[END]YOU'RE MY SHIFTY POISON "รักวุ่นวายพี่ชายกะล่อน"

ตอนที่ 24 : ♪ CHAPTER 13 ♫ #คนในความลับ [Loading...50 Per.]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,823
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 239 ครั้ง
  29 พ.ค. 61


CHAPTER 13

#คนในความลับ


ฉันทำเรื่องผิดพลาดลับหลังแก ฉันผิดไปแล้ว 

ฉันขอโทษจริงๆ นะโบ

-ลิลลา-ทำไมเสียงของคุณยายถึงได้แหบอย่างนี้ละคะเสียงหวานดังจากด้านในห้องซึ่งเปิดประตูแง้มเอาไว้เล็กน้อยให้พอมองเห็น หยุดชะงักฝีเท้าของผมเอาไว้


ยายเจ็บคอ เสียงมันจึงแหบอย่างนี้ล่ะจ้าอีกเสียงหนึ่งแสนคุ้นหูตอบกลับ ผมจำได้ดีว่าเสียงนี้เป็นเสียงของใคร


แล้วทำไมปากของคุณยายถึงได้ยาวอย่างนี้ละคะเสียงหวานน่าฟังถามอีกครั้ง ผมแง้มประตูออกเล็กน้อย สายตาจับจ้องร่างเล็กในชุดมัธยมปลายที่กำลังยืนหันหลังให้


ยายไอมากไป ปากจึงได้ยื่นยาวแบบนี้ล่ะจ้ะ เด็กสาวในชุดมัธยมปลายอีกคนตอบกลับ เธอหันหน้ามาทางฝั่งผม ผมจึงเห็นหน้าเธอได้ชัดเจน และยัยนั่นก็คือน้องสาวตัวแสบที่ผมกำลังตามหาตัวอยู่นั่นเอง


แล้วทำไมฟันของคุณยายถึงได้แหลมคมอย่างนี้ละคะเจ้าของเสียงหวานก้มหน้าอ่านบางอย่างจากกระดาษในมือ ทำให้ผมมองเห็นเสี้ยวหน้าของเธอ


ตึกตัก


หัวใจผมกระตุกแปลกๆ ยามได้เห็นเพียงเสี้ยวหน้าของเธอ เซ้นต์มันบอกทันทีว่าเด็กสาวคนนี้ต้องเป็นคนที่สวยและมีเสน่ห์มากแน่ๆ และไม่รู้อะไรดลใจให้ผมเปิดประตูเข้าไป


“เอ๊ะ นั่นเฮียเหรอ? มาที่นี่ได้ไงอ่ะ” เสียงทักของโบอิ้งเรียกสายตาจากเธอคนนั้นหันมามองทางผม วินาทีที่เราสองคนสบตากัน ผมรู้สึกเหมือนตัวเองตกลงไปในหลุมลึก หัวใจที่เคยนิ่งสงบมันกระตุกวูบแปลกๆ


น่ารัก ชะมัดเลยว่ะ


“เฮียบัส! จ้องเพื่อนฉันทำไมเนี้ย! เลิกมองยัยลิลเลยนะ!


เป็นโบอิ้งที่แทรกตัวเข้ามากั้นกลางระหว่างสายตาพวกเรา ผมลอบกลืนน้ำลายลงคอ พยายามดึงสติตัวเองขึ้นจากหลุมลึกนั่น


“แกมานี่เลยลิลลา อย่าไปอยู่ใกล้เฮียบัสเด็ดขาดเลยนะ” ยัยตัวแสบดึงแขนเธอคนนั้นไปหลบด้านหลัง คาดว่าน่าจะชื่อลิลลา เป็นชื่อที่โคตรเพราะเลย “ไม่รู้ว่าหมาป่าตัวจริงโผล่มาทำอะไรแถวนี้เนี้ย”


“อะแฮ่ม! ให้มันน้อยๆ หน่อยยัยตัวแสบ ว่าเฮียเป็นหมาป่าเหรอ” ผมกระแอมกระไอพลางเหลือบมองลิลลาแบบเนียนๆ เธอก้มหน้างุดเหมือนพยายามหลบสายตาผม


“ก็ใช่น่ะสิ ชอบล่าเหยื่อไปทั่วอย่างเฮียไม่เรียกว่าหมาป่าแล้วจะเรียกว่าอะไรล่ะ” โบอิ้งย่นหน้าใส่ผม ช่างเป็นน้องสาวที่รักพี่ชายซะเหลือเกิน “ว่าแต่เฮียมาที่นี่ทำไมอ่ะ ร้อยวันพันปีไม่เคยมาเหยียบ”


