BREAKING เด็กติ๋มอ่อยแรง | HUNHAN [END]

ตอนที่ 22 : อ่อยเด็กติ๋มครั้งที่ 21 : ผัวเทคแคร์ดูแลใจ [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,762
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  16 ม.ค. 60

BREAKING : CHAPTER 21

อ่อยเด็กติ๋มครั้งที่ 21 : ผัวเทคแคร์ดูแลใจ

#ฟิคพี่หานคนแมนอ่อยแรงเข้าไว้

 

วันต่อมา

 

            หลังจากที่ถูกผัวกอด(?)ไปประมาณสามสิบห้าล้านรอบหารด้วยสามสิบห้าล้านรอบจะได้จำนวนรอบที่ถูกต้อง ผมก็มามหาลัยด้วยอารมณ์แบบแฮปปี้สุดๆ ไม่ต่างจากคนบ้าที่สามีพามาหาหมอ ก็แหม คนมันกำลังมีฟามฮักจะไม่ให้ลั้ลล้าก็ไม่ได้

 

            แม้ว่าเมื่อวานกูเกือบฆ่ากันตายก็ตาม =_=

 

            ยิ่งไปกว่านั้นวันนี้ผมไม่ได้มาคนเดียวหรือขับรถมาเองนะ

 

            มากับผัวจ้า ปูพรมแดงหน่อยเร็ววว !

 

            “ไม่รู้นะเนี่ยว่าขับรถเป็น รู้งี้ให้มาส่งทุกวันดีกว่าผมหันไปยิ้มให้กับคนข้างๆที่ตั้งใจขับรถดั่งการบินไทยรักคุณเท่าฟ้า แต่รักอาม่ามากกว่ายังไงยังงั้น เล่นเอาเจ้าตัวถึงกับยักไหล่เป็นเชิงว่ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรสำหรับคนที่เป็นผัวเมียกัน

 

            อีกนิดจะไปจดทะเบียนสมรสแล้วนะ ถุ้ย !

 

            “เพราะเห็นว่าพี่ชอบหนีเที่ยวหรอก ถึงขับมาให้

 

            “อะ...

 

            “ลองถ้ายังไม่ได้คบกันสิ นกอีกทีแน่นอน เอาซะกูยิ้มอ่อนเลยทีเดียว เพราะรู้ว่ามันต้องเป็นจริงตามที่พูด อย่าว่าแต่มันจะขับรถมารับเลย แค่จะฝากกุญแจรถกูไว้กับมัน มันก็คงปฏิเสธ ผัวกูใจเด็ดคิดจริงทำจริง แล้วนี่เลิกเรียนตอนไหน

 

            “คงเกือบหกโมงอ่ะ ทำไมอ่อ ?”

 

            ไม่มีอะไร

 

            “…”

 

            “จะได้มารับถูกเวลา

 

            “หา ?ผมถึงกับอุทาน ทำหน้าเซอร์ไพรส์สุดๆเมื่อได้ยินเขาพูดแบบนั้น อารมณ์แบบลุ้นหวยแล้วได้ยินว่าตัวเองได้รางวัลที่หนึ่งอ่ะ แต่อันนี้มันอะเมซิ่งกว่านั้นไง จะมารับพี่จริงๆอ่อ พูดเล่นป่ะเนี่ย ?

 

            “แล้วคิดว่าหน้าแบบนี้ล้อเล่น ?

 

            “คิดดิ ตลกหน้าตายมีถ่มไป

 

            “…”

 

            “เราเองก็ชอบตลกใส่พี่ด้วย ชอบทำให้พี่หวั่นใจตล๊อดผมแอบเสียงสูงใส่น้องให้มันรู้ว่าที่ผมพูดมาคือความจริงร้อยเปอร์เซนต์ จริงๆน้องมันไม่ใช่คนตลกหน้าตายอะไรหรอก ผมต่างหากที่ชอบคิดแบบนั้นจนเป็นเหตุให้ตัวเองนกและเพิ่งมามีผัวเอาตอนนี้

 

            ก็ดีกว่าไม่มีแหละเนอะ !

 

            “แล้วตกลงคือจะมารับจริงๆใช่ไหม ?

