[ONE PIECE] All Luffy project 2 !

ตอนที่ 30 : [Doflamingo X Luffy]My super sugar daddy (6)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2278
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 48 ครั้ง
  23 พ.ค. 59ดวงตาเรียวใต้กรอบแว่นจดจ้องมองความเลิ่กลั่กของคนที่พอเลื่อนตัวลงนั่งก็เจอะเข้ากับอุปกรณ์การกินมากมายตรงหน้าแล้วอดยิ้มขำไม่ได้ ไม่ใช่ว่าเขาพูดไปแต่แรกเหรอ เรื่องช้อนส้อมหลายอัน?
โดฟลามิงโก้ชูมือเรียกพนักงานบริการที่ยืนรออยู่ไม่ไกลเข้ามา “เอาของพวกนี้ออกไปให้หมด ยกเลิก full course ไปก่อน ฉันจะสั่งจานเดียว” คนที่จ้องของบนโต๊ะจนตาแทบลายเงยขึ้นมองเขา ดวงหน้าเรียวแย้มยิ้มจางๆ เอ่ยขอบคุณทางอ้อม เขาทำตัวเป็นผู้ใหญ่ใจดี เลื่อนเมนูไปฝั่งมันเอ่ยเสนอไป
“อยากกินอะไรก็สั่ง”
 “หืม ถ้าคุณว่างั้น”
เจ้าเด็กนั่นยิ้มยิงฟันตอบกลับมา ดูอารมณ์ดีอย่างยิ่ง เมนูจำพวกเนื้อค่อยๆ ทยอยยกมาตั้งตรงหน้า แขกตัวน้อยของเขาลงมือชิมทีอย่างสองอย่างด้วยใบหน้าอิ่มเอิบ นานๆ ครั้งจะหันมาสบตาเขา ยกยิ้มเอาใจ ตักเนื้อใส่จานเขามาบ้าง จับจุดง่ายเกินไปแล้ว เจ้าเด็กนี่ชอบกินมากอย่างว่าจริงซะด้วย
“อร่อยทุกอย่างเลย ว้าว อันนี้ก็ดีนะ” ชิมไปชมไปด้วยสีหน้าระบายยิ้ม
“ไม่อยากลองชิมพวกทรัฟเฟิล หรือคาเวียร์ดูรึไง” เขาทอดตามองเมนูง่ายๆ ที่เด็กนั่นสั่ง สเต็กเนื้องั้นเหรอ เรียบง่ายเกินไป บางอย่างไม่จำเป็นต้องมากินที่ร้านแบบนี้ก็ได้
“ไม่ละ คุณมิงโก้ นี่คือสุนทรีของเนื้อ ของแพงแบบนั้นลิ้นผมไปไม่ถึงหรอก แต่เนื้อของที่นี่ก็อร่อยจริงๆ นั่นละน้า” ลูฟี่อมช้อนที่ยังติดรสเนื้ออยู่พลางเอ่ยชวนคุย
“ความจริงที่เรียบง่ายก็คือ เมื่อเรารู้สึกอร่อย วัตถุประสงค์ของคนทำก็บรรลุผลแล้ว เราควรขอบคุณกันและกันนะครับ”
นั่นนับเป็นตรรกกะด้วยรึ ขอบคุณเขาที่เป็นคนจ่ายตังค์พามันมากินไม่ดีกว่าหรือไง?
เขากลั้นยิ้มมองกริยาท่าทางการกินนั่น ใช่แล้ว เต็มไปด้วยความสุข แค่มองดูก็รู้สึกอร่อยไปด้วย นานแล้วที่ไม่ได้สัมผัสความมีชีวิตชีวาระดับนี้
“สงสัยจังว่าคุณมิงโก้เนี่ย เคยออกไปเดินทานอาหารตามร้านข้างทางบ้างมั้ยนะ”
“ไม่” เขาตอบ จะไปเคยได้ยังไง ร้านที่ดูไร้มาตราฐานเรื่องความสะอาดพวกนั้น
“ผมพาไปเอามั้ย? มีที่ดีๆ ด้วยนะ” หมอนวดตัวน้อยเสนอ
เขากอดอก นิ่งไตร่ตรองถึงผลได้ผลเสีย จุดประสงค์หลักที่มาวันนี้คือการ กินเจ้าเด็กนี่ แบบพอให้รู้รสชาติ จะได้ปิดบัญชีของแปลกน่าสนใจชิ้นนี้ไปซะ จะว่าไปด้วยฐานะและหน้าที่การงานที่ทำ ดูเหมือนเขาจะไม่ได้ไปสัมผัสกับบรรยากาศแบบบ้านๆ มานานแล้วซะด้วย
“ได้” นักธุรกิจหนุ่มใหญ่น้อมรับคำท้า
“ดูสิว่าของที่แกว่า จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้ฉันได้มากแค่ไหน”

 

