[END]YOU'RE MY SHIFTY POISON "รักวุ่นวายพี่ชายกะล่อน"

ตอนที่ 14 : ♪ CHAPTER 08 ♫ #หมา(ป่า)หวงก้าง [Loading...50%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,817
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 168 ครั้ง
  2 พ.ค. 61


CHAPTER 08

#หมา(ป่า)หวงก้าง


ฮือออ ทำไมชีวิตฉันต้องมาทำอะไรที่น่าลำบากใจขนาดนี้ด้วย!

-ลิลลา-


T-CLUB


มาช้าจังเลยนะ ยัยหนองโพ ที่บ้านเธอไม่มีนาฬิกาบอกเวลาหรือยังไง


เสียงทักทายจากผู้ชายหน้าตาหล่อร้ายดังขึ้นทันทีเมื่อฉันกับโบอิ้งเดินเข้ามาที่โซนวีไอพีของผับชื่อดัง คนๆ นี้ชื่อ ไม้เอก เขาเป็นเพื่อนรักเพื่อนสนิทกับขุนทัพ มักจะแวะมาที่ร้านชิคเก้นริงบ่อยๆ โดยส่วนตัวฉันไม่ค่อยสนิทกับเขามากนักหรอก แต่เหมือนโบอิ้งจะสนิทกับเขาพอสมควรถึงได้มีฉายาเรียกกันได้น่ารัก(กัดฟัน)น่าชังขนาดนี้


มีย่ะ แต่นายคงไม่เข้าใจวิถีคนสวยอย่างฉันหรอก ว่ามันต้องใช้เวลาขนาดไหน


ฉันกับโบอิ้งนั่งลงฝั่งตรงข้ามขุนทัพและไม้เอก วันนี้พวกเขาหล่อมากเลยแฮะ โดยเฉพาะขุนทัพ ฉันไม่เคยเห็นเขาในลุคเที่ยวแบบนี้มาก่อนเลย พูดเลยว่า SO HOT มาก!


เข้าใจสิ ทำไมฉันจะไม่เข้าใจเธอ ฉันว่าฉันเข้าใจ และรู้ใจเธอมากที่สุดแล้ว ฮ่าๆ”


พอเลยๆ  ทั้งสองคนนั่นแหละ เจอหน้ากันเป็นไม่ได้เลยนะ ต้องทะเลาะกันอยู่เรื่อยเลย ยิ่งกว่าไม้เบื่อไม้เมาเสียอีกฉันบอกปรามทั้งคู่ ไม่รู้ทำไมสองคนนี้ชอบทะเลาะกันทุกครั้งที่เจอหน้า จะว่าเกลียดก็ไม่ใช่ จะว่าไม่ถูกชะตากันก็ไม่เชิง


มึงนี่ก็ชอบแหย่เขานะ ปากมึงจะเลิกหมาสักแป๊ปนึงมันจะตายหรือไงขุนทัพช่วยเสริมอีกคน ฉันเผลอสบตากับเขาโดยบังเอิญ พอเห็นออร่าความเท่บาดใจของเขา อยู่ๆ มันก็เขินขึ้นมาเลย


แหม่ๆ ไอ้ขุน กูก็แค่แซวยัยหนองโพเฉยๆ หรอก  ไม่เชื่อถามยัยนี่ดูก็ได้ว่าโกรธไหมไม้เอกเขยิบตัวเข้ามาใกล้ๆ และโอบไหล่โบอิ้ง ฉันอ้าปากค้างเลยทีเดียว เพราะปกติยัยตัวแสบไม่ค่อยให้ผู้ชายถึงเนื้อถึงตัวมาก่อน หมอนี่จะต้องไม่ตายดีแน่ๆว่าไงยัยหนองโพ เธอไม่โกรธฉันหรอกเนาะ


อืมมม ไม่โกรธเลย


ผิดคาดแฮะ ทำไมโบอิ้งไม่อาลาวาดหรือโวยวายอะไรไม้เอกเลยละนั่น สองคนนี้มีซัมติงอะไรต่อกันหรือเปล่านะ