 

            “อื้ม

 

            “จริงๆพี่กลับเองก็ได้นะ เราจะได้ไม่ต้องวนรถมาไงผมบอกด้วยความเป็นห่วง คือคณะเราไม่ได้ห่างกันมากก็จริง แต่คณะน้องมันสามารถขับรถออกอีกทางได้ ถ้าน้องมารับผมมันก็จะต้องไปกลับรถไกล แถมถนนใหญ่รถแม่งก็ติดนรกยิ่งกว่าชักแม่น้ำทั้งห้าให้มาสุมกันอีก เดี๋ยวให้แบคฮยอนมาส่งก็ได้ คอนโดมันทางเดียวกับพี่

 

            “มีผัวอยู่นี่จะไปรบกวนคนอื่นทำไม

 

            “ก็มัน...

 

            “ไม่ต้องพูดอะไร มีหน้าที่รอผมมารับ ก็รอไป ไม่ต้องเถียงเข้าใจไหมเซฮุนกดเสียงต่ำราวกับดุผมกลายๆ ผมเลยยู่ปากนิดหน่อยทำตาหลุกหลิกมีพิรุธ ซึ่งก็ไม่ได้มีพิรุธห่าอะไรหรอก แค่คิดว่าตัวเองทำแล้วมันน่ารักก็เท่านั้นเอง แล้วอย่าไปอ่อยผู้ชายที่ไหนล่ะ ถ้ารู้โดนดีแน่

 

            แหม ข้อนี้ห้ามยากซะด้วย สันดานดิบมันเคยๆจะให้หยุดมันก็...

 

            ไหนคำตอบรับ ?

 

            “จ้า ไม่ไปอ่อยจ้า รอผัวจ้า ผมอ้อร้อใส่น้อง ยิ้มหวานปานน้ำผึ้งเดือนห้ากอดแขนอีกข้างที่เขาไม่ได้จับพวงมาลัยพร้อมกับซบหัวลงไปเป็นการเอาใจสุด แสดงความรักผัวด้วยสกิลแอคติ้งที่มีตั้งแต่เล็บขบพลางตัดความคิดในหัวออกไปอย่างรวดเร็ว อีกนิดนี่จะเป็นไบโพลาร์ล่ะนะ เปลี่ยนอารมณ์เก่งมาก ว่าแต่ทำไมถึงอยากมารับอ่ะ ประจำไม่เห็นมีความคิดแบบนี้เลย

 

            “แล้วประจำที่ว่านี่เราคบกันยังล่ะ ?

 

            “ก็ยังอ่ะ

 

            “อือ แล้วจะมารับทำไมให้เปลืองน้ำมันยิ้มอ่อนรอบสองตอนที่ได้ยินแบบนั้น เอาซะกูอยากจะยันหน้าตัวเองไปพิงหน้าต่างรถ แต่ตอนนี้คบกันแล้วเลยคิดได้ว่าควรทำ

 

            “อ้อ อยากทำตัวเป็นสามีที่ดีแห่งชาติว่างั้นเถอะ ?

 

            จะว่ายังไงก็ช่าง

 

            “อ้าว…”

 

            ผมแค่อยากมารับ คนเป็นแฟนเขาทำกัน จบนะ

 

            “น่ารักสุดผมถึงกับยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ให้กับคำพูดของเขา ถึงน้ำเสียงจะต่ำดูดุดัน แต่หน้านี้แดงมาเชียว ชนิดที่ว่ามะเขือเทศยังลาไปบวชอ่ะคิดดู ซึ่งถ้าเกิดผมพูดจากวนตีนน้อง มันจะต้องเป็นการทำลายบรรยากาศดีๆแน่นอน เพราะงั้นผมเลยทำแค่หยิกแก้มแดงๆนั้นอย่างหมั่นเขี้ยว

 

            อยากจุ้บเหมือนกัน แต่กลัวโดนศอกใส่ ดีไม่ดีอาจถึงตายได้

 

            ไว้วันหลังเนอะ ไม่รีบ !

 

            ผ่านไปสักพักเซฮุนก็มาส่งผมที่คณะ เล่นเอาพวกเพื่อนๆที่เห็นว่าผมนั่งหน้าถึงกับป้องปากซุบซิบกันเป็นแถบ มันเป็นเรื่องปกติเวลาที่ผมควงผู้ชายใหม่หรือมีคนมาส่งครับ ผมมักตกเป็นขี้ปากชาวบ้านราวกับตัวเองเป็นเซเลปดัง ทั้งๆที่ความจริงกูก็แค่ผู้ชายคนนึงที่หน้าสวยกว่าผู้หญิง และเอวพลิ้วกว่าอะไรดีเท่านั้น ไม่ได้มีอะไรดึงดูดเลยสักนิด

 

            แต่ก็เรื่องพวกนั้นเถอะ ผมไม่แคร์อยู่แล้ว

 

            ขอบคุณที่มาส่งนะ เจอกันหลังเลิกเรียน

 

            “เดี๋ยวพี่ลู่

 

หมับ !

