ชุด │สี่จตุรเทพ │: THIS's MA MAN สุดหล่อคนนี้เจ๊ขอ ♥

ตอนที่ 4 : THIS's ★ MA MAN ★ พี่ทิมของอีเจิด │ 01-3 │ มันเป็นหน้าที่ของผู้ชาย 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1269
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  25 มี.ค. 62

สาวสวยกำหมัดแน่น พยายามตั้งสติไม่ให้ตื่นตระหนก ไม่ใช่ว่าเธอไม่เคยรู้ว่าวิธีการเอาตัวรอดจากพวกลวนลามต้องทำยังไง แต่เมื่อมาตกอยู่ในสถานการณ์จริง เสียงที่แม้แต่จะแหกปากกรีดร้องเธอก็ไม่มี

กะ...กะ

ริมฝีปากสวยเริ่มสั่นระริกอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนเมื่อถูกทั้งมือและจุดไวต่อสัมผัสของผู้ชายคนนั้นถูไถหนักขึ้น

ขาเรียวยาวแข็งทื่อไม่มีแรงแม้แต่จะก้าวเท้าขยับตัวหลบวิถีที่กำลังถูกลวนลาม เจิดจรัสรู้สึกหวาดกลัวและขยะแขยงจนน้ำตาเริ่มก่อตัวขึ้นที่ริมขอบตา ชายกระโปรงของเธอกำลังถูกเลิกขึ้นเรื่อยๆ เพราะปลายนิ้วหยาบกร้านนั้นเริ่มสอดเข้ามาจนเกือบจะถึงขอบชุดชั้นใน

เธอควรจะทำยังไงดี บนขบวนรถที่คนเยอะแยะแบบนี้ จะไม่มีใครสังเกตเห็นเลยเหรอว่าเธอต้องการความช่วยเหลือ!! ใครก็ได้ช่วยเธอที!!!

ทำไรวะ

ราวกับสวรรค์ได้ยินเสียงภาวนาขอร้องของเจิดจรัส เสียงเข้มของใครบางคนดังขึ้นข้างตัวหญิงสาว และฝ่ามือหนาก็ผลักไหล่ของผู้ชายที่เคยยืนประชิดตัวเธอให้หลีกทางออกไป ผู้คนขยับตัวตีวงล้อมออกโดยอัตโนมัติ จนเหลือพื้นที่ว่างแค่เธอ ไอ้โรคจิต และคนตัวสูงที่ยืนชิดกับประตูทางออกฝั่งเดียวกันกับเธอ

อะ...อะไรกันคุณ ผลักผมทำไมเนี่ยชายโรคจิตถามเสียงสั่นแล้วแสร้งทำเป็นไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ผู้คนที่อยู่บนรถไฟฟ้าเริ่มหันเหความสนใจมาที่กลุ่มชายสองคนกับสาวฮอตอีกหนึ่งที่ยืนประจันหน้ากัน เจิดจรัสทอดสายตามองใบหน้าคนตัวสูงที่ขยับเข้ามายืนบังหน้าเธอไว้ราวกับเกราะกำบัง และส่งเสื้อแจ๊คเกตยีนสีดำให้เธอมาสวม

สาวสวยแทบไม่อยากจะเชื่อว่าคนที่กำลังปกป้องเธออยู่นั้นคือ ทิม เดือนคณะนิเทศศาสตร์ เพื่อนร่วมเรียนคณะเดียวกันที่แทบจะคุยกันนับคำได้

เจิดจรัสรีบคว้าเอาเสื้อยีนของอีกฝ่ายขึ้นมาสวมทับ ชายเสื้อของเขายาวพอจะปิดต้นขาของเธอจนมิด สาวสวยขยับตัว หลบอยู่ด้านหลังคนตัวสูง ส่งเสียงร้องสะอื้นเบาๆ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  

สายตาสีดำเหลือบมองคนตัวเล็กที่ห่อไหล่ซ่อนตัวโดยใช้เขาเป็นเกราะกำบัง สัมผัสได้ถึงความรู้สึกตื่นกลัวที่น่าสงสารของเธอ จนรู้สึกโกรธ 

โดยไม่มีเสียงตอบรับใดๆ จากร่างสูงในชุดสีดำสนิทตั้งแต่หัวจรดเท้า ผมยาวประบ่าของทิมที่ปรกลงหน้าสะบัดไหวอย่างแรงเมื่อเจ้าของหมัดหนักเหวี่ยงแขนออกไปสุดแรง ชายโรคจิตคนนั้นล้มลงกลิ้งไปนอนวัดพื้น เจิดจรัสเห็นเลือดที่ไหลท่วมปากของผู้ชายคนนั้นอย่างน่ากลัว

