอาจจะรวบคุณแก้วอุ้มไว้ในอ้อมแขนแข็งแรง ๆ นี้ แต่ด้วยความที่คุณแก้วสูงไปนิดนึง แถมผมและเธอยังเป็นคนเพิ่งรู้จักกัน จะให้ไปทำอย่างนั้นมันก็ออกจะเกินไป อีกทั้งการข้อเท้าแพลงก็ไม่ได้เรื่องใหญ่มาก แม้จะโคตรเจ็บก็เถอะ

แต่ถึงอย่างนั้นผมก็ชอบที่คุณแก้วเป็นคุณแก้วทั้งหมดเลยไม่เกี่ยงไม่งอนครับ

“คุณแก้วยังเจ็บมากอยู่ไหมครับ” ผมถามเป็นพัก ๆ ด้วยความเป็นห่วง วันนี้ผมออกจะภูมิใจอยู่ไม่น้อยที่ได้แสดงความเป็นสุภาพบุรุษต่อหน้าหญิงงามได้สำเร็จ

“ยังเจ็บอยู่ค่ะ”

กว่าผมจะพยุงคุณแก้วมาถึงจุดนี้ได้ก็รู้สึกเหนื่อยหอบไปทั้งกายและใจ ไม่กล้าออกแรงหรือเดินเร็วมากเพราะกลัวว่าจะสะเทือนไปถึงคุณแก้วทำให้เธอยิ่งเจ็บกว่าเดิม

“แก้วซุ่มซ่ามเอง” เธอหัวเราะน้อย ๆ ก่อนจะกล่าวโทษตนเอง

“ไม่หรอกครับ อะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้น คุณแก้วไม่เป็นอะไรมากก็ดีแล้วครับ” ผมส่ายหน้าก่อนจะหัวเราะคลอไปด้วย คุณแก้วถูกเสมอครับ

คุณแก้วอมยิ้ม ผมรีบหุบปากเหมือนพวกชอบละเมอเพ้อพกหลุดปากออกไปบ่อยเกิน แล้วที่น่าอายกว่าคือหน้าผมเสือกแดงกว่าคุณแก้ว!

การขึ้นรถมากับคนแปลกหน้ามันเป็นอะไรที่อันตรายมากโดยเฉพาะกับฝ่ายผู้หญิง แต่คุณแก้วก็ยอมขึ้นมา ผมจึงต้องรีบสร้างคะแนนและทำให้เธอรู้สึกปลอดภัย มันไม่ง่ายที่ผู้หญิงจะยอมให้ไปส่งที่บ้าน หรือพูดอีกอย่างก็คือไอ้ต๊อบผู้นี้นับตั้งแต่สมัยวัยละอ่อนมันไม่เคยจะได้ไปรับไปส่งหญิงสาวที่ไหนเลยนอกจากเพื่อนรักของมันที่นอกจากจะไม่ใช่สาวสวยแล้วยังเสือกหน้าตาดีกว่า ไอ้ฟักหรือคุณพัชระ!

คุณแก้วยิ้ม ก่อนจะมองไปทางกระจกซ้าย ผมแอบเหล่ ๆ ทำเป็นมองอย่างอื่นทว่าจริง ๆ แล้วกำลังเพ่งเล็งตักคุณแก้ว เชี้ย ไหนบอกห้ามคิดไงต๊อบ แต่แล้วจู่ ๆ คุณแก้วหันกลับมา ผมจึงรีบแสร้งกลับไปมองข้างหน้าอย่างเดิมเกือบไม่ทัน แถมยังต้องมาทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นอีก มันยากที่จะตอแหลในเวลานิดเดียวนะโว้ย!

ปกติผู้หญิงต้องเรียบ

ผมตาฝาด ตาฝาด ๆ

แต่ผมแอบเห็นแวบ ๆ นะว่าคุณแก้วแอบอมยิ้มอยู่ เสียงหัวเราะคิกคักดังน้อย ๆ ผมรู้สึกร้อนไปทั้งคอยันแก้มสองข้าง นั่งคอแข็งตัวตรงมองไปทางถนนอย่างไม่คิดจะวอกแวกอีก ไม่เห็นอะไรทั้งนั้นด้วย เพราะคุณแก้วนั่งไขว่ห้าง แล้วยังต้องมาเขินฟรีอีกต่างหาก!

