ชุด │สี่จตุรเทพ │: THIS's MA MAN สุดหล่อคนนี้เจ๊ขอ ♥

ตอนที่ 3 : THIS's ★ MA MAN ★ พี่ทิมของอีเจิด │ 01-2 │ คนนี้ต้องเป็นของเจ๊ 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1887
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 29 ครั้ง
  18 มี.ค. 62


อยากมีผัวค่ะ แต่ผัวธรรมดาไม่เอา ต้องพี่ทิมคณะนิเทศเท่านั้น!!

กรี๊ด

เสียงกรี๊ดสนั่นดังมาจากข้างสนามกีฬาตรงบริเวณคณะนิเทศศาสตร์ ที่ถูกเนรมิตให้เป็นสนามแข่งขันกีฬาแชร์บอลภายในคณะ ดาวเด่นที่เจิดจ้าอยู่ท่ามกลางฝูงมนุษย์เพศชายคือ ทิม เดือนคณะนิเทศฯ ที่กำลังถอดเสื้อโชว์ร่างผอมสูงแบบบางท้าแดดท้าลมให้ชะนีทั้งหลายข้างสนามใจสั่น สร้อยห้อยปิ๊กกีตาร์รอบลำคอยาวระหงสะท้อนแสงวิบวับจนต้องหยีตามอง เรือนผมหยักศกยาวประบ่าสีเข้มถูกรัดรวบเป็นมวยไว้กลางศีรษะ ที่หลังมือซึ่งกำลังชี้บอกแผนการกับเพื่อนมีรอยสักเล็กๆ รูปกุญแจซอลที่โดดเด่น ท่วงท่าการวิ่งขยับร่างกายแล้วมีเม็ดเหงื่อไหลย้อยไปตามเนื้อตัวขาวๆ ทำเอาชะนีนางหนึ่งที่ถือป้ายชื่อสุดหล่อประจำคณะถึงกับน้ำลายหก

น้อยๆ หน่อยค่ะอีเจ๊!! นอนี่โผล่ออกมายาวสามวาสี่ศอกแล้วค่า!

เสียงกระแทกแดกดันจาก ขวัญฟ้า รุ่นน้องสายรหัสเดียวกันทำให้ เจิดจรัสหันมองค้อนให้ขวับ หล่อนเป็นตัวตั้งตัวตีคิดสโลแกนอยากมีผัวให้สาวๆ ทุกคนได้กรีดร้องเชียร์เดือนคณะแทบเสียงแหบ จะโดนด่าว่าแรดออกนอกหน้านอกตาผู้หญิงคนอื่นก็ใช่ว่าจะแคร์ เพราะเจ๊คือ เจิดจรัส ดาวสาขาโฆษณาผู้มีเรือนร่างสวยเซ็กส์เอ็กซ์แตกประหนึ่งดาวเด่นหนังเอวีญี่ปุ่นที่ทำให้หนุ่มๆ เก็บไปฝันถึงยามนอน

ก็ผัวกูนี่คะ เมียไม่เชียร์ออกนอกหน้า แล้วผัวจะมีกำลังใจเล่นมั้ย!

เจิดจรัสกระแทกเสียงใส่น้องรหัส แล้วใช้มือจิกหัวรุ่นน้องหลบออกไปให้พ้นทางเมื่อร่างสูงของทิมวิ่งมารับบอลตรงใกล้ๆ กับเธอ

โอ๊ย อีเจ๊! จิกหัวน้องเสนอหน้าหาผู้ชายแบบนี้ อย่าบอกน้องขวัญเชียวนะคะว่าคิดจริงจัง

จริง!!