น้ำหนักมือที่ซัดหน้าอีกฝ่ายไปมันหนักแค่ไหนกัน ราวค้อนสักสามโลได้มั้ย

เสียงฮือฮาจากผู้คนดังสนั่นเมื่อทิมสอยคางอีกฝ่ายจนเลือดอาบปาก คนตัวสูงสาวเท้าย่างสามขุมเหมือนจะไปสั่งสอนซ้ำให้อีกฝ่ายหลาบจำ

มึง มึงต่อยกู!! กูจะแจ้งความ!!!เสียงหวีดร้องจากคนเลือดกบปากร้องลั่น

เขาชี้หน้าใส่ทิมอย่างเอาเรื่อง หากแต่คนตัวสูงหน้าตายไม่ได้สนใจอะไร เขาพุ่งมือเข้าไปกระชากคอเสื้ออีกฝ่ายเอาไว้อย่างแรง ใครจะไปเชื่อว่าคนที่มีรูปร่างผอมบางเหมือนนายแบบอย่างเขา จะมีแรงเยอะมหาศาลขนาดต่อยปากอีกฝ่ายเพียงหมัดเดียวก็เลือดอาบปากแบบนั้น

ดี กูก็จะแจ้งความโทษฐานที่มึงทำอนาจารกับเพื่อนกู!! มาดูกันว่าค่าปรับที่กูต่อยมึงกับข้อหาลวนลามในที่สาธารณะอะไรจะแรงกว่ากัน!!!


เสียงเข้มคำรามก้อง นับเป็นครั้งแรกเลยที่เจิดจรัสเห็นเขาพูดประโยคยาวๆ

ใคร!! ใครลวนลาม มึงอย่ามาพูดมั่วๆ นะ!! ผู้หญิงอย่างนี้น่ะเหรอ...

สายตาของชายโรคจิตมองสาวสวยที่ยืนกอดอกอยู่ข้างๆ ร่างสูงของทิมตั้งแต่หัวจรดเท้า เสียงหัวเราะเย้ยหยันนั่นเป็นเสมือนการดูถูกปนเหยียดหยามอยู่ในที

หึ ทำไมกูจะต้องลดตัวไปลวนลามให้เปลืองตัวด้วย ในเมื่อก็แรดซะขนาดนี้

ประโยคคำพูดนั้นทำให้เจิดจรัสหน้าตึงขึ้นมาในทันที ในตอนแรกเธอคิดว่าจะเข้าไปห้ามไม่ให้ทิมสำเร็จโทษชายโรคจิตคนนั้นให้รุนแรงกว่านี้ แต่ว่าตอนนี้...

ผัวะ!!

เธอยินดีให้เขาประเคนหมัดที่สองเข้าหน้าอีกฝ่ายด้วยความเต็มใจ

พูดให้ดีๆ อย่าเอาแต่เห่า

ทิมจัดการโยนร่างนั้นลงกระแทกพื้นแล้วใช้เท้าเหยียบซ้ำบริเวณอกจนคนที่นอนอยู่ใต้ฝ่าเท้าถึงกับดิ้นพล่าน

ไม่ว่าเพื่อนกูจะแต่งตัวยังไง มันก็ไม่ได้ทำให้มึงมีสิทธิ์ไปลวนลามเขา

เสียงเข้มนั่นพูดดังกร้าวแตกต่างจากทุกประโยคที่เจิดจรัสเคยได้ยินจากปากคนตัวสูง ทิมลากคอเสื้อของคนที่นอนใต้ฝ่าเท้าด้วยมือเดียว แล้วสาวเท้าลากทั้งร่างของชายโรคจิตและใช้มือข้างที่ว่างเข้ามาฉวยจับข้อมือของเจิดจรัสให้เดินตามออกไป

ทันทีที่ออกมาจากขบวนรถคนตัวสูงก็ส่งตัวผู้ชายคนนั้นให้กับยามรักษาความปลอดภัยที่คงมีคนโทรแจ้งตั้งแต่อยู่บนขบวนรถ ซ้ำยังสั่งเสียหนักแน่นว่าให้จับส่งตำรวจ เอาเรื่องให้ถึงที่สุดอีกต่างหาก

โอเคนะเจิด?

คนตัวสูงที่เดินจูงมือสาวสวยร่างบางออกมาไกลจนเกือบถึงทางเข้าประตูห้างหันมาถาม เจิดจรัสเงยหน้ามองสบตาสีดำที่ดูว่างเปล่าไร้อารมณ์นั้นด้วยความรู้สึกแปลกประหลาด เธอเพิ่งเคยเห็นเดือนคณะในโหมดที่รุนแรงมากถึงขนาดนี้ และเขาเป็นคนที่ช่วยเธอเอาไว้...

