[END]YOU'RE MY SHIFTY POISON "รักวุ่นวายพี่ชายกะล่อน"

ตอนที่ 28 : ♪ CHAPTER 15 ♫ #สิ่งที่ควรห่วงใย [Loading...50 Per.]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,254
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 224 ครั้ง
  17 ส.ค. 61CHAPTER 15

#สิ่งที่ควรห่วงใย


ยัยนี่เคยห่วงตัวเองก่อนคนอื่นบ้างไหมวะ
-แอร์บัส


“ไหนบอกเหตุผลมาซิ ทำไมมันไม่ใช่แค่แข่งรถ”


ผมปรับอารมณ์ให้ใจเย็นลง พยายามพูดกับลิลลาดีๆ เพื่อให้เธอเชื่อใจและไว้ใจพูดในสิ่งที่กำลังกังวลใจ ลิลลานิ่งไปเล็กน้อยราวกับชังใจ ดวงตาหวานจ้องมาพลางเม้มริมฝีปากนิดๆ


“เมื่อกี้ฉันได้ยินผู้ชายกลุ่มหนึ่งคุยกันเรื่องซิลเลอร์” เธอตัดสินใจเล่าให้ผมฟังในที่สุด ตอนนี้ผมดึงลิลลาออกมาจากฝูงชนในสนามที่กำลังส่งเสียงเชียร์กันอย่างบ้าคลั่งแล้ว เราสองคนยืนอยู่หน้าบล๊อคแปดเยื้องจากบล๊อคเก้าที่มีพวกนับพันนั่งอยู่ไปนิดเดียว


“ผู้ชายกลุ่มไหน”


“ไม่รู้ค่ะ พวกนั้นยืนคุยกันหน้าบล๊อคสี่”


ผมพยักหน้าเข้าใจ พอจะรู้แล้วว่าไอ้เวรพวกนั้นเป็นใคร “แล้วมันพูดว่าไง”


“เขาบอกว่าถ้าคืนนี้ซิลแข่งแพ้ ซิลจะโดนจัดการ เฮียบัส ฉันเป็นห่วงน้อง ฉันต้องไปเตือนเขานะคะ” ลิลลากระตุกมือผมแรงๆ ด้วยท่าทีร้อนใจ สัมผัสจากฝ่ามือเล็กกระตุกหัวใจผมนิดๆ ความห่วงใยน้องชายคงทำให้เธอลืมเรื่องระหว่างเราไปชั่วขณะ เธอถึงกล้าจับมือผมตรงๆ แบบนี้


“เข้าไปตอนนี้ก็ช่วยอะไรไม่ได้ หมอนั่นลงสนามไปแล้ว” ผมบุ้ยหน้าไปทางสนามซึ่งตอนนี้มีรถแข่งสองคันกำลังขับไล่ล่ากันอยู่ และหนึ่งในนั้นก็คือรถของน้องชายเธอ


“แล้วซิลจะแพ้ไหม เขาขับรถเก่งหรือเปล่า ฉันไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าซิลแข่งรถพวกนี้ด้วย” ดวงตาหวานทอดมองตามรถของน้องชายด้วยความกังวล ลิลลาไม่รู้เรื่องนี้จริงๆ ด้วยสินะ งั้นแสดงว่าหมอนั่นปกปิดพี่สาวมาโดยตลอด และมันจะต้องมีเหตุผลอื่นนอกจากกลัวว่าลิลลาจะเป็นห่วงแน่ๆ แต่มันคืออะไรนี่สิ สงสัยผมคงต้องลองสืบดู


“ก็เก่งในระดับหนึ่ง ครั้งก่อนหมอนั่นเพิ่งชนะทีมเฮียไป นัดนี้เลยท้าคืน”


“ทีมเฮียเหรอ หมายถึง” ลิลลาหันกลับมาทำตาโต คงคาดไม่ถึงว่าผมก็พัวพันกลับเรื่องพวกนี้ด้วยล่ะสิ