คนสวยตอบเสียงหนักแน่นแล้วหันไปส่งจูบทางอากาศให้ชายหนุ่มที่ไม่ได้เหลียวหลังหันมองสะพานเสริมใยเหล็กของหล่อนที่ทอดให้ แต่เจิดจรัสไม่แคร์ เธอขอแค่ได้ส่งความรักให้เขาอยู่ข้างๆ ไม่ใกล้ไม่ไกล เท่านั้นก็ปลื้มแล้ว

ขวัญฟ้า ชายใจหญิงที่เห็นท่าทีของพี่ร่วมสายรหัสถึงกับเครียด ยกมือขึ้นกุมหัวแล้วใช้มือข้างที่ว่างลากไหล่บางของรุ่นพี่มาใกล้ๆ

หล่อนเป็นประหนึ่งเหยี่ยวข่าวเบอร์ต้นของคณะ เรื่องอะไรอิน เธอจะต้องอัพเดตรู้ข่าวก่อนชาวบ้านเสมอ! แล้วเรื่องของดาวสาขากับเดือนคณะก็เป็นอะไรที่น่าสนใจ

เจิดจรัสจิ๊ปากเหมือนขัดใจ ก่อนจะโยนป้ายเชียร์ลงกับพื้น แล้วหันมานั่งขัดสมาธิอวดเรียวขาสวยที่โผล่พ้นขอบกางเกงขาสั้นแบบสั้นมากของหล่อน สายตาของผู้ชายนับร้อยที่นั่งรายล้อมอยู่รอบสนามกีฬาถึงกับเบิกตากว้าง ตกตะลึงในความเรียว ความขาว และออร่าเซ็กซี่ขยี้ใจชายนั่น

ชอบค่ะ ชอบมาก อยากได้เป็นผัวจนตัวสั่นแล้วค่าสาวสวยว่าเสียงดังในขณะที่ประคองใบหน้ารุ่นน้องเอาไว้ หาได้กลัวว่าจะมีคู่แข่งทางหัวใจมาเขม่นใส่  

ขวัญฟ้ากะพริบตาปริบ ยกมือขึ้นทาบอกแล้วใช้สายตามองพี่ร่วมสายรหัสขึ้นๆ ลงๆ อย่างไม่อยากจะเชื่อ

สาวสวยไฟแรงสูงที่แม้แต่แรดยังต้องเรียกแม่อย่างเจิดจรัสน่ะนะคิดชอบเดือนคณะอย่างพี่ทิมขึ้นมา? อยู่ร่วมคณะมาด้วยกันก็เกือบสามปี แต่ทำไมวันดีคืนดีถึงได้คิดสั้นหันมาชอบพี่ทิมสุดหล่อได้ล่ะ

มันคนละเบอร์ คนละโลก แตกต่างกันเกินไปมั้ย

อ๊ะ ถึงจะเป็นหนุ่มหล่อสาวสวยเหมือนกัน แต่เจิดจรัสน่ะเหมือนสก็อยตัวแม่ ทั้งแรด ทั้งอ่อย ทั้งร้อนแรง เหมือนภูเขาไฟเตรียมปะทุเดินได้ ส่วนทิมสุดหล่อก็ทั้งนิ่ง ทั้งขรึม เหมือนรูปปั้นเทพเจ้าที่มีชีวิต ถ้าไม่กะพริบตาหรือหายใจ คนก็คงจะแยกไม่ออกว่าอันไหนหุ่นปูนปั้น อันไหนคือทิม

ห้ามเอาไปบอกเจตน์เชียวนะ อีนั่นยิ่งปากมากอยู่

เจิดจรัสยกนิ้วชี้ขึ้นมาแตะที่ปลายจมูกขวัญฟ้าเป็นการเตือน นัยน์ตาสีน้ำตาลเฉดเทาของเจ้าหล่อนจิกสายตามองกดดันรุ่นน้องไม่ให้บอกเพื่อนร่วมสายรหัสอีกคนที่ถือครองตำแหน่งเพื่อนสนิทในกลุ่มของทิม คนบนโลกจะรู้สักกี่คนก็ได้ว่าเธอชอบเขา ยกเว้นก็แต่ไอ้เตี้ยเจตน์คนเดียวเท่านั้น   

เจตน์ หรือไอ้ตี๋ปากหมาที่เจิดจรัสเรียกอยู่ในใจกำลังถอดเสื้อโชว์ท่อนบนขาว โอโม่ยิ่งกว่าผ้าอนามัยของผู้หญิงอยู่กลางแดด ไอ้ตี๋นั่นคงคิดว่าตัวเองหล่อมากเลยทำโชว์ออฟชู้ตลูกระยะไกลลงตะกร้าที่อยู่ห่างไปเกือบสี่เมตร สาวสวยเบ้ปากเล็กน้อย เมื่อปะทะเข้ากับสายตาของเพื่อนร่วมคณะที่แอบลอบมองเธอด้วยความหื่นกระหาย!!

