[ONE PIECE] All Luffy project 2 !

ตอนที่ 24 : [Ace x Luffy] from the other side [2] จบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2036
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 31 ครั้ง
  17 ก.ค. 59


from the other side [2]

เวลาย่ำค่ำ สายฝนพรำโปรยปรายลงมาอย่างไม่ได้คาดคิด ลูฟี่ใช้เงินที่ได้จากนามิเปิดห้องพักขนาดเล็กในหมู่บ้านที่ห่างจากตัวเมืองมาเล็กน้อย
เม็ดฝนที่ตกลงมาแม้จะไม่หนักหน่วงแต่กลับยาวนานจนเกิดเป็นไอเย็นรอบด้าน สองพี่น้องพูดคุยแลกเปลี่ยนสาระทุกข์สุกดิบกัน เด็กสาวทั้งกินทั้งดื่มไม่นานก็เริ่มสะลึมสะลือ เอนพับลงมาซบบ่าพี่ชาย สติที่มีเริ่มจะเลือนลาง
เขามองเธอด้วยดวงตาอ่อนแสง ขยับตัวจะลุกไปหาผ้าห่มมาคลุมตัวน้อง แต่มองซ้ายมองขวากลับไม่มีสักผืน เอสลุกขึ้นยืดเส้นยืดสาย เดินออกไปข้างนอกถามหาผ้าห่มกับคนดูแลที่พัก พอเดินเข้ามาในห้องกลับเจอเข้ากับภาพที่ไม่คาดคิด
“ลูฟี่!
เลือดสดๆ หยดแหมะลงข้างเตียง เธอปรือสายตาขึ้นมองพี่ ในมือคือมีดพกที่เขาถอดวางไว้ที่หัวเตียงนั่นเอง
“อะ เอส” ลูฟี่ฉีกยิ้มง่วงงุนให้พี่ชาย เขาปรี่เข้ามาปัดมีดในมือทิ้งไป จ้องเธอด้วยดวงตาดุดัน
“ทำบ้าอะไรของเธอ!” แผลที่ต้นขาลึกเอาการ นี่มันเมาหรืออะไร อยู่ดีๆ เอามีดมาปักขาตัวเองได้
“ก็ฉัน...ไม่อยากหลับอ่ะ”
“...”
“นายบอกว่า ถ้าหลับ นายก็ต้องกลับไปใช่มั้ย ฉันไม่อยากให้เป็นแบบนั้นนี่นา”
เธอสะอื้นฮัก มองเขาทั้งน้ำตานองหน้า วันนี้มันมีความสุขมากจริงๆ มีมากจนเริ่มกลัว ว่าถ้าพี่ไป เธอจะไหวมั้ย แบบว่า...ถ้าไม่มีเขา
“เจ้าน้องโง่นี่!
แทนคำปลอบโยนใด เอสเบิดกระโหลกเจ้าลิงของเขาไปหนึ่งครั้ง เธอปวดแปล็บ เห็นดาวไปครู่หนึ่ง เบะปากมองพี่เคืองๆ
“เอสบ้า เจ็บนะ!
“รู้ว่าเจ็บก็อย่าทำสิ!
“ฉันหมายถึงที่หัวต่างหาก ไหงต้องใช้ฮาคิด้วยอ่า ฮืออ” มือหนักเกินไปแล้ว!
“ใครเขาอยากจะเห็นเธอเจ็บตัวกัน มาให้ฉันทำแผลเร็ว”
เขาจ้องมันดุๆ เมื่อเป็นคำพูดของพี่ เด็กสาวเลยยอมขยับตัวเข้าไปหาแต่โดยดี แม้จะยังสะอื้นอยู่หน่อยๆ ก็ตาม
มือใหญ่ถลกขากางเกงสั้นของยัยเด็กทะโมนขึ้น ฉีกแถบผ้าปูเตียงออกมาพันขาให้เธออย่างเบามือ ละสายตาเป็นไม่ได้ เพราะชอบทำให้ปวดหัวอยู่แบบนี้เสมอไงละ...เจ้าบ๊องเอ๊ย
“ฉันไม่หลับ ไม่หลับแน่ๆ”
เธอยกมือขึ้นถ่างตาตัวเองอย่างดึงดื้อ เขาหรี่สายตามองเธอหน่ายๆ ดื้อ ร้องไห้ ขัดใจ ไม่ต่างกับสมัยก่อนเลย มือใหญ่คว้ามือน้อยลงมากุมไว้แน่น จ้องลึกเข้าไปในดวงตาแดงก่ำของอีกฝ่าย
“เธอรับได้ เธอรับได้มานานแล้ว เราได้เจอกัน มันก็มากพอแล้วไม่ใช่หรือไง”
เขาถอนใจหวังเพียงจะได้เจอ ไม่คิดว่าเจ้าตัวบ๊องนี่จะเป็นเอามากขนาดนี้ แต่ไหนแต่ไร พี่ชายอย่างเขาหวั่นไหวทุกครั้งที่ได้เห็นน้ำตาของมัน ถึงได้พูดว่าเกลียดเด็กขี้แยไง
“อื้อ มันก็ใช่แหละ แต่ว่า...ก็แค่อยากยืดเวลาไปอีกนิด”
...อีกนิดก็ยังดี...
ลูฟี่กลั้นก้อนสะอื้นฝืนยกยิ้มที่แทบจะไม่เป็นยิ้มให้เขา มือเล็กสั่นเทาไปตามแรงสะท้านไหวของความรู้สึก ก็แค่วันเดียวเองนี่นะ
“ใช่ อีกวันเดียว หลังจากนั้น...คือตลอดกาล
เสียงทุ้มกระซิบลงข้างใบหูเล็ก เธอเงยหน้าขึ้นมองเขา และได้เห็นรอยยิ้มของพี่ชายที่สว่างไสวราวกับอรุณรุ่ง ต่อให้เป็นเวลาที่สั้นแสนสั้น หรือจะนานตราบกาลเวลาสิ้นสุด

...เธอควรรู้ดีที่สุด ว่าเขาจะรักและรอเธอเพียงคนเดียว...

