ชุด │สี่จตุรเทพ │: THIS's MA MAN สุดหล่อคนนี้เจ๊ขอ ♥

ตอนที่ 11 : THIS's ★ MA MAN ★ พี่ทิมของอีเจิด │ 04-1 │ไม่อยากเสียตัว อย่ายิ้มให้เจ๊! 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 551
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 53 ครั้ง
  15 พ.ค. 62

ทิม...เจิดชอบทิม! ชอบมานานแล้ว!! เราคบกันได้มั้ย!

เสียงถามอันดังลั่นของเจิดจรัสทำให้คนตัวสูงที่กำลังใส่หูฟังครอบหูเดินข้างๆ กับเธอนั้นหยุดฝีเท้า ทิมใช้มือใหญ่ของตัวเองถอดหูฟังที่เปิดเพลงดังกระหึ่มนั่นออก นัยน์ตาคมสีดำสวยที่งดงามราวกับเทพเจ้าสรรค์สร้างมองสบกับนัยน์ตาสีน้ำตาลหม่นของอีกฝ่าย

โทษทีนะ เจิดว่าไงนะเมื่อกี้ เราได้ยินไม่ชัดน่ะเจ้าของเรือนร่างสูงแบบบางผู้ใส่ชุดสีดำตั้งแต่หัวจรดเท้าถามย้ำอีกครั้งเพื่อความแน่ใจ

ใบหน้านวลขึ้นสีแดงระเรื่ออย่างยากจะกลั้น เจิดจรัสเม้มริมฝีปากจนเกือบเป็นเส้นตรง คำพูดย้ำเตือนของเพื่อนรหัสยังคงดังก้องในหัวไปมา

เมื่อไหร่ก็ตามที่มึงพูดคำว่าชอบกับมัน มึงเตรียมตัวโดนเด้งออกนอกวงโคจรชีวิตไอ้ทิมได้เลย

ห้ามบอกว่าชอบเขา...ห้ามบอกว่าชอบเขาเด็ดขาด แต่เธอจะหักห้ามใจตัวเองได้ยังไงในเมื่อตลอดเวลาที่ผ่านมา ทิมเป็นคนเดียวเท่านั้นที่ครอบครองหัวใจเธอ มันทรมานนะกับการที่ไม่สามารถพูดความรู้สึกออกไปได้แบบนี้!

เจิดจรัสถอนหายใจยาวเหยียด มองสบตาคนตัวสูงที่หมุนตัวหาเธอช้าๆ ราวกับหัวใจของเธอขาดห้วงไป หัวใจเธอเต้นรัวเมื่อมือหนาที่แผ่ไออุ่นนั้นประคองใบหน้าเธอไว้อย่างทะนุถนอม

เจิดบอกว่าชอบเราเหรอใบหน้านั้นประดับไปด้วยรอยยิ้มที่มีเสน่ห์เหลือล้น

หญิงสาวกะพริบตาอีกครั้งเพื่อเรียกสติตัวเอง เธอจะยอมปล่อยให้โอกาสดีๆ แบบนี้หลุดลอยไปอย่างนั้นเหรอ

ไม่...มันถึงเวลาแล้วที่เธอจะพูดความรู้สึกนี้ออกไป

เจิดรักทิม...เราเป็นแฟนกันได้มั้ย

ไร้ซึ่งคำตอบใดๆ จากร่างสูงโปร่ง มีเพียงใบหน้าสมบูรณ์แบบที่ขยับเคลื่อนตัวเข้ามาใกล้เธอมากขึ้น เจิดจรัสแทบกลั้นหายใจตอนที่ทิมหยุดใบหน้าเขาอยู่ข้างใบหู เสียงทุ้มกระซิบแผ่วเบาทำเอาเธอขนลุกเกรียวไปทั้งตัว

ลาก่อนเจิด...

ลาก่อนเจิด ลาก่อนเจิด...ลาก่อนเจิด!!!?

 

ไอ้เจิด!!!

เฮือก!!

