ชุด │สี่จตุรเทพ │: THIS's MA MAN สุดหล่อคนนี้เจ๊ขอ ♥

ตอนที่ 8 : THIS's ★ MA MAN ★ พี่ทิมของอีเจิด │ 03-2 │ผู้หญิงคนนั้นใคร 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 415
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 32 ครั้ง
  12 เม.ย. 62


โชคเกือบจะเข้าข้างเจิดจรัสแล้วค่ะ ถ้าหากว่าอาจารย์ที่สอนไม่ได้ปล่อยเลทเกือบครึ่งชั่วโมงแบบนี้

กรี๊ด อาจารย์เป็นบ้าอะไรคะ ปวดอึขี้ไม่ออกเหรอถึงได้มาลงกับนักศึกษาสาขาโฆษณาแบบนี้ ปกติก็ไม่เคยจะชอบอยู่สอนให้ครบชั่วโมงสักเท่าไหร่ แต่ทำไมวันนี้อาจารย์เกิดขยันพรั่งพรูความรู้ที่เก็บสะสมไว้ในสมองส่วนซีรีบรัมออกมาไม่หยุด อีเจิดอยากจะร้องไห้ นอกจากจะไม่ได้เข้าไปแต่งหน้าในห้องน้ำแล้ว เธอยังต้องวิ่งกระหืดกระหอบแบกชีทนานาสาระความรู้เกี่ยวกับโฆษณาเพื่อวิ่งพุ่งตัวไปให้ถึงโรงอาหารอีก

แม้แต่เกิร์ลแก๊งกะเทยโลกสวยที่เป็นเพื่อนร่วมสาขายังไม่มีเวลาจะได้ทักทาย หล่อนวิ่งหน้าตั้งใส่เกียร์หมา ไม่สนใจหน้าอินทร์หน้าพรหมหรือแม้แต่หนุ่มๆ มากหน้าหลายตาที่มาดักรอหน้าตึกเรียน ปกติเจิดจรัสก็มักจะชอบหยอดตาหวาน คุยเล่น อ่อยเหยื่อพอสนุก แต่วันนี้ขอบายค่ะ มีภารกิจสำคัญในวาระสามีแห่งชาติ!! อยู่คุยเล่นไม่ได้แล้ว!!!

โรงอาหารคณะนิเทศศาสตร์นับได้ว่าเป็นโรงอาหารขนาดใหญ่ที่รวบรวมร้านอาหารรสเลิศนานาชนิดไว้ด้วยกัน เจิดจรัสพุ่งตัวเข้าไปบริเวณโซนที่นั่งรับประทานอาหารแล้วกวาดสายตามองหาผู้ชายที่เธอนัดเดทมื้อกลางวันด้วย

ไม่รู้ว่าอาจารย์พร้อมใจกันปล่อยเด็กลงมาสายหรือยังไง ผู้คนถึงยังนั่งกันหน้าสลอน ไม่ยอมไปเรียน ไม่เจียมตัวเลยว่าเป็นอนาคตของชาติ!!

คนสวยรีบคว้ามือถือขึ้นมากดหน้าจอรัวๆ เพื่อโทรหาคู่นัดเดท (?) แต่ยังไม่ทันที่เธอจะได้กดโทรออก ใครบางคนก็สาวเท้าเข้ามาหาเธอพร้อมกับดึงชีทในอ้อมอกคัพซี+ ไปถือไว้ให้เสร็จสรรพ

จองโต๊ะไว้แล้ว

การปรากฏตัวของชายหนุ่มรูปหล่อร่างสูงแบบบางเป็นประหนึ่งซีนหนึ่งในหนังที่เจิดจรัสประทับใจ ถ้ามีออร่าวิบวับรายล้อมรอบกรอบใบหน้าหล่อเหลาของเขาด้วยนะ อื้อหือ แม่งโคตรเพอร์เฟคเลยอ่ะ!

