ตอนที่ 49 : [กิจกรรม All Luffy] แจกของหรรษา 2016 ! ^o^

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 975
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  28 ส.ค. 59
ต่อไปนี้คือการแจกค่ะ

ลุ้นรางวัลสำหรับคนที่ซื้อหนังสือนะคะ the image 


และจะส่งของไปให้พร้อมหนังสือเลย

เพราะไรต์เองก็ไม่แน่ใจว่าตัวเองจะมีวันได้พิมพ์หนังสืออีกเมื่อไร

ดังนั้นรอบนี้ขอแจกแหลกค่ะะ ทุกคนที่มียอดโอนในรายชื่อตามลิ้งนี้เลย มาร่วมสนุกกันได้น้อ ^^

อิอิ มาพูดถึงกติกากันดีกว่า เย้! ^o^           

กติกาสำหรับชาว All Luffy Project

           1.พิมพ์ความในใจที่มีต่อ All Luffy Project ในบทความนี้เท่านั้นค่ะะ


2.บอกว่าชอบคู่ไหนของลูฟี่ (ข้อนี้คลาสิคมากเราชอบถาม55)


3.แจ้งเลขลำดับของตัวเอง **สำคัญ** เพราะเราจะส่งของรางวัลไปพร้อมหนังสือเลยค่ะ

คลิ๊กดูเลขลำดับของตัวเอง** CLICK

**ตัวอย่างเลขลำดับ***
4.พิมพ์โดนใจเรารับไปเลยย 
the image
  เราจะไม่บอกว่าใครบ้าง และได้อันไหนน้อ ลุ้นกันอีกทีตอนของไปถึงบ้านนะคะ  
แต่มาเล่นกันเถอะ ไรต์ไม่ได้จัดกิจกรรมมานานและ

ตอนนี้สบโอกาส นานๆ ครั้ง มาร่วมสนุกกันดีกว่าเนาะ


ถามว่าทำไมต้องพิมพ์ในบทความเท่านั้น ? :D

ก็เพราะที่นี่คือหนึ่งในความทรงจำดีๆ ของเราค่ะ จริงๆ นะ <3 

ของรางวัล มีทั้งหมด 30 ชิ้น ตามนี้ค่ะ
1. หนังสือ one piece party เล่ม 1

2. สมุด ลายหนุ่มๆ วันพีซ ^^

3. ฟี่น้อยนอนอ่อย อุอิ งุงิ

4. ผ้าลายคุณหมอสุดคูล

5.สมุดลายผมแดง 1 ใน 4 จักรพรรดิ์

6. 7. 8. 9. ผ้าเช็ดหน้าลายวันพีซ
10. สติ๊กเกอร์ลายคุณพี่11. การ์ดทองลายพี่เอส

12. 13.  สแตนลูฟี่ (มี 2 ชิ้น)

14. ผ้าเช็ดหน้าลายคุณกุ๊ก

15. ผ้าเช็ดหน้าลายลูฟี่

16. ผ้าเช็ดหน้าลายซันนี่

17. ตุ๊กตาห้อยช็อปเปอร์คอสกาลู

 18. ตุ๊กตาห้อยช็อปเปอร์คอสลาบูน


19. พวงกุญแจประกาศจับลูฟี่


20. แฟ้มขนาด A5 วันพีซ

21. สแตปยางลอว์22. เข็มกลัดลายลูฟี่23. โดจินโซโล ลูฟี่

24.ช็อปเปอร์ต๊กกะใจ
25.Mr.2 เพื่อนรัก
26. กาลู
27. ช็อปเปอร์น้อย
28. บรู๊ค
29. หมีบนเกาะช็อปเปอร์
30. อุซปต๊กกะใจ


หมดแย้ววววเป็นของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ที่เราอยากตอบแทนให้กับคนที่อุตส่าห์ยอมเสียเงิน

ซื้อหนังสือของเราค่ะ ! //ไล่กอดทุกคน แฮ่

ปล. อ่านกติกากันดีๆ นะเจ้าคะะ นักอ่านที่น่ารักทุกคนนน


ด้วยรัก จาก All Luffy Project


หวังจริงๆ ว่าจะได้ร่วมเดินไปด้วยกันอีกไกลๆ นะคะ ^^

               

หมดเขตส่งคำตอบวันที่ 5 กันยายนนะคะะ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

2,774 ความคิดเห็น

 1. #2167 AminePuchi (@AminePuchi) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 7 กันยายน 2559 / 17:23
  ความในใจ...
  ตอนแรกเข้ามาหาโดจินลอลูและฟิกลอลูค่ะ มาเจอบทความนี้ ตอนแรกเลือกอ่านแต่ลอลูนั่นแหละค่ะ แต่แอบอ่านคู่พี่น้องไปด้วยน่ารักมากกก จนเมื่อได้อ่านดอฟฟี่ลู เราก็ตกหลุมออลลูไปอย่างง่ายดาย ฟี่น้อยน่ารักมากกกกกกกก คนอะไรไม่รู้น่ารักจริงๆ ซึ่งเราหาฟิกแบบบทความนี้ยากมากกก ท่านยูนแต่งเก่งมากๆค่ะ แต่งออกมาฟี่เป็นฟี่จริงๆ สรุปเราอ่านแต่บทความนี้ค่ะ ทั้งเก่าและใหม่ 55555 พอรวมเล่มเลยไม่ลังเลที่จะซื้อ เข้ามาอ่านซ้ำหลายรอบอยู่บ่อยๆ รักบทความนี้ทาก รักมาก รักสุดๆ เชียร์ให้มี all luffy project 3 นะคะ

  คู่ที่ชอบ
  จริงๆชอบทุกคู่เลยค่ะ แต่ชอบสุดเห็นทีคงจะเป็นลอว์ลู ซาโบ้ลูและเอสลู พรากมาก โดยเฉพาะคู่พี่หวงน้อง จริงๆเราชอบซาโบ้มาก ยิ่งท่านแต่งฟิกโบ้ลูแล้วแบบ อ๊ากกกก กรี๊ดดดดด แฮ่กๆๆ (??) ชอบมากค่ะ TvT

  ลำดับ
  #2167
  2
  • #2167-2 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 49)
   20 กันยายน 2559 / 00:06
   อิอิ ชักชวนเพื่อนมาฟินออลลูด้วยกันได้นี่นับเป็นความสำเร็จเล็กๆ ของเราเลย ขอบคุณมากนะคะะ <3 น้องน่ารักมากจริงๆ อ่ะเนาะ 555 //อวยเบอร์แรงมาก ขอบคุณที่อุุดหนุนกันค่า ขอบคุณที่สอยฟิคด้วยน้า <3
   #2167-2
 2. #2165 Fēi míng (@demon55545) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 5 กันยายน 2559 / 15:18
  ความในใจสำหรับบทความ All Luffy Project

  การ์ตูนวันพีชสำหรับเรา ตอนเด็กไม่ชอบดูนักเพราะติดเรื่องภาพไม่สวย(อันนี้ความคิดตอนเด็กนะ ประถมนู้น 5555) แต่พอโตขึ้นมา นอกจากความสวยของภาพ ก็ได้รู้ว่าเรื่องนี้มีอะไรดีมากกว่าสิ่งนั้น อย่างแรกคือเนื่อหาที่อ.โอดะบรรจงสรรค์สร้างจากจิตนาการที่ทำให้เราสนุกและตื่นเต้น และสองคือ........คำๆเดี่ยวง่ายๆที่เรียกว่า "ฟิก" นี่แหละ 5555
  ตอนแรกๆ เราก็เป็นสายนอมอลธรรมดาๆ ที่อวยลูฟี่แฮนค๊อก แต่ไปๆมาๆไหงมาเอาความฟินจากด้านนี้ได้!? ปัจจุบันก็ยังรู้สึกสงสัยอยู่ จนมาเจอบทความนี้ เมื่อ 4 ปีก่อน
  สำหรับ All Luffy Project แล้วเรารู้สึกว่าเป็นบทความที่ยังคงให้ความรู้สึกตัวละครเหมือนเดิมไม่ว่าจะตัวใดก็ตาม โดยเฉพาะลูฟี่ แม้ว่าเนื้อเรื่องจะไม่ใช่วันพีชก็ตามแต่สามารถ พูดได้เลยว่า "นี่แหละคือ มังกี้ ดี ลูฟี่ละ!!!" ไรท์เตอร์ใช้ภาษาสละสลวยมาก อ่านง่าย การกระทำแต่ละอย่างของตัวละครเข้ากับนิสัยดี ฉากรักแต่ละฉากทำเอาใจเต้นตามลูฟี่ และทำเอารู้สึกฮึดพอๆกับตัวพระทั้งหลาย 555 พูดง่ายๆคือฟินมากค่าาาาา #สมงสมองนี่จิ้นไปไกลค่ะ!
  ถึงจะไม่ค่อยได้คุยกะไรท์แต่ตอนซื้อหนังสือรู้้สึกจะรบกวนไรท์บ่อยมาก แต่ไรท์ก็ใส่ใจคนซื้อมากค่ะ เมลตอบตลอดแถมเร็วมากค่ะ(กว่าเจ้าอื่นๆที่เราเคยซื้ออะ) แถมความรู้สึกตามที่ไรท์พิมพ์เมลมาแต่ละครั้ง ไม่แน่ใจว่าเรามโนไปเองหรือป่าวนะ แต่ไรท์น่ารักมากเลย จะรอติดตามบทความนี้ต่อไปค่ะ รวมทั้งหนังสือด้วยนะ อิอิ

  คู่ที่ชอบ.......
  แน่นอนค่ะ ว่าคือ โดลู!
  อารมณ์คู่นี้แบบเหมือนขั่วตรงข้ามค่ะ อีกฝ่ายเจ้าเล่ห์เลวบริสุทธิ์ อีกคนซื่อตรงแข็มแข็งไม่ยอมแพ้ พอจับมาฟิวชันกันแล้วกลายเป็นความฟินที่หาที่เปรียบไม่ได้จริงๆค่ะ!!! #ยกป้ายไฟประท้วงให้ดอฟฟี่ "ถึงจะเป็นคนร้ายแต่ก็มีหัวใจนะ"
  ชอบช๊อตดอฟฟี่ตอนนางจีบกับนางหึง หึงแรงแต่น่ารักกกก.... ตอนฟิวชันกันไม่ต้องพูดถึงนางจัดเต็มความปราถนา(ของนาง)ค่ะ 5555
  จะรออ่านโดลูที่ไรท์แต่งต่อปัยยค่ะ ชอบที่ไรท์แต่งคู่นี้ที่สุดดดดด ตั้งแต่ โปรเจกหนึ่งแล้ว แบบว่า ฟินมากกกก!(กอไก่อินฟินิตี้ตัว) เพราะคู่นี้รู้สึกแรร์ระดับหนึ่งเลย หาอ่านแบบฟินกัดหมอนยากมากอะ
  แน่นอนว่าอันดับ 1 คือโดลู แต่ที่ตามมาติดๆคือลอว์ลู และคิดลูค่ะ สองคู่นี้คือพอๆกันอะ มาแบบดับเบิ้ลทูอินวันนี้น่ารักดี แข่งกันจีบ แข่งกันแย่ง #พิมพ์ไปพิมพ์มารู้สึกว่ายกใจให้หลายคู่จังง 5555

