[ONE PIECE] All Luffy project 2 !

ตอนที่ 27 : [Doflamingo X Luffy]My super sugar daddy (3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2650
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 69 ครั้ง
  13 พ.ค. 59ด้านในห้องสปาที่อาบไล้ด้วยแสงสลัวสีส้มอ่อน พรมเปอร์เซียและกลิ่นกำยานราคาแพงขับเน้นให้บรรยากาศแลดูสูงศักดิ์ขึ้นหลายเท่า ร่างสูงที่นอนทอดกายให้หมอนวดสาวชาวรัสเซียนวดปรนนิบัติด้วยฝ่ามืออุ่นนิ่มลืมตามองเพดานห้องที่ตกแต่งคล้ายกระโจมโบราณด้วยแววตาหน่ายใจ
“ที่บอกว่าสุดยอดสปาของแก มันแค่นี้เองเหรอวะ โมเลีย” คนที่ไม่เคยไว้หน้าใครเอ่ยแขวะเสียงต่ำ ทำเอาหญิงสาวที่กำลังลูบไล้น้ำมันหอมระเหยเผลอชะงักมือไปชั่ววูบ
“เฮ้ๆ แกบอกให้ฉันพามาที่ๆ สุดยอด ฉันก็พามาแล้ว ถนอมน้ำใจกันหน่อยสิวะพวก” เพื่อนสนิทที่นวดอยู่เตียงข้างๆ อดชักหัวคิ้วไม่ได้
“ของมันห่วย จะให้บอกว่าดีได้ยังไง”
เจ้าของเรือนกายแกร่ง เต็มไปด้วยมัดกล้ามเนื้อสมบูรณ์แบบหยัดกายขึ้นนั่งบนโซฟา เมินมองน้ำชาชั้นเลิศที่เจ้าของสปายกเข้ามาเสิร์ฟด้วยตัวเองไปอย่างไม่ใยดี
“แค่แกบอกว่าอยากนวดมันก็น่าแปลกใจเกินไปแล้ว ถามจริงๆ แกต้องการอะไรกันแน่” โมเลียลุกขึ้นมานั่งบ้าง
“คราวก่อนได้ยินว่าไปบ่นกับเจ้ามิฮอล์คทีนึงแล้ว มันอุตส่าห์พาแกไปคลับสปอร์ต ที่มีนักกายภาพระดับเซียน นวดๆไปดันบ่นเจ็บ ช่วงนี้เกิดคึกอะไรขึ้นมา ถึงหาเรื่องให้เพื่อนๆ เดือดร้อนกันไปทั่วเนี่ย โดฟลามิงโก้?”
คนถูกถามไม่ตอบ จนคนถามชักจะหงุดหงิด
ไม่บ่นมันก็เงียบไปดื้อๆ ไอ้บ้านี่มันจอมตีรวนระดับมืออาชีพซะจริง
“ออ หรือไปเจอเด็กนวดที่ถูกใจมา เลยชักจะติดนวด หือ?” โมเลียดื่มน้ำมะตูมไปลากเสียงถามแซวไป เมื่อเห็นเพื่อนกระตุกยิ้มก็เลยคิดว่าชักจะเข้าเค้าเลยถามหยอดต่อไปอีก
“คนที่ทำให้จอมเรื่องมากอย่างแกพอใจได้คงไม่ใช่ธรรมดาแน่”
