[ONE PIECE] All Luffy project 2 !

ตอนที่ 55 : [Lucci x Luffy] In that Tiger's cage [2]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1230
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
  19 ธ.ค. 59รหัสผ่านหอนอนคลาส หน่วยข่างกรองพิเศษ ไม่ใช่สิ่งที่หน่วยจู่โจมสายฟ้าแลบอย่างพวกเขาเห็นอยู่ในสายตามาแต่ไหนแต่ไร 100 ครั้งก็ปาเข้าไป 98 ครั้งที่หน่วยจู่โจมและปราบปรามอิสระเป็นฝ่ายพุ่งปะทะหาเรื่องก่อน แน่นอนว่าครั้งนี้ก็เช่นกัน

ด้วยวิธีการอันแยบพรายของนิโค โรบิน ผ่านการล่อหลอกปั่นหัวโคบี้ เด็กเข้าใหม่ในหน่วยซ่อมบำรุงยุทโธปกรณ์ ท้ายที่สุดคีย์การ์ดสำรองสำหรับใช้ในกรณีฉุกเฉินก็ตกมาอยู่ในมือผู้รับคำท้าในครั้งนี้จนได้

ลูฟี่แลบลิ้นเลียปาก ยามกระโจนจากขอบระเบียงหอนอนฝั่งตัวเองไปถึงกันสาดสั้นๆ ของหอนอนหน่วยข่าวกรองพิเศษ
ทักษะทางกายอันเป็นเลิศพาเอาร่างเล็กปราดเปรียวทะยานพรวดเดียวเข้าไปถึงระเบียงชั้นในได้อย่างรวดเร็ว ตอนที่สร้างอาคารขององค์กรผู้ผดุงความยุติธรรมแห่งโลกขึ้น พวกเขาคงชะล่าใจไม่ได้คิดถึงภัยจากพวกเดียวกันเอง จึงได้ปล่อยปละละเลยขนาดนี้

ดีแล้วละ เข้มงวดเกินไปมันน่าเบื่อนี่นา

“อืม หือ ห้องของเจ้าเสือคือห้องไหนหนอ”

พวกนามิกำชับแล้วแท้ๆ ด้วยความชาญฉลาดที่พุ่งวูบขึ้นมาหนึ่งแว้บ หัวกะทิด้านการใช้กำลังจึงล้วงเอาคีย์การ์ดสำรองในกระเป๋าขึ้นมาเพ่งมอง เลข 802 ที่โชว์หราอยู่บ่งชัดว่าเขาต้องปีนขึ้นไปอีกสองชั้น

เคยได้ยินผ่านหูมาว่าพวกที่อยู่ชั้น 8 คือระดับ S ของหน่วยข่าวกรองพิเศษ เขามีเพื่อนอยู่ในหน่วยนี้บ้าง แต่ก็ไม่ใช่พวกระดับS เจ้าพวกนั้นรับงานเสี่ยงตาย ดังนั้นจึงมีสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย รวมไปถึงการกินอยู่ที่หรูหรากว่า จะว่าไปซาโบก็เป็นอยู่ชั้นนี้ แต่หมอนั่นไม่ค่อยอยู่ติดห้องเท่าไร โผล่มาทีก็เจออยู่ในหอนอนของพวกเขาแล้ว

ระหว่างคิดเพลินๆ เพียงไม่นาน ขาเรียวก็พาตัวเองมายืนอยู่เบื้องหน้าห้องหมายเลข 802 จนได้ ความตื่นเต้นพวยพุ่งอยู่ในอก ในใจลึกๆ นอกจากการตัดเคราของเจ้าเสือให้สำเร็จ เขายังคาดหวังว่าจะได้ปะมือกับอีกฝ่ายอย่างจริงจังสักหน่อย ขอให้อย่าง่ายเกินไปก็แล้วกัน

“เสร็จฉันแน่เจ้าเสือ ชิๆ เอ ยังไงดีน้อ”

หลังลังเลอยู่พักใหญ่ๆ ว่าจะถีบประตูเข้าไปแบบเปรี้ยงปร้าง หรือลอบเข้าไปตามแผนที่เพื่อนๆกำชับ สุดท้ายคนที่ห่ามจนรับคำท้าสุดเสี่ยงก็ละวางความอยากลองดี ยอมใช้แผนลอบเข้าไปเหมือนเก่า เพื่อนๆ ในกลุ่มทุ่มเทซัพพอร์ตภารกิจรอบนี้มาก แน่นอนว่าเพราะอยากเห็นเจ้าหัวแดงก้มหัวในเขาต่อหน้าคนอื่นๆ เขาจะมาเสี่ยงพลาดตั้งแต่แรกก็คงไม่ดีเท่าไร

ลูฟี่ค่อยๆ ย่องเข้าไปในห้องสูทชั้นดี ที่ดูยังไงก็ไม่เหมือนห้องพักสำหรับนักเรียนด้วยกันสักนิด หลังเบะปากรัวๆ ใส่ความอยุติธรรมของสถาบันที่เน้นหนักด้านความยุติธรรมจบ เขาก็พบว่าเตียงของเจ้าเสือนั่นอยู่ไม่ห่างจากกระจกบานเลื่อนนัก

ร๊อบ ลุจจิ นอนอยู่บนนั้น เส้นผมสีดำสนิทตัดกับเครื่องนอนสีสะอาด มีผ้าห่มผืนหนาคลุมปกถึงช่วงเอว เผยให้เห็นหน้าท้องเป็นรอนกล้ามที่ดูก็รู้ว่าผ่านการฝึกมาอย่างดี

นี่คือหุ่นแบบที่ผู้ชายหลายคนอิจฉา ทว่าสำหรับร่างเล็กที่ลอบมองอยู่ กลับไม่ได้ตื่นตาตื่นใจนัก เพราะคนรอบข้างรวมถึงรูมเมทหัวแดงของตัวเองก็ฟิตแอนด์เฟิร์มมิได้ยิ่งหย่อนไปกว่ากันเท่าไร

“กรู๊ว..ว”

เสียงร้องทักทายของสัตว์เลี้ยงประจำตัวเจ้าเสือ ทำเอาคนที่ยืนจ้องอยู่ปลายเตียงสะดุ้งโหยง ฮัตโตริ พิราบขาวที่เกาะอยู่บนขอนไม้ประดับใกล้ๆ ราวแขวนเสื้อโค้ท ขยับปีกและขาเบาๆ หนึ่งครั้ง

ลูฟี่ฉีกยิ้มร่า ยกมือจุ๊ที่ปาก ดวงตาเรียวเล็กสีดำขลับของพิราบจ้องเขม็งมายังกรรไกรในมือ ถึงเขากับมันจะค่อนข้างสนิทสนมคุ้นเคย แอบเอาข้าวโพดแห้งให้กันบ่อยๆ แต่เมื่อพิจารณาดูแล้ว ความปลอดภัยของเจ้าเสือผู้เลี้ยงดูมันมาตลอด ย่อมอยู่เหนือมิตรภาพพรรค์นั้นอย่างไม่ต้องสงสัย

“ไม่ได้จะฆ่าซะหน่อย ขอแค่เคราเท่านั้นละ!

