ตอนที่ 29 : [Doflamingo X Luffy]My super sugar daddy (5)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2728
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 59 ครั้ง
  19 พ.ค. 59
เสียงเพลงบรรเลงจากพิณโคโตะล่องลอยอยู่ไม่ไกล ในห้องกว้างขวางที่ปูด้วยเสื่อทาทามินั้น หญิงวัยชราคนหนึ่งกำลังนอนคว่ำให้เด็กผู้ชายอีกคนในห้องบีบนวดแผ่นหลังให้อย่างสบายอารมณ์ หลังฉากกั้นฝั่งซ้ายคือร่างระหงของหญิงสาวเจ้าของเรือนผมสีชมพูอ่อนอีกคนในชุดยูกาตะผู้ซึ่งกำลังบรรเลงเพลงด้วยทำนองชวนผ่อนคลายอยู่
“ใช่ ตรงนั้นละ ลูฟี่คุง ออกแรงอีกหน่อย อืม”
เสียงของคุณป้าซึรุ หญิงชราบ้านใกล้เรือนเคียงพึมพำแผ่วเบา เขาเพิ่มแรงที่มือลงไปอีกหน่อย แต่แรกก็ผ่อนแรงลงเยอะแล้ว เพราะเมื่อย่างเข้าวัยชรา กระดูกและข้อต่อในร่างกายของผู้สูงอายุจะเริ่มเสื่อม ดังนั้นการนวดสำหรับคนวัยนี้ต้องระมัดระวังอย่างถึงที่สุด ไม่ว่าลูกค้าจะขอให้กดแรงแค่ไหนก็ตาม
“สวนบ้านซึรุซังยังสวยเหมือนเดิมเลยนะ ก้อนหินสีขาวๆ เรียงวนเป็นก้นหอย พุ่มไม้เตี้ยที่ตัดเป็นทรงพวกนั้นด้วย นี้สั่งต้นไม้มาเพิ่มอีกรึเปล่าเนี่ย” เขาชวนคุย เป็นกันเอง
“นั่นเขาเรียกการจัดสวนแบบเซน เจ้าเด็กน้อย ฉันรู้นะ เธอน่าจะอยากพูดถึงเนื้อที่กินวันนี้มากกว่า เป็นไง รสชาติถูกปากหรือเปล่า?” ลูกค้าหญิงชราหัวเราะหึหึ ตอบอย่างอารมณ์ดี
“อร่อย! ผมน่ะรักกับข้าวบ้านซึรุซังที่สุดเลย” คนจอมตะกละปะเหลาะอย่างเอาใจ
“หึๆๆ เดี๋ยวจะให้ฮินะจังห่อให้ไปฝากคนที่บ้านด้วยนะ”
“จริงนะ? ดีใจจัง ชิๆๆ”
เห็นได้ชัดว่าไม่มีแม้แต่ความเกรงใจ แต่เพราะความสนิทสนม แถมยังไปมาหาสู่กันบ่อยๆ คุณป้าซึรุคนนี้จึงเปรียบเสมือนป้าแท้ๆ ของเขาไปแล้ว
“ลูฟี่คุง พักนี้เป็นเด็กดีหรือเปล่า”
ฮินะซัง หลานสาวบุญธรรมของป้าซึรุเดินเข่าเข้ามาหา เธอยู่ในชุดยูคาตะสีขาวบริสุทธิ์ลายดอกซากุระสีเงิน ขับเน้นใบหน้าขาวผ่องให้ดูสูงศักดิ์สมฐานะคุณหนูตระกูลใหญ่ยิ่งขึ้น
“เห ถามงี้จะหาเรื่องกันเหรอ พี่ฮินะ” เจ้าตัวกวนฉีกยิ้มยวนให้ เพราะรู้ว่าพี่สาวคนนี้ตั้งใจมาคุยหยอกโดยเฉพาะ
“ก็ไม่ได้รู้มาลอยๆ หรอกนะ รุ่นน้องฉัน ยัยทาชิงิน่ะ บอกว่าเธอแสบใช่เล่น ถ้ายังไม่ตั้งใจเรียน จะมาเสียใจทีหลังไม่ได้หรอกนะ” ฮินะหรี่สายตามองน้องชายข้างบ้านอย่างรู้ทัน
“อ๋อ เรื่องนั้นเอง พี่ก็รู้ ฉันมีเป้าหมาย และเป้าหมายของฉันก็ไม่จำเป็นต้องใช้วิชาคณิตศาสตร์ด้วย” ลูฟี่แย้มยิ้มตอบฉะฉาน
“หึ เป้าหมายของเธอน่ะ บรรดาคนที่บ้านคงจะยอมหรอกนะ”
“เรื่องนั้นน่ะ...”
“เอาล่ะๆ พอก่อนพวกเธอ มาเถียงอะไรข้ามหัวคนแก่เนี่ย ไป ฮินะจัง ไปบอกคนในครัว เตรียมสำรับใส่กล่องให้ลูฟี่คุงได้แล้ว เดี๋ยวจะเลยเวลากินข้าวเสียก่อน”
ป้าซึรุรีบห้ามทัพ ส่วนหนึ่งเพราะเธอรู้ดีว่าเด็กคนนี้จะไม่ยอมลดราวาศอกง่ายๆ เมื่อถูกสะกิดเรื่อง เป้าหมาย นั่น
แน่ละ ก็เป็นเรื่องที่ตั้งใจเอาไว้ขนาดนั้นนี่นะ
คนถูกห้าม หันมายิ้มร้ายๆ ใส่น้องชายข้างบ้านอีกครั้ง ก่อนจะเยื้องย่างลุกไปตระเตรียมของกินให้อีกฝ่ายในห้องนอนอันกว่างขวางโอ่อ่าแห่งนี้จึงเหลือเพียงหญิงชราและหมอนวดหนุ่มน้อยเท่านั้น
“นี่ ลูฟี่คุง คิดอะไรอยู่เหรอ” ซึรุซังแย้มยิ้มอ่อนโยนให้คนที่ยังเป็นเพียงเด็กตัวน้อยสำหรับเธอ
“เป้าหมายที่สำคัญ ของใครก็ของมัน ไม่ว่าใครก็มองเป็นเรื่องเล่นๆ ไม่ได้หรอก จริงมั้ย?” หญิงชรายื่นมือไปลูบหัวทุยของเจ้าตัวเล็กเบาๆ เขาค่อยยิ้มออก ก่อนจะก้มมองพื้นเสื่อที่นั่งอยู่อีกรอบ
“นี่แนะ มีจดหมายส่งมาจากเจ้าหลานชายของฉันด้วยนะ ในนั้นมีไม่กี่ประโยคหรอก แต่เขาเขียนถึงเธอด้วยละ”
“เอ๋? จริงเหรอ ซึรุซัง เขาเขียนมาว่าไงเหรอ??”
ลูฟี่ตาวาวขึ้นมาทันที ความคิดถึงคำนึงหาเอ่อล้นออกมาทางน้ำเสียง ก็ตั้งหลายปีแล้วนี่นาที่ไม่ได้เจอ ตอนนี้คนๆ นั้นเป็นอย่างไรบ้างนะ
“หึๆ เอาไปซิ ไปเปิดอ่านเอง ฉันน่ะ อ่านจนทะลุปรุหมดแล้ว”
“ขอบคุณครับ ซึรุซัง”
หวา ตื่นเต้นจัง อืม หรือว่าเขาจะกลับมาแล้วจริงๆ น้อ?