งั้นมาสั่งเครื่องดื่มกันดีกว่าสาวๆ คืนนี้ดื่มอะไรดี เดี๋ยวฉันสั่งให้ดูเหมือนขุนทัพจะเห็นว่าฉันกำลังมึนงง เขาจึงรีบเปลี่ยนเรื่องโดยการถามหาเครื่องดื่ม ฉันเลยหันไปหาโบอิ้งเป็นเชิงปรึกษา ปกติไม่ค่อยได้สั่งของมึนเมาพวกนี้อะนะ


ดื่มอะไรดีอะแก


โอ้ยย ลิลลา ไม่ต้องถามยัยนี่หรอก ยัยนี่กินง่ายอยู่ง่าย แค่สั่งเหล้าขาวกับเสือ 11 ตัวมาให้ก็พอ ยัยหนองโพสุดสวยนี่ไม่เกี่ยงหรอก ยิ่งเป็นยาดองด้วยนะ เมื่อก่อนยัยนี่เป็นพริตตี้ประจำซุ้มยาดองเลย อะ โอ้ยยย!!ไม้เอกยังพูดไม่ทันจบก็ต้องร้องลั่นเมื่อถูกมือเล็กๆ ของโบอิ้งหยิกเข้าที่ท้อง


เหรอคะ! คุณไม้เอก ช่างรู้ใจฉันจริงๆ เลย แต่ทีหลังไม่ต้องค่ะ!


โอ้ยๆ ยัยโหด ฉันเจ็บแล้วนะ เธออยากกินอะไรก็สั่งๆ ไปสักที และเอามือออกจากท้องฉันด้วย ก่อนที่เนื้อมันจะหลุดติดมือเธอ เข้าใจไหมยัยบ้า!


ฉันนั่งมองสองคนนั้นหยอกกันอย่างตามสถานการณ์ไม่ค่อยทัน เอาจริงๆ นะ ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าโบอิ้งกับไม้เอกไปสนิทกันขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ ทำไมยัยเพื่อนตัวแสบไม่เล่าอะไรให้ฉันฟังเลยล่ะเนี้ย


ของฉันเอาเป็น B52 แล้วกันโบอิ้งหันไปสั่งกับขุนทัพ ฉันจึงหันมองตามสายตายัยนั่นก็พบว่าขุนทัพกำลังมองมาที่ฉันอยู่


เอ่อ เขามองฉันทำไมอ่า


“โอเค แล้วเธอล่ะ” ขุนทัพหันกลับไปพยักหน้ารับให้โบอิ้งก่อนหันกลับมาหาฉันอีกครั้ง เพิ่งสังเกตว่าเรานั่งใกล้กันพอสมควร


ฉันขอที่มันไม่ค่อยแรงแล้วกัน วันนี้ไม่ค่อยอยากเมาเท่าไหร่


ปกติฉันไม่ค่อยชอบเที่ยว ไม่ดื่มเหล้า พูดเลยว่าดื่มไม่เป็นด้วยซ้ำ แถมคออ่อนมากอีกต่างหาก ผิดกับโบอิ้งที่พอดื่มได้อยู่บ้างเวลาต้องสรรสรรค์กันแบบนี้ ส่วนมากฉันเลยเลือกไม่ดื่มเพื่อคอยดูแลยัยตัวแสบแล้วหิ้วกลับบ้านน่ะนะ


 

แกเมามากแล้วนะโบอิ้ง


เวลาล่วงเลยไปจนดึกพอสมควร เหล่าผีเสื้อราตรีต่างพากันโยกย้ายไปตามจังหวะเพลงมันส์ๆ ที่เขาว่ายิ่งดึกยิ่งสนุกนี่มันเรื่องจริงสินะ เหมือนฉันกับโบอิ้งตอนนี้ที่กำลังโยกย้ายส่ายสะโพกไปมาท่ามกลางฟลอร์และแสงไฟสลัว ผู้คนมากมายเบียดเสียดกันแน่นขนัด โบอิ้งที่ค่อนข้างเมามากกว่าฉันเริ่มยืนไม่ตรงแล้ว


โอ้ยยเมาอะไรแก จิ๊บๆ แค่นี้เด็กๆ หน่ายัยตัวแสบโบกมือปฏิเสธ แต่หน้างี้แดง ตางี้หวานเชื่อมเชียว


