-END- COLD EYES & WARM HEART #ฟิคฟ้าสีเทา -Bnior ,MarkBam,JackJae,CNN ,KW,TM

 • 100% Rating

 • 2 Vote(s)

 • 52,948 Views

 • 818 Comments

 • 2,972 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  622

  Overall
  52,948

ตอนที่ 2 : COLD EYE 0.1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7738
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 55 ครั้ง
  28 พ.ค. 61

COLD EYE & WARM HEART  

0.1 


            เขาเกลียดฤดูฝน


            ในบรรดาฤดูทั้งสี่ของเกาหลีใต้ อี จุนโฮเกลียดฤดูฝนที่สุด


            แต่ในวินาทีนี้ ฝนที่ตกลงมาจนทำให้ชุ่มไปทั้งตัวไม่ได้ทำให้เขารู้สึกเกลียดมากหรือเกลียดน้อยไปกว่าเดิม แล้วมันจะยังไงล่ะ มันต่างอะไรล่ะ เขายังนึกไม่ออกว่าเขาจะผลักดันความเกลียดโลกใบนี้ให้มากขึ้นกว่าตอนนี้ได้ยังไงอีก


            ดวงตาเรียวที่ชุ่มหยาดฝนจนรู้สึกหนัก กระพริบตาซ้ำอีกหลายหน สองขาหนักอึ้งลากตัวเองเดินไปตามท้องถนนที่ทั้งเปียกทั้งมืด หลอดไฟดวงใหญ่จากข้างทางไม่ช่วยอะไรมากนักเมื่อพายุฝนโหมกระหน่ำลงมาราวกับโลกนี้สกปรกนักจนเทวดาบนฟ้าอยากจะจะซักล้างมัน

 


            จุนโฮลากขาเดินต่อไปเรื่อยๆ จุดหมายปลายทางที่ต้องการอยู่ตรงหน้าแล้ว ริมฝีปากอิ่มซีดเซียวยกยิ้มกับตัวเอง ป้ายสีทองยังคงสะท้อนเด่นใต้เงาฝน


            'ตระกูลฮวาง'


            มือบางกระชับกระเป๋ากันน้ำที่มีแฟ้มอันสำคัญอยู่ในนั้น ด้วยใจที่พองโตและหนักอึ้งในเวลาเดียวกัน คืนนี้มีเพียงสิ่งเดียวที่จุนโฮนึกห่วงกลัวว่ามันจะเปียก


            ทุกสิ่งทุกอย่างจะต้องจบลงที่นี่


             "คุณจุนโฮมาหาคุณเจบีหรือครับ" ยามที่ดูแลหน้าบ้านยื่นร่มออกมากันฝนให้ จุนโฮยิ้มบางๆเป็นการขอบใจแต่เพียงครู่เดียว ใบหน้าสวยซีดเซียวส่ายปฏิเสธความช่วยเหลืออื่นๆ


            ตอนนี้เขาสนใจเพียงอย่างเดียว และสนใจเพียงแค่คนคนเดียว


            "ผมมาพบฮวาง ชานซอง พาผมไปเจอเขาหน่อย" จุนโฮยื่นเจตจำนงและมันได้รับการทำตามโดยง่ายดาย


            ....


            "นี่คือทั้งหมดที่นายต้องการงั้นเหรอ อี จุนโฮ"


            "ใช่" จุนโฮตอบกลับอย่างไม่มีท่าทางลังเล


              ผู้ชายตัวโตสูงใหญ่อยู่ในเสื้อคลุมอาบน้ำ ใบหน้าคมเข้ม ผมสีขาวกับตาโตเย็นชาที่ดูเฉยเมยต่อทุกเรื่อง ปากหยักที่มักกดยิ้มเสียดสีและจมูกโด่งสันราวกับว่าพระเจ้าทรงรักมากบรรจงปอปั้นมันอย่างดี คำจำกัดความทั้งหมดนี้คือฮวาง ชานซองที่อยู่ตรงหน้าจุนโฮ


            ตาโตเย็นชาที่เข้ากันดีจนน่ากลัวกับผมสีขาวเทานั้นจ้องมาที่ผู้ชายตรงหน้า ผู้ชายที่ตัวเล็กกว่าตนไปมาก ใบหน้าหวาน  ผิวขาวละเอียดราวน้ำนม ดวงตาเรียวที่เข้ากับรอยยิ้มเวลาที่ยิ้มกว้าง ใบหน้าของผู้ชายแบบที่ทำให้ผู้หญิงรู้สึกอิจฉาเวลาพบเห็น ยามนี้ก็ยังงดงามแม้ว่าจะดูซีดเซียวและเศร้าหมองอย่างเด่นชัด ยกเว้นดวงตาเรียวนั้นที่ราวกับมีไฟเล็กโหมกระพืออยู่


            "ทำไมนายถึงไม่ให้แฟนของนายทำ เจบีหลานของฉันก็มีอำนาจอยู่พอตัวเหมือนกัน" อี จุนโฮไม่ใช่คนแปลกหน้านักสำหรับฮวาง ชานซอง แต่ก็ไม่ใช่คนที่เคยคุ้นจนได้นั่งพูดกันในห้องนอนของชานซองแบบนี้ จุนโฮคือเด็กมหาวิทยาลัยปีหนึ่ง ผู้ซึ่งเป็นแฟนกับเจบี หรือ อิม แจบอม หลานชายของเขา นั่นคือข้อมูลล่าสุดที่ชานซองรู้