ทันทีที่สิ้นสุดการมองหยั่งเชิง ร่างเล็กเพรียวก็กระโจนพรวดขึ้นไปนั่งคร่อมร่างสูงใหญ่บนเตียง ขณะที่ปีกพิราบเกือบจะพุ่งเฉียดศีรษะเล็กทุยนั่นเอง มือเรียวที่กำลังจะคว้าเคราลูกตุ้มนั้นไว้ได้ก็ถูกมือที่ใหญ่กว่าบีบเข้าที่ข้อมือด้วยเรี่ยวแรงมหาศาล ผู้บุกรุกตัวจิ๋วนิ่วหน้ากับความเจ็บที่แล่นวาบ ถูกจับหมุนหักศอก หน้าทิ่มเตียงแทบจะในทันที
บ้าชิบ ไม่อยากยอมรับเลย แต่ปฏิกิริยาไวมาก !

“อ่อ หน่วยจู่โจมพิเศษ คืนนี้มีอะไรพิเศษที่นี่งั้นรึ?”

เสียงทุ้มต่ำเอ่ยราวไม่ได้ใส่ใจ เสมือนมียุงตัวเล็กๆ บินผ่านตอนนอนและเขาตะปบไว้ได้เท่านั้น

“อ่อยอั้นไออ่อนเอ๋วออิอายไอ้อัง” (ปล่อยฉันไปก่อนเดี๋ยวอธิบายให้ฟัง)

“....”

จากประสบการณ์การเรียนรู้ทุกรูปแบบ ลุจจิถอดความเสียงอู้อี้นั่นได้ แต่ติดจะรำคาญปนขำมากกว่า อารมณ์ที่เขาไม่ยินยอมให้เกิด มักผุดผาดขึ้นมาเป็นประจำเวลาต้องเจอกับตัวป่วนประจำหน่วยจู่โจมและปราบปรามอิสระ มังกี้ ดี ลูฟี่คนนี้

น่าโมโหเป็นบ้า...

“แกต้องการอะไร”

สุ้มเสียงไร้อารมณ์ดังขึ้นเหนือหัว ยามผ่อนแรงลงเล็กน้อยเพื่อให้อีกฝ่ายเอ่ยพูดได้ คิ้วเรียวที่ถูกกดลงกับเตียงชักขมวดแน่น หน่วยข่าวกรองพิเศษมีเอกลักษณ์เรื่องการสวมหน้ากากและโทนเสียงแบบหุ่นยนต์ไร้ชีวิต ร็อบ ลุจจิทำได้ยอดเยี่ยมกว่าใครในรุ่น นั่นมันทำให้เขาไม่ชอบใจเอาซะเลย

“ไม่บอก! แกจะกดฉันไว้ทั้งคืนรึไง??” เสียงของคนโดนกดบ่งบอกความไม่พอใจอย่างยิ่ง

“ถ้าจำเป็น ฉันก็จะทำ”

เสียงตอบยังไร้อารมณ์เช่นเคย แต่ริมฝีปากบางเฉียบกลับหยักเป็นรอยยิ้มสั้นๆ อัจฉริยะแห่งหน่วยข่าวกรองพิเศษไม่ชอบเวลาที่เผลอไผลปล่อยให้อารมณ์ของตัวเองเป็นใหญ่ นี่เป็นสาเหตุหนึ่ง ที่เขาไม่ชอบ เวลาต้องเผชิญหน้ากับหัวกะทิจอมอวดดีแห่งหน่วยที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากันมานานนี้

“แกมันน่าโมโหเป็นบ้า!” ร่างเล็กๆ ส่งเสียงฮึดฮัด

“....” ไม่อยากถูกคนที่จู่ๆ ก็ลอบเข้ามาให้ห้องคนอื่นกลางดึกด่าเลย

ความคิดไร้สาระปะดังปะเดเข้ามาในหัว ลุจจิเกลียดที่เขาไม่อาจวิเคราะห์ได้อย่างชาญฉลาดยามอยู่ใกล้เจ้าเด็กนี่ ถึงจะพอรู้ว่าแรงขับเคลื่อนหลายๆ อย่างคือของกินก็เถอะ

เจตนาของมังกี้ ดี ลูฟี่อ่านยากเกินไป อันที่จริง มันอาจไม่มีอะไรอยู่ในหัวเลยก็ได้

“ฉันจะเอาแกไปทิ้งตรงระเบียงด้านนอก หาทางลงไปเองแล้วกัน”

นี่คือมาตราการที่ปรานีมากแล้ว

“เอ๋?? เดี๋ยวสิ”

เขาไม่พูดพล่ามทำเพลง หิ้วร่างเบาหวิวของเจ้าตัวเล็กพริกขี้หนูด้วยแขนข้างเดียวตรงดิ่งไปยังบานเลื่อนกระจกทันที ทว่าชั่วพริบตาที่หันไปเหล่มองคาดโทษฮัตโตริ เจ้านกสองหัวที่ไม่ยอมร้องเตือนเรื่องผู้บุกรุกนั่น เจ้าของร่างเล็กในอ้อมแขนก็ผลุบกายหนีห่าง พลันตวัดขาเตะเข้ามาเต็มแรง เป้าหมายคือจุดเหนือชายโครงด้านซ้าย

“...!...” 

เรี่ยวแรงมหาศาลนี้ แม้แต่เขายังต้องยอมรับ ถึงหลบพ้นฉิวเฉียด แต่ก็ถูกแรงลมหวดจนต้องกลิ้งหลบ เพื่อลดแรงประทะไปกับพื้น

“ฉันไม่ได้อยากหาเรื่องหรอกนะ ชิชิชิ!

หน่วยปราบปรามอิสระตัวน้อยหัวเราะอย่างนึกสนุก สีหน้าไม่ได้เข้ากับคำพูดแม้แต่นิด ร่างบอบบางเปี่ยมพลังกระโจนลงไปคลุกวงในกับร่างสูงใหญ่บนพื้น ถึงสกิลด้านมันสมองจะคนละชั้น แต่เรื่องพละกำลังอย่าดูถูกเขาเชียว !

กรรไกรในมือเฉี่ยวผ่านตุ้มกลมๆ ของเคราบนใบหน้าไปอย่างรวดเร็ว ลุจจิชักหัวคิ้วแน่น แขนแกร่งเหวี่ยงร่างแบบบางลงกับพื้น เตรียมจู่โจมกลับเต็มที่เมื่อรู้ว่าเป้าหมายของคนตรงหน้าคืออะไร

“แค่จะตัดเครานิดหน่อย ทำหวงไปได้” เสียงเล็กติดห้าวเอ่ยพลางจิ๊ปาก

“แกอย่าหวังเลย”

“ตัดเหอะน่า สาวๆ หน่วยฉันเคยชมว่านายหล่อสมัยยังไม่ได้ไว้ทรงนี้ด้วยนะ?”

