[ONE PIECE] All Luffy project 2 !

ตอนที่ 25 : [Doflamingo X Luffy]My super sugar daddy (1)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4432
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 79 ครั้ง
  2 พ.ค. 59

credit รูป : link


ใจกลางเลานจ์หรูย่านธุรกิจ แสงสีเสียงไม่เคยหยุดนิ่ง ต่างก็สาดกระจายชีวิตชีวาอันเป็นเอกลักษณ์ขับให้ค่ำคืนแสนสงบแปรเปลี่ยนเป็นความเร่าร้อนในทันที
บนโต๊ะที่ชุมนุมของเหล่าไฮโซทั่วทั้งเมืองหลวง ชายในชุดสูทสีดอกเลาหมุนแก้วคริสตัลในมือเล่น น้ำสีอำพันยังไม่ได้กัดกร่อนสติของเขาไปมากนัก แต่ปากก็เริ่มจะพูดเรื่อยเปื่อยไปหัวเราะไปแล้ว
“สงสัยจริงๆ ว่าย่านอื่นจะมีสาวๆ สวยๆ เท่าเลานจ์แห่งนี้หรือเปล่า คนนั้นก็เซ็กซี่ คนนี้ก็สวยหวาน แม่คุณเอ๊ย อยากได้เท่าไร ป๋าก็มอบให้ได้ทั้งนั้นละน้า”
“ว้าย ป๋าขา พูดแบบนี้ แกล้งให้ดีใจเล่นหรือเปล่าคะ?”
เด็กสาววัยไม่น่าจะเกิน 20 ซบใบหน้าที่แต่งแต้มเครื่องสำองค์มาอย่างดีลงบนอกอีกฝ่าย พลันส่งยิ้มเอียงอายไร้เดียงสาให้ ส่วนสาวเซ็กซี่อีกคนเพียงแค่กลั้นยิ้ม สงวนท่าทีดั่งนางโลมระกับสูง ผู้ชายคนนี้ คิดว่าที่นี่เป็นสถานที่ระดับไหนกัน จะเอาไปเปรียบเทียบกับเลานจ์บาร์ทั่วไปได้ยังไง?
“แล้วหนูละจ้ะ ถ้าอยากจะไปต่อด้วยกัน ฉันต้องเปิดอีกกี่ขวดกันแน่?”
ชายวัยกลางคนช่างจ้อหันมากุมมือเธอเอาไว้ พลางส่งสายตากรุ้มกริ่มให้ เธอเหยียดยิ้มรับอย่างพยายามจะมีมารยาท นั่งตั้งนาน เหล้าก็เปิดไปแค่สองขวด คอพับคออ่อนยังจะชวนไปต่ออีกเหรอ
ยังไม่ทันจะได้เอ่ยปากฉอเลาะ เพื่อนสาวลุคไร้เดียงสาก็ขยิบตาถี่ๆ ส่งให้ พวกเธอทั้งคู่หันไปยังทิศเดียวกันทันที
“นายน้อยนี่นา เขามาทางโน้นแล้ว!
สาวๆ รอบข้างเริ่มกระซิบกระซาบนั่งไม่ติด ทันทีที่ชั่วแวบหนึ่งของสายตามีคนๆ นั้นผ่านเข้ามา เจ้าของสูทอามานี่สั่งตัดสีดำเข้มสวมทับด้วยเฟอร์สีชมพูอ่อนพลิ้วไหวก้าวไวๆ ผ่านดงสาวๆ เพื่อนดื่มชั้นสูงไปยังชั้นในสุดของเลานจ์ หลายคนมองตามได้แต่กลืนน้ำลาย
ผู้ชายระดับนั้น สิ่งมีชีวิตระดับสูง ที่เลือกจะชายตามองใครก็ได้คนนั้น อย่างพวกเธอก็ได้เพียงแต่กัดเล็บ ส่งสายตาออดอ้อนรอคอยโอกาสเท่านั้น
“เขาเป็นใครกันเรอะ?”
ชายวัยกลางคนถามอย่างไม่สบอารมณ์ที่ถูกดึงความสนใจไป เห็นได้ชัดว่าสติเริ่มจะไม่อยู่กับตัวแล้ว เขาจะไม่รู้จักชายที่ดังระดับ talk of the town ได้ยังไง
“เขาเป็นเจ้าของที่นี่ไงคะป๋า ดองกีโฆเต้ โดฟลามิงโก้น่ะ”
คนที่ระดับคุณไม่อาจเทียบได้ แม้จะเปิดเหล้าอีกซักกี่ขวดก็ตามไงละ