  สุดท้ายนี้ขอขอบคุณสำหรับความเหนื่อยยากค่ะ จะรออ่านหนังสือที่จะส่งมานะคะ

  ลำดับ 117 ครับผม อิอิ (๏~๏)\
  #2165
  1
  • #2165-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 49)
   20 กันยายน 2559 / 00:03
   ขอบคุณที่มาร่วมจิ้นฟิคออลลูด้วยกันค่ะ ดีใจจังง เดี๋ยวๆ ตามมา 4 ปีแล้วเหรอคะ มาตั้งแต่ช่วงเเรกๆ เลยใช่มั้ย ฮือ ขอบคุณอีกรอบค่ะ ตอนซื้อ ที่คุยกันทางเมล์เหรอคะ 55 ไม่ได้รบกวนอะไรเลยค่ะ เรายินดีตอบมากๆ ขอบคุณซะอีกที่สนใจหนังสือเล่มนี้ ชอบคู่โดลูนี่เอง ฟินจังที่มีคนชอบฟิคเสี่ยเยอะกว่าที่คิด แฮๆ

   ขอบคุณที่ติดตามกัน อยู่ด้วยกันอีกนานๆ นะคะ >v<
   #2165-1
 3. #2164 จูนซัง (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 5 กันยายน 2559 / 11:09
  ขอเรียงแบบย้อนหลังนะคะ แหะๆ

  เลขที่ 16 ค่ะ  คู่ของฟี่

  คู่ที่ชอบกับฟี่ชอบหมดเยย แวๆ แต่มากสุดยกให้คุณหมอค่ะ >/////<

  ก็น๊า เพราะถึงจะชอบโซลูมาก แต่ต้องยอมรับว่าไม่มีใครที่ดู 'มาเพื่อคู่กับฟี่' มากกว่าลอว์แล้วค่ะ เห็นๆกันอยู่ ฟฟฟ ไม่ว่าจะสายเลือด D. เป็นกัปตันเหมือนกัน เป็นสุดยอดรูคกี้ นิสัยก็กัดกันน่ารักอีก โอยยย เพราะงั้นยอมเลยคนนี้ ยอมมม

  แต่โซลูก็ไม่ทิ้งนะคะ ตามติดมาตลอด เพราะงั้นเวลาคุณยูนแต่งให้คู่ดอฟแต่ให้สองคนนี้เป็นเพื่อนสนิทฟี่เราจึงฟินมาก แงงง เอาจริงๆเมเม้นโซโลกับลูฟี่แต่ละอันจิ้นนิดจิ้นหน่อยก็อย่างโรเลย ติดแต่ลูกเรือคนอื่นก็อยู่ด้วยเลยมองข้ามไปได้ง่ายๆ ฟฟฟ แต่อย่างโซโลยังมีโมเม้นลูกคู่กับซันจิเยอะ บ่อยครั้งก็บอยแบนสไตล์ Monster Trio ไปๆมาๆเลยดูไม่คู่ฟี่เท่าหมอเลยค่ะ #ขอโทษนะโซโล แหะๆ  เพจ All Luffy Project

  เห็นแรกๆจากเด็กดีคือ เหยยย มีด้วยหรอ ทำไมเราเพิ่งเห็นนนน สายออฟฟี่อยู่แล้วกระดิกหางเลยค่ะ ไล่อ่านอย่างบรรเทิงมากๆค่ะ ตามมมา All Luffy Project 2 อ่านในนั้นหมดก็มีการแอบเฉา กลัวว่าจะหมดแค่นั้น คือยังอ่านไม่จุใจเลย คุณยูนเขียนภาษาสวย อ่านง่ายมากๆค่ะ เนื้อเรื่องก็น่าติดตามมากมากกกกก มีจุดพีคตลอด คือชอบมากค่ะ >//////< (คู่ก็หลากหลายมาก มีของแรร์อย่าง Kid + Law x Luffy ที่ฝันเป็นจริงมากค่ะ บั่บ อ๊าคคค ฟินไปโลกหน้าาาา ไหนจะมีฟี่โกะที่คู่คลุมเครือแต่ฟินทุกคนอีก ฟฟฟฟ )พอเห็นว่ามีเพสด้วยดีใจมาก ตอนแรกก็ตามอย่างเงียบๆ เม้นบ้าง แต่เพราะคุณยูนใจดีมากกก ตอบแบบใส่ใจมากเลยกล้าเม้นมากขึ้นค่ะ ฟฟฟฟ ดีใจมากๆที่ได้คุยเล่นกับคุณยูน ดีใจที่คุณยูนยังเหนียวแน่นกับเมนฟี่ และผลิตผลงานมาให้เรากระชุ่มกระชวยหัวใจค่ะ ^////^ คุณยูนเป็นแรงบรรดาลใจให้นักแต่งอีกหลายคนมาก รวมทั้งเราด้วย ฮาาา /เขินอายจุง จะติดตามนานเท่านานเลย ง๊าดดดด
  #2164
  1
  • #2164-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 49)
   19 กันยายน 2559 / 23:59
   แว๊ ดีใจที่ได้เจอเมนฟี่ในบทความนี้เยอะเเยะเลยค่ะ ;///; ชอบโซลูนี่เอง เหมือนหลายคนที่มาตอบก็ชอบโซลูกันนะคะ โมเม้นมันเรียลและละมุนมาก ส่วนหมอมาทีหลังแต่ปังกว่าเพราะมีโมเม้นร่วมกันเยอะเยอะมากมาย จุดประสงค์ของเราคือหาเพื่อนและหาพันธมิตรออลลูค่ะ หลังจากนี้อาจจะไม่ได้อัพถี่แต่ไม่ทิ้งค่ะ สัญญาเลย 55 >_< (ถ้านักอ่านไม่ทิ้งเรานะ 555)
   #2164-1
 4. #2160 Z.XiUWEN (@dek_thailand) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 4 กันยายน 2559 / 17:52
  ความในใจสำหรับบทความนี้นะคะ
  ช่วงนั้นกลับมาอ่านวันพีซอีกครั้งค่ะ ส่วนตัวเป็นคนชอบพระเอกเคะมากๆ55555และ(ลูฟี่ก็น่ารักมากๆฮือ) แต่ทำไม๊ ทำไมฟิคชั่นหรือโดส่วนใหญ่ถึงมีแต่โซซันและอื่นกันนะ ทำไมไม่มีใครแต่งฟิคถึงฟี่เลย //ณจุดๆนั้นเริ่มเศร้า พอเจอบทความนี้เข้า ดีใจมากเลยค่ะ ออลฟี่ไม่พอแถมมีให้อ่านเยอะมากกกและสนุกมากด้วย ฮือ ดีใจที่มาลงเรือเดียวกันกับคุณยูนนะคะ เราติดดาวเพจไว้ด้วย รู้สึกเหมือนได้คุยกับเพื่อนๆที่ชอบสิ่งเดียวกัน//ปกติจะชอบส่องแล้วก็ไลค์เฉยๆ แต่ก็มีแว๊บไปเม้นบ้าง เขินจัง555555ส่งแฟนอาร์ตซาโบลูก็ทีนึงแล้ว อ่านละเขินพี่ชายมาก ฮอลลลเลยอดใจไม่ไหววาดซะเลย (เอาจริงแล้วบทความนี้มีส่วนทำให้เราติดวันพีซมากขึ้นนะ55555 ทำให้เราอยากแต่งฟิคขึ้นมาบ้างด้วยค่ะ .////.)
  แล้วก็สมัยบทความฟี่ 1 จำได้ว่าตัวเองอ่านเจ้าสาวสายฟ้า แล้วชอบมากๆ แต่ตอนต่อไปดันอยู่ในรวมเล่มซะงั้น เลยรอคอยออลฟี่เล่มสองมาตลอดเลยค่ะ ทีนี้ก็จะได้อ่านแล้ว เย้!
   
  ชอบคู่ไหนของลูฟี่
  อืมมมมมม เชียร์ออลฟี่ได้ไหมคะ แง5555555555
  ลอว์ลูเลยค่ะ เพราะเราชอบหมอมากกก แต่สำหรับคู่ที่คุณยูนแต่ง เรายกให้ดอฟลูนะ ชอบคาแร็คเตอร์เสี่ยแบบชูการ์แด๊ดดี้มาก มีความเปย์ มีความกินเด็ก ส่วนฟี่ก็ปราบเสี่ยอยู่หมัด อ่านฉากสองคนนี้จีบกันทีไรก็เขิน ยิ้มเด๋อๆอยู่คนเดียว //อ่านข้างนอกไม่ได้นะเดี๋ยวโดนหาว่าบ้า555555
  แล้วก็สุดท้าย ขอบคุณที่แต่งฟิคฟินๆให้อ่านนะคะ สู้ๆสำหรับทุกเรื่องนะคะคุณยูน<3

  (เลขลำดับ48ค่ะ เกือบลืมแล้ว มัวแต่พิมพ์อย่างอื่น55555)
   
  #2160
  1
  • #2160-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 49)
   19 กันยายน 2559 / 23:16
   ชอบฟี่เคะเหมือนกัน น่าดีใจจังเลยค่ะ ;v; ใช่ค่ะ ตอนแรกเราก็คิดแบบนี้เหมือนกัน สมัยที่เเต่งใหม่ๆ มีแต่โซซัน ออลเดอะเวย์มาก เรานี่จิ้นลอว์ลูตั้งแต่แรกหาอ่านยากเหลือเกินแต่งเองซะเลย 55

   ปล. ขอบคุณที่ชอบคู่แรร์อย่างเอเนลลูด้วยค่ะ ดีใจมากมาย เสี่ยลูนี่แต่งAU ลื่นมากค่ะ พอเป็นเรื่องหลักคิดหนักเลย 55 ขอบคุณสำหรับกำลังใจมากๆ ค่ะ สู้ต่อไป เย้ๆ ><b
   #2160-1
 5. #2158 Butterfly_Angle (@Butterfly_Angle) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 2 กันยายน 2559 / 14:38
  ความในใจต่อ all luffy...
  งุ้ย จริงๆนี่รู้จักพี่ยูนผ่านทวิตเตอร์ก่อนเลย แล้วค่อยได้มาอ่าน all luffy ประเด็นคือมาไม่ทันตอนซื้อเล่มแรก! เสียใจมากๆค่ะ5555 ตอนแรกอ่านลอว์ลูก่อนเลย ลัทธิหมอ ฮือ รักหมอแบบไม่ไหว ใจละลาย แต่แล้วนี่ก็พบว่าพี่ยูนเขียนแล้วนี่ชอบทุกคู่เลย ชอบทุกพล็อตด้วย อะไรจะเบอร์นี้ 5555 ก็อ่านวนไปวนมา ตอนไหนอ่านแล้วยิ้มก็ยิ้มอีก ตอนไหนอ่านแล้วร้องไห้ก็น้ำตาซึมทุกรอบ อ่านรอภาคสองแล้วรออีกจนกระทั่งพี่ยูนเปิดอีกรอบพร้อมเล่มสอง ฮือ คือไม่ต้องคิดอะไรเลย กดสั่งจ่ายเงินก่อนจะอ่านป๊ะป๋าดอฟซะอีก อยากให้พี่ยูนแต่งเรื่อยๆแต่งไปอีกนานๆ ชอบการเขียนของพี่ยูนมาก หลงรักตัวละครผ่านตัวอักษรทุกตัวเลย ตกหลุมแบบขึ้นไม่ไหว (ส่วนหนังสือก็รอได้เรื่อยๆค่ะ แต่ก็อยากอ่านล้าววววว ฮ่า)