 


หลังจัดการกับมื้อเย็นร่วมกับคนอื่นๆ ในครอบครัวเสร็จ เขาก็ตรงดิ่งไปยังห้องส่วนตัวของตัวเองทันที วันนี้ไม่มีอะไรต้องทำเป็นพิเศษ ลูฟี่ทิ้งกระเป๋าสะพายไว้ข้างเบาะเม็ดโฟม ก่อนจะโจนถลาลงไปนอนกลิ้งบนนั้น วันนี้อารมณ์เขาดีเป็นพิเศษ เพราะในจดหมายเขียนว่า แล้วพบกันนะ ลูฟี่ นั่นก็น่ายินดีและมีความสุขสุดๆ แล้ว
ปั๊บ ปุราปิกุ ปิ๊ง
เสียงข้อความมือถือฉุดให้เขาโงหัวขึ้นมาจากเบาะนิ่มอีกรอบ มือเล็กเอื้อมลงไปควานหาโทรศัพท์ในกระเป๋าสะพายข้าง เด็กหนุ่มเลื่อนสายตาอ่านชื่อของคนที่ส่งข้อความมาในมือถือครู่หนึ่ง
นี่มัน... โอ้ คุณลูกค้าคนนั้น ไม่ได้ติดต่อกันมาตั้งเกือบอาทิตย์แล้วนี่นา
แปลกใจตั้งแต่เห็นชื่อไลน์แล้ว ก็แอบคิดนะ ว่าคนๆ นั้นน่าจะไม่ค่อยพอใจกริยาเดินหนีไปดื้อๆ แบบวันนั้นของเขาเท่าไร ก็ใครใช้ให้ไม่ไว้ใจกันเล่า อ๊ะ ช่างเรื่องนั้นไปก่อน มีธุระอะไรกันแน่น้า สงสัยจัง
DonQuixote D. >> [ทำอะไร คุยได้มั้ย?]
ร่างเล็กขมวดหัวคิ้ว มาแปลก คราวนี้ไม่ใช่เรื่องงานเหรอ หืม คุณมิงโก้ อย่ามากระตุ้นความสงสัยกันแบบนี้สิ เขาเท้าคาง ไตร่ตรองในใจ ควรตอบไปว่าอะไรดีน้อ
Mugisama ʘ‿ʘ >> [ว่างอยู่แล้ว คุณละ?]
แชทตอบโต้กับลูกค้านั้น เป็นเรื่องที่ทำบ้างเวลามีอารมณ์อยากทำ ซึ่งตอนนี้ก็ประจวบเหมาะ เขาว่าง และอยากมีเพื่อนคุยเล่นพอดี
ตอบเสร็จ ก็นอนเล่นโทรศัพท์ต่อ เขากะจะเข้าไปในเวปท่องเที่ยวที่ชอบเอารูปสวยๆ มาแชร์ให้ดูเสียหน่อย มันจะน่าสนุกแค่ไหนนะ ถ้าเขาได้ไปด้วยตัวเอง เสียงข้อความเข้าดังขึ้นอีกรอบ เขากดเข้าไปดูทันที
DonQuixote D. >> [เวลาว่างๆ แกทำอะไรบ้าง?]
หืม คุณมิงโก้เหงาหรือไง ถึงมาชวนเขาคุยแบบนี้ นิ้วเรียวเล็กพิมพ์ไปด้วย ในใจก็คิดไปด้วย แล้วเขาละ คนแบบเขาถ้ามีเวลาว่างจะใช้ทำอะไรบ้างนะ อืม ไม่ใช่นั่งเล่นกับสาวๆ ในสต๊อกหรอกเหรอ?
Mugisama ʘ‿ʘ >> [ก็ทั่วๆ ไป ผมชอบดูคลิปท่องเที่ยว หนังผจญภัย กินกับนอน แต่ชอบกินมากกว่านะ คุณละ?]
คราวนี้ แชททางฝั่งโน้นหายต๋อมไปนาน เขาไม่ได้ใส่ใจอะไร กลิ้งไปหยิบรีโมตกดเปิดดูรายการวาไรตี้ขำขันช่องโปรด หลายนาทีต่อมา แชทก็ดังขึ้นอีกครั้ง
DonQuixote D. >> [เคยไปทานอาหารร้านแบบที่ต้องใช้ช้อนส้อมหลายๆ อันมั้ย]
เขาหัวเราะคิกทันที คำถามมันประหลาดเกินความเข้าใจไปแล้ว ทำไมคุณลูกค้าถึงถามเรื่องแบบนี้ออกมา เดี๋ยวสิ หรือคนๆ นั้นคิดจะเลี้ยงข้าวเขากันละ ไม่ เดี๋ยวก่อน ไม่จริงม้าง