 


ร่างสูงก้าวยาวๆ เข้ามาในห้องส่วนตัว ขยับเนคไทที่คอให้หลวมออก ผ่อนลมหายใจยามทิ้งตัวลงนั่งบนโซฟากว้างสีแดงเข้ม สะสางงานที่นี่แห่งสุดท้าย เขาจะรีบย้ายตัวเองกลับที่พักส่วนตัวทันที เมื่อยจะแย่
3 – 4 วันที่ผ่านมาเป็นช่วงเวลาแห่งการเคลียร์ภาษี เคลียร์ใต้โต๊ะให้บรรดาสหายในวงการทั้งหลาย โดฟลามิงโก้ขยับแว่นทรงตาเฉี่ยวเลนส์สีแดงสะท้อนแสงประจำตัว อ่านเอกสารที่วางเกลื่อนอยู่บนโต๊ะนิ่งๆ หลังเจรจาทางโทรศัพท์ประมาณ 5 นาทีเสร็จสิ้น เขาก็ยืดตัวลงนอนบนโซฟาอีกครั้ง คราวนี้รู้สึกได้ว่ากระดูกทั่วตัวลั่นดังกร๊อบๆ
“อา ให้ตาย”
เสียงทุ้มพึมพำกับตัวเอง ความปวดเมื่อยนี่มันอะไร? เขาเป็นระดับผู้บริหาร แต่พักนี้ชักจะทำงานเหมือนกรรมกรเข้าไปใหญ่แล้ว นิ้วเรียวกดหมายเลขโทรด่วน คล่องแคล่ว ในใจคิดถึงรูปแบบการผ่อนคลายที่พึงพอใจที่สุด
“สวัสดียามเย็นค่ะ เจ้านาย มีอะไรให้รับใช้คะ” เสียงหวานไพเราะ ชวนให้คนฟังรู้สึกสบายใจเอ่ยขึ้น
“แบบเดิมแต่ที่ใหม่ ฉันอยากได้คนใหม่ที่มีฝีมือ คืนนี้”
โมเน่กรอกตามองบนหนึ่งครั้ง คืนนี้ งั้นเหรอ? ลำบากเธออีกแล้วสิ ตลอดนั่นละ
“เข้าใจแล้วค่ะ” เธอรับปากอย่างมืออาชีพ “ที่ไหนหรือคะ?”
“สวีทรูม ชั้น 38 โรงแรมแกรนพาเลท”
“รับทราบค่ะ”
อู้ว เจ้านายเล่นใหญ่เสมอ นวดหนึ่งคืน ต้องแพงขนาดนั้นเลยหรือ แต่อย่างว่า...ก็สมเป็นเขาดี
“ขอเป็นการนวดระดับที่ลืมโลกไปเลยนะ” เขาเสริมอย่างนึกครึ้ม เอาให้สมกับที่เหนื่อยติดกันหลายวันหน่อย เขาต้องการระดับที่ถึงใจที่สุด
เอ...นวดแบบนั้น จะเหนื่อยกว่าเดิมรึเปล่าน้อ โมเน่เหยียดยิ้ม เอาเข้าจริงเวลาเจ้านายอยากพักผ่อน เขาไม่เคยได้พักจริงๆ สักทีซิน่า
หรือคืนนี้ เธอควรจะมอบบางอย่างที่เกินคาดไปให้เขาดีนะ?

 


