ชุด │สี่จตุรเทพ │: THIS's MA MAN สุดหล่อคนนี้เจ๊ขอ ♥

ตอนที่ 1 : THIS's ★ MA MAN ★ พี่ทิมของอีเจิด │ 00 │ แนะนำตัวละคร

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3838
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  19 ต.ค. 61
เจิดจรัส

สวยเอ็กซ์เซ็กส์แตก แรดตัวแม่

(อิมเมจ :: nana)

เจิดจรัส อลังการ อายุ 21 ปี เกิดพ.ศ. 2537 เดือนสิงหาคม เลือดกรุ๊ปบี

ลักษณะภายนอก สูง +- 170 ซม. ผิวขาว ขาเรียวยาว หุ่นทรวดทรงนาฬิกาทราย หน้าอกคัพซี ++ แม่ให้มาจ๊ะ! เอวคอดกิ่ว ตาคมสีน้ำตาลเฉดเทา จมูกโด่งเฉี่ยวไม่ได้ศัลยกรรมนะจ๊ะ ริมฝีปากได้รูปเผยอดูเย้ายวน ผมยาวกลางหลังสีเเดงเพลิง ชอบแต่งหน้าแต่งตัวจัดจ้านชนิดที่ว่าใครก็ต้องเหลียวหลังมอง 

ลักษณะนิสัย เป็นพวกแรง! จัด ชัดเจน!! ชื่นชอบการแต่งตัวเซ็กซี่โชว์ของดีที่ตัวเองมี เป็นสาวมั่นผู้ไม่เเคร์ใคร แรด! บ้าผู้ชาย! แต่หวงเนื้อหวงตัว ให้ผู้ชายได้เเค่มองเท่านั้น มืออย่างต้อง เป็นพวกฉลาดคิดนะ แต่ชอบทำตัวไร้สาระไปวันๆ มากกว่าเพราะไม่เหนื่อย เป็นคนตลกแบบไม่ต้องพยายาม พูดเก่ง ฉอเลาะ ช่างคุย และช่างกัด จิกแรงยิ่งกว่าแม่ไก่ ไม่ดัดจริต ถึงบางทีจะแอ๊บไว้อ่อยผู้ชายบ้างตามประสา แต่ส่วนใหญ่แล้วมักจะมึงมาพาโวย เฮฮา สังสรรค์กับเพื่อนฝูง เป็นคนไม่คิดเยอะ เเต่คิดเยอะเฉพาะกับบางเรื่องที่แคร์มากๆ เท่านั้น มั่นหน้ามากว่าตัวเองสวยเกินใครในปฐพี เรื่องความสวย ความเอ็กซ์ อีเจิดคนนี้สู้ตายค่ะ!! รักการเป็นจุดศูนย์กลางของจักรวาลด้วย ชอบบริหารเสน่ห์ ทีเล่นทีจริงไปเรื่อย เป็นเเม่เหล็กดึงดูดเพศตรงข้าม 

บุคลิกภายนอก สวยแรดเลิศตัวเเม่ นางเจิดจรัสสมชื่อจริงๆ ภาพลักษณ์ภายนอกจะดูเป็นคนชอบฉาบฉวย ไม่คิดจริงจังกับใคร แต่ความจริงแล้วเป็นคนคิดเยอะ ขี้กังวล ชอบใช้ชีวิตอยู่ในกรอบแห่งความปลอดภัยมากกว่าที่เห็น 

ความสามารถพิเศษ ทำให้ผู้ชายรอบตัวหื่นโดยไม่ได้ตั้งใจ ใส่ชุดว่ายน้ำแล้วสวยเอ็กซ์ฟีโรโมนพุ่งมากๆ (?) ดื่มเก่ง (?) รั่วโดยไม่ได้ตั้งใจ เป็นนักจัดการตัวเเม่ สามารถเคลียร์เรื่องทุกอย่างด้วยความสามารถจากความสวย ร้องเพลงเพราะ เต้นได้เซ็กซี่มากๆ So hot!   

งานอดิเรก ดูหนัง เที่ยว ช้อปปิ้ง ดื่ม! แต่งตัว! ทำเล็บ แต่งหน้า แล้วก็วนเวียนอยู่ใกล้ทิมค่ะ! 

