[CAN'T] ♥ 友人 MA Friend'XXX เปลี่ยนเพื่อนให้เป็นแฟน

ตอนที่ 17 : NUT ll EP15||เรื่องนี้ต้องขยาย 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,651
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 98 ครั้ง
  19 พ.ย. 59

 
   
 
 
 
 
**นิยายเรื่องนี้ อาจมีการแจ้งอัพเดทมากกว่าหนึ่งครั้ง
 เพื่อประชาสัมพันธ์นิยาย ขออภัยมา ณ ที่นี่ค่ะ***

 

 
 

            

 
 
 
 

 

ll EP15ll

-เรื่องนี้ต้องขยาย-

          “เอ้า ซะงั้นอ่ะ” ไอ้หลิวย่นคิ้วแล้วมองฉันด้วยท่าทีงงๆ ฉันหมดอารมณ์จะกินต่อก็เพราะมันเลยอ่ะ จะพูดขึ้นมาทำไมก็ไม่รู้ ฉันยิ่งเครียดๆ อยู่ ฉันไม่ควรโฟกัสเรื่องในอดีตที่มันจบไปแล้ว ฉันควรจะโฟกัสที่เรื่องของไอ้นุ่นว่าจะทำยังไงให้มันเป็นเอกสิทธิ์แก่ฉันแต่เพียงผู้เดียว ซึ่งฉันก็ถือว่าฉันเดินมาได้ครึ่งทางแล้ว เหลืออีกนิดนึง มันต้องกลายเป็นของฉันแน่

 

 

          ดูสิ๊ ว่ามันจะแกล้งทำมึนไปได้แค่ไหนกันเชียว ฉันจะตามติดชีวิตมันเหมือนสัมภเวสี ไปทุกที่ที่มันไป มันอยากดูหนังกับผู้หญิงที่ไหน ฉันก็จะไม่ห้าม แต่ฉันจะไปด้วย เอาให้มันหลอนจนนอนแล้วฝันเห็นหน้าฉันทุกคืนเลย คอยดู!

 

 

          “เออน่ะ มึงนี่ก็ถามอะไรเยอะแยะ ผู้หญิงบางคนอ่ะสวยแต่รูปจูบไม่หอมนะเว้ย” ฉันดักคอแล้วแอบมองไอ้นุ่นนิดๆ เหมือนกำลังจะสื่อว่า ผู้หญิงที่มันคุยอ่ะ ที่จริงนางอาจจะสวยแค่หน้าก็ได้ หันมามองฉันดีกว่า หน้าก็ดี ใจก็ดี

 

 

          “เออ ก็จริง ไม่เหมือนมึงเลย สวยก็ไม่สวย... แต่จูบนี่ไม่รู้แฮะ สงสัยต้องถามไอ้นุ่น” ไอ้หลิวเปิดประเด็นเหมือนกำลังจับผิดพลางเหล่สายตาไปมองคนตัวสูง ฉันสะดุ้งและแอบเงิบกับสิ่งที่ไอ้เวรนี่พูด แถมยังต้องลุ้นว่าไอ้นุ่นจะตอบว่าอะไรอีก

 

 

          “เกี่ยวอะไรกับไอ้นุ่น” ฉันพูดคล้ายปฏิเสธและเสแสร้งแกล้งหลบตาให้ไอ้หลิวสงสัยในความสัมพันธ์ของพวกเราเยอะๆ

 

 

          “ยังไงมึง” ไอ้หลิวยิ้มยียวนแล้วยักคิ้วให้คนตัวสูง ไอ้นุ่นตีสีหน้านิ่งเป็นโป๊กเกอร์เฟสก่อนจะยิ้มนิดๆ

 

 

          “ไม่รู้” มันเลือกที่จะไม่ตอบคำถามแทนที่จะปฏิเสธว่าเปล่าทำให้ฉันอึ้งไปนิดนึง ตอนแรกฉันคิดว่าไอ้นุ่นจะด่าไอ้หลิวด้วยซ้ำ แต่มันไม่ทำว่ะ เฮ้ย อย่างนี้มันอาจจะชอบฉันก็ได้นะ

 

 

          “เฮ้ย... มาว่ะ คู่นี้ยังไงเนี่ย กูจิ้นนะเนี่ย”