“ใช่ ที่นี่เป็นสนามแข่งของไอ้นับพัน แล้วทีมบล๊อคเก้าก็คือบล๊อคของมัน ทีมที่กำลังแข่งกับน้องชายเธอตอนนี้นี่แหละ”


ร่างบางมีแววตื่นตกใจ เธอหันกลับไปมองทางสนามอีกครั้ง ผมจ้องมองใบหน้าสวยหวานด้วยความรู้สึกอธิบายยาก ไม่รู้ทำไมนับวันยิ่งรู้สึกอยากมองเธอมากขึ้นเรื่อยๆ ผมต้องบ้าไปแล้วแน่ๆ


“ซิลจะไม่แพ้ใช่ไหม เขาต้องไม่แพ้ใช่ไหมเฮียบัส เพราะถ้าเขาแพ้ เขาอาจตกอยู่ในอันตรายก็ได้”


“ตอบไม่ได้ เพราะครั้งนี้ไอ้สกายมันเอาจริงเหมือนกัน” ผมตอบตามตรง คนของทีมผมฝีมือมันไม่ธรรมดา ถ้ามันเอาจริงก็ชนะไม่ยากหรอก ต่อให้น้องชายยัยนี่จะมีฝีมือพอตัวก็เถอะ


“ฉันจะทำยังไงดี


ดูเหมือนคำตอบของผมทำลิลลาหน้าเสียยิ่งกว่าเดิม เธอมองตามรถแข่งในสนามที่ตอนนี้เข้าสู่รอบสุดท้ายแล้ว และคันของน้องชายเธอกำลังนำอยู่


หากทว่า ในช่วงโค้งสุดท้าย คันของสกายโชว์สกิลการดริฟท์ได้ดีกว่าทำให้แซงขึ้นหน้าก่อนจะแล่นเข้าสู่เส้นชัยอย่างฉิวเฉียด เสียงเฮรอบสนามดังกึกก้อง พร้อมกับร่างบางที่ซวนเซเหมือนจะล้ม ผมตรงเข้าประคองลิลลาด้วยความเป็นห่วงทันที


“เป็นอะไรหรือเปล่า”


“เฮีย ซิลแพ้ใช่ไหม น้องชายฉันแพ้ใช่ไหม” มือบางจับแขนผมเบาๆ ถ้าเป็นเวลาปกติผมคงจะรู้สึกดี แต่ในเวลานี้มันคิดอกุศลไม่ลงจริงๆ ยิ่งเห็นสีหน้ากังวลราวกับจะร้องไห้รอมร่อก็ยิ่งห่วง “ไม่นะ ฉันต้องเข้าไปหาซิลเลอร์!


“เดี๋ยวลิลลา!” ผมตะโกนห้ามพลางเอื้อมมือคว้าร่างบาง แต่มันไม่ทัน ลิลลาวิ่งฝ่าฝูงชนลงไปทางสนามแล้ว ผมรีบวิ่งตามแล้วหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาต่อสายหานับพัน “ดับไฟสนามให้กูหน่อย!


[พูดเหี้ยอะไรของมึงไอ้บัส ดับตอนนี้ได้ที่ไหน เพิ่งแข่งเสร็จ] ปลายสายตอบกลับงงๆ แต่ผมไม่มีเวลาอธิบายแล้ว ถ้าลิลลาวิ่งไปหาซิลเลอร์จนไอ้พวกบล๊อคสี่มันเห็นเธอล่ะก็ ยัยนั่นไม่ปลอดภัยแน่ๆ


“เดี๋ยวนี้โว้ย!!” ผมแหกปากลั่นใส่โทรศัพท์แล้วกดตัดสายทิ้ง


ผมวิ่งใกล้จะถึงตัวร่างบางที่อีกไม่กี่ก้าวยัยนั่นก็จะโผล่พ้นฝูงชนแล้ว ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับซิลเลอร์เงยหน้าขึ้นมาเห็นลิลลาพอดี หมอนั่นทำหน้าตกใจอย่างเห็นได้ชัด มันคงจะกังวลไม่ต่างจากผมนั่นแหละ มีแต่ยัยตัวเล็กนี่แหละที่ไม่รู้ประสีประสาอะไรเล้ย! น่าโมโหจังโว้ย!!