โห นี่มึงนั่งหลับก็ได้ด้วยเหรอวะเนี่ยเสียงกระแหนะกระแหนของเจตน์ที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับสาวสวยว่า

เขาใช้ปากกาที่อยู่ในปากขว้างใส่เพื่อนรหัสที่เผลอสัปหงกไปเมื่อครู่ ช่วงนี้เจิดจรัสไม่ได้นอนเต็มอิ่มเลยสักคืน ตั้งแต่วันที่เธอเป็นต้นเหตุทำให้น้องริสาหน้าใสคนนั้นกระเด็นหลุดออกนอกวงโคจรชีวิตทิมไป เธอก็เอาแต่ฝันซ้ำๆ ถึงเหตุการณ์บอกรักร้อยแปดที่ถูกปฏิเสธอย่างไม่ไยดี ไม่แน่ว่าบางทียัยเด็กนั่นอาจจะทำคุณไสยใส่เธอเพื่อเอาคืน!! เธอถึงได้ฝันร้ายว่าทิมบอกลาเธอทุกคืน!!!

อีเด็กบ้า เธอมั่นใจว่าทำบุญกรวดน้ำคว่ำขันขออโหสิกรรมให้หล่อนมาเป็นเดือนแล้ว ทำไมถึงยังไม่เลิกตามจองล้างจองผลาญอีก

ไม่สิ...อาจจะไม่ใช่แค่ยัยหนูริสาที่กำลังพยายามจะแช่งเธอ พวกผู้หญิงคนอื่นๆ ของทิมก็อาจจะกำลังสาปแช่งเธออยู่เหมือนกัน

นี่ตั้งใจจะมาช่วยจริงป่ะวะ วันๆ เอาแต่หลับ ไม่หลับก็ใจลอยเจตน์ยังไม่เลิกจับผิดเพื่อนรหัส

คนสวยที่ได้สติแล้วสะบัดหัวไปมาจนเรือนผมสีแดงเพลิงสั่นไหว ดวงตาสีโดดเด่นของเจ้าหล่อนมองสบตากับเพื่อน แต่ใจกำลังพะวงไปถึงใครอีกคนหนึ่งที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้าม ข้างกายมีผู้หญิงหน้าใหม่ที่สลับสับเปลี่ยนทุกๆ สามวัน

เจิดจรัสเชื่อแล้วค่ะถึงคำเตือนของเจตน์ที่ว่าทิมเป็นผู้ชายอันตราย อย่างน้อยการที่มีผู้หญิงผลัดเปลี่ยนมาข้องแวะกับเขาไม่ซ้ำหน้าก็เป็นหลักฐานชิ้นใหญ่ที่ทำให้เธอหน้าชาได้ทุกวัน

เปลี่ยนจากคนนั้น มาเป็นคนนี้ ไม่ว่าจะเห็นทิมอยู่ในที่สาธารณะตรงไหน เป็นอันต้องมีผู้หญิงมายืนเคียงข้างกายทุกที

เธอเองที่เคยตั้งเป้าไว้อย่างแรงกล้าว่าจะคว้าเขามาเคียงข้างกายยังต้องจอด! ขนาดว่าช่วงนี้ได้พบกันตามสถานที่ต่างๆ บ่อยขึ้นจนน่าแปลกใจ ดาวยั่วอย่างเธอยังหาช่องไว้ทำคะแนนไม่ได้เลย!!

ปกติกว่าจะหาจังหวะเจอกันและอยู่ด้วยกันก็ยากอยู่แล้ว นี่ยังไม่นับรวมตัวขัดขวางสร้างความร้าวฉานอย่างเจตน์ที่ชอบเข้ามาคั่นกลางระหว่างเธอกับรูมเมทของเขาอีกนะ!! ไม่ว่าทิมไปไหน เจตน์ต้องอยู่ที่นั่นเสมอ ไม่เว้นแม้แต่การเตรียมจัดงาน Film festival งานเทศกาลฉายหนังนักศึกษา ออกร้าน และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากที่ทิมขอร้องให้เธอมาช่วยเป็นโปรดิวเซอร์ และประชาสัมพันธ์ให้ อีเตี้ยหมาตื่นนั่นก็ยังไม่วายตามเกาะติดเขาแจ!! หวงเพื่อนนักก็ได้กันเองเลยเซ่!!!