  ส่วนคู่ที่ชอบ(เน้นมากที่สุดนะคะ /เพราะชอบทุกคู่เลยค่ะ ฮือ)
  แน่นอนค่ะว่าลัทธิหมอ รักหมอหลงหมอมากๆค่ะ ชอบความตามใจที่เหมือนจะระอาใจแต่ก็ไม่ใช่ ชอบความบอกว่าแค่พันธมิตรแต่ก็ช่วยเขาเกินไปกว่านั้น /หลงเบอร์แรง แต่คู่เอสฟี่ ซาโบฟี่นี่ก็ถือว่าเหนือไปอีกค่ะ ขึ้นหิ้งไปอีก

  เลขลำดับ 74 ค่ะ

  รออ่านของพี่ยูนเสมอๆน้า จุ๊บๆ
  (ว่าแต่เค้าขอเปลี่ยนที่อยู่จัดส่งได้ไหมคะ?)
  #2158
  3
  • #2158-2 Butterfly_Angle (@Butterfly_Angle) (จากตอนที่ 49)
   3 กันยายน 2559 / 23:47
   26/5 หอพักกินนอน ห้อง3805 ถ.ทรงพลซอย5 ต.สนามจันทร์ อ.เมือง นครปฐม 73000 ค่า ขอบคุณค่ะ
   #2158-2
  • #2158-3 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 49)
   4 กันยายน 2559 / 18:51
   เรียบร้อยแล้วค่าา ^^
   #2158-3
 6. #2157 Akira (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 1 กันยายน 2559 / 22:09
  แบบโอยกว่าจะได้มาตอบ ว่าจะรอคอมซ่อมเสรจก่อน สุดท้ายก้ยังไม่เสรจ แง้ โครตขี้เกียจพิมพ์กับมือถือ แต่ล่ะคนโครตพิมพ์กันยาวเลย ในฐานะที่เวลาสอบภาษาไทย เข้ากำหนดบรรทัดให้เขียนเรียงความจะเขียนตัวใหญ่มากสองเท่ากับขนาดปกติ คิดดุสิอ่อนด้อนเเค่ไหน อยากจิร้องไห้  .......ความในใจต่อall luffy .......

  ก้อ่านวันพีซมานานแต่ก้ไม่ได้อ่านฟิคเท่าไหร่ ตอนนั้นยังใสๆ

  เหมือนอยากหาฟิกอ่านดูก้เลยเสิจเอา ก้ลองเข้ามาอ่านดู อ่านไปอ่านมาก็ติด แต่ไม่ค่อยได้มาเม้นในเด็กดีหรอก ชอบไปเม้นหน้าเฟสมากกว่า ไปชวนคุนยูคุยเล่นแกล้งบ้างเล็กน้อย จริงๆน่ะ รู้สึกว่ามีเพื่อนร่วมติ่งเนอะดี แต่งเรวมากกกกก

  ช่วงยุ่งนี้ตามอ่านไม่ทันจริงๆน่ะตอนนี้ก้ยัฃคงเปนผีสิงอยุ่ในเวบต่อไป ก้อยากให้คุนยูแต่งหลายๆคุ่มาอีก เค้าก้จะตามอ่านต่อไป ^^  .....คุ่ที่ชอบ.....

  คุ่ที่เราเสิจมาเลยคือ ลอลู ก้ชอบแบบนี้อ่า หมอที่ตามใจทุกอย่าง ถึงคอนเเรกเหมือนจะหลอกใช้ก้เถอะสุดท้ายก้ยกหัวใจให้หนุลู__ผิดๆ ยอมตายเเทนกันได้งี้ ภาคเดรสโรสานี่ไปกันใหย่ 55555 ถึงจะปันใจให้เสี่ยเลกๆ  ลำดับ18คับ //

  #2157
  1
  • #2157-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 49)
   19 กันยายน 2559 / 23:00
   5555 สั้นๆ มาก็ได้ค่ะ ไม่เป็นไร ขอบคุณมากๆ นะคะ ที่มาตอบกัน ดีใจจุง <3 ดีใจที่มาเป็นเพื่อนร่วมติ่งค่ะ 555 มาเม้าเล่นในเฟสก็สนุกดีค่ะ ปล. ลอว์ลูเรียลมากจริงๆ ค่ะ อิอิ
   #2157-1
 7. #2156 Akira (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 1 กันยายน 2559 / 22:09
  แบบโอยกว่าจะได้มาตอบ ว่าจะรอคอมซ่อมเสรจก่อน สุดท้ายก้ยังไม่เสรจ แง้ โครตขี้เกียจพิมพ์กับมือถือ แต่ล่ะคนโครตพิมพ์กันยาวเลย ในฐานะที่เวลาสอบภาษาไทย เข้ากำหนดบรรทัดให้เขียนเรียงความจะเขียนตัวใหญ่มากสองเท่ากับขนาดปกติ คิดดุสิอ่อนด้อนเเค่ไหน อยากจิร้องไห้  .......ความในใจต่อall luffy .......

  ก้อ่านวันพีซมานานแต่ก้ไม่ได้อ่านฟิคเท่าไหร่ ตอนนั้นยังใสๆ

  เหมือนอยากหาฟิกอ่านดูก้เลยเสิจเอา ก้ลองเข้ามาอ่านดู อ่านไปอ่านมาก็ติด แต่ไม่ค่อยได้มาเม้นในเด็กดีหรอก ชอบไปเม้นหน้าเฟสมากกว่า ไปชวนคุนยูคุยเล่นแกล้งบ้างเล็กน้อย จริงๆน่ะ รู้สึกว่ามีเพื่อนร่วมติ่งเนอะดี แต่งเรวมากกกกก

  ช่วงยุ่งนี้ตามอ่านไม่ทันจริงๆน่ะตอนนี้ก้ยัฃคงเปนผีสิงอยุ่ในเวบต่อไป ก้อยากให้คุนยูแต่งหลายๆคุ่มาอีก เค้าก้จะตามอ่านต่อไป ^^  .....คุ่ที่ชอบ.....

  คุ่ที่เราเสิจมาเลยคือ ลอลู ก้ชอบแบบนี้อ่า หมอที่ตามใจทุกอย่าง ถึงคอนเเรกเหมือนจะหลอกใช้ก้เถอะสุดท้ายก้ยกหัวใจให้หนุลู__ผิดๆ ยอมตายเเทนกันได้งี้ ภาคเดรสโรสานี่ไปกันใหย่ 55555 ถึงจะปันใจให้เสี่ยเลกๆ  ลำดับ18คับ //

  #2156
  0
 8. #2154 yamatano (@mitaino) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2559 / 23:50
  ความรู้สึกที่มีต่อ All Luffy Project
      คงต้องบอกว่าที่จริงแล้วเราไม่ได้อ่านหรือติดตามเนื้อหาของ All Luffy Project เลยแม้สักนิดเดียว แต่เราเริ่มที่จะสนใจและอ่านมันอย่างเป็นจริงเป็นจัง ก็คงตอนที่ You Know My Dark side :ซึ่งเราชอบมาก อ่านแล้วถึงอารมณ์ดีมาก และมีความฟินในหลายๆฉาก
  ซึ่งมันมีเยอะมาก หลังจากนั้นเราก็เริ่มที่จะติดตามอ่าน ใน All Luffy Project อย่างต่อเนื่อง คงต้องขอบอกว่าไรต์แต่งได้สนุกมาก
  เราชอบ 

  พยายามต่อไปนะฮะ

  ชอบคู่ Law x Luffy / Doflamingo x Luffy / Solo x Luffy
  ลำดับ 47
  #2154
  1
  • #2154-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 49)
   19 กันยายน 2559 / 22:57
   เริ่มอ่านฟิคตอนดาร์กไซด์สินะคะ ขอบคุณมากค่ะ ดีใจจังฮือ ;v; จะพยายามต่อไปค่ะะ โกๆ อิอิ
   #2154-1
 9. #2153 APHIN.HOSHIZORA (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2559 / 18:16
  มาแล้วๆ มาช้าไปหน่อย แต่ไม่มีพลาดแน่น๊อนนนน555 ยูนชอบถามเราก็ชอบตอบอ้ะ^^ เหมือนจะเคยตอบแนวนี้ในเม้นท์ในเพจบ้างประปราย ยูนอาจเคยอ่านผ่านตามาบ้างแล้ว แต่เราจะตอบเป็นเรื่องเป็นราวลงในนี้อีกทีเน้อ^0^ และเพื่อความกระชับ เราขอสรุปสั้นๆ แบบนี้^^

  1. ความในใจที่มีต่อ All Luffy Project

  - ทำให้เราเลิกเป็นนักอ่านเงา ^A^

  - ได้เจอคนที่ชอบในสิ่งที่เดียวกัน ได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และได้เพื่อนใหม่^_^

  - เปรียบเสมือนโลกอีกด้านของเรา เป็นที่พักใจจากโลกความจริง^0^

  - ถูกดึงดูดเข้าไปในวันพีซมากยิ่งขึ้น

  2. ชอบคู่ไหนของลูฟี่: 1) Doflamingo x Luffy; 2) Law x Luffy

  3. เลขลำดับของตัวเอง: ลำดับที่ 41

  ซึ่งตรงกับอายุปัจจุบันของมิงโก้ วู้ววว ฮะ ฮะ นี่มันบังเอิญหรือพรหมลิขิตกันแน่เนี่ย^0^

  ส่วนฉบับยาวเวิ่นเว้อสไตล์เราอยู่ในเม้นท์ย่อยจ้า^v^
  #2153
  8
  • #2153-7 APHIN.HOSHIZORA (จากตอนที่ 49)
   5 กันยายน 2559 / 00:24
   เอิ่ม ทำไมเรื่องราวของอันดับ 2 และ 3 ถึงยาวกว่าอันดับ 1 ละ0.0?? คงเพราะในมังงะ ลอว์และซาโบมีโมเม้นท์กับลูฟี่ค่อนข้างเยอะอ้ะ ส่วนมิงโก้เราจะมโนเอาเป็นส่วนใหญ่555 ส่วนนี้จะเป็นส่วนสุดท้ายแล้ว จะขอพูดถึงคู่ของลูฟี่คนอื่นๆ ที่เราชอบก็แล้วกันเนาะ^^

