[END]YOU'RE MY SHIFTY POISON "รักวุ่นวายพี่ชายกะล่อน"

ตอนที่ 2 : ♪ ∮ PROLOGUE ∮ ♫

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,721
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 187 ครั้ง
  27 พ.ย. 60


Giant Cute Pink Music Note PROLOGUE


      [ฉันรักเธอนะนาโอมิ]

 

[ฉันก็รักนายเรียวตะ ฉันรักนายมากเลยนะ]

 

ฉันจับจ้องผู้ชายข้างกายด้วยสายตาเปี่ยมรัก ความร้อนเห่อเล่นวูบวาบไปทั่วใบหน้า หัวใจดวงน้อยเต้นแรงไม่เป็นส่ำ รู้สึกเหมือนโลกทั้งใบกลายเป็นสีชมพู

 

นี่มันเป็นความฝันใช่ไหมเขาเขาบอกรักฉันจริงๆ ใช่ไหม

 

[ฉันรักเธอ...]

 

อีกแล้วเขากระซิบคำว่ารักเสียงทุ้มอ่อนหวาน หัวใจดวงน้อยของฉันโผบินอย่างเบิกบานเมื่อได้ฟังคำบอกรักของเขาอีกครั้ง เขาบอกรักฉันเขาใจตรงกับฉันจริงๆ ฉันจับจ้องใบหน้าหล่อเหลา ริมฝีปากบางเฉียบชมพูน้อยๆ จมูกโด่งสัน ดวงตาเรียวรีน่ามอง และสิ่งที่ทำให้ฉันหลงรักเขามากที่สุดก็คือเรือนผมสีเทาควันบุหรี่แสนเท่นั่น

 

[ฉันก็รักนายรักนาย...]

 

ดวงตาเรียสรีนั่นสบตากับฉันนิ่ง ถ่ายทอดความรู้สึกรักอย่างสุดหัวใจให้กันและกัน เราสองคนกำลังตกอยู่ในห้วงแห่งความรักจนยากจะมีใครมาขัดขวางความรักของพวกเราได้...

 

คัท! บทสุดท้ายจบลงแล้ว เฮ! ทุกคนทำได้ดีมาก!

 

เสียงปริศนาดังขึ้นจากมอนิเตอร์ทำลายภาพความโรแมนติคของฉันลงอย่างเฉียบพลัน โลกสีชมพูเมื่อครู่สลายหายไปกลายเป็นสตูดิโออัดเสียงที่แสนคุ้นตาแทน ฉันกระพริบตาปริบๆ เพราะยังคงช๊อคกับมโนแสนหวานที่เพิ่งถูกทำลายไปเมื่อครู่ จนกระทั่งถูกมือหนาของใครคนหนึ่งสัมผัสหัวไหล่แผ่วเบา ฉันจึงรีบละสายตาไปจากใบหน้าหล่อของเขาด้วยความเก้อเขิน

 

เป็นอะไรหรือเปล่าลิลลา?”

 

เอ่อปะเปล่านิ ฉันสบายดี แฮร่ๆฉันฉีกยิ้มให้เขาคนนั้นขณะถอดหูฟังออกมาแขวนไว้ ชายหนุ่มร่างสูงยกมือขึ้นเสยผมสีเทาของตัวเองลวกๆ แต่ท่าทางนี่บาดหัวใจฉันมากมาย โอ้ยใจละลายยยย

 

งั้นเหรอ ไม่เป็นอะไรก็ดีแล้ว ถ้างั้นฉันกลับก่อนนะมือหนาวางลงบนศีรษะของฉันพลางขยี้เบาๆ เหมือนทุกครั้งที่เขาชอบทำ และมันก็สั่นคลอนหัวใจของฉันได้ดีเสมอเช่นเคย

 

ดะเดี๋ยวสิขุนทัพฉันพลั้งปากเรียกชื่อเขาเอาไว้เมื่อมือหนาพละออกไป ความรู้สึกใจหายมันทำให้ปากฉันไวกว่าสมองอีกแล้ว

 

ผู้ชายร่างสูงคนนี้ชื่อ ขุนทัพ เขาเป็นเพื่อนร่วมคณะกับฉัน และยังเป็นเพื่อนร่วมงานของฉันด้วย เอ่อความจริงฉันแอบตามเขามาทำงานที่นี่เองน่ะ มันเป็นงานพากย์เสียงของบริษัทเล็กๆ แห่งหนึ่งซึ่งส่วนมากจะรับพากย์การ์ตูนอนิเมะหวานแหววทั่วไป อย่างเช่นตอนนี้ที่ฉันเพิ่งพากย์เสียงนางเอกคู่กับขุนทัพซึ่งพากย์เสียงพระเอกของเรื่อง

 

และที่สำคัญเขาคือรักแรกพบของฉัน...

 

อืม ว่าไง

 

เอ่อนายจะกลับแล้วเหรอฉันถามขณะเดินตามขุนทัพออกมาจากห้องอัดเสียง เมื่อเดินออกมาด้านนอกก็พบกับพี่ภีมผู้ที่เป็นทุกอย่างของบริษัทแห่งนี้ เรียกได้ว่าพี่ภีมรับหน้าที่ทุกอย่างตั้งแต่เจ้านายยันผู้กำกับเสียงเลยล่ะ

 

คงงั้น ฉันมีธุระอื่นต่อน่ะ แล้วเธอล่ะ? ต้องไปทำงานที่ร้านชิคเก้นริงต่อหรือเปล่า

 

อ้อไปสิ ฉันก็ต้องไปทำทุกวันนั่นแหละ ถ้างั้นนายกลับก่อนเถอะ ฉันไม่รบกวนแล้วฉันโบกมือลาพลางยิ้มเขิน ขุนทัพยกยิ้มมุมปากเล็กน้อย แต่หล่อละลายใจฉันมาก โอ้ยให้ตายโรคหัวใจกำเริบเลิฟฟฟฟ!

 

อ้าวๆ อย่าเพิ่งกลับกันนะพวกเธอสองคน พอดีพี่มีโปรเจคใหม่มาให้ทำอีกแล้ว ตั้งใจจะบอกหลังพากย์เรื่องนี้จบนี่แหละพี่ภีมลุกขึ้นยืนพร้อมกับยื่นบทพากย์ให้กับฉันและขุนทัพคนละหนึ่งเล่ม ฉันรับมันมาถือพลางอ่านชื่อเรื่องตรงหน้าปกเบาๆ

 

ยั่วรักร้อนสวาท…”

 

เอ่อเดี๋ยวนะเมื่อกี้ฉันอ่านชื่อเรื่องผิดหรือเปล่าเนี้ย!