ก็สรุปกันตามนี้นะคะ พวกขวัญปีสองจะเป็นคนดูแลจัดการเรื่องสถานที่ บูธ แล้วก็ส่วนต่างๆ เอง ส่วนพวกพี่ทิมพี่เจตน์ เจ๊เจิดปีสามก็รับผิดชอบเรื่องการจัดเสวนาหนังกับดูพวกหนังที่จะฉายในงานนะคะ

ขวัญฟ้าที่รับเป็นแม่งานใหญ่ประจำปีว่าพร้อมจดรายละเอียดต่างๆ ลงในสมุดโน้ตอย่างตั้งใจ เกวผู้เป็นเพื่อนสนิทเป็นคนช่วยจัดการเรื่องตารางเวลางานต่างๆ ส่วนเจิดจรัสที่ทุกคนฝากความหวังให้มาช่วยเรื่องประชาสัมพันธ์เพราะเป็นเลิศทางด้านนี้...เผลอหลับไปตั้งแต่ช่วงกลางการประชุม ไม่ได้รู้เรื่องเลยว่าสาวโฆษณาอย่างเธอต้องจัดการอะไรกับใครเขาบ้าง

เจิดมีธุระที่ไหนต่อรึเปล่าเสียงเอ่ยถามนั้นดังมาจากทิม

เขากำลังจัดการเก็บกระดาษที่จดรายละเอียดงานลงในกระเป๋าผ้าสะพายข้างสีดำของตัวเอง ที่ข้างกายนั้นมีผู้หญิงหน้าใหม่อีกคนที่เจิดจรัสไม่คิดจะจำชื่อให้เปลืองสมองอีกแล้ว เพราะคงอีกไม่นานหล่อนก็คงจะถูกเขี่ยทิ้งลงถังขยะไม่ต่างจากทิชชู่ใช้แล้วอยู่ดี

อะไรของมึงเนี่ยไอ้ทิม ถามไอ้เจิดว่าว่างเปล่า ทั้งๆ ที่น้องไอฝนก็มานั่งรอมึงตั้งนานแล้วเนี่ยนะ ดูแลน้องเขาหน่อยสิวะ ไอ้เวรนี่

เจตน์ที่ลุกขึ้นยืนแล้วใช้เท้าถีบข้างลำตัวเพื่อนเบาๆ อย่างหมั่นไส้ คนตัวสูงที่ถูกถีบเหลือบสายตามองเพื่อนนิ่งๆ ก่อนจะคว้าหนังสือบนโต๊ะหันขวับฟาดเข้าเบ้าหน้าเพื่อนเสียงดัง เจตน์ร้องโอดครวญที่ถูกสวนกลับแรงกว่าที่ตัวเองถีบ ทิมหัวเราะหึๆ ในลำคออย่างสมน้ำหน้าเพื่อนตัวเอง

เจิดจรัสทอดสายตามองภาพของเพื่อนทั้งสองที่กำลังพยายามผลัดกันสลับตบหัวไปมาขำๆ พวกเขาดูเหมือนเด็กน้อยเวลาที่อยู่ด้วยกัน โดยเฉพาะทิม...เขาดูผ่อนคลายและขี้เล่น เป็นผู้ชายน่ารักอบอุ่นมากกว่าที่เธอเคยเข้าใจ  

ภาพของคนตัวสูงที่ใช้แขนล็อกคอเพื่อนแล้วเอื้อมมือไปยีหัว ใบหน้ายิ้มแย้มอย่างมีความสุข ทำให้เจิดจรัสหัวใจเต้นแรงอย่างยากจะควบคุม ทิมเป็นผู้ชายที่มีหลายสิ่งหลายอย่างผิดคาดไปจากที่หญิงสาวคิดและได้ยินมาโดยตลอด ไหนล่ะมนุษย์รูปปั้นตายด้านที่เดินลอยไปลอยมาไปวันๆ ไหนล่ะคนที่ทำตัวนิ่งๆ ไม่แสดงความรู้สึกใดๆ