Mugisama ʘ‿ʘ >> [ฟังดูยุ่งยากจัง คุณจะพาผมไปกินหรือไง?]
ตอบไปแบบสมกับเป็นคนที่เห็นเรื่องกินมาที่ 1 อย่างที่สุด แต่ถ้าคุณลูกค้าเรื่องเยอะไม่ได้คิดแบบนั้นจริง ก็ถือซะว่าเขาพิมพ์แซวไปก็แล้วกันเนาะ คราวนี้รายการโปรดที่ชอบกลายเป็นแค่เสียงบรรยากาศภายในห้องไปซะแล้ว คนตัวเล็กนอนพังพาบมองข้อความในไลน์อย่างสนอกสนใจว่าอีกฝั่งจะพิมพ์มาว่าอะไร
ก็ไม่ได้หวังลาภปากอะไรขนาดนั้น แค่สงสัย ว่าคนแบบคุณลูกค้าไฮโซจะตอบมาว่าไงกันแน่
DonQuixote D. >> [อยากไปมั้ยละ?]
โว้ว! ร่างเล็กดีดกายขึ้นนั่งรวดเร็ว กลั้นยิ้มไว้แทบไม่อยู่ คำถามปลายเปิดแบบนั้นก็เสร็จโจรสิ ของอร่อย ใครจะไม่ไป แต่เสมือนมีจิตสำนึกบางอย่างที่เบรกรั้งคนกินเก่งไว้ได้จนหัวเกือบทิ่ม
ประเดี๋ยวก่อน นั่นมันลูกค้านะ แถมยังไม่ได้สนิทกันขนาดนั้น เขาพอจะรู้ว่าตัวเองไม่ได้เป็นหมอนวดคนโปรดของคนๆ นั้นแน่ๆ
ไหงมาถามแบบนี้ มีแผนจับเขาไปฆ่าหมกป่าป่าวเนี่ย??
  Mugisama ʘ‿ʘ >> [ถามจริง? คุณไม่ได้กำลังสับสนอะไรอยู่ใช่มั้ย ชวนผมไปกินข้าวเหรอ จริงงะ?]
เขาถามไปตามตรง มันก็แปลกตั้งแต่แรกแล้วที่คนๆ นี้พิมพ์ไลน์มาหาด้วยหัวข้อที่ไม่เกี่ยวกับเรื่องงานสักนิด
จะไม่แปลกได้ไง โดฟลามิงโก้คนนั้นไม่ได้ดูเป็นคนใจดี มีเมตตาแบบซึรุซังซะด้วย แชทหายเงียบไปนานอีกครั้ง ทว่าคราวนี้ ร่างเล็กไม่วอกแวกไปสนใจอย่างอื่นอีก คนๆ นั้นมีแผนอะไรกันแน่ บอกมาสักที เขาสงสัย??
DonQuixote D. >> [วันนั้นที่ฉันสั่งค้นของๆ แก นั่นมันคงไม่ดีเท่าไรเมื่อเทียบกับความจริงที่แกไม่ได้มีตรงไหนน่าสงสัย ถือว่านี่เป็นการปลอบขวัญเล็กๆ น้อยๆแล้วกัน]
เขาอ่านประโยคในแชททวนอีกสองสามรอบ หยิกตัวเองและได้รู้ว่านี่ไม่ใช่ฝัน อื้อหือ เขายอมรับว่าทำผิดได้ซะด้วย ผิดคาดจัง จู่ๆ ความอบอุ่นจางๆ ก็ครอบคลุมไปทั่วหัวใจดวงน้อย ลูฟี่ค่อยๆ ยกยิ้มบางขึ้นอย่างลืมตัว
ความน่ารักของคนรุ่นลุง...อารมณ์ประมาณนี้นี่เอง อิอิ
นิ้วเรียวพิมพ์ตอบตกลงไปแบบไม่ทันคิด ตอนที่กดส่งไป มาคิดอีกรอบว่าจะดีเหรอ ก็เรียกข้อความกลับมาไม่ทันแล้ว ร่างบางลอบกัดริมฝีปากเบาๆ ของกินระดับพรี่เมี่ยมทำเขาหน้ามืดตาลายตอบตกลงไปซะแล้ว แย่แฮะ แต่อยากกินนี่ อยู่บ้านทานแต่ฝีมือป้าดาดันจนเบื่อแล้วด้วย
อืมม...ช่างเถอะ! ก็อีกฝ่ายบอกเลี้ยงขอโทษนี่ จะคิดมากไปทำไม ไปก็ไปสิ ฮึ