......................................................................................................................ต่อค่ะ

ใบหน้าน้อยพยักรัวๆ ให้กับคำพูดนั้น เขาโอบรั้งร่างบอบบางเข้ามากอดไว้แน่น ท่ามกลางเสียงฝนพรำนี้ เสียงหัวใจสองดวงกำลังเต้นประสานเสียงแข่งกับธรรมชาติรอบด้าน กลิ่นกายอุ่นอวลของเธอกำลังยั่วยวนเขา
แย่ละสิ เขาจะถูกหาว่าหื่นมั้ย ถ้าจะบอกว่าอยากฉีกกระชากเสื้อของน้องออก กอดเธอ ทำให้เธอร่ำเรียกแต่ชื่อเขาตอนนี้
เอ่อ เมื่อกี้...เพิ่งจะพูดเรื่องซึ้งๆ ไป ตอนนี้ถ้าทำคงจะ...
“เอส”
เรียวแขนเล็กบางโอบแทบไม่รอบลำตัวแกร่ง มือน้อยลูบไล้แผ่นหลังของพี่ชายอย่างแสนหวงแหน วนเวียนปลายนิ้วลงบนรอยแผลเป็นที่แปะอยู่บนแผ่นหลังกว้างอย่างลืมตัว นั่นกระตุ้นเขาได้มากที่สุด
“อย่าให้ฉันหลับนะ ขอร้องละ”
เสียงหวานออดอ้อนร้องขอ เขานึกว่าตัวเองจะควบคุมสติได้แล้วเชียว แต่กลับพบว่าเปล่าประโยชน์ตอนที่สองแขนแกร่งรวบร่างเจ้าตัวเล็กขึ้นมานั่งบนตัก พลันเงยขึ้นจุมพิตเรียวปากสีหวาน ครั้งนี้เจ้าตัวเล็กอ้าปากจูบตอบอย่างไม่ยอมแพ้ มือเรียวโอบประคองใบหน้าเขาขึ้นมอง ลมหายใจระอุร้อนทำให้ความต้องการที่ประทุไม่อาจดับลงได้
“ทำให้ฉันเป็นของนายสิ...ตอนนี้ เดี๋ยวนี้”
“ลูฟี่...” เสียงของเอสแหบพร่าด้วยแรงอารมณ์
เธอไม่ต้องขอ เขาก็กำลังแกะผ้าคาดเอวของเธอออกไปให้พ้นทางอยู่แล้ว ดวงตาของเราไม่ละไปจากกันยามที่มือเล็กของน้องเริ่มแกะเข็มขัดกางเกงเขาออก เสื้อตัวจิ๋วสีแดงนั่นไม่ใช่อุปสรรคแต่อย่างใด กางเกงก็เช่นกัน พริบตาเดียวร่างของเราก็เปลือยเปล่าอยู่บนเตียงแล้ว
ชั่ววินาทีนั้น เอสพลันเกิดความลังเลในชั่ววูบ
ถึงในวันข้างหน้า จะเป็นการพบเจอกันอีกครั้งที่ยิ่งกว่าคำว่าแน่นอน แต่ถ้าเขาฝากฝังรักลงไปในเรือนกายของน้องคืนนี้ ความรู้สึกถวิลหากันในยามที่ไม่ได้พบหน้าจะไม่ยิ่งทวีความรุนแรงหนักกว่าเก่าหรือ
อย่าว่าแต่เขา ลูฟี่เองก็คง...
ไม่คิดว่าตอนที่หยุดชะงักไปนั้น มือของเจ้านั่นจะผลักอกเขาลงบนเตียง โน้มตัวลงมามอบจุมพิตที่กดลึกให้ จูบของน้องหวานล้ำ เต็มไปด้วยความรู้สึกรุนแรง เขาทำได้แค่จูบตอบ และรัดร่างบางๆ ที่ร้อนรุ่มขึ้นทุกขณะไว้แนบอกเท่านั้น
“รู้รึเปล่า ว่าฉันจะไม่เสียใจเลย ฉันรักเอสนะ”
เพียงคำพูดเดียวก็คล้ายจะปลดล็อคสมการในหัวใจเขาได้ ร่างสูงใหญ่พลิกกายทาบทับเรือนกายบางทันที ความนุ่มละมุนของผิวกายนี้ กำลังจะทำให้เขาคลั่ง
ฟ้าเป็นพยานเถอะ ยัยลิงของเขาไปเอาความเซ็กซี่ที่มากล้นขนาดนี้มาจากไหนกัน
“เจ็บหรือเปล่า หือ?” เขาลูบเบาๆ บนต้นขานวลใกล้ผ้าพันแผล เธอสั่นหัวมองเขาด้วยสายตาหวาดหวั่นเล็กน้อย
“ฉันกลัวว่าอย่างอื่นอาจจะเจ็บกว่า”
น้องสาวตัวน้อยเบนหน้าหลบสายตาคมเข้มของพี่ชาย อึก เสน่ห์เหลือร้ายนี่ เขาทนต่อไปไม่ไหวแล้ว!
เขาแทรกตัวลงไปแนบใกล้กับผิวร้อนชุ่มเหงื่อของน้อง พลิกกายเธอขึ้นวางบนตัว พิจารณาจากแผลที่ต้นขานั้น รอบนี้ให้เจ้าตัวเล็กเป็นคนคุมเกม น่าจะดีต่อเธอมากกว่า บางที...อาจจะดีต่อเขาเองด้วย
ร่างสูงเผลอแลบลิ้นเลียริมฝีปาก ตอนที่น้องสาวขยับตัวแบบงงๆ เขาชันเข่าเลื่อนตัวเธอเข้ามาใกล้ มือเล็กของเธอยันแผ่นอกหนั่นแน่นของเขาเอาไว้ พลันก้มลงส่งยิ้มที่แดงซ่านให้พี่ชาย
“เอส...แบบนี้ ให้ฉันเริ่มเหรอ?” เสียงหวานของน้องร้องถาม 
ตัดฉับ