ถึงเขาจะไม่ได้รู้สึกถึงความแตกต่างก็เหอะ นี่แนะนำเอาบุญเลยนะ

“ยุ่งไม่เข้าเรื่อง!” เสียงทุ้มดุเค้นดังคล้ายเสียงคำราม

กรรไกรในมือเล็กสั่นเทาเพราะแรงยื้อยุด สุดท้ายร่างเล็กๆ ของผู้จู่โจมตัวน้อยก็เริ่มพ่ายแพ้ให้กับเรี่ยวแรงของคนที่ตัวใหญ่กว่า

ลูฟี่จ้องสีหน้าเครียดขึงของคนตรงหน้า โอ้ๆ เดิมพันนี้บางทีอาจจะถึงชีวิตก็ได้?

ท่ามกลางเม็ดเหงื่อที่ผุดพรายขึ้นเต็มดวงหน้าติดหวาน เขาฉีกยิ้มกว้างมองอีกฝ่ายอย่างท้าทาย แขนเล็กข้างที่ยันแผ่นอกของอีกฝ่ายลดวูบลงไปปัดแขนที่ตรึงร่างเขาไว้

และในเสี้ยววินาทีที่เจ้าของห้องพลาดพลั้ง มือเรียวก็จู่โจมฉับพลัน ง้างกรรไกรตัดเคราตุ้มจิ๋วนั่นขาดกระเด็นไปไกลอย่างไร้ความปรานี ตาจ้องตา พร้อมๆ กับลมหายใจที่สั่นพร่า เขาได้ทำมันลงไปแล้ว

“โทษทีนะ มันคือเดิมพันละ”

ลูฟี่ดีดกายออกห่างพลางแย้มยิ้มเผล่ให้อีกฝ่ายที่ชะงักชะงันไป ร็อบ ลุจจิยังคงคุกเข่าแน่นิ่งอยู่ที่เดิม สีหน้าอันแสนเรียบสนิทเสมอต้นเสมอปลายมีเหงื่อผุดพราว

อะไรกันนี่? เครานั่นสำคัญขนาดนั้นเชียว

หรือว่ามีชิพฝังอยู่จริงๆ พอตัดออกหมอนั่นเลยขยับไมได้เหรอ เหรอ?? เอ๊ะ หุ่นยนต์??

“นี่ๆ เจ้าเสือๆ เป็นอะไรไปเหรอ??”

ร่างเล็กกระโดดลงไปนั่งยองเบื้องหน้าคนที่เงียบฉี่จนน่าสงสัย เท้าคางเอียงคอจ้องมองทั้งใบหน้ายิ้มน้อยยิ้มใหญ่ ถ้าเป็นหุ่นยนต์ละก็ สุดยอดด! ดวงตากลมโตวิบวิ้งเป็นประกายเจิดจ้า แข็งทื่อซะขนาดนี้ ถึงหมอนี่จะเป็นจริงเขาก็ไม่สงสัย อีกอย่างเขาน่ะ ชอบหุ่นยนต์มากเลยนะ!

“แกทำ...เรื่องที่ไม่น่าให้อภัยลงไปแล้ว”

ใบหน้าที่เรียบเฉยอยู่เป็นนิจ คล้ายจะถูกกระเทาะหน้ากากออก แววแห่งความไม่พอใจล้นทะลักออกมาจนน่าขนลุก คนถูกคาดโทษรู้สึกผิดอยู่บ้าง แต่ไม่ได้สะทกสะท้านเท่าที่ควร ยู่ปาก เอ่ยอย่างไม่คิดอะไร

“เคราน่ะ สักพักมันก็งอกใหม่แล้ว ต่อไปแกจะไว้ยาวจนถักเป็นเปียสามแฉกก็ยังได้เลย อุ๊บ ชิๆๆ โทษทีมัน...!...”

คำว่า ขำ ยังไม่ทันได้หลุดจากปาก แรงบีบที่แข็งดุจคีมเหล็กก็พุ่งตรงเข้ามาคว้าที่ลำคอระหง แรงบีบมหาศาลปั่นป่วนจนแม้แต่คนที่ผ่านการวิวาทมานับไม่ถ้วนยังไม่อาจตั้งตัว

กรรมสนองไวไปไหน หรือแค่ล้อเล่นกับเคราชาวบ้านนิดหน่อยจะถึงตายจริงๆ !?

“อึ๊ก จะ เจ้า...เสือ”

นี่มันไม่ปกติแล้ว เรี่ยวแรงขนาดนี้ราวกับไม่ใช่มนุษย์ธรรมดาด้วยซ้ำ !

มือเล็กพยายามแกะมือของอีกฝ่ายอย่างเอาเป็นเอาตาย เสียงร้องอย่างหวาดหวั่นของฮัตโตริไมได้ทะลุเข้าหูเลยสักนิด นอกจากหูจะอื้อแล้ว สรรพสิ่งรอบด้านยังพร่ามัวไปหมด มีเพียงสิ่งเดียวที่เด่นชัดอยู่ในครรลองสายตา

...ดวงตาสีทองที่สว่างเรืองอยู่ในที่มืดคู่นั้น...

ดวงตากลมเบิกกว้าง อึ้งสนิท แรงต่อต้านแทบจะถูกสูบฮวบไปในคราวเดียว นี่มันใช่ที่เขาเรียกกันว่า กรณีที่เลวร้ายที่สุด หรือเปล่า??

เจ้าเสือคือ เนโครแมนเซอร์ งั้นเหรอ !

เนโครแมนเซอร์ ศาสตร์แห่งผู้เรียกใช้ความตาย

ศาสตร์ลึกลับที่ถูกกวาดล้างโดยกองกำลังป้องกันทางทหารมาช้านาน เพราะเป็นศาสตร์มืดที่ยากจะควบคุมแต่ทรงพลานุภาพสูง มันคือสิ่งเหนือธรรมชาติเพียงสิ่งเดียวที่สามารถพิสูจน์ได้ว่ามีอยู่จริง ทั้งยังเป็นของต้องห้ามที่ต้องถูกกำจัดทิ้งทันทีเมื่อพบเจอ !

“เฮ้...ใจเย็นนะ”

ลูฟี่ยิ้มพลาง ถอยพลาง จับจ้องเส้นขนสีเหลือบทองและลายดาวดำที่พาดไปตามแผ่นหลังของสัตว์สี่เท้าตัวมหึมาเบื้องหน้า ผู้ที่มีพลังมนต์ดำซุกซ่อนอยู่มักจะมีวิญญาณสัตว์สิงสู่ด้วย แต่จะถูกปลดปล่อยออกมากรณีที่สูญเสียการควบคุมเท่านั้น

เป็นไปได้ยังไง ที่มีเนโครแมนเซอร์ปนอยู่ในหมู่พวกเรา แถมยังเป็นคนที่ถูกเรียกว่าอัจฉริยะด้วย ! 

“กรร...”

เสียงขู่คำรามดังต่ำบ่งสัญญาณอันตราย ตอนที่เขาเหลือบสายตาไปทางกระจกระเบียง คำว่าใจดีสู้เสือ ดูจะกลายเป็นสำนวนที่ไร้สาระไปเลยเมื่อเจอะกับเสือตัวเป็นๆ

ต่อเครานั่นให้ทันมั้ยเนี่ย งานนี้เขาผิดไปแล้วจริงๆ !

“โฮกกก!!