 ดวงตาสีเหลืองทองที่กรีดอายไลเนอร์ด้วยสีเขียวเหลือบทองของเลขาสาวมืออาชีพลอบมองเข้าไปในห้องกระจกที่คุณเจ้านายนั่งอยู่เป็นพักๆ วันนี้เธอได้เห็นเรื่องไม่ธรรมดาอย่างยิ่งเรื่องหนึ่งอุบัติขึ้นกลางออฟฟิศหรู นั่นก็คือคุณบอสเพลบอยตัวพ่อของเธอกำลังพิมพ์แชทไปกระหยิ่มยิ้มไป
นี่มันเรื่องอะไรกัน กับคนที่ไม่ค่อยใส่ใจจะตอบแชทแบบคนๆ นั้น
โมเน่พิมพ์ตารางกำหนดการณ์ไป เหลือบมองคุณบอสไป เมื่อ 3-4 วันก่อนยังเห็นหน้านิ่วคิ้วขมวดอยู่เลย พอเธอลองหยอดๆ ถามเรื่องตารางการเข้าพบของคู่ควงที่จ่อคิวกันมาเรื่อยๆ กลับโดนสวนว่า เสียเวลา คนกำลังยุ่ง ซะนี่ มาวันนี้ท่าทางจะว่าง มีพิมพ์ชดพิมพ์แชท แต่เพราะบอสไม่เคยเป็นแบบนั้นมาก่อน มันเลยดูประหลาดจนน่าขนลุกน่ะสิ!
ใครคือผู้โชคดีรายนั้น ที่คุณโดฟลามิงโก้พิมพ์แชทตอบโต้ด้วยกันน้อ
กริ๊งง
เลขาสาวสะดุ้งโหยงกับเสียงกริ่งที่ดังแบบไม่รู้เวล่ำเวลา แต่พอเห็นว่าเป็นสายของคุณบอส เธอก็เรียกกุลีกุจอวิ่งไปหน้าห้องทันที เจ้านายหนุ่ม ตายังมองแชท แต่มือกวักเรียกให้เธอเข้ามาในห้อง เธอยืดตัวเดินเข้าไปในห้องทำงานของบอสด้วยท่วงท่าสง่าประจำตัว ก่อนหยุดรอฟังคำสั่งเงียบๆ
“ลา กริตต้า 2 ที่ จองวันพรุ่งนี้เลย”
เขาเอ่ยสั่งแบบไม่มอง นิ้วยังขยับพิมพ์แชทไปด้วย ลา กริตต้า งั้นเหรอ นั่นสร้างความปวดกบาลให้เลขามืออาชีพอย่างยิ่ง ร้านนี้เขาจองกันเป็นเดือนย่ะ คุณเจ้านาย @#%$
แต่อย่างว่า อิทธิพลของบอสมาเหนือเสมอ กระทันหันแค่ไหน เธอก็สามารถอ้างชื่อเขาได้อยู่ร่ำไป ยังดีนะที่เป็นคุณ ดองกีโฆเต้ โดฟลามิงโก้!
“รับทราบค่ะ”
“อืม” ร่างสูงตอบรับ
“อารมณ์ดีจังนะคะ บอส”
ต่างกับเมื่อไม่กี่วันก่อนจากหน้าเท้าเป็นหลังมือเลยค่ะ เธอยิ้ม เอ่ยเสริมแค่ในใจ
“ช่าย” เขาแสยะยิ้มตอบส่งๆ ไป ในใจนึกหาประโยคไปต่อบทสนทนากับคนในแชทต่อ
“ไม่มีอะไรแล้ว จัดการให้ทันช่วงเช้าวันพรุ่งนี้ คอนเฟิร์มฉันทันทีที่ได้โต๊ะ ขอมุมดีๆ นะ”
“ได้ค่ะ เจ้านาย” เธอโน้มตัวรับคำสั่ง แอบเซ็งในใจเงียบๆ ครั้งนี้ คุณเจ้านายไม่ยอมแพล่มความในใจสักนิดเลย แบบนี้ยิ่งน่าสงสัยเข้าไปใหญ่
สรุปคู่ขารอบนี้คือใครกันแน่เนี่ย??