บ้านคุณแก้วอยู่ในหมู่บ้าน ขับเข้าไปไม่ลึกมากก็ถึง เป็นบ้านหลังไม่เล็ก ซึ่งดูก็รู้ว่าบ้านคุณแก้วน่าจะมีตังค์

ตายห่า

รั้วบ้านยังกดดันขนาดนี้

ถ้าเกิดวันไหนบ้าน‘ฝ่ายหญิง’เขาอยากจะเจอว่าที่ลูกเขยขึ้นมาจะวางตัวยังไงวะเนี่ย

คงจะไม่เกิดตำนานรักเศร้าสะเทือน บ้านพ่อตาแม่ยายขัดขวางความรักระหว่างคนหนุ่มสาวหรอกนะ

พอมาถึง ก็เกิดความเงียบไปชั่วขณะหนึ่ง อึ้งห่าอะไรไอ้ต๊อบ เอ็งควรสร้างความมั่นใจเดี๋ยวนี้!

“สักครู่นะคะ” คุณแก้วหยิบรีโมตขึ้นมา พอกดปุ๊บ รั้วก็ค่อย ๆ เปิดเอง ผมรีบหุบปากอ้ำ ๆ อึ้ง ๆ แล้วขับรถเข้าไปในบ้านก่อนจะกลับรถหันไปทางประตู กระทั่งปิดสนิทแล้วเธอจึงค่อยหันกลับมายิ้มให้ผม

ผมยังไม่รู้จะพูดอะไร มันเป็นความเงียบในความเขินอายแบบผู้ชายน่ารักคนหนึ่งจะมีได้ไม่บ่อยต่อหญิงสาวที่ตัวเองหมายปอง

“คุณแก้วครับ” ผมเงอะงะ ๆ พอคิดดูว่าแผนการพูดจาหล่อ ๆ จะไม่ได้ผล ผมหมายถึงผมมันหน้าบางหน้าม่านไปเอง ผมรีบลงจากรถก่อนจะไปเปิดประตูให้คุณแก้วแล้วค่อย ๆ ยื่นมือเข้าไปพยุงเธอไว้

คุณแก้วขอบคุณเสียงหวาน มันดูเหมือนเธอจะทำผมละลายกลายเป็นน้ำตาลเหลวให้ฝูงมดรุมทึ้ง

คุณแก้วจะทึ้งจะอะไรผม ผมก็ไม่ว่าสักนิดเลยครับ

ตอนนี้ดึกมากแล้ว อีกทั้งคุณแก้วก็เป็นสาวเป็นนาง สวยด้วย แถมน่ารักอีกต่างหาก ฉะนั้นผมจึงไม่ควรอยู่นาน เดี๋ยวคุณแก้วจะเสียหาย

คิดจะรักใคร อย่างแรกคือต้องให้เกียรติกันก่อน

ใครได้ต๊อบเป็นแฟนรับรองว่าไม่ผิดหวังจริง ๆ

ผมสังเกตรอบ ๆ  บ้านคุณแก้วสวยมาก สวยไม่ต่างจากเจ้าของบ้านเลย สวนหน้าบ้านมีไฟเปิดอยู่ ทำให้บรรยากาศเหมือนพวกร้านอาหารที่ไอ้ฟักชอบลากผมไปกินและแพงสัตว์

ไม่สิต๊อบ อย่าพูดคำหยาบ

ตอนนี้ผมต้องเป็นสุภาพบุรุษ อ่อนโยน แล้วก็มีความเป็นผู้นำ เป็นผู้ใหญ่ แต่ก็แอบเย้ายวนใจสาวเล็กสาวใหญ่เห็นแล้วต้องกรี๊ดกร๊าดตามกัน แต่ที่แน่นอนที่สุด ผมจะหวั่นไหวแค่กับคุณแก้วคนเดียว

เชี้ย

หล่อมาก

การอายุมากขึ้นดีอย่างหนึ่งคือผมไม่จำเป็นต้องเหนียมอายเท่าเมื่อก่อนถึงแม้นี่จะพยายามไม่เขินแล้ว จะทำอะไรก็รีบทำก่อนจะไม่มีแรงเว้ย!