 

            “อย่าเพิ่งไป

 

            “หืม ?ผมครางหืมในลำคอทันทีที่มือหนาเอื้อมมือมาคว้าข้อมือผมไว้ ตอนที่ผมทำท่าเหมือนจะเปิดประตูลงไป ส่งผลให้ต้องหันกลับมามองเซฮุนที่รั้งผมไว้ นัยน์ตาสีสวยแสดงอาการประหม่าจนผมเอะใจ ขมวดคิ้วนิดหน่อยเมื่อน้องมันทำท่าทางอึกอัก มีอะไรเหรอเซฮุน ?

 

            “เปล่า ผมแค่...

 

            “แค่ ?

 

            “แค่จะทำแบบนี้ผมย่นคิ้วสมทบที่ขมวดคิ้วตอนแรก พลันหัวใจก็เต้นกระหน่ำ เบิกตากว้างเมื่อใบหน้าหล่อเหลาเคลื่อนเข้ามา มือหนาเลื่อนมาจับท้ายทอยผมไว้ก่อนที่ริมฝีปากร้อนจัดจะประทับลงบนเรียวปากของผม ไม่มีความลึกซึ้ง ไม่มีการเคลื่อนไหว มีแค่การแช่ค้างไว้ให้ผมช็อคเล่น

 

            ไม่นานนักเซฮุนก็ถอนริมฝีปากออกไป จูบหน้าผากผมอีกครั้งก่อนจะก้มลงมากระซิบข้างหูผมด้วยน้ำเสียงสั่นๆเหมือนพยายามเค้นเสียงออกมาว่า...

 

            ตั้งใจเรียนนะครับ

 

            แม่งมึงเอ้ยยย ถ้าไม่ติดว่ากูเป็นผู้ชาย กูกรี๊ดรถแตกไปแล้ว !

 

ทว่าด้วยความที่เป็นผู้ชายผมเลยได้แต่พยักหน้าหงึกหงัก ใบหน้าแดงซ่านไปด้วยความเขินยิ่งกว่าเจ้าตัวที่แทบจะระเบิดคารถ สติแตกไม่ยอมกลับเข้าร่างหลังจากเจอดาเมจของผัวเด็กไป ผมลงจากรถโบกมือให้เซฮุนที่ขับรถออกไป

 

            รู้สึกดีต่อใจจนไม่อยากไปเรียน !

 

            #ติดผัวได้ไหมพี่ลู่ขอ

 

-SEHUN PART-

 

            บอกตามตรงว่าตอนนี้ผมสามารถขับรถชนคนอื่นได้สบายเพราะตั้งแต่ที่ทำแบบนั้นกับพี่ลู่ไป สติผมไม่อยู่กับตัวเลย มันล่องลอยไปกับริมฝีปากน่าสัมผัส และรอยยิ้มน่ารักๆของพี่ลู่ไปหมดแล้ว เล่นเอาผมถึงกับต้องนั่งสงบสติอารมณ์อยู่ในรถ ไม่ยอมลงไปเรียน

 

            พยายามอย่างมากที่จะรวบรวมสติ ถึงขั้นเอาหัวพิงกับพวงมาลัยรถ อีกนิดจะกระแทกลงไปแล้ว

 

            เซฮุน...หน้าด้านไปแล้วนะมึง อย่าเอานิสัยเมียมาใช้กับตัวเองดิวะ ผมด่าตัวเองเบาๆพลางขยี้หัวตัวเองโดยไม่สนว่าผมที่เซตมาจะเสียทรงไหม รู้แค่ว่าตอนนี้ผมเขินจะตายแล้ว ถ้าเกิดเจอหน้าพี่ลู่อีก ผมคงอายจนไม่รู้ว่าจะทำยังไง ดีนะกว่าจะเจอกันอีกทีก็ตอนเย็น

 

            ตอนนั้นผมคงดีกว่านี้แล้ว

 

            ผมใช้เวลาสงบสติอารมณ์หลายนาทีก่อนจะลงจากรถมาเพื่อเตรียมตัวเข้าคลาส ป่านนี้อาจารย์คงมาแล้ว ประจำผมจะเป็นคนแรกๆที่ไปนั่งเสนอรออาจารย์ก่อน แตกต่างจากนักศึกษาคนอื่นที่ถ้าอาจารย์ไม่มาก็คงไม่เข้าเรียน แน่นอนว่าไอ้เทาดูแปลกใจตอนที่เห็นผมทิ้งตัวลงนั่งข้างมัน

 

            คงแปลกใจที่ผมมาช้ากว่ามันล่ะมั้ง

 

            ไงมึง มาสายนะ

 

            “ไปส่งพี่ลู่มา

 

            “จริง !?”