จารย์ปล่อยช้าเหรอทิมเอ่ยถามเจิดจรัสที่กำลังกะพริบตาปริบมองเขาอย่างเคลิบเคลิ้ม

คนสวยสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อร่างสูงขยับใบหน้าเข้ามาใกล้ๆ เหมือนจะเช็คว่าเธอยังคงปกติดีนะ ซึ่งเจิดจรัสก็กระแอมไอแก้เขิน พยักหน้ารับเขาอย่างแนบเนียน ก่อนจะเลื่อนสายตาจากใบหน้าที่สมบูรณ์แบบของทิม ไปยัง...

ริสาไปนั่งรอที่โต๊ะก่อนก็ได้ เดี๋ยวพี่ตามไป

ชะนีร่างเล็กที่ยืนข้างทิมนั่นมันเป็นใครกัน!!! นัยน์ตาสีน้ำตาลเฉดเทาของดาวสาขาโฆษณาเบิกกว้างแล้วมองตามแผ่นหลังของชะนีนางน้อยที่ส่งยิ้มให้ทิมแล้วสาวเท้าเดินจากไปตามที่เขาบอก

สมมติฐานความเป็นไปได้มีสองข้อที่นางชะนีน้อยคนนี้มาปรากฏตัวกลางเดทของเธอ หนึ่ง หล่อนเป็นรุ่นน้องที่เจ๋อและสะเหล่อ บังเอิญมากินข้าวร่วมโต๊ะเดียวกันกับเธอ หรือสอง ผู้หญิงคนนี้คือแฟนของทิม!!!

เสมือนถูกฟ้าผ่ากลางโรงอาหาร เจิดจรัสรู้สึกเสียศูนย์ เธอเซถอยหลังเพราะไม่สามารถทรงตัวบนรองเท้าส้นสูงได้อีกต่อไป โชคยังดีที่ทิมใช้มือหนาของตนคว้าข้อมือของเธอไว้ไม่ให้ล้มหงายตึงลงไปนั่งกับพื้น ความเป็นสุภาพบุรุษนั้นยังคงทำให้ใจหญิงสาวสั่นไหว แต่เริ่มไม่แน่ใจแล้วว่าสั่นไหวเพราะตื่นเต้นไปกับสัมผัสของผู้ชาย หรือสั่นไหวเพราะน้ำกรดในมือมันสั่นไปหมด!!

เธอจำไม่เห็นได้เลยว่าทิมมีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้ว ยัยขวัญฟ้ากับเกวก็ไม่ได้เอ่ยเกี่ยวกับรายละเอียดในส่วนนี้ให้เธอฟังด้วย!!


โอเคนะ?” ทิมถามเสียงเรียบ เอื้อมหลังมือที่มีรอยสักมาแตะอังหน้าผากของเธอโดยไม่ได้ขออนุญาตจนเจิดจรัสสะดุ้ง ไออุ่นจากมือใหญ่นั่นแทบทำให้เจิดจรัสคว้าหมับเข้ามาดอมดมจดจำกลิ่น เธอชอบ...กลิ่นน้ำหอมของเขา เธอชอบไออุ่นจากมือของเขา ชอบความเป็นสุภาพบุรุษของเขา เธอชอบเขาที่สุด

และเพราะแบบนั้นเธอถึงยอมไม่ได้ที่จะมีใครอีกคนหนึ่งเข้ามาแทรกกลางเดทของเธอ! เจิดจรัสควรจะจัดการเขี่ยยัยชะนีนามริสาออกไป แต่ว่าพอคิดถึงสิทธิความเป็นเจ้าของในตัวเขาที่แทบจะเป็นศูนย์ เจิดจรัสก็ไม่สามารถทำอะไรได้นอกจากกรี๊ดๆ อยู่ในใจ แล้วได้แต่ส่งสายตาเขม่นไปยังรุ่นน้องที่เพิ่งเดินจากไป

เป็นไงล่ะนางชะนีนามริสา! เขาเลือกที่จะยืนคุยกับเธอมากกว่า โฮะๆ

นี่จะกินมือเราแทนข้าวแล้วป่ะเสียงถามติดตลกทำให้เจิดจรัสที่ละเมอเพ้อพกจะดึงมือของทิมมาสูดดมตามความคิดได้สติ อุ๊ย เธอลืมตัวดึงมือเขามาดมจริงๆ เหรอเนี่ย อายจัง!  

