BREAKING เด็กติ๋มอ่อยแรง | HUNHAN [END]

ตอนที่ 1 : อ่อยเด็กติ๋มครั้งที่ 0 : เริ่มต้นปาร์ตี้ [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,199
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 38 ครั้ง
  4 พ.ย. 59

BREAKING  : CHAPTER 0

อ่อยเด็กติ๋มครั้งที่ 0 : เริ่มต้นปาร์ตี้

#ฟิคพี่หานคนแมนอ่อยแรงเข้าไว้

 

@TAOHOUSE

            “เอ้าชนๆ !” เสียงคึกคักของกลุ่มผมทำให้พวกเราตกเป็นเป้าสายตาจากพวกเพื่อนของเทาที่ถูกเชิญมาในงานปาร์ตี้สระว่ายน้ำที่แม่งอยากจัดขึ้นมาด้วยเหตุผลง่ายๆที่ไม่ควรใช้เป็นเหตุผลก็คือ...

            ช่วงนี้กูร้อน กูเลยอยากจัดปาร์ตี้สระว่ายน้ำ

            และนั่นคือเหตุผลกากๆที่ทำให้พวกผมสามคนมานั่งดื่มเหล้าเมาผู้ชาย(?)กันที่บ้านของมัน ต้องขอบคุณมันจริงๆที่ชวนพวกผมอันได้แก่ ไอ้แบคคนแรด ไอ้จงแดชอบยั่วและผม คุณชายลู่หานแสนน่ารักที่ชอบ...

            ล่าผู้ชายไปกินJ

            “วันนี้มึงจะหิ้วกี่คนดีครับ ?เทา เพื่อนหนุ่มสุดหล่อถามขึ้นมาหลังจากที่เห็นผมกวาดสายตามองหาเหยื่ออยู่สักพักแล้ว วันนี้กูนัดเพื่อนกูหล่อๆมาเยอะ มึงอยากจะเชิญใครไปยิ้มก็เลือกได้เลย

            “มึงแม่งรู้ใจกูว่ะ

            “ดีไปอีก ! แต่ไอ้ลู่มึงอย่ามาเต๊าะผู้ชายคนนั้นที่กูเล็งไว้นะ ไอ้จงแดด้วย ถ้าพวกมึงไปเต๊าะเขาเมื่อไหร่ กูตัดเพื่อน !” ผมกับจงแดและเทามองบนแรงตอนที่แบคฮยอนพูดแบบนั้น ไอ้เพื่อนคนนี้มันก็สันดานแบบนี้แหละครับ ยังนั่งไม่ถึงชั่วโมงมันก็มองหาผัวใหม่มันล่ะ

            และคือแบบมันดันเอาคนที่ผมว่าจะไปอ่อยไง สงสัยงานนี้ผมต้องหลีกทาง

            ก็เป็นคนน่ารักอ่ะครับเลยไม่ชอบตบตีกับใคร เพราะงั้นเลยตอบไปแบบนี้ว่า...

            ใครดีใครได้ว่ะเพื่อนJ

            “งั้นเดี๋ยวคืนนี้มึงเอาตีนกูไปยิ้มด้วยแล้วกัน !” พูดพร้อมยกตีนใส่หน้ากูอีกเล่นเอาผมแทบหาอะไรฟาดมันไม่ทัน ไอ้แบคเป็นคนแบบนี้ครับร่าเริงเฮฮา ใช้ความน่ารักเฟรนลี่เข้าหาผู้ชาย ส่วนไอ้จงแดรายนี้เขาคนละโลกครับ เขาอ่อยอย่างมีชั้นเชิงแบบผู้ดี

            แต่แม่งได้เหยื่อดีๆทุกรายเพราะงั้นเวลาหาเหยื่ออย่าไปแข่งกับมันครับ เสียเวลาเปล่า ยังไงเราก็แพ้เว้นแต่ว่าคุณมีความสามารถที่จะเอาชนะมันได้

            ผมบอกเลยว่ายากและคนเดียวที่มีฝีมือสูสีมันก็คือผมนั่นเองJ

            “แล้วมึงอ่ะจงแด หาเหยื่อ...