พอถามถึงเรื่องนี้ผมก็นึกถึงจุดประสงค์แรกขึ้นมาได้ “อ้อ ก็จะมาบอกว่าเย็นนี้กลับบ้านก่อนเลยไม่ต้องรอเฮีย”


“ทำไมอ่ะ นี่จะหนีไปเหลวไหลอีกแล้วเหรอ ฉันจะฟ้องป๊า”


“เฮ้ย เหลวไหลบ้าอะไรล่ะ วันนี้ทีมเฮียแข่งชนะเลยจะไปฉลองกันซะหน่อย” โบอิ้งอ้าปากค้างนิดๆ เหมือนเพิ่งรู้ว่าผมแข่งบาสชนะมา “นี่อย่าบอกนะว่าไม่รู้เรื่องเลยดิ”


“กะ ก็ฉันอยู่ซ้อมบทกับยัยลิลที่นี่ตลอดเลยอ่ะ เลยไม่รู้ว่าวันนี้เฮียมีแข่ง แถมพรุ่งนี้ต้องแสดงหน้าชั้นเรียนแล้วด้วย” โบอิ้งชูกระดาษในมือขึ้นพลางยิ้มแห้ง ผมเหลือบสายตาอ่านเล็กน้อย


บทนิทานเรื่อง หนูน้อยหมวกแดง


อ้อ ที่แท้เมื่อกี้สองคนนี้กำลังซ้อมบทนิทานกันอยู่นี่เอง ถ้างั้นลิลลาก็รับบทเป็นหนูน้อยหมวกแดงสินะ อืม น่ารักเหมาะกับเธอจริงๆ


“ถึงว่าทำไมเฮียโทรมาไม่ยอมรับ”


“อ่ะ เฮียโทรมาด้วยเหรอ” โบอิ้งทำหน้าตกใจก่อนจะรีบวิ่งไปเปิดกระเป๋านักเรียนเพื่อดูโทรศัพท์ การกระทำนั้นทำให้ผมกับลิลลายืนประจันหน้ากันโดยบังเอิญ เราสบตากันอีกครั้ง และครั้งนี้มันเหมือนมีแรงดึงดูดบางอย่างแปลกๆ และมันโคตรไม่ดีต่อหัวใจผมเลย


ไม่ควรเลย ลิลลาช่างเป็นผู้หญิงที่ผมไม่ควรเข้าใกล้เลย

 


[บทบรรยาย ลิลลา]


มันเหมือนความฝันอันแสนยาวนาน


ฉันลืมตาตื่นขึ้นมาภายในห้องนอนของตัวเองด้วยร่างกายเหนื่อยล้าและบอบช้ำอย่างที่สุด ฉันฝันถึงเรื่องราวในสมัยมัธยมที่แสนลางเลือนจนเกือบจะลืมไปแล้ว มันเป็นความทรงจำแรกที่ฉันได้พบกับผู้ชายคนนั้น แววตาคู่นั้นกลับมาเด่นชัดอีกครั้งในความทรงจำ


“โอ๊ย” ความเจ็บปวดกลางกายแล่นวาบขึ้นมาทำร้ายกันเมื่อฉันเริ่มขยับตัวลุกนั่ง รู้สึกปวดมวลท้องแปลกๆ พอหลุบตามองสภาพตัวเองแล้วอยากจะร้องไห้


เมื่อคืนมันเกิดเรื่องบ้าๆ นั่นขึ้นระหว่างเราจริงๆ สินะ


ฉันรวบผ้าห่มขึ้นปกคลุมร่างกายเปลือยเปล่าของตัวเองก่อนจะมองไปรอบห้องเพื่อหาใครอีกคน หากทว่ากลับพบเพียงห้องว่างเปล่าและเงียบงัน เขากลับไปแล้วอย่างนั้นเหรอ


พลันสายตาเหลือบไปเห็นแก้วน้ำและกล่องเล็กๆ วางอยู่บนโต๊ะหัวเตียง ฉันเอื้อมมือไปหยิบมันขึ้นมาอ่าน น้ำตาเม็ดใสไหลลงมาโดยไม่รู้ตัวทันที


