Androphobia อย่ากลัวผมเลยนะที่รัก

ตอนที่ 7 : อย่ายุ่งกับเธอ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,582
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  12 พ.ย. 58


6ฉันเดินตามพี่ฟาร์ออกมาตามทางเดินในมหาวิทยาลัยอย่างเกร็งๆ จะไม่ให้เกร็งยังไงไหวเล่นมีแต่คนมองพี่ฟาร์ตั้งแต่ห้องเรียนจนฉันเดินมาเกือบถึงหน้ามหาวิทยาลัยแล้วยังมีแต่คนมองไม่หยุดเลย แค่มองเนี่ยฉันก็เกร็งจนอยากจะหายหัวไปดาวอังคารแล้ว นี่ยังมีคนเอาไปซุบซิบแล้วมองฉันแปลกๆอีก ซุบซิบอะไรกันฉันอยากรู้

หรือมันดูไม่ดีที่ฉันทำแบบนี้นะ กลับบ้านกับผู้ชายสองต่อสอง ถ้าพ่อฉันรู้ต้องด่าฉันแน่ๆเลย ขนาดตอนฉันเขียนจดหมายตอบเพื่อนพี่แสง (พี่ชายผู้แสนอบอุ่นของฉันเอง) พ่อยังโกรธมากๆเลยนี่นา

“พี่ฟาร์คะ”

“ครับ?”

“จริงๆพี่ฟาร์ไม่ต้องไปส่งเงาก็ได้นะคะ เดี๋ยวเงากลับเองดีกว่า”

“ไม่เห็นจะเป็นไรเลย เรากลับทางเดียวกันก็ไปด้วยกันก็ได้นี่ครับ”

“แต่ว่า...”

“เงาลำบากใจอะไรรึเปล่าครับ”

“คือเงาเกรงใจพี่ฟาร์น่ะค่ะ” ฉันตอบกลับไปแบบอ้อมแอ้ม อย่าว่าฉันสะตอเลยนะ แต่จะให้บอกไปตรงๆว่าฉันกลัวตัวเองเสียหายเหรอ หรือจะบอกว่ากลัวพ่อด่าล่ะ มันคงเป็นเหตุผลที่พิลึกน่าดู อีกอย่างถึงอยู่กับพี่ฟาร์แล้วฉันไม่ได้กลัว ไม่ได้แปลว่าฉันไม่เกร็งนะ =_=

“ไม่ต้องเกรงใจหรอกครับ เรื่องแค่นี้เอง ^^

“แต่เงา...”

“หรือว่าเงารังเกียจพี่ครับ?”

“เอ่อ ไม่ใช่อย่างงั้นค่ะ แต่เงาคิดว่ามันคงดูไม่ดี”

“อ๋อ พี่ไม่มีแฟนครับ ไม่ต้องห่วงเงาไม่โดยใครเอาไปนินทาเสียๆหายๆแน่นอน หรือเงามีแฟนแล้วเหรอครับ” พี่ฟาร์หันกลับมาถามฉันอย่างใสซื่อ 

“เปล่าค่ะ แต่ก็คิดว่ามันดูไม่ดีอยู่ดี เราไม่ได้เป็นอะไรกันสักหน่อยนี่คะ” ฉันหันไปขมวดคิ้วใส่พี่ฟาร์

“ถ้างั้นเป็นแฟนกันมั้ยล่ะครับ” พี่ฟาร์ถามกลับมาง่ายๆ

“...” ฉันหยุดเดินทันที เมื่อได้ยินประโยคนั่น ถ้าพี่ฟาร์พูดจริงฉันจะเดินหนีเขาเดี๋ยวนี้เลยนะ

“พี่ล้อเล่นน่ะเงา” แล้วเขาก็หัวเราะออกมาเบาๆ

“เงาไม่ขำค่ะ” ฉันคลายมือที่กำแน่นลงอย่างโล่งอก

“งั้นลืมมันไปเถอะ พี่แค่ไม่อยากให้เงาคิดมากน่ะ อีกอย่างขืนปล่อยให้กลับเองคงมีเด็กน้อยยืนร้องไห้บนรถเมล์แน่เลย เอาไว้ให้แน่ใจว่าจะไม่เจอไอ้โรคจิตนั่น แล้วพี่จะให้เองกลับเองโอเคมั้ยครับ” พี่ฟาร์ยิ้มละไม ในขณะที่หน้าฉันร้อนวูบขึ้นมาตั้งแต่ได้ยินคำว่าเด็กน้อย จนต้องเบือนหน้าหนีไปทางอื่น

“ก็ได้ค่ะ”