 

ฉันรีบขยี้ตาตัวเองแรงๆ ก่อนจะพลิกดูบทคร่าวๆ ภายในทันที เพียงแค่เห็นชื่อเรื่องก็น่าตกใจพอแล้ว พอได้เห็นบทพากย์ด้านในฉันนี่แทบจะเป็นลมล้มพับไปเลยทีเดียว

 

อ๊ากกกกก! นี่มันบทพากย์บ้าบออะไรเนี้ย!! ทำไมมันถึงมีบท... อื้ออ่าอ๊าด้วยล่ะเนี้ย! กรี๊ดดด! ลิลลาจะเป็นลมค่ะ!!

 

พะพี่ภีมหยิบบทผิดหรือเปล่าคะ?” ฉันปิดบทในมือดังฉึบพร้อมกับดึงสายตาหวานขึ้นมองมนุษย์แว่นตรงหน้า พี่ภีมเป็นผู้ชายร่างสูงวัยสามสิบกว่าๆ คาแรคเตอร์ชัดเจนของเขาคือชอบใส่แว่น แต่ไม่ใช่แว่นสายตานะคะ แว่นกันแดดแฟชั่นทั่วไปเนี้ยแหละ!

 

ถูกแล้วนะลิลลา นี่เป็นบทใหม่ที่บริษัทเราเพิ่งรับเข้ามา

 

บทใหม่เหรอคะ? ไอ้การ์ตูนติดเรท 18+ เนี้ยนะคะ!

 

ชะใช่! แฮร่คือพอดีช่วงนี้บริษัทเราไม่ค่อยมีงานเข้ามาเลยน่ะ พี่เลยจำเป็นต้องเปลี่ยนแนวนิดหน่อยพี่ภีมเกาคอแก้เขิน ท่าทางลำบากใจพอสมควร แต่ฉันนี่สิลำบากใจมากกว่า

 

ฉันรับบทนี้ไม่ได้หรอกค่ะ พี่เอาคืนไปเถอะบทพากย์ในมือถูกยื่นคืนให้กับพี่ภีม ฉันทำไม่ได้จริงๆ นะ ฉันพากย์บทสยิวๆ แบบนี้ไม่ได้หรอก อึ๊ยย แค่คิดก็ขนลุกแล้วอ่ะ!

 

แต่บทนี้เงินดีมากเลยนะลิล ลองกลับไปคิดทบทวนดูก่อนไหม นี่ขุนทัพ... นายช่วยพี่พูดกับลิลลาหน่อยสิ งานนี้จะขาดเสียงนางเอกไม่ได้นะพี่ภีมเปลี่ยนเป้าหมายไปหาขุนทัพที่ยืนอ่านบทเงียบๆ แทน

 

ให้ตายสิ! ฉันลืมไปเลยว่าขุนทัพก็ยืนอยู่ตรงนี้ด้วย

 

พี่ภีมไม่ต้องหาพรรคพวกเลยนะคะ ฉันทำไม่ได้หรอกค่ะ มันเกินตัวฉันจริงๆ อีกอย่างฉันก็ไม่เคยเอ่อ…” ฉันชะงักคำพูดไว้แค่นั้นพร้อมกับใบหน้าเรื่อแดง จะให้พูดออกไปตรงๆ ได้ยังไงว่าฉันไม่เคยสัมผัสกับไอ้ความรู้สึกสยิวนั่นเลยสักครั้ง! แล้วฉันจะเอาฟิลลิ่งที่ไหนมาพากย์กันล่ะ! การพากย์เสียงมันต้องใช้ฟิลลิ่งล้วนๆ เพื่อถ่ายทอดความรู้สึกออกมาทางเสียงเลยนะ! ไม่ใช่แค่มายืนส่งเสียงหรือท่องบทยานๆ อะไรแบบนั้นสักหน่อย!

 

บ้าจริงนี่มันงานยากมากเลยนะ! ฉันทำไม่ได้หรอก!

 

ลองกลับไปคิดดูก่อนมั้ยลิลลา ฉันอ่านบทคร่าวๆ แล้วมันก็ไม่ได้ติดเรตอะไรมากนะ

 

ขุนทัพปิดบทของตัวเองแล้วเงยหน้าขึ้นมองฉัน ทำแบบนี้ฉันก็ยิ่งลำบากใจน่ะสิ ลำพังคำพูดของพี่ภีมน่ะเปลี่ยนใจฉันไม่ได้หรอก แต่นี่เป็นคำพูดเชิงขอร้องของขุนทัพเลยนะ! แล้วฉันจะปฏิเสธลงเหรอเนี้ย!

 

เห็นไหมๆ ขนาดขุนทัพยังบอกว่ามันไม่ค่อยติดเรตเลย นะๆ ลิลลาคนดีของพี่ งานนี้พี่ต้องมีเสียงนางเอกของลิลจริงๆ นะ

 

แต่…”

 

เงินมันดีมากเลยนะ ได้เยอะกว่าปกติถึงสามเท่าแน่ะ!

 

หา!! สะสามเท่าเลยเหรอ?!

 

พะพูดจริงเหรอคะพี่ภีม?” ฉันถามตะกุกตะกัก เริ่มลังเลมากกว่าเดิมเพราะมีเรื่องเงินทองมาเกี่ยวนี่แหละ บ้าจริงเชียว ทำไมฉันต้องเห็นแก่เงินขนาดนี้ด้วยนะ!

 

จริงสิ ถ้าลิลตกลงนะ พี่นัดมาเซ็นต์สัญญาได้เลย

 

ฉันเม้มริมฝีปากจิ้มลิ้มของตัวเองแน่น มันกดดันยังไงไม่รู้ ช่วงนี้เป็นช่วงปิดเทอมด้วย ฉันจึงต้องทำงานหนักเพื่อหาเงินมาไว้ใช้จ่ายในช่วงนี้กับช่วงเปิดเทอมหน้าซะด้วยสิ บทในมือถูกเปิดออกอีกครั้งพร้อมกับกวาดสายตามองด้วยความหนักอกหนักใจ

 

เฮ้อลองเสี่ยงดูสักตั้งแล้วกันลิลลา! ถ้าไม่ไหวจริงๆ ค่อยไปหาคนช่วยสอนเรื่องพวกนี้ให้แล้วกัน!