            “หาห่าไร ผัวนั่งอยู่นี่ มันตอบแล้วกลอกตาใส่ไอ้เทาที่นั่งอยู่ข้างๆมัน ผมเพิ่งรู้เมื่อไม่นานมานี่ว่าไอ้สองคนนี้คบกันก็ว่าทำไมคราวที่แล้วตอนชวนมันไปหาผู้ชายกิน(?) มันถึงได้ทำท่าอิดๆออดๆเหมือนไม่อยากไป ไอ้เราก็ไม่รู้ไงว่ามีผัวแล้ว

            ตอนนี้รู้แล้วเพราะงั้นก็ดีไปอีกแบบจะได้ไม่แย่งเหยื่อกัน

            ถ้าพวกมึงชวนเมียกูไป กูยกเลิกปาร์ตี้ในสิบวินาทีแน่นอนไอ้เทาขู่จริงจังก่อนจะหันไปเหล่เพื่อนกลุ่มใหม่ที่เดินเข้าประตูบ้านมันมา พอเห็นแบบนั้นมันก็สั่งให้พวกผมเฝ้าเมียมันไว้แล้วมันก็เดินไปหาเพื่อนมันแทบจะทันที

            ขนาดเพื่อนมันมา มันยังหวงเมียอ่ะคิดดู

            “เมียมันแรดก็ต้องทำใจ

            “เดี๋ยวพวกมึงตาย ไอ้เวรจงแดด่าแล้วตีหน้าหงิกที่พวกผมว่ามันแบบนั้น แต่พวกเราก็ไม่ได้จริงจังอะไรนั่งกินเหล้าฟังเพลงแล้วทักทายคนที่เข้ามาหากันตามประสาไป จนกระทั่งไอ้เทาเดินกลับมาแล้วผมเหลือบไปเห็นใครบางคนที่เดินอยู่ไม่ไกลจากมัน

            หน้าตาแบบนั้น แววตาแบบนั้น ท่าทางแบบนั้น

            เชี่ย...พ่อของลูก

            “ใครวะลู่ ? ไอ้แบคถามแล้วมองตาม มึงมองใครอ่ะ ?

            “มองผู้ชายคนนั้นอ่ะมึง หล่อเชี้ยๆ ผมชี้ไปที่ผู้ชายผมทองที่ยืนคุยอยู่กับกลุ่มเพื่อนของไอ้เทาที่กำลังเดินมาทางนี้ ใบหน้าที่เรียบนิ่งหากแต่แฝงไปด้วยเสน่ห์ทำให้ผมรู้สึกเหมือนมดลูกจะพัง ซึ่งผมก็ไม่มีหรอกแค่เปรียบเทียบไปแบบนั้นแหละ ยิ่งเขาเสยผมแล้วยิ้มมุมปากนิดๆเขายิ่งดูเท่จนผมแทบก้มลงไปกราบเท้า

            คนอะไรหล่อขนาด ! หล่อไม่บันยะบันยัง ! หล่อจนหัวใจสั่นระดับสิบล้านริกเตอร์ !

            “เออว่ะ หล่อจริง

            เฮ้ย คนนั้นกูรู้จัก จงแดพูดขึ้นมาแล้วหันมามองผม ถ้าจำไม่ผิดน่าจะชื่อเซฮุนมั้ง เพื่อนสนิทเทา

            “เซฮุนเหรอ... ผมทวนแล้วพึมพำชื่อของเราเข้าด้วยกัน เซลู่ ฮุนฮาน มึงเอ๊ย ! เข้ากันดี นี่แหละเนื้อคู่ !”

            “มโน...

            “พูดไร้กันว่ะเสียงดังจัง ไอ้เทาเข้ามาพอดีตอนที่ผมกำลังดิ้นพล่านเหมือนปลากระดี่ได้น้ำ โทษทีที่ไปนานเผอิญเพื่อนมันยังไม่ค่อยคุ้นกับบ้าน...