นี่ถ้าไม่ใช่เพราะเจตน์กับทิมอยู่ทีมเดียวกันและกำลังต่อสู้กับรุ่นน้องปี 1 จนเกือบชนะ เจิดจรัสจะหันไปขว้างป้ายเชียร์นี่ใส่หัวเพื่อนร่วมสายรหัสสุดหื่นที่แอบเดินเลียบๆ เคียงๆ มาใกล้หล่อนให้รู้แล้วรู้รอด เธอไม่เคยชอบเลยไอ้สายตาโลมเลีย โรคจิต วิปริตของเพื่อน ถึงจะชอบอวดของดีให้เป็นบุญตากับมนุษย์เพศชายทั้งหลาย แต่หล่อนก็เลือกนะคะ!!!

แต่อีเจ๊...ไหนตอนแรกว่าแอบปิ๊งคนอื่น แล้วทำไมอยู่ดีๆ ถึงเปลี่ยนมาเป็นพี่ทิมล่ะ

คนที่ขวัญฟ้าพูดถึงคือ ฌาน เพื่อนสนิทอีกคนหนึ่งในกลุ่มสี่จตุรเทพ นักศึกษาชายจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ที่กำลังฮอตระเบิดระเบ้อ ในตอนแรกเจิดจรัสนั้นแอบติดใจในความหล่อแบบแบดบอยของฌาน แต่นิสัยกลับเป็นสุภาพบุรุษ อ่อนโยน และแสนดี เธอเคยหลงเพ้อละเมอหาเขาเกือบสามเดือนหลังจากที่รู้จักกันในงานประกวดดาวเดือนสมัยปีหนึ่ง ในตอนนั้นข่าวลือที่ว่าเดือนมหาวิทยาลัยคนนี้เป็นเด็กวัดกำพร้าเรียกคะแนนความสงสารและคว้าเอาหัวใจของสาวๆ ทุกคนในมหาวิทยาลัยไปครอบครองได้อยู่หมัด

แต่อนิจจังคนหล่อและแสนดีแบบเขาอยู่โสดได้ไม่นาน ต่อให้จน มีแต่ตัว ไม่ได้ร่ำรวย แต่ชะนีทั้งหลายก็พร้อมยอมพลีกายถวายชีพให้เขาทั้งนั้น และผลปรากฏสุดท้ายคนที่ได้ครองหัวใจของผู้ชายหล่อเลอเลิศ ดีพร้อมทั้งนิสัยและหน้าตาคนนั้นก็คือ เกวยัยสวยใสจนน่าหมั่นไส้เพื่อนสนิทของยัยขวัญฟ้าที่นั่งอยู่ข้างๆ นั่นไง

นี่ถ้าเจิดจรัสเผลอหลุดปากบอกความลับเรื่องนี้ให้ขวัญฟ้ารู้มากกว่านี้อีกนิด สงสัยว่าเธอคงได้มีวางมวยตบกับกะเทยเพราะแย่งผู้ชายกับเพื่อนหล่อนแน่ๆ ถึงเจิดจรัสจะแรดและแรงตัวแม่ แต่ก็ขอถอยทัพไม่สู้กับผู้ชายมีเจ้าของ ยิ่งถ้าเทียบกันเรื่องความสวยและใจของเกวที่มีให้ฌานแล้วนั้น เธอก็เหมือนแพ้ตั้งแต่อยู่ในมุ้ง!

แข่งความฮอต ความเซ็กซี่ยังไงเธอก็ชนะใสขาดลอย แต่แข่งเสน่ห์ ความสวย ความดี ความน่ารัก และน่ามองจนถอนสายตาไปไหนไม่ได้ ยังไงเธอก็แพ้ยัยเด็กคนนี้

เดี๋ยวก่อนนะ ก่อนหน้าชายในความลับคนนั้นของเจ๊ ก็ยังมีผู้ชายอีกสองคนที่เจ๊บอกว่าชอบไม่ใช่เหรอ