“ก็คงงั้น”
โดฟลามิงโก้ตอบ เขาเองก็ประหลาดใจในเรื่องนี้ ตั้งใจจะลองเสาะอะไรที่ดีกว่า ดันหาไม่ได้ ขนาดที่ๆ เพื่อนๆ ระดับไฮโซของเขาแนะนำ ยังไม่มีที่ไหนเทียบมือนั่นได้ เพราะอะไรถึงเป็นแบบนี้?
“ฉันบอกไม่ถูก แรงกดที่มือ กลิ่นหอมระเหย แล้วก็อะไรบางอย่าง”
นึกไปถึงตักนุ่มๆ แล้ว อารมณ์ลุ่มลึกบางอย่างก็ผุดวาบขึ้น ลัดเลาะแทรกซึมมาตามความนึกคิด เขาสลัดหัว นึกเยาะตัวเองที่เผลอไปมีความคิดแบบนั้นกับเด็กหนุ่มหน้าตาธรรมดา ไร้จุดเด่นคนหนึ่ง
นี่มันเรื่องบ้าชัดๆ
“อ่าๆ เข้าใจแกก็ได้ คงจะดีจริงๆ แล้วไอ้อย่างว่าละดีมั้ย?” เพื่อนสนิทที่พอจะรู้แกวแสยะยิ้มยิงประเด็นทันที เพราะรู้ว่าจอมเสเพลคนนี้ ไม่เคยปล่อยให้เหยื่อรอดมือมาก่อน
“ครั้งนี้ ไม่มีเรื่องอย่างว่าว่ะ”
“เดี๋ยวนะ เฮโหล นี่แกใช่โดฟลามิงโก้ เสือตัวผู้ที่หิวกระหายเซ็กอยู่ตลอดเวลาหรือเปล่า?” คนเป็นเพื่อนมีสีหน้าเหวอ แทบไม่อยากเชื่อหู
“แกคิดว่าไงละ” คนถูกแขวะแล้วแขวะอีกหัวเราะในลำคอ จะไม่ใช่เขาได้ไง จริงๆ ถ้าเด็กนั่นเป็นผู้หญิงหน้าตาดูดีหน่อย อาจเสร็จเสือไปแล้ว
“แกไปเข้าคอร์สลดความใคร่มาเหรอ” คนถามถามจากใจจริง ทวีคูณความน่าถีบเข้าไปอีก
“ฉันจะกลับแล้วว่ะ วันนี้มีงานค้าขายเข้ามากระทันหัน ต้องรีบเคลียร์ก่อนไปถึงหูพวกแส่ไม่เข้าเรื่อง” นักธุรกิจหนุ่มลุกขึ้นเตรียมเดินไปยังห้องอาบน้ำกระเบื้องสีที่อยู่ไม่ไกล ก่อนจะชะงักไปเพราะประโยคหนึ่งของเพื่อน
“พูดถึงกลิ่นหอมระเหย ฉันเคยได้ยินมาจากที่ไหนแล้วนะ ว่าบางแห่งมันมีการผสมสารเสพติดเข้าไปด้วย” โมเลียกระตุกยิ้มร้าย
“แกระวังตัวหน่อยละกัน ยิ่งเป็นหมอนวดที่ไม่รู้ที่มาที่ไปแน่ชัดด้วย ระวังจะ ติด อะไรอย่างอื่นเข้าให้นะเพื่อน”เตือนก่อนหรี่สายตามองเพื่อน ลึกๆ แล้วก็แอบเป็นห่วงมันอยู่เหมือนกัน
อะไรก็เป็นไปได้ทั้งนั้นละนะ จริงมั้ย?