            “เฮ้ยไอ้เทา เพื่อนมึงหล่อดีนี่หว่า

หือ คนไหน ? มันถามแล้วกวาดตามองไปทั่ว ผมเลยชี้ไปที่เซฮุนคนที่ไอ้จงแดบอกชื่อมา พอไอ้เทาเห็นแบบนั้นมันก็ร้องอ้อออกมาทันที อ้อ ไอ้เซฮุนอ่ะนะ ทำไมชอบเหรอ ?

เปล่า

อ้าวแล้ว ?

กูไม่ได้ชอบ แต่กูรักเขาต่างหาก ! นิ่งๆแบบนี้คืนนี้นอนยิ้มกับกูแน่ๆ !J

            เขาเหมาะที่จะเป็นพ่อของลูกผมอ่ะ !

            “มโนไปอีกเทาพูดพร้อมผลักหัวผมเหมือนแหย่เล่น ฝันไปเถอะมึงอ่ะ อย่างไอ้เซฮุนไม่มีทางติดกับมึงหรอก กูรับประกันได้ เอาหัวเป็นประกันเลยถ้ามึงจีบไอ้เซฮุนติดนะ กูจะถอยแลมโบกินี่ตัวใหม่ให้มึงคันนึงเลยเอา !”

            “อื้อหื้อทุ่มทุน !” ผมทำหน้าเหลือเชื่อใส่มัน ไม่บ่อยนักที่ไอ้เทาจะมั่นใจขนาดนี้ ต้องแบบมั่นของมั่นของมั่นจริงๆมันถึงจะท้าผมแบบนี้ ซึ่งทุกครั้งก็เป็นไปตามที่มันพูดแล้วผมก็แพ้พนันทุกที

            แต่ครั้งนี้ไม่ลองไม่รู้ บางทีมันอาจจะคิดผิดก็ได้ !

            “แต่กูไม่เชื่อว่ะ

            “หา ?เทาขมวดคิ้วมุ่ยเมื่อผมพูดแบบนั้น นี่กูไม่ได้ล้อเล่นนะไอ้ลู่ ถ้ามึงจะเต๊าะไอ้ฮุนจริงจังมึงก็ทำใจไว้แต่เนิ่นๆเลย ไอ้เวรนี่มันติ๋มมันไม่กล้าชอบใครหรอก แต่เรื่องปฏิเสธนี่งานถนัด

            “ติ๋มๆเนี่ยสิดี เต๊าะนิดเต๊าะหน่อยเดี๋ยวมันก็หลงกลล่ะ

            “มุกนั่นใช้ไม่ได้กับไอ้ฮุนหรอกนะ มันเต๊าะยาก เชื่อกู อย่าเล่นเทาพยายามเกลี่ยกล่อมไม่ให้ผมเล่นพิเรนทร์ไปเต๊าะเพื่อนเขา ตอนแรกก็ว่าจะแค่เดินไปคุยแล้วถ้าถูกใจก็วันไนท์เลย แต่มันดันพูดออกมาขนาดนี้

            ผมว่าคนนี้ผมเล่นยาวว่ะJ

            “พนันได้เลยกูว่าไอ้ลู่ไม่เชื่อมึง จงแดพูดขึ้นมาพร้อมกระดกเหล้าเข้าปาก ลองมันชอบใครดูสิ มีคนไหนที่ไอ้เวรนี่ปล่อยให้หลุดมือไปบ้าง ไอ้ที่ว่าเต๊าะยากๆกูก็เห็นเสร็จมันทุกราย

            “ใช่ๆ กูเห็นด้วยกับจงแด มีครั้งไหนที่ไอ้ลู่มันนกบ้างกูถามจริง แบคฮยอนเสริมแล้วมองผมอย่างหมั่นไส้ หน้าตาก็ไม่ได้ดูดีตรงไหน สงสัยเพราะคารมดีเลยเป็นต่อ