ไม่เป็นไร...ขอบใจนะ

เจิดจรัสไม่มีคำพูดใดที่จะบอกอีกฝ่ายได้ดีไปกว่าคำว่าขอบคุณ เธอรู้สึกขอบคุณและซาบซึ้งในความมีน้ำใจของทิมจริงๆ

ไอ้เวรนั่นสมควรจะโดนมากกว่านี้

ทิมส่ายหัวว่าเสียงเข้มและสายตาก็เต็มไปด้วยความโกรธเกรี้ยวอีกครั้ง สำหรับเขาการล่วงเกินและไม่ให้เกียรติผู้หญิงเป็นสิ่งที่เกลียดที่สุด ต่อให้นิสัยโดยปกติจะเป็นคนรักสันโดษแค่ไหน ก็ไม่อาจห้ามตัวเองไม่ให้เข้าไปยุ่งได้  

มันไม่ใช่เวลาที่เจิดจรัสจะต้องมายิ้มกับท่าทีโกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยงของมนุษย์รูปปั้นที่เคยวางตัวนิ่งตลอดเวลา เธอควรจะคิดทบทวนและเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นบทเรียนต่างหาก

บางทีมันก็อาจจะผิดที่เจิดด้วย ที่แต่งตัวโป๊ไม่ระวัง

สาวสวยว่าเมื่อคิดทบทวนเรื่องทั้งหมด และจดจำใส่สมองเอาไว้ไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้อีก

คนตัวสูงที่ยืนตรงหน้าร่างบางส่ายศีรษะ ใบหน้าหล่อเหมือนรูปปั้นของทิมขยับเข้ามาใกล้เจิดจรัสโดยไม่ทันตั้งตัว ฝ่ามือหนาที่แผ่ไออุ่นสัมผัสลงบนไหล่บางให้ความรู้สึกปลอดภัยจนใจสั่น รอยสักเล็กๆ บนหลังมือของทิมดึงดูดสายตาหญิงสาวจนเธอลืมการหวงเนื้อหวงตัวไปชั่วขณะ นัยน์ตาสีน้ำตาลอมเทาเลื่อนจากฝ่ามือที่วางอยู่บนไหล่แล้วเงยหน้าสบตามองกับคนตัวสูง

เจิดมีสิทธิ์แต่งตัวยังไงก็ได้ มันเป็นหน้าที่ของผู้ชายที่จะไม่มอง

แม้มันจะเป็นเพียงคำพูดสั้นๆ ง่ายๆ ที่ออกมาจากปากคนตัวสูง แต่กลับมีอิทธิพลต่อใจของเจิดจรัสจนทำให้ใจเต้นแรงอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน มีผู้ชายเป็นร้อยที่เธอหลงด้วยการเห็นหน้าเพียงไม่กี่วินาที แต่กับผู้ชายตรงหน้าที่ไร้ตัวตนในสายตาเธอมาโดยตลอด กลับทำให้ใจเต้นแรงด้วยคำพูด การกระทำ ความคิด และจิตใจที่โคตรแมนของเขา

ไม่บอกไม่รู้นะคะเนี่ยว่าเดือนคณะคนหล่อที่ทำตัวล่องลอยเป็นวิญญาณ พูดน้อยประหยัดคำคนนี้ จะมีมุมที่หล่อยิ่งกว่าหน้าตาเก็บซ่อนไว้อยู่

ใจไงล่ะ...ใจของเขามันช่างหล่อมากเหลือเกิน

ค่ะชะนี! เรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นก็ประมาณนี้แหละ ไม่ต้องสาระแนอยากรู้เรื่องราวหลังจากนั้นเลยจ้ะ เพราะมันไม่มีอะไรเกินเลยนอกจากทิมขอตัวแยกไปร้านหนังสือที่อยู่บนชั้นสี่ของห้างสรรพสินค้า

ส่วนสาวสวยอย่างหล่อนก็ได้แต่ละเมอเพ้อพกแอบเขิน แอบกรี๊ด แอบเป็นปลื้มเขาอยู่บ้าๆ คนเดียวโดยไม่ได้ดำเนินการรุกใดๆ มากไปกว่านั้น เพราะเอาเข้าจริงที่เขายื่นมือมาช่วยเธอ มันก็อาจจะเป็นเพราะถูกปลูกฝังเรื่องความเป็นสุภาพบุรุษมาตั้งแต่เด็ก ไม่ได้มีอะไรมากไปกว่านั้น

คิดไปแล้วก็อดนึกเสียดายที่วันนั้นไม่ได้แกล้งทำเป็นอ่อนแอแล้วขอให้เขาอยู่เป็นเพื่อนต่อ ไม่แน่นะ เธออาจจะได้ฟาดทิมสุดหล่อตั้งแต่วันนั้นแล้วก็ได้

กรี๊ด!!! กรี๊ด!!! กรี๊ด!!!