ของที่ชอบทาน ถ้าตอบแบบหรูๆ ก็มักจะตอบว่า สลัดผัก อันที่จริงก็ไม่เชิงว่าชอบ แต่คิดว่ากินแล้วมันดีต่อหุ่น ก็เลยกิน! แต่ถ้าตอบจริงๆ แล้ว ชอบกินกับเเกล้มตามวงเหล้ามาก ไม่ว่าจะกับแกล้มอะไรก็ตาม อ้อ ขาหมูนี่ก็ชอบนะ กินได้ไม่รู้เบื่อ ถามว่าอ้วนมั้ย...อืมมม มันมีประโยชน์ต่อผิวนะ ขาหมูมีคอลาเจนเยอะ กินไปเถอะ ไม่อ้วน  หร๊อก 

เสื้อผ้าและการแต่งตัว เสื้อกล้ามคว้านคอลึกเห็นเนินอกนิดๆ กางเกงยีนส์ขาสั้นขาดๆ ที่อวดเรียวขาขาวเนียนสวยได้ชัดเจน คู่กับรองเท้าส้นสูงสักนิดนะ อื้อหือ...เจิด!! เดรสสั้นรัดรูปก็ดีนะ กระโปรงสั้นๆ ทรงดินสอเธอก็ไม่มาย ใส่เเล้วสามารถทำให้ชุดดูเซ็กซี่ขึ้นได้สิบริกเตอร์ 

เรื่องไม่น่าเชื่อที่อยากบอกต่อ เมาแล้วชอบร้องไห้ ใช่ ปล่อยไก่ครั้งแรกตอนมีโอกาสใกล้ชิดผู้ชายด้วยการดื่มหนักแล้วร้องไห้ โอ้ ... รั่วได้อีก 

ทิม ธีระ
หล่อเพอร์เฟครูปปั้นมีชีวิต
(อิมเมจ : Kim jae wook)

ทิม ธีระ วรทรากุล อายุ 22 ปี เกิด พ.ศ.2536 เดือนมกราคม เลือดกรุ๊ปเอบี

ลักษณะภายนอก สูง +-ไม่ต่ำกว่า 185 ซม. หนัก 62 กก. หน้าแหลมและยาว คิ้วหนา ผิวขาวซีด มีขี้เเมลงวันเล็กๆ ที่หางตาข้างซ้าย ผมดำยาวหยักศกประบ่า ตัวบางสูงโปร่ง ขายาวประหนึ่งนายแบบ   

ลักษณะนิสัย เป็นคนขี้เกียจ ไม่ชอบขยับตัวไปไหนหรือทำกิจกรรมกลางแจ้งใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ชอบสุงสิงกับใครเพราะจะรู้สึกเหนื่อยทุกครั้ง แต่ถ้าเป็นเรื่องเรียน เรื่องงานถ่ายหนังที่ตัวเองชื่นชอบ ก็จะทุ่มทั้งตัวอย่างไม่กลัวเหน็ดเหนื่อย เป็นพวกไม่ชอบมีเรื่องกับใคร ใจเย็น แต่ถ้าเพื่อนเดือดร้อนต่อให้ตัวเองไม่ได้มีปัญหากับอีกฝ่าย ก็จะเอาตัวเข้าช่วยเพื่อนสุดความสามารถ เห็นเป็นคนขี้เกียจอย่างนี้เเต่ความจริงแล้วมีธุรกิจเป็นของตัวเองนะ มีความเป็นสุภาพบุรุษสูงมาก จะให้เกียรติผู้หญิง และเทคเเคร์ดีเสมอ ไม่ชอบตัดสินคนจากภายนอก ไม่ชอบตำหนิต่อว่าใคร มีเรื่องอะไรก็มักจะเก็บลึกๆ ไว้ในใจคนเดียว พูดน้อย เก็บตัว แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะใบ้กินขนาดพูดเล่น พูดแซวคนอื่นไม่เป็น มีอารมณ์ขันอยู่ลึกๆ ในตัว มักจะพูดเยอะเป็นพิเศษกับคนที่สนิทด้วยเท่านั้น แต่ถ้าใครที่ไม่โอเคก็จะไม่เสวนาด้วยเด็ดขาด เป็นคนเจ้าชู้เงียบ ฟาดเรียบไม่มีเหลือ เรื่องผู้หญิงช่ำชองกว่าทุกคนในกลุ่ม มีผู้หญิงใน   สต็อกเยอะมาก 