            จุนโฮเหยียดยิ้มมุมปากตาเรียวหลุบมองพื้นเป็นครั้งแรกตั้งแต่เดินเข้าห้องมา


            "เราเลิกกันนานแล้ว และเจบีจิตใจดีเกินไปจะทำเรื่องแบบนี้ได้" มีความอาธรในน้ำเสียงของจุนโฮ คนฟังสัมผัสได้


            "นายจะบอกว่าฉันเลวพอจะทำเรื่องชั่วๆที่นายคิดพวกนี้อย่างนั้นเหรอ" มือหนาเขย่าแฟ้มในมือเบาๆ


            "ใช่" ดวงตาเรียวที่ไม่ได้มีวี่แววความกลัวเลยทำให้ชานซองเลิกคิ้ว น้อยคนที่จะได้เข้ามาในห้องนอนของรองประธานบริษัทหยางกรุ๊ป บริษัทที่เกิดจากการรวมตัวของตระกูลฮวาง ผู้ซึ่งครอบครองอำนาจทั้งบนดินใต้ดินของเกาหลีใต้ และ ตระกูลมาเฟียดังอย่างตระกูลต้วนจากฮ่องกงที่แข็งแกร่ง แม้แต่คู่นอนราคาแพงก็ยังไม่เคยได้เข้ามาเหยียบที่นี่


            ช่างกล้าดีจริง


            "สิ่งที่นายขอให้ฉันทำให้เสี่ยงมากนะ ตระกูลอ๊ค ไม่ใช่ตระกูลเล็กๆ ส่วนตระกูลคิมเองแม้จะเสื่อมอำนาจไปมากแต่ก็ไม่ได้เคี้ยวง่ายๆ แล้วนี่นายจะให้เข้าไปยุ่งกับทั้งตระกูลอ๊คและตระกูลคิมพร้อมๆกัน มันออกจะคิดการใหญ่ไปหน่อยไหม" ชานซองบอกเกือบจริง ความจริงตอนนี้ตระกูลทั้งสองก็เจอเรื่องแย่ๆอยู่ไม่น้อยแล้ว ว่าที่คู่หมั้นของอ๊ค แทคยอนเคยถูกลักพาตัวไปจนเลิกรากัน ไม่นานน้องชายสุดที่รักอย่างจาง อูยองก็รถตกเหวตาย  ตอนนี้แผนการของคนตรงหน้าก็แค่จะช่วยตอกย้ำความเลวร้ายให้กับตระกูลอ๊คอีกหน่อย


             ร่างสูงใหญ่เกรงขามเอนแผ่นหลังพิงไปกับโซฟา อยากรู้ว่าจุนโฮจะทำยังไง แม้ว่าในแฟ้มนี้จะคิดการใหญ่มาอย่างละเอียดถี่ถ้วนดีเหลือเกิน ดีจนถ้ามีโอกาสก็อยากจะลองให้จุนโฮคิดงานต่างๆให้ดูหน่อยว่าจะคิดแบบไหนคงมีอะไรน่าตื่นเต้นให้ได้ลุ้นดูไม่น้อย


            "ผมไม่ได้มาขอคุณ ผมมาว่าจ้าง" ความจริงจังของน้ำเสียงบอกว่าจุนโฮไม่ได้ล้อเล่น ชานซองครางเสียงในคอคนตรงหน้านี้ทำให้แปลกใจได้เสมอ ว่าจ้างหัวหน้าตระกูลใหญ่งั้นเหรอ


            "นายจะเอาอะไรมาจ้างฉัน เด็กน้อย นายรู้ดีกว่าฉันว่าเพราะตระกูลอ๊ค ตอนนี้อีคิปเปอเรชั่นของนายล่มสลายไม่เหลือดีแล้ว นายแทบไม่มีเงินสักนิด จะบ้านหรือรถของนายฉันก็มองเห็นว่าไม่มีค่าพอ" ถ้อยคำดูถูกที่จริงทั้งหมดพรั่งพรูออกมาจากปากหยัก จุนโฮกดยิ้มเย็นชาอย่างรู้ตัว


            "ผมใช้สิ่งนี้จ้างคุณ" จุนโฮชี้ไปที่ตัวเอง ยิ่งทำให้ชานซองแปลกใจแต่ยังไม่ทันเอ่ยถาม จุนโฮก็พูดต่อ


            "คุณเคยได้ยินเรื่องการขายวิญญาณกับปีศาจไหม" เรื่องเฟ้อฝันถูกเกริ่นนำ แต่แววตาเรียวแสนจริงจังสะกดให้รองประธานหยางกรุ๊ปฟังต่อ


            "ผมจะใช้ตัวเองว่าจ้างคุณ ทั้งสมอง ร่างกาย ความคิด ทุกสิ่งทุกอย่างจะถูกใช้เป็นค่าจ้าง ผมมีเพียงสัญญาจ้างข้อเดียวคือเรื่องในแฟ้มนั้นต้องถูกทำตามผมจะเป็นนายจ้างของคุณ จวบจนทุกสิ่งในแฟ้มนั้นจบลง และแน่นอนว่าเมื่อมันสำเร็จ สิ่งที่แลกมาคือวิญญาณของผม ทุกลมหายใจทุกความคิดทุกสิ่งทุกอย่างจะเป็นของคุณ คุณจะขายผมต่อให้ซ่องชายแดน ชำแหละผมเป็นชิ้นๆเพื่อเพิ่มราคากับพวกค้าอวัยวะมนุษย์ก็ย่อมได้" จุนโฮพูดออกมาด้วยน้ำเสียงชัดถ้อยชัดคำทุกอย่าง ชานซองคงตอกกลับคนตรงหน้าไปแล้วว่าเสียสติหากไม่ได้อ่านทุกอย่างที่อยู่ในแฟ้มที่ตนถือไว้