สำหรับเจิดจรัสนั้นทิมเป็นผู้ชายที่น่ารักมากที่สุดคนหนึ่ง ซึ่งแน่นอนว่าในด้านที่ดีที่สุดของเขาก็ย่อมมีด้านที่ดำมืดที่สุดเธอลืมไปไม่ได้เช่นกัน

สาวสวยที่กำลังมองคนตัวสูงเพลินๆ สะดุ้งเล็กน้อยเมื่อจู่ๆ สาวน้อยหน้าใสที่ติดสอยห้อยตามคนตัวสูงมาด้วยก็โผล่เข้ามาเกาะแขนเขาแสดงความเป็นเจ้าของอย่างออกหน้า นางมารน้อยหอยสังข์นี่สะเหล่อมาจากไหน หล่อนทำลายภาพอันสมบูรณ์แบบของเธอแตกออกเป็นเสี่ยงๆ เลย!

ไอฝนไม่เป็นไรหรอกค่ะพี่เจตน์ ให้นั่งรอนานกว่านี้ก็ได้ นานๆ ทีไอฝนถึงจะเจอพี่ทิมที่คณะ

ยัยผู้หญิงนี่ก็ช่างกระไร พูดจาหน้าด้านแบบไม่อายเลยนะว่าจะเป็นฝ่ายบุกเข้าหาผู้ชายก่อน

เจิดจรัสแอบลอบเบะปาก ไม่ชอบใจอย่างแรงที่เห็นผู้หญิงคนอื่นกำลังเกาะแขนร่างสูง เธอเลยหันไปกวาดข้าวของใส่กระเป๋าถือราคาแพงของตัวเอง จะทนนั่งให้เสี้ยนหนามมันแทงหัวใจทำไมล่ะคะคุณ!! ภาพมันบาดตา หนีไปให้พ้นๆ เหอะ

“เจิดจะกลับแล้วเหรอ” คนที่ไม่ได้สนใจสาวที่เกาะแขนตัวเองเอ่ยถาม สายตาแทบจะจับจ้องทุกการเคลื่อนไหวของเจิดจรัสจนเพื่อนตัวเตี้ยตั้งข้อสังเกต

เออ ช่วงนี้มึงทำตัวแปลกๆ นะทิม ชอบร่อนเร่อยู่ในคณะมากกว่าหายตัว กินยาไม่เขย่าขวดเหรอวะ

เสียงถามของเจตน์ดังขึ้นในขณะที่เขาสาวเท้าเข้าไปยืนขนาบข้างเพื่อนอีกฝั่ง มือหนาตบเข้าที่ไหล่ของเพื่อน ใบหน้าเต็มไปด้วยความสงสัย หากแต่คำถามนั้นไร้ซึ่งคำตอบใดๆ จากเจ้าของเครื่องหน้าสมบูรณ์แบบ เพราะเขาเอาแต่มองเจิดจรัสเงียบๆ สีหน้าไม่แสดงความรู้สึก แต่ในสายตาคู่นั้นราวกับมีบางอย่าง  

ตลอดระยะเวลาเกือบเดือนที่ผ่านมา เจตน์ค่อนข้างสงสัยในพฤติกรรมของรูมเมทตัวเอง ปกติแล้วที่ประจำที่คนในกลุ่มจะตามหาตัวมนุษย์เงาอย่างทิมเจอก็มีอยู่แค่สี่ที่เท่านั้น หนึ่ง โรงถ่ายฯ สอง ชมรมรถฟอร์มูลาร์ สาม คอนโดฯ และสี่ร้านอาหาร Timber

หากแต่พักหลังๆ มานี้ผู้คนในมหาวิทยาลัยมักจะเจอตัวเดือนนิเทศศาสตร์อยู่ในคณะบ่อยกว่าปกติ แถมยังรับหน้าที่อาสามาเป็นคณะกรรมการจัดงาน Film festival ตามคำขอร้องของน้องรหัส ทั้งๆ ที่ปกติชอบนอนมากกว่าสิ่งอื่นใด แปลก! แปลกมากๆ