 


เอาล่ะ สิ้นสุดการอดทน
หลังจากที่อดกลั้นเป็นนักพรตบำเพ็ญตบะมาเกือบอาทิตย์ เขาก็ตัดสินใจยุติความอึดอัดคับข้องนี้ และโยนทุกอย่างไปลงที่นิสัยชอบเอาชนะซึ่งฝังอยู่ในสายเลือดแทน เจ้าเด็กนั่นเป็นคนมีความสามารถที่น่าสนใจคนหนึ่ง และเขาเองก็ แค่ ติดใจฝีมือนวดนั่น นับเป็นรสชาติใหม่ของชีวิต แตกต่างไปจากความจำเจของสาวๆ ขาวเอ็กซ์ที่พานพบมานาน
ทำไมเขาจะต้องคอยระงับความต้องการอยากลองของใหม่ด้วยละ บางทีได้ลองแค่คืนเดียว อาจเบื่อและเลิกต้องการไปเองก็ได้ จริงมั้ย เรื่องแบบนี้เขาผ่านมาหลายครั้งแล้ว จนป่านนี้ยังไม่มีใครดึงรั้งความสนใจเขาไว้ได้นานเกิน 1 เดือนเลยด้วยซ้ำ แน่เสียยิ่งกว่าทฤษฎีหรือคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญซะอีก
 เผลอๆ จบมื้อค่ำวันพรุ่งนี้ เขาอาจจะหลุดพ้นจากความรู้สึกแปลกประหลาดพรรค์นี้ไปเลยก็ได้ หึๆ  

