[ONE PIECE] All Luffy project 2 !

ตอนที่ 23 : [Ace x Luffy] from the other side [1]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2963
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 32 ครั้ง
  19 เม.ย. 59**** เนื้อเรื่องเชื่อมโยงกับตอนที่ 3 - 7 ของบทความเก่าเล็กน้อยค่ะ :D ****


from the other side [1]

ฟังเพลงนี้ไปแต่งไปด้วยค่ะ ^^

วันที่เท่าไรไม่รู้ บนสถานที่ที่ใครหลายคนเรียกกันว่าแดนสุขาวดี
ณ เกาะขนาดเล็กพอจะสร้างบ้านหลังไม่ใหญ่ไม่โต พร้อมกับกังหันลมสำหรับวิดน้ำตั้งทวนสายลมอยู่ไม่ไกลกันนัก ที่สนามหญ้าหน้าบ้านบนเกาะขนาดเล็กนั้น มีชายผมดำหยักศกร่างสูงในเสื้อเชิ้ตสีส้มกำลังนั่งทอดอารมณ์กับการตกปลาอยู่
แย่ชะมัด นี่มันน่าเบื่อสุดๆ จะสงบเกินไปแล้วนะเฮ้ย
เอสชักหัวคิ้ว อันที่จริงที่นี่ก็ไม่ได้ต่างกับโลกมนุษย์สักเท่าไร นอกจากอากาศที่เย็นสบายทั้งปี ก้อนเมฆที่ลอยตุ้บป่องผ่านหน้าไปมา ตัวเขาเองที่หายตัวไปโน้นนี่ได้ตามใจชอบ
เอาเป็นว่าขอจำกัดความว่ามันคือสวรรค์ก็แล้วกัน  
ชีวิตที่นี่เรียกได้ว่าเอ้อระเหยแบบขีดสุด แต่จะว่าไงดี ไม่มีสงคราม ไม่มีความขัดแย้ง มีแต่คนคุ้นเคยกัน อือ มันก็สนุกดีละนะ!
“เฮ้ เอส ไปออกทะเลกันมั้ย!
คนคุ้นเคยรายที่ 1 อดีตหัวหน้าหน่วย 4 ของกลุ่มโจรสลัดหนวดขาว ซัจ เดินกางแขนมาคล้องคอเขาไว้แล้วลากไปด้วยกันแบบไม่ถงไม่ถามสุขภาพกันสักนิด
“ฮ่าๆๆ พอน่าซัจ ช่วงนี้ฉันอยากนั่งตกปลาเล่นแถวนี้มากกว่า”
เอสรั้งตัวเองไว้ได้ฉิวเฉียว กลับมาไขว้ห้างตกปลาต่อ เมื่อกี้เกือบจะหลับอยู่แล้วเชียว ถ้าหลับ อาจจะฝันอีกก็ได้
“ไม่เอาน่า เป็นไรไป ช่วงนี้นายซึมๆ ไปนะ แม้แต่พ่อยังบ่นๆ ที่แกไม่ไปก๊งเหล้าด้วยมาเกือบเดือนแล้ว”
“เปล่าเลยย ฉันสบายดี” เขาตอบส่งๆ เพื่อไล่ซัจไปให้พ้น แต่เหมือนจะได้ผลตรงกันข้าม
“ได้ไปเยี่ยมพ่อกับแม่บ้างป่าวเนี่ย แกควรไปผ่อนคลายบ้างนะเว้ย ไอ้น้องชาย” เจ้าบ้านั่นตรงเข้ามาขยี้ผมเขาทันที
“หา ผ่อนคลายเหรอ อ๋อ เหรอ...อ”
เอสลากเสียงยานคาง ไปหารูจ จะว่าผ่อนคลายก็ถูกอยู่ แต่ไปหาเจ้าบ้าโรเจอร์นั่นมันคนละเรื่อง ใครจะอยากไปฟังเจ้านั่นโม้ เม้ามอยเรื่องของตัวเองกันเล่า??