**ฉากนี้ขออนุญาตคัทเพื่อเซฟตัวเองค่า*** ^^


ที่ขอบหน้าต่างบังกะโลหลังเล็ก ลูฟี่พิงกายกับแผ่นอกของเอส ทอดสายตามองหิ่งห้อยสีฟ้าที่บินวนเวียนอยู่ริมกอไผ่ข้างสระน้ำในที่พักอย่างเหม่อลอย นัยน์ตากลมสุกใสมีแววแห่งความง่วงงุน เธอสั่นหัวเรียกสติทุกครั้งที่กำลังจะเผลอหลับ กลับเป็นเขาที่หัวเราะขำอากัปกริยานั้น
“จะเช้าแล้วนะ”
เขาซุกคางลงบนบ่าเล็ก สูดกลิ่นหอมอ่อนๆ จากตัวเธอ ครั้งนี้ยังได้กลิ่นกายของตัวเองปะปนมาด้วย ไม่แปลกอะไร ในเมื่อเขาและเธอขลุกตัวนัวเนียอยู่ด้วยกันยันเช้าแบบนี้
“ฮื่อ” เธอตอบรับในลำคอ “ยังไม่ง่วงเลยละ” เอ่ยโกหกหน้าซื่อออกไป
“จริงสินะ” เขาหัวเราะ หันไปหอมแก้มใสๆ ของน้องหนึ่งฟอด
“จะเช้าแล้ว ฉันจะพาไปส่งที่เกาะแรกที่เราเจอกันนะ ลูฟี่”  

 ตลอดทาง แม้แต่บนเรือไอพ่น น้องสาวตัวน้อยเกาะกุมมือเขาไว้ไม่ยอมผละจาก เอสแย้มยิ้มบางๆ ให้ ไม่ใช่เธอฝ่ายเดียวหรอกที่หวั่นไหวยามต้องจากลาไปไกลแสนไกลแบบนั้น
คนสองคน ที่เคยเชยชิดสนิทใกล้แบบเขาและเธอ นี่ไม่ใช่เรื่องที่จะแย้มยิ้มและทำใจได้ในทันที เขาหันไปผูกผ้าคลุมกายบนร่างเล็กบางของเธอให้รัดกุมยิ่งขึ้น ร่องรอยฝากรักมากมายที่ทำลงไปนั้น ไม่ใช่สิ่งที่ใครหน้าไหนสมควรได้เห็น
“ฉันจะเอาหมวกกับมีดนี่ไปวางคืนไว้บนแท่นนั้นแล้วกัน ไงซะ อยู่ทางโน้นก็มีอันอื่นให้ใช้แล้ว” มือใหญ่ขยี้หัวทุยของคนที่ค่อยๆ เซื่องซึมลงเรื่อยๆ พลางฉีกยิ้มกว้างให้
“ไปด้วยกันนะ ลูฟี่”
เท้าเล็กเดินตามเขาไปต้อยๆ ยิ่งตามก็ยิ่งรู้สึกว่าแผ่นหลังกว้างของเขาห่างออกไปทุกที พลันทุกอย่างรอบตัวคล้ายจะกลายสภาพไปเป็นที่เกาะขยะครั้งเมื่อวันเด็ก
...ตอนนั้น เธอเดินเร็วเท่าไหร่ ก็ไม่เคยไปถึงเขาสักที...
ดวงตากลมสุกใสแฝงแววอ่อนล้าเพราะอดนอนมาทั้งวันมองตามพี่ชายที่กำลังปีนขึ้นไปวางหมวก และปลดมีดพกเสียบลงบนแท่น พลันแสงอ่อนนวลของดวงอาทิตย์ยามเช้าก็สาดกระทบส่องผ่านร่างโปร่งสว่างของเขามาถึงเธอ เอสที่เธอเห็นอยู่ตอนนี้ ใกล้เคียงคำว่าวิญญาณที่สุดแล้ว
“ไม่...อย่าไป เอส อย่าไปนะ!
เธอวิ่งไปหาเขา ไม่สนใจหมวกฟางที่ถูกสายลมตีปลิวจนตกไปกลิ้งอยู่บนพื้นหญ้าข้างทาง แขนเล็กโอบรัดร่างของพี่ไว้แน่น อาลัย ใจหาย และอีกนานัปการแห่งความเศร้า รู้ดีว่าเพียงแค่รอคอย โชคชะตาและความผูกพันทั้งหลายจะนำเธอไปพบเขาได้อีกครั้ง แต่นั้น... มันก็อีกหลายสิบปี
“เฮ้ ลูฟี่ เธอจะไม่ร้องไห้หรอกใช่มั้ย?” เขาหัวเราะเสียงแผ่ว หลุบสายตามองน้องด้วยสายตาลึกล้ำ
“ฉันจะไม่หลับ ไม่ร้องด้วย”
ลูฟี่พูดคล้ายจะย้ำกับตัวเอง ทั้งๆ ที่ใต้ตาตอนนี้ คล้ำเกือบเท่าโทราโอะ พันธมิตรคนสนิทแล้ว
“มานี่สิ”
เอสจูงมือเธอเดินมาด้วยกันใต้ร่มเงาของแท่นฝังศพ ณ จุดที่สูงที่สุดบนเกาะแห่งนี้ เธอและเขาสามารถมองเห็นแผ่นฟ้า แมกไม้ใบหญ้าและท้องทะเลได้ชัดที่สุด ราวกับสามสิ่งนี้จะบรรจบกลายเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันได้
“ที่โน้นน่ะ คล้ายกับที่นี่หลายอย่าง ที่สำคัญ ยังมีการผจญภัยใหม่ๆ รอเธออยู่ที่นั่นด้วยนะ”
“...”
“อย่าลืมสิ่งที่เราสองคนเคยคุยกันไว้ จงทำทุกสิ่งที่คิดว่าตัวเองจะไม่เสียใจภายหลัง เข้มแข็ง เพื่อคนที่เรารัก นั่นสำคัญมาก และฉันรู้ว่าเธอทำได้”
“ฉันทำได้!
เธอพยักหน้ารัวๆ ยกแขนขึ้นปาดน้ำตาที่เอ่อล้นทิ้งไป ได้ยินเสียงหัวเราะร่าเริงของไอ้พี่บ้าลอยมาตามลม ใช่สิ เขาไม่เศร้าเลยนี่ มีแต่เธอ เธอคนเดียวที่...!...
ในชั่วขณะที่กำลังเผลอไผลใจไปนั้น มือของเอสคว้าร่างเธอเข้ามากอดไว้แนบอกอุ่นร้อนของเขา เวลานั้น เหลือเพียงสายลมที่ยังเคลื่อนไหว เขาประคองใบหน้าเล็กน่ารักของน้องขึ้น บรรจงมอบจุมพิตอ่อนโยนที่สุดในชีวิตให้ กระซิบถ้อยคำรำพันที่มีแต่เธอและเขาเท่านั้น ที่ได้ยิน
รัก...รักเหลือเกิน
“เธอน่ะ อย่ากินเยอะเกินไปล่ะรู้มั้ย เวลานอนก็รู้จักห่มผ้าด้วย”
เพราะฉันเป็นห่วงเธอที่สุด...น้องเล็กคนสำคัญของฉัน
...จะรอ จะรอเสมอนะ...