            ทุกความคิดทุกขั้นตอนละเอียดลออและเลือดเย็นมากพอ หากจุนโฮเป็นคนบ้าสติไม่ดี ก็เป็นคนบ้าที่ฉลาดมากทีเดียว ฉลาดและกล้าจนน่าลองเล่นเกมด้วย


            "คุณเป็นปีศาจชานซอง ส่วนผมก็ใช้วิญญาณของผมว่าจ้างคุณ"


            "ถ้าฉันยอมรับข้อตกลงของนาย นายก็ไม่สามารถย้อนเวลากลับได้เลยนะ"


            "คุณอ่านทั้งแฟ้มนั่นแล้ว คิดว่าผมจะสนเหรอที่จะย้อนกลับไป"   จุนโฮกดยิ้มมุมปาก ช่างดูเลือดเย็นและเชือดเฉือน เหมือนไม่สนใจสิ่งใดแม้ว่าคนที่กำลังจะตายลงไปจะเป็นตนเองก็ตาม


            "นายเป็นคนฉลาดและคนฉลาดอย่างนายก็คงรู้ว่า มันน่าเบื่อที่ฉันจะต้องรอรับค่าจ้างของฉันหลังจากที่งานเสร็จ" ชานซองยกแฟ้มขึ้นโบกในอากาศ "งานนายไม่ง่ายเลยนะ อี จุนโฮ"


            "คุณสามารถรับค่าจ้างของคุณได้เสมอ ในทุกรูปแบบ แม้แต่คืนนี้ แค่คุณเซ็นสัญญาที่หน้าสุดท้ายของแฟ้ม" คำตอบของจุนโฮทำให้ชานซองกดยิ้ม


            ความจริงหยางกรุ๊ปก็อยากจะกำจัดสองตระกูลนั้นมานานแล้ว จะลงมือทำตอนนี้ก็ไม่ได้เสียหายอะไร แถมยังน่าสนุก เหมือนเล่นเกมเลย อยากรู้นักว่าคนตรงหน้าจะทำอะไรอีกบ้าง


            มือหนาเปิดไปหน้าสุดท้าย ปากกาถูกเตรียมไว้แล้ว ตวัดข้อมือไม่กี่ทีลายเซ็นอันคุ้นเคยก็ปรากฏบนแฟ้ม


            " เรียบร้อย" ชานซองยื่นแฟ้มคืนให้ จุนโฮยิ้มกว้างเมื่อตรวจเช็คดู มือบางเก็บแฟ้มกระดาษสอดเข้าไปในแฟ้มใสกันน้ำอีกครั้งอย่างบรรจง ทั้งตัวที่เปียกชื้นรู้สึกร้อนอย่างกระปี่กระเป่า


            "ฉันอยากได้ค่าจ้างครั้งแรกของฉันแล้ว " ชานซองวางแขนไปตามแนวพนักโซฟา สองขาอ้ากว้างจนชายเสื้อคลุมเผยสิ่งที่เร้นลับอยู่ภายใน


            "ถอดเสื้อผ้าของนายออกสิ จุนโฮ" ตาเรียวกับตาโตจ้องมองปะทะกัน


            "ตามนั้น" จุนโฮกดยิ้ม มือบางไล่ไปตามเสื้อผ้าชื้นน้ำของตัวเอง ครู่เดียวร่างขาวเปลือยเปล่าก็ปรากฏต่อหน้าฮวาง ชานซอง ดวงตาเรียวที่พยายามจ้องมาแต่ก็กล้าๆกลัวๆ มือบางที่สั่นไหวยามปลดกระดุม ทุกอย่างอยู่ในสายตาคมของชานซองยิ่งทำให้คนตัวสูงรู้สึกสนุกสนาน ตาโตเย็นชาเป็นประกายพราวระยิบยามไล่มองตามส่วนโค้งไว้ของจุนโฮ ไม่ได้เหมือนสตรีสักนิดแต่ก็ขับเลือดลมได้ดี


             ชานซองตบที่หน้าขาตัวเองจุนโฮเดินไปหาอย่างรู้งาน ทันทีที่แตะตัวความเย็นของผิวชื้นน้ำคือสิ่งแรกที่ชานซองสัมผัสได้ มือหนารั้งเอวของจุนโฮให้นั่งลงที่ตัก คนตัวเล็กกว่าทำตามอย่างไม่มีอิดออด


            ตั้งแต่ย่างก้าวเข้ามาในบ้านหลังนี้ จุนโฮก็เลือกแล้วที่เดินต่อไปอย่างไม่นึกจะหวนกลับ ไม่มีอะไรต้องห่วง เขาไว้ใจว่าจินยองจะดูแลจียอนได้ดีแม้ไม่มีเขา


            "หวังว่านายจะทำเป็น" มือหนาลูบผิวเนียนตรงสะโพกของจุนโฮอย่างเพลิดเพลิน ใบหน้าหวานเย็นชาเริ่มมีสีแดงเจือจาง เม็ดเหงื่อผุดขึ้นตามไรผมแม้ในห้องจะหนาวเย็นเพราะหยาดฝนด้านนอก


            "โรงเรียนผมสอนเพศศึกษามาดี" คำตอบอวดดีทำให้ชานซองกดยิ้มมุมปาก


            "หวังว่าจะดีพอ อี จุนโฮ"COLD EYE & WARM HEART            พี่จุนโฮคิดผิด คิดผิดที่ไว้ใจจินยอง