“แก นี่แกเบื่ออยู่ใช่มะ” ยัง ยังซักไซ้ไม่เลิก คิ้วเขาเริ่มกระตุกแล้ว
“เอ หรือว่าคิดถึงใครที่ฝั่งโน้น??”
“แกนี่ชักจะยุ่งไม่เข้าเรื่องแล้วว่ะ”
เขาด่าเสเปลี่ยนเรื่อง ไอ้ที่ว่าคิดถึงน้องชายจนเก็บเอาไปฝันน่ะ ไม่มีซะหรอก!
“แน้ๆๆ คิดถึงสาวที่ไหนอยู่ก็บอกมาตรงๆ” เกือบไป เกือบถูกแล้ว เอสเลิกคิ้ว กระตุกยิ้มหน่ายๆ ให้เพื่อนสนิท
“ในฐานะผู้ที่อาบน้ำร้อนมาก่อน จะบอกความลับดีๆ ให้นะไอ้น้อง” เจ้านั่นโน้มตัวลงมา เผยรอยยิ้มข่มขวัญน้องใหม่บนสวรรค์อย่างเขา
“มันมีทางอยู่นะ ไอ้การจะลงไปที่โลกมนุษย์อีกครั้งน่ะ...”

 “เออ ดีนะ ไอ้บ้าซัจ”
และแล้วก็เป็นเขา ที่หลงงมงายเชื่อหมอไอ้บ้านั่นเข้าจนได้ เอสข่มความโมโห ยืนกอดอกอยู่ริม หน้าผาไร้อดีตกลางดึกสงัดเงียบๆ มานานสองนานแล้ว
นี่มันเรื่องบ้าอะไร สถานที่แห่งนี้สูงลิบมองไม่เห็นก้นเหว ให้เขาดิ่งพสุธาท้านรกลงไปจากตรงนี้ มันหาเรื่องฆ่าตัวตายอีกรอบชัดๆไม่ใช่เรอะ!      
จากคำบอกเล่าของไอ้บ้าซัจ หมอนั่นบอกให้เขาไปรวบรวมข้าวของเครื่องใช้ที่มีส่วนเชื่อมโยงกับอดีตสมัยยังมีชีวิต แล้วโดดลงไปในวันครบรอบวันสิ้นอายุขัย ปีที่ 4 ซึ่งก็คือเวลานี้
ปีที่ 4 งั้นเหรอ? ถ้างั้นหมอนั่นก็น่าจะอายุ 21 ปีพอดีสินะ   
เอสสูดหายใจเข้าลึก ข้างกายเขาคือเรือไอพ่นที่เพิ่งไปงัดจากหลังบ้านมาประกอบใหม่ได้ไม่นาน เพราะอยู่บนสวรรค์จะหายตัวไปไหนมาไหนก็ได้ เขาเลยเกือบลืมเจ้าเรือคู่ชีพนี้ไปแล้ว แต่ว่านะ ใจเย็นไว้ หมอนั่นก็เป็นเพื่อนรุ่นพี่ของเขามานาน จะล้อเล่นคงมีขีดจำกัดบ้างแหละน่า
ว่าแต่ถ้าโดดลงไป คงไม่ใช่ตายแล้วตายเลยนะ
ไม่ตลก พี่ชายคนนี้ถึงจะลอยละล่องขึ้นสวรรค์มาแล้ว แต่ก็ยังมีห่วงอยู่นา ห่วงสุดๆ ด้วย!
คำบอกเล่าที่สองคือให้เขาตั้งสติ รวบรวมสมาธิไปที่คนที่อยากเจอที่สุด แล้วค่อยโดดลง
อา โดด ไงก็ต้องโดดสินะ ใจๆ หน่อย โปรโตกัส ดี เอส แกอยากเจอมากไม่ใช่เหรอ เด็กคนนั้นน่ะ เขาแหงนมองดวงดาวนับพันล้านบนฟากฟ้า สูดหายใจเข้าลึก ยามหวนคำนึงถึงใครคนหนึ่ง
“ลูฟี่...”