            “ของแบบนี้มันเป็นศิลปะเว้ย ต่อให้หน้าตาแย่แบบมึง ถ้ามีไหวพริบดียังไงก็ได้ผัว

            “ไอ้เวรนี่ !” ไอ้แบคแทบจะเข้ามากระชากหัวผมตอนที่ผมหยอกมันแบบนั้น ใจจริงก็ไม่ได้ตั้งใจด่าหรอกครับ ไอ้แบคมันหน้าตาน่ารักจะตายมีใครบ้างที่เห็นมันแล้วไม่หลง ไม่มีหรอกครับ มันน่ารัก น่าหยิบแถมยังมีนิสัยขี้อ้อนอีก ใครได้ไปเป็นผัวเป็นเมียแม่งหลงวันหลงคืนอ่ะ

            และเพราะแม่งขี้อ้อนไง พวกผมเลยตามใจมันแทบจะทุกทีที่มันอ้อน

            คนหล่อเหนื่อยใจครับ !

            “เอาเถอะๆ เดี๋ยวกูจะทำให้มึงดูว่าคารมกู ใครๆก็หลง ผมเก๊กหล่อใส่ไอ้เทาแสดงให้เห็นว่าผมมั่นใจในเบ้าหน้ามากพอที่จะไปเต๊าะผู้ชาย ไม่มีใครไม่รู้กิตติศัพท์ผมว่าผมนั่นเทพแค่ไหน ไม่ว่าใครก็ต้องหลงใหลในคารมผมแน่นอน

            และการที่ไอ้เทาบอกว่าเซฮุนเป็นเพื่อนเขาก็แสดงว่ามันต้องเด็กกว่าพวกผม อาจจะปีไม่ก็สองปีแต่คงอยู่รุ่นๆเด็กปีสองเนี่ยแหละ

            วัยกำลังน่าขบเผาะพี่ลู่ช๊อบชอบ !

            “คอยดูนะพวกมึง

            “โชคดีมีชัย

            “ขอให้ได้ผัวใหม่ล่ะกัน ผมโปรยยิ้มใส่เพื่อนรักทั้งสองที่อวยพรผมแบบนั้น มีเพื่อนดีเป็นศรีแก่ชีวิต แต่ถ้าคบเพื่อนไม่รู้คิดอาจจะทำให้ชีวิตชิบหายได้

            แต่เพื่อนผมน่ารักไม่เป็นไร ต่อให้พวกมันมีนิสัยที่น่าชิบหายยังไงก็เพื่อนครับ

            ผมลุกออกจากที่นั่งกวาดตามองหาเป้าหมายที่ยืนดื่มเหล้าอยู่ตรงเคาท์เตอร์บาร์โดยที่พวกเพื่อนเขาก็กระจัดกระจายไปตามจุดต่างๆราวกับเสือร้ายที่กำลังหาเหยื่อเล่นงาน ซึ่งพวกเขาไม่รู้เลยว่าพวกเขาเองก็เป็นเหยื่อเหมือนกัน

            เพียงแค่วันนี้ผมต้องการแค่เหยื่อคนนี้คนเดียว

            ลุยเว้ยลู่ สู้ๆ ผมให้กำลังใจตัวเองแบบนั้นก่อนจะหยิบเครื่องดื่มติดมาหนึ่งแก้ว จากนั้นก็สูดลมหายใจจัดหน้าจัดตาให้มันดีแล้วรีบปรีพุ่งเข้าไปหาเซฮุนที่มองอะไรไปทั่วจนไม่ทันได้สังเกตว่าคนหล่อเดินมาหา

            กว่าเขาจะรู้ตัวว่าตกเป็นเป้าสายตาผมก็เดินมายืนพิงเสาอยู่ข้างๆเขาแล้ว

            สวัสดีครับJ ผมทักทายแล้วระบายยิ้มหวานใส่เขาและนั่นทำให้เขาหันมามองผมด้วยแววตาสงสัย ขอยืนดื่มด้วยคนได้ไหมครับ เผอิญผมมาคนเดียว

            “อ้าว แล้วที่โต๊ะนั่นไม่ใช่เพื่อนคุณเหรอครับ ?คำถามของเขาทำให้ผมเกือบหุบยิ้มทันใด เห็นเทามันไปนั่งด้วยก็นึกว่ามาด้วยกัน

            “อะ...เอ่อ ก็แค่คุยๆกันได้ครับ ก็เพื่อนล่ะนะ ผมยิ้มเพื่อแก้เกม แล้วคุณมา...