ไม่สบายรึเปล่าเจิด วันนี้ทำตัวตลกดีนะคนตัวสูงว่า

นัยน์ตาสีดำเหลือบมองใบหน้าสาวสวยที่พยายามซ่อนใบหน้าแดงซ่านของตัวเองเอาไว้ไม่ให้อีกฝ่ายเห็น เจิดจรัสวางตัวไม่ถูกทุกครั้งเวลาที่อยู่ต่อหน้าคนที่ชอบ เธอเหมือนคนเป็นไข้ตลอดเวลา ใจก็เต้นแรง แถมขาก็สั่น แค่ยืนทรงตัวยังลำบากเลย

แล้วนับประสาอะไรกับสติที่ปกติก็ไม่ค่อยจะมี ยิ่งได้มาอยู่ใกล้ทิม ตรรกะเหตุผลใดๆ เธอก็ไม่สน ขนาดเขาพาผู้หญิงคนอื่นมาด้วย เธอยังต้องกล้ำกลืนฝืนทนและฉีกยิ้มรับอย่างไม่รู้สึกรู้สา...

เฮ้ย ระวัง

ในขณะที่เจิดจรัสยังไม่สามารถลากสติตัวเองกลับคืนมาได้ นักศึกษาที่คลาคล่ำเต็มโรงอาหารก็วิ่งกระแทกไหล่เธอเข้าจนเสียหลัก ร่างบางเซสะดุดส้นสูงล้มไปข้างหลังอีกครั้ง และมันก็พอเหมาะพอเจาะมากๆ ที่แขนยาวๆ ของทิมคว้าเอวบางของเธอไว้ได้ทันท่วงที เลยทำให้เจิดจรัสอยู่ในวงแขนของเขาเต็มรัก  

ไหวเปล่า เราพาไปห้องพยาบาลมั้ยเสียงนั้นเอ่ยถามขึ้น คิ้วเข้มทั้งสองข้างของทิมขมวดเข้าหากัน

เจิดจรัสกะพริบตาปริบๆ เมื่อสัมผัสได้ว่าระยะห่างของเธอกับหนุ่มในฝันอยู่ใกล้กันแค่เอื้อม ถึงจะแอบรู้สึกเจ็บหน่อยๆ ที่ทั้งถูกชนและถูกแทรกโดยมือที่สาม แต่การที่เธอได้ซุกไซ้แผงอกกว้างๆ นี่ก็พอเยียวยาหัวใจที่บอบช้ำได้บางส่วน

อุ๊ย เห็นตัวบาง ผอมสูงขนาดนี้ ใครจะไปคิดล่ะว่าทิมซ่อนรูปเอาไว้ จับตรงไหนก็กล้าม จับตรงไหนก็ล่ำ ไอ้ที่กำลังโกรธๆ และแอบเสียใจเมื่อกี้คือจบ ตอนนี้มีแต่ระทวยเพราะรูปร่างของเขาเท่านั้น!

ไม่เป็นไร พาเจิดไปนั่งที่โต๊ะก็พอแล้ว สงสัยคงหิวไปหน่อยน่ะ

พอลวนลามอีกฝ่ายจนพอใจ เจิดจรัสก็จีบปากจีบคอพูดเสียงอ่อนเสียงหวานเพื่อขอร้องให้เขาช่วยพาเธอไปนั่ง  

เอาสิ ถ้าเพื่อนในสาขามาเห็นหล่อนในสภาพแบบนี้คงได้มีเบะปากมองแรงกันบ้างล่ะ เจิดจรัส!! แกมันตอแหลมาก!!!