            ความคิดนี้ดังขึ้นซ้ำไปซ้ำมาอยู่ในหัวเหมือนแผ่นเทปที่กรอกกลับซ้ำที่เดิม


            อี จินยองนั่งบนเก้าอี้ข้างเตียงนอนสีขาวของโรงพยาบาล ฟันซี่สวยกัดลงบนหลังมือตัวเอง ใบหน้าหวานเต็มไปด้วยความร้อนใจและทุกข์ตรม ดวงตาเรียวคลอด้วยน้ำตาที่สะท้อนร่างของอี จียอน น้องสาวที่รักยิ่ง ซึ่งนอนไม่ได้สติอยู่บนเตียง


            ตอนนี้เราเหลือกันแค่สามคนหลังจากที่บริษัทของคุณพ่อคุณแม่ถูกโกง จนพวกท่านทั้งสองจากไปอย่างไม่ยุติธรรม พวกเขาก็เหลือกันแค่นี้ เพราะพวกเรายังอยู่แค่ชั้นมัธยมปลาย เขาและจียอนเป็นฝาแฝดกันเราอยู่มัธยมปลายปีสอง ทำให้พี่จุนโฮพึ่งจบมัธยมปลายปีสุดท้ายเลือกที่จะไปหางานทำก่อนสักพัก


            เรื่องงานไม่มีอะไรน่าห่วง พี่จุนโฮฉลาดที่สุดในสายชั้น เป็นคนที่ได้เกรดเฉลี่ยเอบวกทุกภาคเรียน พี่จุนโฮจะเอาตัวรอดได้อย่างสบายนั่นคือสิ่งที่พี่จุนโฮบอกไว้ ก่อนจะออกจากบ้านไปเมื่ออาทิตย์ก่อน พี่จุนโฮบอกว่าจะยังไม่กลับมาสักพัก ตอนนี้ที่ห่วงคืออยากให้เขาดูแลแฝดน้องให้ดีๆ


            แต่เขาก็ทำมันไม่ได้ แค่พี่จุนโฮไม่อยู่อาทิตย์เดียวเขาก็ปกป้องจียอนไม่ได้แล้ว


            จียอนผู้มีหน้าตาเหมือนเขาแทบทุกประการเป็นคนสวยที่โดดเด่นของโรงเรียน ต่างจากเขาที่แทบไม่มีใครรู้จักเพราะซ่อนใบหน้าไว้ใต้แผ่นกรอบหนาและหน้าม้ารุงรังปิดบังใบหน้า เพื่อนหลายคนในห้องยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าว่าอี จินยองกับ อี จียอนเป็นฝาแฝดกัน 


            จียอนเป็นเด็กสาวที่ร่าเริงสดใสเหมือนแสงอาทิตย์

            จินยองเป็นเด็กหนุ่มที่น่าเบื่อและมืดครึ้มเหมือนวันฝนตกอย่างตอนนี้

            จินยองคิดแบบนี้มาเสมอ แต่ก็ไม่มีอะไรเสียหาย จินยองไม่เคยนึกโกรธจียอนที่สดใสและโดดเด่น เพราะจินยองถือว่าตัวเองโชคดีที่ได้รับความฉลาดอย่างเต็มเปรี่ยมมาเหมือนกับพี่จุนโฮ แต่จินยองขลาดกลัว ไม่ได้กล้าหาญแบบพี่จุนโฮเลยสักนิด


            จินยองกัดปากตัวเองจนเลือดซิบแต่ก็ไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไร เมื่อในหัวหมกมุ่นคิดถึงบางอย่าง
            ครั้งแรกที่เขารู้เรื่องพวกนี้ คือห้าวันก่อน


            จียอนกลับมาจากโรงเรียนด้วยสีหน้าร่าเริง วันนี้เธอกลับดึกอย่างเคย การกลับดึกที่เขาไม่เคยบอกพี่จุนโฮให้รู้ พี่จุนโฮแบกรับความกดดันทุกอย่างไว้มากพอแล้ว จินยองไม่อยากให้พี่ต้องนึกห่วงอีก


            "ไปไหนมา อี จียอน"


            "ฉันตกใจหมดเลยนึกว่าพี่จุนโฮ นายชักจะเหมือนพี่จุนโฮมากกว่าแฝดอย่างฉันอีกนะ ยิ่งแว่นตาหนาๆนั่นอีก ฉันอยากจะพาพี่ชายทั้งสองคนของฉันไปเลือกซื้อคอนแทกเลนส์แซ่บๆจัง" จียอนบ่นพึมพำแต่ก็ยังคงยิ้มหวาน หญิงสาวฮัมเพลงอย่างอารมณ์ดี จินยองเลิกคิ้วมอง


            "ไปกับแฟนมาอีกแล้วเหรอ" จินยองรู้ว่าน้องสาวฝาแฝดของมีชายหนุ่มเข้ามาชอบพออยู่เรื่อยๆ แม้จะอยู่เพียงมัธยมปลายปีสอง ช่วงนี้เหมือนมีคนนึงที่จียอนกำลังจริงจังอยู่ด้วย และแน่นอนว่าเรื่องนี้จินยองก็ไม่กล้าบอกจุนโฮเหมือนกัน ทำให้พอมีเรื่องอะไร จียอนก็จะไว้ใจมาบอกพี่ชายฝาแฝดคนนี้ได้


            "เปล่า ฉันไปโรงพยาบาลมา" คำตอบของจียอนพร้อมรอยยิ้มกว้างทำเอาจินยองยิ่งงงกว่าเดิม จินยองเดินตรงมาหาน้องสาวฝาแฝดที่เตี้ยและผอมกว่าตนเพียงนิดเดียว