คิดไม่ทันจบ สัตว์ร้ายตัวมหึมานั่นก็กระโจนพรวดเข้าใส่เขาทันทีด้วยเรี่ยวแรงที่ไม่อาจปฏิเสธได้ กลิ่นสาบสางลอยวนเวียนอยู่เหนือจมูก ยามที่เจ้าเสือยักษ์ใช้ลิ้นเลียสำรวจอาหารที่ยังมีลมหายใจ

“โอ๊ย ไม่เอาน่า !

ลูฟี่นึกบทสวดวิงวอนพระเจ้าไม่ออก เพราะไม่เคยศรัทธามาก่อน เดิมพันนี้ไม่คิดเลยว่าจะมีสิ่งเหนือธรรมชาติหนึ่งเดียวแถมมาด้วย มือเล็กใช้เรี่ยวแรงทั้งหมดผลักยันคางใหญ่ยักษ์ของอีกฝ่ายไปให้พ้น เขาไม่ได้หวาดกลัว ก็แค่เสียดายชีวิตที่ยังเล่นสนุกไปได้อีกนานเท่านั้นแหละ !

“ร็อบ ลุจจิ รีบได้สติสักที!

หากเดาไม่ผิด ไอ้เคราบ้านั่นคงจะเป็นผนึกของพลังนั่นแน่ๆ ในวิชาเฉพาะที่จำต้องเข้าเรียนทุกคนนี้ เขารู้ข้อมูลแค่ผิวเผินเท่านั้น ตื่นในชั่วโมงได้ก็เก่งแล้ว ไอ้ที่จะได้เจอตัวเป็นๆ ในสถาบันเนี่ย ใครมันจะไปคาดถึง??

เสือ...ไม่ใช่เสือธรรมดาด้วย นี่มันโคตรเสือ!

เรี่ยวแรงมหาศาลนี้ ไม่ได้ลดทอนลง ซ้ำยังทวีความหนักหน่วงยิ่งขึ้น คมเขี้ยวสีขาวมันปลาบโง้งลงมา เป้าหมายคือขย้ำเอาชีวิตอีกฝ่ายลงด้วยการกัดเพียงคำเดียว

ตายเพราะเสือ? ต้องตายเพราะเจ้าเสืองั้นเหรอ ไม่มีทางซะหรอก !

“ฉันไม่ใช่...คนประเภทที่จะต้องตายแบบนี้!!

ขาเรียวเปี่ยมพลังเตะยันเข้าที่ชายโครงร่างใหญ่ยักษ์ มันสะบัดกายอย่างหงุดหงิด ก่อนจะแล่นทะยานเข้าหาอีกครั้ง แต่ช้าไปเสี้ยววิเมื่อร่างปราดเปรียวของคนที่ผ่านการฝึกด้านพละกำลังมาทุกวันเบี่ยงกายหลบวูบหนึ่งครั้ง พลันสับฝีเท้าวิ่งตรงไปยังบานกระจกเลื่อนด้วยความเร็วทั้งหมดเท่าที่มี

ไปๆ อย่าหยุด!

การเผชิญหน้ากับเนโครแมนเซอร์ตกมัน คือเรื่องที่งี่เง่าที่สุดที่แม้แต่พวกห่ามห้าวอย่างเขายังเข้าใจ สิ่งเหนือธรรมชาติหนึ่งเดียวที่กำลังบ้าคลั่งนี้กลืนกินชีวิตเขาได้ในเฮือกเดียวเลยนะ !

กระโดด ทางเดียวที่เร็วที่สุด แค่ข้ามไปให้ถึงตึกอีกฟาก...

แปลกมาก เขาพุ่งตรงไปด้วยความเร็ว ทว่าภาพเบื้องหน้ากลับกลายเป็นภาพสโลโมชั่น ทั้งยังเหมือนจะค้างเติ่งไปไม่ถึงสักที ลูฟี่หลุบสายตามองความอึดอัดรัดแน่นที่ช่วงท้อง เลือดสดๆ ไหลรินซึมเป็นวงบนเสื้อเชิ้ตขาวบริเวณที่กรงเล็บของเสือยักษ์ตะปบรัดมา

นั่นคือวินาทีที่ร่างของเขาถูกเรี่ยวแรงมหาศาลโอบรัด ลากพากลับมายังฟากฝั่งแห่งความตาย

ร็อบ ลุจจิ เนโครแมนเซอร์ กับเรื่องบ้าๆ ในวัยเรียนของเขาและผองเพื่อน

หากต้องตายจริงๆ ประวัติที่ร่ายถึงช่วงชีวิตตั้งแต่ชาตะยันมรณะคงน่าขำพิลึก

 ก็จุดเริ่มต้นของทุกอย่างมันคือเครากระจุกเดียวนี่นะ...

 
เอาละ มันควรจะจบที่เขาลืมตาขึ้นมาเจอกันฟากฟ้าสีขาว หรือเทวดาใส่ชุดผ้ารุ่ยร่าย อะไรทำนองนั้น

ทว่าสิ่งแรกที่เห็นมันช่างขัดแย้งกับมโนภาพอันแรกอย่างยิ่ง เขาเห็นหน้าอกผู้ชาย...

“.....”

ลูฟี่ขยับตัวออกห่างจากสิ่งที่เห็น สะดุ้งโหยงเมื่อพบว่าตัวเองก็เปลือยอยู่ไม่ต่างจากคนบนเตียงอีกคนเช่นกัน แขนเรียวออกแรงง้างท่อนแขนหนักๆ ของไอบ้าหน่วยข่าวกรองพิเศษที่เกยอยู่บนช่วงอกออกตัวเองออกไป

เกิดอะไรขึ้น เรื่องเนโครแมนเซอร์นั่นเป็นแค่ฝันหลอกๆ ของเขาเรอะ แล้วไหงถึงได้มาลงเอยอยู่บนเตียงเจ้าเสือได้? ดวงตากลมสีดำขลับหลุบมองสำรวจตัวเองอย่างว่องไว ที่หน้าท้องเรียบเนียนที่เขาเคยพยายามแล้วพยายามอีกให้มีลอนกล้ามสวยๆ แบบพวกพี่ๆ บัดนี้มีร่องรอยแผลข่วนลากยาวสี่เส้น แต่ดูเหมือนจะเป็นแค่รอยแผลเป็นไปแล้ว

“อุ๊บ...”

ไม่ใช่แผลที่หน้าท้อง แต่เป็นความเจ็บที่พุ่งริ้วขึ้นมาจากช่วงล่างของร่างกายแทน ร่องรอยบางอย่างส่งสัญญาณประท้วงแปลบๆ เขานิ่วหน้า แหวกผ้าห่มยับๆ ที่คลุมกายอยู่ดูโดยสัญชาติญาณ ก่อนที่สีสันบนใบหน้าจะจางหายไป

น้ำขุ่นขาวที่เปรอะเปื้อนอยู่ไม่ไกลจากผ้าปูเตียงจุดที่เขานั่ง รอยเลือด...

“.....”