*ยาคุมฉุกเฉินงั้นเหรอหลังจากน้ำตาบ้าๆ มันไหลออกมาอย่างห้ามไม่อยู่ ฉันนั่งทำใจสักพักก่อนจะแกะกล่องแล้วกินยานั่นหนึ่งเม็ดโดยไม่ลืมคว้าโทรศัพท์ขึ้นมากดตั้งแจ้งเตือนให้กินเม็ดที่สองในอีกสิบสองชั่วโมงข้างหน้าด้วย


มันเป็นทางออกที่ดีแล้วล่ะ แอร์บัสรอบคอบเสมอ เพราะเรื่องเมื่อคืนที่เกิดขึ้นมันเป็นความผิดพลาด เขาเมาฉันเข้าใจดี ความสัมพันธ์ของเรามันควรจะจบแบบนี้แหละ


เขาจากไปแบบนี้มันคงดีที่สุดแล้วจริงๆ


ฉันพาร่างกายบอบช้ำของตัวเองเข้ามาในห้องน้ำ สองตาจับจ้องสภาพตัวเองในกระจกเงา ร่องรอยสีกุหลาบปรากฏชัดตามร่างกาย เป็นเครื่องยืนยันว่าเรื่องเมื่อคืนมันไม่ใช่ความฝัน


ฉันสูญเสียสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตให้กับผู้ชายใจร้ายคนนั้นไปแล้ว


“ฮึก ฮือ” เสียงสะอื้นไห้ดังก้องไม่หยุด สายน้ำเย็นๆ สาดกระทบร่างเปลือยเปล่า สองมือพยายามขัดถูกร่องรอยกรุ่นร้อนที่ยังตราตรึงไม่จางหาย ฉันพยายามลบล้างความทรงจำแย่ๆ ออกไปให้หมด


มันยากจัง ฉันรับมือกับมันไม่ไหวจริงๆ

 


Rrr…


เสียงเรียกเข้าฉุดรั้งสายตาจากหน้าต่างกลับมา รายชื่อโทรเข้าทำให้รู้สึกอยากจะร้องไห้ ฉันไม่อยากจะรับสายใครเลยจริงๆ แม้แต่โบอิ้งก็ตาม แต่ยิ่งฉันทำแบบนั้นยัยนั่นจะยิ่งเป็นห่วง และอาจจะบุกมาหาฉันถึงห้องก็เป็นได้


“อื้ม” ฉันพยายามปรับเสียงให้เป็นปกติ ถึงจะเนือยๆ อยู่บ้างแต่ก็อ้างได้ว่ากำลังป่วยละนะ


[ยัยลิล! ทำไมวันนี้แกไม่มาเรียนเนี้ย รู้ไหมว่าฉันเป็นห่วงมาก เกิดอะไรขึ้น?] เสียงโวยวายด้วยความห่วงใยจากปลายสายรื้นน้ำตาที่แห้งเหือดไปของฉันให้กลับมาอีกครั้ง มือบางยกขึ้นปาดมันออกลวกๆ พยายามปรับเสียงไม่ให้สั่นเครือ


“อื้อ โทษทีนะแก ฉันไม่ค่อยสบายน่ะ ปวดไมเกรนนิดหน่อย”


[แกป่วยเหรอ ปวดไมเกรนอีกแล้วเหรอ ปวดมากไหม เดี๋ยวฉันรีบไปหา] เพื่อนรักทำหน้าเสียงตื่นๆ มันรู้ดีว่าฉันเป็นคนบ้าพลังแค่ไหน ต่อให้ป่วยยังไงฉันก็ไม่เคยทิ้งการเรียนหรือการทำงาน แต่ครั้งนี้ฉันรับไม่ไหวจริงๆ ร่างกายฉันมันเหนื่อยล้า หัวใจก็เช่นกัน


“ไม่เป็นอะไรมากหรอกแก ไม่ต้องมาหรอก แค่ปวดหัวเฉยๆ นอนพักก็หายแล้ว”


[โกหกป่ะเนี้ย ปกติแกอึดจะตายนะลิล ถ้าไม่หนักจริงๆ คงไม่หยุดแบบนี้หรอก ฉันเป็นห่วงแกนะเว้ย]


“อื้อ ฉันไม่เป็นไรจริงๆ โบ แต่ถ้าแกห่วง งั้นฉันฝากแกเข้ากะเย็นนี้แทนได้ไหม ฉันเกรงใจพี่แมนอ่ะ” ฉันหาเรื่องให้โบอิ้งไม่ว่างงาน เพื่อที่มันจะได้ไม่ต้องมาหา ถ้ายัยนั่นเห็นสภาพฉันตอนนี้คงจะอาลาวาดบ้านแตกแน่ๆ ฉันไม่อยากจะโกหกอะไรโบอิ้งมากไปกว่านี้อีกแล้ว