เธอเคยพูดแบบนั้นด้วยเหรอ

อุ๊ยตาย! ดูเหมือนว่าเธอจะใจง่ายมากเลยนะที่ไม่ว่าเจอผู้ชายคนไหนก็แอบชอบแอบรักไปหมด ใช่แล้วล่ะ นอกจากฌานที่สาวสวยฮอตปรอทแตกจะหลงใหลคลั่งไคล้มาพักหนึ่ง ยังมี เฮียเวพี่ชายสุดหล่อของยัยเกวที่เจิดจรัสเคยเห็นอยู่ครั้งหนึ่ง ในตอนนั้นเธอหาคำจำกัดความใดๆ มาอธิบายความหล่อเหลาของผู้ชายคนนั้นไม่ได้เลย!!! เกิดมาไม่เคยเจอใครที่ทั้งหล่อ ทั้งแมน แถมยังมีความเป็นสุภาพบุรุษดูแลน้องสาวตัวเองดีประหนึ่งเจ้าหญิง

เจิดจรัสคิดว่าในที่สุดเธอก็ได้เจอเนื้อคู่ที่เฝ้าตามหามานานเสียที แต่ก็แล้วไงล่ะ...ในเมื่อสุดท้ายผู้ชายดีๆ ก็มักจะหนีชิ่งมีเมียไปก่อน!! เวร!!!

เอาเป็นว่าตอนนี้ฉันชอบทิม อยากได้ อยากโดน จะเอา! จบป่ะ?”

จบค่ะเจ๊เจิด แต่น้องยังไม่หายสงสัยเลยนี่คะว่าทำไมต้องเป็นพี่ทิม แถมเพิ่งจะมารู้สึกปิ๊งกันตอนนี้ มันไม่ดูแปลกไปหน่อยเหรอคะ

สาวสวยถอนหายใจจนหน้าอกที่แทบจะล้นทะลักเสื้อยืดคอกว้างกระเพื่อม เจิดจรัสเบ้ปาก ย่นจมูกเมื่อคิดถึงเรื่องราวความรักที่พบเจอมาตลอดชีวิต 20 กว่าปี ใช่...เธอคือสาวสวยไฟแรงสูง สวยเลิศ เซ็กซี่ ประหนึ่งนางเอกหนังเอวีทะลุจอออกมา เธอคือเป้าหมายในฝันของหนุ่มๆ มากมาย มีผู้ชายเข้ามาให้เธอควงเล่นไม่ซ้ำหน้า

แต่ความจริงก็คือด้วยภาพลักษณ์เหมือนนางแมวยั่วสวาทนี้เอง ทำให้ไม่มีใครกล้าเข้ามาจีบเธอทำแฟนเลยสักคน!! ได้ยินไม่ผิดแล้วค่า คุณเจิดจรัสไม่เคยมีแฟนมาก่อนตลอดชีวิตที่ผ่านมา แถมยังไม่เคยถูกผู้ชายจีบเลยสักคนเดียว พวกคนที่เข้ามาส่วนใหญ่ก็มักจะมาชวนเธอขึ้นเตียงหรือไม่ก็เข้ามาคุยเพื่อหวังจะลวนลาม ไม่มีใครอยากได้เธอไปเป็นแฟนแบบเป็นจริงเป็นจังเลยสักคน สิ่งที่พวกผู้ชายเหล่านั้นหวังก็มีแต่เซ็กส์ เซ็กส์ และก็เซ็กส์จากเธอเท่านั้น!!

แรดแต่เลือกนะคะคุณ ไม่เคยได้ยินเหรอคะ!!

เจิดจรัสจัดการเขี่ยผู้ชายพวกนั้นให้ตกลิสต์ไปไม่รู้กี่คนต่อกี่คน นอกจากเอามาคุยเล่นฆ่าเวลา สาวสวยก็ไม่เคยสนใจผู้ชายคนไหนเป็นจริงเป็นจังอีกเลย จนได้มาเจอทิม  