 

 

          “อะไรของมึงเนี่ยหลิว งานการไม่มีทำเหรอ มาจับผิดชาวบ้านเขาอยู่ได้”

 

 

          “มึงหลายใจนี่หว่าไอ้นุ่น มึงจะมาทำเพื่อนนัทกูเสียใจไม่ได้นะสัส กูเอาตายนะ”

 

 

อี๋ ทำเป็นพูดดีไป ฉันรู้หรอกว่าไอ้หลิวมันก็ทำท่าห่วงฉันไปอย่างนั้นแหละ มันเคยมาสนใจฉันที่ไหน นอกจากตอนมันอยากจะเสือกอ่ะ

 

 

“ไม่ได้ละ เรื่องนี้ต้องขยาย เดี๋ยวรู้กันไม่ทั่ว” ไอ้หลิวกำลังวกเข้าจุดประสงค์ที่ฉันต้องการให้มันทำ ฉันแอบดี๊ด๊าและกรี๊ดแรงอยู่ในใจ แต่ฉากหน้าก็ทำเป็นมองแรงแล้วเบ้ปากใส่มัน

 

 

“ตลกละ ขยายเหี้ยอะไรของมึง” นี่คือสิ่งที่ฉันพูด

 

 

ทำดีมาก ป่าวประกาศให้สาธารณชนรู้เดี๋ยวนี้... นี่คือสิ่งที่ฉันคิด

 

 

มันเป็นเรื่องที่ฉันต้องการเลย กับการที่ทำให้ทุกคนเชื่อว่าฉันกับนุ่นเป็นมากกว่าเพื่อน เพราะอย่างน้อย คนที่แอบเล็งๆ ไอ้นุ่นเอาไว้จะได้เกิดความใจเสาะแล้วถอยทัพกลับไป ไม่เข้ามารุกรานและอ่อยไอ้นุ่นให้ฉันหงุดหงิดใจเล่น เช่นอีน้องเปิ้ล อีน้องรหัสที่อยากจะวอนนาบีมาเป็นเมียรหัส

 

 

ฉันก็ไม่อยากจะเม้าส์หรอกนะ ผีมันเห็นผีไง ฉันดูออกหรอกว่าอีน้องเปิ้ลจะอ่อยไอ้นุ่น แต่ขอโทษทีเหอะ มารยาน้องอ่ะใช้กับพี่ไม่ได้ ถ้าเทียบกัน ฉันกับน้องแกก็เหมือนมอนส์เตอร์ระดับบอสกับไอ้ไก่อ่อนเลเวลหนึ่งที่พึ่งเล่นเกมส์ ประสบการณ์ผ่านร้อนผ่านหนาว และความช่ำชองมันต่างกันอ่ะ นี่ฉันยังใช้มารยาไม่ถึงครึ่งเลยนะ ไอ้นุ่นก็ก้าวเข้ามาในกับดักของฉันครึ่งขาแล้วอ่ะ

 

 

“ก็ไม่รู้สินะ” ไอ้หลิวลอยหน้าลอยตากวนประสาท ฉันทำฮึดฮัดเหมือนอยากจะหยิบจานฟาดหัวมัน แม้ความจริงแล้วฉันจะรู้สึกขอบอกขอบใจมากที่นอกจากจะซื้อข้าวมาฝากแล้วยังจะมาให้ฉันหลอกใช้อีก มันทำหน้าที่เพื่อนและเบ๊ได้ครบเครื่องมากจริงๆ

 

 

“บอกใครก่อนดีวะ ขอคิดก่อน ติ๊กต๊อกๆ” ไอ้หลิวทำหน้าคิดพร้อมน้ำเสียงยียวนก่อนจะดีดนิ้วดังเปาะ “เออ ใช่ บอกคนที่อยู่ใกล้ที่สุดก่อนดีกว่า มันจะย้ายมาอยู่หอมึงเช้าวันนี้พอดี”

 

 

“ฮะ? ใครอ่ะ?” ฉันย่นคิ้วงง เพราะในบรรดาเพื่อนของฉัน ส่วนใหญ่ถ้าไม่อยู่บ้านก็อยู่หอใน ไม่เห็นจะรู้เลยว่ามีคนย้ายมาอยู่หอเดียวกับฉันด้วย ฉันสังหรณ์ใจประหลาดและยังไม่ทันจะพูดอะไรต่อ มันก็เป็นอย่างที่ฉันคิดเลยจริงๆ