เมื่อเช้าไม่ได้กินข้าวมาเหรอ เดี๋ยวโรคกระเพาะก็ถามหาหรอก

คนตัวสูงว่าและประคองไหล่บางให้เดินไปยังโต๊ะที่นั่ง เจิดจรัสรู้สึกดีขึ้นมานิดหน่อยที่ได้เดินซบแผงอกกว้าง ใกล้ชิดกับผู้ชายที่หมายปอง แต่เมื่อสาวเท้ามาหยุดอยู่ที่โต๊ะ ความรู้สึกดีเมื่อครู่ก็หายวับ...นอกจากจะมีชะนีน้อยนางนั้น  กลุ่มสี่จตุรเทพก็นั่งกันให้ครบองค์ประชุมเลย

เดี๋ยวก่อนนะคะ!! ที่ว่าชวนไปกินข้าวน่ะ เธอหมายถึงว่าไปกินข้าวกันสองคน!! ไม่ใช่กินข้าวร่วมโต๊ะหมู่กันแบบนี้ ทิมเข้าใจอะไรผิดรึเปล่าเนี่ย! แต่พอมาคิดทบทวนให้ดีอีกที...เธอก็ไม่ได้พูดสักคำเลยนี่นะว่าชวนเขามากินกันสองคน คนที่ดูมนุษยสัมพันธ์ดีผิดกับที่เธอเข้าใจก็เลยชวนคนมาลงแขกที่โรงอาหารกันให้พรึบ!!

มิน่าล่ะเขาถึงได้ตอบตกลงอย่างไม่คิดอะไร เพราะเขาไม่คิดอะไรกับเธอเลยจริงๆ ถึงได้ชวนเพื่อนและรุ่นน้องให้มากินข้าวด้วยกันครบทีมแบบนี้

เดี๋ยวนะ กูว่ามันชักจะยังไงๆ อยู่นะเสียงโห่แซวของกระบอกเสียงประจำกลุ่มไม่ได้รอช้าเลยที่จะทำตามหน้าที่

เจตน์ส่งเสียงดัง ร่างเล็กของเขากำลังนั่งอยู่บนโต๊ะอย่างไร้มารยาท ดวงตาที่หรี่เล็กจนแทบจะเหมือนคนหลับตาเดินไปไหนมาไหนนั้นกำลังส่งสายตาล้อเลียนใส่คนทั้งคู่ที่เดินประคองกันมาถึงโต๊ะ


คนสวยที่ถูกประคองมาหยุดยืนที่โต๊ะหันไปส่งยิ้มให้ว่าที่สามีในอนาคตเล็กน้อย ก่อนจะขยับตัวออกมาอย่างมีจริตจะก้าน ก็แหม โดนแซวขนาดนี้ เดี๋ยวผู้ชายตื่นขึ้นมา เธอจะทำไงล่ะ! ไอ้ตี๋นี่ก็ปากมากจริงๆ เลย ไม่รู้จักการแซวที่มันแรงกว่านี้รึไงนะ แบบ เฮ้ยๆ ได้กันแล้วเหรอวะหรือไม่ก็ ผัวประคองเมียเดินมาแล้วโว้ยอะไรแบบนี้ อย่างน้อยก็ให้ความหวังกันบ้าง เธอจะได้ไม่ถอดใจไปจากเขาเสียก่อน

เดี๋ยวกูไปซื้อข้าวก่อนนะ

เจิดจรัสคาดหวังที่จะได้เห็นปฏิกิริยาอะไรบางอย่างจากชายในฝันบ้าง หากแต่ทิมไม่ได้สนใจเสียงแซวของเพื่อน สีหน้านิ่งประหนึ่งไม่รู้สึกอะไร แถมยังหันไปพยักเพยิดหน้ากับยัยชะนีริสาให้ออกไปซื้อข้าวด้วยกันอีก!!

ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอคติหรือจิตใจที่กำลังแค้นฝังหุ่น เจิดจรัสถึงได้เห็นท่าทางของคนทั้งคู่นั้นช่างกะหนุงกะหนิงน่าสาดน้ำกรดใส่เป็นอย่างมาก!!

กรี๊ด นี่มันอะไรกันคะทิม!! เมื่อกี้เขายังประคองเธอแทบจะอุ้มพามาส่งถึงโต๊ะ แต่ทำไมพอมาถึงแล้วกลับสลัดรัก แล้วเดินหนีไปกับผู้หญิงคนอื่นแบบนั้น ความสำคัญของเธออยู่ที่ตรงไหนกัน!

สาวสวยอยากกระทืบเท้าแล้วดิ้นพราดๆ ให้รู้แล้วรู้รอด แต่เพราะอยู่ต่อหน้ากลุ่มเพื่อนสนิทของว่าที่สามี เธอถึงต้องตีหน้าเนียนทำเป็นไม่รู้สึกอะไร และโชคดีที่ในกลุ่มนี้ยังมีคนที่เป็นมิตรกับเธออยู่บ้าง

เจิด นั่งก่อนๆ นี่เป็นเกียรติมากเลยนะเนี่ยที่มีดาวโฆษณาคนสวยมานั่งกินข้าวด้วย

หนุ่มลูกครึ่งที่นั่งอยู่ก่อนแล้วว่าเสียงร่าเริงอย่างคนอัธยาศัยดี ฌานใช้เสื้อช็อปสีน้ำเงินเข้มของตัวเองปัดฝุ่นบนเก้าอี้ให้พอเป็นพิธี แล้วใช้มือหนาตบเข้าที่นั่งที่ยังว่างอยู่ ไม่เห็นวี่แววแฟนสาวอย่างเกวที่ควรจะตัวติดกันตลอดเวลา

ยัยรุ่นน้องนี่ก็กระไร ได้แฟนเป็นถึงเดือนมหาวิทยาลัยแต่ไม่อยู่เฝ้าประกบติด ไม่กลัวเลยรึไงยะว่าจะมีหมาคาบไปแดกน่ะ! ดูสิดู หล่อก็ขนาดนี้ อัธยาศัยก็ยังดีขนาดนี้ ไหนจะรอยยิ้มกับนัยน์ตาสีน้ำตาลใสๆ นั่นอีก อูย ไม่เสียแรงที่เคยแอบรักสักพักใหญ่

แล้วนี่จะกินไรอ่ะ ไปซื้อให้เอาป่ะ

เจิดจรัสอยากหยิบผ้าเช็ดหน้าขึ้นมาซับน้ำตาที่เกิดจากความซาบซึ้ง ฌานช่างเป็นผู้ชายที่นิสัยขัดกับลุคแบดบอยอย่างรุนแรงที่สุด

ไอ้เจิดมันมีขา มึงไม่ต้องไปบริการมันมากขนาดนั้นก็ได้ไอ้หรั่ง(หรั่ง = ฝรั่ง)

หากเป็นปกติเจิดจรัสคงจะละเมอเพ้อพกถึงฌานไปอีกพักใหญ่ แต่เพราะมีไอ้ตัวเสี้ยมตัวหนึ่งดันแหลมขึ้นมา บรรยากาศเลยพลิกจากหน้ามือเป็นหลังเท้าทันที

มันไม่ใช่เมียมึง เอ๊ะๆๆ หรือว่าที่มากินข้าวด้วย...จะหวังเป็นเมียใครสักคนในนี้!?”