   Lucci x Luffy: เริ่มจิ้นตั้งแต่อ่านโดจิน 'Subway of name on desire' ที่อยู่ใน All Luffy Project 1 แล้วเราก็เคยอ่านฟิคของคู่นี้ใน OnePiece fanfiction อ้ะ (เรื่อง The Secret) ชอบลุจจิตามคาแรกเตอร์ในมังงะเลย^^ เสือดาวผู้ยึดมั่นในคุณธรรมไม่เลือกวิธีการ กับลิงน้อยโจรสลัดผู้ตั้งใจแน่วแน่และเชื่อมั่นในเพื่อนพ้อง ภาคเอนิเอสลอบบี้ที่ลุจจิและลูฟี่สู้กัน แลกหมัดต่อหมัด ดวลกันด้วยกำปั้นล้วนๆ มันเป็นการต่อสู้ที่สุดยอดเลย^^ แล้วฟิค 'Sugar Daddy' ก็กระตุกต่อมเราสำหรับคู่นี้อีกครั้ง นี่ขนาดฟินเว่อร์กับมิงโก้สุดๆ นะ555 แล้วจากที่ได้ดูตัวอย่าง OnePiece film gold พี่เสือเปิดตัวได้เท่มากค่า (จะเพอร์เฟ็คถ้าไม่มีเคราห้อยตุ้งติ้งนั่น ฮึ่ย ><) จะดวลกับคุณพี่ชายเหรอ^^ เห็นลุจจิในมาด CP0 แล้วก็อยากจะอ่านฟิคของสองคนนี้จริงๆ 555 //มีหวังมั้ยอ่ะยูน ฟิคสั้นก็ได้ ฮี่ฮี่^0^

   Kid x Luffy: เท่าที่เคยอ่านฟิคใน OnePiece fanfiction มักเป็น 3P ของสามกัปตันซะส่วนใหญ่ พอชอบลอว์ก็เลยชอบคิดด้วยในกรณีของคู่ชิพ แต่ตอนเปิดตัวที่ชาบอนดี้เราชอบคิดมากกว่านะ เปิดตัวได้เท่หน้าตาเถื่อนมาก555 มาชอบคิดลูจริงๆ ก็ตอนอ่านเรื่อง 'รักอันตรายของนายหน้าโหด' นี่ละ ใครจะคิดว่านักเลงอย่างคิด จะมาเขินใจเต้นกับลูฟี่ได้อ้ะ แถมหวานซะ >//< แล้วมาเรื่อง 'You know my dark side' ทำให้เราชอบคิดมากๆ แล้วเราก็เชียร์คิดมากกว่าลอว์ด้วยในเรื่องนี้555 เพราะลอว์เจ้าเล่ห์และมีด้านมืด ส่วนคิดแม้จะซึนแต่ก็เป็นคนตรงๆ และจุดที่ทำให้เราชอบคิดที่สุดก็คือการยอมรับในตัวตนอีกด้านของลูฟี่ ในขณะที่ลอว์เลือกที่จะกำจัดออกไป แต่อย่างว่า ก็ยูนบอกว่าลอว์คือตัวร้ายที่รักลูฟี่ เราก็เลยเข้าใจ^^ แถมในตอนพิเศษยูนก็แกล้งคิดด้วยง่า แต่ตอนพิเศษของลอว์นี่คุณหมอได้กำไรไปเต็มๆ ><

   Crocodile x Luffy: โดนเหนี่ยวนำจากฟิคเรื่อง 'Let your soul belong to me' และฟิคใน OnePiece fanfiction (เว็ปนี้เป็นแหล่งอ่านฟิคอีกแหล่งของเราเลย คนแต่งหลากหลายเรื่องก็หลากหลายด้วย อ่านไม่มีเบื่อ เสียอย่างเดียวเป็นภาษาอังกฤษ555) เฮียเข้นี่ให้อารมณ์เหมือนคู่ของมิงโก้ลูฟี่ แต่ไม่โหดและอารมณ์รุนแรงเท่า เหมือนผู้ใหญ่มาดมาเฟียสุขุม ส่วนรายเสี่ยนกนั่นเหมือนมาเฟียโหดจิตอ้ะ555

   ส่วนโซโลและซันจินั้น ให้ความรู้สึกเหมือนแขนขวาแขนซ้ายของกัปตัน เป็นเพื่อนกับลูฟี่ แต่ถ้ามีฟิค Zoro x Luffy กับ Sanji x Luffy เราก็อ่านนะ^^ เคยอ่านโดจิน Monster trio in a bath แล้วเลือดกำเดาจะไหล >//< แล้วก็ Enel x Luffy คู่นี้มาจากฟิค 'เจ้าสาวสายฟ้า' อย่างเดียวเลย ยุนสุดยอดมากที่ทำให้เราจิ้นคู่นี้ได้อ้ะ เพราะเราไม่มีความคิดที่จะชิพคู่นี้เลย แต่แล้วความรู้สึกเราก็เปลี่ยนไปหลังจากอ่านฟิคนี้555 ชอบการใช้ภาษาของยูนในเรื่องนี้มาก รู้สึกถึงความงดงามแข็งแกร่งของเอเนลและความใสกระจ่างสูงค่าของฟี่น้อย^^ และที่ทำให้เราไว้เขวก็คือราชาสวรรค์ดันมาโผล่เกือบๆ ตอนสุดท้าย กรี๊ดดดด แล้วยังตอนพิเศษที่ยูนแต่งเพิ่มอีก รอรวมเล่มสุดๆ เลยเนี่ย><

   ยังเหลือเมะอีกหลายคนที่ไม่ได้พูดถึงแต่คงไม่ไหวละ^_^" แต่ไม่ว่าใครจะคู่กับลูฟี่เราก็อ่านทั้งนั้น เพราะเราเป็น All Luffy^0^ เขียนมายาวมากๆๆๆๆๆ (เราก็อยากจะดึงความคิดออกมาเป็นตัวหนังสือ จะได้ย้อนกลับมาอ่านดูได้^^) สุดท้ายนี้ก็อยากจะขอบคุณยูนอีกครั้งที่เปิด All Luffy Project ขึ้นมานะ^^ เปิดเราไปสู่อีกโลกหนึ่งเลย ได้รู้จักสิ่งใหม่ๆ ได้ปลดปล่อยความคิดและความรู้สึกของตัวเอง ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และได้เพื่อนใหม่ด้วย ขอบคุณมากๆ จ้า <3 <3 <3
   #2153-7
  • #2153-8 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 49)
   19 กันยายน 2559 / 22:56
   อภิญมายาวมากๆ เราอ่านหมดแล้ว และเราเม้ามายกันบ่อยๆ ในแชท ขอตอบสั้นๆ ก่อนน้า แง้ง้ //ขอบคุณมากๆ เลยจ้า รอลุ้นของรางวัลเนาะๆ อิอิ
   #2153-8
 10. #2150 Nuttsuneko (@Nuttsuneko) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2559 / 22:15
  1.ความประทับใจที่มีต่อฟิค All luffy:
  คือ ตอนแรกเราก็ไม่ได้คิดว่าจะติดการเสพวายขนาดนี้ไง ตอนแรกก็เออ เห้ยฟินดี หึ่ยยยน่ารักอ่ะ อะไรประมาณนี้ ซึ่งเรื่องแรกที่ติดเสพวายนี่เริ่มมาจากรีบอร์นก่อน แล้วมาเจอวันพีช ซึ่งก็แบบฮึ่ย =w= ตัวนี้กับตัวนี้แหละ 66666 เสร็จแน่ๆ #ซึ่งลูฟี่ก็เคะไปตามสภาพ
  ติดตามฟิคพี่ตั้งแต่ตอนเป็น ออลลู 1 แต่ตอนนั้นเป็นนักอ่านเงาอยู่ 555555 ก็เลยแบบ เอ่ออ..จะพิมพ์ดีมั้ยหรือไม่พิมพ์ดี จนมาถึงเล่มสอง พอดูตอนเดรสโรซ่าจบ เจอดอฟลู (ที่หามานาน) ก็เลยทำการสมัครเข้ามาคอมเม้นท์ทั้งระบายความฟิน และ ให้กำลังใจพี่ แล้วก็ฟิคของพี่ดีมาก ตัวละครแต่ละตัวพี่เขียนได้แบบไม่หลุดมาดความเป็นตัวเองเลยแม้แต่น้อย ยังคงความเป็นตัวของตัวเองในละครนั้นๆ พล็อตเรื่องก็ดี ชอบสุดคงไม่พ้นการดำเนินเรื่องที่แบบน่าติดตามและน่าโยนทิ้ง(ตัดตอนจบด้วย ฉาก NC ( คือไม่ได้โกรธนะ แต่คือมันค้างง่ะ *??* 555555555 ))  2.ชอบคู่ไหนของลูฟี่:
  เอ่อ....เลือกยากระหว่าง ดอฟลู กับ ลอว์ลู ถ้าให้เลือกก็น่าจะเอ่อออ...ฟูจิโทฟี่ (เดี๋ยวๆ) 55555555 ล้อเล่นๆ
  ชอบคู่พี่น้องมากกว่า ดอฟลู กับ ลอว์ลูอีก #ซาโบ้ลูฟี่ (ซาโบ้หล่อโฮกกกกกก)
  เพราะว่า ไม่ว่าจะเป็นทั้ง ซาลู หรือ เอสลู ถ้าให้ดำเนินเนื้อเรื่องตามความจริงแล้วพี่น้องยังไงก็คือพี่น้อง ชอบปมเรื่องแบบนี้ แบบต้องหาทางที่ทำให้รักกันได้โดยที่ทุกคนยอมรับ โดนไม่เลือกที่จะหนีปัญหา ซึ่งเราชอบมากกก พล็อตเรื่องแบบนี้ แต่ไม่รู้ว่าพี่เขียนรึยังเพราะเราตามไม่หมดจริงๆ 5555 เรียนเยอะจนอ่านได้เฉพาะนิดๆ หน่อยๆ แบบไรท์อัพช้า แล้วพอมาอัพก็แบบ อ้าวอัพแล้วเหรอ ??? อัพช้าเหรอ หรือเราคิดไปเอง 55555 (ค่อนค้างเบลอๆ)  3.ลำดับที่ 100 (ถ้วน) 555555
  #ปล.คือของถามว่าอยากได้ไหม อยากได้นะ แต่เราอยากได้หมอนข้างลายลูฟี่อ่อยอ่ะ คงจะฟินน่----//....(โดนซาโบ้ข่มขื-----)//โดนอัดด้วยเกียร์ 4
  # เจ็บง่ะ อืออออออ ;-;
  #2150
  1
  • #2150-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 49)
   19 กันยายน 2559 / 22:55
   หมอนข้างลายลูฟี่อ่อยมีด้วยเหรอคะ ;///; อยากได้ด้วย 555 ขอบคุณที่สมัครเข้ามาเม้นมาฟินด้วยกันค่ะ ดีใจจังแฮ่ๆ ชอบซาโบลูนี่เอง พี่น้องนี่ดีนะคะ 5555 เราก็ชอบคู่พี่น้องมาๆ เลยเหมือนกัน เป็นสายอวยพีี่น้อง ;v;