 

 

“ไอ้นนท์ไง”

 30%

ว่าแล้วไง... มือไม้ฉันรู้สึกอ่อนยวบทันทีที่ได้ยินชื่อนนท์ แต่ฉันก็แกล้งตีหน้านิ่งเหมือนไม่รู้สึกอะไรกับสิ่งที่ไอ้หลิวบอก แต่สิ่งหนึ่งที่ฉันมั่นใจคือไม่มีเรื่องบังเอิญสำหรับคนอย่างนนท์ เขาย้ายตามฉันมาแน่ ไม่ว่าจะคิดแง่ไหน ฉันก็รู้สึกได้

 

 

เขาไม่ว่าอะไรเรื่องที่ฉันพยายามจะหนีจากเขา แต่เขาก็ไม่หยุดตามติดชีวิตฉันเหมือนสัมภเวสี

 

 

ดี ไม่ดี ฉันว่านนท์มองฉันออกเรื่องไอ้นุ่นแล้วด้วยมั้ง เขาอาจจะเคลือบแคลงและสงสัยก็ได้ ซึ่งฉันก็ไม่รู้จะทำยังไงอ่ะ ฉันเดินออกมาไกลเกินจะย้อนกลับแล้ว

 

 

อันที่จริง ฉันก็รู้สึกวูบไหวในตอนที่เห็นเขายังห้อยสร้อยร้อยแหวนวงนั้นไว้ตลอดเวลา ฉันรู้ว่าต่อให้ฉันหนีไปไกลแค่ไหน เราก็ตัดกันไม่ขาด

 

 

“เหรอ” ฉันตอบสั้นๆ ไม่อยากจะพูดถึงนนท์ให้เฟลดาวน์อีก แต่ไอ้หลิวก็ยังบรรยายไม่เลิก เหมือนมันจะสื่ออะไรกับฉัน

 

 

“กูว่ามันเล็งมึงว่ะ นัท”

 

 

“ฮะ?

 

 

“มันชอบถามถึงมึงตลอดเลย ว่ามึงเป็นยังไง มีแฟนรึยัง มีคนมาจีบมั้ย ก่อนหน้านี้คบกับใครมาแล้วบ้าง คำถามแต่ละอย่างฟังยังไง มันก็น่าจะอะไรๆ กับมึงอ่ะ”

 

 

ไอ้หลิวไม่ต้องบอกฉันก็รู้ เพราะถ้าฉันเป็นเขา ฉันก็คงถามเหมือนกัน แต่ที่ฉันไม่พูดเพราะฉันแค่ไม่อยากให้คนอื่นรู้ว่าพวกเราเป็นอะไรกัน แล้วก่อนหน้านั้นมันเกิดอะไรขึ้น ฉันอึดอัดที่จะเอ่ย แค่คิดฉันก็รู้สึกแย่ และรู้สึกผิดมากด้วย

 

 

ฉันนิ่งไป แล้วลอบไปมองไอ้นุ่นด้วยความหวังว่ามันจะแสดงท่าทีอะไรบ้าง แต่นอกจากการนั่งกินข้าวอย่างสุขเกษมเปรมปรีดิ์ก็ไม่มีสัญญาณตอบรับจากบุคคลที่ท่านเรียก

 

 

“ไม่มั้ง ผู้หญิงมีตั้งเยอะแยะ ทำไมถึงจะมาอะไรกับกูอ่ะ”

 

 

“นั่นสิ มีตาหามีแววไม่” ไอ้หลิวพูดเห็นด้วย ทำให้ฉันเบ้หน้าทันที แหม ฉันออกจะหน้าตาดี แค่ติดที่หน้าดุไปนิดเดียวเหอะ ใช่สิ ฉันมันไม่หน้าตาน่ารักมุ้งมิ้งอย่างผู้หญิงคนอื่นเขานี่!