โรงแรมแกรนพาเลท ชั้น 38
โดฟลามิงโก้วางแก้วไวน์ในมือบนหัวเตียงคิงไซซ์ คว้ารีโมทเปิดไล่ดูรายการช่องพรีเมี่ยมไปหาวไป อันที่จริงเขาก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมากมายกับคำสั่งกระทันหันแบบนั้น ขอแค่สาวๆ มือดีนวดเก่งหน้าตาผ่านมาตราฐานของเขาก็พอ เผลอๆ ด้วยความง่วงระดับนี้ เขาอาจจะหลับคามือหมอนวดสาวไปเลยก็ได้
ก๊อกๆๆ
จู่ๆ ก็รู้สึกขี้เกียจขึ้นมาซะงั้น เขาที่จมอยู่กับเตียงแบบนี้ จะให้ลุกไปเปิดประตูก็ดันรู้สึกว่ามันเสียเวลาเปล่าซะแล้ว
ก๊อกๆๆๆๆ
เสียงเคาะดังรัวถี่เป็นจังหวะเร่งเร้า คิ้วเขากระตุก ทำหน้าที่ให้บริการชนชั้นสูง ไม่ต้องไร้มรรยาทขนาดนี้ก็ได้มั้ง
ร่างสูงในชุดผ้าคลุมอาบน้ำสีขาวเดินมาเปิดประตูห้องอย่างแสนเกียจคร้าน กะว่าถ้าหน้าตาไม่ผ่านจะให้เงินแล้วไล่ๆ ให้กลับไปซะ ทว่าคนที่มาปรากฏตัวอยู่หน้าประตูกลับเป็นอะไรที่คาดไม่ถึงไปเสียอย่างนั้น
“โอ้ สวัสดี ที่เรียกให้มานวดน่ะ...ครับ”
เด็ก...ดูไม่ผิดจริงๆ ด้วย นี่มันเด็กผู้ชายสวมเสื้อยืดสีเหลืองสดทับด้วยเสื้อกันหนาวบางๆ อีกชั้น กางเกงผ้ายีนต์ขาสั้น ตาโตผมสีดำตัดสั้น มีรอยแผลเป็นอันเป็นเอกลักษณ์พาดอยู่แถวใต้ตาขวา บนจมูกโด่งรั้นมีปาสเตอร์แปะทับอยู่ ลักษณะคล้ายเด็กข้างทางในชุมชนระดับกลาง ธรรมดาจนไม่น่าจดจำ
เขากอดอกไล่สายตามองเงียบๆ พลางคิดไปว่า อะไร ตรงไหนกันแน่ที่มันผิดพลาด
“...”
ที่เขาเรียกมาให้นวดน่ะ คือหมอนวดสาวขาวเอ๊กซ์ ที่สามารถนวดกันยันเช้าได้ แล้วทำไม ยัยเลขาหน้ามึนนั่นถึงส่งเด็กตัวกระเปี๊ยก ท่าทางยังไม่สิ้นกลิ่นน้ำนมคนนี้มาเสิร์ฟให้เขาถึงห้อง VIP กันล่ะ
ยังไม่ทันที่คำถามในหัวจะประมวลผลเสร็จดี เจ้าเด็กหน้าตาเอ๋อนั่นก็วางกระเป๋าสะพายข้างลงบนโซฟาดังปุ๊ หันมาหยียิ้มกว้างให้เขา เอ่ยเสียงดังฟังชัดออกมาคำนึง
“เอาละ มาเริ่มกันเลยดีมั้ย ลุง?”
“..............”
เขากึ่งบึ้งกึ่งยิ้ม ตาสว่างเต็มขั้น จำไม่ได้ว่าครั้งสุดท้ายที่มีคนมีคนมาแสดงกิริยาไร้มรรยาทแบบนี้กับเขานั่นมันเมื่อไร และจุดจบของมันเป็นอย่างไร การจะใช้ให้ลูกน้องมาลากมันออกไปนั้นง่ายแสนง่าย ทว่า...เจ้านี่ยังเป็นแค่เด็ก ถ้าทำลงไปอาจจะนับเป็นการทำลายภาพลักษณ์ของตัวเขาและองค์กรไปสักหน่อย
“เก็บของแล้วออกไปซะ” อืม เยี่ยมจริงๆ หลังจากคำว่า ลุง นั่น เขายังยิ้มออกมาได้
“เอ๋??”
“อันที่จริง...” เขายักไหล่ “ฉันไม่ได้อยากได้ อะไร แบบนี้น่ะ”