 

 


สายลมเย็นสดชื่นพัดโบกคลายความอ้างว้างเหน็บหนาวให้ลดทอนลง กลิ่นดอกไม้หอมนานาพันธุ์แตะแต้มอยู่บนปลายจมูก ปลุกให้คนที่หลับใหลลืมตาตื่นขึ้น เธอผุดกายลุกขึ้นนั่ง ขยี้ดวงตาที่เปรอะเลอะคราบน้ำตาจางๆ อยู่
“ก็ว่าใครที่ไหนมาหลับปุ๋ยอยู่ตรงนี้”
เสียงทุ้มนุ่มอันแสนคุ้นเคยเอ่ยขึ้น เธอจ้องคนพูดเงียบๆ หมวกทรงสูง เสื้อโค้ทตัวยาวสีดำเข้ม คนๆ นั้นอยู่ในชุดผ้าคลุมทั้งตัวเหมือนๆ กับเธอ เจ้าของรอยแผลไหม้ที่รอบดวงตาฝั่งขวานั่น
“ซาโบ...”
“ลูฟี่ เธอน่ะ ยังไม่ได้คืนเพศเดิมอีกเหรอ?” เขานั่งยองๆ มองเธอที่หลับสนิทนอนพิงแท่นสุสานของเอสมาพักใหญ่แล้ว พอเห็นน้องตื่นเลยทักทายเบาๆ
“อือ ยัง คำสาปบ้านี่ไม่หายไปง่ายๆ เลยน้า” เธอขยับตัวลุกขึ้นนั่งขัดสมาธิ จ้องเป๋งมาทางเขา “ซาโบ นายน่ะ มาไม่ทันเจอเอสนะ” เสียงเล็กเอ่ยอย่างอดเสียดายไม่ได้
“อืม หือ?” เขาฟังพลางเหลียวมองซ้ายขวา รอยยิ้มยังคงติดอยู่บนใบหน้าคมคาย
“ก็เจออยู่นี่ไง พร้อมของกินที่เธอกับหมอนั่นชอบ” มือใหญ่ที่สวมถุงมือสีน้ำตาลเข้มผายไปทางกองของกินที่เขาหอบมาเคารพหลุมศพพี่ชายร่วมสาบาน ส่วนที่เหลือ คือเนื้ออร่อยๆ ของเธอนั่นละ
“อา ไม่ใช่อย่างนั้น” เธอคลานเข่าไปฉวยเอาเนื้อชิ้นโตในกองมานั่งกัดไป จ้องเขาไป
“เอสบอกว่า ดีแล้วที่นายได้ผลปีศาจของเขาไปนะ” ลูฟี่พูด
เขายิ้มค้างมองน้อง แวบหนึ่งแอบสงสัยว่าเธอฝันหรือเรื่องจริงกันแน่
“ซาโบ พี่ควรจะรู้อย่างหนึ่ง ฉันน่ะ เป็นของเอสนะ”
เธอพูด ฉุกคิดเล็กน้อยก่อนจะแหวกผ้าคลุมให้พี่ชายคนรองเห็นร่องรอยฝากรักที่เอสทิ้งไว้ ฉับพลัน นัยน์ตาที่สงบนิ่งอยู่เสมอของNO. 2 แห่งคณะปฏิวัติก็แปรเปลี่ยนไป
“เธอพูดจริงหรือเปล่า?”
สีหน้าเขาถมึงทึงคล้ายกลุ่มเมฆมืดครึ้มกลุ่มพายุเข้า ไม่ได้โดนไอ้ชั่วที่ไหนขืนใจตอนไร้สติหรอกนะ?
“จริง” เธอพยักหน้ายืนยันทั้งรอยยิ้มปลดปลง
“ฉันรัก และรอจะเจอเขาอีกครั้ง สักวันหนึ่ง เพราะนายเป็นพี่ชายร่วมสาบาน ฉันเลยอยากจะบอกความลับนี้ให้ซาโบฟังด้วยอีกคน”
“เข้าใจแล้ว”
เขายิ้มรับโดยง่าย ทั้งยังเชื่อคำพูดของน้องทุกประการ เพียงแต่ก่อนหน้าที่จะถึงวันนั้น เขานี่ละ จะเป็นคนคอยดูแล คุ้มครองเธอแทนหมอนั่นเอง
“เอ้อ จริงสิ ที่จริงแล้ว เพื่อนๆ ของเธอ กำลังวุ่ยวายตามหาเธอกันยกใหญ่น่ะ” ซาโบพูด เหลือบมองไปทางฟากซ้ายของเกาะ
“เอ๊ะ จริงเหรอ?” เธอพยักหน้ารับรู้ พลางยันตัวลุกขึ้นเตรียมไปรวมพลกับเพื่อนๆ ทุกคนบนเรือ ทว่าแข้งขากลับคล้ายจะไร้เรี่ยวแรงไปถนัด “กะ เกิดอะไรขึ้นเนี่ย” เธอก้มมองร่างกายตัวเองด้วยความงุนงง ไม่ได้ไปสู้กับสัตรูที่ไหนด้วยซ้ำ ไหงลุกไม่ขึ้นแบบนี้ได้??
“...” คนเป็นพี่ชายอีกคนชันเข่า หลุบสายตามองท่าทีกระวนกระวายของน้องเงียบๆ จริงๆ แล้ว ใช่ว่าเขาจะไม่รู้สาเหตุ
ไอ้หมอนั่น...แสดงว่าไม่ออมแรงเลยสินะ
“นั่งอยู่ตรงนี้ทั้งวันไม่ได้หรอกนะ ลูฟี่”
คนตัวสูงช้อนร่างเล็กๆ ของน้องขึ้นมาอุ้มไว้ในท่าเจ้าสาว เธอเบิกตากว้างมองเขา ความเจ็บหน่วงๆ ที่หว่างขาทำเอาใบหน้าเล็กทั้งขาวซีดด้วยความเจ็บทั้งแดงก่ำด้วยความอายสลับกันไป
“เอาเถอะ ฉันจะพาเธอไปส่งเอง”
“อะ โอ้ ฝากด้วยนะ” เธอหัวเราะแก้เก้อก่อนก้มหน้างุด ไม่เข้าใจว่าเขินอะไรซาโบนักหนา รู้แค่ว่ารอยยิ้มของเขามันไม่น่าไว้ใจเอาซะเลย...
นัมเบอร์ 2 แห่งคณะปฏิวัติกระชับคอเสื้อคลุมของน้องสาวให้บดบังร่องรอยน่าอายทั้งหลายไว้เหมือนเดิม ก่อนจะออกเดินไปจากจุดนั้น ไม่ลืมทิ้งของชอบของเอสไว้ เก็บแค่เนื้อกองใหญ่ของน้องเดินมาด้วยกัน สายลมอุ่นร้อนพัดประทะแผ่นหลังเหยียดตรงของเขา แรงจนร่างสูงนึกสงสัย
ซาโบหยุดชะงัก หันหลังกลับไปมองในเสี้ยววินาทีนั้น ร่างโปร่งแสงของใครบางคน กำลังยกจอกเหล้าสีแดงสดขึ้นชูให้ด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม มือของหมอนั้น ชี้ไปทางคนในอ้อมแขนของเขา พูดด้วยภาษาปากที่มีเพียงเขาเท่านั้นที่เห็น
ฝากดูแลแฟนฉันด้วย
"...."   แฟนงั้นเรอะ...หึ
เขาจ้องกลับด้วยแววตาท้าทายเข้มข้น ก้มลงจรดปลายจมูกบนหน้าผากมนของคนที่เริ่มจะง่วงซึมอยู่ในอ้อมแขน เอ่ยด้วยภาษาปากตอบกลับวิญญาณพี่ชายไปด้วยใบหน้ายิ้มแย้มน่ามอง
ถึงตาฉันดูแลเธอเองบ้างแล้ว พี่ชาย         