งั้นกลับโต๊ะกันก่อนเถอะ ฉันเหนื่อยแล้วฉันไม่รอคำตอบ รีบลากเพื่อนรักเดินผ่านฝูงชนออกมา รู้สึกไม่ค่อยปลอดภัยจากสายตาล่าเหยื่อของพวกผู้ชายรอบตัวสักเท่าไหร่ โบอิ้งอาจจะไม่ทันสังเกตแต่ฉันน่ะมองคนพวกนั้นตั้งแต่เดินมาเต้นแล้วล่ะ สายตาแต่ละคนน่ากลัวๆ ทั้งนั้น


วู้ วู้ มันส์เป็นบ้าเลยแก นานๆ ทีจะออกมาปลดปล่อยแบบนี้โบอิ้งทิ้งตัวลงที่โซฟาสีดำ ท่าทางเมาหนักกว่าปกติอีกแฮะ ไม่รู้วันนี้เกิดนึกอะไรถึงได้ดื่มเยอะขนาดนี้ แล้วนี่ขุนทัพกับไม้เอกหายไปไหนแล้วก็ไม่รู้ เมื่อครู่ยังเห็นนั่งคุยกันอยู่ที่โต๊ะนี่นา


จ้าๆ เต็มที่จริงๆ เลยเพื่อนฉัน เอ่องั้นเดี๋ยวฉันขอไปเข้าห้องก่อนนะฉันดึงโบอิ้งให้นั่งตัวตรง แม้ตัวเองก็เริ่มจะมึนๆ แล้วเช่นกันก็ตาม แต่ฉันยังไหวอยู่ ยังมีสติดีทุกประการนะ และตอนนี้ร่างกายก็ต้องการห้องน้ำมากด้วย


อ้อ... โอเค เดี๋ยวฉันไปเป็นเพื่อน


ไม่ต้องหรอกแก แกนั่งพักไปเหอะ ฉันไม่ได้เมาน่า แค่นี้ไปเองได้ แกรออยู่นี่นะเดี๋ยวกลับมาแล้วเราค่อยไปแดนซ์กันใหม่ฉันพูดแกมสั่งยัยเพื่อนรัก คงไม่ไหวถ้าต้องประคองยัยขี้เมานี่ไปเข้าห้องน้ำด้วยอะนะ ฉันไปคนเดียวน่าจะเร็วกว่าเยอะเลย


ฉันเดินออกมาจากโต๊ะโดยหันมองโบอิ้งเป็นระยะๆ ห่วงเพื่อนก็ห่วง ปวดฉิ้งฉ่องก็ปวด โอ้ยลิลลลา! ฉันอยากจะบ้า ทำไมเวลาดื่มเหล้าแล้วต้องปวดฉิ้งฉ่องบ่อยๆ ด้วยนะ ห่วงยัยตัวแสบชะมัด ไม่อยากปล่อยให้นั่งคนเดียวเลย


รอฉันก่อนนะเพื่อนรัก ฉันจะรีบกลับไปหาแกโดยเร็วที่สุดเลยนะ ฮือออ!


#Loading...25%

สิบนาทีต่อมา


เฮ้อ ค่อยยังชั่วหน่อย


ฉันถอนหายใจออกมาด้วยความรู้สึกโล่งหลังจากทำธุระในห้องน้ำเสร็จแล้ว ฉันรีบล้างมือแล้วเช็คสภาพตัวเองในกระจกก่อนจะเดินออกมาจากห้องน้ำหญิง แต่กลับต้องชะงักนิ่งเมื่อเห็นร่างสูงคุ้นตากำลังยืนพิงพนังฝั่งห้องน้ำชายเหมือนรอใครอยู่ เขาเงยหน้าขึ้นมองฉัน ดวงตานิ่งๆ มีแววตกใจเล็กน้อยก่อนเดินเข้ามาหาฉัน


“เอ่อ นายมาเข้าห้องน้ำเหรอ”


“เปล่า ฉันมารอเธอ”