 

ก็ได้ค่ะฉันตกลงรับเรื่องนี้ก็ได้

 

ดีมาก! เอาไว้พี่จะโทรเรียกพวกเธอสองคนเข้ามาเซนต์สัญญาแล้วกันนะ ช่วงนี้ว่างๆ ก็อ่านบทกันไปก่อนเลย ขอบใจพวกเธอมากแล้วพี่ภีมก็กลับไปนั่งลงหน้ามอนิเตอร์เช่นเดิม ทิ้งฉันไว้กับขุนทัพที่ยืนจ้องฉันนิ่งๆ โดยไม่พูดจาอะไร ฉันจึงเป็นฝ่ายหันมองเขาแล้วส่งยิ้มแห้งๆ ไปให้

 

ฉันกลับก่อนแล้วกันนะ ไว้เจอกัน

 

อืม ไว้เจอกัน

 

บอกลากันแค่นั้นฉันก็ก้มหน้างุดเดินหนีออกมา ภายในหัวก็คิดทบทวนถึงบทที่ตัวเองตกปากรับคำมา ฉันจะทำมันได้หรือเปล่าเนี้ย ฟิลลิ่งสยิวแบบนั้นมันเป็นยังไงใครจะไปรู้เล่า! ตั้งแต่เกิดจนเติบโตมายี่สิบสองปี ฉันยังไม่เคยมีแม้แต่จูบแรกด้วยซ้ำ!

 

อ๊ากกกก! ยิ่งคิดก็ยิ่งเครียด! ลิลลานะลิลลา เธอมันหาเรื่องใส่ตัวแท้ๆ เลย!!

 

 

@ร้านชิคเก้นริง

 

เฮ้อ…”

 

ฉันถอนหายใจรอบที่พันแปดของวันแล้ว หลังจากกลับออกมาจากสตูดิโอ ฉันก็ตรงมาสถานที่ทำงานซึ่งก็คือร้านชิคเก้นริง หรือเรียกง่ายๆ ก็คือร้านขายไก่ทอดนั่นแหละ ฉันทำงานพาร์ทไทม์ที่นี่มาปีกว่าแล้วล่ะ อย่าถามว่าก่อนหน้านี้ฉันทำงานอะไรมาบ้าง เพราะมันเยอะจนนับไม่ถ้วนเลยล่ะ เอาแค่ปัจจุบันที่ฉันกำลังทำอยู่นี่ก็เยอะจนไม่มีเวลาพักผ่อนแล้ว ตั้งแต่งานพากย์เสียง พนักงานร้านชิคเก้นริง และยังมีครูสอนพิเศษช่วงเสาร์อาทิตย์อีกนะ มันก็เยอะพอตัวเลยทีเดียว

 

มาแนะนำตัวกันก่อนดีกว่า ฉันชื่อลิลลาสาวน้อยหน้าใสวัยละอ่อน ฉันเรียนอยู่ปีสุดท้ายของคณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุและโทรทัศน์ มหาวิทยาลัย S ฉันเป็นพี่สาวคนโตของบ้าน มีน้องชายจอมเกเรอยู่หนึ่งคนชื่อ ซิลเลอร์ หมอนี่เรียนอยู่ปีสาม คณะวิศวะกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเดียวกับฉันนี่แหละ เป็นน้องชายที่ไม่เคยเห็นฉันเป็นพี่สาวเลยสักครั้ง แถมยังชอบทำตัวเป็นพี่ชายฉันซะส่วนมากอีกต่างหาก

 

ข้ามเรื่องของซิลเลอร์ไปก่อน มาสนใจเรื่องบทพากย์บทใหม่ที่ฉันเพิ่งได้รับมาดีกว่า อย่างที่รู้ๆ กันนั่นแหละ ฉันไม่สันทัดเรื่องสยิวกิ้วพวกนั้นเลยสักนิด แล้วก่อนหน้านี้ฉันแอบเปิดบทแรกๆ อ่านดูแล้วนะ โอ้วแม่เจ้า! ลิลลาจะเป็นลมค่ะ! ทำไมต้องอี๊สอ๊ากันตั้งแต่ต้นเรื่องเลยเนี้ย! แล้วอี๊สอ๊าอย่างเดียวไม่พอนะ ทำไมต้องให้ฉันส่งเสียงสยิวๆ แบบนั้นด้วยล่ะ!

 

ฉันจะทำยังไงดีบอกหน่อยซิว่าลิลลาคนงามจะต้องทำอย่างไรดี อ๊ากกกกกก!

 

ปึก!

 

อุ้ยแหกๆๆ!ฉันร้องเสียงหลงด้วยความตกใจสุดขีดเมื่อจู่ๆ ถูกมือของใครคนหนึ่งคว้าไหล่ทั้งสองข้าง ฉันลืมตัวไปสนิทเลยว่าตอนนี้ตัวเองกำลังยืนอยู่หน้าเคาร์เตอร์แถมเสียงอุทานของฉันเมื่อครู่มันก็ดังจนลูกค้าในร้านหันมาสนใจเป็นตาเดียว

 

น่าอายอีกแล้วลิลลา T^T ฉันละอยากจะบ้าตาย!

 

เห้ยแก ทำไมต้องตกใจโอเว่อร์ขนาดนี้เนี้ย ขวัญอ่อนจริงนะน้ำเสียงห้าวๆ ติดเซ็กซี่เล็กๆ ดังมาจากด้านหลัง และก็ไม่ใช่ใครที่ไหนหรอกแต่เป็นเจ้าของฝ่ามือปริศนาเมื่อกี้ยังไงกันล่ะ!

 

โธ่โบอิ้ง! แกเล่นบ้าอะไรเนี้ย! ฉันเกือบหัวใจวายตายแล้วนะ!