ถ้าถามว่าทำไมอยู่ดีๆ เธอถึงได้เกิดปิ๊งทิม ทั้งๆ ที่ก็รู้จักเป็นเพื่อนร่วมคณะกันมาตั้งสองปีกว่าเกือบสามปี พบเห็นตามตึกเรียนในคณะบ้าง ในโซเชียลบ้าง และพูดคุยกันบ้างเวลามีงานเลี้ยงรหัสที่สายรหัสของเธอกับเขามักจะจัดร่วมกันอยู่เสมอ เธอขอตอบจากใจจริงเลยนะว่าสิ่งที่ทำให้เธอถูกใจทิมจนถึงขั้นหลงรัก มันไม่ใช่เพราะรูปร่างหน้าตาที่หล่อเหลาเหมือนหุ่นปูนปั้นกระชากใจสาวของเขา

ในความคิดของเจิดจรัส เธอคิดว่าทิมเหมือนพวกมนุษย์ขี้เกียจที่วันๆ เอาแต่ทำหน้าเนือย เดินลอยไปลอยมาเหมือนวิญญาณดำมืดที่ไร้ความสุข มันเป็นความผิดของเขาเองนี่ที่ชอบแต่งตัวด้วยชุดสีดำตั้งแต่หัวจรดเท้า แถมผมยาวหยักศกนั่นก็ยาวปิดหน้าปิดตาอยู่บ่อยๆ ดูๆ ไปแล้วความหล่อของเขาเป็นเหมือนตัวประหลาดที่หลุดออกมาจากยุคน้ำแข็ง เย็นยะเยือก หยิ่งทะนง เย็นชา ไม่น่าคบหา ภาพลักษณ์เหล่านั้นทำให้ทิมเป็นสิ่งมีชีวิตที่อยู่นอกสายตาเจิดจรัสมานาน แสนนาน จนกระทั่งวันหนึ่ง...

 

ลูบูแตง ดิออร์ ปราด้า หลุยส์ อะไรก็ได้ทั้งนั้นล่ะค่ะคุณแม่ เจิดใช้ได้หมด

สาวสวยที่กำลังห้อยโหนจับราวบนรถไฟฟ้าบีทีเอสนั้นเรียกสายตาของชายหนุ่มนับสิบคู่บนตู้ขบวนที่แน่นขนัด เจิดจรัสในชุดนักศึกษาแนบเนื้อพอดีตัวเป๊ะๆ กับกระโปรงทรงเอสั้นอวดเรียวขาสวยยืนไขว้ขาโชว์ความฮอตไม่ได้สนใจอะไรกับสายตาหื่นกระหายของพวกผู้ชาย เธอมักจะถือคติว่า คนมันสวย ถ้าอยากมองก็มองไป ใช่ว่าจะเอาไปได้ซะที่ไหน

โอเคค่ะ งั้นเดี๋ยวเจิดขอไปเดินดูของในห้างก่อนนะคะคุณแม่ แล้วเจอกันสิ้นเดือนค่ะ จุ๊บๆ

ร่างบางสุดฮอตส่งเสียงจุ๊บๆ ใส่โทรศัพท์ แต่ทำให้คุณผู้ชายทั้งหลายถึงกับต้องกลืนน้ำลายลงคอเอื๊อกใหญ่ เจิดจรัสสะบัดลอนผมสีแดงสดที่ยาวเลยกลางหลังด้วยท่าทีร้อนแรง ก่อนจะขยับเท้าที่สวมส้นสูงปรี๊ดเข้าไปด้านในชิดกับประตูทางออกอีกฝั่งหนึ่งเพราะคนแน่นขนัด  

รถไฟฟ้าเคลื่อนตัวผ่านจากสถานีหนึ่งเพื่อมุ่งหน้าไปยังสถานีใจกลางอย่างสยาม เจิดจรัสขยับตัวชิดด้านในขบวนมากขึ้นไปอีกเมื่อมีคนจากสถานีก่อนหน้านั้นกรูกันเข้ามา สาวสวยยกนาฬิกาข้อมือขึ้นมาดูเพื่อเช็กว่ายังมีเวลาเท่าไหร่ในการช็อปปิ้งต่อด้วยดูหนัง เธอวางแพลนไว้แล้วว่าจะถลุงเงินที่ได้จากการไปรับงานพิเศษเป็นพริตตี้รถยังไง

ต้องขอบคุณที่มีลูกค้าใจปล้ำยอมทุ่มทุนซื้อรถตัวท็อปที่เธอเป็นพริตตี้ เปอร์เซ็นต์ที่ได้จากการขายรถจึงเป็นกำไรเหนาะๆ เอาไว้ให้เธอซื้อของสวยๆ ที่เล็งไว้มานาน  