แน่อยู่แล้วว่าต้องเป็นเจ้านั่น
ใบหน้าสะเทือนใจของน้องยังติดตรึงใจเขาอยู่เลย บ้าชิบ คิดถึงมากเลยไม่ใช่เหรอ?
ฉับพลัน ที่ก้นบึ้งของหุบเหวก็ปรากฏภาพ เด็กผู้ชายเจ้าของรอยแผลเป็นใต้ดวงตาขวาขึ้นมาลอยๆ บนผืนน้ำระลอกหนึ่ง เอสกระพริบตา นะ นี่มัน...
“บ้าเอ๊ย เรื่องบ้าๆ แบบนี้ก็มีด้วย??”
เจ้าของฉายาหมัดเพลิงหลุดหัวเราะออกมาอย่างมีความหวัง แต่แล้ว ภาพของน้องชายก็ดันวูบวาบคล้ายจะเลือนลางไปได้ในพริบตา ไม่รอช้า มือใหญ่คว้าเรือไอพ่น ไถลตัวลงไปด้านล่างทันที ในหัวไม่มีความคิดอื่นใด นอกจากต้องไปหาหมอนั่น
ไปให้เร็วที่สุด!
“ย้าก จะไปละนะ ลูฟี่!!
ตูม!!
น้ำ?? ไหงเป็นน้ำ แถมเป็นน้ำทะเลอีก ให้ตายเถอะ ขาดความเชื่อมโยงกันสุดๆ  เขาชักจะชินกับเรื่องเหลือเชื่อทั้งหลายที่ผ่านเข้ามาซะแล้วสิ
ในกระแสน้ำเย็นสีฟ้าใสสะอาดตา เค้าหลบลูกปลาโลมาที่ว่ายเข้ามาใกล้ด้วยความอยากรู้อยากเห็น ถีบตัวลอยขึ้นไปเหนือผืนน้ำ สิ่งแรกที่เห็นก็คือเจ้าเรือไอพ่นคู่ใจที่ลอยเท้งเต้งอยู่กลางคลื่น เอสหัวเราะให้ความโชคดีมหาศาลนี้
ไอ้บ้าซัจ นี่ถ้าเขาไม่เลือกเรือไอพ่น ไม่พ้นต้องจมทะเลตายห่าไปแล้วเรอะ??
ไม่สิ ชีวิตของเขาตอนนี้ไม่ได้ผูกพันกับคำสาปของผลไม้ปีศาจแล้วนี่นะ
อืม ว่ายน้ำได้ แต่นี่ก็เป็นกลางทะเลอยู่ดี เขาเงยหน้ามองดวงตะวันที่สาดแสงแรงกล้า ร้อนตับแตก อยู่สบายจนเคยตัวบนสวรรค์มาหลายปี เจอแบบนี้ก็เกรียมเอาเรื่องนะ ร่างสูงมองซ้ายขวา ก่อนที่สายตาจะไปประทะเข้ากับเกาะสีเขียวขจีที่ห่างออกไปไม่ไกลนัก
“เอาเป็นว่า...ไปให้ถึงเกาะใกล้ๆ นั่นก่อนจะดีกว่า”

 พอขึ้นมาถึงเกาะได้ เขาก็ลากเรือขึ้นมาจอดไว้ข้างโขดหินบนชายหาด เกาะแห่งนี้ดูสงบสุข แถมเขียวขจี มีดอกไม้ช่อเล็กช่อน้อยกระจัดกระจายไปตามทุ่งหญ้า ดูไม่ต่างกับสวรรค์ที่เขาจากมาเท่าไร
เอ๊ะ หรือว่าจริงๆ เขาโดนเจ้านั่นหลอกกันแน่ นี่มันยังเป็นสวรรค์อยู่ใช่มั้ย??