 

แหมๆ ก็เห็นแกใจลอยตั้งแต่เริ่มงานแล้วอ่ะ ถามจริงเหอะ มีอะไรให้คิดนักหนาเนี้ยโบอิ้งขยับตัวออกมายืนขนาบข้างกับฉัน ยัยนี่เป็นผู้หญิงรูปร่างเล็กกะทันรัดคล้ายๆ กับฉันเลย หน้าตาน่ารักจิ้มลิ้ม ปากนิด จมูกหน่อย ที่สำคัญบ้านมันรวยมาก! แต่ก็ยังมาทำงานพาร์ทไทม์เป็นเพื่อนฉันด้วยเหตุผลที่ว่าเพื่อนไม่เคยทิ้งกัน

 

ถามจริงมันเกี่ยวไหมเนี้ย! แต่ก็เอาเถอะ เพราะโบอิ้งเป็นมากกว่าเพื่อนของฉัน เดี๋ยวๆ อย่าเพิ่งคิดลึกไปไกลว่าพวกเราเป็นเลสเบี้ยนกันนะ มันไม่ใช่! ฉันหมายถึงว่าโบอิ้งกับฉันสนิทกันตั้งแต่สมัยมัธยมแล้ว พอเข้ามหาวิทยาลัยพวกเราก็เลือกเรียนด้วยกัน เรียกได้ว่าไปไหนไปกัน สมกับคอนเซปเพื่อนไม่เคยทิ้งกันจริงๆ!

 

ก็เรื่องบทใหม่นั่นแหละแก ฉันจะทำยังไงดีอ่ะโบ ฉันไม่เคยมีประสบการณ์พวกนั้นเลยนะ ไม่รู้จะไปหาฟิลลิ่งพวกนั้นมาจากไหน

 

ฉันปรับทุกข์สีหน้าเศร้าสลด ชีวิตมันน่าเศร้าจริงๆ ฉันก็แค่สาวน้อยวัยใสที่กลายสภาพเป็นมนุษย์พาร์ทไทม์เท่านั้นเองนะ ฉันต้องหาเงินมาใช้จ่ายจุนเจือในครอบครัว ฉันมีพ่อซึ่งตอนนี้ท่านกำลังถือศีลอยู่ที่วัดแห่งหนึ่ง ส่วนแม่ก็เสียชีวิตไปตั้งแต่ฉันอายุสิบขวบ และมีน้องชายที่ชอบทำตัวเกเรต่อยตีชาวบ้านไปทั่วจนฉันเข้าออกห้องฝ่ายปกครองของมหาวิทยาลัยเป็นว่าเล่นเลย

 

เอ่อฉันก็อยากจะแนะนำแกนะลิล แต่ไม่รู้ว่าแกจะกล้าพอหรือเปล่า

 

หืม? แกจะแนะนำอะไรฉันอ่ะ ไหนๆ บอกมาเลยๆ ฉันจะทำทุกอย่างเลยนะโบ เพื่อสร้างฟิลลิ่งอันสุดสยิวนั่น

 

คือ…” โบอิ้งทำสีหน้าลำบากใจ แถมยังหน้าแดงเรื่ออีกต่างหาก มันสอดส่ายสายตามองรอบตัวเล็กน้อยก่อนจะขยับเข้ามากระซิบกระซาบเสียงเบาลองเปิดหนังอีโรติคดูสิแก มันอาจจะช่วยได้นะ

 

หาาา!! เปิดหนังอีโรติค!!

 

คราวนี้ฉันแหกปากลั่นร้านเลยล่ะ ซึ่งสายตาของลูกค้าทั้งหนุ่มสาวเด็กเล็กเด็กน้อยรวมไปถึงมนุษย์ลุงมนุษย์ป้าทั้งหลายพากันหันพรึบมามองฉันเป็นตาเดียว โบอิ้งรีบตะครุบปากฉันแน่น มันส่งสายตาอาฆาตมาให้ฉันด้วย

 

แกจะแหกปากทำไมเนี้ยลิลลา อายคนอื่นบ้างไหมหะ!

 

อื้อๆฉันพยายามแกะมือบางออกจากริมฝีปากตัวเอง สายตาก็เหลือบไปเห็นลูกค้าคนหนึ่งกำลังมองตรงมาทางนี้ ฉันเบิกตากว้างเล็กน้อยเพราะไม่ทันสังเกตเห็นเลยสักนิดว่าเขาคนนั้นเข้ามานั่งในร้านตั้งแต่เมื่อไหร่ปล่อยมือออกก่อน โอ้ยหายใจไม่ออก!

 

ยัยบ้าเอ้ย แกทำให้คนอื่นมองฉันด้วยสายตาแปลกๆ อีกแล้วนะ!

 

โธ่ๆ ฉันขอโทษ ฉันตกใจนี่หว่าฉันหอบหายใจเบาๆ ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมองเขาคนนั้นอีกครั้งเออว่าแต่นั่นมันขุนทัพไม่ใช่เหรอ? เขาเข้ามานั่งในร้านตั้งแต่เมื่อไหร่อ่ะ ทำไมฉันไม่เห็นรู้เรื่อง

 

ไหนอ้อหมอนั่นเข้ามาตั้งแต่ตอนที่แกยืนเหม่อแล้วละยัยบ๊อง ฉันเป็นคนรับออเดอร์เขาเองโบอิ้งมองตามสายตาฉันไปก่อนจะพยักหน้าหงึกๆ แล้วหันกลับมาจัดการออเดอร์ตรงหน้าต่อ

 

แปลกจังไหนเขาบอกว่ามีธุระไงฉันพึมพำกับตัวเองเบาๆ แต่ยัยเพื่อนรักกลับได้ยินอีก

 

หืมแกว่าไงนะ

 

หะ? อ้อเปล่าๆ ไม่มีอะไรฉันบอกปัดแล้วช่วยโบอิ้งจัดออเดอร์ไก่ทอดร้อนๆ พร้อมน้ำอัดลมเต็มแก้ว เมื่อส่งออเดอร์ให้ลูกค้าเสร็จโบอิ้งก็หันกลับมาหาฉันอีกครั้ง

 

แล้วตกลงเรื่องที่ฉันแนะนำแกจะว่าไงล่ะ

 

เห้ย! แกจะบ้าเหรอโบอิ้ง จะให้ฉันนั่งดูหนังอีโรติคเนี้ยนะ! อึ้ยยย! แค่คิดก็ขนลุกแล้วอ่ะ! มันน่ากลัวเกินไปสำหรับสาวน้อยวัยใสอย่างฉันนะฉันพูดพลางทำท่าขนลุกขนพองประกอบ โบอิ้งถอนหายใจแรงๆ พร้อมส่ายหน้าอย่างเหนื่อยอกเหนื่อยใจ