หะ เขามารอฉันงั้นเหรอ? ขุนทัพเนี้ยนะมายืนรอฉันหน้าห้องน้ำ


“เพื่อนเธอเป็นห่วงมากน่ะ รั้นจะเดินตามมาทั้งที่เมาแบบนั้น ฉันเลยให้ไอ้ไม้อยู่ดูแลแล้วเดินมารอเธอแทน” ขุนทัพอธิบายด้วยสีหน้านิ่งๆ เขาหลบตาฉันด้วย แต่ก็นะ เขาคงมารอเพราะโบอิ้งเมาจริงๆ นั่นแหละ อีกอย่างเขาคงคิดว่าสถานที่แบบนี้มันอันตรายสำหรับสาวน้อยวัยใสอย่างฉันล่ะสิ -.- ไม่ค่อยเข้าข้างตัวเองเลยนะยัยลิลลาเอ๊ย!


“ขอบคุณมากนะ เกรงใจนายชะมัดเลย” ฉันยิ้มแห้งๆ ให้เขา รู้สึกละอายใจกับความคิดตัวเอง ในเวลาแบบนี้ยังจะมโนอีกนะฉันนี่ “งั้นเรากลับโต๊ะกันเถอะ”


“อืม”


เราสองคนเดินเคียงกันมาตามทางเดินด้านหลังผับ เสียงเพลงหนักๆ ยังคงดังกึกก้องไปทั่วบริเวณ ช่วยทำให้บรรยากาศเงียบๆ ระหว่างฉันกับเขาน่าอึดอัดน้อยลงไปได้เยอะเลย


Rrr…


ช่วงจังหวะที่ฉันกับขุนทัพกำลังจะเดินเลี้ยวออกมาจากทางเดินด้านหลัง เสียงเรียกเข้าโทรศัพท์เขาก็ดังขัดขึ้น เขาหยิบมันขึ้นมาอ่านหน้าจอก่อนเงยหน้าขึ้นสบตากับฉัน


“รอตรงนี้ก่อนนะ อย่าเพิ่งไปไหน ฉันขอคุยโทรศัพท์แปปเดียว”


“อะ อือ” ฉันตอบรับแบบงงๆ ขุนทัพรีบเดินไปทางประตูด้านหลังเพื่อออกไปรับโทรศัพท์ด้านนอกผับ คงจะเป็นสายที่สำคัญกับเขามาก เขาถึงจำเป็นต้องรับทันที ฉันได้แต่ยืนพิงพนังอยู่ตรงนั้นเพื่อรอเขา นักเที่ยวหลายคนเดินผ่านไปมาอยู่บ้าง และมีบางคนกำลังกอดรัดนัวเนียกันอยู่ในมุมมืดแถวนั้น


เอ่อ ฉันควรจะไปจากตรงนี้ดีไหมนะ?


“เราไปต่อกันที่อื่นดีไหมคะบัส เฟียอยากได้ที่เงียบๆ จังเลย”


เสียงผู้หญิงที่กำลังนัวเนียกับผู้ชายร่างสูงดังแว่วมาไกลๆ ฉันเหลือบมองคนทั้งคู่ซึ่งยืนซ้อนกันอยู่ตรงมุมหนึ่งของทางเดินที่ค่อนข้างไกลจากฉันพอควร ความมืดสลัวของไฟทางเดินทำให้ฉันมองไม่เห็นพวกเขาเท่าไหร่ แต่เสียงนี่คมชัดระดับ HD เลยทีเดียว


“อืม ไปสิ”


ไม่รู้ว่าทำไมอยู่ดีๆ ต่อมเผือกของฉันเกิดทำงานขึ้นมา ยิ่งได้ยินเสียงผู้ชายตอบรับฉันก็ยิ่งอยากจะเห็นหน้าเขา เพราะน้ำเสียงนั่นมันฟังคุ้นหูแปลกๆ แถมชื่อที่เธอคนนั้นเรียกก็ยังเหมือนกับใครบางคนอีกต่างหาก


ไม่หรอกมั้ง คงไม่บังเอิญขนาดนั้นหรอกมั้ง


ด้วยความอยากรู้อยากเห็นหรืออะไรก็ไม่อาจคาดเดาได้ สองเท้าฉันมันขยับเข้าไปหาสองคนนั้นโดยไม่รู้ตัว แล้วในจังหวะนั้นเท้าฉันมันดันไปเตะอะไรเข้าไม่รู้ ส่งผลให้ฉันสะดุดจนเกือบจะล้ม โชคดีที่ใช้สองมือค้ำยันโต๊ะสูงข้างพนังเอาไว้ทัน แต่มันดันมีแก้วเหล้าวางอยู่บนนั้น แล้วของเหลวในแก้วนั่นก็หกใส่ชุดฉันเต็มๆ เลยล่ะ