“คุณรีเควสหมอนวดไม่ใช่เหรอ ผมนี่ไง หมอนวด” เจ้านั่นตบอก ขมวดคิ้วมอง ราวกับว่าคนที่ถูกขัดใจไม่ใช่เขาแต่เป็นมัน
“แล้วไง ถ้าลูกค้าบอกว่าไม่ แกจะไม่กลับไปเหรอ?” เขาชักหัวคิ้วตอบกลับ ทั้งที่ยังยิ้มอยู่
“ไม่กลับ เลขาคุณจ่ายเงินผมมาแล้ว ฝืนใจยังไงก็ต้องนวดล่ะนะ”
ฝืนใจ?...ช่างกล้านัก!
“แก...ฟังให้ดี” เขาไม่คิดว่าตัวเองจะต้องมาพูดมากขนาดนี้นะเนี่ย
“คนอย่างฉันไม่เคยคิดจะนวดกับหมอนวดผู้ชาย มันดูเหมือนไร้ทางเลือก ไร้รสนิยม และที่ฉันจะเสนอให้แกตอนนี้คือก้าวออกไปซะ แล้วทำเหมือนว่ารีเควสนั้นไม่เคยเกิดขึ้น ที่เหลือ ฉันจะไปคุยกับเลขาสติไม่ดีของฉันเอง”
“ผมถือคติเงินรับมาแล้ว งานต้องสำเร็จ เอาจริงๆ คุณไม่กล้าลองกับผมสินะ? ถ้าเผื่อว่านวดได้ดีเกินคาด คนที่ต้องกลืนน้ำลายมันคุณนี่”
เจ้าเด็กนั่นเท้าเอวพูดฉอดๆ แถมไม่น่าเชื่อว่าจะยั่วโทสะคนที่เจนจัดอยู่ในวงการธุรกิจอย่างเขาได้มากขนาดนี้ นี่มันกลยุทธ์การยั่วยุทางอารมณ์ ท้าทายให้เซ็นสัญญาใช่หรือไม่?
“นวดดีเกินคาด? เจ้าหนู แกคิดว่าอย่างฉันเคยผ่านมือหมอนวดระดับ VIP มากี่ร้อยคนแล้ว ถ้าแกมั่นใจขนาดนั้น แล้วผลที่ได้มันออกมาห่วยละ แกจะทำยังไง” เขาแสยะยิ้ม โต้กลับนิ่มๆ มาถึงขั้นนี้แล้ว เขาไม่มีทาง และไม่มีวันให้มันได้ลืมตาอ้าปากง่ายๆ แน่!
“โห แล้วไง ไม่ลองจะรู้เหรอ?” เจ้าเด็กหน้าลิงฉีกยิ้มรับคำท้า นี่เขาต้องทำใจให้พวกชั้นต่ำนี่แตะตัวเขาจนได้ใช่มั้ย
“ถ้าไม่ได้เรื่อง แกเจอดีแน่” เขาหัวเราะ ฉีกยิ้มใจดี แต่ในหัวคิดถึงบทลงโทษที่สาสมเตรียมไว้แล้ว รับรองไม่ได้จบแค่เจ็บ
“แล้วถ้าผมนวดดีละ?” เจ้าเด็กบ้าเลิกคิ้วถาม
“ฉันจ้างแกนวดประจำเลยเอ้า” เพราะมันจะไม่มีวันเกิดขึ้นไงละ
“โห อี๋ ไม่เอา”
เจ้านั่นแล่บลิ้น ซึ่งนับเป็นกริยาที่วอนตายมาก เขาลอบสูดหายใจสงบอารมณ์ นึกสงสัยว่าอะไรกันแน่ที่ดลใจให้เขายังคงต่อปากต่อคำ ยอมให้มันต่อรองอยู่ได้
“แล้วแกจะเอาอะไร”
“เอ... ไม่เอาแล้วกัน ถือว่าผมได้พิสูจน์ความมั่นใจของตัวเอง แถมคุณก็ดูไม่ได้อยากให้ผมแตะตัวเท่าไรด้วยนี่ วางใจเถอะ เนื้อคุณไม่ได้ทำมาจากทอง ผมไม่เห็นประโยชน์อะไรที่จะได้ลูบๆ คลำๆ กล้ามท้องคุณหรอกนะ”
เจ้านั่นได้ทีใส่ใหญ่ เขานับหนึ่งถึงสิบ ชมตัวเองไปด้วย เก่งมากที่ไม่โยนมันออกไปจากห้องทางหน้าต่างด้วยตัวเอง
“แกพูดมากไป ตอนนวด หุบปากให้สนิทซะด้วย”