 

ความจริงแกกับฉันก็ไม่ใช่เด็กๆ แล้วนะ อายุยี่สิบสองแล้วนะยัยลิล จะจบปริญญาอยู่แล้วเนี้ย! ทำไมชอบมโนว่าตัวเองยังอยู่มอปลายตลอดเลยหะ

 

ก็แหมอายุมันก็เพียงตัวเลขป่ะแก หน้าตาพวกเรายังสวยใสวัยมัธยมอยู่เลยนะ

 

พอๆ ฉันขี้เกียจจะเถียงกับเด็กน้อยอย่างแกแล้ว เอาอย่างนี้ คืนนี้แกไปนอนค้างที่บ้านฉันแล้วกัน แล้วฉันจะหาหนังแนวๆ นั้นให้แกดูโบอิ้งบอกแกมสั่งด้วยสีหน้าจริงจัง เวลายัยนี่เผด็จการขึ้นมาก็น่ากลัวใช่หยอกนะเนี้ย ฉันเคยขัดคำสั่งนางได้ซะที่ไหนกันล่ะ!

 

เอางั้นเหรอมันน่ากลัวนะแก

 

ยัยบ้า! หนังอีโรติคนะไม่ใช่หนังผี! มาน่ากงน่ากลัว วู้!

 

ก็มันน่ากลัวจริงๆ นี่ T^T เกิดมาฉันไม่เคยพบเคยเจอมันเลยนะ เคยเปิดเว็บแบบผ่านๆ แล้วมีภาพลามกอนาจารเด้งขึ้นมาเหมือนกัน ตอนนั้นหัวใจแทบจะวายแน่ะ! แค่คิดก็อยากจะเป็นลมล้มตึงแล้ววว!

 

ฉันปฏิเสธไม่ได้เลยใช่มั้ยอ่ะ!

 

แน่นอน คืนนี้เตรียมตัวเตรียมใจได้เลยยัยหนูน้อยลิลลา >O<”

 

 

@บ้านเดริตโต้

 

ฉันเดินตามหลังโบอิ้งเข้ามาภายในบ้านหลังใหญ่ บ้านอันแสนอบอุ่นที่มากี่ครั้งฉันก็รู้สึกดีกลับไปเสมอ ฉันเติบโตขึ้นมาด้วยการหาเลี้ยงตัวเองและน้องชาย ขาดความรักความอบอุ่นที่เรียกว่าครอบครัวไปนานจนจำไม่ได้แล้วว่ามันรู้สึกยังไง ตั้งแต่แม่เสียไป พ่อก็เริ่มทำตัวเหลวไหล ท่านเสียใจกับการจากไปของแม่ วันๆ ดื่มแต่เหล้าแล้วก็เมาหลับไป ไม่ได้ทำงานอะไรสักอย่าง

 

จนกระทั่งเมื่อหนึ่งปีก่อนที่ท่านหายตัวไป ตอนแรกฉันก็เป็นห่วงออกตามหาท่านนะ แต่เห็นป้าแถวบ้านมาบอกว่าไปเจอพ่อของฉันอยู่ที่วัดๆ หนึ่ง ฉันก็เลยไปหาแล้วก็พบว่าท่านขอพักอยู่ที่นั่นเพื่อถือศีลหวังพึ่งพาธรรมะบำบัด เพราะไม่อยากกลับมาเจอภาพความทรงจำเก่าๆ ที่บ้านอีก ฉันก็เลยตามใจท่านน่ะ

 

คุณลุงฟรานกับคุณป้าพลอยไม่อยู่เหรอ

 

อ้อ พ่อกับแม่ไปฮันนีมูนรอบที่ร้อยสิบหกแล้วอ่ะฉันอ้าปากค้างเมื่อโบอิ้งหันมาตอบด้วยสีหน้าขำๆ เราสองคนเดินมาถึงห้องนั่งเล่นของบ้าน ฉันชินกับทุกห้องในบ้านหลังนี้แล้วนะ ยกเว้นอยู่ห้องเดียวน่ะที่ยังไม่เคยเข้าไป

เอ่อแล้วเฮียแกล่ะ

 

เหอะ! รายนั้นน่ะยังไม่กลับอีกตามเคย พอพ่อแม่ไม่อยู่ หมาป่าก็เริงร่าเลยไง

 

ขนม นม เนย ที่พวกเราแวะซื้อกันจากซุปเปอร์มาร์เก็ตหน้าปากซอยถูกวางลงบนโต๊ะ ฉันจัดการรวบของทั้งหมดขึ้นมาถืออีกครั้งเพื่อจะนำไปจัดใส่จาน อย่างที่บอกว่าฉันรู้จักบ้านหลังนี้ดี แค่ห้องครัวน่ะ เดินไปสบายมาก

 

แกขึ้นไปอาบน้ำแล้วเปิดหนังรอเลยก็ได้นะโบ เดี๋ยวฉันจัดการขนมพวกนี้เสร็จแล้วจะตามขึ้นไป

 

เห้ยไม่เอา ช่วยกันทำดิ แล้วขึ้นไปพร้อมกัน

 

เออน่า แกไปอาบก่อนเลย ฉันขี้เกียจขึ้นไปนั่งรอคุณหนูโบอิ้งอาบน้ำเป็นชั่วโมงๆ เข้าใจนะ?” ฉันแย่งถุงขนมคืนมาก่อนจะส่งสายตาเอือมๆ ให้มัน โบอิ้งทำแก้มป่องเล็กน้อยเพราะเถียงไม่ออกเรื่องที่ตัวเองเป็นผู้หญิงที่อาบน้ำนานที่สุดในสามโลก

 

ก็ได้ๆ แล้วรีบตามขึ้นไปล่ะ

 

โอเค

 

 

สิบห้านาทีผ่านไป

 

อื้ออ๊า…”

 

ฉันชะงักมือที่กำลังจัดขนมใส่จานเล็กน้อยเมื่อจู่ๆ ได้ยินเสียงของใครคนหนึ่งลอยมาจากห้องรับแขก มันเป็นเสียงแหบพร่าของผู้หญิงที่ฟังแล้วเรียกเลือดลมฉันได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ เสียงของใครกันเนี้ย!