พี่ทิมเสร็จงานแล้ว งั้นเราไปหาอะไรกินกันดีมั้ยคะ

ไอฝนที่เกาะแขนทิมอยู่ถาม เธอกำลังยิ้มหวานอย่างเชิญชวนคนตัวสูง ใบหน้าหล่อเหลาของทิมก้มลงมองคนที่เกาะแขนตัวเองนิ่งๆ ก่อนจะกระตุกแขนออกมาโดยไม่รักษาหน้าอีกฝ่าย แล้วเลื่อนสายตาหันไปมองร่างบางที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้าม

เจิดมีธุระต่อ ขอตัวก่อนนะ

สาวสวยกำลังยกกระเป๋าขึ้นมาสะพายบนไหล่ เธอบอกคณะกรรมการคนอื่นเร็วๆ แล้วรีบสาวเท้าออกมาจากห้องในทันที ให้เธอทนนั่งดูการพลอดรักของคนที่ตัวเองแอบรักกับผู้หญิงคนอื่น สู้ฆ่าเธอให้ตายซะยังดีกว่า

เธอไม่ใช่แม่พระหรือแม่ชีที่ไหนนะถึงจะเก็บกดข่มอารมณ์ไม่หึงหวงผู้ชายที่เธอหมายปองได้น่ะ!! ดีไม่ดีถ้าขืนนั่งอยู่นานกว่านี้ เจิดจรัสอาจจะเป็นฝ่ายพุ่งเข้าไปกระชากตัวปลิงทะเลนามไอฝนอะไรนั่นออกมาแล้วแถมตบหนักๆ ให้หล่อนสักที ข่าวใหญ่หน้าหนึ่งกันเลยล่ะทีนี้! ผู้หญิงบ้าคลั่งตบกันแย่งผู้ชาย สถานะไม่ใช่แฟนเขาทั้งคู่!


สับสนเป็นบ้าเลยโว้ย!!! ทำไมแต่ละวันเขาจะต้องพกผู้หญิงมาคณะไม่ซ้ำหน้า! เออ ก็รู้อยู่หรอกว่าเขาหล่อ เขาฮอต เขาน่ารัก แสนดี อบอุ่น มีเสน่ห์ ใครๆ ก็อยากจะรัก แต่ถ้าแอบรักแล้วโดนปฏิเสธทันทีที่สารภาพออกไป มันก็ดูไม่เมคเซนส์เลยเปล่าวะ!!

ทิมสวมหน้ากากเหรอ หรือว่านิสัยจริงๆ ของเขาเป็นคนเย็นชา เย่อหยิ่ง เสือผู้หญิงที่เอาแต่สนุกไปวันๆ กันแน่ เธอไม่รู้แล้วว่าผู้ชายคนนั้นคือใคร! แล้วเขามีดีอะไรถึงทำให้เธอเก็บเอามาคิดงุ่นง่านไม่เป็นตัวเองได้ขนาดนี้!!

โอ๊ย!!

เจิดจรัสกำลังหัวเสีย! เธอกระทืบเท้าดีดดิ้นอยู่กับที่เหมือนกำลังขัดใจ ยกมือขึ้นเสยผมสีแดงยาวสลวยของตัวเองลวกๆ

วันนี้ก็เหลวอีกแล้วสินะ...แทนที่จะได้หาโอกาสเข้าใกล้ทิม เธอกลับปรี๊ดแตกทนเห็นเขาจี๋จ๋าอยู่กับผู้หญิงคนอื่นไม่ได้ต้องรีบหนีกลับก่อน จะมีใครเข้าใจความรู้สึกของเธอบ้าง ความรู้สึกของคนแอบรักที่ไม่มีทางได้เข้าใกล้คนที่ชอบ แถมยังพูดว่ารักออกไปก็ไม่ได้ มารหัวใจก็เยอะ!! ไม่มีใครสนับสนุนแล้วยังจะมีแต่คนขวาง!!! มันน่าหงุดหงิดที่สุดเลย ให้ตายสิ!!