 

ไม่นึกไม่ฝันว่าจะมีวันที่เด็กผู้ชายหน้าตาแสนจืดคนหนึ่งได้ปีนขึ้นมานั่งคร่อมบนตัวคนอย่างเขา โดฟลามิงโก้ ศักดิ์ศรีของเขาบิดเบี้ยวไม่เป็นชิ้นดี ปลอบใจตัวเองว่านิ่งไว้ ไม่ถึงนาทีก็สลัดมันลงไปที่พื้นได้แล้ว คราวนี้ที่จะเล่นงานคงไม่ใช่แค่เลขาไม่รักดีคนนั้นแน่
“เริ่มจริงละนะลุง”
“ถ้าแกขืนเรียกฉันว่า ลุง อีกคำ”
“...อ่าว ก็คุณอายุมากกว่าผมตั้ง 20 กว่าปี คุณโมเน่ยังย้ำว่าให้เคารพและเกรงใจคุณมากๆ คำเรียกมันแสดงถึงความอาวุโสไม่ใช่เรอะ”
ไม่ใช่ตั้งแต่มันออกมาจากปากแกแล้ว!
“ตอนนวด หุบ-ปาก-ให้-สนิท”
ร่างสูงย้ำอีกรอบ นับว่าเขาพลาดท่าตั้งแต่ยอมให้มันพิสูจน์ฝีมือแล้ว เสียอารมณ์เป็นบ้า
“ก็ได้ หุบก็หุบ ชิ คนไม่ยอมรับความจริง”
เจ้านั่นไม่วายบ่น ประโยคสุดท้ายแผ่วเบาแทบไม่ได้ยิน เขาหลับตา งัดบทสวดของศาสนาพุทธที่เคยไปเข้าคอร์สบำบัดความฟุ้งซ่านมาท่องไปด้วย
ยุบหนอ...พองหนอ...ไอ้เด็กเวร เตรียมตัวตายซะเถอะ
อย่างน้อยๆ มันก็ไม่พูดอะไรอีก ท่ามกลางความเงียบ ปลายนิ้วเรียวกดไล่ไปตามฝ่าเท้าและปลีน่อง เขาหลับตาผ่อนลมหายใจ เย็นวาบตอนที่มือเล็กชะโลมน้ำมันหอมระเหยแตะแต้มไปตามส่วนที่ปวดเมื่อย เจ้านั่นงอข้อนิ้วกดลงบนจุดต่างๆ บนฝ่าเท้าใหญ่ ทุกๆ ครั้งที่กดลึก ความปวดเมื่อยทั่วตัวราวกับจะทุเลาลงอย่างน่าประหลาด
เอาส่วนขาให้เสร็จค่อยไล่มันกลับแล้วกัน
เขาคิด ยามผ่อนคลายร่างกายที่ขมวดเกร็งเตรียมไล่ตะเพิดอีกฝ่าย แล้วนอนในท่าที่สบายขึ้น ฝ่ามือเล็กๆ กดลงบนหน้าขาอย่างคล่องแคล่ว ผ่อนและคลายแรงกดได้ราวกับรับรู้ระดับที่เขาสบายตัวที่สุดเป็นอย่างดี
กลิ่นน้ำมันหอมอ่อนๆ แต่ติดจมูกชะงัด นับเป็นหนึ่งในศิลปะแห่งความผ่อนคลายชั้นสูง มือบางไต่ระดับไปที่ท่อนแขนแข็ง ออกแรงกดหนักขึ้น เพราะเป็นแขนของคนที่เล่นเวทออกกำลังกล้ามเนื้ออย่างสม่ำเสมอ ก่อนจะชะโลมน้ำมันหอมลงไป   
ก็...ไม่ใช่ว่าจะไม่สบายซะทีเดียว แบบว่า อืม...
รู้ตัวอีกทีเขาก็พลิกกายนอนคว่ำตอนที่มันบอกแล้ว ร่างเล็กๆ คร่อมกายโถมแรงกดลงบนแผ่นหลัง ลูบไล้น้ำมันหอมระเหยไปทั่วมัดกล้ามเนื้อ ในฐานะผู้ชายด้วยกันแล้ว อดนึกชื่นชมหุ่นที่เหมือนกันรูปปั้นเทพเจ้ากรีกโบราณของลูกค้าคนนี้ไม่ได้ เขากดส่วนสะโพก ไล่เส้นสลักเพชร นวดคลึงช่วงสะบัก ทำไปทำมาเสียงกรนแผ่วๆ ของคุณลูกค้าก็ดังขึ้น
กรรม หลับซะงั้น!
แบบนี้เท่ากับไม่ได้พิสูจน์ว่าเขานวดโอเคหรือเปล่าสิ
ลูฟี่ถอนหายใจยาวเหยียด รู้สึกเหมือนเสียแรงเปล่า เรื่องเงิน กับลูกค้าอีโก้สูงแบบนี้บอกตรงๆ ว่าไม่ท้าทายเท่ากับการเอ่ยยอมรับฝีมือของเขาด้วยปากตัวลูกค้าเองหรอก
แต่พูดก็พูดเถอะ คนๆ นี้ใช้ร่างกายตัวเองแบบไหนกันแน่ ทำไมสุขภาพกายส่วนต่างๆ ถึงมีแนวโน้มว่าจะเสื่อมถอยลงเรื่อยๆ แบบนี้ละ
ร่างเล็กเท้าคางกับเตียงมองลูกค้าระดับ VIP เรื่องเยอะที่หลับสนิทเป็นเด็กน้อยไปแล้ว ดูเหมือนจะสบายตัวแล้วสินะ? หมอนวดตัวน้อยอมยิ้มบางๆ ในใจนึกสนุกเอื้อมมือไปถอดแว่นตาทรงเฉี่ยวที่เจ้าตัวสวมอยู่ตลอดออกและก็ได้พบว่า...
หืม...ก็ยังดูไม่ได้เป็นลุงเท่าที่คิดนี่นะ
คิดพลางสวมกลับไปให้คนที่หลับเป็นตายก่อน จะได้ไม่เป็นเรื่องเป็นราวกันในภายหลัง เด็กหนุ่มมองนาฬิกาข้างฝาชี้บอกเวลา 4 ทุ่ม เอ นี่เท่ากับว่าเขานวดไปยังไม่ถึงชั่วโมงด้วยซ้ำ ร่างเล็กบิดขี้เกียจน้อยๆ หนึ่งครั้ง รวบรวมอุปกรณ์ทั้งหมดยัดใส่กระเป๋าเป้ ก่อนจะเดินลิ่วออกจากห้องไปทันที
จะให้รอคนๆ นี้ตื่นคงไม่คุ้มเท่าไหร่ เผลอๆ หัวดื้อปากแข็งแบบนั้นคงไม่ยอมรับง่ายๆ หรอก
แต่เอาเถอะ คงไม่ได้เจอกันง่ายๆ อีกแล้วละมั้ง?