[เอางั้นเหรอแก ไม่เป็นไรมากจริงๆ นะ] โบอิ้งย้ำด้วยความไม่เชื่อใจ ถือว่ารู้จักนิสัยกันดีจริงๆ ไม่เสียแรงที่คบกันมาตั้งหกปี เฮ้อ


“อื้ม ฉันโอเค นี่กินยากินข้าวไปแล้ว เดี๋ยวจะนอนพักต่อแล้วแก ไว้ตื่นแล้วฉันจะโทรไปนะ” ฉันทำเสียงสดใสใส่โทรศัพท์ โบอิ้งตอบรับก่อนจะวางสายกันไป


ฉันขอโทษนะโบอิ้ง ทั้งที่แกจริงใจกับฉันมาตลอด แกห่วงใยฉัน คอยเตือนฉัน คอยปกป้องฉันจากผู้ชายคนนั้น แต่สุดท้าย ฉันกลับเป็นฝ่ายเดินเข้าไปหาเขาเอง เป็นฉันเองที่เข้าหาเขาก่อน ฉันทำเรื่องผิดพลาดลับหลังแก ฉันผิดไปแล้ว ฉันขอโทษจริงๆ นะโบ

 ติ๊งต่อง


เสียงออดหน้าประตูดังขึ้นในตอนหัวค่ำ ฉันเหลือบมองนาฬิกาบอกเวลาหนึ่งทุ่ม ตอนนี้โบอิ้งน่าจะวุ่นอยู่ที่ร้านไม่ใช่เหรอ แล้วยังจะมีใครอีกนะที่มาหาฉันในเวลาแบบนี้


ฉันก้าวเท้าลงจากเตียงเดินผ่านกระจกเงาบานใหญ่ หยุดมองมันชั่วครู่เพื่อตรวจเช็คสภาพไม่น่าดูของตัวเอง


ให้ตายสิทำไมแกถึงโทรมขนาดนี้กันนะลิลลา


ฉันหยิบแป้งฝุ่นขึ้นมาประหน้าลวกๆ เพื่อกลบร่องรอยใต้ตาที่มันยังบวมอยู่หน่อยๆ คว้าลิปมันมาทาปกปิดริมฝีปากแห้งผากของตัวเองเล็กน้อย ก่อนจะตบแก้มตัวเองเรียกความสดชื่นสองสามทีเบาๆ โดยไม่ลืมหยิบผ้าคลุมผืนบางมาพันรอบคอเป็นสิ่งสุดท้าย


ไม่ว่าคนหน้าประตูจะเป็นใครก็ตาม ฉันจะให้เขาเห็นสภาพแย่ๆ แบบนี้ไม่ได้เด็ดขาด


หลังจากจัดการสภาพตัวเองเสร็จเรียบร้อยฉันเดินมาหยุดยืนหน้าประตูห้อง มือบางเอื้อมหมุนลูกบิดเปิดประตูออกช้าๆ ปรากฏร่างสูงในชุดนักศึกษายืนอยู่ตรงนั้น


” ฉันมองเขาด้วยสายตานิ่งงัน มือหนาทั้งสองข้างยกถุงยาและถุงอาหารขึ้นพร้อมรอยยิ้ม


“ฉันมาเยี่ยมคนป่วยน่ะ”


Loading...50%

*การใช้ยาคุมฉุกเฉิน
     เพื่อประสิทธิผลสูงสุดในการป้องกันการตั้งครรภ์ ควรรับประทานยาคุมฉุกเฉินทันทีหลังการมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ได้ป้องกัน แต่ไม่ควรใช้ยาคุมฉุกเฉินเพื่อคุมกำเนิดอย่างต่อเนื่อง เพราะยาคุมฉุกเฉินมีประสิทธิภาพป้องกันการตั้งครรภ์ได้ไม่ดีเท่าการคุมกำเนิดประเภทอื่น นอกจากจะสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายแล้ว ยังเป็นการสะสมฮอร์โมนในร่างกายมากเกินความจำเป็น อาจส่งผลกระทบเป็นอาการป่วยต่าง ๆ ตามมา 
     กลุ่มผู้ป่วยไมเกรน หรือมีอาการป่วยเกี่ยวกับหัวใจ ตับ และผู้ที่กำลังให้นมบุตรก็สามารถใช้ยาคุมฉุกเฉินได้เช่นกัน
ปริมาณการใช้ยาคุมฉุกเฉิน 
     ยาคุมฉุกเฉิน แบบ 1 แผง มี 2 เม็ด ปริมาณ 0.75 มิลลิกรัม - รับประทาน 1 เม็ด ทันที หรือเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แล้วรับประทานอีก 1 เม็ด ใน 12 ชั่วโมงถัดมา ภายใน 72 ชั่วโมง (3 วัน) หลังการมีเพศสัมพันธ์แบบไม่ป้องกัน 
     ยาคุมฉุกเฉินแบบแผงมี 1 เม็ด ปริมาณ 1.5 มิลลิกรัม - รับประทานทันที หรือเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ภายใน 72 ชั่วโมง (3 วัน) หลังการมีเพศสัมพันธ์แบบไม่ป้องกัน