ให้ตายสิ ทำไมฉันถึงเถียงคนไม่เคยชนะสักทีเลยนะ T_T
“เอ่อ... เงาครับ เดี๋ยวแวะซื้อชานมก่อนนะ”พี่ฟาร์ร้องบอกเหมือนคนคิดอะไรออก พร้อมชี้ไปยังร้านชานมหน้ามหาวิทยาลัยที่ทำให้ฉันต้องกลืนน้ำลายลงคอดังเอื๊อก

“ค่ะ” ฉันขานรับสั้นๆ แล้วเดินตามพี่ฟาร์ไปยังร้านชานมเจ้าปัญหาที่ตัวเองเคยทำร้ายร่างกายพี่ฟาร์ไว้อย่างว่าง่าย ความรู้สึกผิดแล่นวูบขึ้นมาทันที ทั้งๆที่ฉันทำร้ายเขา เขาก็ยังช่วยฉัน ฉันนี่มันแย่ชะมัดเลย

“เดี๋ยวเงารอข้างนอกนะคะ” ฉันบอกพี่ฟาร์อีกครั้งเมื่อเห็นจำนวนคนในร้าน ผู้ชายเยอะแยะขนาดนั้น ฉันไม่เดินเข้าไปให้ตัวเองอึดอัดเล่นหรอก

พี่ฟาร์มองฉันอย่างลังเลเล็กน้อย แต่เมื่อเห็นฉันพยักหน้าเป็นทำนองว่าสบายมาก จึงยอมเดินเข้าไปในร้านอย่างรวดเร็ว อาการเกร็งเหมือนจะคลายลงไปเล็กน้อย ก่อนจะกลับมาใหม่เมื่อมีคนที่ไม่รู้จักเดินมาทักฉัน

“มาคนเดียวเหรอครับ”

“คะ -O-?”

คนตรงหน้าฉันชะงักไปเล็กน้อยเมื่อหันมาเห็นสีหน้าเหลอหลาของฉัน ก่อนจะหันไปยืนนิ่ง แล้วใบหน้าดุๆ นั่นก็หันกลับมามองหน้าฉันพร้อมยิ้มให้อย่างไม่น่าไว้ใจ

“ไปด้วยกันมั้ยครับ เดี๋ยวพี่เลี้ยงขนม”

ฉันถอนหายใจออกมาเมื่อเจอสิ่งที่คนตรงหน้าเอามาใช้หลอกล่อ ใครไปด้วยก็บ้าแล้ว เห็นฉันเป็นเด็กสองขอบหรือยังไงกัน

ว่าแต่ใครก็ได้มาพาฉันออกไปจากตรงนี้ทีได้มั้ย ฉันกลัวคนข้างหน้าแล้วเนี่ย T_T

“พี่พูดจริงนะ อยากกินอะไรบอกได้เลยเดี๋ยวพี่เลี้ยง เร็วเข้าถ้าพี่นับหนึ่งถึงสิบแล้วน้องไม่ไปพี่จะไม่เลี้ยงแล้วนะ” อีกฝ่ายยังคงส่งยิ้มมาให้ฉัน

“มะ...ไม่เป็น...!!” ฉันเบิกตากว้างเมื่อพูดยังไม่ทันจบอีกฝ่ายก็คว้าข้อมือฉันไว้อย่างรวดเร็ว แล้วเริ่มออกแรงลากฉันไปทันทีที่มีกลุ่มคนกลุ่มใหญ่ๆเดินผ่าน

“อย่าเสียงดังนะ เธอไม่อายคนหรือไง ไปด้วยกันก่อนเถอะน่า เดี๋ยวพามาส่ง”

“ปล่อยนะ!!” ฉันสะบัดมือคนตรงหน้าอย่างเอาเป็นเอาตาย หัวใจที่เคยสงบเต้นรัวจนน่ากลัว เมื่อมันมาพร้อมกับความรู้สึกรังเกียจที่ข้อมือบริเวณที่ถูกคนตรงหน้าจับ

“เป็นอะไรเนี่ย”

“ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้” ฉันแทบกรี้ดใส่คนตรงหน้าหลังจากพยายามงัดนิ้วเขาออกจากข้อมือตัวเองเท่าไหร่ก็ไม่ออกสักที แล้วพยายามดึงมือตัวเองออก เคยรู้สึกเวลากลัวอะไรสักอย่างมากๆ แล้วมันสัมผัสตัวคุณโดยที่คุณสลัดมันไม่ออกมั้ย นั่นแหละความรู้สึกฉันตอนนี้เลย T__T

“เฮ้ย” อีกฝ่ายอุทานลั่น เมื่อฉันยกมือของอีกฝ่ายขึ้นมาแล้วออกแรงกัดไปเต็มๆ น้ำหอมกลิ่นสปอร์ตที่ฉุนกึ๊ก บนข้อมือของเขาทำให้ฉันคลื่นไส้

นี่ฉีดหรืออาบคะ !!