   ปล. ได้อัพไวๆ ก็เเค่ตอนนี้ละค่ะ พอทำงานแล้วอาจจะนานๆ มาที ฮืออ
   #2150-1
 11. #2149 Siwalee Pasanon (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2559 / 21:50
  ลำดับที่ แปด จ้าาา Siwalee Pasanon  1. คือชอบน้องฟี่เคะ เลยเป็นอะๆรที่โดนมากกกก ชอบคนเขียนด้วย มีพัฒนาการเยอะ หลังจากที่อ่านฟิคเรื่องแรกๆแล้วจะรู้เลยว่าเขียนดีขึ้นจริงๆ ความจิ้น ความฟินที่ได้อ่านมาเต็มมากกกก มากจนอยากเขียนเองเลย 5555 จะตามอ่านผลงานต่อไปเรื่อยๆนะคะท่านยูนนนน  2. ชอบทุกคู่นะคะ แบบฟี่เนี่ย คู่กะใครก็อร่อยยยย (เดี๋ยวนะ! คำนี้ใช้บรรยายถูกที่ไหมเนี่ย?!) หลังๆจะชอบท่านพี่กะบรรดาเหล่าตัวร้าย แบบเสี่ยเงี้ย ช่างเป็นอะไรที่แซ่บ และเคมีลงตัวอย่างที่สุด!! ว่าแล้วก็อยากเห็นฟี่โดนบรรดาเมะๆแกล้งจรุงงงงงง กรี๊ดดดดด
  #2149
  1
  • #2149-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 49)
   19 กันยายน 2559 / 22:51
   ใช่ค่ะ ฟี่เคะอิสเรียลลีกู๊ด ดีงามมากเนาะๆๆ ขอบคุณที่ติดตามผลงานค่ะ ดีใจที่สุดคือมาจิ้นด้วยกัน 555 ใช่เลย ฟี่กินกับอะไรก็อร่อย ถูกแล้วๆ 555
   #2149-1
 12. #2147 Switch (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2559 / 20:17
  ความในใจต่อ All Luffy Project

  ติดตามวันพีชมาก็นานแล้ว อ่านโดจินมาก็พอสมควร แรกๆอ่านโซซัน (เพราะเยอะมาก) แต่ก็ยังไม่โดนเท่าไหร่ พอวันพีชเข้าสู่ภาคหลังแล้วลูฟี่ได้เป็นพันธมิตรกับลอว์เท่านั้นแหละ มันใช่เลย ^^ ก็เริ่มหาโดจนมาได้พบ All Luffy Project และได้อ่านอีกหลายคู่ในเพจ คราวนี้บ้าฟี่เคะเลย เหมือนได้เปิดโลกใหม่ :)  คู่ที่ชอบที่สุดก็ "ลอว์ลู" จ้า แต่จริงๆฟี่คู่ใครก็ได้หมด อิอิ  ลำดับที่ 35 จ้า
  #2147
  1
  • #2147-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 49)
   19 กันยายน 2559 / 22:48
   ดีใจจัง เราทำสำเร็จแล้ว ดึงคนมาชอบฟี่เคะได้อีกคน เย้ๆ ขอบคุณที่ชอบนะคะ ชอบลอว์ลูนี่เอง อิอิ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่าา ^^
   #2147-1
 13. #2145 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2559 / 13:32

  ขอบคุณทุกเม้นที่เเวะมาเล่นกิจกรรมกันนะคะะ 

  ไรต์ขออนุญาตต๊ะตอบเม้นกิจกรรมนี้ไว้ก่อน

  ไว้เคลียร์หนังสือเสร็จจิมาไล่ตอบอีกทีค่าา   #2145
  0
 14. #2144 ~๐๐Cmm_Penguin๐๐~ (@choimaymie) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2559 / 13:05
  1). จะเริ่มไงดี5555 เราบังเอิญมาเจอAll luffy Project1 เพิ่งมาเจอไม่กี่เดือนก่อนแล้วก็ไล่อ่านๆๆๆๆๆๆจนหมด แล้วก็เห็นว่ามีย้ายเปิดบทความใหม่All luffy Project2 เลยตามมายาวๆๆๆจนถึงตอนนี้ แล้วก็เป็นเพราะบทความของคุณยูนนี่ละทำให้เรากลับไปหารหัสไอดีเด็กดีมาเล่นอีกรอบหลังจากที่ทิ้งไปนานมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก เพื่อมาพิมพ์ระบายความฟินความหวีดเวลาอ่านฟิคของคุณยูนนี้ละ อิอิ ชอบภาษาในการแต่งฟิคของคุณยูนน่ะอ่านละอินมากกกกกกกกกก เขิลจอกหมอนเลยที่เดียวร้องไห้ก็มีน่ะ5555555555555555555เอาเป็นว่าชอบบทความนี้มากกกกกกกกกก เป็นกำลังใจให้คุณยูนแต่งต่อไปเรื่อยๆๆนะคะเยิ๊ฟๆๆๆๆ

  2). อย่าให้เราเลือกเลยว่าชอบฟี่กับใครฮือออออออ ฟี่กินกับอร่อยก็อร่อยยยยยยยยเลือกยากจริงจังงงงงงงงงงงงงงงงง แต่ถ้าต้องเลือกจริงๆนี่เราชอบ ลอว์ลูกับดอฟลูน่ะ>.,< แต่ยังไงก็ยืนยัคำเดิมฟี่กินกับอะไรก็อร่อยยยยยย!!!!

  3). หมายเลขสั่ง 69 เลขที่ดียยยยย์5555555555555555555555555
  #2144
  1
  • #2144-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 49)
   19 กันยายน 2559 / 22:47
   เอ๊อ๊ แบบนั้นเหรอคะ5555 แต่ขอบคุณมากๆ เลยนะคะที่คอยเม้นให้ตลอด เราดีใจมากเรย มันทำให้ไม่เหงาดี แง้ง้ ใ่ชค่ะ ยืนยันอีกเสียง ฟี่กินกะอะไรก็หร่อย 5555 XD
   #2144-1
 15. #2139 Lmz_10969 (@Lmz_10969) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2559 / 16:54

  ความรู้สึกที่ดีต่อฟิคนี้:

   

  เริ่มแรกเราเข้ามาเพื่อแค่ต้องการจะรู้ว่า จริง ๆ แล้วยังไงใครชิปออลลูเหมือนกันอีกไหม (หัวเราะ) จนกระทั่งมาเจอฟิคนี้เข้าค่ะ กับฟิคของคู่ที่เราตามหาและหายากมากอย่างซันลู ก็เจอที่บทความนี้ ในบทความเก่าอีกค่ะ รู้สึกว่ามันน่ารักและดีงามมากก็เลยลองอ่านไปเรื่อย ๆ จนรู้สึกว่าชอบ ชอบมากก็เลยติดตาม ; - ; ส่วนตัวแล้วเราชอบภาษาของคุณยูนมาก ๆ เลยค่ะ ยิ่งอ่านไปก็ยิ่งรู้สึกชอบ อารมณ์เหมือนตอนที่อ่านนิยายต่างชาติเลยค่ะบางที (หัวเราะ) จำได้ว่าเคยติดการอ่านภาษาในมุมมองบุคคลที่สามแบบนี้ไปเลย 55555 ส่วนที่ชอบต่อมาคือเนื้อเรื่อง การโยงเนื้อเรื่อง แล้วก็เรื่องของปมค่ะ รู้สึกว่าอ่านแล้วบางทีก็อินไปเลย ; - ;

   

  คู่ของฟี่ที่ชอบ:

  คำถามคลาสสิคที่เลือกยากจริง ๆ ด้วยล่ะ ไม่รู้เลยว่าควรจะกระโดดเข้าเรือลำไหน เสียใจ 5555555

  แต่ถ้าให้เลือกคงเลือกซันลูค่ะ ยิ่งช่วงนี้คู่นี้ยิ่งพีคเข้าไปใหญ่ เห็นแล้วคิดถึงฟิคคู่นี้จริง ๆ ก็เลยมีบ้างที่อ่านฟิคนั้นซ้ำไปซ้ำมา ชอบมากค่ะ รู้สึกว่าคุณกุ๊กจริง ๆ แล้วนอกจากจะสุภาพบุรุษแบบสองมาตรฐานแล้ว บางทีก็ขี้แกล้งด้วยนี่นะ อะไรทำนองนั้น 5555555

   

  ลำดับที่ 107 ค่ะ :)

   

   

  #2139
  1
  • #2139-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 49)
   19 กันยายน 2559 / 22:45
   เราเเต่งหลายแนวปนๆกันค่ะ อายจังแต่all lu ส่วนหนึ่งก็คือการฝึกฝนของเราค่ะเลยพยายามเเต่งให้ได้หลายๆ แบบ ดีใจที่ชอบนะคะ ชอบคู่ซันลูนี่ค่อนข้างแรร์ทีเดียว หายากเนาะ หาอ่านไม่ค่อยเจอเหมือนกันค่ะ ;v;
   #2139-1
 16. #2138 looky39 (@looky39) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2559 / 16:23
  ว้ายย เห็นของรางวัลแล้วตื่นเต้นจังเลยค่ะ55555  ความในใจของเราที่มีต่อบทความนี้อย่างแรกคือความประทับใจค่ะ

  เราชอบที่คาแร็กเตอร์ของตัวละครในเรื่องวันพีชทุกคนยังถูกคงเอาไว้ โดยถึงจะมีการปรับเปลี่ยนไปบ้างตามเนื้อเรื่อง แต่ก็ยังคงให้กลิ่นอายความเป็นตัวละครออริอยู่เต็มเปี่ยม ซึ่งอ่านแล้วประทับใจมากค่ะ เราชอบมาก อ่านแค่ตอนแรกก็ต้องกดติดตามทันที