 

 

“เดี๋ยวเหอะ มึงจะโดน” ฉันเขม่นมันอย่างออกนอกหน้า

 

 

ไอ้หลิวเป็นผู้ชายประเภทที่ชอบผู้หญิงสไตล์น่ารัก ตัวเล็ก นิสัยไม่ถึงกับกุลสตรีจ๋า สไตล์แฟนเก่าสมัยมัธยมมันเลย และฉันคิดว่าทุกวันนี้ที่มันไม่มีแฟน คบกับใครไม่ถึงสองเดือนก็เลิก เพราะมันฝังใจนั่นแหละ ฉันเข้าใจมันนะ ฉันก็เคยประสบกับโมเม้นต์แบบนั้นมาก่อน แม่งทรมานฉิบหาย ดึงตัวเองออกไปจากอารมณ์นั้นก็ไม่ได้

 

 

“นุ่น ไอ้นัทมันจะทำร้ายกูอ่ะ มึงต้องช่วยกูนะ” ไอ้หลิวเรียกร้องความเห็นใจจากคนตัวสูงที่กำลังกินข้าวอย่างเอาเป็นเอาตายประหนึ่งต้องการพลังงานที่ใช้ไปเมื่อวานกลับคืนอย่างมหาศาล มันชะงักนิดนึงก่อนจะเลื่อนสายตามาที่ฉัน

 

 

“ไม่อ่ะ มึงดูหน้านัทดิ”

 

 

“จ้ะ เดี๋ยวนี้เข้าข้างกันนะ แหมๆ”

 

 

“ใช่” ไอ้นุ่นตอบไอ้หลิวแค่คำเดียว แต่มันทำให้ฉันแบบ อยากจะกรี๊ด โอ๊ย ทำไมมันน่ารักวะ กับเรื่องอื่นอ่ะมันควรจะชัดถ้อยชัดคำแบบนี้บ้างนะ ไม่ใช่รอให้ฉันขอหรือต้องการแล้วก็ทำให้เหมือนเสียไม่ได้อ่ะ

 

 

“สมน้ำหน้า” ฉันเยาะเย้ยไอ้หลิวด้วยท่าทีสะใจว่าต่อให้มันพยายามยังไง ไอ้นุ่นก็เป็นคนของทีมนัทว่ะ  

 

 

“ไม่รู้แหละ แต่กูว่าไอ้นนท์อ่ะ แม่งเล็งมึงชัวร์” มันวกกลับเข้าประเด็มเดิมอีกแล้ว และนั่นทำให้ฉันเซ็งเพราะไม่อยากฟัง มันจะย้ำอะไรนักหนา ฉันรู้แล้ว “มันก็เป็นคนดีนะ”

 

 

“...”

 

 

“นิสัยดี มีความเปย์ด้วย มึงก็ลองคุยๆ กับมันดูดิ”

 

 

“นี่มันจ้างมึงมาไซโคกูเท่าไหร่เนี่ย ดูเชียร์จังเลยนะ” ฉันกวนประสาทไอ้หลิวเล่นๆ ฉันรู้แหละว่านนท์ไม่ทำหรอก แต่เขาก็คงพูดให้ไอ้หลิวคิดแน่ๆ ขนาดไอ้หลิวเห็นฉันกับไอ้นุ่นมีซัมติง Wrong มันยังสตรองจะเชียร์ฉันกับนนท์เลย

 

 

ฉันรู้สึกว่าไอ้หลิวมันผีเข้าผีออก เอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้กับอารมณ์มันอ่ะ เดี๋ยวมันก็จิ้นฉันกับนุ่น เดี๋ยวก็เชียร์ฉันกับนนท์ แล้วที่เหี้ยกว่ามันชอบทำท่าเหมือนกำลังเชียร์บอลละลุ้นว่าจะจบยังไง ฉันจำได้เลยครั้งนึงมันเคยพนันกับเพื่อนในกลุ่มว่าไอ้ไฟท์จะคบกับคนที่มาจีบมันมั้ย สรุปไอ้ไฟท์ก็ไม่...