“คุณต๊อบคะ”

ผมรีบบอกให้ตัวแข็ง อย่าตัวอ่อน อย่าออเซาะ คุณแก้วก็! อย่าทำอะไร ๆ ให้ต๊อบมันใจสั่นเล่นนักสิครับ

คุณแก้วแตะแขนผมไว้ ก่อนจะค่อย ๆ ก้าวช้า ๆ ผมพยายามจะช่วยเธอโดยที่กันตัวเองไม่ให้ถูกเนื้อต้องตัวอีกฝ่ายมาก เพื่อไม่ให้เป็นการทำรุ่มร่าม หรือดูฉวยโอกาสแบบพวกบุรุษไม่ดีเขาทำกัน คุณแก้ว ผมไม่ใช่คนอย่างนั้นเลยนะครับ

บริสุทธิ์ใจล้วน ๆ

จังหวะที่คุณแก้วกำลังขึ้นบันไดลายหินอ่อนเตี้ย ๆ ซึ่งดูแพงอลังการตรงหน้าประตูบ้าน เป็นจังหวะเดียวกันกับที่ผมปล่อยให้เธอค่อย ๆ เดินเองเพราะคิดว่าการที่ผมจะเข้าไปมากกว่านี้ดูจะเป็นอะไรที่ไม่งามนัก

ทว่าพอเห็นว่าคุณแก้วมีท่าทีไม่ไหว จากมือที่กำลังปล่อยก็รีบเข้าไปช่วยพยุงอีกครั้ง “คุณแก้วระวังนะครับ”

“…ขอบคุณค่ะ” คุณแก้วมีสีหน้าไม่สู้ดี ผมไม่รู้จะทำยังไงจึงค่อย ๆ จูงเธอไปจนถึงหน้าประตูจนได้ เธอวางรองเท้าไว้ ก่อนจะหากุญแจบ้าน เนื่องจากข้อเท้าแพลงทำให้ตอนเดินลงมาจากรถคุณแก้วต้องถอดส้นสูงออก

ผมเผลอมองเท้าขาว ๆ ของคุณแก้ว

ขนาดตีนเขายังดูดีกว่าหน้ากู

เชี้ย

จู่ ๆ มีอารมณ์กับเท้านี่ผิดปกติหรือเปล่าวะ

ตอนนี้อะไรเกี่ยวข้องกับคุณแก้วผมเหมือนบ้าบอคุมหัวใจไม่อยู่หมดเลย!

ผมรีบเก็บสายตา นับหนึ่งสองสาม เป้าหมายคือหนึ่งพัน แล้วก็พยายามนึกถึงสิ่งดีงามเพื่อยึดเหนี่ยวจิตใจเข้าไว้ ถ้าไม่เกรงใจคุณแก้วป่านนี้คงตบหน้าตัวเองสักทีเพื่อเรียกสติ

พอคุณแก้วหันมามองอย่างสงสัยผมก็รีบยิ้มกลบเกลื่อน กลั้นหายใจสักแวบกระทั่งคุณแก้วไขประตูได้ ผมจึงค่อย ๆ ลอบผ่อนลมหายใจอีกรอบ

“อ่า”

“เอ่อ”

ผมกับคุณแก้วพูดขึ้นมาพร้อมกันกระทั่งสบตาพร้อมกันอีกด้วย อย่างไม่ได้นัดกันมาก่อน ผมพูดอย่างติดเขิน ๆ มือไม้เกร็ง

“คุณ คุณแก้วอย่าลืมหาน้ำแข็งมาประคบไว้นะครับ”

“โอเคค่ะ” เธอยิ้มรับ คุณแก้วจับขอบประตู ภายในบ้านมืด ดวงตาคู่สวยจับจ้องมาที่ผมอย่างมีประกาย “คุณต๊อบหิวน้ำหรือเปล่าคะ?”