“ฉันเจ็บนะ” เขาสะบัดมือตัวเองออกในจังหวะเดียวที่ฉันพยายามสะบัดตัวหนีอย่างเอาเป็นเอาตาย จนฉันเซลงไปนั่งลงกับพื้น และเมื่ออีกฝ่ายพยายามจะมาดึงฉันไปอีกครั้งฉันก็รีบถดตัวหนีจนชนกำแพง สองมือพยายามซุกไว้หลังตัวเองให้มิดที่สุด

“ทำไรวะ กวิน” เสียงไม่พอใจดังขึ้นพร้อมกับที่มีมือหนามาปัดมือที่กำลังจะจับตัวฉันออก แล้วแผ่นหลังของใครสักคนก็มาขวางหน้าบดบังทุกสิ่งทุกอย่างไว้ในทันที

“เรื่องของฉันน่า” เสียงของคนที่มาดึงมือฉันดังขึ้นอีกครั้ง

“อย่ายุ่งกับเธอ” เสียงข่มขู่ของพี่ฟาร์ทำให้ฉันขยับตัวอย่างอึดอัด แม้จะไม่เห็นอะไรเลย ฉันไม่กล้าแม้แต่จะยื่นหน้าออกไปมองคนข้างหน้าด้วยซ้ำ

ฉันรู้แค่ว่าถ้าอยู่ตรงนี้ ถ้าอยู่หลังพี่ฟาร์แบบนี้ ฉันจะปลอดภัย

“หมายความว่ายังไงวะไอ้ฟาร์” เสียงของคนชื่อกวินตอบกลับอย่างไม่เข้าใจ

“อย่ายุ่งกับเงา” พี่ฟาร์ย้ำอีกครั้ง

“แกว่าไงนะ!?...ฉันสิที่ต้องบอกแบบนั้น แล้วจำเอาไว้ ว่าแกไม่มีสิทธิ์มาสั่งฉัน” น้ำเสียงหงุดหงิดนั้นดังขึ้นอีกครั้ง ก่อนเสียงจะเบาลงจนฉันจับใจความไม่ได้ไปช่วงนึงและดังขึ้นมาใหม่ แล้วร่างของคนที่บังสถานการณ์รอบตัวฉันอยู่ก็เซออกไปด้านข้าง คนชื่อกวินหันมามองฉันที่รีบหลบตาดุๆของเขาอย่างรวดเร็ว ไม่นานนักรองเท้าผ้าใบสีแดงสดก็ก้าวจากไป พร้อมกับที่คนที่มาช่วยฉันหันกลับมามอง

“เงาเป็นอะไรรึเปล่าครับ” พี่ฟาร์ถามด้วยน้ำเสียงอบอุ่น พลางโน้มหน้าลงมาใกล้ จนฉันต้องรีบเบี่ยงตัวหนีแล้วลุกขึ้นยืนอย่างรวดเร็ว แล้วส่ายหน้ารัวๆ ถึงอยู่ใกล้พี่ฟาร์แล้วฉันจะรู้สึกปลอดภัย...

แต่แบบนี้มันใกล้เกินไปแล้ว!

“พวกนั้นทำอะไรเงารึเปล่าครับ”  พี่ฟาร์มองฉันที่กำลังพยายามเช็ดมือกับกระโปรงอย่างเอาเป็นเอาตาย ด้วยความขยะแขยงอย่างสงสัย

“ปะ...เปล่า อุ๊บ...” ฉันสะดุ้งเฮือกก่อนจะยกมือขึ้นปิดปากแล้ววิ่งดิ่งไปยังห้องน้ำอย่างรวดเร็ว กลิ่นน้ำหอมเหม็นๆนั่นยังติดปากฉันอยู่เลยอ๊าาาาาา

หลังจากโอ้กอ๊ากอยู่ในห้องน้ำพักใหญ่ แต่ไม่มีอะไรออกมาจากกระเพาะแม้แต่นิด ฉันก็เดินออกมาขัดปาก และบ้วนปากอีกหลายๆรอบ เพราะรู้สึกเหมือนหยิบแมลงสาบมากินยังไงอย่างงั้น ฉันไม่น่าคิดสั้นกัดมือชาวบ้านเลย TTOTT

“นี่ครับ”

แก้วโกโก้ไข่มุกจากร้านชานมหน้ามหาวิทยาลัย เจ้าโปรดของฉันถูกยื่นมาตรงหน้าทันทีที่ฉันเดินออกจากห้องน้ำ พร้อมน้ำเสียงอบอุ่นของพี่ฟาร์

“แก้วนี้พี่เลี้ยงเอง” พี่ฟาร์ยิ้มขึ้นอีกครั้ง ก่อนจะชูแก้วโกโก้ของตัวเองซึ่งอยู่ในมืออีกข้างขึ้นมาระดับหน้าฉัน

“เงาว่าอย่าเลยดี....”

