{BIGBANG} Bitter Sweet {TopG} TEMPG

ตอนที่ 2 : Bitter Sweet 01

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 263
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  5 พ.ย. 58 

Bitter Sweet 01

 

 

 

“เรียกจียงขึ้นมาหาฉัน”

 

            เสียงทุ้มเรียบนิ่งดังขึ้นภายในห้องทำงานส่วนตัวภายในบ้าน ไม่สิ...คฤหาสน์หลังใหญ่ เจ้าของร่างสูงใหญ่ แววตาคมดุกวาดมองคนที่ยืนฟังคำสั่งอยู่เพียงนิด ก่อนจะผละมามองทางปฏิทินตั้งโต๊ะสีดำขนาดเล็กแทน

 

 

 

ก๊อก ก๊อก

 

“ไม่ทราบว่าคุณซึงฮยอนมีอะไรกับผมเหรอครับ”

 

            เสียงใสที่ติดความกวนตามนิสัยของเจ้าตัวดังขึ้นทันทีที่ประตูบานใหญ่เปิดออก แววตาคู่สวยยังพราวระยับเหมือนเจอเรื่องถูกใจ ทั้งๆที่มันเป็นแค่อาการสนุกของเจ้าตัวที่ได้ก่อกวนคนตรงหน้าเท่านั้น

 

            ควอน จียง ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตัวเองเผลอทำท่าทางถูกใจมากแค่ไหนที่เห็นคิ้วเข้มๆนั้นกระตุกนิดๆไปกับน้ำเสียงกวนๆของตัวเอง แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าตอนนี้ ควอน จียง กำลังสนุกกับเรื่องตรงหน้าไม่น้อย

 

พรึ่บ!

 

“ตามมา”

 

            ชเว ซึงฮยอน ที่เผลอขัดใจน้ำเสียงกวนประสาทแบบนั้นทำเพียงหยิบเสื้อสูทสีดำเข้มจากพนักเก้าอี้ขึ้นมาใส่คลุมเสื้อเชิ้ตสีดำสนิทแบรนด์ดัง ขายาวก้าวผ่านคนที่ตัวเตี้ยและเล็กกว่าไปอย่างไม่ได้สนใจมากนัก แต่อาการก้าวช้าๆแบบนั้นก็ทำให้คนที่ต้องรีบก้าวตามเดินทันได้ไม่ยาก

 

.

...

.......

.............

 

“เลือกมาสักคู่”

 

            ซึงฮยอนหันมาพูดกับคนตัวเล็กที่เดินตามเสียงเรียบ ในร้านรองเท้าหนังยี่ห้อ GUDUMARU ร่างสูงผละออกมายืนด้านข้างที่ตั้งโชว์ ขนาดกว้างตั้งโชว์รองเท้าราคาแพงหลากหลายแบบเอาไว้เพื่อให้อีกคนได้เลือก

 

“ครับ คุณซึงฮยอนอยากได้เหรอ? ผมว่าคู่นี้เลยครับ ดูเข้ากับชุดสูทหลายแบบดีนะครับ”

 

            และเหมือนการเดินเข้าไปในโซนของที่ตัวเองชอบใจจะทำให้จียงลืมตัวไปชั่วขณะ เสียงใสร่ายยาวถึงของตรงหน้าอย่างตื่นเต้นจนเกือบจะลืมไปว่าตัวเองไม่ได้ยืนอยู่คนเดียว

 

            มือเล็กชี้ไปที่รองเท้าหนังสีดำสนิทที่ดูเหมาะกับเจ้านายที่ยืนอยู่ข้างกัน แต่ดวงตาเรียวสวยกลับมองเลยไปที่ร้องเท้าผ้าใบสีน้ำเงินเข้มที่จียงไม่อยากยอมรับเลยว่าอยากได้ แต่ราคาสองแสนวอนที่แปะหราเอาไว้ก็ทำเอาคนที่ไม่ได้ร่ำรวยอะไรมากนักตัดใจอย่างเสียดาย

 

...อยากจะได้มันมากๆเลยล่ะ เพิ่งเห็นเปิดตัวเมื่อวานเอง ถ้าได้นะจะเข้ากับทุกชุดที่ใส่เที่ยวเลย...