            “มากับเพื่อนครับ เพื่อนไปเต้นอยู่แถวนี้ครับ ยังไม่ทันที่ผมจะได้ถาม เขาก็สวนขึ้นมาอย่างรู้ทันเล่นเอาผมถึงกับอ้าปากพะงาบรอเก้อเลยทีเดียว และมันยังไม่หมดเพียงแค่นี้เพราะทันทีที่ผมจะยิงคำถามใหม่เขาก็สวนใส่อีกว่า ยังไม่มีแฟน อยู่ปีสองคณะนิเทศ โสดครับ แต่ยังไม่อยากยุ่งเรื่องรัก อยากเรียนมากกว่า อนาคตสำคัญไม่อยากให้อะไรมารั้งปัจจุบันของการเรียน

            ไอ้เห้ ! นี่กูเต๊าะคนหล่อหรือว่าที่นายกกระทรวงศึกษาที่การเนี่ย !

            ถ้าคุณจะรู้ทันขนาดนี้ ผมคงไม่มีอะไรจะถามแล้วล่ะ ฮ่าๆ

            “ช่วยไม่ได้ครับ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ผมต้องตอบคำถามพวกนี้

            “เอ่อ...

            และทางที่ดีพี่กลับโต๊ะไปเถอะครับ ผมไม่อยากยิ้มกับใคร อยากยืนฟังเพลงเฉยๆไม่อยากให้ใครมากวน อ้อ และไม่ต้องพยายามเต๊าะผมครับ เสียเวลา เอาเวลาไปเรียนครับมีประโยชน์กว่าเยอะ

            กู ! ช็อค ! หนัก ! มาก !

 

ตุ้บ !

            “เฮ้ยลู่ ! ไงมึงกลับมาสภาพเงี้ย ? ไอ้แบคทักทันทีที่ผมทิ้งตัวลงนั่งบนโซฟาตัวเดิมที่ผมจากมา ใบหน้าของผมเต็มไปด้วยความช็อค อึ้ง ทึ้ง งง และอื่นๆอีกมากมาย บอกเลยครับว่าในชีวิตไม่เคยโดนผู้ชายปฏิเสธแรงขนาดนี้ ไม่สิ ต้องบอกว่า...

            ผมไม่เคยถูกใครปฏิเสธเลยต่างหาก !

            “ทำหน้าแบบนี้มึงเจอดีมาชัวร์ไอ้เทาทำนิ้วถูกต้องเลยทำให้ผมรีบยกเหล้าดื่มอึกใหญ่ แดกเหล้าเยอะขนาดนี้ แบบว่าเจอดีแรงกว่าที่คิด ชัวร์

            “เก็บปากน่าเทา ไอ้ลู่มันช็อคอยู่มึงไม่เห็นไง

            “ก็กูเตือนมันไปแล้วไงว่าไอ้ฮุนมันไม่ง่าย ก็เสือกกระแดะอยากไปเต๊าะ เป็นไงล่ะ ใครแตกก่อนระหว่างหัวใจมันกับหน้ามึงอ่ะคำห้ามปรามของจงแดดูใช้ไม่ได้ผลกับเทาเพราะมันไซโคผมขนาดใหญ่ ชนิดที่ว่าตอกลึกเข้าไปในหัวใจเลยทีเดียว