ถึงระดับท็อบของหน่วยจู่โจมและปราบปรามพิเศษตัวเล็กจะมีความรู้เรื่องทำนองนี้น้อยมาก แต่ก็พอได้รู้ได้เห็นได้ฟังจากเพื่อนๆ และพี่ๆ จอมแก่แดดทั้งหลายมาบ้าง หัวใจในอกที่ไม่ค่อยจะสะท้านกับอะไรง่ายๆ เต้นรัวดุจประสบเหตุเภทภัย ตวัดสายตาโกรธกรุ่นมองไอ้บ้าที่นอนหลับสนิทอยู่เคียงข้าง ผิดวิสัยพวกขี้ระแวงแบบปกติสุดๆ

เขา..เขา ? โว้ยย ทำไงดี??!

“กรู๊วว”

เสียงพิราบขาวดังขึ้นไม่ห่างจากหัวเตียงนัก ฟังดูกวนประสาทอย่างยิ่ง

ร่างเล็กถลึงมองนกด้วยแววตาประมาณ แกรู้ แกเห็น แต่แกไม่ช่วยเลยนะ?

เจ้านกหรี่สายตาจ้องกลับมาด้วยอารมณ์ประมาณ ฉันมีแค่ปีกบางๆ คงช่วยอะไรได้หรอกมั๊ง?

ความปั่นป่วนในช่วงท้องโจมตีหนักหน่วงกว่าเก่า เสียอะไร ไม่สู้เสียตัวให้เสือ ไหงงี้ แค่เครากระหร่องกร่องนั่น เขาต้องจ่ายแพงแบบนี้เลยเหรอเนี่ย??  

เจ้าเสือ เนโครแมนเซอร์ และความบริสุทธิ์ที่ถูกพรากไปในช่วงข้ามคืน


และนี่ก็คือจุดเริ่มต้นของเรื่องวุ่นวายที่สุดในชีวิตของมังกี้ ดี ลูฟี่ นั่นเอง


100% เฮ้ยะ ยังมีคนอ่านอยู่มั้ยน้อ เรื่องนี้เราทิ้งห่างไปนานเลย ขออภัยนะคะ


เราเดาว่าหลายคนที่อ่านตอนแรกไป อาจไม่คาดว่าตอนที่สองจะออกมาในรูปแบบนี้ค่ะ 55


แต่ก็อาจจีมีคนเดาได้ก็ได้ รายละเอียดเรื่องของลุจจิจะค่อยๆ เฉลยไปทีละเปราะ


นิสัยลูฟี่เรื่องนี้คือพวกห่ามๆ ที่ชอบลองดี แล้วเป็นไงคะลูกก โดนเข้าจนได้ ;v;


คู่นี้นับว่าแรร์มาก แต่ก็พอเห็นคนแต่งอยู่บ้างค่ะ จะเป็นเช่นไรต่อไป ฝากติดตามต่อด้วยนะค้า


ขอบคุณมากค่ะะ ^^ปล. ช่วงนี้ดันติดไฮคิวอีกเรื่อง เลยแวบไปแต่งฟิคไฮคิวด้วยค่า แฮ่


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

2,774 ความคิดเห็น

 1. #2571 Anasia_104 (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2560 / 21:07
  โอ๊ยยยยยยย พลิกล็อคอะไรเบอร์นี้ 55555 ลูจังจะห้าวเกินไปแล้วลูก เป็นไงล่ะทีนี้ เสร็จเสือเลย
  #2571
  1
  • #2571-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 55)
   20 มิถุนายน 2560 / 20:10
   เสร็จภายในสองตอน 55
   #2571-1
 2. #2460 Black_MELON (@melon1234) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 16 มีนาคม 2560 / 19:04
  กรี๊ด เขินน แต่งสนุกมากๆค่ะ ติดตาม
  #2460
  1
 3. #2397 Yeti456 (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 / 01:07
  อุ้บ! จะว่าตลกร้ายก็ได้นะลูคุง ว่าแต่ฟี่ไม่เจ็บอ๋อ...เวลาลุจจิ...เอ่อ....นั้นละ...>///< ก็น่าจะรู้ตัวบ้างไม่ใช่เรอะ
  #2397
  0
 4. #2370 Tubtimwan (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 24 มกราคม 2560 / 17:44
  ยังตามอยู่น้า คิดถึงไรท์มากๆเลย

  ลูฟี่อย่าไปโทษนกเลย เค้าเรียกหาเรื่องใส่ตัวเอง เหอๆ
  #2370
  1
  • #2370-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 55)
   14 มีนาคม 2560 / 22:24
   ฟี่โทษนกไม่ได้จริงๆ ค่ะ งานนี้ เเล่นมาหาเขาถึงเตียงเอง 55 ;v;
   ขอบคุณมากๆ ค่าา ^^
   #2370-1
 5. #2319 bingo (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 14:08
  ยังตามอยู่นะ โอ๊ย สนุกกกก
  #2319
  1
  • #2319-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 55)
   31 ธันวาคม 2559 / 18:25
   ขอบคุณมากที่ยังติดตามกันค่ะะ ;///;
   #2319-1
 6. #2318 kob_caaru (@kob7499) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 11:25
  กลับมาแย้ว จ่ายค่าเคราได้แพงจิงๆ ^^
  #2318
  1
  • #2318-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 55)
   31 ธันวาคม 2559 / 18:26
   ค่าเคราแพงแบบสุดๆ เลยค่ะ จ่ายด้วยตัว---
   #2318-1
 7. #2317 aiyaunna_ (@unna-ai) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 20:07
  อ๊ายยย คิดถึงมากค่าา คาดไม่ถึงจริงๆค่ะว่าจะลงอีท่านี้ แหม่ ใครจะคิดว่าฟี่เราจะเสียตัวอย่างรวดเร็วขนาดนี้ วั๊ย มีความอยากอ่านต่อออ
  #2317
  1
  • #2317-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 55)
   31 ธันวาคม 2559 / 18:28
   ฮือๆ ขอบคุณที่คิดถึงกันค่ะ ;v; เซอไพรซ์นักอานเลยทีเดียว สองตอนเสียเอกราชไปแล้ว 555 ครึ่งหลังพี่เสือถึงจะโผล่นะคะ ^^
   #2317-1
 8. #2316 อิกิยะ สึบากิ (@zerolovegaem) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 08:49
  เขาได้กันแล้วค่ะ เขาได้กันแล้ว!!!!!!! //กรีดร้อง
  #2316
  1
  • #2316-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 55)
   31 ธันวาคม 2559 / 18:25
   ใช่ค่ะ อยู่ๆ เขาก็ได้กันซะงั้น 5555 //ขรรม
   #2316-1
 9. #2315 Redbrush Lafan (@magic_of_moon) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2559 / 17:17
  โอ้ยยย มาต่อแล้ววว กรี้ดดดดดด โคตรดีใจ ดีใจมากกกกกกกกก เปิดมาไม่กี่ตอนเจอจุดพีคฟี่น้อยเสียเอกราชให้พี่หนวดแหว่งไปแล้ว โอ้ยยยยย!!! พีคสัส!! สมกับที่รอคอยมานาน แงมมมมมม!!!
  #2315
  1
  • #2315-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 55)
   31 ธันวาคม 2559 / 18:25
   จบตอนไปได้อย่างชวนช็อคจริงๆ ค่ะ 555 แง้ ขอบคุณที่รอนะคะมะเหมี่ยวว
   ฟี่เจ็บมั้ยลูก เข้าถ้ำพี่เสือรอบแรกก็เสียอธิปไตยซะแล้ว ;v;
   #2315-1
 10. #2313 PPYK287 (@praewpayom) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2559 / 13:52
  ฮื่อออ ขำ ไม่รู้ขำอะไรแต่ขำค่ะ 555555
  ลูฟี่กับฮัตโตรินี่แอบซี้กันเหรอ? นกกับลิงซี้กันอ่ะนะ? 5555
  ลุจจินี่ก็แอบหวั่นไหวกับนุ้งฟี่สินะ เพราะตีกันบ่อยเลยเป็นคนคุ้นเคยกันว่างั้นเถอะ
  ตอนอ่านแชปแรกคิดไม่ถึงเลยว่าจะเดินเรื่องมาแบบนี้ ค่อนข้างจะเซอร์ไพร์สมากเลยค่ะ ขำมากด้วย ตัดเคราแล้วกลายร่าง เจ้าลิงก็เสียตัวซะงั้น นี่คิดภาพไม่ออกว่าลุจจิจะทำยังไงต่อ จะตีมึนรับผิดชอบแล้วโบ้ยให้เป็นความผิดลูฟี่? คือถ้าน้องรู้ว่าจะเสียตัวเพราะมาตัดเคราเจ้าเสือให้ตายน้องมันก็ไม่ยอมทำแน่ๆ 555555