...หารู้ไม่ว่ากำลังคิดผิดเต็มๆ เลยต่างหาก...
100% แล้วค่ะ หลังหายไปนาน 


ต่อไปคงมาต่อเรื่อยๆ แต่ไม่มั่นใจในความถี่เหมือนกันนะคะะ


ขอบคุณที่ติดตามเรื่องให่กันค่าา //โค้ง XD
ตู้มม สงครามปะทุ  


คู่นี้ ในฟิค AU กะจะแต่งแนวๆ หมอนวดที่ไม่ยอมใครกับเสี่ยตัวร้าย แบบร้ายสะเด็ดค่ะ
ได้ฤกษ์จะมาอัพอีกที ระหว่างนี้ขอไปพักผ่อนคลาย + ปั่นของลูฟี่โกะต่อก่อนนะคะ :D


© themy butter
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 79 ครั้ง

2,778 ความคิดเห็น

 1. #2577 K E I ✦ (@coyugi) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 16:37
  อ่านไปขำไป บ้าเจรงงงง????????????
  เสี่ยติดใจเลยสิคะ5555
  #2577
  1
  • #2577-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 25)
   24 กันยายน 2560 / 10:59
   ใช่ค่ะ เสี่ยถอนตัวไม่ขึ้นแล้ว 555
   #2577-1
 2. #2552 Anasia_104 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2560 / 13:34
  ถถถถ เป็นไงล่ะเสี่ย? เจอการนวดของลูจังเข้าไป ว่ะฮ่ะฮ่า เดี๋ยวเซียจะรอดูคนปากแข็งติดใจฝีมือลูจัง ว่ะฮ่ะฮ่าๆๆๆๆๆๆ
  #2552
  1
  • #2552-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 25)
   20 มิถุนายน 2560 / 20:04
   รอดูได้เลยค่า เอิ้กๆ
   #2552-1
 3. #2399 Yeti456 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 / 01:46
  ปรากฎว่าเฮียถูกใจแลัวเรียกมาตลอด(มั้ง 555)
  #2399
  0
 4. #2351 Harm. (@tanzanaza) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 11:45
  ในที่สุดก็ได้กลับมาอ่านอีกครั้ง ประเดิมด้วยเสี่ยแร้ง 555555 กว่าจะได้อ่านมองดูอีกที อ้าว ขายเล่ม 2 แล้วเหรอ ><