“ซิลอื้อ!” เสียงหวานขาดหายไปทันทีที่ถูกผมกระชากให้หันกลับมาหาก่อนประกบริมฝีปากจูบเธอต่อหน้าฝูงชนรอบตัว ดวงตาหวานเบิกกว้างราวกับตกใจในการกระทำของผมมากผมสบตากับลิลลานิ่งขณะริมฝีปากยังคงเคลื่อนไหว มือข้างหนึ่งรวบเอวบางแนบชิดลำตัว ส่วนอีกข้างประคองใบหน้าสวยเงยรับสัมผัสร้อนแรง ผมเบี่ยงองศาใบหน้าเล็กน้อยเพื่อแนบชิดริมฝีปากมากขึ้น


อ่า เธอทำฉันคลั่งอีกแล้วนะ ยัยหนูน้อย!ภาพชายหญิงคู่หนึ่งกำลังยืนจูบกันอย่างร้อนแรงสร้างความฮือฮาต่อหน้าฝูงชนรอบกายอย่างมาก แม้การแสดงความรักแบบเปิดเผยจะกลายเป็นเรื่องปกติสำหรับสถานที่แห่งนี้ แต่สายตาหลายคู่ก็อดไม่ได้ที่จะมองด้วยความตื่นตาตื่นใจ


ต่างจากร่างสูงที่ยืนอยู่ไม่ไกลจากชายหญิงคู่นั้น ซิลเลอร์กำหมัดแน่นแทบอยากจะเดินเข้าไปกระชากร่างบางออกแล้วพุ่งหมัดใส่ไอ้เวรที่บังอาจแตะต้องพี่สาวของเขาเหลือเกิน แต่เพราะเขากำลังถูกไอ้สารเลวอีกสามคนรุมล้อมอยู่ มันคงไม่ดีแน่ถ้าเขาจะเข้าไปหาลิลลาในตอนนี้


“ไม่ได้ยินที่เฮียเป้พูดเหรอวะไอ้ซิลเลอร์ เหม่อทำเหี้ยอะไร” อิตลูกน้องคนสนิทของเป้กระชากเสียงถาม และเมื่อเห็นว่าซิลเลอร์กำลังเหม่อมองบางอย่างด้วยสายตาคุกรุ่น ทั้งสามจึงหันมองตามสายตานั้นไป ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับไฟทั้งสนามดับลง


พรึ่บ!


“เห้ย! เกิดอะไรขึ้นวะ? ทำไมอยู่ๆ ไฟดับ” เสียงเป้โวยวายขึ้นคนแรก ก่อนจะตามมาด้วยเสียงฮือฮาของทุกคน ความมืดสลัวครอบคลุมไปทั่วทั้งสนามทันที มีเพียงแสงไฟจากดวงไฟหน้ารถที่กำลังจอดอยู่ช่วยสาดส่องให้พอมีแสงบ้างประปราย


” ซิลเลอร์ละสายตากลับมามองผู้ชายสามคนตรงหน้าที่กำลังหันรีหันขวางอย่างตื่นตระหนก ร่างสูงอาศัยจังหวะนั้นก้าวเท้าไปยันทิศทางที่พี่สาวตัวเองยืนอยู่ทันที หากทว่าเมื่อเดินเข้าไปถึงกลับพบว่าร่างบางไม่ได้อยู่ตรงนั้นเสียแล้ว


พรึ่บ!


เพียงเสี้ยววินาทีต่อมาไฟทั้งสนามกลับมาสว่างอีกครั้ง ตรงหน้าซิลเลอร์ว่างเปล่า พี่สาวของเขาถูกพาตัวออกไปแล้ว และถ้าเขาจำไม่ผิด หมอนั่นคือผู้ชายคนนั้นคนที่อยู่กับพี่สาวเขาในคืนนั้น


แอร์บัส!