  ปล.คิดถึงคุณยูนมว๊ากกกกกก
  #2313
  1
  • #2313-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 55)
   22 ธันวาคม 2559 / 15:53
   เราก็แต่งไปขำไปค่ะ 555 ฟี่กับฮัตโตริก็น่าจะเข้ากันได้นะคะ เลยออกมาแบบนี้
   ส่วนพี่เสือ พี่แกกับฟี่เขม่นกันบ่อยจริงค่ะ เลยคุ้นเคยกันไปโดยปริยาย

   ดีใจที่เซอไพรซ์คนอ่านได้ค่ะ แบบ ก็ว่าน่าจะไม่มีใครคิดว่ามันแฟนตาซีเนาะ 555
   ส่วนลุจจิจะทำไงกับฟี่ต่อ ตอนหน้าได้รู้กันค่ะ นั่นสิ ถ้ารู้ว่าเป็นงี้ น้องจะดั้นด้นมาทำไม555

   ปล. แว๊ ขอบคุณที่คิดถึงกันค่าา >v<
   #2313-1
 11. #2311 l3oss_it (@suchanee) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2559 / 01:18
  โอ๊ย ฮามากอ่ะ แล้วแบบนี้ลูฟี่จะทำอย่างไงต่อ เรียกร้องให้พี่เสือเขารับผิดชอบเหรอ?
  หรือว่าหนีหายไปทั้งอย่างนั้นเลย
  #2311
  1
  • #2311-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 55)
   22 ธันวาคม 2559 / 16:06
   เดี๋ยวตอนหน้ามาเฉลยค่ะ นิสัยแบบน้องนั่น จะทำเยี่ยงไร ก็เหมือนเดาใจตัวละครเลยเนาะ 55
   #2311-1
 12. #2309 APHIN.HOSHIZORA (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2559 / 01:13
  กรี๊ดดดดด นี่มะอะรายกาน ทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและว่องไวจนเราย้อนกลับไปอ่านอีกรอบเลยเนี่ย โดยเฉพาะช่วงไคลแมกซ์นั่น มันเกิดอารายยย ฟี่น้อยกับพี่เสือ >///< ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก ชีวิตฟี่และลุจจิพลิกกลับเพียงเพราะเคราตุ้งติ้งอันเดียวเหรอเนี่ย555

  ทำไมคนในหน่วยจู่โจมและปราบปรามพิเศษถึงได้สนับสนุนลูฟี่ทำภารกิจอันตรายขนาดนี้ล่ะเนี่ย เราว่าเหตุผลหลักก็เพราะเคราของลุจจินั่นแล มันคงขวางหูขวางตาทุกคนแน่ๆ คนอะไรหน้าตาก็ดี ท่าทางสมาร์ท เพอร์เฟ็คแทบทุกอย่างยกเว้นเครานั่น จะไว้ทำไมเล่า ทั้งขำทั้งคันไม้คันมือ กรรไกรในมือสั่นเลย สนับสนุนลูฟี่ทำภาคกิจนี้สุดตัวจ้า//อ้าว

  ว่าแต่ฟี่จ๋า ถึงแม้จะมีแผนแยบยลในการเข้าหอนอนของหน่วยข่าวกรองพิเศษขนาดไหน แต่การจู่โจมลุจจินี่มันไม่มีแผนการเลยเนี่ย โดดคร่อมเขาพร้อมกรรไกรในมือเลยเหรอ (ฟี่บอก: แล้วจะให้ทำไงอ้ะ ใช้มารยาหลอกล่อเหรอ ไม่ใช่นิสัยชั้นเด็ดขาด555) แต่ก็นะ จะมาสู้อะไรกับบุคคลระดับ S ของหน่วยละเนี่ย โดยเฉพาะความว่องไวและเด็ดขาด โดนจับเอาดื้อๆ เลยอ่า ลุจจิดูชิวเหลือเกินกับการจัดการกับลูฟี่เนี่ย แต่นั่นแน่ แอบวอกแวกกับลูฟี่เหรอ ไหนสามารถไร้อารมณ์ได้กับทุกสิ่งไงละ ดูนัยยะแล้วเหมือนว่าลุจจิให้ค่าของการมีตัวตนของลูฟี่พิเศษกว่าคนอื่นในหน่วยจู่โจมฯ งั้นละ555 จะหิ้วลูฟี่ไปทิ้งด้านนอก อุเหม่ ทำยังกับฟี่น้อยเป็นสิ่งของงั้นละ แต่คนอย่างลูฟี่ไหนเลยจะยอมแพ้เพียงแค่นี้ (ลุจจิอุตส่าห์ปรานีแต่ฟี่ไม่สนอ่ะ ><) ลองกันอีกซักตั้งแล้วก็ประสบผลสำเร็จ เย้ๆ แต่ว่า แต่ว่า ทำไมลุจจิออกอาการแบบน้านน แล้วฟี่ก็ยังคิดว่านั่นคือหุ่นยนต์อีกนะ อันตรายจะมาถึงตัวแล้วรู้มั้ย ><  ลุจจิเผยร่างที่แท้จริงออกมาแล้ว น่าตกใจจริงๆ นี่คือแฟนตาซีที่ยูนบอกใช่ป้ะ เราคาดไม่ถึงเลยนะเนี่ย^^ แต่จะว่าไปลุจจิก็ควรจะแปลงเป็นเสือดาวได้นา (นั่นมันในเนื้อเรื่องหลัก//ผัวะ ><) ที่จริงที่คาดไม่ถึงคือเรื่องมันแนวเรียลไลฟ์แล้วกลายมาเป็นแฟนตาซีนี่ละ555 แต่นี่ยิ่งทำให้น่าสนใจอ้ะ ลุจจิเป็นเสือจริงๆ 'เนโครแมนเซอร์' กับ 'ศาสตร์มืด' เรื่อง The Hobbits กับ Harry Potter แวบเข้ามาในหัวเลย^^ เห็นเงาดำๆ เดินออกมาจากเปลวไฟพร้อมกับรัศมีของความชั่วร้าย555 ว่าแต่ทำไมลุจจิถึงมีพลังแบบนี้ได้ละ ที่บอกว่าเพิ่งมาไว้เคราลูกตุ้ม แล้วมันก็เป็นตัวควบคุมร่างเสือของลุจจิ แสดงว่าลุจจิไม่ได้มีศาสตร์มืดนี้ติดตัวแต่แรกซิ แล้วพี่แกไปเรียนมาจากไหน หรือจริงๆ ก็มีติดตัวแต่เพิ่งแสดงอำนาจ จะยังไงเอาไว้รอยูนเฉลยทีหลัง แต่ที่แน่ๆ ลูฟี่แย่แล้วววว ><
  #2309
  1
  • #2309-1 APHIN.HOSHIZORA (จากตอนที่ 55)
   21 ธันวาคม 2559 / 01:54
   ช่วงต่อจากนี้ละ ที่เราย้อนกลับไปอ่านวนไป เพราะมันเกิดขึ้นเร็วมาก555 ลูฟี่พยายามหนีลุจจิร่างเสือที่ไร้การควบคุมสุดชีวิต แต่ก็ช้ากว่าปฏิกิริยาของเสือตกมัน โดนลากกลับมาในห้องจนได้ แล้ว แล้ว แล้วมันอะไรขึ้นจากนั้นห๊าาาา ทำไมทั้งสองถึงมาจบบนเตียงได้ >//< มันเกิดอารายย//กรีดร้อง ><