ไม่พูดก็ไม่มีใครว่าเป็นใบ้หรอกนะคะอีเตี้ย!! เจิดจรัสจิกสายตาใส่เพื่อนรหัสปากมากที่ขยับมานั่งใกล้เธอตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ ถ้าเป็นปกติเวลามีงานเลี้ยงรหัส เจตน์มักจะเป็นคอเหล้าคอยอยู่ดื่มกับเพื่อนสาวจนแทบคลานกลับหอ หรือไม่ก็จะชอบชวนคุยหรือแขวะหาเรื่องกันอย่างนี้ประจำ ไอ้เตี้ยนี่มันปากวอนหาเรื่อง และเจิดจรัสก็ชอบที่จะเป็นคนตบปากสั่งสอนเขาเสมอ แต่อนิจจัง...ตอนนี้เธอต้องสร้างภาพลักษณ์อันดีงามกับกลุ่มเพื่อนว่าที่สามี จะถอดรองเท้ามาตบปากมอมๆ ก็ใช่เรื่อง แอ๊บเข้าไว้ค่ะลูก พุทโธ... ธัมโม

พรหมลิขิตบันดาลชักพา ดลให้มาพบกันทันใด ก่อนนี้อยู่กันแสนไกล พรหมลิขิตดลจิตใจ ฉันจึงได้มาใกล้กับเธอ*

เจตน์กระโดดลงมาจากโต๊ะ เขาเดินอ้อมมาด้านหลังเจ้าของร่างบางในชุดนักศึกษาสุดเซ็กซี่ แล้วเริ่มเดินร้องเพลงรอบโต๊ะในโรงอาหารโดยไม่แคร์สายตาใคร ร้องเบาๆ ก็น่าตบจะแย่แล้ว นี่ยังทำท่าเหมือนกับจะไปบรอดเวย์ แล้วแหกปากร้องเสียงดังอีก สายตานับร้อยคู่ของนักศึกษาที่นั่งกินข้าวอยู่นั้นแทบจะหันมามองโต๊ะของกลุ่มสี่จตุรเทพเป็นตาเดียว

เจิดจรัสจิกสายตามองเพื่อนร่วมสายรหัสเป็นการส่งสัญญาณเตือนว่าถ้าเขาไม่หยุดแหกปาก อีกสามวินาทีเส้นความอดทนของเธอจะจบลง และรับรองได้ว่าอีเจิดคนนี้จะทำให้เขาดิ้นพล่านร้องเสียงลั่นปรอทแตกยิ่งกว่านี้อีก

 * เพลงพรหมลิขิต ศิลปิน สุนทราภรณ์

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 32 ครั้ง

1,282 ความคิดเห็น

 1. #1246 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 21:36
  คิดถึงพี่ฌานเลย ว่าเเล้วกลับไปอ่านอีกรอบ ><
  #1246
  0
 2. #1245 Auammuang (@Auammuang) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 เมษายน 2562 / 17:00

  ดีนะที่เก็บทิมไว้ในใจเพราะถ้าอยู่ในหัวละก็พี่ทิมอาจตายเพราะความมโนของเจ๊นั่นแน่นมาก
  #1245
  0
 3. #1244 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 เมษายน 2562 / 15:12
  เจิดอย่าพึ่งมโน เดี๋ยวได้เก็บเศษหน้าอีกหรอก55555 เรื่องนี้ต้องถามกันให้รู้เรื่อง
  #1244
  0
 4. #107 0memory0 (@chillies) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2559 / 23:11
  ทิมเป็นราวกับนิวเคลียร์และขีปนาวุธ== //อ่อยขนาดนี้มีดแทงกูเลยสิ

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 23 กุมภาพันธ์ 2559 / 18:21
  #107
  1
  • #107-1 YB Soulm@te (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 8)
   22 กุมภาพันธ์ 2559 / 23:16
   เจิดกล่าวไว้ว่า รอยยิ้มและการอ่อยของทิมคือสิ่งผิดกฎหมาย ถ้าไม่อยากเสียตัว อย่ายิ้มให้เจ้บ่อยๆ 555555555
   #107-1
 5. #106 MOONLIGHT (@junchaysa) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2559 / 20:36
  นี่คือผู้ชายของชั้นนนนนนน
  #106
  0
 6. #104 Jamal.un5555 (@kannika63908) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2559 / 19:37
  ว่าแล้ววทิมต้องชอบนางง
  #104
  0