            "ไปโรงพยาบาล เป็นอะไรหรือเปล่า ไม่สบายเหรอจียอน" จียอนยิ้มแล้วยื่นกระดาษในมือให้จินยองดูแทนคำตอบ แค่เพียงกวาดตาอ่าน จินยองได้แต่เบิกตาโตนิ่งอึ้ง


            "ฉันท้องแหละจินยอง" น้ำเสียงร่าเริงและมีความสุขของจียอนยิ่งทำให้จินยองกลืนน้ำลายฝืดคอ


            "นี่มันเรื่องใหญ่มากเลยนะ ธ เธอแค่ 17 เองนะ ล แล้ว เธอท้องได้ไงจียอน ใครเป็นพ่อเด็ก แล้วจะทำไง พี่จุนโฮรู้เรื่องนี้ต้องแย่แน่" จินยองขยุ้มหัวร้อนรนจนเหมือนเป็นบ้า ต่างกับจีอนที่ยังคงยิ้มอย่างสบายใจ


            "ใจเย็นน่าพี่ชาย มันเป็นเรื่องที่ดีนะ พ่อของลูกฉันเป็นคนรวยมากและเขาก็รักฉันมาก เขาจะต้องดีใจแน่ๆที่เรากำลังจะมีลูกด้วยกัน ถ้าฉันได้แต่งกับเขา เราก็ไม่ต้องห่วงเรื่องค่าใช้จ่าย แล้วพี่จุนโฮก็จะได้เข้ามหาลัยเสียที ฉันก็จะได้เป็นคุณแม่ยังสาวยังสวย ดีจะตาย" จียอนอมยิ้ม แต่จินยองรู้สึกอยากจะบ้า ถ้าพี่จุนโฮรู้ว่าจียอนคิดแบบนี้คงโดนตีตายทั้งคู่ แต่จะทำยังไงได้ล่ะหลานเขาก็เกิดขึ้นมาแล้ว


            "เธอยังไม่ได้บอกแฟนเธองั้นเหรอ"


            "อืม แต่ไม่มีอะไรต้องห่วงหรอก พอบอกแล้วฉันจะพาเขามาเจอพี่กับพี่จุนโฮเอง" จียอนดูสบายใจและไว้ใจในคนรักมากจนจินยองเบาใจขึ้นมาได้นิดนึง


            "ในเมื่อมาถึงขั้นนี้แล้ว เธอควรบอกฉันได้แล้วจียอนว่าเธอกำลังคบกับใคร ใครเป็นแฟนเธอ เป็นพ่อของหลานฉันกันแน่"


            "ได้ แต่ห้ามบอกพี่จุนโฮฉันจะบอกนายแค่คนเดียว ฝาแฝดของฉัน" จียอนยักคิ้วส่งให้แล้วขยับเข้ามาใกล้ปากอิ่มสวยของจียอนขยับเป็นชื่อง่ายๆ สามพยางค์


            "พี่อิม แจบอม คือพ่อของลูกฉัน"            จินยองจำชื่อนี้ได้ดี เพราะตัวเองเป็นลูกคนกลางจึงเป็นคนเก็บความลับทั้งพี่และน้อง


            ถ้าเขาเก็บความลับที่จียอนมีแฟนไม่ให้ใครรู้ เขาเองก็เก็บความลับที่พี่จุนโฮมีแฟนไว้เช่นกัน พี่จุนโฮเคยมีแฟนที่รักกันมากคนนึง ซึ่งเลิกรากันไปเมื่อหกเดือนก่อนตอนที่บ้านเรามีปัญหาและพ่อกับแม่ก็จากไป


            ผู้ชายคนนั้นก็คืออิม แจบอม คนเดียวกับที่เป็นพ่อของลูกจียอน            จินยองปากหนักขึ้นมาทันที ไม่รู้จะพูดออกไปยังไงดี วันนั้นจินยองบอกกับตัวเองว่าเขาจะเก็บความลับเรื่องนี้ไว้จนกว่าจะทนไม่ไหว และยังไม่นึกอยากให้จียอนบอกกับพี่จุนโฮเร็วๆนี้ แล้วก็ไม่นึกจะเข้าไปยุ่งกับเรื่องของจียอนและอิม แจบอม


            หากทุกสิ่งทุกอย่างเมื่อคืนนี้ไม่ได้เกิดขึ้น            เมื่อคืนฝนตกหนัก พี่จุนโฮโทรมาหาเขาบอกว่าทุกอย่างกำลังจะเปลี่ยนไป คนผิดต้องชดใช้


            ซึ่งคืนนั้นทุกอย่างเปลี่ยนไปจริงๆ จินยองได้ยินเสียงรถและเสียงอะไรสักอย่างหล่นอยู่หน้าบ้าน แม้จะกลัวเพราะนอกบ้านทั้งมืดและฝนตกหนักแต่จินยองก็ยังวิ่งออกมาเพราะเห็นบางอย่างคุ้นตานอนเปียกฝนอยู่หน้าบ้าน


            จินยองรีบวิ่งเข้ามาดึงจียอนลุกจากพื้น สภาพของฝาแฝดคนสวยดูไม่ได้ ทั้งตัวเปียกชุ่ม เสื้อผ้ายับเยินและเปื้อนเป็นปื้นดำ ใบหน้าสวยเป็นรอยช้ำ และสิ่งที่น่ากลัวกว่านั้นคือหยดน้ำสีแดงที่ไหลออกมาจากกระโปรงนักเรียนลายสก็อต ไหลย้อยลงมาตามเรียวขาของจียอน ที่แม้หยาดฝนจะมากแค่ไหนก็ไม่อาจชะล้างให้หมดไป