หลังพูดคุยสองสามประโยคกับเวอโก้เสร็จเขาก็ทิ้งชุดคลุมขนนกตัวโปรดไว้ในรถ แล้วออกเดินทอดน่องไปพร้อมกับเด็กคนนั้น ถึงจะรู้สึกว่าการออกมาเดินตามท้องถนนแบบนี้ออกจะดู ประมาท ไปสักหน่อยก็เถอะ ผู้คนในชุดกันหนาวหลากสีออกเดินบนทางฟุตบาทเคียงข้างกัน ท่ามกลางบรรยากาศละลานตาของแสงสีฟ้าที่ประดับตกแต่งบนต้นไม้
จริงสิ ใกล้จะถึงเทศกาลหลอกเด็กแบบคริสมาสต์แล้วสินะ
โดฟลามิงโก้ไม่คิดว่าตัวเองจะมีเรื่องอะไรให้พูดคุยกับเด็กคนนี้ได้มากมายนัก ทว่าระหว่างที่เดินกันไปเรื่อยเปื่อยบนทางเท้านั้น เจ้าของเสียงเล็กห้าวกลับเอ่ยเล่าเรื่องราวในฝั่งของมันออกมาได้แบบไม่ติดขัด มีทั้งสิ่งที่เขาไม่ได้ใส่ใจจะฟังไปจนถึงเรื่องที่นึกติดใจและถามลงรายละเอียดไป ตลอดการสนทนาเจ้าเด็กนั่นไม่เอ่ยถามถึงเรื่องส่วนตัวเขาสักคำ นั่นทำให้ร่างสูงทั้งพอใจและไม่พอใจปนๆ กันไป
ต่างจากคู่ควงทั่วไปที่เซ้าซี้เรื่องธุรกิจของเขาไม่เลิก มาวันนี้เขาได้เรียนรู้ชีวิตวัยเรียนของอีกฝ่าย งานอดิเรก ความชอบแทนหรือเนี่ย คิดก่อนจะชะงักไป...นี่เขาเผลอเอาเจ้านี่ไปเทียบกับบรรดาคู่ควงคนอื่นๆ ได้ยังไง
“เอ๊ะ จริงสิ พูดแต่เรื่องของตัวเองซะได้ คุณมิงโก้ยังไม่ได้บอกผมเลยนะ ว่าเวลาว่างๆ คุณชอบทำอะไร?” เสียงเล็กห้าวเอ่ยราวกับเพิ่งนึกได้
ถ้าให้เขาพูดไป มันจะเข้าใจหรือเปล่า เขาชอบอ่านข่าวสารจากทั้งหนังสือพิมพ์และแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ จับทิศทางของเศรษฐกิจโลก รวมไปถึงความเคลื่อนไหวในวงการธุรกิจอีกด้านที่ทำ นั่นน่าจะเป็นเรื่องที่เด็กวัยมัธยมทำความเข้าใจได้ยากละมั้ง
“ฉันอ่านข่าว ตีกอล์ฟ และออกกำลังกาย” เขาย่อยเป็นหัวข้อง่ายๆ ให้มัน
“โอ้ สมกับเป็นคุณดีนะ”
พูดจบก็หัวเราะคิกคัก จู่ๆ ก็อยากเขกกระโหลกมันซะงั้น จะพูดว่างานอดิเรกสมวัยสินะ ไอ้เด็กนี่
“ปู่ของผมชอบไปดูคาบูกิ คุณละไม่ชอบดูเหรอ พวก เอ่อ โอเปร่า ไรงี้”
“ไม่” ร่างสูงตอบเสียงห้วน นี่มันถึงกับกล้าเอาเขาไปเทียบกับปู่ตัวเองแล้วเรอะ เห็นได้ชัดว่ากำลังเหลิงได้ที่มาก
“เอ แล้วตัดแต่งบอนไซละ?” คนตัวเล็กยังไม่ละความพยายามชวนคุยถามงานอดิเรก
“ยิงปืน” เขาตอบตัดบทไป
“ฉันชอบยิงปืน มาก” นักธุรกิจหนุ่มเน้นหนักที่คำสุดท้าย ว่าจะไม่เผยเรื่องราวด้านนี้ให้คนอื่นรู้แล้วเชียว แต่มันฟังดูเป็นงานอดิเรกที่ดูดีจริงมั้ย เอาไว้เด็ดหัวพวกที่มาขวางทางน่ารำคาญทั้งหลายน่ะ
“โอ้” ดวงตาของอีกฝ่ายเป็นประกายระยิบระยับ ราวกับจะมองเห็นคำว่า เท่ชะมัด ลอยออกมาจากสีหน้าของมันได้
“เท่ชะมัด!” แถมยังพูดออกมาซื่อๆ ซะนี่
“มิน่าละ กล้ามเนื้อช่วงแขนของคุณถึงดูตึงเป็นพิเศษ เอ๊ะ ช่วงสะโพกด้วย คุณคงจะใช้งานส่วนนั้นหนัก อ๊ะ มาถึงแล้ว นี่ไงๆ มิงโก้ ร้านว่างอยู่พอดี มาเล่นกันเถอะ”
เบื้องหน้าคืองานเทศกาลขนาดย่อม เขาลอบดูแคลนสถานที่ดีๆ ของมันอยู่ในใจ แต่ก็ยอมถูกมือเล็กๆ นุ่มนิ่มลากพามาด้วยกันง่ายๆ รู้ตัวอีกทีอีกฝ่ายก็วางปืนไรเฟิลปลอมลงบนมือเขาแล้ว น้ำหนักเบาหวิว ก๊อกแก๊กผิดกับของจริงลิบลับ
“แข่งกันเถอะ คุณชนะผมนวดฟรีหนึ่งตาเลย เอามั้ย?” เจ้าเด็กบ๊องร้องท้า ได้เสีย เขาคงได้กำไรไปหนึ่งตาแน่ๆ
“ก็เอาสิ” มือใหญ่ยกประทับปืนขึ้นเล็ง แอบเผลอขึ้นลำกล้องด้วยความเคยชิน ลืมไปซะได้ว่านี่มันของปลอม เฮอะ
ปัง
เสียงเบาหวิวของลูกกระสุนเทียมพุ่งพรวดกระแทกกลางกระป๋องที่ตั้งอยู่กลางสุด จนกระป๋องเปล่าทั้งกองล้มครืนลงทันที ดวงหน้าติดหวานหันมาส่งยิ้มท้าทายให้
“ตาคุณแล้ว คุณมิงโก้ สู้ๆ นะ ผมไม่เคยนวดให้ใครฟรีๆ มาก่อนด้วยสิ”
เขากระตุกยิ้มเหี้ยมใส่มัน หันไปสอยกองกระป๋องกระจอกๆ พวกนั้นลงมาพร้อมกันทีเดียวสองกองทันที
“แกได้มีครั้งแรกแน่ เจ้าหนู”
“โว้ว คุณ! หืม ไม่ได้โม้จริงๆ เหลืออีกสามกอง คอยดูผมบ้างนะ”
ปัง!!