 

            “เออ ผมตอบสั้นๆแต่ตรงประเด็นทุกอย่างเล่นเอาไอ้เทาถึงกับเหวอ แต่ก็เหวอได้ไม่นานก็กลับมาเล่นหูเล่นตาใส่ผม แสดงอาการล้อเลียนออกมาจนหน้าผมเห่อร้อนไปหมด ขนาดเบือนหน้าหนีมันก็ยังตามมากวนได้อ่ะคิดดู เลิกเล่นน่า จะเรียน

 

            “แหม ก็เพื่อนมีเมียทั้งที่มันก็ต้องเฮฮานิดนึง

 

            “เอาให้มันพอดีไอ้เทา ตอนมึงคบกับพี่จงแดกูไม่เห็นดี้ด้าเหมือนมึงเลย

 

            “เอ้าก็นั่นมันมึงนิ กูยังมีต่อมแสดงความยินดีกับเพื่อนอยู่จ้าไอ้เทายักไหล่ใส่ผม หรี่ตามองผมอย่างจับผิด เอาศอกมาสะกิดแขนผมเซ้าซี้เรื่องของผมกับพี่ลู่อยู่นั่น ไม่สนใจอาจารย์หน้าห้องเลยสักนิด แล้วตกลงเอาจริงดิ เรื่องคบกับไอ้ลู่อ่ะ

 

            “ก็ตามที่มึงเห็น

 

            “…”

 

            “กูโอเคที่เป็นแบบนี้ แม้ตอนแรกมันจะไม่สวยเลยก็ตามผมว่าพร้อมกับเลคเชอร์ตามอาจารย์ ถึงผมจะถูกมันปั่นป่วน ผมก็มีสมาธิมากพอที่จะแยกออกว่าอะไรคือเรียน อะไรคือเล่น พี่ลู่เองก็ดูโอเค ไม่ได้ว่าหรือปฏิเสธอะไรสักคำ

 

            “ไว้ใจอะไรมัน เดี๋ยวก็แรกไปหาผู้ชายอีก

 

            “ก็ลองไปดูสิ กูไม่เอาไว้แน่

 

            “แล้วมึงคิดว่ามึงจะปราบไอ้ลู่ได้ ?

 

            ปราบได้หรือเปล่าไม่รู้ รู้แค่ว่ากูเป็นผัวเขา กูมีสิทธิ์ทุกอย่างที่คนอื่นไม่มีและจะไม่มีวันมี ผมพูดเสียงจริงจังพร้อมกับหันไปมองไอ้เทาที่เบิกตากว้าง ทำหน้าตาตื่นเหมือนกับไม่อยากเชื่อที่ผมพูด ซึ่งผมก็ไม่ได้แสดงอาการล้อเล่นหรือว่าอะไร ผมพูดตามที่ผมรู้สึก ตอนนี้ผมกับพี่ลู่ได้กันแล้วก็เท่ากับว่าความสัมพันธ์ของเรามันไม่ได้อยู่แค่เรื่องเด็กเล่น

 

            ใครจะพูดว่าพี่ลู่ไม่จริงจังกับผมหรืออะไรก็ช่าง ยังไงผมก็เชื่อว่าผมปราบคนอย่างพี่ลู่ได้ ต่อให้พี่ลู่เคยทำตัวไม่ดีมาแค่ไหน ในเมื่อตอนนี้เขามีใจและพร้อมที่จะเปิดใจให้ผมเข้าไป ผมก็มั่นใจว่าผมสามารถยึดเขาไว้ได้คนเดียว

 

            ไม่ว่าต้องแลกด้วยอะไรก็ตาม

 

            ถ้ามึงจริงจังมันก็ดี กูเชื่อว่าอย่างไอ้ลู่มันหนีคนอย่างมึงไม่ได้หรอก ไอ้เทาตบบ่าส่งยิ้มให้ผมเหมือนเชื่อมั่น ผมเลยส่ายหน้าให้มันเบาๆ เรากลับมาสนใจเรียนอีกครั้งก่อนที่ไลน์ผมจะดังขึ้นมา ตอนแรกก็ว่าจะไม่สนใจ คงเป็นพวกประกันภัยที่ชอบส่งมาให้รกมือถือผมเล่น ทว่าพอเห็นว่าไลน์มันดังขึ้นอีกสองสามครั้ง ผมก็หยิบมือถือมาดูก่อนจะพบว่ามันเป็นไลน์จากพี่ลู่