  ส่วนความประทับใจอย่างที่สองคือพล็อตเรื่องแต่ละเรื่องค่ะ ทุกๆ คู่ที่คุณยูนแต่ง เรารับรู้ได้ถึงความตั้งใจในการแต่งและการวางแผนคิดพล็อตเรื่องออกมาจริงๆ ค่ะ เพราะว่าเนื้อเรื่องแต่ละเรื่องต่างก็มีปมและเสน่ห์ของมัน ไม่มีเรื่องไหนเลยที่อ่านแล้วรู้สึกไม่อยากอ่านต่อ ทุกๆ เรื่องเมื่อเรากดคลิกเข้าไปอ่านแล้วจะรู้สึกประทับใจและอยากจะรู้เรื่องราวตอนต่อไปว่าจะดำเนินต่อไปอย่างไร มันน่าตื่นเต้น น่าลุ้น และสนุกมากค่ะ เราชื่นชมจากใจจริงๆ คงต้องขอขอบคุณความอยากหาฟิควันพีชอ่านในตอนนั้นที่ทำให้เราได้มาเจอฟิคดีๆ อย่างนี้  เราชอบคู่โดฟลามิงโก้กับลูฟี่ค่ะ เหตุผลก็เพราะให้ความรู้สึกเหมือนเสี่ยที่มีพร้อมทุกอย่าง ทั้งความแข็งแกร่งและอำนาจ และความชั่ว5555 มาตกหลุมรักกับคนที่ไม่น่าจะโคจรมาพบแล้วก็รักกันได้เลยอย่างลูฟี่คุง มันชวนให้ลุ้นได้ตลอดเวลาจริงๆ นะคะ5555 แต่ในใจที่หนึ่งยังไงก็ยังคงเป็นออลลูค่ะ เพราะลูฟี่คุงทานกับอะไรก็อร่อยทั้งนั้น  เลขที่ 73 ค่าา  ขอบคุณมากนะคะสำหรับกิจกรรมดีๆ

  จะติดตามตลอดไปเลยค่ะ>v</////  #2138
  3
  • #2138-2 looky39 (@looky39) (จากตอนที่ 49)
   30 สิงหาคม 2559 / 08:20
   จับมือแน่นค่ะ5555
   #2138-2
  • #2138-3 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 49)
   19 กันยายน 2559 / 22:36
   ขะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ หลายเม้นที่บอกว่าคงคาร์ไว้เราเองก็ไม่ค่อยมั่นใจเพราะเคยมีเพื่อนแนะว่าหลุดคาร์บ่อยๆ แต่เรื่อง plot เราตั้งใจ และดีใจที่มีคนมองเห็นจุดนี้ค่ะ ขอบคุณมากๆ นะคะที่ติดตามกัน ;///; ใช่ค่ะ ฟี่ทานกับอะไรก็หร่อย เสี่ยอย่าคิดว่าจะได้กินคนเดียวนะะ 555
   #2138-3
 17. #2133 HakurenLuffy (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2559 / 17:41
  อื้อหือ^^ความในใจแต่ละคนยาวเป็นหางว่าวเลย555+ของผมสั้นๆแต่ได้ใจความครับ"ผมรักAll Luffy Projectของพี่ครับ"ไม่ใช่อะไรหรอกที่สั้นเพราะผมเคยบอกพี่ไปแล้วจนไม่รู้ว่าจะบอกอีกยังไง555+ผมก็เขินเป็นนะ><555+

  คู่ที่ชอบงั้นหรอ...อืม???ผมชอบทุกคู่ที่ลูฟี่เป็นนายเอกอ่ะครับคู่อื่นๆนอกจากฟี่ผมขอผ่าน สรุปก็all luffyแหละครับ^^

  ลำดับที่27ครับ(ของรางวัลจะได้ไม่ได้ก็ช่าง แต่ถ้าได้ก็ดี555+ของขวัญวันเกิดผมก็ขอลายเซ็นพี่ละกันครับ^^)
  #2133
  2
  • #2133-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 49)
   19 กันยายน 2559 / 22:32
   น้องเรนเคยเขียนความในใจมาให้พี่อ่านแล้ว พี่จำได้ เเละดีใจมากๆ ขอบคุณมากนะคะ ที่ติดตามและชอบฟิคเรื่องนี้ ดีใจมากๆ เลย ^^ แพครอส่งให้น้า รอได้ๆ
   #2133-1
  • #2133-2 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 49)
   19 กันยายน 2559 / 22:32
   น้องเรนเคยเขียนความในใจมาให้พี่อ่านแล้ว พี่จำได้ เเละดีใจมากๆ ขอบคุณมากนะคะ ที่ติดตามและชอบฟิคเรื่องนี้ ดีใจมากๆ เลย ^^ แพครอส่งให้น้า รอได้ๆ
   #2133-2
 18. #2132 จันทราราตรี (@yazasakura) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2559 / 21:57
  1. ความรู้สึกที่มีต่อฟิคนี้ :
  คือ ช่วงนี้กำลังบ้าฟิคการ์ตูนค่ะ แล้วมาเจอฟิคนี้พอดี เลยเข้ามาอ่านเพราะเราต้องการ all lu ค่ะและฟิคนี้ก็ตอบโจทย์เราพอดี อ่านแล้วคือแบบดีงามมากกกกสนุกสุดๆ สำนวนการแต่งก็ดี บุคลิกของตัวละครก็ไม่หลุดจากการ์ตูนมากเกินไป จนอยากเก็บเป็นรูปเล่ม แล้วไรท์ก็จะทำขายพอดี!! รออะไรล่ะ ก็ซื้อสิคะ!! ดีใจมากมายที่ทำเป็นรูปเล่ม //ส่งสายตาเป็นประกาย *_*

  2. ชอบคู่ไหน :
  ชอบคู่ป๋านกกับหนูฟี่ค่ะ เพราะป๋าเถือนๆ ดี ถ้าคู่กับหนูฟี่ที่สดใส และใสซื่อ(บื้อ) มันเป็นอะไรที่โดนสุดๆ 555 ไม่รู้จะสงสารใครดี ระหว่างคนเจ้าเล่ห์ที่ต้องทำให้อีกคนรู้ตัวว่าสำคัญแค่ไหน กับคนซื่อ(บื้อ)ที่ตามเล่ห์ไม่ค่อยจะทันและไม่รู้ตัวว่าตนสำคัญกับอีกคนมากกว่าที่คิด >_<

  3.ลำดับที่ 14 ค่ะ

  ปล. เรารอได้ค่ะ เพราะงั้นไรท์ไม่ต้องลนเนอะ เพื่องานที่ดีมีคุณภาพ~~~

  #2132
  1
  • #2132-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 49)
   19 กันยายน 2559 / 22:30
   ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะะ ดีใจที่รับฟิคออลลูไว้ในอ้อมใจนะคะ ;///; ชอบคู่ป๋ากันเยอะจัง น่าจะเป็นเพราะเคมีป๋าลงตัวกับฟี่พอดีด้วยละคะ เนาะๆ >v<b
   #2132-1
 19. #2131 อารมณ์เถื่อน (@wind_water) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2559 / 20:00

   

                  เราชอบฟิคของคุณยูนเพราะว่า อ่านแล้วยังเหมือนได้อ่านวันพีชน่ะค่ะ แบบว่าความเป็นเอกลักษณ์ในแต่ละตัวละครมันยังเหมือนเดินทะลุออกมาจากมังงะอ่ะค่ะ 55555 งงมั้ยอ่ะ แบบว่านิสัยของตัวละครมันยังมีความเป็นออริจินัล ไม่ได้ฉีกไปแบบว่าแค่เอาชื่อตัวละครมาใส่อะไรแบบนี้น่ะค่ะ ถึงบางเรื่องจะมีนิสัยที่แปลกออกไปบ้าง แต่มันก็ยังเหมือนยังมีความเป็นตัวละครนั้น ๆ น่ะค่ะ ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมเวลาอ่านฟิคของคุณยูนแล้วรู้สึกแบบนี้ 5555 มันเลยทำให้แบบฟินหนักมาก เหมือนเราจินตนาการต่อไปว่า อืม ถ้ามีเนื้อเรื่องแบบนี้ ตัวละครนี้จะทำอะไรบ้าง ประมาณนั้นน่ะค่ะ ซึ่งเราชอบมาก ๆ เลย ซึ่งเป็นเหตุผลหลัก ๆ ในการติดตามฟิคของคุณยูนเลยค่ะ แล้วจริง ๆ เราไม่เคยจิ้นเสี่ยกับลูฟี่เลยนะคะ แต่พอได้อ่านแล้วก็แบบ น่ารักมาก 5555555 สามารถจิ้นตามได้แบบไม่รู้สึกว่ามันไม่ใช่น่ะค่ะ หลวมตัวเป็นทาสรักจนถอนตัวไม่ขึ้นแล้วค่ะ แง้

   

                  ถ้าถามว่าชอบคู่ไหน

                  ตอนแรกสุดเลยนะคะ เราชอบคู่ โซลู มากค่ะ 555555 แต่หาอ่านแบบที่ถูกใจก็ยากเย็นเหลือเกิน ส่วนใหญ่จะมีแต่โซซัน ก็เลยเบนเข็มมาแบบ เออ ช่างมัน จะใครก็ได้ แต่ต้องมีลูฟี่ 5555555 ใครจะคู่กับลูฟี่ก็ได้ ขอให้ฟี่น้อยของเราเป็นเคะก็พอ จิ้นเป็นเมะนี่ อืมมมม คิดหนัก จริง ๆ ลูฟี่ก็มีความแมนนะ แต่แบบอีหนูสู้ความแมนของคนอื่นไม่ได้ไง 5555555 ผลกรรมจากความน่ารักของฟี่เลยทำให้เราจิ้นเป็นเมะไม่ออกเลย แม่ขอโทษยัยหนูด้วยจริง ๆ 5555555555

                  ตอนนี้เลยกลายเป็นว่าเราอ่านอะไรก็ได้ค่ะ AllLu จงสิงสถิตอยู่ในวิญญาณข้า เอเมน

                  แต่ว่าคู่ที่อ่านแล้วจั๊กจี้หัวใจจะมีคู่พวกคุณพี่ชายน่ะค่ะ เพราะความจริงมันช่างน่าเศร้า เมื่อเราได้มาจิ้นต่อมันก็เลยกระชุ่มกระชวยขึ้นบ้าง 55555 แต่เสี่ยลู ลอร์ลู ก็ชอบหมดนะคะ อย่างที่ได้กล่าวไป AllLu จงเจริญค่ะ 555555 แต่ยังไงเวลาได้อ่านคู่โซลู ก็จะรู้สึกดีมาก ๆ ค่ะ เพราะยังไงก็เป็นคู่แรกที่ชอบเลย 555555

   

                  ลำดับที่ 9 ค่ะ

  #2131
  1
  • #2131-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 49)
   19 กันยายน 2559 / 22:27
   แรกๆ เราก็แต่งแล้วพะวงนะคะ ว่าเอ๊ะ หลุดคารืมั้ย หลุดแน่ๆ 55 แต่หลังๆ ก็ไม่สนแล้ว สุดท้ายก็แต่งตามความพอใจของตัวเอง ดีใจที่มีความอ่านแล้วรู้สึกว่ามันไม่หลุดคาร์นะคะ ขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ ;v; เสี่ยลูนี่ พอเป็นAU อะไรๆ ก็ดูง่ายนะคะ 555 (หมายถึงแต่งง่าย แฮ่ๆ)