            มึงจะย้ำกูอีกนานไหม ! มึงไปด่าเพื่อนมึงสิ อย่ามาด่ากู ! TOT

            อยากจะติดแท็ก #ลู่คนหล่อร้องไห้หนักมาก จริงๆ

            แต่สงสัยจะหน้ามึงว่ะ ตีนกาเพียบเลย

            “อีห่าเทา !” ผมแทบจะยกเท้าถีบมัน ดีมันยกจงแดมาบังทันเลยทำให้ผมชะงักเท้าตัวเองไว้เพราะจงแดยกมือกัน ผมเลยค่อยๆเอาเท้าลงแล้วเปลี่ยนมาชี้หน้าไอ้ผัวเพื่อนเวรแทน มึงจะย้ำกูหาพ่อมึงเหรอสัส !?”

            “ก็พูดเฉยๆ

            “ไม่ต้องพูด ! แค่นี้กูก็จึกพอแล้ว ไม่ฟังอะไรทั้งนั้น !” ผมตวาดแล้วกระดกเหล้าเข้าปากไปอีกหลายแก้ว คอบดูเหอะ ! ไอ้เด็กนั่นมันไม่รอดหรอก !”

            “เดี๋ยวๆ มึงพูดแบบนี้คือมึงจะไปเต๊าะเขาอีก ?

            “เออ !”

            “หน้ามึงด้วยอะไรวะ กูขอกราบความหน้าด้านของมึงด้วยหัวใจเลยว่ะ ไอ้เทาปรบมือให้ผมราวกับชื่นชม แต่ถ้อยคำที่มันชมผมทำให้ผมอยากเอาตีนล้างปากมันมาก

            คนห่าอะไร ด่ากูได้ ด่ากูดี !

ถ้าไม่ติดว่าเมียมันนั่งอยู่นี่ ผมจะจับมันทำผัวซะให้เข็ด !

            “แล้วมึงจะทำยังไง จะเดินเข้าไปหว่านล้อมแบบเมื่อกี้อ่อ ?ไอ้แบคถาม แบบนั้นได้กลับมาหน้าแหกอีกแน่

            “กูไม่เล่นแผนเดิมให้หน้าหงายอีกรอบหรอกเว้ย กูต้องวางแผนใหม่ !”

            “จะวางแผนไงวะ ?

            “เอาหูมานี่เลยเพื่อนJ

 

กึก !

            “มึงว่าจะได้ผลเปล่าวะ ? ไอ้จงแดหันมาถามหลังจากที่ผมส่งไอ้แบคไปลองเชิงกับเซฮุนเผื่อว่าจะได้อะไรดีๆกลับมา กูว่ามันน่าจะนกว่ะ

            “มึงก็อย่าด่วนสรุปดิ ถึงไอ้แบคมันจะโง่ แต่มันก็คงไม่โง่ขนาดจะทำแผนกูพังหรอก

            “กูจะพยายามมองโลกในแง่ดีก็แล้วกัน จงแดพยักหน้าเหมือนพยายามจะเชื่อ จากนั้นผมสามคน ผม จงแดและเทาก็เฝ้าสังเกตการณ์ ไอ้แบคเข้าไปพยายามตีสนิทกับเซฮุน แต่ดูเหมือนอีกฝ่ายเขาไม่ยอมเล่นด้วยเลย ทว่าพอสองคนคุยกันคุยกันมาก็เหมือนจะคุยกันได้ยาว

            คุยนานขนาดนั้นบางทีแผนอาจจะไปได้สวย

            กูว่าแผนน่าจะสำเร็จนะ ผมว่าพร้อมมองเซฮุนที่ส่งกระดาษบางอย่างให้กับแบค เฮ้ยๆ เขาส่งอะไรให้ไอ้แบคด้วยอ่ะ เบอร์แน่ๆ !”

            “กูว่าไม่ใช่

            “เก็บปากไปไอ้เทาผมหันไปแยกเขี้ยวใส่แล้วมองไอ้แบคที่เดินกลับมาหน้าตาระรื่น เป็นไงมึง ได้เบอร์มาใช่ไหม เอามาๆ !”