รักเรื่องนี้จิ้มเลย
 


TALK

อุ้ย...ใครมา?? จะมาปลอบใจยัยหนูน้อยหรือเปล่าน้าาา
แล้วเฮียบัสหายไปไหนน้าาาา ติดตามๆๆๆๆ
1 คอมเม้น 1 โหวตเป็นรางวัลให้นักเขียนนะคะ

E-Book วางจำหน่ายแล้วนะคะ
ราคาฟินๆ 259 บาท
 

SET

________________
LIKE PAGE "พันเก้า
[ติดตามนิยาย+เข้ากลุ่มลับ]
......
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 239 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

913 ความคิดเห็น

 1. #759 แค่คนเลว (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 13:16
  เฮียบัสปาะ
  #759
  0
 2. #738 Netnapa Pluemjit (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 15:12
  ขุนทัพเหรอ
  #738
  0
 3. #730 yingnam (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2561 / 20:08

  ขุนทัพชัวร์เลย

  #730
  0
 4. วันที่ 29 พฤษภาคม 2561 / 18:32
  ขุนทัพแน่นอน
  #729
  0
 5. วันที่ 29 พฤษภาคม 2561 / 15:14

  ขุนทัพมาดูแลยัยหนูแล้ววว

  #728
  0
 6. #727 sakaodeoaun (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2561 / 14:43
  ขุนทัพแน่นอน...
  #727
  0
 7. #726 kaezaa2222 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2561 / 14:05
  คนที่มาหานี่คงเป็นขุนทัพสินะ
  #726
  0
 8. #725 heykeo (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2561 / 13:48

  ใครมากันนะใช่ขุนทัพรึป่าวคงไม่ใช่อีเฮียหรอกกกก

  #725
  0
 9. #724 kaezaa2222 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 19:35
  ตอนนี้เริ่มหน่วงๆขึ้นมาละ สงสารลิลลาอ่ะ
  #724
  0
 10. วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 15:36
  ดราม่าเบาๆ
  #723
  0
 11. #722 heykeo (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2561 / 23:24
  ลิลลาจะทำไงต่อล่ะเนี่ย
  #722
  0
 12. วันที่ 18 พฤษภาคม 2561 / 23:22
  มันต้องปวดตับพอประมาณ หวานพอปะแล่มๆ สนุกค่ะ
  #721
  0
 13. วันที่ 18 พฤษภาคม 2561 / 16:55
  รอจ้าาาาาา
  #720
  0
 14. วันที่ 18 พฤษภาคม 2561 / 13:36
  เจิมมมมมมม
  #719
  0
 15. วันที่ 18 พฤษภาคม 2561 / 13:36
  เจิมมมมมมม
  #718
  0
 16. วันที่ 18 พฤษภาคม 2561 / 13:36
  เจิมมมมมมม
  #717
  0
 17. #716 kaezaa2222 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2561 / 00:04
  ไรท์ไม่เอามาม่านะคะ ช่วงนี้ตัวเหลืองแล้ว ขอเป็นนมชมพูแทนได้มั๊ย?
  #716
  0
 18. #715 JTOB (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 22:58
  คืนดีกันนะ
  #715
  0
 19. #714 yingnam (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 22:09
  เจิมมมมม
  #714
  0
 20. #713 heykeo (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 21:01
  เจิมมมมมมม
  #713
  0
 21. #712 M.Cheshire (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 16:53
  รอนะคะ
  #712
  0
 22. #711 CoCoNuT_Mapraw (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 16:31
  สงสารลิลลาอะTvT
  #711
  0
 23. #710 ammyam27 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 16:07
  รอคร้าาา
  #710
  0