เจ้าของใบหน้าสวยยกยิ้มที่ริมฝีปากเคลือบสีแดงเลือดนกของตัวเอง แล้วยกมือขึ้นสางผมตรงหน้ากระจกจัดทรงไปพลางๆ

ในช่วงจังหวะที่รถไฟฟ้ากำลังเข้าโค้งสู่ชานชาลาถัดไป ร่างบางอ้อนแอ้นของเจิดจรัสก็เหมือนเสียการทรงตัวเล็กน้อย เธอเกือบจะล้มลงไปด้านหลังถ้าหากไม่ชนเข้ากับร่างสูงของผู้ชายคนหนึ่งที่ยืนชิดกับเธอ สาวสวยประคองตัวเองให้ทรงตัวบนรองเท้าเหมือนเดิมเมื่อขบวนรถเคลื่อนต่อไปนิ่งๆ แต่แล้วก็รู้สึกประหลาดตรงด้านหลังบริเวณก้นงอนงามของตน ราวกับว่ามีอะไรบางอย่างมาสัมผัสแนบชิดอยู่ด้านหลัง

เจิดจรัสถลึงตากว้าง มองเงาในกระจกก็พบว่าชายคนนั้นที่เคยยืนชิดกับเธอขยับเข้ามาใกล้มากจนร่างบางนั้นถูกดันติดแนบกับประตูอีกฝั่ง สาวสวยรู้สึกขยะแขยงกับเป้ากางเกงของผู้ชายที่พยายามลวนลามเธอด้วยการถูไถ! และฝ่ามือหนาที่อ้อมมาลูบไล้อยู่ตรงต้นขาของเธอก็ทำให้ทั้งตัวนั้นสั่นเทิ้มด้วยความโกรธ!

 ตามติดกันมาเรื่อยๆ เลยค้าบบบ

เรื่องนี้อัพรัวๆ ทุกวัน ไม่มีวันหยุด ยกเว้นไรต์ไม่ตื่นหรือลืม 5555

อ่านแล้วแปะเมนต์กันคนละเมนต์ ส่งกำลังใจให้เจิดจรัสกันด้วยน้าา


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 29 ครั้ง

1,282 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 21 เมษายน 2562 / 15:18
  โอเคเค้าได้ฤกษ์อ่านแล้ว ดองมานาน5555
  #1250
  0
 2. #1227 j.spps (@ssenjoy) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 13:09

  คิดถึงพี่ทิม จริงๆเราสอยหนังสือเรื่องนี้มาแล้ว แต่พอมาเห็นแล้วอยากกลับไปอ่านอีกเลยอ่า

  #1227
  1
  • #1227-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 3)
   19 มีนาคม 2562 / 14:29
   มาๆ ไปหยิบเล่มเก่ามาอ่านรอก่อน =..=
   #1227-1
 3. #1226 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 16:17
  หวังว่าเจิดจะไม่นกอีกนะ555555556
  #1226
  0
 4. #1225 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 14:31
  รออออออออ อ่านต่อออออ ติดตามมม
  #1225
  1
  • #1225-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 3)
   17 มีนาคม 2562 / 12:57
   มาๆ ตามกันให้ครบทุกเรื่องเลยนะ อิอิ
   #1225-1
 5. #1224 mathurot_3824 (@mathurot_3824) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 22:04
  ทีม พี่ทิมค้าา
  #1224
  0
 6. #7 MOONLIGHT (@junchaysa) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 มกราคม 2559 / 19:22
  เจิดประทับใจพี่ทิมตรงนี้นี่เอง
  #7
  0
 7. #6 Gift.spr (@giblovelove) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 มกราคม 2559 / 14:56
  เจิมมมมมมมมมมมม
  #6
  0
 8. #5 Parichat Pimsalee (@tuktik2529) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 มกราคม 2559 / 20:13
  เจิมรัวๆเลยค่า
  #5
  0
 9. #4 MOONLIGHT (@junchaysa) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 มกราคม 2559 / 19:49
  เจิมมมมมมม
  #4
  0