            “ลู่ กูว่าเขาไม่ได้ให้เบอร์ว่ะ

            “แต่เขาส่งกระดาษอะไรให้มึงอ่ะ กูเห็นนะ มึงจะแย่งผู้ชายกูไง เอากระดาษมาเดี๋ยวนี้ผมขู่แต่ไอ้แบคทำหน้าเจื่อนเหมือนไม่อยากให้ ผมเลยคว้ากระดาษแผ่นนั้นมาจากมือมัน ซึ่งมันก็ไม่ได้ว่าอะไรรีบจรลีไปนั่งข้างจงแดทันที แค่นี้ก็สิ้นเรื่อง

            “แต่ลู่ กูว่ามึงอย่าอ่านเลย

            “ทำไมวะ หวงไง ?

            “ไม่ได้หวง

            “งั้นกูจะอ่าน มึงห้ามกูไม่ได้หรอก !” ไอ้แบคจนปัญญาที่จะห้ามผม มันเลยปล่อยให้ผมหลงระเริงกับกระดาษโน้ตที่เซฮุนส่งให้มัน ผมยิ้มแย้มแล้วก้มอ่านตัวอักษรในนั้น จากที่ใบหน้าเคยมีรอยยิ้มกว้างก็ค่อยๆลดรอยยิ้มลงจนหุบยิ้มไปเลย

            เพราะข้อความที่เขาให้มา ไม่ให้เบอร์โทรหรือไลน์อะไรแต่อย่างใด ทว่ามันคือคำด่าที่ฝากเพื่อนผมมาด่าเท่านั้น แต่ให้ความรู้สึกเหมือนโดนด่าตรงหน้าจริงๆ

            เอาเวลาไปเรียนครับ อย่าเพ้อเจ้อ เดี๋ยวพ่อแม่เสียใจ

            อีเหี้ย !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

LOADING 100 PER

กลับมาเจอกันอีกครั้ง ขอสปอยไว้ก่อนน้าแล้วสอบเสร็จะมาอัพแน่นอน

หลังจากรีไรท์เอลก็ไปฝึกฝนความแรดของพี่ลู่มาแล้ว แต่จะเป็นยังไงต้องรอติดตาม

แต่แค่เปิดตัวมาก็ไม่ธรรมดาแล้ว เซฮุนจะไปนอนยิ้มกับพี่ลู่จริงหรือเปล่า ต้องรอติดตามน้า !

1 เม้น 1 กำลังใจ ให้พี่หายสายอ่อย !
ขอเสียงคนรอพี่ลู่หน่อยเร็ววววววว

อย่าลืมติดแท็กเตือนใจ

#ฟิคพี่หานคนแมนอ่อยแรงเข้าไว้

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 38 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,155 ความคิดเห็น