   หรือว่าอาการนั้นของลุจจิต้องแก้ด้วยการสังเวยใครซักคนให้ลุจจิครอบครอง หรือว่าลุจจิชิมเลือดของลูฟี่แล้วติดใจเลยกินไปทั้งตัว หรือว่ามันเป็นปฏิกิริยาอัตโนมัติของผู้ที่กลายเป็นเนโครแมนเซอร์ หรืออยู่ในสภาวะนั้นแล้วสัญชาติญาณทางเพศพุ่งสูงปรึ้ด แต่คิดอีกที หรือว่านั่นเป็นเพียงแค่เสือในฤดูผสมพันธุ์ แล้วลูฟี่ก็ดันโชคร้ายเอาตัวเองเข้ามาอยู่ในรัศมีการหาคู่ของเสือร้าย ลุจจิมีสติหรือรู้ตัวเองเปล่าที่กินลูฟี่น่ะ จงใจทำหรือว่าแค่สัญชาติญาณ ทำไมลูฟี่ถึงไม่รู้สึกตัวว่าโดนทำอะไรไปตอนนั้นละ หรือว่าโดนมนต์ครอบงำ ก็โดนไปหนักขนาดนั้นอ้ะ//เรามโนเอา^^ แต่น่าจะจริงนา เพราะถึงขั้นเลือดตกยางออก แถมลุจจิสลบยังกะหมดแรงเพราะใช้พลังเยอะ วุ้ย คิดไรเนี่ย >//< แต่ที่แน่ๆ ลูฟี่เสียซิงแล้วจ้า เจ้าข้าเอ๊ย เพราะเรื่องไม่เป็นเรื่องแท้ๆ แค่พนันกันตัดเคราตุ้งติ้งเนี่ย แลกเปลี่ยนมาด้วยความบริสุทธิ์ของฟี่น้อยเลย เสียไปในชั่วข้ามคืน ไม่รู้เนื้อรู้ตัวและป้องกันไม่ได้ พวกที่เชียร์เย้วๆ จะรับผิดชอบโทษฐานซับพอร์ตทำภารกิจพิลึกนี้ยังไง คุ้มมั้ยเนี่ย (ได้ข่าวว่าเราก็เชียร์นะ555) แล้วถ้าหากคุณพี่หวงน้องทั้งสองรู้ว่าน้องชายสุดที่รักโดนกินเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่องนี่จะมีสีหน้ายังไง โดยเฉพาะคุณพี่ซาโบผู้เป็นหนึ่งในหน่วยข่าวกรองพิเศษเหมือนกัน จะมีเคลียร์กับลุจจิเป็นการส่วนตัวป้ะ

   ลูฟี่จะทำไงดีล่ะเนี่ย เพิ่งรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเองแต่ไม่รู้ว่าเกิดได้ยังไง อันที่จริงสิ่งมีชีวิตเดียวที่รู้เห็นเหตุการณ์ก็คือฮัตโตรินั่นละ นายพูดได้ป่ะ บอกหน่อยซิว่าตอนนั้นมันเกิดอะไรขึ้น >< เอาไงดีฟี่น้อย ถีบลุจจิตกเตียงก่อนเลยดีไหม555 อย่างน้อยก็ช่วยลดความกรุ่นโกรธและสับสน แถมอาจปลุกคนขี้เซาให้ตื่นขึ้น แต่จะดีเหรอถ้าหากลุจจิตื่นขึ้นตอนนี้ เราว่าลูฟี่รีบหนีออกไปก่อนจะดีกว่ามั้ง ไม่รู้ว่าลุจจิจะตื่นขึ้นด้วยอารมณ์แบบไหน ทำหน้ามึนๆ ไม่รู้เรื่องที่ตัวเองทำลงไป ทำหน้านิ่งๆ แล้วบอก 'แล้วไง แกเป็นฝ่ายผิดที่มาลองดีก่อน' ทำหน้าสำนึกผิดแล้วบอกจะชดใช้ (ไม่มีทางอ่ะ ><) หรือว่ายิ้มกวนๆ เพราะจงใจทำลงไปแล้วคว้าลูฟี่กดอีกรอบ >///< พอๆๆ มโนเวิ่นเยอะแยะ555

   มันเกิดขึ้นรวดเร็วและหักมุมไม่ทันตั้งตัวมากอ่ะยูน เรายังอึ้ง ดังนั้นลูฟี่คงยิ่งกว่า555 จบตอนแบบนี้แกล้งคนอ่านชัดๆ อยากอ่านตอนต่อไปแล้วง่ายูนนี่//มองยูนอย่างอ้อนวอน อยากรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้น ระเบิดจะลงไหม สีหน้าและปฏิกิริยาของลุจจิตอนตื่นขึ้น เราจะรอวันที่ยูนอัพเรื่องนี้อย่างใจจดจ่อเลย^^