บุคลิกภายนอก เป็นคนเงียบๆ และอมทุกข์ ชอบไว้ผมปิดหน้าปิดตาจนเหมือนพวกหลอนๆ สติไม่ค่อยสมประกอบ ดูเป็นพวกไม่เอาไหนและเนือยๆ กับทุกสิ่งบนโลก ทำตัวล่องลอยไปวันๆ เป็นเหมือนพวกไร้ตัวตน และเก็บตัวเงียบ แต่การที่ทำแบบนี้ยิ่งเป็นจุดเด่น ทำให้ทุกคนรอบตัวสนใจ 

ความสามารถพิเศษ เล่นกีตาร์ระดับเทพ ทำหน้าตาเบื่อโลกให้สาวกรี๊ดคอแหกได้อย่างไม่น่าเชื่อ ปล่อย    ออร่าความเท่โดยไม่ต้องพยายาม ทำอาหารเก่งมาก แต่เลือกของสดไม่เก่ง -_-; ขับรถเก่งเป็นที่ 1 จินตนาการสูงส่ง ถ่ายภาพสวย ยิ้มทีโลกสะเทือน และเป็นที่เคารพยำเกรงในกลุ่มเพื่อนมาก 

งานอดิเรก นอกจากเล่นกีตาร์ก็อ่านหนังสือกับนอนและดูหนัง 

ของที่ชอบทาน ไม่ชอบกินอะไรเลยสักอย่าง ขี้เกียจเคี้ยว แต่ถ้าต้องกินจริงๆ ก็จะเลือกกินอาหารสำเร็จรูปเพราะง่ายดี ขี้เกียจทำกับข้าว ทั้งๆ ที่มีพรสวรรค์

เสื้อผ้าและการแต่งตัว ชุดสีดำ ทุกอย่างต้องเป็นสีดำเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ เครื่องประดับ เสื้อนอก ชุดคลุม คือมีเสื้อเชิ้ตสีขาวเพียงอย่างเดียวในตู้เพราะเป็นชุดนักศึกษาที่ก็ไม่ค่อยได้ใส่ไปเรียนเท่าไหร่ 

เรื่องไม่น่าเชื่อที่อยากบอกต่อ มีแฟนเป็นเด็กป.6 แถมไปจีบเด็กน้อยด้วยวิธีการเอาของเล่นไปล่อ แล้วก็...เมาแล้วรั่ว พูดมาก แต่ในกรณีนี้ต้องเมามากจริงๆ ขนาดเเบบว่าต้องคลานกลับหอ 
 

 เจตน์ เตชะศิริวานิช
หล่อใสโอปป้า ไอ้เชี่ยเตี้ยหมาตื่น
(อิมเมจ : ice nattarat)

เจตน์ เจษฎา เตชะศิริวานิช (แซ่แต้) อายุ 21 ปี เกิด 2536 เดือนธันวาคม เลือดกรุ๊ปบี  

ลักษณะภายนอก สูง+- ไม่เกิน 170 ซม. ผิวขาวจัด ขาวขนาดว่าแดกโอโม่มาหรือไร ทำไมขาวได้ขนาดนี้ ตาชั้นเดียวเฉียงขึ้น ปากแดง คิ้วเข้ม ขาสั้น...ตัวเล็ก 