ผมเลิกคิ้วอย่างงง ๆ เหมือนกับว่าจะไม่คาดคิดถึงคำถามเช่นนี้มาก่อน “ไม่ครับ ไม่เป็นไร”

แล้วก็เงียบ โดยที่มีคุณแก้วมองผมอย่างอ่อนโยนแววตาเธอหวานไปหมดจนผมแทบละลาย “เอ่อ อ่า คุณ คุณแก้วอยู่บ้านคนเดียวเหรอครับ”

คุณแก้วพยักหน้า แล้วทำไมผมเหมือนต้องเงยหน้าคุยนิด ๆ อีกแล้ววะ พอมายืนเทียบกันอย่างนี้โดยไม่มีรองเท้า คุณแก้ว ก็ ก็ สูงกว่าผมนิดหน่อย

อ๋อ

เป็นเพราะระดับพื้นตรงตัวบ้านกับด้านนอกมันไม่เท่ากัน

“ผมจะรอจนกว่าคุณแก้วจะปิดประตูเรียบร้อยแล้วครับ” ผมกล่าวกับเธอยิ้ม ๆ  ต้องให้รู้ว่าส่งถึงบ้านปลอดภัยจริง ๆ ต๊อบคนนี้ถึงจะวางใจ

“ถ้าแก้วไม่ปิด คุณต๊อบก็จะยืนอยู่อย่างนี้ทั้งคืนหรือเปล่าคะ” คุณแก้วพูดเนิบ ๆ  เหมือนจะไม่มีอะไร แต่ก็ดูมีอะไร เธอยืนสง่า พิงขอบประตู ผมสลวยดูเย้ายวนแปลก ๆ  ผมแอบกลืนน้ำลาย แล้วยังมีกลิ่นหอมละมุนนี่อีก

“คุณแก้ว” ผมเรียกชื่อเธอ ด้วยเพราะเป็นห่วงข้อเท้าอีกฝ่ายยังเจ็บ “อย่าแกล้งผมสิครับ”

พูดไปหน้าก็ดำไป

“เข้ามาดื่มน้ำก่อนนะคะ…นะ” คุณแก้วยื่นมือมา เธอเอียงคอนิด ๆ  มือเขี่ย ๆ แตะ ๆ อยู่ตรงหัวไหล่ผม ทีเล่นทีจริง

แย่แล้ว แย่แล้วครับ

ดูแล้วถ้าผมปฏิเสธคุณแก้วอาจจะเสียหน้าได้ ฉะนั้นการที่ผมยอมเดินเข้าไปไม่ใช่เพราะฉวยโอกาส แต่เป็นเพราะต้องการรักษาระดับหัวใจของคุณแก้วที่ผมจีบได้ เป็นพยานด้วยนะครับ!

ผมยื่นแขนให้คุณแก้วพยุงตัวเดิน พอเข้าไปไฟก็เปิด ผมตรงดิ่งไปทางโซฟาเพื่อให้เธอนั่งพักก่อน “ตู้เย็นอยู่ตรงไหนครับ”

เธอคงไม่สะดวกเดินไปหยิบน้ำให้ผมเอง ผมจึงรีบเอ่ยถามก่อนเพราะไม่อยากให้คุณแก้วเดินไปไหนด้วยนอกจากนั่งพัก

“ตรงไปตรงมุมแล้วเลี้ยวซ้ายค่ะ” คุณแก้วเลิกคิ้วเล็กน้อยก่อนจะตอบ ผมแตะมือเธอเล็กน้อยเป็นสัญญาณว่าขอแขนคืนสักครู่ ผมรีบตรงไปห้องครัวคุณแก้ว แขนยังรู้สึกอุ่น ๆ จากสัมผัส หยุด ๆ    อย่าฟุ้งซ่าน

ผมล้วงกระเป๋า แล้วก็รู้สึกดีที่พกผ้าเช็ดหน้ามาด้วย ในตู้เย็นมีน้ำแข็งอยู่ ผมกะเทาะออกมาสามสี่ก่อนเล็ก ๆ แล้วค่อยใช้ผ้าม้วนไว้

“คุณแก้ว ขออนุญาตนะครับ” พอกลับมา ผมลงไปคุกเข่าตรงหน้าคุณแก้วอีกครั้งอย่างไม่ถือตัว ผมยกเท้าคุณแก้วมาดู มันบวมขึ้นมากแล้วจากตอนแรก ๆ  เห็นเป็นรอยช้ำเขียว ๆ จริง ๆ  “ประคบไว้นะครับ”

ผมเงยหน้าบอกเธอ คุณแก้วเหมือนจะนิ่งอึ้งไป เธอระบายยิ้ม ก่อนจะทัดผมช้า ๆ  นิ้วเกลี่ยใบหน้าไปมา แก้มสีชมพูระเรื่อ “คุณต๊อบจะทำให้แก้วเขินไปถึงไหนคะ”