 


เสียงเพลงบรรเลงด้วยเครื่องสายโบราณที่ถูกอัดบันทึกลงในสมาร์ทโฟน ขับกล่อมชวนให้เคลิ้บเคลิ้มไปถึงห้วงฝัน มันจะไม่ใช่ปัญหาเลยถ้าเจ้าของเสียงเพลงไม่ได้เปิดฟังตอนนั่งเรียนอยู่ในคาบวิชาคณิตศาสตร์ แถมยังหลับสนิทด้วยสีหน้าผ่อนคลายแบบสุดๆ อีกด้วย
ครูสาวทาชิงิขยับแว่นมองมาที่โต๊ะมุมท้ายสุดริมหน้าต่างบ่อยๆ แต่ก็ต้องชักสีหน้าเหลียวกลับไปสอนต่อทันทีที่สายตาประทะเข้ากับดวงตาดุดันของสองหนุ่มที่นั่งบล๊อกหน้าบล๊อกหลังคนหลับปุ๋ยไว้
มีนักเรียนที่ไหนท่าทางเหมือนยากูซ่าเท่าสองหน่อนี่อีกมั้ย ที่สำคัญ ถึงจะเรียนเคนโด้แต่ใครใช้ให้พกดาบไม้ไปไหนมาไหนยะ!
“เฮ้ ลูฟี่ ใกล้จะหมดคาบแล้วนะ” เด็กหนุ่มเจ้าของเรือนผมสีเขียวอ่อนเอนกายพิงพนักเก้าอี้ เอ่ยลอยๆ
“อื้อ” อีกฝ่ายอ้าปากหาวก่อนจะนอนต่อ
“ช่วยไม่ได้ เลกเชอร์คราวนี้ จะเอาไปให้ที่บ้านเหมือนเดิมนะ” เด็กหนุ่มผมดำเจ้าของเคราทรงเสน่ห์ที่เรียกเสียงกรี๊ดให้สาวๆ หลายคนในโรงเรียนขยับแว่นพูดลอยๆ
จะสปอย ก็ให้มันอยู่ในขอบเขตที่พอดีหน่อยได้มั้ย ทาชิงิรู้สึกอึดอัดในใจมาก เฮ้อ!
ปั๊บ ปุราปิกุ ปิ๊ง
“อื๋อ?” เสียงข้อความที่กระเด้งเข้ามาในมือถือเรียกสติคนตัวเล็กที่หลับใหลได้ในที่สุด เขาปรือตาดูข้อความผ่านๆ พอเห็นว่าเป็นข้อความของลูกค้า หมอนวดอาชีพตัวน้อยก็ดีดตัวขึ้นมานั่งอ่านทันที
งานเข้า เงินเข้า เวลาแบบนี้ละที่ต้องขยันน่ะ!
“หือ วันนี้เหรอ” ลูฟี่พึมพำกับตัวเอง ย้ายข้อความเข้าไปในตารางงาน  “ที่ใหม่...เห ไกลจัง” แต่ทางนั้นบอกว่าช๊าตค่าเดินทางได้ อือ ก็พอไหวอยู่นะ
“งานอีกแล้วเหรอ?” เด็กหนุ่มผมเขียวที่นั่งข้างๆ เหล่สายตาลงมามอง เขาพยักหน้าตอบเพื่อนไป พิมพ์ตอบตกลงทางโน้นไป“มีงานเกือบทุกวันเลย น่าเบื่อ” อีกคนที่นั่งข้างหน้าเหลียวมาบ่นเสียงเนิบ
“คนเขามีเป้าหมาย ช่วยไม่ได้” เขาตอบยิ้มๆ ทั้งที่สายตายังอยู่ที่หน้าจอโทรศัพท์
“ฉันก็เมื่อย นวดให้ทีได้มั้ย จ่ายไม่อั้น” คนนั่งหน้าพูด ท่าทางเอาจริง