 

            ผมกดเปิดดู อ่านข้อความที่เขาส่งมา

 

            ส่วนใหญ่เป็นสติ๊กเกอร์น่ารักๆที่เขาส่งมาแกล้งผม พอผมอ่านไม่ตอบก็ส่งมาอีก จนผมต้องพ่นลมหายใจพิมพ์ถามเขาไปว่ามีอะไร ผมเรียนอยู่

 

            และนี่คือคำตอบที่ผมได้

 

            LUHAN : คิดถึงอ่ะ อยากเจอผัว

 

            เล่นเอาผมถึงกับยิ้ม รู้สึกเขินเบาๆที่เขาส่งมาแบบนี้ แน่นอนว่าไอ้เทามันก็แอบเห็นเลยมองบนใส่ผมเป็นยกใหญ่ ผมมองข้อความนั้นอีกครั้งก่อนจะพิมพ์ข้อความต่อไป

 

            ด้วยความหมายเดียวกัน

 

            SEHUN : รอเจอตอนเย็นสิ เดี๋ยวบอกคิดถึงให้ฟัง

 

            LUHAN : จริงป่าว ?

 

            SEHUN : จริง

 

            LUHAN : พี่จะไม่นกใช่ไหม ?

 

            SEHUN : ก็รอดู

 

            LUHAN : ได้ ! ถ้าไม่ยอมพูดนะ พี่เอาเราตายแน่ !

 

            ผมถึงกับส่ายหน้าให้ข้อความและสติ๊กเกอร์ไร้สาระที่พี่ลู่ส่งมา นี่คงว่างไม่ก็เบื่อมากเลยสิถึงได้ส่งไลน์หาผมไม่หยุดแบบนี้ ผมเว้นจังหวะจดเลคเชอร์ตามอาจารย์ไปแปปนึงก่อนจะส่งข้อความสุดท้ายไปบอกกับพี่ลู่ว่า...

 

            SEHUN : ใครกันแน่ที่จะถูกเอาให้ตาย

 

            SEHUN : เก็บไปพิจารณานะครับJ

 

            จากนั้นก็ปิดไลน์เรียนต่อไปเลย...

 

-SEHUN PART END-

 

            ผมถึงกับยู่ปากใบหน้าที่ร้อนผ่าวเหมือนเอาหน้าไปซุกในเตาพิง ใจนี้เต้นระรัวยิ่งกว่ากลองรัวแซมบ้าเพราะเขินกับข้อความของผัวบ้าที่ส่งอะไรมาก็ไม่รู้ หลังจากที่ผมส่งข้อความก่อนหน้านี้ไปด้วยความไม่คิดอะไรก็แค่อยากจะขู่ให้เขาอย่าลืมบอกคิดถึงผมเท่านั้น

 

            แต่อีกฝ่ายบอกจะให้ผมกลับมาพิจารณาว่าใครกันแน่ที่จะถูกเอาให้ตาย

 

            กูก็หวีดร้องในใจไปสิครับ !

 

            “เบื่อพวกข้าวใหม่ปลามันแชทไลน์เด้งทั้งวันไม่ยอมร่ำไม่ยอมเรียนเสียงแขวะของไอ้แบคลอยมาเข้ามาทำลายความแฮปปี้ผมจนหมด เล่นเอาผมถึงกับต้องหันไปมองแรงใส่ไอ้เพื่อนตัวดีที่เบ้ปากใส่ผม แสดงความน่าหมั่นไส้ออกมา เอาซะกูอยากจะเอามือถือฟาดปาก

 

            แต่ก็ไม่ทำเพราะสงสารมัน เห็นว่าเพิ่งถูกเทมา ผมเลยขอมอบคำคมให้มันสั้นๆว่า...

 

            คนถูกเทมันก็ต้องเซไปตั้งหลัก ช่วงนี้ก็เหงาไปนะ ช่วยไม่ได้ !”

 

            “ไอ้ลู่ !” แบคฮยอนถลึงตาใส่แทบจะทันทีที่ผมพูดแบบนั้น ถูกเทแล้วไงวะ เดี๋ยวกูก็มีผู้ใหม่ ได้ใจว่าผัวใหม่โปรแรงของมึงเยอะ !”

 

            “ระวังไว้เถอะ โม้มากจะได้ชามะนาว

 

            “อะไร ?