 

 

“เปล๊า แต่ยังไงก็น่าจะดีกว่าไอ้นุ่นอ่ะ”

 

 

“กูทำไม” ไอ้นุ่นมองตาขวาง ช้อนของมันค้างอยู่กลางอากาศ พลางมองไอ้หลิวด้วยท่าทีไม่เป็นมิตรเหมือนจะถามว่ามึงมีปัญหาอะไรกับกูเหรอ แต่มันก็ไม่พูด

 

 

“ก็มึงกับไอ้นัทเป็นเพื่อนกันไง แต่ถ้ามึงจะคบกัน กูก็ไม่ว่าไรหรอก” ไอ้หลิวแถไปเรื่อย ทำให้ฉันรู้ว่าทุกสิ่งที่มันพูดมา มันไม่ได้มีจุดประสงค์จะเชียร์นนท์หรอก มันแค่พยายามจะจับผิดพวกฉันมากกว่า และวิธีการไอ้หลิวก็แนบเนียนอยู่พอสมควร แต่โทษที มันตบตาฉันไม่ได้

 

 

“ละตกลงพวกมึงคบกันมั้ยอ่ะ?” แล้วมันก็วกเข้าจุดประสงค์เดิมที่มันอุตส่าห์ปูพื้นเรื่องนนท์ไปเสียไกล ก่อนจะหันมาถามพวกฉันด้วยทีเล่นทีจริง ฉันอึกอักให้มันสงสัย เพราะพูดได้ไม่เต็มปากว่าคบกันแล้ว ไอ้นุ่นมันยังไม่มีท่าทีตอบรับอะไรกับฉันเลยไง

 

 

ไอ้นุ่นเงียบไปนิดนึงแล้ววางช้อนลงพร้อมตวัดสายตามาทางฉัน ตอบไอ้หลิวสั้นๆ แค่สองคำแต่ทำเอาฉันไปไม่ถูก

 

 

“ถามนัท”

 


60%พูดจบ สายตาไอ้หลิวที่มองไอ้นุ่นอยู่ก็โฟกัสเข้าที่เบ้าหน้าฉันทันที ฉันชะงัก อึกอัก ไปไม่เป็นกับการที่มันโยนเรื่องมาให้เอาดื้อๆ

 

 

อะไรของมันอีกล่ะ ให้ไอ้หลิวถามฉันทำไม ฉันจะไปรู้ได้ไง ถ้าฉันบอกว่าคบ มันก็ดูวอนนาบีไปอ่ะ แต่ถ้าบอกว่าไม่ มันจะดูเป็นการตัดโอกาสฉันอีกอ่ะ ฉันไม่รู้เลยว่าควรตอบยังไงให้ดูดี

 

 

“ยังไงนัท” ไอ้หลิวยิ้มเยาะอย่างรู้ทันเมื่อเห็นฉันหน้าแดงร้อนไปหมด ไม่แน่ใจว่าโกรธหรือเขิน การที่มันพูดแบบนั้นก็เหมือนเปิดโอกาสให้ฉันอยู่กรายๆ แต่ฉันไม่แน่ใจว่าใช่รึเปล่า

 

 

เบื่อไอ้นุ่นว่ะ ทำไมต้องทำตัวมีลับลมคมใน ให้ฉันงงกับอารมณ์มันอยู่ได้!

 

 

“มึงนี่เร้าหรือจังวะหลิว รำคาญ” ฉันเริ่มพาลใส่ไอ้หลิวก่อนจะวางช้อน จากตอนแรกหิวๆ ฉันเริ่มจะอิ่มเพราะความเสือกของมันอ่ะ

 

 

“อิ่มละ” ฉันว่าก่อนจะถอนหายใจทำท่าจะลุกขึ้นเอาจานไปเก็บ แต่คนร่างสูงก็ลุกแล้วคว้ามันไป พลางมองฉันด้วยสายตานิ่งๆ ไม่พูดอะไร แม้แต่จานไอ้หลิวก็ยังโดนเก็บรวบไปด้วย เขาเริ่มหยิบถุงใสมาเทเศษอาหารทั้งหมดลงไปแล้วเดินไปจัดการกับซากจานที่อ่างล้างจานด้านนอกระเบียง ขณะที่ทิ้งฉันกับไอ้หลิวนั่งเป็นง่อยอยู่ด้วยกันสองคน

 

 

“โห ใครได้มันเป็นผัวนี่ เป็นศรีแก่ชีวิตเลยนะเนี่ย ดูแลปรนนิบัติขนาดนี้” ไอ้หลิวไซโคก่อนจะเหลือบสายตามาจับผิดฉันที่กำลังนั่งงงๆ อยู่กับการที่ไอ้นุ่นเริ่มแปลงร่างเป็นพ่อบ้านจัดการล้างจานด้วยตัวเอง ฉันใช้สติและมันสมองล้ำเลิศอยู่ครู่นึงก่อนจะมองหน้าไอ้หลิว