 


[บทบรรยาย ลิลลา]


ฉันถูกแอร์บัสดึงออกมาจากสนามหลังจากไฟทั้งสนามดับลง ฉันหันมองด้านหลังด้วยความมึนงงเมื่อไฟกลับมาสว่างอีกครั้ง สองเท้ายังคงเดินตามร่างสูงเรื่อยๆ สมองพยายามประมวลเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น


นี่มันเรื่องอะไรกัน


ก่อนหน้านี้ฉันกำลังวิ่งไปหาซิลเลอร์ อีกแค่ไม่กี่ก้าวก็จะถึงตัวเขาอยู่แล้ว แต่กลับถูกแอร์บัสคว้าตัวเอาไว้แถมยังประกบปากจูบฉันต่อหน้าทุกคนรวมถึงซิลเลอร์ด้วย การกระทำแบบไม่มีเหตุผลของเขาทำฉันมึนงงไปหมด ฉันไม่เข้าใจเลย แอร์บัสจูบฉันทำไม เขาต้องการจะทำอะไร


“มาแล้วเหรอไอ้ตัวดี”


ฉันหลุดจากภวังค์ความคิดแล้วกลับมาที่เหตุการณ์ปัจจุบัน ก่อนจะพบว่าตอนนี้ตัวเองถูกแอร์บัสลากมาหยุดยืนอยู่หน้าบล๊อคเก้าแล้ว


และเสียงทักนั่นก็เป็นเสียงของนับพัน เจ้าของบล๊อคและเจ้าของสนามแห่งนี้ด้วย นับพันนั่งดื่มอยู่กับหน่วยรบและเจสันซึ่งทั้งสามคนกำลังมองมาทางฉันด้วยสายตาแปลกๆ ไม่ต่างกัน


อะ อะไรล่ะ


“ดับไฟได้จังหวะดีมาก ขอบใจ ไว้วันหลังกูเลี้ยงเหล้าคืน” แอร์บัสพูดด้วยน้ำเสียงเรียบๆ เขายังคงยืนจับมือฉันแน่นโดยไม่อธิบายอะไรเพิ่มเติม ทั้งที่สายตาของบรรดาเพื่อนๆ เขามองมาทางเราเหมือนกำลังต้องการฟังคำอธิบาย


แต่เดี๋ยวนะ ดับไฟอย่างนั้นเหรอ เมื่อครู่นี้ในสนามเกิดไฟดับกะทันหันนี่นา ตอนที่แอร์บัสพละจูบออกแล้วดึงมือฉันเดินออกมาน่ะ นั่นมันไม่ใช่เรื่องบังเอิญหรอกเหรอ


“เหล้าอ่ะกูไม่สน แต่กูสนเรื่องนี้มากกว่า” นับพันชี้นิ้วมาที่ฉัน เขากระดกเหล้ารวดเดียวหมดก่อนจะลุกขึ้นแล้วเดินมาหยุดยืนตรงหน้าฉัน


นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้มองผู้ชายคนนี้อย่างเต็มตาใกล้ๆ นับพันเป็นผู้ชายที่ตัวสูงมาก ฉันสูงแค่ไหล่เขาด้วยซ้ำ ร่างสูงก้มหน้าลงมาในระดับสายตาเดียวกัน เขาจ้องตาฉันด้วยสายตาเจ้าเล่ห์แปลกๆ มุมปากยกยิ้มร้าย แต่หล่อละลายใจสุดๆ เลยล่ะ


ฉันรีบก้มหน้างุดหลบสายตานั่น รู้สึกร้อนวูบวาบทั่วใบหน้าไปหมด จู่ๆ ก็ถูกจ้องมองด้วยสายตาแบบนี้ หัวใจฉันจะวายตายเอานะ ฮือ!