            ไม่ต้องเดาอะไรให้มาก ทุกอย่างชัดเจนตรงหน้า จียอนถูกทำแท้ง


            จินยองตัวสั่น มือที่ดึงจียอนมาไว้ในอ้อมกอดก็สั่นเทา จินยองร้องไห้ออกมามากมายแต่ก็รวมไปเป็นส่วนหนึ่งของหยาดฝน


            "ค ใคร ทำจียอน ฮึก  ใครทำจียอน" จินยองร้องถามด้วยปากสั่นอย่างห้ามไม่อยู่


            "จ จินยอง" จียอนเงยหน้ามามองพี่ชายฝาแฝดของตัวเองด้วยอาการสะลึมสะลือ เธอกำเสื้อพี่ชายแน่น แม้ไม่รู้ว่าจะรอดไหมแต่เธอก็ไม่อยากให้ตัวเองตายไปโดยไม่มีใครได้ชดใช้อะไรเลย


            "ข เขาทำ พ พ่อ ของเด็กคนนี้เป็นคนทำ" นั่นคือประโยคสุดท้ายแสนแผ่วเบาที่จียอนทิ้งไว้ จนถึงตอนนี้บนเตียงสีขาวสะอาดตรงหน้าเธอก็ยังคงไม่ตื่นแม้ผ่านมาหนึ่งวันเต็ม


 
            "คุณจินยองคะ" จินยองสะดุ้งเฮือกจากความคิดของตัวเอง หมอสาวยิ้มหวานอ่อนๆบนใบหน้าให้ตามหน้าที่


            "เมื่อไหร่จียอนจะตื่นเหรอครับ" จินยองถาม ตอนนี้มีแค่จียอนให้จินยองห่วง ส่วนหลานไม่มีอีกแล้ว


            " ทางร่างกายไม่กี่วันเธอก็คงฟื้น แต่ทางจิตใจเหมือนว่าเธอจะอยากหลับไปเรื่อยๆ ทางเราก็บอกไม่ได้ค่ะ" หมอสาวยิ้มบอกตามจริง จินยองกดยิ้มแห้งแล้งรับ มือบางกุมมือของจียอนไว้แน่น ใบหน้าเต็มไปด้วยความเป็นห่วง ตาเรียวจ้องมองน้องสาวของตนเอง คุณหมอเดินออกไปเงียบๆไม่รบกวนอะไรอีก


            "จียอนอ่า เธอจะทิ้งฉันไปไม่ได้นะ" จินยองบีบมือของน้องสาวจนแน่น น้ำตาอุ่นๆเริ่มไหลลงมาจากดวงตาหยดแล้วหยดเล่าหยดลงบนมือบางที่กำกันไว้จนแน่น


            อิม แจบอม ไอ้ผู้ชายชั่วนั่นเป็นคนทำให้น้องสาวเขาเป็นแบบนี้ มันทำให้จียอนรักและทุ่มเทใจให้ จนยอมตั้งท้องลูกของมัน แล้วสิ่งที่มันตอบแทนจียอนคือความเจ็บปวด คือความทารุณ คือการฆ่าลูกของตนเองอย่างเลือดเย็นและทิ้งจียอนไว้ข้างถนนเหมือนขยะ


            เรื่องนี้เขาบอกพี่จุนโฮไม่ได้ เขารู้ดีว่าพี่จุนโฮรักและเชื่อใจในความดีของผู้ชายคนนี้แค่ไหน


            แล้วดูสิ่งที่มันทำกับน้องสาวของเขาสิ


            สารเลว!


            "ไอ้ชั่วนั่นจะต้องชดใช้ในสิ่งที่มันทำ" จินยองพึมพำกับตัวเอง แต่ทันทีที่จบประโยค นิ้วของจียอนขยับเล็กน้อยเหมือนเธอก็เห็นด้วยเช่นกันกับความคิดนี้ของพี่ชายฝาแฝด


            จินยองมองหน้าตาสวยที่ซีดเซียวของจียอน มือบางลูบไล้แก้มนิ่มแผ่วเบา


            "อิม แจบอม จะต้องชดใช้จียอน ฉันสัญญา ฉันสัญญา"
                                            COLD EYE & WARM HEART


100%

 

แท่น แท๊น อินโทรของส่วน Code eyes มาแล้วค่ะ ยังมีอีกคู่นึง คือแจ็คแจนะ แต่ยังไม่มาบทยังไม่มี ฮาาา

มันจะอิรุงตุงนังกัน บอกเลยว่า COLD EYE & WARM HEART

 เป็นฟิคเรื่องเดียวกันแค่แบ่งคู่จงอ่านทุกตอนนะที่รัก จุ๊บๆ  (มัดมือชกไหม)

แล้วก็ พุดตรงๆ เราแอบหวังกับฟีตแบคเรื่องนี้นะ เราจะบังคับเล่นเกมกับเรา

เราสร้างแท็กฟิคไม่มีใครเล่นด้วยเลย มันเสียใจ 
อยากสกรีมยาวๆ เมนต์ในนี้เลยค่ะ เราชอบอ่าน เมนต์มาเลย สกรีมมาเลย
ฟีตแบคดี ฟิคมาเร็วพูดเลยยย

(ฟีตแบคดี อัพพรุ่งนี้เลยก็ได้นะ จริงๆ ไม่พูดเล่นนน)