 

 

“มึง กูชอบไอ้นุ่น” ฉันบอกมันด้วยน้ำเสียงกระซิบกระซาบ เป็นครั้งแรกที่ฉันตัดสินใจเปิดเผยความลับนี้กับไอ้คนปากเปราะอย่างมัน เพราะถ้าฉันบอกมันก่อนหน้านั้น ไอ้หลิวคงป่าวประกาศและทำให้ฉันอับอายมองหน้าไอ้นุ่นไม่ติด แต่ตอนนี้สถานการณ์มันเปลี่ยนไปแล้ว

 

 

“กูว่าละ เห็นเรียกหาแต่ไอ้นุ่น ละยังไง พวกมึงคบกันยัง?

 

 

“ยังอ่ะ มึงว่ามันชอบกูปะวะ?

 

 

“กูจะไปรู้เหรอ มึงอยากรู้ก็ถามมันดิ”

 

 

“แล้วถ้ามันบอกว่าไม่อ่ะ กูก็ฉิบหายอ่ะดิ”

 

 

“ก็เออน่ะสิ”

 

 

“หลิว... ไหนๆ ก็ไหนๆ ละ” ฉันมองหน้าไอ้หลิวอย่างจริงจังก่อนจะเอื้อมมือไปจับแขนไอ้หลิวเอาไว้แน่น “กูขอไรมึงอย่างนึงได้ปะ?

 

“ไม่เอาอ่ะ พูดจาไม่น่าไว้ใจ แล้วมาจับแขนกูทำไม น่ากลัว” มันสะดีดสะดิ้งพยายามจะสะบัดมือฉันออก

 

 

“ไม่รู้แหละ กูบอกมึงไปแล้วอ่ะ กูถือว่ามึงเข้าร่วมเส้นทางมืดกับกูแล้ว”

 

 

“ยังงี้ก็ได้เหรอวะ?

 

 

“เออ” ฉันสรุปรวบรัดและรีบพูดก่อนที่ไอ้นุ่นมันจะล้างจานเสร็จ ฉันพยายามทำทุกทางด้วยตัวเองแล้วนะ ให้ไอ้นุ่นมันหลงกลและโอนอ่อนไปกับมารยาของฉัน แต่จนมาถึงขั้นนี้มันก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะขอฉันเป็นแฟนสักคำ และถ้าถามถึงความหวั่นไหว ฉันก็ไม่แน่ใจว่ามันมีให้ฉันมั้ย ฉันกลัวว่าเมื่อคืนมันอาจจะเป็นอารมณ์ชั่ววูบซะมากกว่า

 

 

 “มึงลองไปเปรยๆ กับไอ้นุ่นให้หน่อยดิ ว่ามึงคิดว่ากูชอบมัน กูอยากรู้ว่ามันจะว่าไง”

 

 

“มึงก็ถามมันเองดิวะ”

 

 

“ไม่ได้ มันไม่งาม มึงเข้าใจมั้ยว่าไอ้นุ่นอ่ะชอบผู้หญิงแบบกุลสตรี มิใช่ชะนีเชิงรุก”

 

 

“มึงเป็นเหี้ยไรมากปะเนี่ยนัท คิดเยอะจังเลยนะ ไอ้นุ่นมันไม่อะไรหรอก”

 

 

“ไม่รู้แหละ ถ้ามึงไม่ถามให้กูนะ...” ฉันนิ่งไป พลางคิดหาอะไรที่จะขู่มันได้ และเรื่องที่ฉันคิดออก บอกเลยว่าบัดซบมากจริงๆ  “กูจะไปบอกนนท์ ว่ามึงอ่ะ ชอบนนท์”

 

 

“โอ๊ย มึงคิดว่านนท์จะเชื่อมึงรึไง กูเป็นเพื่อนมันมาก่อนมึงนะ” ไอ้หลิวหัวเราะในสิ่งที่ฉันบอก แต่ฉันก็ยังคงแสดงหน้าตาจริงจังอยู่

 

 

ก็ใช่ ที่มันอ่ะเป็นเพื่อนกับนนท์ แต่ถ้าจะบอกว่าคนที่มาก่อนคือมัน ก็คงผิด ถ้านนท์จะไว้ใจหรือฟังเรื่องของใครสักคน นนท์อาจจะฟังมันก็ได้ แต่ถ้าถามว่านนท์จะอยู่ข้างใคร ยังไงฉันก็มั่นใจว่าคนนั้นเป็นฉันแน่ มันอ่ะเพื่อน แต่ฉันไม่ใช่เพื่อนไง...