ลักษณะนิสัย เป็นคนปากเสียที่สุดคนหนึ่ง ชอบพูดจาเอะอะมะเทิ่ง อารมณ์ร้อน ชอบอวดเก่ง ปากร้าย พูดไม่หยุดจนบางครั้งเพื่อนๆ ยังต้องหากล้วยหรือรองเท้ามาอุดปากเขาเอาไว้ แต่จริงๆ แล้วที่พูดมาก พูดเป็นต่อยหอย พูดจนกว่าจะตายน่ะในใจไม่คิดอะไรหรอก ปากเสียไปอย่างนั้นเอง เป็นคนใจถึงนะ รักพวกพ้องมาก ถึงมากที่สุด ชนิดที่ว่าบูชามิตรภาพไว้บนหิ้ง จะพยายามไม่ทำร้ายจิตใจเพื่อน ห่วงเพื่อน แคร์เพื่อน ใครทำอะไรเพื่อนกู แม่งตาย!! เห็นตัวเตี้ยอย่างนี้นี่เป็นผู้ชายเจ้าสำอางนะ ดูเเลตัวเองค่อนข้างดีกว่าคนอื่นๆ เพราะมีจุดด้อยคือความเตี้ยไง เรื่องพวกบำรุงหน้าตาเเละดูเเลรูปร่างจึงต้องเคร่งครัดหน่อย เขามีซิกเเพ็คที่สวยที่สุดในบรรดาสี่จตุรเทพเลยนะ แต่ไม่ค่อยมีใครสนใจเท่าไหร่ -_-; เป็นพวกชอบเรียกร้องความสนใจเเละพยายามทำตัวเด่นดังอยู่เสมอ ชอบการเป็นจุดสนใจเพราะตลอดชีวิตมักถูกเมินและมองข้ามเสมอ เป็นคนขี้น้อยใจนะ แบบทำอะไรนิดๆ หน่อยๆ ก็จะงอนละ แค่ไม่ได้พูดออกมาตรงๆ เป็นผู้ชายหื่นแบบโจ่งเเจ้ง ชอบสาวสวย เซ็กซี่ สะบึมฮึ้มที่สุด แต่ความจริงแล้วพูดแซวปากเสียไปก็เเค่นั้น ไม่ได้คิดอยากจะไปจับปล้ำอะไรหรอก เห็นหื่นๆ แบบนี้ แต่ก็กลัวการจีบผู้หญิงมากน้า โดยปฏิเสธบ่อยจนฝังใจอ่ะ แล้วก็ลึกๆ แล้วเจตน์เป็นคนที่มีน้ำใจ มีความเป็นสุภาพบุรุษสูงกว่าภาพลักษณ์สถุนถ่อยที่ได้เห็นภายนอก  

บุคลิกภายนอก ดูเป็นพวกคนจีนที่ชอบโวยวาย อะไรไม่ได้ไม่ดีขอโวยวายไว้ก่อน แต่ที่จริงแล้วโวยวายไปงั้นแหละไม่ได้มีอะไร ดูไม่จริงจังอะไรกับชีวิต เป็นผู้ชายเสเพลขี้เล่น ชอบโวยวายเสียงดัง พูดคำหยาบคำ ดูไม่น่าคบหาด้วย เหมือนนักเลง พวกเเว๊นหัวเกรียน เป็นพวกบ้าเเละคลั่งไคล้เเฟชั่นเเละของแบรนด์เนมหลากหลายชนิด การแต่งตัวนี่จะมาเเบบเเนวตามนายเเบบบนรันเวย์หรือตามตู้ร้านกระจกในห้างหรูๆ อะไรแบบนั้น แต่บางทีเจตน์อาจจะลืมไป...ว่าส่วนสูงเเละความยาวขามันไม่ได้ใกล้เคียงกับพวกนายแบบเลย  

ความสามารถพิเศษ เล่นเบส พูดและอ่านเขียนภาษาจีนได้ดี แชมป์เกมอันดับหนึ่ง เก่งเรื่องบริหารจัดการ 

งานอดิเรก เล่นเบสและเล่นเกมที่มีอยู่ทุกชนิดบนโลก ตั้งแต่เกมคอมไปจนถึงเกมกระดาน

ของที่ชอบทาน อาหารฝรั่งจำพวกฟาสฟู๊ด เพราะเบื่ออาหารจีนที่บ้าน

เสื้อผ้าและการแต่งตัว แต่งตัวตามสไตล์นายแบบเกาหลีหรือตามตู้โชว์หน้าร้าน เขาแต่งให้หุ่นยังไงก็จะซื้ออย่างนั้นไปใส่ตาม อยากดูดีแต่ไม่อยากคิดมาก อ้อ รองเท้าต้องเป็นแบบผ้าใบหุ้มข้อเสริมส้นประมาณ 4-5 ซม. เสมอนะ เพราะไม่ชอบการเป็นหลุมดำของกลุ่ม เลยต้องพยายามอัพตัวเองให้สูงเข้าไว้ แต่สุดท้ายก็เเพ้เพื่อนอยู่ดี 