-----
O W E N TM.
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 55 ครั้ง

36 ความคิดเห็น

 1. #816 dear1093 (@dear1093) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 14:44
  อยากจะร้องไห้ แจบอมทำน้องสาวฝาแฝดจินยองท้อง แล้วคือไรอ่ะ ที่นี้รายต่อไปก็จินยองง่ะดิ
  #816
  0
 2. #813 Taonoiifangkung (@Taonoiifangkung) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 / 01:37
  โหหหหหห แจบอมดูเลวไปเลยอ้ะ คงคบทั้งสามพี่น้องแน่ แล้วจะมารักกับจินยองได้ไงเนี่ย แค้นกันขนาดนี้
  #813
  0
 3. #804 Aely (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 04:17
  เปิดเรื่องมาก็แซ่บเลย ลุ้นๆ
  #804
  0
 4. #788 Haitest (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 มกราคม 2561 / 12:58
  ตกลงพี่แจบอมนี่จะคบกับตระกูลอีทั้งตระกูลเลยเร้ออออ

  ฮื้มมม ทั้งชานนูนอ ทั้งแจ็คแจ คู่เมนเราอยู่ Cold Eyes หมดเลย 555555

  แต่จะอ่าน Warm hearts ด้วยค่ะสัญญา อุอิ
  #788
  0
 5. #772 NuNook12 (@NuNook12) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 เมษายน 2560 / 11:05
  เห้ยยยย .... หน่วงกันตั้งแต่เริ่มเลย รีดอ่านไปเปิดแผนผังตัวละครไปด้วย อิอิ ...
  #772
  0
 6. #727 Leebanaa (@Leebanaa) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2559 / 01:50
  มันส์มากกกก สีเทาจริงๆ ไรต์แต่งดีมากอ่ะ
  #727
  0
 7. #644 opel_zuza (@marang-zangkoong) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2559 / 02:31
  เป็นความซับซ้อนที่งงงวย เราไว้ใจใครได้บ้างอ่ะเรื่องนี้ 55555555
  #644
  0
 8. #572 IIaom (@iiaomjompoan) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 มีนาคม 2559 / 12:49
  บี๋ ไม่จริงใช่ไหม แกไม่ได้ทำใช่ไหม #ช้อคมาก -0-!
  #572
  0
 9. #565 ออมม่า (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2559 / 09:53
  แค่อินโทร ทั้งสนุก ทั้งเครียด
  #565
  0
 10. #560 Purewing (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2559 / 23:55
  เนื้อเรื่องเจ้มจ้นมาก อิรุงตุงนัง นี่ขนาดแค่ตอนแรกนะ น่าติดตามต่อมากๆค่า~~~
  #560
  0
 11. #548 Gybzie1a (@nuucocoz) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2559 / 20:05
  ตามมาอ่านเพราะเพิ่งอ่านฟิค7ดอกถึงล่าสุดอิอิ
  #548
  0
 12. #531 Kajeabcool (@jeab-wow) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559 / 15:48
  ทำไมหน่วงตั้งแต่ตอนแรกเลย????????
  #531
  0
 13. #516 tantawanu (@tanatwanur) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มกราคม 2559 / 11:11
  เห็นเค้าลางความโหดและซับซ้อนมาแต่ไกล ฮืออออ ????
  #516
  0
 14. #437 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 มกราคม 2559 / 13:48
  เห้ยย จริงงะ แจบอมเป็นแบบนั้นใช่ไหม โอ้ยยยยยนน จินยองจะทำอะไร จะแก้แค้นอะไรได้ บอกจุนโฮดีกว่าไหม แง้ง สงสารจียอนอะ แท้งลูก แต่ยังเด็กอยู่เลยนะ ทำไมคิดอะไรแบบนี้การที่เรามีลูกก็ไม่ได้หมายความว่าเขาแยากมีไหม เพราะยังเด็กอยู่หรอ โอ้ววว
  #437
  0
 15. #417 Kat_ty_k (@Kat_ty_k) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 14:49
  เห้ย!!!! ทำไมเรื่องดูซับซ้อนนนนน แจบอมทำไมเลววววว งืออออ
  #417
  0
 16. #289 AlIIzabeTT's (@aliizabett2) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2558 / 20:54
  กรี๊ดดดดดดดดด พีั่แจบอมมีเหตุผลอะไรที่ต้องทำร้ายจียอนถึงขนาดนั้น!!! แค่ไม่อยากมีลูกไม่น่าจะใช่อ่ะ

  เหตุผลอาจจะเป็นเพราะพี่บีคงรักจุนโฮมากจนกลายเป็นมาคบกับจียอนเพราะต้องการจะล้างแค้นแน่ๆเลย

  แล้วคือจียอนก็อยากช่วยครอบครัวไงถึงได้อยากท้องเพื่อที่จะได้ผูกมัดตัวเองกับตระกูลที่รวยๆ