 

 

ฉันเป็นมากกว่าเพื่อน

 


100%


เขียนทีไร เชียร์นุ่นนัทนะ แต่ก็แอบจิ้นนัทนนท์ทุกทีเลย

แบบ ดูสองคนนี้มีซัมติง ดูแน่นแฟ้น ดูรักกันโดยที่ไม่ต้องพูดอ่ะ

5555555555555555555555555555555555555+
ตอนนี้เจนเปิดพรีออเดอร์อยู่น้าาา 

ตั้งแต่วันที่ 15 พย -15 ธันวาคม

มีทั้งแบบเดี่ยว และแบบคู่กับพี่พิง

ใครสนใจ >คลิกอ่าน<

เชื่อเถอะ ซื้อแล้วจะไม่ทำให้เสียใจ

เก็บแม่ไว้ในชั้นหนังสือแกสิ

5555555555555555555555555555555+ชอบนาง รักนาง ติดแฮชแท็ก #นัทมาวิน

แล้วอย่าลืมตามไปอ่านเรื่องอีนนท์น้าาาาปอลอ. เจนเปิดเรื่องนนท์ ซึ่งจะเชื่อมกับเรื่องอีนัทเยอะอยู่

ใครอยากจะไปส่องชีวิตนาง ไปอ่านได้ที่นี่

>คลิก<

 


 

 
 
 

 
 
 
 
กดโหวตสักนิดจิตแจ่มใส
v
v
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ beak in ha gif
 
 
 
 
 
ฝากนิยายอีกเรื่องไว้ในอ้อมอก

 MINI HERO


"เฮ้ย แก ถึงเราจะดูไม่แมนอ่ะ

 แต่จริงๆ เราแมนนะ "

ฉันเป็นมนุษย์ผู้หญิงประเภทที่มีผู้หญิงด้วยกันมาจีบ 

ทั้งที่ก็ไม่ได้ตัดผมสั้นซอยหรือรองทรง หน้าก็แต่ง ทำตัวเป็นนิสิตหญิงธรรมดา ไม่ได้ทำตัวแมนด้วยซ้ำ 

แต่ฉันพึ่งค้นพบว่านอกจากผู้หญิงจะมาชอบฉันแล้วยังมี

'เจ้ามินิ' ผู้ชายตัวเล็กน่ารักมาทำหน้าปลื้มปริ่ม มีความแฟนบอยกับฉันมากมาย

 ฉันงงมากว่ามันมาชอบฉันได้ไง ในเมื่อมันอ่ะเกย์ ดูยังไงก็เกย์

"เหรอ พิสูจน์ดิ 

เดี๋ยวเราเช็คให้ว่าแกอ่ะ... แมนจริงมั้ย?"


>คลิก<

 


  
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 98 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