เสียงของปืนดังสนั่นครั้งนี้ ทั้งหนักและก้อง ทว่าเพราะมีร้านยิงปืนปาเป้าตั้งอยู่ ทุกอย่างจึงดูลงตัวไร้ความน่าสงสัย เจ้าตัวเล็กที่ยืนเคียงข้างเหลียวมองซ้ายขวาด้วยสีหน้างุนงงเพราะยังไม่ทันได้ยิงออกไปด้วยซ้ำ เขากวาดสายตามองรอบด้านไวๆ หนึ่งครั้ง ก่อนจะกดหัวทุยของร่างบางลงต่ำ
“หลบ!” เสียงทุ้มต่ำตระโกนฉับไว
ปังๆๆ!
ครั้งนี้เป็นการรัวกระสุนมาอีกหลายนัด ดูท่าไอ้บัดซบนั่นกะปิดบัญชีเขาในคืนนี้เลยแน่ๆ!
“เห หวา? อ๊ะ มิงโก้!
ลูฟี่ถูกฉุดกระชากออกจากการเป็นเป้าสายตาไปด้วยกันทันที ตัวการซุ่มโจมตีอยู่ไม่ไกล การยืนเฉยไม่ใช่ตัวเลือกที่ถูกต้อง ทิ้งมันไว้ก็ไม่ได้อีกเหมือนกัน เขาไม่รู้ว่ามือปืนเป็นกลุ่มไหน ถ้ามันมาจากองค์กรใต้ดิน ย่อมไม่ลังเลที่จะจับตัวเด็กไม่รู้อิโหน่อิเหน่คนนี้ไปต่อรองแน่ๆ
“นั่นเสียงปืนจริงเหรอ แล้วเราจะไปไหน?”
เท้าเล็กวิ่งตามการลากจูงของเขามาติดๆ ใบหน้านวลถอดสีเล็กน้อยแต่ยังคงประคองสติไว้ได้ เขากดหมายเลขโทรด่วนถึงเวอโก้ นึกเจ็บใจว่าประมาทคราวเดียว อาจถึงชีวิตได้จริงดังว่า
มาเฟียแบบเขา ไม่สมควรมาอยู่ท่ามกลางกลุ่มฝูงชนแบบนี้แต่แรกแล้ว!
“สะพานที่ 45 ทางหลวงเส้นเดิม”
เขาระบุจุดนัดหมายไปตามสาย กดปิดทันทีที่อีกฝ่ายเอ่ยคำว่ารับทราบ นึกโล่งใจนิดๆ ที่คนตัวเล็กข้างๆ ไม่ได้ลดฝีเท้าลงเลยสักนิด เด็กนี่วิ่งเร็วใช้ได้ นี่ก็นานมากแล้วที่ไม่ได้มาวิ่งหนีการไล่ล่าแบบนี้ ผิดแผนอย่างแรงเลยสิ 
ปัง ๆ ๆ
กระสุนปืนจากกระบอกเก็บเสียงลั่นออกไปสามนัด พร้อมๆ กับบุคคลติดอาวุธที่ล้มลงสิ้นใจในทันที สูทหรูเริ่มจะชื้นเหงื่อ แขนแข็งตวัดเอวเล็กเข้ามาหลุบที่มุมตึกด้วยกัน ท่ามกลางเสียงหอบหายใจของเพื่อนร่วมทางตัวน้อย เขาสอดสายตาหาจุดผิดสังเกต และพบว่ามีพวกมันซุ่มอยู่ไม่น้อยกว่าสิบคน
ให้ตายเถอะ พวกมันจับตาเขามาแต่แรกแน่ๆ ถึงได้จงใจเลือกวันที่เขาลดการ์ดป้องกันอย่างวันนี้
“มิงโก้ คุณเป็นเป้าหมายของมันใช่มั้ยเนี่ย??” เสียงเล็กลดลงเป็นระดับกระซิบ จ้องปืนในมือเขาตาเป๋ง
“ถูกล่าอยู่สองคน ไม่ฉันก็แกแล้วที่เป็นเป้าน่ะ” เขาหัวเราะดังเฮอะ ต้องเป็นเขาแหงอยู่แล้ว
“อืม ถัดจากนี้ไปอีกสามซอย ตรงไปจนสุด ถ้าทะลุตึกร้างด้านในไปได้ ก็จะถึงสะพานที่ 44 ผมเคยไปดูเพื่อนซ้อมบีบอยที่ตึกนั่นสองสามครั้ง 44 กับ45 ไม่ได้ไกลกันมากใช่มั้ย?”
“สุดซอยไกลแค่ไหน?”
“ราวๆ 500 เมตรได้”
นั่นเป็นทางลัดที่ใกล้อย่างไม่น่าเชื่อ เขามั่นใจว่าพวกเลวนั่นมีรถติดตาม ถ้าหารถไปจากจุดนี้ได้คงจะกินเวลา 10 นาที เสี่ยงต่อการถูกซัดโป้งคารถมาก จะให้พวกเวอโก้เข้ามาใกล้จุดที่พวกมันล้อมไว้ก็ยิ่งเข้าทางพวกนั้นไปใหญ่ ดังนั้น ทางลัดนี้น่าจะเป็นตัวเลือกที่ไม่เลว
“โอ๊ะ ร้านโอโคโนมิยากินั่น มันทะลุไปด้านข้างของซอยได้ ผมเคยกิน อร่อยมาก ไปกันเถอะ!
ลูฟี่คว้าแขนคุณลูกค้าที่มีเบื้องหลังไม่ธรรมดาได้ก็พาซอยเท้าวิ่งสุดแรง ประตูหลังของครัวเปิดแง้มไว้ พ่อครัวสองสามคนสะดุ้งสุดตัวตอนที่เราสองคนเปิดประตูผลัวะเข้ามา
“ขอโทษนะลุง โอ๊ะ หลีกๆ ระวังหลังด้วย เดี๋ยวมีตามมาอีกขบวนแน่” ร่างเล็กปราดเปรียวเอ่ยลุแก่โทษก่อนจะเตะชั้นวางอุปกรณ์ครัวในร้านลงมาขวางกั้นทางเดินไว้ เสียงดังโครมนั่นทำเอาทุกชีวิตในครัวจ้องมองมาเป็นตาเดียว
“เฮ้ย เดี๋ยว ไอ้หนู!
เสียงโวยวายของหัวหน้าพ่อครัวดังมาจากที่ห่างๆ กลุ่มคนปริศนาวิ่งตามเข้ามาทางประตูหลังจริงตามคาด สอง สามคน หวา เยอะชะมัด คุณมิงโก้ จิ๊ปากหงุดหงิด ก่อนยิงสวนไปอีกนัด สอยหนึ่งในพวกนั้นลงมานอนได้อีกราย ระยะขนาดนั้น ผ่านจุดบังสายตาไปได้ขนาดนี้ ถ้าวันนี้ยังแข่งยิงกระป๋องกันต่อ คงเป็นเขาที่พ่ายแพ้หมดท่าแน่ๆ!
“ตามมาทางนี้”
เสียงเล็กห้าวร้องบอก สลัดความสงสัยที่ดังก้องในหัวว่า เขาเป็นใคร ทำงานอะไรกันแน่ ทิ้งไป เลี้ยวผ่านห้องน้ำชายไปถึงฝั่งที่นั่งของแขก สภาพวิ่งหนีอะไรบางอย่างมาของเรา ทำเอาลูกค้าหลายคนในร้านแตกตื่นเป็นอย่างมาก