“ถือซะว่าชดเชยที่พี่ทำให้เงาเจอเรื่องไม่ดีเมื่อกี้แล้วกันนะครับ แถมครั้งที่แล้วพี่ก็ทำให้เงาอดกินไอ้นี่ด้วยไม่ใช่เหรอ รับไปแล้วมากินเป็นเพื่อนพี่ซะดีๆ” พี่ฟาร์บอกแล้วหัวเราะเบาๆ

ฉันมองหน้าพี่ฟาร์อย่างชั่งใจเล็กน้อย ก่อนจะถอนหายใจแล้วรับแก้วโกโก้มาพร้อมกับหลอดที่บรรจุอยู่ในถุง แต่เมื่อเห็นพี่ฟาร์ยิ้มกว้างอย่างถูกใจ หัวใจฉันก็เริ่มเต้นรัวขึ้นมาอีก จนฉันเริ่มไม่ค่อยแน่ใจว่ามันเกิดจากความกลัวผู้ชายเหมือนทุกครั้งรึเปล่า เพราะแม้หัวใจฉันจะเต้นเร็วเหมือนเดิม แต่ครั้งนี้มันแตกต่างออกไป

เหมือนฉันจะมีความสุขจนอยากที่จะยิ้ม และถ้าฉันกลัวฉันก็ควรที่จะไม่ยิ้ม ไม่ใช่เหรอ

แปลกชะมัดเลย....
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


มาๆๆ ชวนเม้าท์แปบ...

ไรท์ลืมบอกไปสนิทเลย 55555 พี่ฟาร์จะมีบทมากขึ้นนับตั้งแต่ฉากนี้เป็นต้นไปค่ะ 5555

บางฉากจะเห็นว่า เห้ย ไอ้พี่ฟาร์มันหายไปไหน? แต่ฉากพวกนั้นจะมีส่วนสำคัญกับเนื้อเรื่องในตอนหลังนะคะ มันจะเป็นส่วนที่ทำให้เงาได้ใกล้พี่ฟาร์ไปเรื่อยๆ 555 (กลัวคนอ่านงง 5555)

ใจจริงๆ ไรท์อยากเขียนฉากฟินๆนะ แบบเผลอละแอบหอมแก้ม เอิ้กกกก แต่จะให้พี่ฟาร์รุกมากกว่านี้ เดี๋ยวน้องเงาของเราจะหนีเปิงไปซะก่อน เพราะนางกลัวผู้ชายมาก กลัวแบบขี้หดตดหาย เพราะงั้นจะพยายามทำให้ฟินเท่าที่จะทำได้เลยนะคะ เย้เฮ 5555555


ปล.ไรท์อาจจะเขียนฉากฟินๆไม่เก่ง แต่ไรท์จะพยายามนะคะ >w<  


ขอบคุณที่ตามอ่านกันค่ะ ><

สนุก ไม่สนุกยังไงก็เม้นบอกกล่าวกันด้วยน้าาาาาาา


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

501 ความคิดเห็น

 1. #176 crow (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2558 / 00:41
  สนุกดีค่าา
  #176
  0
 2. #121 superman (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2558 / 22:10
  น่ารักนะ(หมายถึงชื่อผู้แต่งอะ) ไม่ได้เข้ามาดูหลายวันพอมารองอ่านต่อจากตอนที่แล้ว เนื้อเรื่องสนุกน่ารัก แล้วก็เริ่มมีตัวสำคัญๆเข้ามา ทำให้น่าอ่านมากยิ่งขึ้น <3 เป็นกำลังใจนะ <3
  #121
  0
 3. #24 MooWarn (@maxdavilkub) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2558 / 19:35
  พี่ฟาร์ กระทืบเลยใครบังอาจมายุ่ง คริคริ
  #24
  1
 4. #23 MooWarn (@maxdavilkub) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2558 / 16:30
  น่ารักมากเลย สู้ๆนะค่าไรท์
  #23
  1
 5. #22 Khaopun cute (@21395) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2558 / 15:05
  เย้!!!!! พี่ฟาร์จะมีบทเพิ่มขึ้นแล้วว
  #22
  1