จะเรียกว่านี่คือการท้าทายระหว่างคนเป็นและคนตายก็ย่อมได้ คอยดูฉันให้ดีละ เอส!

ไม่ได้ส่งหลังไมค์เอสลูแล้วนะค้า 


17/7/59 ^^


cedit รูป : link


สรุปว่าทั้งสองพี่ก็รักน้องเท่าๆ กัน นะคะ แฮ่ :3


100%


จะมีรอบไหนมั้ยที่แต่งเอสลูแล้วไม่แต่งฉากรักแบบนี้ //ไม่มีlol 

รัศมีบางอย่างของพี่ชายเปล่งประกาย

จนเราคิดจริงจังว่าพี่หื่นเปิดเผยค่ะ //ผลัวะ โดนต่อยปลิว

ขออภัยคนที่อ่านแล้วรู้สึกซาบซึ้งในครึ่งแรกด้วย

ส่วนใครอยากได้ส่วนที่หายไปก็แบบเดิมนะคะ ทิ้งบอมเมล์ไว้เลยค่า ^^
50%


พี่ชายทำซึ้งอีกแล้ว แต่นี่ละพี่ชายในมโนของเราค่ะ ^^


อีก 50% รอก่อนนะคะ วันนี้ขอตัวไปนอนก่อนค่าาตอนหน้าจะเริ่มฟิคคู่แรร์ โดฟลาลู [AU] แล้วค่ะะ //เอ๊ะหรือมันไม่แรร์เท่าไหร่แล้วนะ 555

© themy butter
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 31 ครั้ง

2,778 ความคิดเห็น

 1. #2587 0954913902 (@0954913902) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 / 20:50
  ง่า....ของื้อ.... 5555
  pawadee3902@gmail.com
  #2587
  1
  • #2587-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 24)
   14 ธันวาคม 2560 / 19:17
   ไม่ได้ส่งแล้วค่าา ;v;
   #2587-1
 2. #2551 Anasia_104 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2560 / 12:56
  น่าร้ากกกกก น่ารักจังเลยยยย ชอบอ่ะ! ยูนซัง ขอแบบนี้อีกกกกกก งือออ ><

  ตอนจะจากกันนี่ซึ้งมากๆ ประมาณว่าใจทั้งใจให้เธอไปหมดแล้ว ง่อวววว ดีมากกกก มาก มาก มาก! ที่ไม่มีดราม่า! เอาแบบหวานๆน่ารักๆ ซึ้งพอประมาณ เลิศที่สุด!
  #2551
  1
  • #2551-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 24)
   20 มิถุนายน 2560 / 20:02
   ชอบหวานๆ และแฮปปี้เอนดิ้งใช่มั้ยคะ 555 คู่พี่เอสหวานละมุนละไมเนาะ เขารักกันมากจริงๆ นี่นา > <
   #2551-1
 3. #2452 Black_MELON (@melon1234) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 16 มีนาคม 2560 / 11:12
  ตอนจบซึ้งมากกค่ะ เขินมากๆด้วย แต่แอบฮาเอสกับซาโบค่ะ
  #2452
  1
  • #2452-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 24)
   17 มีนาคม 2560 / 15:31
   55 สองพี่มีปะทะกันเล็กน้อย
   #2452-1
 4. #2417 PunieFunnie (@mysupassara) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 / 13:05
  ทำไมทำร้ายT T มาไม่ทันอ่ะTOT 