“ก้ม!” เสียงทุ้มแฝงแววดุดันดังขึ้น หัวเขาถูกกดลงกับพื้นอีกครั้ง คนๆ นั้นก้มหลบลงมานั่งคุกเข่าข้างล่าง หัวใจเขาเต้นตึกตัก รู้สึกเหมือนจู่ๆ ก็หลุดเข้ามาในฉากแอ็คชั่นสมจริง เจ็บจริง ตายจริง อะไรแบบนั้น
“พอฉันใหสัญญาณ แกวิ่งไปที่ประตูโน้น ด่วนเลย”
สายตาใต้กรอบแว่นของคนๆ นั้นยังจดจ่ออยู่ที่พวกที่ไล่หลังตามมา ห้าคน...ไหงเพิ่มมาอีกสอง คุณมิงโก้ไปเหยียบหางวายร้ายระดับไหนไว้กันแน่??
“แล้วคุณละ??” ถามพร้อมตั้งท่าวิ่ง
“ฉันตามแกทันแน่ ไปเลย!
เสียงตอบแบบไม่ใส่ใจ เขานิ่วหน้าอย่างไม่มั่นใจ แต่ก็ออกวิ่งไปตามที่คุณมิงโก้สั่ง ทะลุนอกประตูไป ยิ่งเป็นอะไรที่เกินคาดกว่า มีกลุ่มคนอีกเกือบสิบคน อาวุธครบมือกำลังมุ่งหน้ามาปิดล้อมซอยไว้แล้ว!
“มีทางนี้อีกเกือบสิบ มิงโก้ เร็วเข้า!
เขาร้องเตือน อย่างไม่รอช้า หลังเปลี่ยนแม็กกระสุนที่ซ่อนอยู่แถวสีข้างเสร็จ ร่างสูงก็ลุกขึ้นเล็งยิงพวกที่วิ่งทะยานออกมาจากฝั่งครัวอย่างรวดเร็วอีกสองนัด กลิ้งหลบกระสุนจากฝั่งโน้นและวิ่งเร็วๆ มาคว้าแขนเขาไปด้วยกันทันที
“เลือกทางแคบไว้ก่อน นำทางเดี๋ยวนี้!
เขาเบิกตามองความคล่องแคล่วนั่น คุณลูกค้าไม่ได้โกหกเรื่องที่มีงานอดิเรกเป็นการออกกำลังกายจริงๆ และกล้ามเนื้อใต้สูทชั้นดีนี้ก็ของแท้แน่ๆ
จะดูถูกพละกำลังของคนรุ่นลุงอีกไม่ได้แล้วนะ!
“ฆ่ามัน ฆ่าโดฟลามิงโก้ให้ได้!” เสียงตะโกนจากอีกฝั่งบ่งบอกเป้าประสงค์ชัดเจน
“ซ้ายๆๆ”
มือเล็กฉุดกระชากแขนแกร่งตามเข้ามาในตรอกที่เล็กกว่า ขนาดสองคนเดินสวน วิ่งผ่านแผงลอยขายของกระจุกกระจิก เคสมือถือ เครื่องประดับ และอื่นๆ อีกมากมาย ก่อนจะวกเข้าไปในห้องแถวขนาดเล็ก ผ่านลุงแก่ๆ ที่กำลังสูบไปป์อยู่ไปอย่างรวดเร็ว
“ตึกร้างนั่น แฮ่ก..ไม่ถึงร้อยเมตรแล้ว”
ลูฟี่ร้องบอก อีกฝ่ายพยักหน้ารับ โอบตัวเขาหลบที่หลังเสาของตึกด้านหน้า ยื่นแขนออกไปยิงสวนทีเดียวสามนัด คนในกลุ่มที่ไล่ตามมาล้มลงไปอีกสาม คนๆ นี้ต้องยิงปืนแม่นมากแน่ๆ! แต่นี่คงไม่ใช่เวลาที่เหมาะจะเอ่ยชมหรอกมั้ง??
“พวกมันชะงักแล้ว ลูกกระจ๊อกทั้งนั้น วิ่ง! ไปให้เร็วที่สุด”
ร่างสูงปาดเลือดแดงสดที่แก้มทิ้ง ก่อนออกวิ่งไปข้างหน้าพร้อมไกด์นำทางตัวน้อย กระสุนนัดนี้ก็แค่เฉียดเท่านั้น รุมกันมาใหญ่โตขนาดนี้ คงกะจะเอาชีวิตเขาให้ได้แน่ๆ ฝันหวานไปเถอะ คนอย่างเขา นานๆ ทีถึงจะมีช่องโหว่แบบนี้หรอกนะ
“ทางนี้ดีกว่า”
ร่างเล็กออกวิ่งนำ พลางลากจูงมือหนาตามมาด้วยกัน อ้อมซ้ายไปทางซอยเล็กๆ เบี่ยงตัวหลบวัยรุ่นสองคนที่กำลังพลอดรักกันริมประตู จ้ำอ้าวขึ้นบันไดไปบนตึกเก่าๆ ที่ติดกับตึกร้างนั่น ก่อนจะมาโผล่ที่ชั้นสอง ลูฟี่ปีนข้ามหน้าต่างไร้กระจก กวักมือเรียกให้ร่างสูงสง่าที่เริ่มจะมีหอบหายใจกับเขาบ้างตามติดมา
“กันสาดของตึกนี้ อยู่ใกล้กับตึกร้างมากที่สุด ข้ามไปกันเถอะ”
ทางลัดนี้อยู่ในจุดอับสายตา ทำให้บรรดาคนที่ไล่ตามมา หาพวกเราไม่เจอไปโดยปริยาย หลังกระโดดข้ามมาอีกฟากตึกได้ พวกเราก็ออกวิ่งไปตามลานจอดรถเก่าแก่ในตัวตึกนี้อย่างรวดเร็ว
ทะลุไปได้ จุดนัดพบก็อยู่ไม่ไกลแล้ว!
เลข 44 ตัวใหญ่บนเสาสะพานปรากฏชัดเจนขึ้นในสายตาทันทีที่พวกเขาวิ่งมาจนสุดตัวตึก ร่างเล็กเอาตัวพิงกับกำแพง พยายามหอบหายใจให้น้อยที่สุด ขณะที่คุณลูกค้าตัวใหญ่เหลียวกลับไปมองด้านหลังเงียบๆ เขาเหล่มองคนวัยเลขสี่ วิ่งเอาโล่ห์กันมาขนาดนี้ ยังดูไม่เหนื่อยอีกเหรอ ไหงงั้น??
“คุณ...สมแล้วที่เป็นพวกสปอตแมน”
“หึๆ แกต้องเคยผ่านความเป็นความตายมามากกว่านี้ แล้วจะไวขึ้นเอง”
เขาหัวเราะในลำคอ ถอดสูทสั่งตัดโยนทิ้งไปอย่างไม่ใยดี น้ำหนักของสูทตอนนี้ก็เป็นแค่ภาระเท่านั้น ที่ไม่ทิ้งไปตั้งแต่แรกก็เพื่ออำพรางสายรัดช่วงแขนที่เก็บซ่อนกระสุนเต็มแม็กเอาไว้สามอันนั่นเอง
“ยังวางใจไม่ได้ ไปกันต่...”
ปัง!  
เสียงปืนหนึ่งนัดดังก้องไปมา สะท้อนอยู่ในความวังเวงของตึกร้างแห่งนี้