 1. #3147 maybee23 (@mmmmay2311) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:46
  ใจอะแตกนานแล้ว แต่หน้าพึ่งแตกวันนี้5555555555 @พี่ลู่
  #3,147
  1
 2. #3144 Tk0954519300 (@Tk0954519300) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2561 / 21:49
  โอ้ยยยยยย เซฮุนนาาาาาา
  #3,144
  1
 3. #3105 ภริยาคนแมน (@fic_got7_exo2709) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2560 / 10:06
  เหมือนโดนด่าไปด้วย5555 วงวารลู่ 55555
  #3,105
  1
 4. #2928 0930653088 (@0930653088) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2560 / 15:19
  เซฮุนนนน มันเทือนมาถึงเราเลยง้าาาาา
  #2,928
  1
 5. #2832 ☆Chirona☆ (@Glacial0170) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2560 / 20:28
  สะเทือนยันตัวเอง ฮืออออออ
  #2,832
  1
 6. #2769 NLHH12 (@NLHH12) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2560 / 15:16
  เซฮุนโครตร้าย พี่ลู่สู้ๆ 55555
  #2,769
  1
 7. #2694 Monmanee (@JeranunRaksaklin) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 / 09:44
  โอ๊ยยยยย ทำไมสงสารพี่ลู่ 5555 ชอบอะฮาดี
  #2,694
  1
 8. #2507 eunhae_NCH (@eunhae_NCH) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 เมษายน 2560 / 07:27
  โอ้ยยยย กูยอมใจเซฮุนนน
  #2,507
  2
  • #2507-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE (@nicharee-33) (จากตอนที่ 1)
   9 เมษายน 2560 / 12:33
   ฝากติดตามด้วยน้า
   #2507-1
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(
 9. #2375 nattwichya (@nattwichya) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 15:42
  กราบเซฮุนค่ะ กราบงามๆ
  #2,375
  1
 10. #2194 CBbambam (@CBbambam) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 / 16:15
  หน้าสั่นเลยสิพี่ลู่ 55555
  #2,194
  1
 11. #2180 หมีควายย (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 / 00:55
  อิติ๋มก้เว่อไปนะ55555
  #2,180
  1
 12. #2138 Funikami Hane (@123456789011) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560 / 17:49
  นิ้วกลางรัวๆ ถ้าฮุนจะขนาดนี้นะ
  #2,138
  1
 13. #1810 Kiss_Krits (@Kiss_Krits) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 20:12
  เพิ่งมาติดตามฮุนฮาน เป็นอะไรที่แห้วหนักมาก(?) ใช่มั้ยคะพี่ลู่ น่าร้ากกก ฮุนนี่ก็พูดซะเจ็บเลยอ่า...
  #1,810
  1
 14. #1766 PimtadaU-young (@PimtadaU-young) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2559 / 12:27
  อห.!!! ขำหนักมากหน้าแตกกี่รอบแล้วลู่?555555
  #1,766
  1
 15. #1676 Faiifin_HH9407 (@0983013180) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2559 / 18:16
  ยัยหนูลูกใจเย็นๆเนอะ ค่อยๆอ่อย เอ้ย! ค่อยๆเป็นค่อยๆไปดีกว่าเนอะ โอ้ยย!!เพลีย!?-..-
  #1,676
  1
 16. #1215 mxhh (@nmoei_mj) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2559 / 02:03
  โอ้ย55555555555555555555555555555555ในฐานะคนเป็นแม่น้องเซฮุนอย่างเราควรภูมิใจใช่มั้ยคะ55555555555555
  #1,215
  1
 17. #988 apblocdy (@apblocdy) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2559 / 07:44
  โอ้ยยยย ขำหนักมากเจรงๆๆๆ หัวเราะดังมาก55555555
  #988
  1
 18. #951 BbpLu1234 (@BbpLu1234) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 22:42
  คุณพระ ทำไมเมนชั้นโดนทำร้ายขนาดนี้อะ5555
  #951
  1
 19. #916 sshinora (@icxolth) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2559 / 08:43
  อมก5555
  #916
  1
 20. #869 จีวอนชิ':) (@view1410) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2559 / 19:40
  หน้าสั่นเบาๆ555555
  #869
  1
 21. #676 Nagono (@Nagono) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 กันยายน 2559 / 22:01
  นกของจริงมันต้องอย่างงี้5555
  #676
  1
 22. #663 litterrabbitza (@rabbitza) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 กันยายน 2559 / 08:44
  หืมมมม เซฮุนคนจริงมากค่ะ เด็ดขาดมากก
  #663
  1
 23. #534 U-RiaYeonjin (@heroboy) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 / 15:29
  อิพี่ลู่คือ พญานกอินทรีย์ 55555 โอ้ย ขำอ่ะ อิฮุนแใ่ม หัววิชาการไปไหน อิพี่ผู้น่าสงสาร
  #534
  1
 24. #527 Chan Tt's (@chotika94) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 23:40
  ตลกฮุน5555555555555555
  #527
  0
 25. #351 NCY NWF (@qbyeolne) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 เมษายน 2559 / 07:34
  วี้ดดดดดดดดด เซฮุนไม่ติ๋มแล้วค่ะแบบนี้ มันร้ายนะคะหัวหน้าา
  #351
  0