“ฉันมีคติไม่นวดให้เพื่อน โทราโอะ ต้องให้บอกกี่รอบ” นั่นก็เพราะเขาไม่อยากเอาเงินจากเพื่อน ด้วยการนวดผ่อนคลาย เมื่อยนักก็ไปหาคนอื่นนวดให้เถอะ
แต่ถ้าเป็นการนวดที่เกี่ยวข้องกับอาการบาดเจ็บ อย่างเคล็ดขัดยอก หรืออุบัติเหตุเส้นพลิก แบบนั้นเขาไม่เกี่ยง นวดให้มาแล้วหลายคน จนอาจารย์ห้องพยาบาลต้องเรียกตัวใช้งานบ่อยๆ แถมให้สอนวิธีให้ด้วย“วันนี้มีไปนวดให้คนแก่ที่ไหนอีกละ”
โซโลถามบ้าง เพราะเป็นเพื่อนสนิทที่บ้านใกล้เรือนเคียงเขาจึงรู้ว่าคนแก่แถวนั้นน่ะ หลงรักหมอนี่มากแค่ไหน บางคนถึงกับยกให้เป็นลูกบุญธรรมไปเลยด้วยซ้ำ
“คนแก่เหรอ อืมม ก็ไม่เชิง” คนถูกถามอดยกยิ้มไม่ได้“ผู้หญิงหรือผู้ชาย?” ทราฟลาก้า ลอว์หันหลังมาพังพาบกับโต๊ะนักเรียนของเพื่อนเต็มตัว ทันทีที่สัญญาณกระดิ่งบ่งบอกว่าหมดคาบเรียน
“ผู้ชาย”
“หืม” เพื่อนทั้งสองลากเสียงในคอ
“พวกแก...เลิกทำเหมือนฉันจะไปเสียตัวให้ลูกค้าซะทีเถอะ”
ลูฟี่จุ๊ปากรำคาญ มีเพื่อนสนิทอยู่สองคน ทำไมถึงไม่ชินกับวิธีหาตังค์ของเขาสักที ในเมื่อบ้านเขาก็แปะป้ายว่าเป็นตระกูลที่สั่งสอนศาสตร์ด้านการนวดและศิลปะป้องกันตัวในระยะประชิดมาตั้งนานแล้ว ตระกูลฝั่งแม่น่ะนะ
“ต้องไปละ รายนี้แอบเรื่องเยอะด้วย”
“งั้นก็เลิกนวดให้มันซะสิ” โซโลร้องเฮอะในลำคอ
“จะน่าเกลียดป่าว ถ้าจะบอกว่ารายนี้เงินหนักน่ะ” เจ้าของร่างปราดเปรียวกระเด้งตัวขึ้นยืนด้วยท่าทีกระตือรือร้น
“น่าเกลียดกว่านวดให้พวกฉันอีก” ลอว์พูด
“เอ๋??” คนถูกบ่นทำหน้าขัดใจ “ฉันไม่ได้ไปทำเรื่องมิดีมิร้ายซะหน่อย”ลูฟี่รีบท้วง ที่สำคัญ สองคนนี้ยังไม่เคยเห็นวิธีการนวดผ่อนคลายของเขาสักหน่อย มันเป็นศาสตร์ดั้งเดิมที่ผสมผสานระหว่างแพทย์แผนโบราณและศิลปะการใช้มือนะ
“เอาเป็นว่า เสร็จงานตอน 6 โมงครึ่งจะรีบบึ่งกลับมากินเนื้อย่างกับพวกนายและคนอื่นๆ นะ ฉันไปละ ชะแว้บบ” ร่ำลาด้วยน้ำเสียงร่าเริงสุดขีด ก่อนจะซอยเท้าวิ่งออกจากห้องไป