“มิงโก้!” 

100%


ตอนนี้มีแอ๊กชั่น และไรต์ไม่ชอบการแต่งฉากแนวนี้ที่สุด อ่อนแอมากค่ะ ขอบอก 555 Orz
แต่ก็แอบหวังว่าแต่งแล้ว จะออกมาดีนะคะ แง้ง้มิงโก้จะรอดมั้ยเนี่ย กะมากินเด็ก แต่ดันผิดแผนสุดๆ ถถ เปลี่ยนจากเลิฟคอมาดี้มาเป็นแอ๊กชั่นได้ไง??ยืนยันว่าตอนหน้าจะกลับไปเลิฟคอมาดี้เหมือนเดิมแล้วค่ะ ;v;  
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 48 ครั้ง

2,774 ความคิดเห็น

 1. #2557 Anasia_104 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2560 / 16:03
  เอิ่ม.... ถ้าจำไม่ผิด ตอนแรกมันออกแนวกุ๊กกิ๊กน่ารักไม่ใช่เหรอคะ?(' ') ไหงอยู่ๆก็กลายเป็นนิยายแอ๊คชั่นบู๊แหลกแบบนี้ไปได้ล่ะคะเนี่ย? สงสัยยูนซังเพลินไปหน่อย 555 แต่ยูนซังแต่งเก่งมากเลยนะคะ ดูไม่เหมือนคนไม่ถนัดทางนี้เลยอ่ะ ไหลมากกก ลื่นปื้ดๆเลยค่ะ :P

  เสี่ยคะ แบบนี้คงไม่ได้กินลูจังเเล้วมั้งน่ะ 5555

  ป.ล. เสียงปืนตอนสุดท้ายนั่นมันอะไรคะ?!?!
  #2557
  1
  • #2557-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 30)
   20 มิถุนายน 2560 / 20:06
   555 เราไม่ถนัดจริงๆ ค่ะ ตอนแต่งก็งมนานมาก และก็กลัวเฟลด้วย แต่ดีจที่คนอ่านชอบกันนะคะ แฮ่