“หื้อ” ผมช็อก “อะ เอ่อ อ่า ผม ผม แค่เป็นห่วงคุณแก้วครับ”

เธอหัวเราะน้อย ๆ  “…ขอบคุณค่ะ ขอบคุณนะคะ…” คุณแก้วกล่าวช้า ๆ  ริมฝีปากสีหวานคลี่ยิ้มจนผมเหมือนจะตาลาย คุณแก้วค่อย ๆ โน้มตัวลง มือนุ่ม ๆ แตะลงกับมือผมก่อนจะลากช้า ๆ จนไปถึงผ้าที่ผมประคบไว้ให้เธออยู่  เหมือนมีความรู้สึกจี๊ด ๆ  จั๊กจี้หน่อย ๆ  ปลายนิ้วผมชาไปหมด

ผมค่อย ๆ ดึงมือตัวเองออก คุณแก้วก้มประคบข้อเท้าต่อราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น หรือผมจะคิดมากไปเอง นี่กูหมกมุ่นใช่ไหมเนี่ย!

ดวงตากึ่งยิ้มกึ่งคมถูกบดบังจากขนตายาว ๆ

“ถะ ถ้าอย่างนั้น ผมกลับก่อนนะครับ คุณแก้วก็อย่าเพิ่งเดินมาก ห้ามใส่ส้นสูงด้วยครับ”

“คุณต๊อบดุมาอย่างนี้ แก้วคงต้องทำตามอย่างเคร่งครัดแล้วค่ะ” คุณแก้วหัวเราะ ดวงตาคุณแก้วเหมือนจะเจิดจ้าอยู่ตลอดเวลา แถมยังคมวาบด้วย

ผมค่อย ๆ ลุกขึ้น นั่งไม่กี่นาทีแต่เหมือนนานนับชั่วโมง ตะคริวจะแดก เกร็งไปหมด ผมโค้งตัวนิด ๆ  กำลังจะบอกลาเธอ แต่ทว่าคุณแก้วกลับคว้าข้อมือผมไว้ก่อนจะดึงลงมาและ

จูบ!

ผมล้มลงบนโซฟาอย่างไม่ทันตั้งตัว จูบของคุณแก้วไม่ได้อ่อนหวาน แต่มันกลับลึกล้ำ กลิ่นหอมจากกายและลิปสติกทำผมมึนงง คุณแก้วโน้มตัวครึ่งนึงทับผมไว้ขณะที่ยังคงขย้ำริมฝีปากผมอย่างจริงจัง

ผมมือไม้อ่อน หน้ามืดตาหลับปี๋ เห็นแต่เป็นจุดดำ ๆ  สมองมึนงง รู้สึกเหมือนผ่านการตายไปสองร้อยรอบ ผ่านการขึ้นสวรรค์มาสามร้อยครั้ง จากนั้นก็ค่อยมาเกิดใหม่

นี่มันศึกการต่อสู้ของลิ้น ลิ้นชัด ๆ !

ปัญหาเดียวคือลิ้นผมมันตายห่าไปแล้ว ไม่สู้เลย สมยอมสุด ๆ !

ริบบิ้นที่ผูกคอขาว ๆ ของคุณแก้วหลุดลงมา คุณแก้วดึงมันและโยนไว้แถว ๆ นั้นโดยที่ริมฝีปากยังทาบทับผมไม่หยุด

จนผมตายอีกรอบ คุณแก้วถึงค่อย ๆ ละริมฝีปากออกอย่างละเมียด

สภาพผมคือนอนแผ่ ตาลาย มองอะไรไม่ชัดเจนอีกเลย นอกจากใบหน้าคุณแก้ว แก้มทั้งสองข้างร้อนเห่อ รอบ ๆ ปากเปรอะลิปสติก ผมนอนหอบอยู่อย่างนั้นอีกประมาณห้านาที โดยที่สายตายังคงค้างอยู่จุดเดิม

คุณแก้วหัวเราะเสียงดัง จนรีบกลั้นไว้ แต่ก็ดูเหมือนจะทำได้ไม่นาน เธอแก้มแดงเปล่งปลั่ง ดวงตาวาววับประหลาด มือขาว ๆ กุมลำคอ ใบหน้าเอียงน้อย ๆ  ดูยั่วยวนราวกับกุหลาบ

ผมขนลุกขนชัน ยันขนบนขนล่าง ทุกส่วนลุก!