 
ดอกจูเลียตโรสสีอ่อนถูกจัดเป็นพุ่มงดงามประดับไว้กลางโต๊ะอาหาร เข้ากับผ้าปูลูกไม้สีขาวครีมอย่างที่สุด บรรยากาศการตกแต่งภายในร้านเป็นการผสมผสานระหว่างความเป็นส่วนตัวราวกับอยู่ที่บ้าน และความคลาสิคที่ไม่เคยสลายหายไปตามกาลเวลา
ร่างสูงในชุดสูทสีเทาอ่อนตัดกับเสื้อชั้นในสีเทาเข้ม และเนคไทสีครีม โดดเด่นในเสื้อคลุมขนเฟอร์สีชมพูตัวโปรด ซึ่งหากไม่ใช่คนที่มีบุคลิกสง่าน่าหลงใหลจริงคงไม่มีใครกล้าเลือกมาใส่ คนๆ นั้นกำลังนั่งจิบชาผู่เอ่อร์ พลางไล่สายตามองข่าวสารและตารางงานที่เลขาคนเก่งเพิ่งจะส่งมาให้เมื่อครู่ไปด้วย
ดวงตาใต้กรอบแว่นสีขาวเลนส์สีแดงสดเป็นแบบไหนไม่รู้ รู้แต่แค่โครงหน้าและรูปร่างที่ราวกับหล่อออกมาตามแบบรูปปั้นเทพกรีกโบราณนั่นอย่างเดียวก็ขโมยหัวใจสาวๆ รอบข้างไปจนหมด ทำเอาบรรดาคู่เดทของพวกเธอตาเขียวตาร้อนกันเป็นแถบๆ
ผู้ชายที่ทั้งหล่อเหลา ดูดีมีอายุ เพียบพร้อมฐานะน่ะ เป็นที่ต้องการของตลาดเสมอนั่นแหละ
“คุณดองกีโฆเต้ครับ มีเด็กผู้ชายแจ้งว่ามาหาคุณครับ” บริกรหนุ่มโค้งกายลงกระซิบ สายตาเหล่มองไปอีกฟากของห้อง
“นั่นเป็นแขกของฉัน”
เขาขยับแว่น ยกขาที่ไขว่ห้างลง เหลียวมองไปยังทิศที่บริกรคนนั้นเดินไป สะดุดตากับเสื้อยืดสีแดงลายหมีขนปุยที่เด็กคนนั้นสวมก่อนเป็นอย่างแรก ความประทับใจติดลบ ถึงจะสวมฮู๊ดแขนยาวสีดำทับตามสไตล์วันรุ่นก็เถอะ สวมขาสั้น ติดลบ รองเท้าแตะ ติดลบ!
ไม่มีใครสั่งใครสอนหรือไงว่ามาสถานที่แบบนี้ควรแต่งตัวแบบไหนน่ะ??
“คุณมิงโก้”
“...”
คนแบบไหนกัน ที่แค่เอ่ยปากให้ได้ยินเสียงก็เหมือนโลกทั้งใบกำลังหัวเราะไปพร้อมกับมันแล้ว รอยยิ้มกว้างขวางแตะแต้มแย้มพรายระบายอยู่บนดวงหน้าแป้นแล้นน่ามอง หางคิ้วเรียวตกลงเล็กน้อย ก่อนที่แขกตัวน้อยของเขาจะหัวเราะเก้อเขินเบาๆ
“ผม...แบบว่า เพิ่งเคยเข้าร้านแบบที่ต้องใช้ช้อนหลายอันเป็นครั้งแรก”
มันหยุดยืนลูบหัวอยู่ข้างๆ เก้าอี้ของเขา ดวงตากลมโตน่ารักหลุบมองสบตาเขานิ่ง ก่อนจะประสานมือให้แบบสำนึกผิด
“ถ้ารู้แต่แรก จะหาชุดที่ดีกว่านี้มาแน่ๆ ขอโทษทีนะ...เอ่อ ครับ” คนตัวเล็กไล่สายตามองอีกฝ่ายหนึ่งครั้ง พอเห็นความเต็มยศของคุณลูกค้าเรื่องเยอะ ความเกรงอกเกรงใจเลยแล่นขึ้นมาจุกอยู่ที่อก รอบนี้ทำเขาเสียหน้าซะแล้ว แต่ไม่เป็นไรมั้ง ก็แค่รอบเดียวเท่านั้นละ
ลูฟี่เมียงมองคนที่ยังคงจ้องเขาไม่วางตา ก่อนจะหัวเราะแฮะๆ ออกมาอีกครั้ง และพยายามยิ้มอย่างเป็นมิตรที่สุดเท่าที่จะทำได้ ให้เจ้าภาพเลี้ยงข้าวในวันนี้ของเขา
หวา..ที่เงียบนี่คงไม่ใช่โกรธอยู่หรอกนะ อืมม สงสัยจะใช่

“วันนี้ก็...ขอฝากตัวด้วยนะครับ” 

100%


ไงละคะลุง จ้องแต่จะจับผิด หาข้อติติงเขา คิดจะสลัดเขาทิ้ง แค่เขาเดินเข้ามาและยิ้มให้ก็ยากแล้ว 


คู่นี้จะเป็นยังไงต่อน้อ  ไว้มาต่อค่ะ  ^^


ขออภัยที่ลบเนื้อหาไปนะคะ แปะครบ 100ไปเลยคราวนี้ 555 


พอดีมีจุดที่อยากแก้ไขอยู่น่ะค่ะ ดันลงไปก่อนเลยลบ ;v;

50% ค่ะะ


ในที่สุด เสี่ยก็ทนไม่ไหว ภายใน 1 อาทิตย์สินะๆ 


แล้วคราวนี้เสี่ยจะล่อลวงเด็กยังไงหนอ 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 59 ครั้ง