 

บ่ายสามตรง
ยังดีที่วันนี้เลิกเรียนเร็วกว่าทุกวันครึ่งชั่วโมง เขามองหน้าจอมือถือ กำหนดระยะเวลาในการเดินทางคร่าวๆ ก่อนอื่นต้องแวะไปเอากลิ่นหอมสกัดจากลาเวนเดอร์แท้ที่ร้านของพี่มาคิโนะ แล้วค่อยนั่งรถไฟฟ้าต่อไปลงที่หน้าโรงแรม โชคดีนิดๆ ที่สถานที่ครั้งนี้เป็นโรงแรมแกรนที่อยู่ติดกับสถานีพอดี ลูฟี่ผิวปากอารมณ์ดี
ที่เขาว่าคนรวยทำอะไรก็ไม่ผิดนี่ มันใช่ตามนั้นเลยแฮะ
ไม่ถึงสิบนาที เขาก็มาถึงหน้าร้านเล็กๆ น่ารักที่ประดับตกแต่งด้วยดอกไม้พุ่มกระจุ๋มกระจิ๋มสีฟ้า ถึงหน้าฝนเมื่อไหร่ ไฮเดรนเยียพวกนี้คงจะกระชุ่มกระชวยยิ่งกว่านี้อีกละมั้ง หึๆ“อ้าว ลูฟี่ สวัสดีจ้ะ วันนี้มาเร็วจังน้า”
มาคิโนะ พี่สาวร้านขายดอกไม้ที่มีงานอดิเรกเป็นการสกัดกลิ่นหอมจากดอกไม้และพืชพันธุ์ชนิดอื่นร้องทัก
“ทานขนมก่อนมั้ย?” เธอเอ่ยชวนอย่างใจดี
“ไม่ละ พี่มาคิโนะ วันนี้ขอกลิ่นหอมอ่อนๆ เหมือนเคยนะฉุนไปอาจจะติดจมูกไปสักนิด”
“ได้ซิ ลาเวนเดอร์หรือยูคาลิปตัสดีนะ?”
พี่สาวใจดีไล่นิ้วเลือกขวดน้ำมันหอมในตู้ให้ เธอรู้ว่าเพื่อนต่างวัยคนนี้พิถีพิถันกับการบริการลูกค้าแค่ไหน เด็กคนนี้ขายศิลปะการนวด ส่วนเรื่องกลิ่นบำบัดนี้ก็แค่ส่วนหนึ่งของการเอาใจลูกค้าเท่านั้น
อีกครึ่งชั่วโมงต่อมา เด็กหนุ่มก็เดินทางมาถึงหน้าโรงแรมแกรน คิงสตัน ที่อยู่ไม่ไกลจากสถานีหนึ่งของรถไฟฟ้า เนื่องจากเป็นสถานที่ที่หรูหรา ชุดนักเรียนของเขาจึงค่อนข้างสะดุดตาไม่น้อย ทว่าอันที่จริง เขาแอบชินกับโรงแรมหรูระดับนี้ไปแล้ว จึงไม่ได้มีความประหม่าแต่อย่างใด
“ผมนัดลูกค้าที่ชื่อ มิงโก้ ไว้น่ะ ไม่สิ คุณโดฟลามิงโก้ น่ะครับ”
“ขอผมติดต่อขึ้นไปที่ชั้นบนก่อน ขอเวลาสักครู่นะครับ”
พนักงานโรงแรมขยับยิ้มตามมรรยาท เขาเสียบหูฟัง เพลงสนุกๆ ใน list ช่วยฆ่าเวลาได้ดี ก้มมองพรมสีแดงที่เหยียบแล้วนุ่มเท้านี่พลางนึกไปถึงที่บ้าน บ้านของเขาเป็นไม้แบบญี่ปุ่นแท้เลยไม่ค่อยได้สัมผัสอะไรแบบนี้เท่าไร
“คุณมังกี้ ดี ลูฟี่ เชิญตามคนๆ นี้ขึ้นไปด้วยกันเลยครับ” เขาถอดหูฟังมองไปทิศที่พนักงานเผยมือให้ เห็นชายร่างสูงผิวเข้ม สวมแว่นดำคนหนึ่งยืนรออยู่
การแต่งตัวของเขาเป็นเอกลักษณ์ชวนให้จดจำได้ตั้งแต่แรกเห็น ผมเกรียนตัดสั้นและจอห์นรูปสายฟ้านั่น กลั้นขำไว้ เขาจะไม่หาเรื่องคนหน้าโหดเพราะแฟชั่นไม่เข้าท่าของอีกฝ่ายหรอก
เขาก้าวเท้าเข้าไปในห้องสวีทชั้นที่ 69 ขยับสายสะพายเป้เบาๆ นึกแปลกใจนิดหน่อยที่เห็นคนในชุดสูทท่าทางสุภาพคนหนึ่งยืนรออยู่หน้าห้อง
“สวัสดีครับ คุณมังกี้ ดี ลูฟี่”
“อ่า ดีครับ” เขาผงกหัวยิ้มรับ ปรับหน้างงๆ ของตัวเองให้เป็นสีหน้าปกติ อะไรกันเนี่ย ไม่ใช่คุณลูกค้าคนเดิมเหรอ?
“ผมต้องขออนุญาตตรวจค้นสารระเหยในกระเป๋า และอุปกรณ์อื่นๆ ที่ใช้ในการนวดสักหน่อยนะครับ” คนๆ นั้นพูด เมื่อเห็นร่างเล็กยังยืนนิ่งไม่ขยับ จึงเอ่ยเสียงเรียบไปอีกคำ
“เป็นขั้นตอนของเราน่ะครับ เพื่อความปลอดภัยของนายน้อย”“อ๋อ...ครับ”เขากระตุกยิ้มแปร่งๆ ยื่นกระเป๋าเป้ส่งให้อีกฝ่าย ก่อนจะก้มมองพรมบนห้องด้วยสีหน้าเจื่อนไป เจ้าหน้าที่คนนั้นหยิบขวดใสเล็กๆ เกือบสิบขวดในกระเป๋าหนังออกมาเปิดดูทีละขวด อารมณ์เขาพลันค่อยๆ ดิ่งต่ำลงเรื่อยๆ
เอาละ เยี่ยมไปเลย

 