เดตกันสองวัน

สมัยเด็ก ๆ มันต้องจับมือก่อนหรือเปล่าวะ!

นี่เพิ่งรู้ว่าสองวันก็จูบได้ด้วย!

กว่าผมจะตั้งสติ พอรวมเศษสมองได้ทันผมก็กระเด้งขึ้นราวกับถูกเปิดปุ่มทำงานกะทันหัน ผมลุกขึ้นตรงแด่ว ก่อนจะเงอะ ๆ งะ ๆ หันไปคุยกับคุณแก้ว

“บะ บ๊ายบาย นะ ครับ”

ผมโบกมือแง้ว ๆ  เหมือนหมีตัวยักษ์ที่กำลังทำตัวคิกคุ แถมยังเป็นหมีเมายาพ่นแมลงด้วย บ้าเอ๊ย!

“บ๊ายบายค่ะ” เธอโบกมือตอบกลับมา เลียนแบบผมเป๊ะ แต่ดูน่ารักกว่ามาก คุณแก้วกำมือ แตะริมฝีปากเล็กน้อยราวกับจะกลั้นหัวเราะ

ผมเดินไปทางประตู พยายามจะไม่หันกลับมา แต่ก็เสือกเผลอแอบเอี่ยวคอไปมองนิด ๆ 

“คุณต๊อบค่ะ”

“ครับ ครับ” ผมรีบหันขวับ เดี๋ยว ผู้หญิงเรียกทีเดียวมึงรีบเลยนะไอ้ต๊อบ ความเก๊กหล่อหายหมด! หายตั้งแต่ถูกเขากระชากลงไปเมื่อกี้แล้ว

ผมพยายามจะไม่เซ ไม่สั่น ขาแข็ง ๆ เข้าไว้ ทั้ง ๆ ที่หน้าแดงก่ำยันหูสองข้าง เปิดเผยไตให้เขารู้หมดเลย ไอ้ต๊อบ มึงงง!

“ฝันดีนะคะ” คุณแก้วนั่งอยู่ตรงโซฟาเหมือนเดิม สวย น่ารัก ทุกอย่างคือดี ดวงตาเธอมองผมอย่างลึกซึ้ง มันมีดวงดาวในตาคุณแก้วสักล้านดวงได้ อีกทั้งยัง

ปากน่าจูบมาก ๆ

มึงได้ไปแล้ว อย่าโลภ ไอ้ห่า!

“ฝะ ฝันดีครับ”

ลับหลังผมรอยยิ้มคุณแก้วกดลึกกว่าเดิม

 





พอออกจากบ้าน ปิดประตู ผมยืนเหมือนหุ่นอยู่อย่างนั้นก่อนจะร้องออกมาแบบไร้เสียง ทำมือคว้าชัย กระโดดโลดเต้นไม่อายหมา โดยไม่คิดมาก่อนว่าหน้าบ้านเขาจะมีกล้องวงจรปิดบ้างหรือเปล่า แถมเหมือนตอนนั้นที่โซฟา ผมจะทับรีโมตด้วย เป็นแท่ง ๆ มันดันขา ไม่ทันสังเกต

ผมคงต้องขับรถกลับบ้านและพยายามจะไม่ให้เกิดอุบัติเหตุระหว่างทางตายก่อนได้เมีย ดอกไม้ในสวนคุณแก้วดูจะบาน ออกดอกสะพรั่ง อะไรก็ดูดีไปหมดเลยเว้ย!

แต่ประเด็นคือผม ผม จูบ เอ๊ย ถูกคุณแก้วจูบ!

“…เยส…”

“เยส! เยส! เยส! เยสสส!”

เสร็จต๊อบแน่ครับผม!