เรื่องไม่น่าเชื่อที่อยากบอกต่อ โสดมาตลอด 21 ปีไม่เคยมีแฟนเป็นตัวเป็นตน ถึงจะทำเจ้าชู้ใส่คนอื่นไปเรื่อย สาวๆก็หักอกเขาตลอด ขายหน้าที่สุด และ...ความจริงแล้วเขาไม่ได้ชื่อเล่นว่าเจตน์ เขาชื่อเล่นว่าหยก แต่เพราะรู้สึกว่ามันดูผู้หญิงเกินไป เลยบอกคนอื่นๆ ว่าตัวเองชื่อเจตน์ จากชื่อจริงเจษฎาจ้า 

เชน ชัยชนะ
หล่อเข้มผิวแทนหน้าไทย ขวัญใจป้าๆ
(อิมเมจ : Satoshi tsumabuki)

เชน ชัยชนะ ราชันย์ อายุ 21 ปี เกิด พ.ศ. 2536 เดือนกรกฎาคม เลือดกรุ๊ปเอ

ลักษณะภายนอก สูง +- ไม่ต่ำกว่า 178 ซม. น้ำหนัก 70 กก. ผิวแทน จมูกโด่ง หน้าคมแบบไทย ผมเกรียน ขนตาหนามาก มีรอยยิ้มเป็นเอกลักษณ์ คือยิ้มทีจะหน้าย่นเป็นรอยยับ 555

ลักษณะนิสัย เป็นคนมีเหตุมีผล ประนีประนอมเก่ง ใจเย็น และ คิดรอบคอบ แต่ถ้าเวลาไหนที่อดทนไม่ได้จริงๆ ก็จะระเบิดทุกอย่างเละเป็นผุยผง ไม่ชอบออกงานโชว์ตัว โชว์ความหล่อ เพราะเป็นคนขี้เขินและไม่ค่อยมั่นใจในเบ้าหน้าตัวเองเท่าไหร่ พูดเพราะ ใจดีกับทุกอย่างบนโลก คน สัตว์ สิ่งของ สถานที่ ให้เกียรติทุกอย่าง เป็นสุภาพบุรุษมากซะจนไม่คิดว่าจะมาอยู่รวมกลุ่มกับอีกสามคนได้ เป็นคนดีเกินไปอ่ะ! แทบจะไม่เคยเห็นด่าใครเเบบจริงจังเลยสักครั้ง เวลามีเรื่องก็มักจะมีเพราะเพื่อนมากกว่า คือรักเพื่อนมากๆ ใครที่พูดจาไม่ดีกับเพื่อนเขานี่เตรียมถูกตัดออกนอกวงโคจรได้เลย หวงและห่วงเพื่อนทุกคนเป็นที่สุด  

บุคลิกภายนอก ดูเป็นคนเป็นผู้ใหญ่ เข้าถึงง่าย พูดตรงๆ ก็แสนดี เข้ากับเพศหญิงได้ในฐานะเพื่อน เป็นมิตรกับสตรีทุกเพศทุกวัย แต่ไม่ใช่คนขี้อ่อย เจ้าชู้ หรือหว่านเสน่ห์แบบทิม ไม่มีแฟน ชอบคบหาคนอื่นแบบกัลยานมิตรที่ดีมากกว่า คือดูเเล้วเหมือนเจ้าชายที่เเสนดีหลุดออกมาจากเทพนิยายก็ว่าได้ น่ารัก เป็นขวัญใจป้าๆ 

ความสามารถพิเศษ เล่นคีย์บอร์ด กีตาร์ เบสได้เก่ง และร้องเพลงเพราะ 

งานอดิเรก เล่นดนตรี ซ่อมรถ 

อาหารที่ชอบทาน ร้านตามสั่งอะไรก็ได้ง่ายๆ ไม่เรื่องมาก ไม่ช่างติ เป็นคนติดดินมาก 

เสื้อผ้าและการแต่งตัว แต่งตัวง่ายๆ ตามกาลเทศะ ค่อนข้างเรียบร้อย 

เรื่องไม่น่าเชื่อที่อยากบอกต่อ แต่ก่อนเป็นเด็กเกเรที่เลวมาก เคยเกือบทำคนตายมาแล้วเพราะสิ่งที่ตัวเองทำ 