“อ๊ะ!” เสียงอุทานของฉันเรียกสายตาจากสองคนนั้นแทบจะทันที ฉันรีบยกสองมือขึ้นปิดปากพลางเหลือบสายตามองพวกเขาด้วยความอาย นี่ฉันจะถูกจับได้ไหมนะว่ากำลังแอบดูพวกเขานัวเนียกันอยู่อ่ะ ชุดก็เปียกแถมกลิ่นเหล้าเลอะเต็มไปหมด หน้าอายสุดๆ ไปเลยลิลลา TT


“เห้ย นี่เธอ” ผู้ชายคนนั้นครางออกมาเบาๆ ก่อนจะเดินพ้นออกมาจากความมืด ร่างสูงค่อยๆ ปรากฏต่อแสงไฟ ฉายให้เห็นใบหน้าหล่อร้ายแสนเจ้าเล่ห์ที่ฉันคุ้นเคย


“ฮะ เฮียบัส?” เป็นเขาจริงๆ ด้วย!


“นอกจากจะซื่อ ซุ่มซ่าม แล้วยังถ้ำมองอีกหรือไงฮึ๊?” แอร์บัสหยุดยืนตรงหน้าฉัน ดวงตาแพรวพราวหลุบมองชุดที่กำลังเปียกของฉัน มุมปากผุดยิ้มเจ้าเล่ห์


ให้ตายสิ ทำไมฉันต้องมาเจอเขาอีกแล้วนะ!


“จะ จะบ้าเหรอเฮีย ฉะ ฉันไม่ได้ถ้ำมองนะ ฉันกำลังจะเดินผ่านไปต่างหากล่ะ” แล้วทำไมฉันต้องติดอ่างด้วยละเนี้ย โคตรมีพิรุธเลยยัยบ้าลิลลา!


“อ้อ แค่ผ่านมาแล้วก็จะผ่านไปงั้นสิน้า” เขาลากเสียงยาวอย่างไม่เชื่อในสิ่งที่ฉันพูด แต่ก็เอาเถอะ มันก็ไม่จำเป็นที่จะต้องอธิบายอะไรนี่นะ ในเมื่อตรงนี้มันเป็นที่สาธารณะ และทุกคนก็มีสิทธิ์จะเดินผ่าน


“งั้นฉันขอตัวก่อนแล้วกัน” ฉันพูดด้วยน้ำเสียงเรียบๆ ก่อนจะเบี่ยงตัวเตรียมเดินกลับเข้าห้องน้ำ คงต้องยอมเปียกเพื่อล้างกลิ่นเหล้าออกจากตัวให้หมดก่อน แล้วค่อยรีบกลับบ้านไปอาบน้ำอีกที


“เดี๋ยวสิ จะไปสภาพแบบนี้ได้ไงหะ”


หากทว่า แอร์บัสกลับคว้าแขนฉันเอาไว้ เขาไม่ยอมปล่อยให้ฉันเดิน การกระทำของเขาทำให้ผู้หญิงอีกคนที่เป็นคู่ขาของเขาแทบจะเต้นเร่าๆ เลยล่ะ


“อะไรกันคะบัส ปล่อยเธอไปสิคะ เราจะได้ไปต่อกัน เฟียรอไม่ไหวแล้วนะ”


“อ้อ ขอโทษทีนะเฟีย คืนนี้ฉันไม่ว่างแล้วล่ะ” มือหนาเลื่อนจากจับแขนฉันลงมาเรื่อยๆ ก่อนจะประกบจับที่ฝ่ามือฉันแล้วกระชับแน่น เขาทำแบบนั้นเหมือนจงใจให้คู่ขาของเขาเห็น


“อะไรกันคะ! หมายความว่ายังไงกัน!