   ปล. อ่านด้วยความลุ้นระทึก มาสะดุดขำก็ตอนที่นึกตามลูฟี่เรื่องประวัติที่ถูกจารึกนี่ละ ตายเพราะล้อเล่นกับเครากระจุกเดียว มันคงเป็นประวัติที่น่าหดหู่และน่าอับอายแต่จะได้รับการจดจำไปอีกนาน555
   #2309-1
 13. #2308 tityjiu (@tityjiu) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 23:04
  โว้ววววว แรร์มากคะ ฟี่คุงเสียตัวเพราะเครา 5555 จากนี้มันส์แน่ๆ ตามมาอย่างเร็ว
  #2308
  1
  • #2308-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 55)
   22 ธันวาคม 2559 / 15:49
   จะว่าไปก็แรร์แบบสุดๆ เลยนะคะ โดก็น้อย แฟนอาร์ตก็มิค่อยมี 555 แล้วจะรีบมาต่อค่ะ อิอิ
   #2308-1
 14. #2307 SoraMakasami (@soramakasami) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 17:08
  อรั๊ยยยย ฟี่น้อยจ่ายค่าเข้าถ้ำเสือหมดตัวเลยยย >////<~~
  ปล.คู่นี้เป็นคู่ที่ชอบมากแต่แรร์มาก
  #2307
  1
  • #2307-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 55)
   22 ธันวาคม 2559 / 15:48
   555 จริงค่ะ เข้าถ้ำเสือทีเดียวเสียหมดตัวเลย นะนี่
   ปล.ดีใจจังค่ะที่มีคนชอบคู่แรร์แบบนี้เหมือกนันด้วย ^^
   #2307-1
 15. #2306 sister2pm (@sister2pm) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 07:37
  ลูฟี่ของหนูโดนซะแล้ว >~<
  #2306
  1
  • #2306-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 55)
   22 ธันวาคม 2559 / 15:47
   โดนไปแบบงงๆ ด้วย 55
   #2306-1
 16. #2305 Nantanatha (@sisternan) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 23:43
  ว้ายย5555 โถ่เอ๊ยฟี่เอ๊ย.. 
  เป็นแค่กระจุกน่ารำคาญแท้ๆ ยังจะมีจะมีประโยชน์อีก!
  *เปล่าแอบคิดไรกามๆตอนโดนเสือเลียเลยนะซอส..
  #2305
  1
  • #2305-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 55)
   22 ธันวาคม 2559 / 15:46
   ลูบหน้า เหงื่อตกแทนน้องค่ะ น่าสงสารจีจี
   ใครจะไปคิดว่าเครากระจุกเดียวจะต้องจ่ายแพงแบบนี้ 555

   **แน่ะ คิดอะไรอยู่วว
   #2305-1
 17. #2304 ••$ham•• (@calen) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 23:38
  คู่แรร์มากค่ะ ชอบบบ
  #2304
  1
  • #2304-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 55)
   22 ธันวาคม 2559 / 15:45
   แรร์สุดๆ ค่ะ ดีใจที่ชอบนะคะ 55
   #2304-1
 18. #2303 วันวานlove...one piece (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 21:23
  ว้าว มาต่อแล้ว ดีใจจัง

  หนุกมากจ้ายูน ชอบมากเลย

  แหมค่าเครานิแพงมากเลยนะ

  คู่นี้จะลงเอยกันยังไงละเนี่ย? ลุ้นๆ
  #2303
  1
  • #2303-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 55)
   22 ธันวาคม 2559 / 15:44
   มาต่อได้สีกทีจ้าวันวาน 555 ดีใจที่ชอบเนาะ
   พี่เสือรุนแรงจริงๆ ตอนที่สองก็ได้ใช้ร่างกายสั่งสอนน้องซะแล้ว lol
   #2303-1
 19. วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 19:50
  กัดกันมันส์มากก กรี๊ดดด ชอบบบ แรงงง คู่นี้น่ารักกก พี่ลูฟี่เราเสียตัวไหวมาก5555
  #2302
  1
  • #2302-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 55)
   22 ธันวาคม 2559 / 15:43
   555 เป็นคู่กัดเบาๆ ค่ะ เพราะนิสัยไม่ถูกโฉลกกัน ดีใจที่ชอบนคะะ XD
   #2302-1
 20. #2301 ไอโนะ •_• (@punnaice06) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 18:53
  คู่นี้เราชอบแต่หาไม่ค่อยได้เจอน้อย แต่ค่าเครานี่แพงมากกก
  #2301
  1
  • #2301-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 55)
   22 ธันวาคม 2559 / 15:42
   หาอ่านยากจริงค่ะ อยากเสพก็ไม่ค่อยมี จ่ายค่เคราด้วยร่างกายไปซะแล้น
   #2301-1
 21. #2300 Natacia (@Natacia) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 18:48
  กรี๊ดส์ มาต่อแล้ววว ทำไมลูฟี่ตอนนี้มีความรู้สึกว่านางรอบตอบกว่าเมื่อก่อน
  โถ่ๆ ฟี่น้อยเสียเวอร์จิ้นไปซะแย้วว
  #2300
  1
  • #2300-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 55)
   22 ธันวาคม 2559 / 15:42
   ในที่สุดก็ได้มาต่อสักที ;v; ฟี่เรื่องนี้ เรียนเกี่ยวกับการจู่โจมปราบปรามมา อย่างน้อยๆ เลยใส่ระดับการขบคิดไปให้น้องบ้างค่ะ 555 แต่เสียซิงไปแล้ว น่าฉงฉาน
   #2300-1
 22. #2299 POSTION (@kkkpit0009) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 18:37
  เช็ดเคร็กกกกก เค้าได้กันเเล้ววว โอ๊ยยยสาววายฟินนนน เป็นคู่เเรร์ที่หามานานน-////-
  #2299
  1
  • #2299-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 55)
   22 ธันวาคม 2559 / 15:41
   เค้าได้กันไวมาก เพิ่งตอนที่ 2 เอง5555 คู่แรร์ฝุดๆ ค่ะ เอิ้กๆ
   #2299-1
 23. #2298 guinw55 (@guinw55) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 17:49
  คู่แรร์มาก...และมีลางว่าเราจะได้เห็นเสือถูกย่างหากพี่ชายรู้เข้า 55555 ปล. ฟี่ยังคิดว่าตัวเองตายไปแล้วจะได้ขึ้นสวรรค์อีกเรอะ5555
  #2298
  1
  • #2298-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 55)
   22 ธันวาคม 2559 / 15:40
   แรร์มากค่ะ หาอ่านยาก แต่ก็พอมีนะ 555 ถ้าพี่ชายรู้นี่จะเป็นไงหนอๆ เอิ้กๆ ปล.นั่น ฟี่ออกจะเป็นเด็กดี (?) ทำไมจะไม่ได้ขึ้นล่า5555
   #2298-1
 24. #2297 Buka (@bukazota) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 16:23
  ค่าเคราแพงมากเลย
  #2297
  1
  • #2297-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 55)
   22 ธันวาคม 2559 / 15:37
   จ่ายด้วยร่างกายเลยทีเดียว เอิ้กๆ
   #2297-1
 25. #2296 Wrong Rose (@sukiyomikung) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 15:34
  โดนซะแล้วนะคะพี่ลูฟี่~~~คุณลุจจิโหดร้ายจังนะค่าาา=~=แต่แอบดีใจ//โดนลูฟี่เบิ้ดกระโหลก งือๆอยากอ่านต่อจังเลยค่ามาต่อเร็วๆนะคะท่านพี่ยูนนนนน>^<
  #2296
  1
  • #2296-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 55)
   22 ธันวาคม 2559 / 15:36
   โหดร้ายและรุนแรงมากค่ะพี่เสือ ฟี่น้อยพลาดจนได้ แต่เหมือนหลายคนจะดีใจนะ 555 ขอบคุณที่ติดตามกันค่าา >v<
   #2296-1