พี่ฌาน ชาร์ล เบรธ ฟอร์ด
หล่อแบดบอยเดือนมหาลัยที่รัก
(อิมเมจ : Vini uehara)

ฌาน ฌานนนท์ ฟ้าคำรณ (นามสกุลเป็นชื่อวัด) อายุ 21 ปี เกิดวันอาทิตย์ เดือนสิงหาคม ปี 2536 เลือดกรุ๊ปบี 

ลักษณะภายนอก สูง +- ประมาณ 185 ซม. (พี่ฌานไม่ได้วัดนานแล้ว ไม่แน่ใจ ^^;) น้ำหนัก 70 กก. ผมสีน้ำตาล ตาสีน้ำตาลอ่อน เจาะหูทั้งซ้ายขวา มีรอยสักรูปนกที่ข้อมือข้างขวายาวมาจนถึงหน้าแขน รอยสักรูปเกียร์ที่ข้อมือข้างซ้าย

ลักษณะนิสัย เป็นคนเถรตรงที่สุดในสามโลก ปากกับใจตรงกันเสมอ ไม่ชอบพูดโกหกเพราะเป็นคนโกหกไม่เก่ง โกหกทีไรมักจะแสดงออกทางสีหน้า หน้าจะแดง หูจะแดงอย่างควบคุมไม่อยู่ เป็นพวกมุทะลุ หัวรั้น เชื่อในความคิดของตัวเองเป็นหลัก ทำตามใจตัวเองเข้าไว้เรื่องอื่นค่อยคิด แต่เห็นอย่างนี้ก็ถูกอบรมสั่งสอนอยู่ในโอวาทของหลวงตามาตั้งแต่เด็ก จึงค่อนข้างหัวโบราณมากกว่าวัยรุ่นคนอื่นๆ สุภาพบุรุษมากเพราะหลวงตาสอนให้ให้เกียรติผู้หญิง (แต่เรื่องมือไวปากไวไหลเป็นปลาไหลมันห้ามไม่ได้จริงๆ) เวลาทำผิดจะไม่ชอบโบ้ยความผิดให้คนอื่น แต่จะยอมรับผิดเองแต่โดยดี มีความรับผิดชอบสูง เป็นคนจริงจัง แต่ชอบทำเป็นเล่นเพราะทนเห็นคนอื่นเครียดด้วยไม่ไหว เข้าอกเข้าใจคนอื่น แต่ไม่ค่อยสนใจ (เพราะพี่ฌานมักทำตามใจตัวเองเสมอ) มีน้ำใจนักกีฬา จิตอาสา เป็นคนดี

บุคลิกภายนอก เป็นคนร่าเริง แจ่มใส ยิ้มง่าย หัวเราะง่าย อารมณ์ดี ไม่ค่อยมีเรื่องซีเรียสในชีวิตให้เก็บมาทำหน้าบึ้ง ทำเครียด เฮฮาปาร์ตี้ เป็นคนตลกและชอบปล่อยมุกให้เพื่อนๆได้หัวเราะ ชอบทำอะไรที่คนอื่นคาดไม่ถึง และเสี่ยวที่สุดอันดับหนึ่ง

ความสามารถพิเศษ ตีกลอง เล่นกีตาร์ ร้องเพลง พูดอ่านเขียนภาษาอังกฤษได้คล่องป๋อ (พี่ฌานกล่าวไว้ว่าหน้าตาเป็นฝรั่ง เรียนภาษาอังกฤษแย่มันน่าอาย)

งานอดิเรก แข่งรถ ซ่อมรถ ฟังเพลง เล่นดนตรี สะสมโมเดลและหนังสือ

อาหารที่ชอบทาน ทุกอย่างที่เป็นอาหาร ไม่เรื่องมากเรื่องกิน กินง่ายอยู่ง่าย

เสื้อผ้าและการแต่งตัว ส่วนใหญ่แล้วจะสวมเสื้อยืดง่ายๆทั้งแขนยาวแขนสั้นคู่กับกางเกงยีนส์และรองเท้าผ้าใบ ชุดเดียวไปได้ทุกงานนั่นล่ะ แต่เครื่องแบบประจำอู่จะเป็นชุดเอี๊ยมกางเกงยีนส์ขายาวเพื่อกันความสกปรกใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบ ส่วนชุดทำงานอื่นๆ ก็แล้วแต่ร้านจะกำหนดมา