 

 “เอาคู่นี้ ไซต์8

 

            ซึงฮยอนหันไปสั่งงานพนักงานที่อยู่ไม่ไกล มือใหญ่ชี้ไปที่รองเท้าผ้าใบสีน้ำเงินเข้มตามสายตาของบอดี้การ์ดคนเก่ง จนหญิงสาวพนักงานรีบหยิบของจากที่จัดโชว์ไปจัดการอย่างรีบร้อน

 

            ในขณะที่จียงหันมามองคนข้างตัวอย่างแปลกใจ แบบรองเท้าที่ตรงกับของที่เขาอยากได้ ไหนจะไซต์รองเท้าที่น่าจะเล็กไปสำหรับคนตัวสูงข้างตัว ก็ทำเอาอดแปลกใจไม่ได้

 

“รอรับแล้วตามไปที่รถด้วย”

 

            เสียงทุ้มพูดเพียงแค่นั้น ก่อนที่ซึงฮยอนจะเดินผละออกไปอีกทาง ขายาวก้าวผ่านบรรดาผู้คนหลายคนที่หันมาสนใจอย่างไม่คิดจะสนใจใครมากนัก ปล่อยให้จียงที่กำลังมองตามอย่างสงสัยทำได้แค่ยืนรอตามคำสั่งเจ้านายหน้านิ่ง

 

.

...

 

“มาแล้วครับ ขอโทษที่ให้รอผมนาน นี่ครับของ แฮ่กๆ”

 

            จียงรีบพูดรัวเร็วทันทีที่เดินถึงฮุนไดโซนาต้าสีดำคันใหญ่ มือเล็กที่ไม่เหมาะกับการเป็นบอดี้การ์ดเท่าที่ควรรีบส่งถุงขนาดใหญ่ให้เจ้านายที่นั่งรอตรวจดูอย่างเร่งรีบ ก่อนจะนั่งลงเบาะด้านข้างคนขับและหอบอากาศเข้าปอดเฮือกใหญ่เพราะอาการรีบวิ่งก่อนหน้านี้

 

“ของนาย” มือใหญ่ดันถุงที่มีโลโก้หรูแปะคืนมา ก่อนจะหันไปมองด้านนอกเหมือนไม่สนใจคนที่นั่งอยู่เบาะด้านหน้ามากนัก

 

“ผมไม่เอา...”

 

“หรืออยากจะโดนไล่ออก ขัดใจเจ้านายได้ยังไง”

 

            ยังไม่ทันที่จียงจะโวยวายจบ เสียงทุ้มก็พูดขัดขึ้นมาเรียบๆจนคนตัวเล็กหันกลับไปนั่งหน้ามุ่ยเหมือนเดิม จนเป็นซึงฮยอนเองที่ลอบยิ้มออกมากับท่าทางแบบนั้นที่เขาปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามัน...

...น่ารัก... บอดี้การ์ดตัวเล็กของเขาเป็นคนที่ทำหน้าโดนขัดใจได้น่ารักมากๆเลยล่ะ...

 

 

TBC.


 

Talk:

          ฮาโหลวววววววววววว ใครจำสองคนจากเรื่องรักค่อยๆได้บ้างงงงงง มาวันนี้เราจะมาดูชีวิตความเป็นอยู่ระหว่างคนเจ้านายขี้แกล้งกับบอดี้การ์ดตัวเล็กแต่เล็กพริกขี้หนูอย่างจียงกันนะ ฝากด้วยน้า คุ่นี้คือเป็นอีกชอบที่คู่เลยหยิบขึ้นมาแต่งจนได้ แหะๆ ไม่น่าจะหลายตอนมากเนอะ พอหายคิดถึงคู่นี้พอเนอะ จะดราม่าไหม คาดว่าไม่เนอะ เอาซนๆสั้นๆเนอะ อาจจะมีหน่วงนิดๆพอน่าเอ็นดู
 

เรื่องนี้ใช้ #จียงจอมดื้อ   นะคะ
เฟสมิ้น จิ้ม
ทวีตมิ้น จิ้ม

O W E N TM.
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

15 ความคิดเห็น

 1. #11 PP_ELF (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 20:26
  คุณบอร์ดี้การ์ดน่ารัดจังเลยค่ะะะ
  #11
  0
 2. #1 Panda_ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2558 / 01:26
  มาต่อน้าค้าาาา:)
  #1
  0