2,774 ความคิดเห็น

 1. #2556 Anasia_104 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2560 / 14:31
  อาการแบบนี้....เรียกลงแดงได้มั้ยนะ? (' ')
  #2556
  0
 2. #2408 Betty (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560 / 00:17
  งื้ออออฟี่น่ารักเกินไปแล้ววว เป็นไงคะเสี่ยเจองี้ไปไม่ว่าหน้าไหนก็โดนดาเมจความน่ารักสดใสของน้อง อย่าฝืนตัวเองเลยค่ะ55555
  #2408
  0
 3. #2403 Yeti456 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 / 02:49
  เฮีย! อดทนไว้น่ะเฮีย ~~~ TT // วิ่งเข้าไปรับร่างที่อาบด้วยเลือด(กำเดา) ของเฮียโรคจิต(โคตรๆ)ทันที แอ้ก!
  #2403
  0
 4. #2355 Harm. (@tanzanaza) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 12:21
  คิดถึงความเงิบของเสี่ยเเร้ง 55555555
  #2355
  0
 5. #2281 l3oss_it (@suchanee) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2559 / 15:43
  การแต่งกายพวกนั้นมันน่าให้คะแนนติดลบซะจริงเลย แต่พอเจอยิ้มอายๆนั้นเข้าไปเจ้ขอบวกให้ล้านแต้มเลย
  จะน่ารักเกินไปแล้ว โดฟาคราวหน้านายควรเปิดห้องเลยนะ ยิ้มแบบนั้นมันทำให้คนใจกระตุกได้เลยนะนั้น
  #2281
  1
  • #2281-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 29)
   19 ธันวาคม 2559 / 02:06
   เเพ้เด็กค่ะ จริงๆ ก็ถูกเขาขโมยใจไปสักพักแล้ว แต่ไม่รู้ตัว 555
   #2281-1
 6. #2039 aNa_AoNg (@aong009) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 19:01
  แหมๆๆๆๆๆเสี่ยแน่ใจแล้วนะคะว่าอดทน 5555. ได้ลองก้จะรุหรอจริงเปล่าาา ไม่ใช่ว่าจะติดใจแทนเปล่สเอ่ยยยย และก้สไตล์การแต่งตัวลูฟี่ก้งี้แหล่ะน่ารักดีออก ถึงจะติดลบแต่พอยิ้มให้ทัก้เต็มร้อยล่ะสิคะ >/////<
  #2039
  0
 7. #1833 namecotton (@namecotton) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 10:38
  จะตัด หรือ จะติดใจ น๊าาาาาา
  #1833
  0
 8. #1808 Pymcliffe (@vampire-white) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2559 / 16:47

  ขำความซึน นี่ขนาดน้องเค้าแต่งตัวแบบความประทับใจติดลบมานะเนี่ย

  ถ้าแต่งดีๆก็ไม่ต้องกินข้าวแล้วใช่ม๊าา  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 7 กรกฎาคม 2559 / 16:49
  แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 7 กรกฎาคม 2559 / 16:52
  #1808
  0
 9. #1428 tl16 (@tl16) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2559 / 23:39
  ลูฟี่น่ารัก
  #1428
  0
 10. #1047 Smile...^^ (@secret-of-star) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2559 / 10:39
  เสี่ยอยู่ในภาวะซึนระยะที่สอง lol โอยแต่ฮาลั่นชุดลูฟี่ นู่ฟี่คะจะน่ารักไปไหน 555555+ ปล. สำหรับนู๋ฟี่ตอนนี้เสี่ยเป็นแค่ 'ลุง' ในสายตาฟี่สินะคะ XD
  #1047
  0
 11. #1046 Smile...^^ (@secret-of-star) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2559 / 10:39
  เสี่ยอยู่ในภาวะซึนระยะที่สอง lol โอยแต่ฮาลั่นชุดลูฟี่ นู่ฟี่คะจะน่ารักไปไหน 555555+ ปล. สำหรับนู๋ฟี่ตอนนี้เสี่ยเป็นแค่ 'ลุง' ในสายตาฟี่สินะคะ XD
  #1046
  0
 12. #1026 Tubtimwan (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 22:46
  แหม อดทนนานไปมันจะกลายเป็นเก็บกดนะคะ ดังนั้นเสี่ยคะ ไม่ต้องทนหรอกค่ะ รุกเลย (*_*)
  #1026
  0
 13. #1008 moon-night (@moon-night) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 11:34
  เสี่ยจ้องจับผิดแบบนี้ ฟี่น้อยก็ประหม่าสิคะ แล้วเสี่ยคิดหรอว่าจะตัดใจได้ ยากๆๆๆ
  #1008
  0
 14. #1003 roounnaka (@roounnaka) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 08:03
  เสี่ยล่อลวงเด็กด้วยของกินอยากจะบอกเสี่ยว่า...คิดถูกค่ะ!!!
  #1003
  0
 15. #968 ซายากะ เรย์ (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2559 / 08:04
  555 ฟี่หนอฟี่.......ให้สามตัวค่ะ(ไม่ใช่หวยนะ)เ-ด-ท..........ฟี่เอ๋ยออกเดทครั้งเเรก...ดีใจไหมลูก

  อยากเห็นเสี่ยเลือกชุดให้ฟี่ใส่(ซื้อให้เเบบในหนังอะไรประมาณนั้น)
  #968
  1
  • #968-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 29)
   24 พฤษภาคม 2559 / 00:18
   ขอบคุณมากค่ะะ เข้าใจว่าเปิดเทอมการบ้านเยอะ จะยุ่งกัน สู้ๆ กับงานนะคะะ ใช่ค่ะ มันคือการเดทนั่นเอง แต่ฟี่ไม่รู้ 555
   #968-1
 16. #965 zmbyun (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2559 / 20:00
  ความน่ารักของรุ่นลุงนี่คืออะไรรรรรรรร~ อ่านถึงจุดนี้ปุ๊บป๊อบคอร์นพุ่งปั๊บ 5555555555