  #2417
  1
  • #2417-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 24)
   14 มีนาคม 2560 / 23:07
   เปิดหลังไมค์ไปแว้วค่า ;v;
   #2417-1
 5. #2390 Yeti456 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:15
  หื่นแบบเปีดเผยจริงๆนั่นแหละเอส...-.-

  แต่ก็เป็นเรื่องที่ดีนะคะ(เอาชะเราคิดเลยว่าหลังจากลูฟี่ได้เป็นราชาโจรสลัดแล้ว ลูฟี่จะกลายเป็นลูฟี่โกะจริงๆ[ฮา] แต่ว่าเราคงมาช้า(มากๆๆๆๆ)ไปสินะคะ ปิดหลังไมไปตั้งเป็นปีแว้ว(ปล่อยโฮ) แต่ไม่เป็นไร เพราะแรงจิ้นยังคงนำอยู่

  P.S ขอบคุณที่เอาลงนะคะ
  #2390
  0
 6. #1956 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 / 02:17

   ปักป้ายหยุดส่งหลังไมค์แล้วนะเจ้าคะ 

  ขอบคุณที่ชอบฟิคเอสลูค่า ^^  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 26 กรกฎาคม 2559 / 02:17
  #1956
  0
 7. #832 Fifa30152 (@Fifa30152) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2559 / 00:23
  ไรท์ค่ะ ขอ nc หน่อยยค่าา ด่วนๆเลย ฟินนมากกชอบคุ่นี้มากๆเลย fifalovenarutoo@hotmail.com
  #832
  1
  • #832-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 24)
   11 พฤษภาคม 2559 / 13:44
   ขอตอบรวมๆ เม้นนี้นะคะ ขอบคุณมากค่ะ ที่มาโปรยเม้นให้ เดี๋ยวหลังไมค์ไปให้นะคะะ ^^
   #832-1
 8. #819 KlauyYaori (@KlauyYaori) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2559 / 16:52
  โอ้~~ ไม่รู้ว่าทันไหมT^T 

  hibari_3700@hotmail.com
  #819
  1
  • #819-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 24)
   11 พฤษภาคม 2559 / 13:41
   ไว้จะส่งให้ค่าา
   #819-1
 9. #768 love-trafalgar (@love-trafalgar) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2559 / 08:41
  กรี้ดดดด เอสสสส คิดถึงงงงง อยากอ่านแบบนี้มานานแล้วค่ะ เปนเรื่องราวหลังเอสจากไป แต่ก้อยังเฝ้ามองลูฟี่อยู่ ถึงเอสจะไม่ได้อยู่ข้างๆลูฟี่แล้ว แต่สักวันคงได้พบกันสินะคะ กว่าจะถึงวันนั้นลูฟี่ก้อยังมีคนสำคัญคอยปกป้องอยู่มากมาย ชอบมากๆค่า คู่นี้ รองจากลอว์ลู และ โดฟลาลูเลยค่ะ เปนกำลังใจให้ไรท์ต่อไปค่า ละก้อขอตอน nc ด้วยคนนะค้า (เราก้อหื่น55) เปนไปได้ขอตอนของคู่นี้ที่เปนฉาก nc ของอีกกระทู้ด้วยได้ไหมคะ พอดีซื้อหนังสือไม่ทัน อยากอ่านมากกกก(ไม่ได้ก้อไม่เปนไรจ้า)^^
  #768
  0
 10. #767 love-trafalgar (@love-trafalgar) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2559 / 01:48
  โอ้ยยย ทั้งน่ารัก ทั้งซึ้งเราชอบคู่นี้มากๆ พอๆกับลอว์ลู โดฟลาลู เลยค่ะ อยากเห็นฟิคแบบนี้มานานแล้วค่ะ เป็นเรื่องราวหลังจากเอสจากไปแล้ว ลูฟี่ก็จะเข้มแข็งขึ้น แม้เอสจะไม่ได้อยู่ข้างๆลูฟี่อีกแล้ว แต่ก็ต้องก้าวต่อไป คิดถึงเอสนะคะ ถ้าของจริงอาจารย์โอดะเขียนเกี่ยวกับเอสอีกก้อดีแต่คงยาก เอสจะอยู่ในใจของลูฟี่ และเราเสมอค่ะ ส่วนตอนที่หายไปเราอยากบอกว่า ไม่ไหวละค่ะ ค้างอย่างแรง รบกวนส่งให้ด้วยนะคะ sharpray_chaeree@hotmail.com. (ถ้าเป็นไปได้ขอฉาก ที่ตัดไปของคู่นี้จากบทความเก่าด้วยได้ไหมคะ พอดีสั่งหนังสือไม่ทัน) ขอบคุณค่า
  #767
  1
  • #767-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 24)
   6 พฤษภาคม 2559 / 03:26
   ของจริงไม่รู้จารย์จะเขียนมั้ยค่ะ รู้สึกว่าน่าจะยาก TvT เดี๋ยวส่งหลังไมค์ให้นะคะ ^^
   #767-1
 11. #735 ทาม (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2559 / 19:31
  น่าจะมีตอนแถมที่เอสมองพี่ซาโบ้ดูแลฟี่น้อยจากบนสวรรค์นะคะ คงสนุกน่าดู 55555555555555 //แกล้งเอสสนุกจังเลย
  #735
  1
  • #735-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 24)
   6 พฤษภาคม 2559 / 03:04
   ตอนแรกว่าจะแต่งค่ะ แต่กลัวความซึ้งท้ายตอนหายหมด 555
   #735-1
 12. #728 Fairy059 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 / 10:59
  ตอนนี้ยังได้อยู่มั้ยค้าาาา เค้าอยากได้มากๆเลยอะะะะะ