 

เรื่องไม่น่าเชื่อที่อยากบอกต่อ จริงๆแล้วเป็นคนเรียนเก่งมาก พี่ฌานสามารถเรียนวิชายากๆจำพวกฟิสิกส์ คณิตศาสตร์ และภาษาอังกฤษได้ดีจนน่าตกใจ รวมไปถึงวิชาศิลปะและดนตรีด้วย แต่วิชาที่โหลยโท่ยไม่เอาไหนเลยก็คือวิชาสังคม ประวัติศาสตร์ และภาษาไทยเกว เกวลิน
สวยใสๆ ยิ่งมองยิ่งสวย นางฟ้ายังยอม
(อิมเมจ : Zhang xin yuan)

เกว เกวลิน โชควรวาทิน อายุ 19 ปี เกิดวันพุธกลางคืน เดือนกรกฎาคม ปี 2538 เลือดกรุ๊ปบี

ลักษณะภายนอก ส่วนสูง 167 ซม. ผมยาวตรงสีดำจนถึงเอว ตาสีดำ ผิวขาวเพราะเชื้อจีน คิ้วหนา ปากอิ่มเป็นรูปจีบ แก้มเยอะและแดงง่าย (เพราะแก้มเยอะ คิ้วหนา หน้าแดงง่าย เลยทำให้เฮียเวชอบว่าเกวว่าเป็นแป๊ะยิ้ม)

ลักษณะนิสัย เป็นพวกโลกส่วนตัวสูง จะไม่ชอบสุงสิงกับใครมั่วซั่ว ชอบเก็บตัวเงียบ และไม่สนิทกับใครง่ายนัก เข้าถึงยาก มักพูดคุยกับคนในครอบครัวบ่อยที่สุดเพราะสนิทใจที่สุด เข้าสังคมไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่ พูดคุยกับคนแปลกหน้าได้แบบพอเป็นมารยาท แต่ถ้าได้รู้จักแล้วก็จะพูดคุยด้วยอย่างสนิทใจ เห็นเงียบๆเข้าถึงยากแบบนี้แต่ความจริงแล้วภายในเป็นคนจริงใจ ขี้สงสารคนมาก ไม่ชอบความไม่ยุติธรรมอย่างถึงที่สุด เป็นพวกความถูกต้องต้องมาก่อนเสมอ ไม่ชอบตัดสินคนจากภายนอกและไม่ชอบแบ่งแยกชนชั้น พูดจาสุภาพเพราะแม่สอนมา แต่บางครั้งถ้าคึกเอามากๆก็จะสาดคำพูดร้ายกาจใส่คนอื่นโดยไม่ได้ตั้งใจและทำให้เจ็บจนจุกมาหลายรายแล้ว บางทีก็เผลอพูดจากวนประสาทคนอื่นอย่างไม่รู้ตัวน่ะนะ เป็นคนขี้อายด้วย ขี้เขิน เป็นพวกกลั้นยิ้มไม่ค่อยอยู่ เก็บความรู้สึกได้ไม่เนียนเท่าไหร่ เรื่องการแสดงออกทางความรู้สึกก็พยายามจะไม่แสดงออกแล้วนะ แต่สุดท้ายก็มักจะทนเก็บอาการไม่ไหว ต้องวิ่งหนีทุกทีสิน่า และเป็นคนไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองด้วย

บุคลิกภายนอก ดูเป็นคนเข้าถึงยาก จนถึงติดขั้นหยิ่ง แต่ถ้าได้รู้จักแล้วจะรู้ว่าเป็นคนอัธยาศัยดีพอใช้ ยิ้มบ้างแล้วแต่อารมณ์ เป็นคนค่อนข้างเรียบร้อย ดูว่าง่าย แต่จริงๆแล้วดื้อสุดโต่งเป็นเหมือนกัน  