“เด็กคนนั้นมาถึงแล้วงั้นเหรอ”โดฟลามิงโก้ถอดชุดสูทสีเทาอ่อนวางพาดบนไหล่ ปลดกระดุมที่ข้อมือทั้งสองข้างออก ขณะยืนรอให้ลิฟต์เคลื่อนไปถึงชั้นของห้องสวีท
“ครับ” เวอโก้ พนักงานรักษาความปลอดภัยประจำตัวตอบรับ “อันที่จริง คนที่อยู่ฝ่ายตรวจสอบก็มาถึงแล้วเหมือนกัน”
“อ่อ” คนเป็นเจ้านายทำเสียงรับรู้ “ให้แยกไปรออีกห้องแล้วใช่มั้ย”“...”
“ว่าไงละ?”
“ขออภัยครับ เหมือนคุณจะไม่ได้ระบุเรื่องนั้น ตอนนี้ ผมเกรงว่า...”
ประตูลิฟต์เปิดออกหน้าชั้นที่เป็นห้องกว้างขวางขนาดใหญ่ ฝั่งซ้ายที่เป็นโต๊ะสำหรับนั่งเล่นนั้น เขาเห็นเด็กคนนั้นกำลังเก็บของเข้ากระเป๋าอยู่ ส่วนพนักงานฝ่ายตรวจสอบ รีบลุกขึ้นยืนทันทีที่เห็นเขาเดินเข้ามา
“ตรวจสอบเรียบร้อย เป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติแท้ ไร้สารอันตรายครับนายน้อย”
“อืม” เขาพยักหน้ารับรู้ ที่จริงตั้งใจให้เข้ามาหลังนวดเสร็จ กะจะอธิบายให้เด็กคนนั้นฟังก่อน แต่ตอนนี้คงไม่ทันแล้ว
“งั้น...ผมขอกลับเลยนะ”
คนที่เพิ่งถูกตรวจสอบเสร็จหันมาพูดด้วยสีหน้าเรียบเฉย ดวงตากลมที่เคยสุกใสร่าเริง หรี่มองเงียบๆ ชั่วอึดใจก่อนจะสาวเท้าออกจากห้องไปอย่างรวดเร็ว
เวอโก้มองปฏิกริยานั้นผ่านเลนส์แว่นกรองแสงด้วยสีหน้าเฉยชา ช่างเป็นเด็กที่อารมณ์อ่อนไหวซะจริง หากตรวจสอบเสร็จแล้ว พบว่าไม่มีของอันตราย นายน้อยก็คงจะพอใจและจ้างต่อไปเรื่อยๆ แน่ๆ เขาเองเพิ่งจะเคยเห็นคนที่เจ้านายให้ความสนใจเป็นพิเศษแบบนี้แท้ๆ
“...นายน้อย?”
โฮ่ น่าตกใจจริงๆ หันไปอีกที คนที่ยืนเยื้องอยู่ข้างๆ ก็ไม่อยู่ซะแล้ว
นายน้อยวิ่งเร็วขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่นะ?  