 

ฉันค่อยๆ ย่องจากห้องครัวมาตรงห้องนั่งเล่นด้วยความอยากรู้อยากเห็นสุดพลัง ไม่ใช่อะไรหรอก ก็แค่สงสัยว่าโบอิ้งมันแอบมาเปิดหนังอีโรติคแถวนี้หรือเปล่าน่ะ ก็ไหนตอนแรกมันบอกว่าจะขึ้นไปเปิดดูบนห้องยังไงล่ะ แล้วทำไมถึงมีเสียงแบบนั้นเล็ดลอดมาจากห้องนั่งเล่นได้ล่ะ

 

เมื่อย่องมาจนถึงบริเวณห้องนั่งเล่นแล้ว ภาพเงาดำๆ ของชายหญิงคู่หนึ่งที่กำลังกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่บนโซฟาที่ฉันกับโบอิ้งเคยนั่งก่อนหน้านี้ก็ปรากฏขึ้น และนั่นก็ทำให้ฉันถึงกับยืนช๊อคไปเลย

 

นี่มันเรื่องบ้าอะไรกันเนี้ย! ตอนแรกฉันตั้งใจจะมาดูหนังอีโรติคนะ ไม่ได้จะมายืนดูหนังสดอะไรแบบนี้สักหน่อย!

 

อื้มบัสคะเร็วๆ สิคะฉันรอไม่ไหวแล้วนะ

 

ใจเย็นๆ น่าเดี๋ยวจะจัดให้หมดแรงเลยผู้ชายร่างสูงที่กำลังคร่อมทับเธอคนนั้นดึงตัวขึ้นสูงจนโผล่พ้นจากพนักโซฟาขึ้นมา สิ่งแรกที่ฉันเห็นก็คือผมสีดำและดวงตาเจ้าเล่ห์แพรวพราวของเขา ซึ่งมันทำให้ฉันจำเขาได้ในทันทีเลย

 

ฮะเฮียแอร์บัส

 

หะเห้ยยย!!

 

กรี๊ดด!

 

ตุบ!!

 

ฉันยืนนิ่งกระพริบตาปริบๆ หลังจากเปล่งเสียงเรียกชื่อเขาคนนั้นออกไปด้วยความลืมตัว ซึ่งเขาได้ยินมันเต็มสองหูแถมยังเงยหน้าขึ้นมองกันอีกต่างหาก ทันทีที่เราสองคนสบตากัน เขาก็ร้องลั่นพร้อมกับเด้งตัวขึ้นด้วยความรวดเร็ว ส่งผลให้เธอคนนั้นกลิ้งตกโซฟาไป ฉันยืนมองภาพเหล่านั้นด้วยความรู้สึกร้อนเห่อใบหน้าแปลกๆ ยิ่งได้เห็นซิคแพคอันแข็งแกร่งของแอร์บัสโผล่พ้นเสื้อเชิ้ตที่ถูกปลดกระดุมจนหมด ฉันก็ยิ่งเขินหนักมาก!

 

ให้ตายสิลิลลาทำไมจู่ๆ ถึงรู้สึกเหมือนเลือดกำเดาจะไหลแบบนี้ล่ะ!

 

ละลิลลิลลา

 

“...”

 

เธอมาทำอะไรที่นี่เนี้ย!

 

ฉันประมวลผลตัวเองหลายวินาทีก่อนจะเลื่อนสายตาลงมองผู้หญิงอีกคนที่ลุกขึ้นมายืนด้านข้างแอร์บัสเรียบร้อยแล้ว เสื้อผ้าหลุดลุ่ยเปิดเผยเนื้อหนังมังสาของเธอนั้นเรียกความร้อนบนใบหน้าฉันขึ้นมาอีกรอบ น่าอายจริงๆ เลยเธอไม่รู้สึกอายบ้างเลยหรือไงกันเนี้ย! นี่ฉันอายแทนเธอแล้วนะ!

 

ใครเหรอแอร์บัส น้องสาวนายเหรอ?” เธอคนนั้นจีบปากจีบคอถาม สีหน้าหงุดหงิดอย่างเห็นได้ชัด

 

เอ่อใช่ น้องสาวฉันเองแอร์บัสลูบหน้าลูบตาตัวเองราวกับกำลังเรียกสติ ส่วนฉันยังคงยืนนิ่งอยู่ที่เดิมไม่ขยับเขยื้อนไปไหน มันก้าวเท้าไม่ออกน่ะ หัวใจยังเต้นตึกตักๆ อยู่เลย อยู่ดีๆ ได้ดูหนังสด เป็นใครจะไม่ตื่นเต้นบ้างล่ะ

 

อ้อ ก็ว่าอยู่ ถ้างั้นเราไปต่อกันบนห้องนายไหม?”

 

ไม่ เธอกลับไปก่อนนะมิกะ

 

เอ๊ะ แต่ว่า…”

 

ฉันไม่ได้อยากจะพาเธอมาที่บ้านตั้งแต่แรกอยู่แล้วนะ เอาไว้เราค่อยไปต่อกันที่อื่นโอเคไหม?”

 

ก็ได้ ถ้างั้นฉันกลับก่อนนะ แล้วโทรหาฉันด้วยล่ะ

 

เธอคนนั้นเขย่งจุ๊บแก้มแอร์บัสต่อหน้าต่อตาฉันอย่างไม่รู้จักอาย ก่อนจะหยิบกระเป๋าถือแล้วเดินเชิดออกไป ฉันมองตามเธอจนลับสายตาแล้วดึงสายตากลับมามองผู้ชายร่างสูงที่ยังสวมเสื้อผ้าไม่เรียบร้อยตรงหน้า แอร์บัสเหลือบมองฉันนิดๆ เหมือนอยากจะพูดอะไรบางอย่าง ซึ่งฉันก็ยืนรอให้เขาพูดเกือบนาทีแต่ก็ยังไม่ยอมปริปาก เออถ้างั้นฉันไม่รอแล้วนะ มันเหมื่อย!

 

เห้ย! เดี๋ยวสิ!

 

หมับ!