   เสี่ยไม่ได้กินละค่ะ ผิดแผนอ่างแร๊ง
   #2557-1
 2. #2409 Betty (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560 / 00:44
  กร้ากกกก เสี่ยผิดแผน555

  ฟี่ลูกหนูอย่าประมาทคุณลุง ถึงอายุจะเลขสี่แต่ร่างกายเขาพร้อมกินหนูมาก

  ไรเตอร์แต่งแอ้กชั่นได้ลุ้นมากค่าาาา เย้
  #2409
  1
  • #2409-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 30)
   14 มีนาคม 2560 / 22:53
   555 ขอบคุณมากค่ะะ ^^
   #2409-1
 3. #2356 Harm. (@tanzanaza) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 12:29
  เสี่ยโดนยิงแต่ไม่ต้องห่วง มีฟี่ดูแลอยู่ 5555
  #2356
  0
 4. #2282 l3oss_it (@suchanee) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2559 / 18:21
  ถ้าลูฟี่ไม่ทักเรื่องตัวเลขอายุนะ เราคงคิดว่าลูฟี่เหนื่อยง่ายมาก แต่พอทักก็อดที่จะชมโดฟาไม่ได้ว่าสุขภาพร่างกายแข็งแรงดีเยี่ยมมากเลยอ่ะ 
  #2282
  1
  • #2282-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 30)
   19 ธันวาคม 2559 / 02:07
   ดอฟมีอาชีพที่ทำให้ต้องฟิตแอนด์เฟิร์มอยู่เสมอค่ะ 55
   #2282-1
 5. #2040 aNa_AoNg (@aong009) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 19:17
  อาีายยยย ใครโดนยิงไม่นะ ไม่อาวนะเราไม่อยากดราม่า
  #2040
  0
 6. #1850 POYZ (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2559 / 22:50
  เขียนบรรยายฉากแอ็กชั่นได้ดีขึ้นมากเลย สู้ ๆ น้าาา ไรเตอร์
  #1850
  0
 7. #1809 Pymcliffe (@vampire-white) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2559 / 17:00
  ตอนแรกสั่งฟูลคอส แต่ดูเจ้าตัวจะชอบกินเนื้อ เลยให้สั่งเองแบบป๋ามากๆๆๆๆ

  ชอบโมเมนต์ยื่นเมนูแล้วให้สั่งเองอะ บ่นนู่นนี่แต่ตามใจกันสุดฤทธิ์เชียวนะคะ5555

  ผู้ชายเค้าเปขนาดนี้ จัดไปเลยฟี่ เอาสต็อกเนื้อที่ร้านติดลบไปเลยยยยยยยย

  ฉากต่อสู้พิมอินมากนะค้าไรท์ มั่นใจในตัวเอง ฮึ๊บๆๆ อ่านสมูทมากค่ะ ไม่รู้สึกแปลกน้าสนุกมากกกก
  #1809
  0
 8. #1429 tl16 (@tl16) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2559 / 23:46
  มิงโก้นี่กะจะหลอกกินลูฟี่หรือเนีย่   เวรกรรมเลยตามทันโดนยิงจนได้
  #1429
  0
 9. #1115 ซายากะ เรย์ (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 / 21:54
  มิงโก้~~~~~~~~~~~~~~~~~ร้องตามกะเค้าไปด้วยอีกคน
  #1115
  1
  • #1115-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 30)
   26 พฤษภาคม 2559 / 23:57
   อินมากจีจี 555
   #1115-1
 10. #1114 ซายากะ เรย์ (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 / 21:42
  แกได้มีครั้งเเรกแน่ เจ้าหนู.........อ๊ากกกกกกกกกกกกก//ตายไปอย่างสงบ(?)
  #1114
  1
  • #1114-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 30)
   26 พฤษภาคม 2559 / 23:57
   คำพูดชวนจิ้นมาก 55
   #1114-1
 11. #1063 Summer_Sunny (@waferpeter) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2559 / 17:48
  สนุกมากกกกกกกกกก
  #1063
  1
  • #1063-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 30)
   26 พฤษภาคม 2559 / 23:23
   ขอบคุณค่าา
   #1063-1
 12. #1049 Smile...^^ (@secret-of-star) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2559 / 10:50
  เฮ้ยยยยย ฉากแอ็คชั่นยูนนี่แต่งเีเลยน้า เห็นภาพเลยชอบบบบบบบบบ แต่เสี่ยจะเป็นไรไหมยิ่งสูงวัยอยู่ *ปัง* (เสี่ยเอาปื่นยิงทะลุหัว) โครงการกินเด็กก็ล้มเหลว แถมโดนยิงอีก วันนี้มันวันซวยของเสี่ยจริมๆ ปล. ไม่ว่าตอนนี้เสี่ยจะดูดีดบู๊เท่ยังไงนู๋ฟี่ก็ยังมองเสี่ยเป็น 'ลุง' LOL  *ปัง* *ปัง* *ปัง* *ปัง* *ปัง* (เสี่ยยิงใส่รัวๆ)
  #1049
  0
 13. #1048 APHIN.HOSHIZORA (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2559 / 10:47
  กรี๊ดดดด มิงโก้ เป็นอะรายยย โดนยิงเหรอ โอ๊ยยย ทำไมเราอ่านแล้วหัวใจมันแรงขึ้นๆ ล่ะเนี่ย ยูนบอกว่าไม่ชอบแต่งฉากแนวนี้ แต่ยูนแต่งได้ดีมากนะ ทำเราใจเต้นตึกๆ ด้วยความลุ้นเลยเนี่ย เหมือนมันค่อยๆ ไต่ระดับขึ้นอ้ะ ตอนแรกที่กินและชิมของอร่อยอยู่ในร้านยังมุ้งมิ้งกันอยู่เลย มิงโก้ป๋าเป็นที่สุด ยอมตามลูฟี่ด้วย เพราะอยากจะกินเด็กน้อยสินะ แถมยังยอมตามมาหาของอร่อยร้านข้างนอกที่ตัวเองแอบดูถูกด้วย แต่นึกภาพตามแล้ว มิงโก้อยู่ในชุดสูทนี่นาถึงจะไม่ได้ใส่เฟอร์ขนนกแต่เสี่ยก็ดูเด่นท่ามกลางฝูงชนนะ ตัวสูงมาดดีแบบนี้เหล่าซุ่มยิงเห็นเป้าชัดเจนเลย ลดการ์ดวันเดียวเป็นเรื่องเลยเนี่ย แต่อันที่จริงมันก็มาจากความคิดอยากกินเด็กของเสี่ยนั่นแหละ เลยกลายมาเป็นแบบนี้