100%


ง้อสิครับ รออะไร เสี่ยนิสัยมาก เสี่ยพลาดนิดหน่อยนะ 555


เม้นวันละนิดจิตแจ่มใส อาจจะอัพไวขึ้นตามระดับกำลังใจ(ก็เป็นได้) อิอิ 


ขอบคุณมากค่า ^^

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 69 ครั้ง

2,774 ความคิดเห็น

 1. #2554 Anasia_104 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2560 / 14:02
  อันนี้เสี่ยพลาดใช่มั้ย? เสี่ยไม่ได้ตั้งใจ? แต่ฟี่น้อยโกรธซะแล้ว แย่เลยน้า รีบไปง้อเลยเสี่ย เดี๋ยวจะนกเหมือนชื่อนะคะ 5555
  #2554
  1
  • #2554-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 27)
   20 มิถุนายน 2560 / 20:05
   เสี่ยควรวิ่งร้อยเมตรไปง้อด่วนค่ะ ^^
   #2554-1
 2. #2522 Crystal-knight (@night-crystal) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 28 เมษายน 2560 / 12:39
  เราชอบคู่นี้มากกกกกกกกก แต่แอบมีโมเม้นกับ2คนนั้นนะเนี่ย อิอิ
  ฟี่งอนแล้วรีบตามไปง้อเลยนะป๋า~
  #2522
  1
  • #2522-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 27)
   29 เมษายน 2560 / 18:39
   น้องมีโมเม้นกับทุกคน แต่คนที่วินสุดในเรื่องก็คือพระเอกอย่างเสี่ยค่ะ 55
   #2522-1
 3. #2401 Yeti456 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 / 02:17
  เป็นเราก็ไม่พอใจนะ ที่มาสงสัยความหวังดีแบบนี้ ฉะนั้น เฮียต้องรีบง้อคะ ไปสิคะ รออะไร-.-
  #2401
  0
 4. #2353 Harm. (@tanzanaza) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 12:02
  คอร์สสลัดความใคร่ 55555555555555
  #2353
  0
 5. #2279 l3oss_it (@suchanee) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2559 / 13:43
  ต๊ายแล้วตาย เพรารู้ว่าเรื่องที่กะทำลับๆไม่ให้ลูฟี่รู้ แต่ดันแตกต่อหน้าต่อตาเจ้าตัว
  แถมยังเป็นแบบหักหน้าและความศักดิ์ศรีของเจ้าตัวเต็มแรง ถึงกับรีบวิ่งแบบโซนิคไปเคลียร์สถานการณ์เลยเหรอค่ะ โฮะโฮะโฮะ
  #2279
  1
  • #2279-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 27)
   19 ธันวาคม 2559 / 02:06
   เสี่ยพลาดมากจีจีค่ะ ตอนนี้ 555
   #2279-1
 6. #2037 aNa_AoNg (@aong009) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 18:16
  ลูฟี่งอนแล้วนะมิงโก้ อิอิ จากตอนแรกที่อารมดีๆๆ ง้อให้ได้นะคะเสี่ย อิอิ
  #2037
  0
 7. #1848 POYZ (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2559 / 21:29
  ฟี่น้อยอ่อนไหวอะไรเบอร์นั่น แต่ก็น่ารั๊กกกกกก โอ๊ยยยยยย เฮียยยยยโดรีบง้อน้องเลยยยยยย -/////-
  #1848
  0
 8. #1806 Pymcliffe (@vampire-white) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2559 / 16:39

  มิงโก้ ทำฟี่งอนแล้ววว

  ทำไมรู้สึกสงสารป๋าเค้าเบาๆคะ ตอนแรกว่าจะปิด ลูกน้องดันทำเสียเรื่อง ไปง้อเร็ววว

  อ่านรัวๆ ฟินมากค่ะไรท์ ข้อดีอีกอย่างของการตามอ่าน ไม่ต้องรอลงแดง55555555555

  #1806
  0
 9. #1426 tl16 (@tl16) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2559 / 23:28
  ตอนนี้ยังไม่เสียแต่อีกหน่อยไม่แน่นะ........
  #1426
  0
 10. #1232 Mezaruna (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2559 / 08:30
  สงสารฟี่น้อยไม่ไว้ใจกันเลยนะคุณมิงโก้ เชอะๆๆ งอลเยอะๆเลย คนแก่จะได้สำนึก
  #1232
  0
 11. #1043 Smile...^^ (@secret-of-star) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2559 / 10:19
  แหม่ ลูฟี่ก็ต้องงอนจิ ไม่เชื่อใจกัน~ เสี่ยง้อดีๆล่ะแบบจัดเต็มฮุๆๆๆๆๆ
  #1043
  0
 12. #1000 roounnaka (@roounnaka) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 07:28
  ฟี่น้อยงอลแล้วววว รออะไรละง้อสิค่ะ ><
  #1000
  0
 13. #966 ซายากะ เรย์ (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2559 / 07:11
  คือว่า...ตั้งเเต่เปิดเทอมเราก็ไม่ได้เข้ามาอ่านเลยะ

  ขอโต้ดดดดดด.

  เเละพอมาเปิดอ่านอีกครั้ง!ก็ได้พบว่า!? ไรท์อัพถึงตอนที่5แว้ว...เเต่ก็ยังสนุกเหมือนเดิม!!! (รีบจิ้มตอนต่อไป)
  #966
  0
 14. #894 POSTION (@kkkpit0009) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2559 / 20:36
  เสี่ยรีบไปง้อน้องป๊ายยยยย
  #894
  1
  • #894-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 27)
   17 พฤษภาคม 2559 / 01:56
   ง้อได้แล้ว และสับสนอีกแล้ว เสี่ยน้อเสี่ย 55
   #894-1
 15. #891 พั้นจิ (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2559 / 00:11
  รออ่านต่อไปนะคะ เสี่ยพลาดซะแล้ววววววว อิอิ
  #891
  1
  • #891-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 27)
   17 พฤษภาคม 2559 / 01:55
   มาต่อแล้วค่า อิอิอิ
   #891-1
 16. #889 zmbyun (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 21:14
  ค้างง่ะะะะะ -3- เสี่ยจะง้อลูฟี่ได้ป่าวเนี่ยย