ความสามารถพิเศษ พูดภาษาจีนได้ (ไม่รู้เลยล่ะสิ 555) วาดรูปสวย ทำอาหารเก่งมาก

งานอดิเรก วาดรูป อ่านนิยาย ถ่ายภาพ ดูหนัง

อาหารที่ชอบทาน อาหารไทยรสจัดต่างๆจนไปถึงอาหารญี่ปุ่นพวกซูชิ แล้วก็ขนมหวาน

เสื้อผ้าและการแต่งตัว แต่งตัวขึ้นอยู่กับโอกาส ถ้าช่วยงานที่ร้านก็จะสวมเพียงเสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ธรรมดารองเท้าผ้าใบ แต่ถ้าไปเที่ยวก็จะแต่งตัวตามแฟชั่น มีเดรสบ้าง หรือเสื้อตัวยาวบ้างแล้วแต่สถานการณ์

เรื่องไม่น่าเชื่อที่อยากบอกต่อ เห็นอย่างนี้แต่เกวเป็นแม่บ้านแม่เรือนพอสมควร เพราะนอกจากงานที่ร้านแล้ว แม่เกวยังสอนให้ทำงานบ้านเป็นทุกอย่างและทำกับข้าวได้เกือบทุกเมนูบนโลก เพราะเหตุนี้ที่บ้านจึงไม่จำเป็นต้องจ้างแม่บ้านมาดูแลให้เสียเงินฟรี

ขวัญฟ้า
กระเทยสวยใสมีพี่หล่อโฮก
พกพาความฮาเต็มกระเป๋า
(อิมเมจ : กันต์ กรวิศ)

ขวัญฟ้า อายุ 19 ปี เกิดพ.ศ. 2538 เดือนเมษายน เลือดกรุ๊ปบี

ลักษณะภายนอก สูง +- 175 ซม.ผิวขาว พูดไปแล้วก็หน้าตาดีตามกระแสนิยมนั่นล่ะ ตาสองชั้นหลบในเรียวเล็ก จมูกโด่ง หน้าเรียวรูปวีเชฟ ผมสั้นสีดำตัดระทะทอย ดูสะอาดสะอ้าน 

ลักษณะนิสัย เป็นขาเม้าท์ตัวเเม่ เฮฮา สนุกสนาน รักเพื่อนและพวกพ้องยิ่งชีพ ชอบหาเรื่องตลกๆ มาทำให้คนรอบข้างสดใสไปด้วย จริงใจ ขี้นินทา แต่นินทาเอาสนุก ไม่เคยพูดให้ร้ายใคร รักใครรักจริง มีปัญหาก็มาเคลียร์กับเจ้ตรงๆ พ่อใหญ่ค่ะ พี่ชายหล่อมากด้วย! เป็นคนใจถึง แม้จะเป็นกระเทยแต่นางแมนกว่าผู้ชายคนอื่นหลายร้อยเท่า ไม่เอาเปรียบเพื่อนหญิงด้วยกันแน่นอน  

บุคลิกภายนอก เป็นผู้ชายใจหญิงที่มีรูปร่างอ้อนแอ้น ผอมเพรียว หน้าหล่อปนสวยบอกไม่ถูก 

ความสามารถพิเศษ นักกิจกรรมตัวเเม่ พูดเก่งชนิดหาตัวจับยาก 

งานอดิเรก ดูหนัง ฟังเพลง บ้าผู้ชายค่ะ 

ของที่ชอบทาน ขนมเค้กนานาชนิด!! ชอบมาก ของหวาน 

เสื้อผ้าและการแต่งตัว แต่งแบบผู้ชายทั่วไปนี่ล่ะ แต่พอจะแต่งสาวขึ้นมาก็สวยเลิศไม่แพ้กัน มีไอดอลในการแต่งตัวเป็นคุณช่า บันทึกของตุ๊ด ค่ะ 

เรื่องไม่น่าเชื่อที่อยากบอกต่อ  กำลังจะมีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้วค่ะ!! ผู้ชายนะคะ หล่อด้วย ของบอก หุหุหุ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

1,282 ความคิดเห็น

 1. #414 sibutta76 (@sibutta76) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 เมษายน 2559 / 17:57
  แต่ละคนโคตรแตกต่าง
  แต่ก็น่ารักดีน่ะ
  #414
  0