  รู้สึกถึงความสบายๆ สไตล์ลูฟี่จัง ยังคิดอยู่เลยว่าหากเราได้อยู่ใกล้คนแบบนี้คงจะมีความสุขและไม่เครียดเนาะ//จะหาคนจริงๆ แบบฟี่น้อยได้ที่หนายย T^T แล้วคิดว่ามิงโก้ก็คงสัมผัสได้เช่นกัน เพราะเสี่ยยอมลงให้และตามใจขนาดนี้ มันไม่ใช่นิสัยของเสี่ยเลยที่จะมาเดินตามเด็กต้อยๆ จูงมือไปไหนก็ไปเนี่ย แต่อันที่จริงเสี่ยก็แอบชอบอยากให้ฟี่น้อยเอามือนุ่มๆ มาจับมือตัวเองชิมิล่า^^ ช่างโชคร้ายจริงๆ กำลังดวลยิงกระป๋องกันอยู่ดีๆ ดันเกิดเหตุซะได้ อดเห็นฟี่น้อยนวดให้เสี่ยแบบฟรี (และพิเศษ?) เลยอ้ะ 'แกได้มีครั้งแรกแน่ เจ้าหนู' เราไม่ได้คิดไปเองใช่ม้ายย ว่าเสี่ยพูดแบบมีนัยอ้ะ >//< โอ๊ยๆ จากฉากที่กำลังจะไปสู่ความหวีดหวานหากฟี่ได้นวดให้เสี่ยจริงๆ (และเสี่ยก็คงจะถือโอกาสกินเด็กเลย) กลายเป็นฉากแอคชั่นระห่ำเนี่ย แต่มันสนุกมาก ลุ้นด้วย

  เฮ้ออ หายใจคล่องขึ้นหน่อยละ เดี๋ยวเราไปอ่านตอนต่อไปอย่างด่วนเลย มันค้างอ้ะ
  #1048
  0
 14. #1027 Tubtimwan (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 23:02
  เราขอบฉากแอ็คชั่นนะ มันลุ้นดี และเราคิดว่าไรท์แต่งฉากแบบนี้ได้โอเคอยู่นะคะ สู้ๆต่อไปค่ะ
  #1027
  1
  • #1027-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 30)
   25 พฤษภาคม 2559 / 02:04
   แง้ง้ ขอบคุณมากค่ะะ ;v;
   #1027-1
 15. #1016 zmbyun (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 18:49
  เป็นฉากแอ็คชั่นที่ลุ้นระทึกมาก ยกนิ้วให้เลยยยย

  เสี่ยสำหรับฟี่นี่คือปู่ใช่มั้ย 555555555
  #1016
  0
 16. #1010 master (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 14:32
  เสี่ย=ปู่ 555++ ฟี่น้อยชั่งเปรียบซะ"แก่"เลย

  แอ็คชั่นมันส์มากค่ะ ติดตามๆ
  #1010
  2
  • #1010-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 30)
   25 พฤษภาคม 2559 / 01:42
   เปรียบเสี่ยกับปู่ก็ใกล้เคียงอยู่นะฟี่ 555 //โดนเสี่ยเอาปืนจ่อ lol
   #1010-1
  • #1010-2 master (จากตอนที่ 30)
   25 พฤษภาคม 2559 / 02:10
   555++ชอบคู่เสี่ยกับฟี่น้อยมาก หายากมาก พอหาเจอก็"ฟิน"สิคะ จะรออะไร
   #1010-2
 17. #1009 moon-night (@moon-night) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 11:52
  ม่ายยยยยใครโดนยิงคะ คาใจมากๆค่ะ แต่พ้นจากตรงนี้ไปฟี่น้อยจะทำไงคะ จะถอยห่างเสี่ยรึเปล่า
  #1009
  0
 18. #1005 red_bunny2 (@Red_bunny) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 09:29
  วางแผนจะกินเด็กแบบนี้ง่ายไปนะเสี่ยยยย
  สรุปก็หลงคารมเด็กไปกับเด็ก 
  ชอบฉากไปหาอะไรกินไปเล่นข้างนอกกันมากกกก
  เสี่ยน่ารักมากกกกกกกกกก>< 
  นึกภาพอิเมจิ้นไปแล้วก็ฟิน;/////;

  ไม่น่าโดนขัดเลย! 
  แต่เสี่ยเท่ห์มากค่ะ มาดพระเอกกำลังมา 
  (ผู้ให้ท้ายเสี่ยอย่างไม่ลืมหูลืมตา)