สาวสวยเตะเข้าที่ล้อรถของตัวเองอย่างระบายอารมณ์ อยากจะกราบขอขมาคุณพ่อคุณแม่ที่อุตส่าห์ซื้อรถพอร์ชคันเล็กน่ารักแสนแพงคันนี้ให้ แต่ลูกสาวคนสวยคนนี้กลับไม่ดูแลมัน แถมยังระบายอารมณ์ใส่รถทั้งๆ ที่มันไม่ได้ทำอะไรผิดอีก

ร่างบางในชุดเสื้อยืดกางเกงยีนสกินนี่ธรรมดาแต่ดูเร่าร้อนโดยไม่ต้องพยายามทรุดตัวนั่งชันเข่าอยู่ตรงขอบถนนลานจอดรถ ในหัวกำลังตบตีกันวุ่นวายว่าเธอควรจะเอายังไงต่อไปดี ระหว่างบุกเข้าไปหาทิมอีกครั้ง ประกาศศักดามันไปเลยว่าคนนี้ของเจ๊ หรือจะยอมแพ้โบกธงขาวแล้วกลับบ้านไปอย่างคนขี้แพ้อีกครั้ง

โอ๊ย...คนสวยอย่างเธอไม่เคยจะต้องมานั่งคิดมากเรื่องการเข้าหาผู้ชายขนาดนี้เลยนะ ทิมเป็นคนแรกจริงๆ ที่ทำให้เธอเป็นบ้า เขามีดีอะไรนักหนา ทำไมผู้หญิงอย่างเธอถึงต้องเป็นฝ่ายวิ่งไล่เขาต้อยๆ ไม่หยุด ฮะ?!!

เจิดจรัสตั้งสติหน่อย เห็นมั้ยเสียงโทรศัพท์ที่ดังระงมไม่หยุดทุกวัน มีพวกผู้ชายตั้งเยอะแยะมากมายที่ต้องการจะไปเดทกับเธอ อยากตามเอาใจ พะเน้าพะนอเธอ แล้วทำไมคนสวยอย่างเธอจะต้องไปเสียเวลากับทิมด้วย เขาก็แค่เป็นผู้ชายซับซ้อนเข้าถึงยาก แล้วยังใจง่ายคบผู้หญิงไม่เลือกหน้า เธอจะแคร์อะไรเขานักหนาฮ้า!!!

เอิ่ม ด่าเขาก็เหมือนเข้าตัวเองเลยว่ะแต่ก่อนเจิดจรัสเองก็เป็นพวกผู้หญิงที่ชอบบริหารเสน่ห์ คุยไม่เลือก เที่ยวไปทั่วเหมือนกันไม่ใช่เหรอ ดูสิ เบอร์โทรศัพท์ในเครื่องเธอก็มีแต่เบอร์ผู้ชายทั้งนั้น สิ่งที่เธอกับทิมทำมันไม่ได้ต่างกันเลยป่ะวะ

โอ๊ย ไม่สิ มันไม่เหมือนกัน ก็ในเมื่อตอนนี้เธอเลิกแล้ว! ปาร์ตี้ก็ไม่ไป เหล้าก็เลิกดื่ม แถมเธอไม่ได้ไปคุยหยอดผู้ชายคนไหน หรือควงหนุ่มๆ ไม่ซ้ำหน้าเหมือนเขาแล้วสักหน่อย ความรู้สึกคนนะไม่ใช่สิ่งของ จะมาทำเล่นๆ ได้ยังไง

สาวสวยหน้ามุ่ย ก้มลงมองข้อความที่เด้งขึ้นมาบนหน้าจอโทรศัพท์เป็นร้อยด้วยสีหน้าเบื่อหน่าย เธอควรจะมีความสุขที่ตัวเองเป็นผู้หญิงที่ผู้ชายต้องการตัวมากที่สุดสิ แต่ไม่รู้ทำไม...ยิ่งเธอเห็นความพยายามของพวกผู้ชายที่จะเข้าหาเธอด้วยเรื่องอย่างว่า เธอกลับรู้สึกเศร้าและคิดว่านี่เป็นเรื่องตลกร้ายมากกว่า ลองให้เธอมีหน้าตาขี้เหร่ ไม่สวย อ้วนฉุ ดูบ้างสิ คนพวกนั้นไม่มีทางวิ่งเข้าใส่เธอเหมือนหมาป่าที่หิวโซแบบนี้แน่