  เสี่ยยยย ถึงแม้การแต่งตัวจะติดลบอ่านะ แต่ความน่ารักของฟี่นี่พุ่งพรวดมากเลยนะรู้ป่าวๆๆ มีแต่คนอยากได้
  #965
  1
  • #965-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 29)
   24 พฤษภาคม 2559 / 00:17
   เสี่ยมีความน่ารักของคนรุ่นลุงอยู่ค่ะะ ยอมเข้าไปแชทหาเด็กก่อนด้วยนะ 5555
   #965-1
 17. #964 vacaska (@vacaska) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2559 / 15:01
  เอ็นดู ลูฟี่อาน่ารักจังเลย
  ลุงใจดีกับน้องหน่อยนะ น้องยังเด็กไม่เคยเข้าร้าน
  #964
  1
  • #964-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 29)
   24 พฤษภาคม 2559 / 00:17
   ลุงยอมตามใจเด็กค่ะ ทำไปทำมา อยากต้อยเค้า ติดบ่วงเขาซะงั้น อิอิ
   #964-1
 18. #963 bootun55 (@bootun55) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2559 / 07:03
  เค้าอายแทนลูฟี่โน้ววววว. ไรท์ไฟติ้ง
  #963
  1
  • #963-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 29)
   24 พฤษภาคม 2559 / 00:16
   สู้ค่ะะ เฮ้
   #963-1
 19. #962 aiyaunna_ (@unna-ai) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2559 / 19:18
  ถึงอย่างอื่นจะติดลบ แต่แค่รอยยิ้มฟี่น้อยนี่ก็คะแนนล้านบวกแล้วใช่ไหมละค้าาาา555
  #962
  1
  • #962-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 29)
   24 พฤษภาคม 2559 / 00:15
   เสี่ยไม่ยอมรับ ว่าแอบมีใจให้เด็กค่ะะ มันเสี่ยฟอร์ม 55
   #962-1
 20. #961 Dark_Fukuron (@shadowr_zone38) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2559 / 17:32
  ทำไมรู้สึกระแวงเสี่ยจัง 555+
  #961
  1
  • #961-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 29)
   24 พฤษภาคม 2559 / 00:15
   เสี่ยก็น่าระแวงจริงแหละค่ะ 555
   #961-1
 21. #960 oil_exo-l (@oil_exo-l) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2559 / 07:00
  สนุกมากกก
  #960
  1
  • #960-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 29)
   24 พฤษภาคม 2559 / 00:14
   ขอบคุณค่าา
   #960-1
 22. #959 โรส&โรส มินิ (@sukiyomikung) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2559 / 06:29
  ดอฟฟี่มีโมเม้นน่ารักแบบนี้ด้วยหรอค่ะเนี้ยส่วนพี่ลูฟี่ก็เอิ่ม.....ถึงจะแต่งตัวติดลบแต่ดาเมจความน่ารักนั้นหนึ่งล้านแต้มนะค่ะ!!!//กำเดาไหลไม่รู้ตัว
  #959
  1
  • #959-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 29)
   24 พฤษภาคม 2559 / 00:14
   ดอฟเรื่องนี้ซอฟกว่าในเรื่องหลักค่ะ 55 ไรต์แต่งเอามันส์นิดๆ อยากแกล้งเสี่ย อิอิ
   #959-1
 23. #958 Bornfreeonekiss (@ployjea) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2559 / 06:16
  จะสลักฟี้ทิ้ง ชนะรอยยิ้มฟี่ให้ได้ก่อนนะเสี่ย
  #958
  1
  • #958-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 29)
   24 พฤษภาคม 2559 / 00:13
   ยากค่ะเสี่ย ยากก
   #958-1
 24. #957 greetlove (@minnie11368) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2559 / 00:54
  แค่รอยยิ้มลูฟี่ปรากฏ เสี่ยก็ต้องมนสะกดเสียซะแล้ว...ฮิ้ววววว >< (จ้องไม่ว่าตาเลย กำลังคิดอะไรอยู่รึเปล่าค่ะเนี้ยยย 55)
  รออ่านต่อไปค่ะ ^^
  #957
  1
  • #957-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 29)
   24 พฤษภาคม 2559 / 00:13
   เสี่ยต้องมนต์โดนไม่รู้ตัวแถมไม่ยอมรับหึหึหึ จะหลุดพ้นจากฟี่นี่ไม่ง่ายเลยนะะ ขอบคุณที่ติดตามค่า ^^
   #957-1
 25. #956 Demon of Death (@satanblack) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2559 / 00:06
  รองแล้วจะติดใจนะคะ ดอฟฟี่ ~~ ปล. อ่านมา5ตอน เพิ่งเม้นตอนแรก //โดนไรท์โดดถีบ
  #956
  1
  • #956-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 29)
   24 พฤษภาคม 2559 / 00:12
   5555 ขอบคุณที่มาคอมเม้นให้กันค่าา ^^
   #956-1