TBC


ต๊อบสู้สู้วววว


1 คอมเม้นต์เท่ากับ 1 กำลังใจ

tag: #ต๊อบแต๊บ


FACEBOOK

TWITTER

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 531 ครั้ง

944 ความคิดเห็น

 1. #938 Shoko (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 08:52

  หนูต๊อบคิดในเเง่ดีสุดๆ จากได้เมียคงได้โผเเทนเเล้วจริงๆ


  #938
  0
 2. #935 12311232123312 (@12311232123312) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 มกราคม 2563 / 08:24
  ฮือออออออ
  #935
  0
 3. #926 idkpy (@_iamchompoo) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 14:06
  เขาจะเสร็จเธอรึเธอจะเสร็จเขาอะต๊อบ 55555555
  #926
  0
 4. #891 NadPipatwong (@NadPipatwong) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 05:38
  นังคุณแก้วมันร้ายยยย
  #891
  0
 5. #889 tonkaorin__ (@tonkaorin__) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 21:10
  พี่ว่านะต๊อบน้องรับแล้วแหละ5555
  #889
  0
 6. #883 Red riding_Hood (@plaifarfar) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 13:16
  ต๊อบเสร็จแน่!!!
  #883
  0
 7. #875 Midnight9302 (@Defenderking) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 13:55
  คิดดีๆนะ ไม่น่ารอด...
  #875
  0
 8. #843 snowdraqon (@snowdraqon) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 กันยายน 2561 / 12:01
  ใครเสร็จใครกันแน่!!!
  #843
  0
 9. #834 Mizza (@wawy111) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 11:07

  ต๊อบจิโดนคุณแก้วกินแล้วเจ้าค่ะ 555
  #834
  0
 10. #826 UmaruJang (@UmaruJang) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2561 / 11:42
  ใครจะเสร็จใครเดี๋ยวรู้เลยต๊อบ 5555
  #826
  0
 11. #823 SUNOBA (@OTAKUYaoi) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 19:29
  ต๊อบบบบบ คุณแก้วมันจะงาบหนูแล้วลูกกกกก
  #823
  0
 12. #816 giftfully (@raindemon) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 16:57
  โป๊ะแตกปึ๊บ ได้ผัวปั๊บแน่
  #816
  0
 13. #811 Wiaillaksn (@Wiaillaksn) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 14:46
  ต๊อบรู๊กกกกก หนีไปลูกหนีไปปปปปปปปปป๊๊๊๊๊๊๊
  #811
  0
 14. #802 mmmr2 (@mmmr) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 23:43
  ต๊อบอ่ะะะะโอ้ยหนู หนีไปปปปปปป
  #802
  0
 15. #797 sweetside (@passawee-17) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2561 / 10:50
  ต๊อบลูก หนูเสร็จหรือใครเสร็จคะพูดดีๆ แล้วที่คิดว่าเป็นรีโมทอ่ะ ใช่รีโมทจิงป่าวหือ
  #797
  0
 16. #792 GokuH@y@ (@gokuhaya) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2561 / 10:03

  รุกเร็วมากกก หมายถึงคุณแก้วอะนะ5555555

  #792
  0
 17. #787 Sissy (@tang2277) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 13:32
  ทำไมมันต่างกับคุณฟักขนาดนี้อิต๊อบ555555
  #787
  0
 18. #782 AUNG'SK (@sunanteenee09) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 16:13
  มึนพอๆกับหนูหมอนเลยนะต๊อบ
  #782
  0
 19. #776 TAT47 (@TAT47) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2561 / 20:36

  เขาฟูขนาดนั้นอะต๊อบ ทำบุญมาเยอะแน่เลยอะ555555555

  #776
  0
 20. #771 nunzeza (@nunzeza) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2561 / 17:45
  โถ่ต๊อบ ต๊อบไม่คิดว่ามันจะไม่ใช่รีโมทบ้างเหรอ น้องต๊อบใสมากค่ะ น่ารัก
  #771
  0
 21. #729 Bo-ongbingGo (@Bo-ongbingGo) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2561 / 20:15
  เกลียดความรีโมท 555
  #729
  0
 22. วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 22:50
  แน่ใจหรอต๊อบว่าคือรีโมท 5555
  #727
  0
 23. #722 ʕ•ﻌ•ʔ Bear No.2 (@Kate2549) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 18:05

  หึๆๆๆๆ

  #722
  0
 24. #702 ptmpss (@patamapornsrisen) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 16:42
  ความรักทำให้คนตาบอด555
  #702
  0
 25. #685 PareWaPkh (@PareWaPkh) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 15:28
  เป็นแท่งๆ5555 รีโมท5555
  #685
  0