  ทำไมสามพี่น้องนี่ต้องมาเจอเหตุการณ์เลวร้ายแบบนี้ด้วยฮือออออออออออออ

  #289
  0
 17. #262 ~ *FreSH MusHRoOm* ~ (@aiyagirl) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2558 / 13:55
  อือหื้ออออ ตระกูลอีน่าสงสารมาก
  #262
  0
 18. #228 jazzotorii (@fastja) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2558 / 02:28
  โอยยยย แต่เปิดก็เรื่องยุ่งมารัวๆแล้ว ไม่อยากจะคิดความดราม่า ถ้าจียอนไม่โดนทำแท้ง ปลายเรื่องคงพันหนักกว่านี้แน่เลย แต่แค่นี้ก็โอยย หนทางช่างลำบาก TT
  #228
  0
 19. #167 nooonnin (@nooonnin) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2558 / 22:33
  สับสนหาทางออกไม่เจออะ ตัวเปิดปม. ตอนนี้ก่อ เจบีสินะพ่อคนดีของเค้า
  #167
  0
 20. #125 poppoka (@poppap24_elf) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2558 / 19:22
  ดราม่าแล่ว เนียร์แค้นมากเลยอ่ะ แล้วจุนจุนมีปัญหากับอีกครอบครัวสินะ ดูมันมีปมเยอะมากเลยอ่ะ แต่สนุกอ่า
  #125
  0
 21. #102 รองเท้าติดปีก (@patza69) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2558 / 14:40
  พ่อของเด็กใช่แจบอมจริงๆหรออ เหมือนมีอะไรไม่ชอบมาพากลลล แล้วจุนโฮวางแผนอะไร แก้แค้นหรอ แล้วแจบอมนี่ไม่รู้ว่าจียอนเป็นพี่น้องกันกับจุนโฮหรอ หื้มมมมม
  #102
  0
 22. #57 PeN (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2558 / 02:19
  ไงล่ะ เอากะนุ้งซี้ ศัตรงศัตรูนุ้งเตรียมตัวไว้ ทุ่มสุดตัวซะขนาดนี้

  พี่บี๋ใจร้ายขนาดนั้นเลย? เนียร์เข้าใจผิดป่าว งื้อออออออ โอ้ยยยยย บีบหีวใจ แต่สนุกมากๆๆๆๆๆไ
  #57
  0
 23. #47 Kun Chy T\'op (@loveway2010) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2558 / 20:59
  เปิดตัวมาพี่น้องตระกูลอีมาแบบรันทดเลยจะอะรัยขนาดนี้
  ชานนูนอมาถึงก็เเรงส์ๆๆๆมาก
  ถึงขนาดต้องทำขนาดนี้เลยหรอ
  แต่พี่บีก็ใช่ย่อยรักคนพี่คนน้องท้อง โอ๊ยยย เนียร์ก็เป็นคนกลางอีก พัวพันกันซะไม่มีอ่ะ

  ขอบคุนนะคับไรท์
  #47
  0
 24. #28 TONKLA_JY (@TONKLA_JY) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2558 / 23:02
  อื้ออออ อะไรทำให้จุนโฮถึงกับขายทุกสิ่งทุกอย่างของตัวเองให้กับชานซองอะ ทั้ง ๆ ที่ตัวเองเป็นแฟนอยู่กับแจบอม (แต่เลิกกันแล้วใช่ปะ) การตายของพ่อกับแม่นี่คนในตระกูลอ๊คมีส่วนเกี่ยวข้องด้วยใช่ไหม แต่อะไรไม่เท่ากับเปิดอินโทรมาชานนูนอเค้าก็มีซัมติงกันแล้วหราาาาาาา  เจบีคนดีของจุนโฮ ทำไมทำกับจียอนแบบนั้นหละ ทำเค้าท้องแล้วไม่รับผิดชอบ ไม่พอยังทำเค้าแท้ง และทิ้งไว้ข้างทางอีกเหรอ ทำไมใจร้ายแบบนั้นหละ เนี้ยเหรอคนดีของโฮ จินยองหนูจะไปแก้แค้นยังไงหละเนี้ย ดูคู่นี้จะมาในแนวชำระแค้นแสนรักอะไรแบบนี้หรือเปล่าเนี้ย  พี่น้องตระกูลอี ทำไมมาแนวชีวิตรันทดหดหู่เช่นนี้ 
  #28
  0
 25. #27 อ้อนจุนโฮ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2558 / 21:21
  อ่ะอ๋าาาาาา....มาม่าแพ็คใหญ่ๆมาให้เห็นๆ แล้วก็มันเป็นรสต้มยำกุ้งซะด้วย นุ้งเอ้ยยยย คิดดีแล้วใช่มั้ยที่ทำแบบนั้น

  แล้วคาแรทเตอร์ชาน ผมสีขาว โหววว...แบดแอนด์ดาร์คเข้าไปใหญ่เลย แค่มาตอนแรกนุ้งก็ยอมแลกขนาดนี้ กลัวใจ

  นางเป็นที่สุดเลย แต่แค่ตอนแรกก็สัมผัสได้ถึงความแค้นของจุนโฮ แล้วไหนจะลาง บีเนียร์มาให้เห็น ( เดาผิดป่าวอ่ะ)

  555 โอ้ยยย...แซ่ปๆๆๆ

  .....อ่านแล้วเม้นไม่ถูกเลยคะน้องโบว์ มันน่าติดตามไปหมดเลย พร็อตเรื่องนี้น่าติดตามมากๆคะ คืออ่านตอนนี้เสร์จแล้ว

  มันทำให้มานั่งคิดว่า เฮ้ยย! จุนโฮคิดอะไรและกำลังจะทำอะไร แล้วจินยองจะทำยังไงกับเจบี โอ้ยยยยอยากรู้ๆ

  แต่ที่สัมผัสได้ชัดเจนมากๆคือความแค้น ความกดดันที่มีอยู่ในตัวจุนโฮ มันน่ากลัวจริงๆ จุนโฮเดินเข้าหาชานซองแบบ

  ที่ไม่ต้องคิดอะไรแล้ว ไม่มีอะไรจะเสีย ตายเป็นตาย แล้วดูนางทำ เอาตัวเองเป็นค่าจ้าง น้องโบว์คะ พี่ฝากบอกชานซอง

  ด้วยนะคะ ว่าลูกรักของพี่จริงๆแล้วน่ารัก ใสๆ ที่ทำไปก็เพราะความแค้น ขอให้ชานซองเอ็นดูลูกพี่บ้างนะคะ..

  ...รอตอนต่อไปแบบใจร้อนๆ..
  #27
  0