  ยังไงก็ฝากด้วยนะคะ

  Kamolchanokchaisuparerknimit@gmail.com

  ขอบคุณค่ะ
  #728
  2
  • #728-1 Fairy059 (จากตอนที่ 24)
   1 พฤษภาคม 2559 / 22:33
   เอสกับลูฟี่นี่น่ารักกังจังเลยน้าาาา นัวเนียกันจนเขินเลยแต่ก็แอบซึ้งเบาๆ
   #728-1
  • #728-2 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 24)
   2 พฤษภาคม 2559 / 18:31
   กำลังจะส่งให้ค่า คู่นี้ได้ฟิวพี่ชายน้องสาวเบาๆ ^^
   #728-2
 13. #727 piebluberry (@papair37) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 เมษายน 2559 / 22:28
  3P สิ้น่ะๆๆ รึมากกว่านั้น??-0-  ว่าแต่ว่าไม่ออมแรงนี้คือแบบเรียกเลือดเราหมดตัวเลยจริมๆ ดูแลฟี่น้อยต่อดีๆน่ะคะคุณพี่โบ้ อยากอ่านตอนต่อไปจรุงง555 pairmlaw@gmail.com าบกวนด้วยน่ะค๊าา😆
  #727
  1
  • #727-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 24)
   2 พฤษภาคม 2559 / 18:30
   ส่งให้เรียบร้อยค่าา พี่เอสไม่ออมแรงเลย แต่เชื่อว่าเป็นพี่โบ้ก็คงไม่ออมแรงเหมือนกัน #เดี๋ยวๆ
   #727-1
 14. #724 AR_Cheshire (@neko-yoshi) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 23:09
  "ฝากดูแลแฟนฉันด้วยนะ"
  พี่เอสประกาศสงครามเต็มที่เลยสินะคะ 5555  ขอด้วยค่า soul13662@gmail.com

  #724
  1
  • #724-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 24)
   2 พฤษภาคม 2559 / 18:28
   ประกาศไปก็เท่านั้น คนที่มีโอกาสกับฟี่เต็มๆ นั่นมีหลายคนนัก ต้องพึ่งพาพี่โบ้ซะแล้ว 555 //แบ่งๆ กันค่ะพี่ๆ
   #724-1
 15. #722 เลเล (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 24 เมษายน 2559 / 19:26
  อีกนานแค่ไหนถึงจะได้เจอกัน เอสจะยังรอเสมอใช่ไหม แต่ฟี่ดูมีคนจีบมากมาย แงง ขอให้พี่โบะปกป้องน้องด้วย ไปรากฏพี่โบะนี่แหละตัวดี neverland.TK@gmail.com รบกวนด้วยค่าา
  #722
  1
  • #722-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 24)
   2 พฤษภาคม 2559 / 18:23
   ก่อนจะถึงวันได้เจอกัน คงต้องพึ่งพาพี่โบ้ให้ปกป้องน้องด้วย ขึ้นไปบนสวรรค์อีกทีคงได้เป็น 3P ที่ดีพอดีเลยค่ะ 55
   #722-1
 16. #721 Kuromatsu (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 24 เมษายน 2559 / 15:29
  Naruemonjantaraprasit@gmail.com ฟินจนบอกไม่ถูกเลยค่าาาาาา~~ อืมมมถ้าเป็นแบบนี้ลูฟี่จะมีลูกกับเอสรึเปล่---//โดนเอาท่อตีหัว ปล.เอสหื่นมากก
  #721
  1
  • #721-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 24)
   2 พฤษภาคม 2559 / 18:22
   จริงๆ อาจจะเป็นไปได้ก็ได้นะคะ เรื่องลูก 555555 #เดี๋ยว
   #721-1
 17. #719 อารมณ์เถื่อน (@wind_water) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 20:20
  ฉันรักเขาาาาาา ฉันอยากได้เขาาาาาา ฮืออออ พี่ชายช่างดีจริงๆ อยากจะเพิ่ม Sabo ลงไปในสมการ 5555555
  ช่วงนี้ไรท์แต่งพี่ชายเยอะ ในเพจก็อวยพี่ชาย นี่ทำเราจำไม่ได้แล้วว่าเคยชิพโซลู 5555555+
  แต่ก็เนอะ ลูฟี่กินกับอะไรก็อร่อย จะเป็นใครก็ได้ทั้งนั้น 55555 แรกๆนี่ ZoLu หลังๆ so everyone can x with luffy 5555555
  ย่อนเมลแปรบบบ nizeguy_nicegalsz@hotmail.com 

  ขอบคุณมากค่า แต่งต่อไปนะ สนุกทุกเรื่องเลยจริงๆค่า >.<
  #719
  1
  • #719-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 24)
   24 เมษายน 2559 / 00:44
   นั่นสิคะ ต่อจากซาโบก็มาเป็นเอส พอดี มีเสียงเรียกร้องจากในเพจด้วยค่ะ (เราไปตั้งโหวตไว้55)
   ใช่ค่ะ ลูฟี่กินกับอะไรก็อร่อย ดีงามพระรามแปดด เดี๋ยวส่งไปให้นะค้าา XD
   #719-1
 18. #718 free fran (@freenoboom) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 13:50
  กรี๊ดดดดดด เพิ่งจะว่างเข้ามาอ่านคะ ทั้งๆที่ตัวเองอ้อนวอนขอไรท์ให้แต่งคู่นี้แท้ๆแต่มาอ่านไม่ได้ รู้สึกเฟลจริงๆคะ
  เราขอฉากตัดด้วยนะคะ !!!!!
  freebo.96@gmail.com
  คะ ขอบคุณมากนะคะ
  #718
  1
  • #718-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 24)
   24 เมษายน 2559 / 00:42
   ไม่เป็นไรค่า ^^ เดี๋ยวส่งให้นะคะ
   #718-1
 19. #717 akira (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 22 เมษายน 2559 / 23:13
  คิดถึงเอสมากมาย หวานกันเชียววววว