   ขอบคุณที่มาร่วมลงเรือลำเดียวกันนะคะ ดีใจจังเวลาเจอคนall lu เหมือนกัน แฮะๆๆ
   #2131-1
 20. #2128 Shiro_San (@Shiro_San) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2559 / 00:31
  ความรู้สึกที่มีต่อAll luffy Project อ่ะน้ะก้อเป็นที่แรกที่อ่านเจอุ คือไม่เคยอ่านฟิค วันพีชที่เป็นชxชมาก่อนเคยอ่านแต่โดแล้วก้อเป็นคู่โซซันคือไม่เคยคิดว่าจะมีฟี่มาก่อนส่วนตัวจริงๆตอนแรกที่ยังไม่เคยอ่านที่นี้ก้ออวยฟี่กับนามิมาก่อนเปิดเจอครั้งแรกเพราะอยากเข้าสู่โลกสีม่วงที่เพื่อนแนะนำมาว่ามันดีต่อจิตใจมากกกกเลยลองหาอ่านจริงๆเป็นคนไม่ชอบอ่านฟิคนิยายไรพวกนี่เลยแบบตัวอักษรมันเยอะปวดตา เข้ามาดูครั้งแรกเลยอ่านแต่โดอื้อหือแค่นั้นแหละรักมากกกกกติดหมอมากกกกกกรู้สึกฟี่ดูน่ารักขึ้นมาทันตาหมอหล่อสุดดดดเลยติ่งคู่นี้มากอวยคู่นี้สุดคือเข้ามาดูหลายรอบมากอ่านโดวนไปวนมาจนไม่มีไรทำเลยลองอ่านฟิคดูเผื่อสนุก ครั้งแรกอ่านคู่เฮียนกกับฟี่น้อย ตึกตักๆๆ ใจเต้นแรงค่ะรู้สึกว่านี้มันใช่อ่ะแบบหลงรักกเฮียนกแบบโงหัวไม่ขึ้นอ่ะรักมากกกลืมหมอทันทีเอ้ยไม่ขนานนั้นชอบฟิคที่นี้มากอ่ะอ่านสบายตาดีเนื้อเรื่องก้อฟินสุดดดีงามต่อจิตใจมากกกกกรักที่อ่ะ

  ชอบคู่ไหนหรออออ่านจากข้างบนนี้น่าจะทายได้ไม่ยากเฮียนกกับฟี่น้อยแน่ๆคือไม่ว่าจะเป็นallแต่ถ้ามีเฮียโผ่มาก้อเชียร์สุดใจอ่ะค่ะคือแบบผู้ชายที่เลวทรามไม่เคยรักใครต้องมารักเด็กคนนึงทีาไม่ได้มีอะไรพิเศษ(น่ารักเป็นพิเศษไงออดิ)ต้องกลายมาเป็นคนที่รักใครคนหนึ่งสุดหัวใจอ้ากกกกกกเฮียขาถ้าจะพระเอกขนาดนี้

  ลำดับที่101 Chuvy Shockเองจ้า

  ปล. อย่าลืมอัพฟี่โกะบ้างน้าเค้าคิดถึง
  #2128
  2
  • #2128-2 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 49)
   19 กันยายน 2559 / 22:14
   ท่าน Chuvy Shocky นี่เอง 555 ขอบคุณที่อุดหนุนดาร์กไซด์นะคะ แต่เชียร์เสี่ยสินะ 555 มีเสี่ยในตอนพิเศษด้วยนะคะ หวังว่าจะชอบน้าา >v<
   #2128-2
 21. #2127 Chaplet SW (@noname-noey) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2559 / 23:03

  1.ความในใจต่อAll luffy Project

  จริงๆต้องเกริ่นก่อนว่าเราไม่ได้อินกับฟิคมากถึงขั้นซื้อหนังสือมานานแล้วค่ะ ปกติเราชอบเสพแฟนอาร์ตอะไรพวกนี้มากกว่า เพิ่งเจอบทความคุณยูนตอนต้นเดือนมิถุนาที่ผ่านมานี้เองค่ะ;W; ที่เจอเพราะไปเจอแฟนอาร์ตคุณยูสทัสกับฟี่มาแล้วไปหวีดให้เพื่อนฟังว่าคู่นี้น่ารัก เพื่อนเราเลยแชร์ฟิคRed stormมาให้ ด้วยที่ไม่ค่อยชอบอ่านฟิคที่บอกข้างต้นนั้นแหละค่ะเลยอิดออดอยู่นาน ไม่อ่านซักที555555 แต่หลังจากนั้นอะไรไม่รู้ดลใจให้คลิ๊กไปอ่าน พออ่านจบตอนก็มีความรู้สึกว่า อยากอ่านอีก! ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ  จากนั้นเราเลยหาบทความอื่นๆอ่านต่อ
  เราชอบพัฒนาด้านภาษา การเรียบเรียงเนื้อหา ของคุณยูนด้วยนะคะ ยิ่งนาน ไปภาษาอ่านง่ายขึ้นเยอะเลย เรางี้อ่านไปยิ้มไป   บทความที่ชอบมากๆคือYou know ค่ะ แต่ แต่! คุณยูนลบตอนท้ายๆออก ฮือออออ เปิดขายไปนานแล้วด้วย เล่นทำเรานอยด์ไปสามสี่วันเลย เราอ่านตอนที่เหลืออยู่ซ้ำๆเลยนะคะ เพราะชอบมาก ความรู้สึกตอนนั้นเหมือนไปรักใครซักคนแล้วเราเจอกันช้าไปเลยค่ะ //เพลงมา

  ตอนนี้ติดฟิคคุณยูนงอมแงมเลย บางคู่ที่เราเคยเฉยๆก็ก๊าวใจเราไปหมดเลยตอนนี้ ด้วยความที่เอ็นดูน้องเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ทุกวันนี้ฟี่กินกับอะไรก็อร่อยไปหมด กลายเป็นว่าเราเสพติดฟิคไปอีก

   

  2.ชอบคู่ไหน

  สายออลค่ะ! เพราะฟี่กินกับอะไรก็อร่อยยังไงล่ะ//หนักแน่น

  แต่ถ้าชอบเป็นพิเศษเราชอบKid+Law x Luffy  ยิ่งคุณยูสทัสกับฟี่นี่ยิ่งหาฟิค แฟนอาร์ต หรือโดยากมากกกกกกก มาเจอฟิคYou knowเข้าไปนี่คือยิ่งกว่ารัก(พูดซ้ำๆว่าชอบเรื่องนี้เป็นพิเศษ555555)ตอนนี้ติ่งพี่โบ้เลยโอนเอียงนิดหน่อยต่ยังยืนยันคำเดิมว่าชอบ Kid+Law x Luffy มาก  อย่าหาว่างั้นงี้เราอยากให้คุณยูนแต่งฟิคคุณยูสทัสกับฟี่อีกจัง (อันนี้กระซิบเบาๆนะคะ///-///)

  3. ลำดับที่97 Sirinaree Jungค่ะ

   

  ปล.ขอโทษที่ไม่ได้เม้นเลยนะคะ อันนี้นิสัยเสียจริงค่ะ ยอมรับเลย;__; ต่อจากนี้จะพยายามเข้ามาเม้นให้เน้อ ส่วนหนึ่งเพราะตอนเจอบทความคุณยูนครั้งแรกไม่คิดว่าจะมาติดฟิคอะไรได้ขนาดนี้ด้วย จากนี้คงจะมาหวีดความน่ารักของฟี่กับAll luffy Projectไปนานๆเลยค่ะ

  #2127
  1
  • #2127-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 49)
   19 กันยายน 2559 / 22:11
   ดาร์กไซด์เหรอคะ ดีใจจัง ;v; ตอนที่เราเเต่งฟิคเรื่องนี้ เราอินและตั้งใจมาก แต่ผลคือไม่ค่อยมีคนคอมเม้นเท่าไร ใจเราแป้วมาก แต่เราก็พยายามเข็นต่อจนจบค่ะ ดีใจที่ได้รู้ว่ามีคนชอบนะคะ ขอบคุณจริงๆ ค่ะ ที่มาบอกเล่าความในใจให้กันฟัง คุณคิดกับฟี่นี่เราเขียนเข้าข้างรัวๆ เลยค่ะ นิสัยพระเอกสุดในเรื่องแล้ว 55 // ลอว์นี่ตัวร้าย lol
   #2127-1
 22. #2125 black heart 666 (@manow1327) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2559 / 17:27
  ความในใจที่มีต่อฟิค : ก็คือแบบว่ามันดีมากๆๆๆๆถึงมากที่สุดอ่ะ แต่ก่อนเราไม่ได้อ่านAllLuเท่าไรน่ะเพราะว่าช่วงนั้นติดlawluมากจนตามหาอ่านไปตามหาอ่านมาก็ได้เจอเข้ากับAllLuตอนแรกๆก็ไม่ได้อ่านเยอะสักเท่าไรแต่พออ่านไปอ่านมาก็ถึงกับบรรลุกันเลยทีเดียวจนสุดท้ายก็ติดตามอ่านมาตลอด(ขอโทษน่ะที่ไม่ค่อยได้คอมเมนต์อ่ะ)อีกอย่างคือแต่ล่ะฟิคที่ไรต์เขียนขึ้นมาอ่ะหายากมากน่ะแล้วไรต์ก็ให้ความสำคัญของแต่ล่ะตัวละครได้อย่างดีอีกด้วย(เอาไว้หักล้างกับที่พิมพ์ผิดปล่อย 5555)คือตอนนี้เราก็หลงรักฟิคนี้มากจนอ่านแล้วอ่านอีกอยู่บ่อยๆแล้ววันหนึ่งปรากฎว่าไรต์ลบบางตอนของฟิคเจ้าสาวสายฟ้าออกด้วยความที่อยากอ่านซ้ำก็ได้ตัดสินใจซื้อมาอ่านจนได้อิอิ สุดท้ายก็ไม่มีอะไรจะพูดแล้ว บอกได้5คำคือ รักฟิคเรื่องนี้มาก

  ชอบคู่ไหน : บางทีก็ไม่ต้องบอกแล้วก็ได้มั้งคิดว่าไรต์คงรู้ ก็คู่ EnelLuไง นี่แหล่ะคือสาเหตุสำคัญในการซื้อฟิคกันเลยทีเดียว