  ชอบที่โมเลียพูดนะ เข้าคอร์สลดความใคร่ 5555555555555
  #889
  1
  • #889-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 27)
   17 พฤษภาคม 2559 / 01:54
   ต่อแล้วค่ะ เพื่อนเสี่ยทุกคนชอบแขวะเสี่ย 555
   #889-1
 17. #887 Pikoon (@pikoon) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 17:49
  ง้อสิครับ รอไร ฮาาาาาาา โอ้ยๆๆ ทำไมหนูมิงโก้ถึงได้เปลี่ยนไปแบบนี้ค่ะลูก ถ้าจะน่ารักแบบนี้เอาใจแม่ไปเถอะ เริ่มรักคู่นี้แว้ว อิอิ^-^
  #887
  1
  • #887-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 27)
   17 พฤษภาคม 2559 / 01:53
   มิงโก้ดูซอฟลงเล็กน้อย(เอ๊ะหรือเยอะ??)ค่ะ 555 ดีใจที่มาชอบคู่นี้ด้วยกันนะคะ //พาลงเรือหลายลำไปด้วยกัน 55
   #887-1
 18. #884 oil_exo-l (@oil_exo-l) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 13:20
  แกพลาดแล้วมิงโก้
  #884
  1
 19. #883 Azai Nagamasa (@azai) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 11:46
  หวายๆๆๆ แบบนี้ไม่ง้อไม่ได้แล้วนะเสี่ย ลุยๆ!!
  #883
  1
  • #883-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 27)
   17 พฤษภาคม 2559 / 01:52
   ลุยค่ะะ เสี่ยยอมลดมาดลงเยอะ ตอนนี้ถึงด่านสับสนใจตัวเอง 55
   #883-1
 20. #882 master ta (@master-ta) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 10:40
  ค้างอ่ะ อยากรู้เร็วๆว่าเสี่ยจะง้อฟี่ได้ไหม
  ถึงกับหลุดหัวเราะออกมาเหมือนเจอประโยคว่า"นายน้อยวิ่งเร็วขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่" เราตั้งแต่เจอฟี่ล่ะ55555
  #882
  1
  • #882-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 27)
   17 พฤษภาคม 2559 / 01:51
   มาต่อแล้วค่ะ เสี่ยต้องปรับตัวแล้วละ แต่จะออกมารูปแบบไหนน้อ 55
   #882-1
 21. #881 กระต่ายสีน้ำตาล (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 09:22
  ต่อด่วนค่า ทำฟี่งอนแบบนี้ อยากจะรู้เสี่ยจะง้อยังไง  #881
  1
  • #881-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 27)
   17 พฤษภาคม 2559 / 01:51
   ฟี่หายงอนเร็วจะตาย ปัญหาอยู่ที่ตัวเสี่ยนั่นละค่ะ 55
   #881-1
 22. #880 mynion1321 (@perris-4569) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 08:33
  โอยยย ค้างงงงงง เสี่ยยยยยตมไปง้อให้ทันนะคะเสี่ย
  #880
  1
  • #880-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 27)
   17 พฤษภาคม 2559 / 01:50
   ง้อเสร็จ ได้เรื่องเลยค่ะเสี่ย 555
   #880-1
 23. #879 Puntira Kusolruangchai (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 07:58
  ค้างงงงงงงงงงงงงงมากกกกกกกกกกกกก

  มาต่อไวนะคะ อยากรู้ตอนมิงโก้ง้อจะเป็นยังไง
  #879
  1
  • #879-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 27)
   17 พฤษภาคม 2559 / 01:50
   มาต่อแล้วค่าา ^^
   #879-1
 24. #878 Puntira Kusolruangchai (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 07:57
  ค้างงงงงงงงงงงงงงมากกกกกกกกกกกกก

  มาต่อไวนะคะ อยากรู้ตอนมิงโก้ง้อจะเป็นยังไง
  #878
  0
 25. #877 Bornfreeonekiss (@ployjea) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 03:52
  นั้นนน สมควรแล้วววว ง้อเล่น วิ่งๆ
  #877
  1
  • #877-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 27)
   17 พฤษภาคม 2559 / 01:49
   ง้ออย่างรวดเร็ว สับสนอย่างรวดเร็ว 55
   #877-1