  พี่ๆอย่าเเย่งกัน ได้ทุกคน

  ขอที่หายไไปด้วยนะคะ อิอิ akira_phantom@hotmail.com
  #717
  1
  • #717-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 24)
   24 เมษายน 2559 / 00:42
   เดี๋ยวส่งให้ค่าา
   #717-1
 20. #715 Rykte B (@bluebell102) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 22 เมษายน 2559 / 20:48
  ส่งให้ทุกncเลยได้มั้ย แหะๆ ถ้าไม่ได้ก้ไม่เป็นไรนะคะ ขอฟินตอนนี้ก้พอและ อิอิ #เผื่อได้ เมตตานิดส์นึง ขอncทุกอัน 555+ 
  bluebell_102@hotmail.com
  #715
  1
  • #715-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 24)
   24 เมษายน 2559 / 00:40
   แล้วจะส่งไปให้ค่า ^^
   #715-1
 21. #713 ทิพวรรณ การะเกตุ (@i_sai) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 22 เมษายน 2559 / 17:37
  กรี๊ดร้องดังมากกกกกก
  #713
  1
  • #713-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 24)
   24 เมษายน 2559 / 00:39
   แฮะๆ ดีใจที่ชอบค่าา
   #713-1
 22. #695 APHIN.HOSHIZORA (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 เมษายน 2559 / 11:53
  กรี๊ดดด เอสหื่นอ้ะ >//< พี่ชายที่แสนดีที่ทำเราซึ้งในตอนแรกหายไปหนาย นายนี่มีโอกาสเป็นไม่ได้เลยนะ รู้สึกว่าจะลงเอยแบบนี้ทุกทีเวลาเจอกับลูฟี่ อิจฉาแทนเมะคนอื่นรัวๆ >< แต่ว่าลูฟี่ก็เต็มใจนะ เพราะรักเอสมากนี่นา แถมตอนนี้ฟี่เป็นคนเริ่มก่อนด้วย แต่ว่ารักกันมากแบบนี้ถึงแม้จะสัญญาว่าจะได้พบกันอีกครั้ง แต่ในระหว่างรอจนถึงวันนั้นก็คงทรมานน่าดูเลยเนาะ แต่บนโลกใบนี้ลูฟี่ยังมีพี่ชายที่แสนดีอีกคนนี่นา คนที่สืบทอดเจตนารมณ์ของเอส และจะดูแลลูฟี่แทนเอสจนกว่าจะได้พบกันอีกครั้ง เราเชื่อว่าซาโบ้ต้องดูแลลูฟี่เป็นอย่างดีแน่ๆ ไม่รู้ในใจซาโบ้คิดยังไงมั่งตอนที่ลูฟี่บอกว่าเป็นของเอสอ้ะ เรานึกว่าออร่าความโหดที่แผ่ออกมานั่นเป็นเพราะความหวงน้องเมื่อรู้ว่าสองคนนี้มีซัมติงกันซะอีก ที่แท้ห่วงกลัวโดนใครลักหลับนี่เอง (เอ๊ะ หรือจริงๆ แล้วก็ทั้งสองอย่างนั่นแหละ^^)

  แต่หลังจากนี้ถึงตาซาโบ้ได้ดูแลลูฟี่แล้ว แถมยังส่งสัญญาณท้าทายเอสอีกแน่ะ ร้ายจริง ชักจะสงสัยว่าซาโบ้จะดูแลลูฟี่แบบไหนกันน้อ เอาให้เอสหึงไปเล้ย555 แหม่ เล่นซะลูฟี่หมดแรงแบบนี้ อยากรู้จริงๆ ว่าระดับความหื่นของเอสมันจะขนาดไหน ถ้ายังไงส่งมาให้่เราได้อ่านบ้างเน้อยูน^0^ จะเก็บไว้เปรียบเทียบระหว่างเอสในฟิคนี้กับซาโบ้ใน Super Trouper ตอนพิเศษที่ยูนจะแต่งอ้ะ555

  #695
  1
  • #695-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 24)
   24 เมษายน 2559 / 00:26
   นั่นสิเอสหื่นจริง เลิกเขียนให้เอสหื่นไมไ่ด้เลยไม่รู้วทำไม55555 ส่วนลูฟี่ เต็มใจแน่นอน รุกกลับขนาดนั้น อารมณ์ได้เจอคนที่รักอีกแค่ครั้งเดียวในชีวิตแบบนั้นใครจะอดใจไหว ;v; แต่ไม่เป็นไร พี่ชายที่แสนดีอีกคนพร้อมจะมาดามหัวใจฟี่แล้ว อย่างว่าละอภิญ ดูแลแบบไหน แบบที่เอสต้องหึงแน่นอนนั่นเอง XD
   #695-1
 23. #694 pimmy (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 เมษายน 2559 / 09:39
  ไม่ออมแรงเลยนะ พี่ชาย >////<

  ชอบมากรักด้วยคู่นี้ AxL

  ขอฉากตัดด่วนๆ555 pim001happyday@gmail.com
  #694
  1
  • #694-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 24)
   24 เมษายน 2559 / 00:13
   เดี๋ยวส่งให้ค่าา ^^
   #694-1
 24. #691 sora (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 เมษายน 2559 / 00:01
  อร้ากกก ฟินมากเลยค่ะ ในฟิคของแอด เอสได้กินฟี่โกะตลอดเลยนะคะ

  ด้วยคนค่ะ sutrawet@gmail.com
  #691
  1
  • #691-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 24)
   21 เมษายน 2559 / 01:05
   จะว่าไปก็จริงด้วยค่ะ 555 เอสได้ครอบครองทั้งตัวและหัวใจของฟี่โกะเลยนะ ไม่ว่าจะฟิคไหนๆ ท้ายฟิคนี้ซาโบต้องทำคะแนนในฐานะคนมาทีหลังแล้ว
   ส่งไปแล้วค่าา ^^
   #691-1
 25. #689 Chiji (@byakurantsuna) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 เมษายน 2559 / 20:27
  เอสนี่หื่นนะ. เห็นน้องอึ๋มปับ เด๋งเลยอ่ะ  ขอด้วยคนนะครับ byakurantsuna@gmail.com
  #689
  1
  • #689-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 24)
   21 เมษายน 2559 / 01:03
   ส่งไปแล้วค่าา ^^
   #689-1