  เสี่ยยยยย เสี่ยห้ามตายก่อนได้กินเด็กนะคะ!!!!!!!!
  #1005
  1
  • #1005-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 30)
   25 พฤษภาคม 2559 / 01:41
   เสี่ยใช้แผนของกิน ไม่คิดว่าจะประสบความสำเร็จ แต่เมื่อฟ้าไม่เป็นใจส่งคนมาลอบฆ่าเสี่ยตั้งหลายกลุ่มแนะค่ะ 55555 // ฉากออกไปหาไรกินด้วยกัน เราคิดว่า มันเป็นก้าวเล็กๆ ที่จะได้ใกล้ชิด สนิทกันยิ่งกว่าตอนทานมื้อหรูอีก ซึ่งก็จริง วิ่งฝ่ากระสุนด้วยกันเลยทีเดียว lol
   #1005-1
 19. #1004 roounnaka (@roounnaka) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 08:19
  อยากอ่านต่อแล้วตื่นเต้นๆ เพิ่งกลับมาอ่านอีกครั้งแบบรอให้มีหลายๆตอนก่อนเพราะเวลารอตอนต่อไปแล้วใจจะขาดดดมันลุ้นจนรอไม่ไหว ><
  #1004
  1
  • #1004-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 30)
   25 พฤษภาคม 2559 / 01:36
   ขออนุญาตตอบเม้นรวบยอดอันนี้นะคะ ^^ ขอบคุณที่มาเม้นให้กันค่ะะ จะทยอยแต่งทยอยอัพ ดีใจที่ถูกใจเสี่ยลูนะคะ ^^
   #1004-1
 20. #1002 Bornfreeonekiss (@ployjea) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 08:02
  เสี่ยยยย
  #1002
  1
  • #1002-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 30)
   25 พฤษภาคม 2559 / 01:34
   ดีนะที่เด็กไม่ทิ้งเสี่ย ;v;b
   #1002-1
 21. #997 tityjiu (@tityjiu) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 00:32
  เอาแล้วววว งานงอกกก
  #997
  1
  • #997-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 30)
   24 พฤษภาคม 2559 / 00:38
   เอาแล้วไงเสี่ยย จะเป็นไรมั้ยย
   #997-1
 22. #993 inlove_Yaoi (@inlove_poo) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2559 / 22:44
  ตื่นเต้นจังเลยค่ะ ลุ้นไปกับฟี่น้อยกับเสี่ยนก กันเลยทีเดียว
  รออ่านตอนต่อไปอยู่น๊าา (ยูนจัง แต่งแบบนี้ก็ OK นะ)
  #993
  1
  • #993-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 30)
   24 พฤษภาคม 2559 / 00:37
   ขอบคุณค่าพี่นิ่ม ไว้จะมาต่อตอนหน้าค่าา ^^
   #993-1
 23. #992 mimtheppanya (@mimtheppanya) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2559 / 22:17
  เสี่ยไม่น่าคิดจะกินฟี่ตั้งแต่เเรกเลยเห็นไหมมีคนตามฆ่าเลย(?)
  #992
  1
  • #992-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 30)
   24 พฤษภาคม 2559 / 00:37
   นั่นสิเสี่ย คิดทำชั่ว กรรมตามทันไวมากก //ไม่ใช่สิ 55
   #992-1
 24. #991 ปิ่นนะคุคุ (@narupin-578-sana) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2559 / 22:16
  จะกินเด็กทั้งทีนี่ทำไมมันยากอย่างนี้เนี่ย สงสารลุงเสี่ยนกเบาๆ 55555 ลูฟี่มีสติดีมากอ่ะ ถ้าเป็นคู่ควงลุงเสี่ยนกคงเอาแต่กรี๊ดๆๆแล้วก็เกาะลุงเสี่ยเป็นปลิงเพิ่มภาระให้ลุงแกแทนที่จะทำประโยชน์แน่ๆ เอ้า เผลอเปรียบเทียบ 55555 ลูฟี่อีสเดอะบีส อ่ะตอนนี้ เก่งมากค่ะ รัก '3' รอตอนต่อไปอยู่แล้ววววว กลับมาเลิฟคอมเมดี้เร็วๆ เดี๋ยวเสี่ยจะไม่ได้กินเด็กสักที สงสารลุงแก แกแก่แล้วววว 555555
  #991
  1
  • #991-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 30)
   24 พฤษภาคม 2559 / 00:36
   นั่นสิ บทจะกินเด็กที ดันมีมารผจญ เสี่ยคะ เสี่ยต้องทำบุญเยอะๆ แล้ว 555 ใช่ค่ะ คู่เดทคนนี้นำทางได้ แนะนำได้ พอไหวมั้ยคะเสี่ย ตอนหน้าจะวกกลับมาเลิฟคอมาดี้ให้ได้ค่ะ 555
   #991-1
 25. #990 LaMoE (@keabp2014) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2559 / 21:45
  ภารกิจ...กินเด็ก เปลี่ยนเป็นวิ่งหนีตายดัยไง นึกว่าจะเจอฉากน่ารักๆชะอีก 555+

  ฉากแอกซั่นลื่นไหลดีค่ะ อ่านแล้วลุ้นตาม คิดภาพเส้นทางได้พอได้อาจมีบางช่วงที่งง  ส่วนตัวเราว่าโอแล้วนะค่ะ   #990
  1
  • #990-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 30)
   24 พฤษภาคม 2559 / 00:34
   นั่นสิ อารมณ์เปลี่ยนไวมากค่ะ 555 ตอนหน้าก็เปลี่ยนอีก จะกลับมาเลิฟคอมาดี้เหมือนเดิมแร้ว
   ส่วนฉากแอคชั่น ขอบคุณที่แนะนำค่ะ เราจะพยายามในโอกาสหน้า >v<
   #990-1