 

            เก่า ไอ้แบคฮยอนถึงกับโกรธหน้าดำหน้าแดงเล่นเอาผมถึงกับขำ คือด้วยความที่ไอ้แบคนี่ไม่เคยนกจากผู้ชาย มันเลยค่อนข้างเซนซิทีฟเวลาถูกเทมาก ใครไปแซวมันเรื่องนี้โดนมันด่าเปิดเปิงหมดอ่ะ ยิ่งผมตอกย้ำเรื่อง เก่า ก็ยิ่งทำให้มันเกือบหยิบปืนมายิงแสกหน้าผม บางคนอาจไม่เข้าใจว่าคำว่าเก่ามันน่าโมโหตรงไหน

 

            ก็คำว่าเก่าหมายถึงการวนไปกินของซ้ำไงครับ อะไรที่ทิ้งไปโดยไม่ถึงเวลาแม่งย่อมสะท้อนกลับมาหมดนั่นแหละ !

 

            “พอเลยไอ้ลู่ เดี๋ยวก็ทะเลาะกันพอดี ไอ้จงแดที่เห็นว่าไอ้แบคขมวดคิ้วใส่ผมเหมือนงอน มันเลยเข้ามาห้ามทัพผมเลยแกล้งโอ๋เอ๋ไอ้เพื่อนรัก แน่นอนว่ามันมีสะดีดสะดิ้ง ถึงอย่างนั้นก็รู้แหละว่าผมล้อเล่น แต่กูก็เห็นด้วยกับไอ้แบคนะ ช่วงแรกๆก็งี้แหละข้าวใหม่ปลามันเติมโปรทุกวัน รอผ่านไปสักพักเดี๋ยวก็เริ่มลดโปรลง

 

            “อย่าเอาคู่กูไปเทียบกับคู่มึงเว้ยจงแด ของกูมันรันไม่เว้นวรรค รักไม่เว้นวัน !”

 

            “เหรอ ได้ข่าวว่าไม่จริงจัง ?

 

            “ก็ไม่จริงจัง แค่กร๊าวใจเว้ย !” ผมยื่นปากเป็นเด็กๆไม่ยอมรับผิด วางฟอร์มว่ายังไงคนนี้พี่ทิ้งแน่นอนแต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ ก็อย่างที่บอกผมไม่เคยคบใครจริงจัง กับเซฮุนมันก็ราวๆนั้นเพียงแค่แตกต่างไปนิดหน่อยเท่านั้นเอง

 

            เอาง่ายๆผมยังไม่มีแพลนจะเทน้องอ่ะ ยังอยากคบไปเรื่อยๆเพราะน้องแม่งชอบมีอะไรมาให้ผมอะเมซิ่งจิงเกอร์เบลแม่งแทบทุกวัน เลยอยากรู้ว่าผมกับมันจะไปกันได้ถึงขั้นไหน

 

            พอมันถึงจุดที่ว่าไม่ใช่ ยังไงมันก็ต้องเลิกกัน

 

            ระวังเถอะ รักจริงขึ้นมาจะเสียใจน้ำตาเช็ดหัวเข่าจงแดว่าพร้อมทำเป็นลอยหน้าลอยตาใส่ผม กูเห็นมานักต่อนักแล้ว ปากบอกคบไว้แค่กร๊าวใจ สุดท้ายรักจริงทุกราย

 

            “นั่นมันก็ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ป่ะวะ ใจคนเปลี่ยนแปลงกันได้

 

            “งั้นมึงจะบอกว่ามึงก็สามารรักน้องเขาได้ ?

 

            “กะ...ก็ได้มั้งผมสะอึกตอบเสียงติดขัด เล่นเอาไอ้จงแดกับไอ้แบคถึงกับหรี่ตามองผมอย่างจับผิด อะไรเล่า อย่ามามองกูแบบนั้นดิ เรื่องอนาคตกูหยั่งรู้ไม่ได้นะ

 

            “ก็ไม่ได้คาดคั้น แต่คิดว่าถ้ารู้ตัวไวมันน่าจะดีกว่า

 

            “อะ...!”