“ก็หมายความว่า คืนนี้ฉันมี 'เจ้าของ' แล้วไง”


เจ้าของที่ว่านั่นหมายถึงใครกัน แล้วทำไมแอร์บัสต้องมองฉันด้วยสายตาแบบนั้นด้วย!


#Loading...50%
รักเรื่องนี้จิ้มเลย
 

TALK
ฮั่นแน่! เจ้าขงเจ้าของอะไรกันเฮีย ไหนใครคะ?? 
คิดจะเคลมยัยหนูน้อยป่าวเนี้ยย หุหุ
มาลุ้นกันว่าเฮียบัสจะพาลิลไปไหน มีใครอยากไปฟินแลนด์บ้าง
1 คอมเม้น 1 โหวตเป็นรางวัลให้นักเขียนนะคะ
E-Book วางจำหน่ายแล้วนะคะ
ราคาฟินๆ 259 บาท
 

SET

________________
LIKE PAGE "พันเก้า
[ติดตามนิยาย+เข้ากลุ่มลับ]
...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 168 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

913 ความคิดเห็น

 1. #746 แค่คนเลว (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2561 / 17:25
  ไปแล้วๆลิลลาโดนฉกไปแล้วววว
  #746
  0
 2. #496 Netnapa Pluemjit (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 01:34
  ขุนทัพโดนขโมยแล้ว55555
  #496
  0
 3. #484 $pirit Finger$ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2560 / 17:17
  เฮียยยยยยยยย
  #484
  0
 4. #471 khawhom342 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2560 / 14:13
  ต่ออออออ
  #471
  0
 5. #470 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2560 / 10:58
  ถามน้องเขายังว่าอยากให้แกเป็นเจ้าของเขาหรือเปล่า
  เขามีของเขาแล้วเหอะ
  #470
  0
 6. #469 Belive729 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2560 / 03:10
  ไม่ต้องกลับหรอกโต๊ะ กลับบ้านเลย55555
  #469
  0
 7. #468 mayriecute (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2560 / 19:33
  ขุนทัพนี่แอบชอบเค้า ทำไมไม่จีบ จะโดนคาบไปกินแล้วน่ะ 5555 คือจริงๆต้องเชียร์เฮียบัสป่ะ
  #468
  0
 8. #467 yayee2019 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2560 / 17:53
  สงสารขุนทัพจัง55555--
  #467
  0
 9. #465 Netnapa Pluemjit (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2560 / 18:55
  จะได้กลับโต๊ะป่ะ
  #465
  0
 10. #464 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2560 / 12:29
  กลับไปคงไม่เจอเพือนแล้วมั้ง
  #464
  0
 11. #463 แค่คนเลว (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2560 / 12:05
  โบอิ้งไม่หายไปไหนหรอกเพื่อนลิน5555
  #463
  0
 12. #462 pang047 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2560 / 08:09
  555โบอิ้งจะเป็นอะไรหรือป่าวว
  #462
  0
 13. #461 $pirit Finger$ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2560 / 01:44
  รอคร๊าบบบบ
  #461
  0
 14. #460 น้ำน้ำ_น้ำน้ำ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 23:52
  รอๆๆๆๆ
  #460
  0
 15. #459 มั ต สึ มั ต สึ♥ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 21:58
  เจิมมมมม
  #459
  0
 16. #458 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 16:32
  เจิมมมมมมม
  #458
  0
 17. #457 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 16:32
  เจิมมมมมมม
  #457
  0
 18. #456 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 16:32
  เจิมมมมมมม
  #456
  0
 19. #455 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 16:32
  เจิมมมมมมม
  #455
  0
 20. #454 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 16:32
  เจิมมมมมมม
  #454
  0
 21. #453 แค่คนเลว (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 13:13
  เจิมมมมมมมจ้า
  #453
  0
 22. #452 แค่คนเลว (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 13:13
  เจิมมมมมมมจ้
  #452
  0
 23. #450 $pirit Finger$ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 00:35
  ระวังตัวด้วยนะจ๊ะสาวๆ
  #450
  0
 24. #449 น้ำน้ำ_น้ำน้ำ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2560 / 23:28
  ไม่เมาๆๆๆ ไปกันต่อเลยย ไม่ใช่ละ รอๆๆค่าา
  #449
  0