12,918 ความคิดเห็น

 1. #12647 CttTmo (@ctttmo) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 7 มีนาคม 2560 / 21:24
  นนท์นัทนี่ยังไงเนี้ย ความจริงนนท์ดูเป็นคนดีและโดนกระทำมาอะ สังเกตจากที่ว่านัทรู้สึกผิดเลยไม่พูดถึงนนท์ แต่แกจะมามีซัมติงกันทั้งที่ชั้นเชียร์นุ่นนัทไม่ด้ายยน เฉลยเร็ว!!
  #12,647
  0
 2. #12189 maya93 (@pamlovely) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560 / 15:28
  นนท์มาดิ
  #12,189
  0
 3. #11300 นักอ่าน. (@ziintaeliin) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 มกราคม 2560 / 00:37
  มีความซัมติงในซอกหลืบ
  #11,300
  0
 4. #10157 fairy (@game_) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 มกราคม 2560 / 01:41
  นนท์มาด่วนๆ
  #10,157
  0
 5. วันที่ 9 มกราคม 2560 / 15:56
  เอออออออออ นัทนนท์หายไปหลายตอน มาแต่ชื่อ อยากเจอ 55555
  ชอบหลิวว่ะ มีความเก่ง 
  เดาใจนุ่นไม่ถูกตามเคย แต่ก็แอบหวังว่านางจะคิดอะไรบ้าง
  #9,593
  0
 6. #7688 jjalaxy (@achalaya) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 13:52
  ทำไมสงสารนนท์5555
  #7,688
  0
 7. #6095 YulSica (@0mygirl0) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2559 / 15:31
  นุ่นกวนตีนว่ะ ลีลาหมั่นไส้5555
  #6,095
  0
 8. #6028 KAKARN_MATO (@kakarn00) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 / 10:08
  หวายมากกว่าเพื่อนไง5555
  #6,028
  0
 9. #5942 Poison_M.KS. (@kanokwan2538) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 / 20:19
  เมื่อไหร่นนจะโผล่อะ คถ.แล้วนะ555 +1ทีมนัทนนท์
  #5,942
  0
 10. #5808 Jellato98 (@Jellato98) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2559 / 06:59
  วรั้ย เอาแหล่วๆ
  #5,808
  0
 11. #5802 Netnapa Pluemjit (@pa_nuch) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2559 / 00:09
  ร้ายยยยยยยยย
  #5,802
  0
 12. #5781 noowiwie (@wiwie-nmk21) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 / 11:01
  นุ่น! ถ้ายังไม่ชัดเจนจะเชียร์นนท์แล้วนะ!!!
  #5,781
  0
 13. #5777 -kitten (@-kitkat) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 / 07:51
  รุกหนักๆ5555
  #5,777
  0
 14. #5760 Pimlada Srw (@pipimpim22) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 / 00:12
  นนท์ๆๆๆ เทนุ่นเซี๊ยยยย
  #5,760
  0
 15. #5718 pimon9172 (@pimon9172) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2559 / 20:56
  นัทนนท์ นุ่นเนล ก็คงจะดีเหมือนกันนะ ชื่อก็คล้ายๆกัน แต่นุ่นกับเนลไม่ใช่พี่น้องกันใช่ไหม
  #5,718
  0
 16. #5716 ซารียะฮ์ สงชัย (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2559 / 20:45
  ขุ่นเเม่จะเอาไง 555
  #5,716
  0
 17. #5714 Fernluvexo (@saichon3197) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2559 / 20:10
  เปลี่ยนเป็นนนท์เถอะ
  #5,714
  0
 18. #5713 waterIce (@waterIce) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2559 / 19:39
  นนท์+นัท ชอบๆๆๆ
  #5,713
  0
 19. #5712 Miw Kwanchanok (@miw5944) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2559 / 18:33
  นัทนนท์ก็โอนะเทออนุ่นมันลีลาไม่พูดอยู่นนท์อ่ะตั้ลร้ากจะตายถึงขนาดตามมาพักที่เดียวกะนัทเลยนะ#อิน555#ทีมนัทนนท์
  #5,712
  0
 20. #5711 wildmill (@castle22) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2559 / 17:54
  นุ่นทีมแกคนเริ่มน้อยแล้วนะ ทำคะแนนหน่อยสิ 5555
  #5,711
  0
 21. #5710 nook_exo (@nook_sehun) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2559 / 17:22
  อู้ยยยยยยยยยยยย
  #5,710
  0
 22. วันที่ 19 พฤศจิกายน 2559 / 17:12
  ปมนี่ ยังไงๆๆ
  #5,709
  0
 23. #5708 하늘 SKY (@thitisudafa) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2559 / 16:29
  มากกว่าเพื่อนนี่ยังไงนัท อยากรู้แย้ววว
  #5,708
  0
 24. #5707 fandefsoul (@pppcheeze) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2559 / 16:20
  เออจริงๆก็อยากนัทนนท์แล้ว5555555เบื่อนุ่นอะ นุ่นไปหาเนลไป๊((เดี๋ยวว)5555555
  #5,707
  0
 25. #5706 maybala (@maybala) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2559 / 15:54
  เอานน เบื่ออินุ่น
  #5,706
  0