 

            “เผื่อว่าถ้ารักไม่ได้ อีกคนมันจะได้ไม่คิดไปไกล จงแดพูดเสียงจริงจัง มันค่อนข้างมีอดีตที่ไม่โอเคพอสมควรเลยนะ ให้ความหวังเขามากๆมันไม่ดีต่อใจใครทั้งนั้นแหละลู่หาน อย่ามัวแต่คิดถึงความสนุกมาก คิดถึงใจคนอื่นด้วย

 

            “อย่ามาดราม่าดิวะ ตอนนี้ให้กูมีความสุขก่อนไม่ได้หรือไง

 

            “ก็แค่เตือนไว้ มันแล้วแต่ว่ามึงจะฟังไหม

 

            “…”

 

            ถือว่าเตือนแล้วนะ

 

ตอนเย็น

 

            อารมณ์ดีๆของผมนี่ถูกทอนลงตั้งแต่ที่ไอ้จงแดมาเทศนาใส่ คือผมก็เข้าใจนะว่ามันเป็นห่วง แต่คือผมกำลังมีความสุขกับคนที่ผมพยายามจีบเขามาตลอดหลายอาทิตย์จนปาไปเกือบเดือนอ่ะ อีกอย่างผมก็บอกไปแล้วว่าผมยังไม่มีแพลนจะทิ้งน้องตอนนี้ ทุกอย่างมันเป็นเรื่องของอนาคต

 

            บางทีเย็นนี้เจอหน้ากัน ทำอะไรให้กันผมอาจจะรู้สึกดีจนไม่ทิ้งน้องก็ได้

 

            ลมเปลี่ยนฉันใด ใจคนก็เปลี่ยนฉันนั้น เพราะงั้นผมว่าให้มันขึ้นอยู่กับความรู้สึกตอนนั้นดีกว่า ช่วงเวลาที่แตกต่างมันเอามาเทียบกันไม่ได้หรอก

 

            ฮอล เซ็งเลย กูเฟลรอผัวเลยเป็นไง !

 

หมับ !

 

            “คิดอะไรอยู่

 

            “อ๊ะ !” ผมสะดุ้งสุดตัวตอนที่ถูกกอดจากข้างหลัง แวบแรกกูนี่นึกถึงพวกชู้เก่าๆที่เคยพากันไปรีวิวบอดี้กันมา แต่พอหันไปเห็นว่าเป็นคนที่ผมรออยู่ ผมก็ถอนหายใจออกมา

 

            เกือบตายแล้วไงไอ้ห่า !

 

            “ตกใจหมดเลย มาไม่ให้สุมให้เสียง

 

            “เรียกไปสามรอบแล้วแต่พี่ก็ยังเหม่ออยู่เซฮุนว่าพร้อมมองตาผมนิ่งเหมือนกับกำลังค้นหาว่าอะไรคือสาเหตุที่ทำให้ผมเหม่อจนไม่รู้ว่าน้องมันมาถึงตั้งนานแล้ว มีอะไรหรือเปล่า ?

 

            “ไม่อ่ะ แค่คิดอะไรนิดหน่อย

 

            “คิดอะไร ?

 

            “ไม่ต้องสนใจหรอกน่าเรื่องไม่เป็นเรื่องผมว่าปัดๆไม่อยากให้น้องมันรู้ว่าผมกำลังคิดอะไรอยู่ พลันก็นึกถึงว่าอีกฝ่ายนัดอะไรไว้ ผมเลยเอาศอกกระทุ้งหน้าท้องที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามของอีกฝ่ายเบา หรี่ตาจับผิดชี้หน้าน้องบ้าง นี่ลืมป่ะเนี่ยว่าต้องทำอะไร

 

            “ไม่ลืม

 

            “งั้นบอกมา

 

            “คิดถึง

 

            คิดถึงใคร ?

 

            คิดถึงเมีย

 

LOADING 100 PER

           

เจิมรอผัวคนดี ใครทีมผัวรอให้หนักเว้ย !

รอเยอะอัพไวนาจา ทีมใครก็ปักป้ายรอด่วนๆ

ความวัวยังไม่คลายความควายก็ตามมาเฉ๊ย ! มารอดูกันว่าน้องฮุนจะรอดไหม เด็ดแน่บอกเลย !

ฝากติดตามด้วยน้า

1 เม้น 1 กำลังใจ ให้พี่หายสายอ่อย !