เสียงกรี๊ดที่ดังสนั่นลั่นสนามทำให้เจิดจรัสได้สติ ทีมนักกีฬาปีสามประจำคณะนิเทศฯ สามารถทำคะแนนเอาชนะน้องๆ ปีหนึ่งไปได้อย่างฉิวเฉียด สาวสวยพ่นลมหายใจอย่างหงุดหงิด เธอเผลอคิดย้อนไปถึงเหตุการณ์ในวันนั้นจนลืมดูลูกชู้ตสวยๆ ของว่าที่สามีไปเลย!!

เป็นเพราะอีขวัญ!!! อีน้องรหัสเลว!!!

แก!!! อีขวัญ แกทำให้ฉันลืมดูสามี!!!เสียงกรีดร้องของเจิดจรัสแทบจะดังแข่งกับเสียงกรี๊ดของชะนีทั้งหลาย

ขวัญฟ้าที่โดนพี่ร่วมสายรหัสบีบคออยู่นั้นไอเสียงดังแค่กๆ จนเกวเพื่อนสนิทต้องเข้ามาช่วยแยกรุ่นพี่รุ่นน้องคู่นี้ออกห่างจากกัน

คนสวยสะบัดเรือนผมสีแสบตาของตัวเอง แล้วกัดริมฝีปากตอนที่นักกีฬาเดินออกจากสนามแข่ง เธอยังไม่มีโอกาสแม้แต่จะได้เข้าไปคุยกับทิม หรือพูดกันตามตรงก็คือเธอแทบจะไม่มีโอกาสได้เข้าใกล้เขาอีกเลยตั้งแต่วันนั้น ราวกับเรื่องทุกอย่างเป็นเพียงความฝัน ราวกับว่าทั้งคู่กลับไปเป็นเพื่อนร่วมคณะแปลกหน้าที่แทบจะไม่พูดกัน

ไม่นะ!! มันต้องไม่ใช่แบบนี้สิ!! เธอไม่อยากกลับไปเป็นคนแปลกหน้ากับทิมอีกแล้วในเมื่อตอนนี้หัวใจของเธอกำลังเรียกร้องหาว่าที่พ่อของลูกอยู่ เธอต้องการเขา!! อยากได้ผู้ชายคนนี้อย่างที่ไม่เคยอยากได้ใครมาก่อนในชีวิต และมันต้องไม่มีสิ่งไหนบนโลกที่เจิดจรัสอยากได้แล้วพลาด!!!

ไม่ว่ายังไง...เธอก็จะขอเกี่ยวทิมคนนั้น มาเป็นสามีให้ได้เลยคอยดู!!!

 มาอัพแล้วววววววววว

ขอดูมือขวาคนคิดถึงพี่ทิมหน่อยยยยยยยยยยยย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ชูมือขวาหน่อย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

1,282 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 21 เมษายน 2562 / 15:26
  ตามแล้วเค้าจะติดมั้ยเนี่ยยย
  #1251
  0
 2. #1229 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 22:45
  โฮกกกก ความเเมนของพี่ทิมนี้ เป็นใครก็ตกหลุมรักเหมือนที่เจิดเป็น //หลุมรักหมัดพี่ทิม55555
  #1229
  0
 3. #1228 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 20:28
  ตกหลุมรักเพราะหมัดของพี่ทิมนี่เอง555555555566666
  #1228
  1
  • #1228-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 4)
   20 มีนาคม 2562 / 21:50
   เดี๋ยว 55555555555 เจิดคลั่งไคล้ในมัดกล้ามแขนลีบๆ ของพี่ทิมงี้เหรอ ได้เหรออออ
   #1228-1
 4. #19 MOONLIGHT (@junchaysa) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 มกราคม 2559 / 12:51
  เจิมมมมม
  #19
  0
 5. #18 MOONLIGHT (@junchaysa) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 มกราคม 2559 / 12:51
  เจิมมมมมมจ้า
  #18
  0
 6. #17 GunnCha (@GunnCha) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 มกราคม 2559 / 08:52
  เจิมมมม
  #17
  0