  ลำคับ : 81 จ้า

  ปล. ไรต์ไม่ต้องลนน่ะเรารอได้ Fighting!!! รักไรต์น่ะค่ะ
  #2125
  1
  • #2125-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 49)
   19 กันยายน 2559 / 22:07
   ขะ ขอบคุณค่ะ ดีใจที่ชอบฟิคเจ้าสาวสายฟ้านะคะ แรร์มากจริงๆ แต่ก็ยังมีคนชอบ ;///; สายฟ้ากับหนูลู เป็นหนึ่งในฟิคที่เราภูมิใจเลยค่ะ จะพยายามต่อไปค่ะ 555
   #2125-1
 23. #2124 Trenal Sergar (@fai10202) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2559 / 17:16
  ความรู้สึก :
  เริ่มแรกเลยค่ะ มันคือการหาสมการAllLu ที่เราต้องการ เพราะตอนแรกสมการ soluหายากยิ่ง แล้วเราก็ชอบฟี่เคะ อ่านโดวายมาหลายเรื่อง มันมีความมุ้งมิ้งสูงมากค่ะ พอหาอ่านในเด็กดีก็มาเจอสมการนี้ เราแบบโอ้ววววว นี่มันนนนน พระเจ้าาา!!! //แสงสว่าง ณ ปลายอุโมงค์ เราเจอทางออก เราเจอทางออกที่เป็นทางเข้าสู่อาณาจักร AllLuffy ตอนแรกเราก็อ่านเฉพาะคู่ที่ชิบจริงๆ แต่พอได้หนังสือจากเล่มแรกมา... คือเราตะบี้ตะบันอ่านหมดค่ะ สนุกทุกเรื่องเลย ความฟินมาทุกตอน พออ่านหนังสือจบ ก็รอว่าเมื่อไหร่ไรท์จะอัพน๊าาา แล้วจู่ๆก็หายปายยย จนกระทั่งบู้มมมมม ซีซั่น2 กรี๊ดดดดด มันมาแล้ววว ไล่อ่านทุกตอน มีฟาร์มสุข อิอิ อยากจะถามจริงๆว่าจินตนาการมาเป็นเรื่องแบบนี้ได้ยังไง คือมันฟินจิมๆ น่าร๊ากกกกก ขอบคุณที่เนรมิตนิยายแบบนี้มาให้อ่านนะคะ ขอบพระคุณจริงๆ

  คู่ชิบที่ชอบ : เมื่อก่อนคือโซลูค่ะเดี๋ยวนี้ นายน้อยกับหนุ่มน้อย 5555 แต่ก็ยังแอบชอบ คุณหมอกับหนุ่มน้อยอยู่นะคะ แต่สายค้ำคอร์ก็ดี (ถึงจะไม่ค้ำคอร์กันจริงๆก็เถอะ5555) โอ๊ยยย เลือกไม่ถ้วกกกก เอาเป็นนายน้อยกับหนุ่มน้อยแล้วกันค่ะ แซ่บจริงๆ (มิงโก้ลูฟี่)
  #2124
  2
  • #2124-2 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 49)
   19 กันยายน 2559 / 22:05
   เอ๋ ตามมาตั้งแต่เล่มเเรกเหรอคะ ดีใจจัง ;////; ดีใจที่รู้ว่ามีคนอ่านฟินไปกะฟิคของเราด้วยค่ะ ขอบคุณที่มาอยู่ในด้อมเดียวกันนะคะ //จับมือเขย่าๆ <3
   #2124-2
 24. #2122 tarun091245 (@tarun091245) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2559 / 14:58
  ความรู้สึกที่มีต่อฟิคนี้
  เล่าตั้งแต่ตอนแรกเลยแล้วกันนะ เราเริ่มติดตามไรท์มาตั้งแต่ตอนบทความเก่าแล้ว แต่ก็ไม่ทันฟิคเจ้าสายสายฟ้าแหละ ไรท์ลบไปก่อน5555 ตอนแรกเราก็คิดนะ เฮ้ย! จิ้นเอเนลกับลูฟี่ออกด้วยอะไรประมาณนี่555 เราเริ่มหันมาชอบวายตั้งแต่ตอนที่อ่านเอสลูฟี่ ถ้าจำไม่ผิดรู้สึกจะเป็นตอนที่ลูฟี่เปลี่ยนเป็นหญิงแล้วไปเจอเอสที่เกาะ ตอนนั้นแวบแรกเลย พี่น้องแม่แดกกันเองนี่หว่า สักพักนึงเราก็ชอบแล้วก็ติดตามมาเรื่อยๆ เราสมัครไอดีมาแล้วก็เริ่มอ่านนิยายเราฟอลของไรท์ไว้เป็นอันแรกเลยถ้าดูจากความเก่าแล้ว เราเคยเอาไปให้เพื่อนอ่านด้วยเพราะมันก็ชอบอ่านฟิควายเหมือนเรา ตอนแรกที่เราอ่านฟิควายเราไม่ได้อ่าน ฟิค วาย เราอ่าน ฟิ ควาย เราก็งงเกี่ยวไรกับควายวะ? ไปๆมาๆเพื่อนมันบอกว่าอ่านว่าฟิค วาย ไม่ใช่ ฟิ ควาย โดนมันด่าใหญ่เลย เราตามอ่านของไรท์มาเรื่อยๆจนไรท์เปลี่ยนมาเป็นบทความนี้ เราว่าของไรท์มันอ่านแล้วแล้วหายเครียดอ่ะ เราชอบแอบเอาเข้าไปอ่านในห้องเรียน ตอนเรียนคอมเราก็แอบบอ่านของไรท์แล้วก็โดนครูจับได้ทุกทีเลย555

  ชอบคู่ไหน
  ถ้าถามว่าชอบคูาไหนก็ไม่มรเฉพาะเจาะจง เพราะยังไงก็ขอให้มันเป็น Allluffy ก็พอแล้ว แต่ถ้าถามว่าชอบคู่ไหนมาที่สุดก็คงจะเป็นป๋านกกับน้องฟี่ มันให้ความรู้สึกแบบแปลกๆอ่ะ ยิ่งให้ตอนเทนยาฉะที่ไรท์แต่งมันให้ความรู้สึกแบบ เฮ้ยยย มิงโก้มันก็มีหัวใจไรงี้555???????????? คือแบบ ถ้าจะดูแลดีขนาดนี้จับใส่กรงแล้วขังเอาไว้เลยไหมคะป๋า
  คู่ที่รองลงมาก็คือลอว์ลู หรือ คุณหมอศัลยกรรมแห่งความตายกับน้องฟี่ผู้อยู่เหนือความตายนั่นเองงงง ชอบคู่นี้ก็ตอนที่ลอว์เข้าไปช่วยลูฟี่จากสงครามฮอกวอตส์ เอ้ย!!! มารีนฟอร์ด ตอนนั้นนี่แบบ -เอ๊ยยย เข้ามาได้ถูกจังหวะมากค่ะลูก???????????? แล้วก็จิ้นมาเรื่อยๆ พอเจอโดจินในบทความของไรท์ยิ่งฟินเข้าไปอีก ยิ่งตอนที่โทราโอะจะฝากหัวใจไว้กับน้องแล้วขุ่นพ่อที่แอบดูอยู่ห่างออกมานะ แบบ....จะรอดไหมเนี่ยลูกกกก
  คู่ที่ชอบรองมาอีก คือเรื่องผิดศีลธรรมอย่างสามพี่น้องนั่นเอง 3P ASL ปฏิบัตการ ASL นั่นเองงง มันคืออะไรที่ดีงามมากกก การผิดศีลธรรมของสามพี่น้องนี้คือเรื่องที่ดีงามค่ะะ!!???????????? เอสลูฟี่ซาโบ้คือดีงามพระรามเก่าค่ะ มันเป็นอะไรที่ฟินพะย่ะค่ะ ฉากที่เอสเข้ามาปกป้องลูฟี่ก่อนที่จะตายยังติดตาเราอยู่เลย และอีกฉากที่ประทับใจคือตอนที่ลูฟี่เจอซาโบ้แล้วกระโดดกอดเข้าไปเต็มรักเลย มันเป็นอะไรที่ฟินมาก ลูฟี่นี่เป็นน้องคนเล็กที่ต้องดูแลแถมยังเพื่อนเยอะก็ต้องหวงกันเป็นธรรมดา ไม่งั้นเดี๋ยวโดนเพื่อนของลูฟี่ฉกลูฟี่ไปกินแล้วจะขำกันไม่ออกเลยทีเดียวเชียว555

  ลำดับที่ 45,105 ค่ะ มันเกิดความผิดพลาดทำให้เราได้มาสองอันดับงั้นใส่ไปสองอันดับเลยเนาะ555????????????
  #2122
  1
  • #2122-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 49)
   19 กันยายน 2559 / 22:03
   ขอบคุณสำหรับคำตอบค่าา ป๋าดอฟกับฟี่มาอีกเสียง ดีใจจัง อบคุณที่ชอบนะคะะ เราว่าฟิคเราบางเรื่องก็เครียดนะ แต่งไปเครียดไป 555 ดีใจที่อ่านแล้วคลายเครียดได้ค่ะ ^^
   #2122-1
 25. #2115 NightMare_27 (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 01:14
  1.ความรู้สึกที่มีต่อฟิคนะคะ

  -รักฟิคนี้มากเลยค่ะ ปกติบ้า alllu อยู่แล้ว เจอฟิคสนองตัณหา (?) เข้าไปอย่างนี้ โดนใจมั่กค่ะ 555555 ไรท์แต่งได้เข้าถึงตัวละครดีอ่ะค่ะ ความเป็นลูฟี่เต็มเปี่ยม จากที่ปลื้มที่จิ้นอยู่แล้ว สานต่ออย่างไร้ความปราณีเลยทีเดียว ฮุฮุ เป็น 1 ในดวงใจเลยล่ะค่ะ  2.ชอบคู่ไหน...

  -อะเฮื้อออออ คำถามยาก ถามว่าไม่ชอบคู่ไหนดีว่า 55555 ตอนนี้บ้า โซลู (หายากด้วย - -) เพราะแบบ โมเม้นกัปตันกับรอง (รึเปล่า) บวกกับความเป็นสมาชิกคนแรก *0* บ้าขนาดแคปโมเม้นจิ้น (สำหรับเรา) ไว้เลยนะคะ 5555 ลอว์ลู (หมอคือดีย์) อารมณ์แบบ พันธมิตรที่เข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ (ลอว์ดันเผลอบ้าตามลูฟี่ไปแวบนึง 555) แถมยังช่วยชีวิตไว้อีก ฟินนนนนนนนน เอสลูซาโบ (เหมา 2 ค่ะ) มันเป็นอะไรที่แจ่มมากจริงๆ ค่ะ ความเป็นพี่น้องร่วมสาบาน...อ่า...  3.ลำดีบที่ 91 ค่าาาาา  ปล.ไรท์ขา รบกวนตรวจเมลล์ได้มั้ยคะ จำได้ว่าแจ้งโอนไปแล้ว ไม่แน่ใจว่าถึงมั้ยอ่ะค่ะ   ปลล.เหมือนได้ปลดปช่อยความบ้าไปนิดนึง 5555
  #2115
  1
  • #2115-1 NightMare_27 (จากตอนที่ 49)
   23 สิงหาคม 2559 / 01:27
   เหมือนส่งไม่ไป ส่งใหม่แล้วนะคะ
   #2115-1