อย่าลืมติดแท็กเตือนใจ
#ฟิคพี่หานคนแมนอ่อยแรงเข้าไว้

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,155 ความคิดเห็น

 1. #3116 Hunhan Selu (@Hunan) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 22 กันยายน 2560 / 05:45
  พี่ลู่อย่าแม้แต่จะคิดที่จะทิ้งพี่ฮุนนะ
  #3,116
  1
 2. #2798 NLHH12 (@NLHH12) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 00:04
  คิดถึงเมียยยยยยย
  #2,798
  1
 3. #2535 eunhae_NCH (@eunhae_NCH) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 เมษายน 2560 / 21:49
  หมันไส้ผัวเมียคู่นี้ค่ะ!! 555
  #2,535
  1
 4. #2065 U-RiaYeonjin (@heroboy) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 25 มกราคม 2560 / 20:56
  อร๊ายยย เขิลลล
  #2,065
  1
 5. #2023 Alice_gun (@Alice_gun) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 มกราคม 2560 / 20:54
  ประโยคเดียวรู้เรื่อง556
  #2,023
  1
 6. #2022 Jureerat141997 (@Jureerat141997) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 มกราคม 2560 / 18:31
  หืออออออออออออ
  ฮุนจะเอานิสัยขี้หยอดจากพี่ลู่มาใช้จริงๆหรอ
  #2,022
  1
 7. #2021 hunqwa♡ (@qqwa) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 มกราคม 2560 / 15:35
  หมั่นผัวเมียคู่นี้เว่อรร์5555555คิดถงคิดถึงเมียยยเห้อมมมมมๆๆ
  #2,021
  1
 8. #2020 Girlly1234 (@poppy5678) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 22:48
  รีบทำให้พี่ลู่ชอบเร็วๆ
  #2,020
  1
 9. #2019 jaoya (@jaoya) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 19:41
  เซฮุนพูดตรงมาก ชอบๆ #ทีมฮุน
  #2,019
  1
 10. #2018 HH140555 (@HH140555) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 19:41
  ฮ่ออออ คิดถึงเมีย
  #2,018
  1
 11. #2017 Jomjam_nb38 (@jomjam_nb38) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 19:15
  เซฮุนนี้พูดตรงมากเล่นเอาเขิลแทนเลย
  #2,017
  1
 12. #2016 จีวอนชิ':) (@view1410) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 18:18
  เอเออออ5555
  #2,016
  1
 13. #2015 ktyr (@ktyr) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 17:25
  ถ้านังลู่เท ฮุนน่ะ แม่จิฆ่าให้ดู55555 #ทีมฮุน
  #2,015
  1
 14. #2014 Kiss_Krits (@Kiss_Krits) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 14:49
  ถ้าพี่ลู่ไม่จริงจังแล้วจะเท งั้นพี่ฮุนเชิญเซมาหาเราได้เลยค่ะ พร้อมรับเสมอ โฮะๆๆ(คริส :เขาเอา-ป่ะเหอะ)
  #2,014
  1
 15. #2013 Ora Beach (@luhan12) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 12 มกราคม 2560 / 18:27
  ถ้าเจอผัวเมียคู่นี้จะตบซ้ายตบขวาโทษฐานทำดิชุ้นเขินหนักมากขร่ะ5555
  #2,013
  1
 16. #2012 hunqwa♡ (@qqwa) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 มกราคม 2560 / 13:50
  โอ้ยยยอมผัวเมียคู่นี้555555
  #2,012
  1
 17. #2011 tl tong (@tlluhan) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 มกราคม 2560 / 03:38
  #ทีมผัว ด้วยคนนน
  #2,011
  1
 18. #2010 Sun exolnctd (@Xiaohunhan) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 มกราคม 2560 / 03:00
  #ทีมผัววว
  #2,010
  1
 19. #2009 100450103 (@100450103) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 มกราคม 2560 / 01:26
  อร้ายยย
  #2,009
  1
 20. #2008 จีวอนชิ':) (@view1410) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 มกราคม 2560 / 00:34
  วรัย้ยยยย
  #2,008
  1
 21. #2007 My_TinTin (@tintin1234) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 มกราคม 2560 / 23:23
  โอ๊ยย มีสามีดีเเท้ลู่ 555555
  #2,007
  1
 22. #2006 KlangiizZ (@KlangiizZ) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 มกราคม 2560 / 23:05
  คิดถึงด้วยโคนนนน~ อร้ายๆ เด็กติ๋มรุกหนักจังน้าาาาา~
  #2,006
  1
 23. #2005 NansangSH (@nansang-cksh) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 มกราคม 2560 / 22:12
  โอ๊ยยยยยยยยยยยยยย รำนางสองคน เบ้ปากมองบน
  #2,005
  1
 24. #2004 KAIX_SE_THBOT (@KAIX_SE_THBOT) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 มกราคม 2560 / 21:56
  โอ่ววววว บทจะฟินก็ฟินจาดดดด
  #2,004
  1
 25. #2003 Audaidaj (@Audaidaj) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 มกราคม 2560 / 21:09
  ร้องโอ๊ยยยยยยยยยาวมากกก มีความรำกับคู่ผัวเมียนี่
  #2,003
  1