 

ท่อนแขนของฉันถูกมือหนาคว้าจับเอาไว้ แอร์บัสพุ่งเข้ามารวดเร็วมาก เร็วจนเกือบจะทำฉันหงายหลังแน่ะ โชคดีนะที่เขาเอื้อมแขนอีกข้างมาโอบเอวฉันทัน ไม่อย่างนั้นก้นฉันจ้ำเบ้ากับพื้นแน่ๆ

 

ทำอะไรเนี้ยเฮีย ฉันเกือบล้มแน่ะ!ฉันคว้าไหล่ทั้งสองข้างของแอร์บัสแน่นแล้วเงยหน้าขึ้นมองเขา ระยะห่างระหว่างใบหน้าของเราสองคนเหลือน้อยมาก แถมเขายังเบียดร่างแกร่งเข้ามาแนบชิดฉันมากกว่าเดิมอีก

 

ให้ตายสิปกติเขาไม่เคยเข้าใกล้ฉันขนาดนี้เลยนะ!

 

“...”

 

เอ่อเฮียปล่อยฉันก่อนไหม?”

 

ฉันรีบดึงสองมือของตัวเองออกจากไหล่หนาของเขา เมื่อกี้สัมผัสโดนผิวเนียนแข็งแกร่งนั่นด้วย กล้ามเนื้อแน่นๆ ของเขามันร้อนๆ แฮะ แปลกจังทำไมผิวเขาถึงร้อนฉ่าขนาดนั้นกันล่ะ นี่แอร์บัสกำลังเป็นไข้หรือยังไงกันนะ

 

เธอมาทำอะไรริมฝีปากเรียวขยับถามแผ่วเบา ฉันเผลอจับจ้องคราบลิปสติกข้างแก้มของเขาก่อนจะลากสายตาลงมองตรงช่วงลำคอที่มีรอยลิปสติกประทับอยู่

 

รอยลิปสติกของผู้หญิงคนนั้นสินะ

 

มองเฮียด้วยสายตาแบบนั้นอยากโดนเหรอลิลลา

 

เอ่อหะ? เฮียกำลังพูดถึงเรื่องอะไร

 

ก็เธอใช้สายตาแบบนั้นมองเฮียไง

 

สายตา? สายตาแบบไหนเหรอเฮีย?” ฉันขมวดคิ้วถามกลับด้วยความไม่รู้ แอร์บัสขมวดคิ้วเช่นกันก่อนจะยิ้มมุมปากเล็กน้อย ทว่ามันดูน่ารักสำหรับฉันมากเลยล่ะ

 

เธอนี่มันซื่อบื้อเขาปล่อยฉันเป็นอิสระแล้วทำท่าจะหันหลังเดินหนี แต่ฉันคว้าชายเสื้อเขาเอาไว้ได้ทัน แอร์บัสหยุดชะงักหันกลับมามอง แววตาแพรวพราวของเขาดูฉงนที่สุดว่าไง? รั้งเฮียไว้ทำไมหะ? หรือว่าอยากจะโดนจริงๆ

 

เฮียพูดอะไรเนี้ย อยากโดนอะไรกัน อย่าพูดให้ฉันงงได้ไหม

 

เออช่างเหอะ แล้วเธอมีอะไรล่ะ เฮียจะขึ้นไปอาบน้ำอาบท่าบ้างแล้ว

 

คือฉันมีเรื่องอยากจะปรึกษาน่ะฉันปล่อยชายเสื้อแอร์บัสแล้วบีบมือทั้งสองข้างด้วยความตื่นเต้น เมื่อกี้ที่ฉันเห็นภาพแอร์บัสกำลังจะอี๊สอ๊ากับผู้หญิงคนนั้นแล้วฉันก็นึกอะไรดีๆ ได้น่ะ ฉันคิดจะปรึกษาแอร์บัสเรื่องประสบการณ์สยิวน่ะสิ เพราะเขาดูจะช่ำชองมากถึงมากที่สุดแล้ว!

 

ต้องแนะนำก่อนว่าผู้ชายสุดหล่อรูปร่างฟิตแน่นตรงหน้าฉันคนนี้ก็คือแอร์บัสพี่ชายเพียงคนเดียวของโบอิ้งเพื่อนรักฉันเอง เนื่องจากฉันคบกับโบอิ้งมานานมากจึงทำให้ฉันพลอยรู้จักกับพี่ชายยัยนั่นไปด้วย แต่เราไม่ค่อยสนิทกันหรอกนะ ปกติเขาไม่ค่อยมายุ่งวุ่นวายอะไรกับพวกฉันสักเท่าไหร่ น่าจะเป็นเพราะโบอิ้งมันสั่งห้ามไว้ด้วยแหละ

 

แอร์บัสน่ะเป็นเสือผู้หญิงตัวฉกาจเลย เห็นหน้าหวานๆ ดูมุ้งมิ้งน่ารักแบบนี้เถอะ ความเจ้าชู้และความหื่นกามนี่ตัวพ่อเลยนะ ฉันได้ยินโบอิ้งมันนินทาให้ฟังบ่อยๆ แถมมันยังบอกอีกว่ามันสั่งห้ามแอร์บัสอย่างเด็ดขาดเลยว่าห้ามเข้ามายุ่งวุ่นวายกับฉันเด็ดขาด เรียกได้ว่าห้ามเข้าใกล้กันเลยทีเดียว ไม่อย่างนั้นโบอิ้งมันจะอาลาวาดให้บ้านแตก เพื่อนรักฉันมันหวงฉันมากเลยนะว่าไหม?

 

ส่วนเรื่องความคิดที่จะขอให้แอร์บัสช่วยสอนสร้างฟิลลิ่งสยิวน่ะ ฉันอยากให้เขาสอนภาคทฤษฏีให้ฉัน แบบว่าอธิบายความรู้สึกในห้วงเวลานั้นให้ฟังหน่อยอะไรแบบนี้อ่ะ ถามว่าทำไมต้องเป็นแอร์บัส? คือปกติแล้วฉันไม่ค่อยสนิทกับผู้ชายที่ไหนเลยอ่ะ นอกจากซิลเลอร์ที่เป็นน้องชายแท้ๆ ซึ่งฉันไม่มีทางไปขอร้องให้หมอนั่นมาสอนแน่ๆ แล้วก็ยังมีขุนทัพอีกหนึ่งคน และเขาก็คือผู้ชายที่ฉันแอบชอบ

 