เจิดจรัสเอ๊ย เจิดจรัส เกิดมานี่ไม่เคยคิดเลยนะว่าจะต้องมาเกลียดความสวย รวยเสน่ห์ และหุ่นเอ็กซ์จัดของตัวเองขนาดนี้ นี่ถ้าเธอหน้าตาพื้นๆ หุ่นเฉยๆ ไม่มีเสน่ห์ เป็นดาวสาขาคนดังอะไรนั่น ป่านนี้เธอคงมีแฟนเป็นตัวเป็นตนไปนานแล้ว แต่อย่างว่าแหละ...ผู้หญิงอย่างเธอผู้ชายดีๆ ที่ไหนจะกล้าเข้าใกล้ เธอก็เหมือนกับไฟร้อนที่ดูภายนอกก็สวยงามดี แต่ถ้าให้คิดจริงจังด้วยก็คงเหมือนถูกแผดเผาให้ทรมานตายกันไปข้าง

ชีวิตทั้งชีวิตของคนสวยจึงไม่มีใครกล้ามาจีบทำแฟนเลยสักคน ลำบากอีเจิดจริง ตัวเลือกก็มีไม่มาก คนดีๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตก็มีทิมแค่คนเดียวที่โดนใจ ไม่ว่าจะเหตุผลใดๆ มันก็ทำให้หญิงสาวปล่อยมือจากผู้ชายคนนี้ไม่ได้ทั้งนั้น!!

 

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 53 ครั้ง

1,282 ความคิดเห็น

 1. #1267 fFfFrailty (@-christin-) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 22:59
  รออ่านอยู่จ้า
  #1267
  0
 2. #1266 Auammuang (@Auammuang) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 19:23

  คนขี้มโน2019
  #1266
  0
 3. #1265 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 17:44
  อัพแล้วเย้~~~~
  #1265
  0
 4. #1264 kulisara-k (@kulisara-k) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 23:45
  สงสารเจ๊เจิดดดด
  #1264
  0
 5. #1263 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 21:21
  ฮั่นเเน่ พี่ทิมจะตกยัยเจิดเค้าหรอออออ
  #1263
  0
 6. #1262 No598 (@No598) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 20:53

  เจ๊เจิดดดดลุยเลยยย

  #1262
  0
 7. #1261 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 20:31
  เจิ้ดดดดดดด 5555นางฝังใจ
  #1261
  0
 8. #233 Kung Naruemon (@korkungza) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 มีนาคม 2559 / 15:19
  แต่ก็จะรอพี่ทิมนะคะ
  #233
  0
 9. #232 Kung Naruemon (@korkungza) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 มีนาคม 2559 / 15:19
  ไรท์เป็นอะไรรึป่าว อาทิตย์หน้าเลยหรอ
  #232
  0
 10. วันที่ 10 มีนาคม 2559 / 22:43
  โฮฮ อาทิตย์หน้า????
  #231
  0
 11. #230 koranittom (@koranittom) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 มีนาคม 2559 / 17:21
  จะรออยู่ตรงนี้จ้า
  #230
  0
 12. #229 nychagail (@nychagail) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 มีนาคม 2559 / 14:25
  อาทิตย์หน้าเลยหรอ อีกตั้งหลายวัน ฮือออออ
  #229
  0
 13. #228 medead (@medead) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 มีนาคม 2559 / 14:02
  ทิมมมทรังแคบนหัวอ่ะเอาออกก่อนมันไม่หล่อนะเดียวจะเสียเซลลลลล
  #228
  0
 14. #227 MOONLIGHT (@junchaysa) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 มีนาคม 2559 / 13:20
  ไรท์เป็นอะไรค่ะ เป็นห่วงน่ะ สู้ๆ
  #227
  0