  เรื่องนี้ฟี่เราเป็นหมอนวดอ่ะ น่ายั๊กกก 5555
  #2351
  1
  • #2351-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 25)
   14 มีนาคม 2560 / 22:05
   โอ้ว หายไปนานเลย ขอบคุณที่แวะเวียนกลับมาอ่านนะคะะ ฟี่เป็นหมอนวดใสใสส ^o^
   #2351-1
 5. #2277 l3oss_it (@suchanee) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2559 / 12:55
  เราเองก็อยากให้ลูฟี่คุงมานวดให้เหมือนกันนะ เห็นดอฟฟี่เคลิ้มขนาดนั้น ฝีมือจะขนาดไหนกันนะ
  #2277
  1
  • #2277-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 25)
   19 ธันวาคม 2559 / 02:05
   ตอนพิมพ์ไปก็นึกถึงตอนถูกนวดไปด้วยค่ะ 55
   #2277-1
 6. #2035 aNa_AoNg (@aong009) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 17:06
  555 ชอบค่ะเราก้กลับมาแล้วเช่นกันเพิ่ลว่างจริงๆ และเพิ่ลดูวันพีชภาคเดสโรซ่าจบด้วยพอดูจบมันจิ้นจริงๆนะคะ อิอิ ชอบค่ะจะอ่านและเม้นเรื่อยๆเลย แต่ขออ่านคู่นี้ก่อนเพราะชอบมากคู่อื่นก้อีกทีละกันเนาะ อิอิ
  #2035
  0
 7. #2034 aNa_AoNg (@aong009) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 17:06
  555 ชอบค่ะเราก้กลับมาแล้วเช่นกันเพิ่ลว่างจริงๆ และเพิ่ลดูวันพีชภาคเดสโรซ่าจบด้วยพอดูจบมันจิ้นจริงๆนะคะ อิอิ ชอบค่ะจะอ่านและเม้นเรื่อยๆเลย แต่ขออ่านคู่นี้ก่อนเพราะชอบมากคู่อื่นก้อีกทีละกันเนาะ อิอิ
  #2034
  0
 8. #1804 Pymcliffe (@vampire-white) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2559 / 16:31

  ฟี่น่าร้ากกกกกกกกก แสดงความเคารพผู้สูงอายุเลยเรียกว่าลุง

  ก็ป๋าอายุห่างกับน้องเค้าตั้ง 20 ปี โทษน้องไปได้น้า 55555555555

  #1804
  0
 9. #1471 Katty (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2559 / 00:14
  กรี๊ดดดดด!!!!!!!!!!!ไรท์ข๋าาาาาา สามคำนะคะ มันส์ เลิศ มากกกกก

  ติดตามยันตัวอกษรสุดท้ายเลยค่ะ ฮามากกกก ชอบแนวนี้ เกรียน ฮา ไรท์แต่งได้เทพมาก
  #1471
  1
  • #1471-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 25)
   15 มิถุนายน 2559 / 05:01
   แง้ง้ ขอบคุณมากค่าาา ดีใจที่ชอบค่ะ 555 ฝากติดตามด้วยนะค้า ตอนล่าสุดใกล้จบแล้ว ^^
   #1471-1
 10. #1424 tl16 (@tl16) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2559 / 23:13
  ติดตามนะคะะะะะะะะะะ
  #1424
  1
  • #1424-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 25)
   11 มิถุนายน 2559 / 15:51
   ขอบคุณมากค่าา
   #1424-1
 11. #1229 Mezaruna (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2559 / 08:24
  ชอบคู่นี้ที่สุดเลยค่ะ แม้ในเนื้อเรื่องจริงจะเกลียดคุณเสี่ยก็เถอะ แต่ถ้าไรท์แต่งออกมาแบบนี้ รีดเดอร์ยอมถวายหัวเลยค่ะ พลอตเรื่องก็น่าอ่านมากกกกกกก ชอบมากค่ะ
  #1229
  0
 12. #998 roounnaka (@roounnaka) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 06:51
  พรูดดด ลุง โอ๊ยยฟี่น้อยจะน่ารักไปไหนเนี้ย
  #998
  0
 13. #892 POSTION (@kkkpit0009) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2559 / 20:22
  เอ้ยยยหนุกอ่ะ
  ขำตอนป๋าหลับ555
  #892
  0
 14. #885 Pikoon (@pikoon) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 17:06
  โอ้ยๆๆๆๆ ไม่เคยชอบคู่นี้จนมาอ่านนี่แหละค่ะ ทำไมมันน่ารักแบบนี้ มีถงมีเถียงกันด้วย อุ้ยๆๆ เขิน=///-///=
  #885
  0
 15. #842 ซายากะ เรย์ (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2559 / 18:24
  ลูฟี่~...เมื่อยหลังอ่ะ~><//ลูน่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกกก

  อ่านกี่ทีๆก็ไม่เอจริงๆค่ะ>w<
  #842
  0
 16. #838 ซายากะ เรย์ (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2559 / 08:09
  ัรับรองไม่ได้จบเเค่เจ็บ.......เหรอ...ถ้างั้น...ขอบังอาจเปลี่ยนเจ็บมาเป็น จูบ...ฮิฮิฮิๆๆๆ//หัวเราะไม่น่าไว้ใจ
  #838
  1
  • #838-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 25)
   13 พฤษภาคม 2559 / 15:37
   อิอิ เสี่ยพูดไม่คิด ไงละ ต้องมาง้อเขาและ
   #838-1
 17. #816 ปิ่นนะคุคุ (@narupin-578-sana) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2559 / 17:31
  เป็นคนที่ชอบคู่นี้อยู่แล้ว แนวเรื่องแบบนี้มันยิ่งใช่ ดีงามมากค่ะ
  #816
  1
  • #816-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 25)
   11 พฤษภาคม 2559 / 13:39
   โอ๊ะ ขอบคุณมากค่ะ ^^
   #816-1
 18. #813 Azai Nagamasa (@azai) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2559 / 12:49
  555 ชอบๆ ครั้งนี้แหละที่อ่านแล้วได้รู้สึกว่าเสี่ยแก่จริง
  #813
  1
  • #813-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 25)
   11 พฤษภาคม 2559 / 13:38
   เสี่ยบอก กำ ฉันยังฟิตอยู่นะ 555
   #813-1
 19. #801 Smile...^^ (@secret-of-star) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2559 / 10:41
  มาแล้วเน้ออออ ยูนนี่ ไม่งอนน้า ได้มาอ่านซะที5555 โอยยยยยคู่ที่รักมว๊ากกกกกกก รอเสี่ยกินเด็ก(รอแต่ฉากนี้สินะเรา- -) เริ่มอินโทรมาก็ฮาละ ลูฟี่เรียกลุง LOL ไปอ่านตอนต่อไปแล้วมาเม้นต่อเน้อ ชะแว้บบบบ
  #801
  1
  • #801-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 25)
   11 พฤษภาคม 2559 / 13:25
   ไม่งอนเลยเทอวว์ ขอบคุณที่มาเม้นให้น้อ จุ๊ฟๆๆ XD
   #801-1
 20. #782 Tinkerbelly (@f-intira) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2559 / 11:41
  อะไรกันคะคุณลุง แค่นี้ก็สิ้นฤทธิ์แล้วหรอ ยังไงๆๆ 555555555
  #782
  1
  • #782-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 25)
   11 พฤษภาคม 2559 / 13:12
   ลุงเหนื่อย ลุงเพลีย เลยเผลอหลับค่ะ 555
   #782-1
 21. #781 khao-chae (@khao-chae) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2559 / 11:29
  จัดว่าเด็ดค่ะ อ่านละก็อยากไปนวดบ้าง 555
  #781
  1
  • #781-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 25)
   11 พฤษภาคม 2559 / 13:11
   แต่งไปอยากนวดไปค่ะ 555
   #781-1
 22. #770 daki01 (@daki01) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2559 / 01:32
  อยากนวดบ้างอ่ะ   ฟี่นวดให้หน่อย คริคริ
  #770
  1
  • #770-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 25)
   6 พฤษภาคม 2559 / 03:27
   แต่งไปคิดถึงหมอนวดไปค่ะ อยากมีบ้าง 555
   #770-1
 23. #769 mimtheppanya (@mimtheppanya) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2559 / 16:47
  กอดขายูนขาเรื่องนี้เก๊าชอบ!!!!
  #769
  1
  • #769-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 25)
   6 พฤษภาคม 2559 / 03:27
   โอ้วว จริงเหรอคะ น้องมิ้มม
   #769-1
 24. #762 NANEWKawaii (@59278027) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2559 / 20:23
  ตามมาจากที่ท่านยูนบอก 55555555+
  ต่อเร็วๆน้าา อารมณ์ผมนี่ค้างเลย (กอดขาท่านยูน)
  #762
  0
 25. #761 NANEWKawaii (@59278027) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2559 / 20:23
  ตามมาจากที่ท่านยูนบอก 55555555+
  ต่อเร็วๆน้าา อารมณ์ผมนี่ค้างเลย (กอดขาท่านยูน)

   
  #761
  1
  • #761-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 25)
   6 พฤษภาคม 2559 / 03:24
   โอ๊ะ ขอบคุณค่า ท่านนานิว มาต่อเรื่อยๆ น้อ XD
   #761-1