อ่าถ้าจะให้ฉันไปขอร้องให้ขุนทัพช่วยสอนสร้างฟิลลิ่งสยิวมันก็ออกจะกร้านโลกเกินไปหน่อยมั้ง อีกอย่างถ้าขุนทัพยอมสอนให้ฉันจริงๆ ฉันคงเขินจนตัวระเบิดตายอ่ะ ขนาดแค่เขาบังเอิญจับมือฉัน ฉันยังเขินจนไข้แทบขึ้นเลย

 

อ้าวจะปรึกษาเฮียเรื่องอะไรล่ะ อย่ามายืนจ้องกันแบบนั้นจะได้ไหม

 

หาเอ่อคือฉันสะดุ้งเล็กน้อยพลางเงยหน้าขึ้นมองแอร์บัสซึ่งขยับเข้ามายืนใกล้กันตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ ฉันสูดลมหายใจเข้าลึกๆ เพื่อรวบรวมความกล้าบ้าบิ่นของตัวเองก่อนจะเปล่งเสียงออกดังลั่นเฮียช่วยสอนประสบการณ์สยิวให้ฉันหน่อยได้ไหม?!”

 

หะ? เธอพูดว่าอะไรนะ?”

 

เฮียบัสช่วยสอนฉันสร้างฟิลลิ่งสยิวหน่อยได้ไหมคะ? สอนภาคทฤษฏีให้ฉันหน่อยนะ ขอร้องล่ะ

 

ฉันก้มหัวต่ำเก้าสิบองศา ส่วนผู้ชายตรงหน้าน่ะเหรอ ยืนอึ้ง ทึ่ง เสียวไปแล้ว แอร์บัสดูจะเหวอกับคำขอร้องของฉันมาก หากทว่าเพียงเวลาไม่ถึงนาทีฉันกลับต้องเหวอซะเองเมื่อเขาตอบกลับมาด้วยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ราวกับหมาป่าจอมวายร้าย

 

ภาคทฤษฏีฉันสอนไม่เป็น เก่งแต่ภาคปฏิบัติ เธอสนใจไหมล่ะลิลลา…”


TO BE CONTINUEDรักเรื่องนี้จิ้มเลย
v
v

เปิดปฐมบทอันมุ้งมิ้งแล้วนะคะ
เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เค้าแต่งไปยิ้มไป
ชอบความน่ารักของพระ-นางมากเลยอ่ะ
แนวมุ้งมิ้ง สดใส ปนหื่น งดม่า งดหน่วงนะเออ
แอร์บัสนี่หื่นไม่แพ้นับพันเลยนะเนี้ย เพื่อนกันจริมๆ =.,=
แอดแฟน + คอมเม้นไว้นะคะ


ADD MEREVOTE

SET


 

ตัวพิมพ์ทอจันทร์PattySweetyพันเก้า
 
________________
LIKE PAGE "พันเก้า
[ติดตามนิยาย
+เข้ากลุ่มลับ]

+++

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 187 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

913 ความคิดเห็น

 1. #909 150221 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 เมษายน 2562 / 20:14
  คิดดีแล้วใช่มั้ยที่จะให้เฮียสอนให้
  #909
  0
 2. #876 Panda InIn (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 22:10
  มีเรื่องที่เมจโบมีบ้างมั๊ยคะ 😂😂
  #876
  0
 3. #276 Momokajang (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2560 / 19:49
  เรื่องนี้แนวใสๆมาก
  #276
  0
 4. #149 fernd2 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2559 / 21:45
  ว้ายยย
  #149
  0
 5. #68 min (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 19:00
  เมื่อไหร่ไรท์จะมาต่อเรื่องนี้สักที อยากอ่านมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ รออยู่น้าาาาา ^^
  #68
  0
 6. #67 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 / 13:03
  รออยู่นร้าา
  #67
  0
 7. #66 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 / 13:03
  รออยู่นร้าา
  #66
  0
 8. #65 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 / 13:03
  รออยู่นร้าา
  #65
  0
 9. #64 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 / 13:03
  รออยู่นร้าา
  #64
  0
 10. #61 pang047 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 13:51
  เจิมรัววว
  #61
  0
 11. #60 Siwaporn Paengsee (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2559 / 07:48
  อยากอ่านจัง
  #60
  0
 12. #59 lo_90 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 / 10:01
  ไรท์ อยากอ่านต่อแล้วอ่าา
  #59
  0
 13. #58 Linlij (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 14:24
  นางเอกใสๆชอบบบบบบบบ
  #58
  0
 14. #57 Kim Hunbin (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 เมษายน 2559 / 15:35
  งื้อ~ ทำไมน่ารักกันแบบนี้นะ รีบมาอัพนะไรท์อยากอ่านต่อแล้วงับ^^
  #57
  0
 15. #55 exo fancut (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 มีนาคม 2559 / 21:34
  แอร์บัสน่าร้ากกกกกก
  รอน้าค้าหน้าอ่านม้วกกกกก
  #55
  0
 16. #53 Siriwan (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 มีนาคม 2559 / 01:38
  น่ารักมากๆเลย

  จะรอน่ะค่ะ
  #53
  0
 17. #51 min (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2559 / 22:15
  มารอด้วยคน ไรท์จ๋าาาาาาาา กลับมาต่อได้แล้วน้าาาาา สู้ๆนะคะกลับมาเร็วๆนะ^^
  #51
  0
 18. #45 BaekieandMe (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2558 / 11:29
  รอค้าาาา อยากอ่านมวากกก555
  #45
  0
 19. #44 p.p.ch.y. OEI (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2558 / 21:32
  รออออออออ
  #44
  0
 20. #42 มุ้งมิ้ง (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2558 / 00:38
  น่ารักมากอ้าาา รออ่านนะค้าา ><
  #42
  0
 21. #41 Guitarton (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2558 / 09:59
  ตายๆๆๆ ><
  #41
  0
 22. #40 bigbadbouy (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2558 / 13:59
  ชอบมากกกกกก รีบมาต่อนะคะ
  #40
  0
 23. #39 When (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2558 / 21:45
  555 ชอบๆ รอนะคะะะ
  #39
  0
 24. #37 hidden sound (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2558 / 13:04
  ดันๆๆๆ >_<
  #37
  0
 25. #36 hidden sound (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2558 / 13:04
  ปูเสื่อรอเลยค่ะะ
  #36
  0