“มองเชี้ยไรไอ้พัน กลับไปนั่งที่มึงเลยไป”


เป็นแอร์บัสที่ดึงฉันไปหลบด้านหลัง นึกขอบคุณเขาในใจมาก และจะดีใจมากถ้าเขาพาฉันออกไปจากที่นี่เสียที ฉันไม่อยากตกเป็นเป้าสายตาเพื่อนเขานานๆ นะ มันรู้สึกร้อนๆ หนาวๆ ยังไงไม่รู้


“หึ หวงซะด้วยว่ะ”


“โอ้วโนวว ยังไงอ่ะยู?” เสียงล้อเลียนจากเจสันเสริมนับพันขึ้นมา พวกเขาเหมือนกำลังสนุกกับอะไรบางอย่าง ฉันเหลือบมองเพื่อนตัวร้ายของแอร์บัสทีละคนก่อนจะหยุดสายตาลงที่เจ้าตัวซึ่งยืนหน้าตึงไปแล้ว


“เป็นไรกันวะ บ้าบอ” แอร์บัสชักสีหน้าใส่เพื่อนๆ ก่อนจะดึงมือฉันให้เดินออกมาจากตรงนั้น ได้ยินเสียงนับพันตะโกนไล่หลังมาไกลๆ


“ใครจะบ้ากว่ากันเดี๋ยวก็รู้ ไอ้หมาป่าตัวร้าย”


#Loading...50%
รักเรื่องนี้จิ้มเลย
 


TALK
ฮั่นน่อออ เฮียเขินใช่ไหม มีโมโหกลบเกลื่อนด้วย ฮี่ๆ
อ่านแล้วเม้นด้วยน้าาา ใกล้หมดโควต้าอัพแล้วนะคะ
1 คอมเม้น 1 โหวตเป็นรางวัลให้นักเขียนนะคะ

E-Book วางจำหน่ายแล้วนะคะ
ราคาฟินๆ 259 บาท
 

SET

________________
LIKE PAGE "พันเก้า
[ติดตามนิยาย+เข้ากลุ่มลับ]
......
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 224 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

913 ความคิดเห็น

 1. #791 MinPark (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2561 / 20:38
  มีความโมโหกลบเกลื่อนไปอี๊ก
  #791
  0
 2. #790 แค่คนเลว (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 14:07
  เขิลอ่ะซี่.....
  #790
  0
 3. #788 Netnapa Pluemjit (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 00:55
  เพื่อนเค้ารู้ทันนะ555555
  #788
  0
 4. #787 kaezaa2222 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2561 / 22:29
  เพื่อนรู้ทันนะเฮียยยย5555
  #787
  0
 5. #786 heykeo (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2561 / 10:30

  ว้าววววววว....

  #786
  0
 6. #785 ✨•P•u•y•z•Zii•✨ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 22:58
  ช่วยด้วยวิธีนี้มันดีต่อใจล่ะสิเฮียยยยย
  #785
  0
 7. วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 22:11

  บ้าบอออออ ????????????????

  #784
  0
 8. #783 M.Cheshire (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 13:10
  ห้ามด้วยวิธีนี้ก็ได้หรอ แหมมมมเฮียบัส!!!!
  #783
  0
 9. #782 pinocchiott (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 10:46
  อัพบ่อยๆน้า
  #782
  0
 10. #781 Kedklao212 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 08:39
  เฮียยยย ดีต่อใจค่ะ ช่วยแบบนี้ละลายกับสนามแข่งแน่ๆ
  #781
  0
 11. วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 07:35

  ไม่ต้องช่วยด้วยวิธีนี้ก็ได้มั้ยเฮีย แหมมมม

  #780
  0
 12. #779 ✨•P•u•y•z•Zii•✨ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 00:58
  เป็นวิธีห้ามที่ดีต่อใจ แต่เฮียจะขาดใจตายแน่
  #779
  0
 13. #778 kaezaa2222 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 00:36
  เฮียบัสอายบ้างไหมน่ะ?
  #778
  0
 14. #777 Netnapa Pluemjit (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 23:57
  เฮียช่วยวิธีไหนเนี่ย😆😆😆
  #777
  0
 15. #776 heykeo (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 22:09
  เฮียยังไม่รู้ตัวอีกเหรอ
  #776
  0