เขาเดินลัดเลาะแนวไม้สูงใหญ่ขึ้นไปยังจุดที่สูงที่สุดของเกาะ เผื่อว่ามองลงมา จะเห็นใครบ้าง ครั้นก้าวมาถึงเนินสีเขียวขจีเนินหนึ่ง บางสิ่งบางอย่างที่คุ้นตาอย่างยิ่งก็พลันปรากฏขึ้น
เสื้อคลุมตัวโปรดของพ่อ...หมวก กับมีดของเขา
“ไหงมาอยู่นี่?” ถึงว่าซิ ตอนอยู่ที่โน้นหาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ
เออ จะว่าไปนี่มันหลุมศพเขาสินะ แบบนี่ใช่มั้ยที่เขาเรียกกันว่า สวรรค์เล่นตลกน่ะ?
เอสตรงเข้าไปฉวยหมวกขึ้นมาสวม พลางสอดมีดพกลงในปลอกข้าวเอว แต่ยังไม่ทันจะได้ปีนลงมาจากแท่นหลุมศพของตัวเอง เสียงใสๆ เสียงหนึ่งก็ดังก้องขึ้น
“นี่ หยุดนะ! แกจะเอาหมวกของเอสไปไหนน่ะ!
หึ หยาบคายมาก กล้ามากล่าวหาเจ้าของที่แท้จริงอย่างเขาได้ยังไง ร่างสูงหันกลับไป เตรียมหลอกผีใส่เด็กสาวเจ้าของเสียงที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ให้หัวโกร๋น แต่แล้วเมื่อสายตาได้สบกัน ก็เป็นเขาที่อึ้งไปเอง
“ลูฟี่??”
ใช่ ใช่เลย รอยแผลเป็น สวมหมวกฟางที่มีรอยเย็บสามรอยบนหัว นี่เป็นน้องของเขาไม่ผิดแน่ แต่ไหงรอบนี้กลายเป็นสาวน้อยอกอึ๋มแบบนี้ไปอีกแล้วละ?? อืม...ก็ใช่ว่าจะไม่ดีใจหรอกนะ
“นี่นายไปทำอะไรมาเนี่ย”
“เอ๋ หนะ นาย??”
เจ้านั่นก็อึ้งไปเช่นกัน ก่อนจะเป็นฝ่ายสับเท้าไวๆ เข้ามาใกล้ พลางเดินวนสำรวจรอบตัวเขาทันที
“เอสเหรอ ตัวจริงหรือตัวปลอม แกเป็นผู้ใช้พลังหรือเปล่า??”
หลังทำจมูกฟุดฟิดอยู่รอบหนึ่ง เด็กสาวหน้าหวานก็ชักเท้ากลับไปด้วยท่าทีลังเลเล็กน้อย บนสีหน้ามีทั้งความระแวงและความอยากพุ่งเข้าใส่ ไม่เลวนี่ ผ่านไป 4 ปี เริ่มมีจิตคิดระแวงภัยบ้างแล้ว?
“แล้วเธอคิดว่าไงละ?”
เขากอดอก หรี่สายตาเจ้าเล่ห์มองเธอ เก็บกลั้นความอยากรวบเข้ามากอดเอาไว้ซะมิด
“หน้านายเหมือนพี่ฉันเปี๊ยบ!” เธอชี้นิ้วใส่
“อือหึ ก็ว่างั้นแหละ”
“กวนตีนเหมือนกันด้วย!” เฮ้ยๆ
“ก็ จะว่าไงดี ฉันกลับมาที่นี่ ได้แค่แป๊บเดียวละนะ” เขาหัวเราะให้น้อง คิดว่าทางที่ดี รีบบอกความจริงไปซะดีกว่า
“แค่มาเจอแกวันนี้ เดี๋ยวก็คงต้องกลับแล้ว ว่าแต่จะบอกได้ยัง คราวนี้ไหงกลายเป็นผู้หญิงไปได้อีก” ขยันเปลี่ยนเพศซะจริง น้องเรา
“หยุดอยู่ตรงนั้นแหละ” เจ้านั่นขึ้นเสียง ยังคงมองเขาด้วยสายตาเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง เขาหัวเราะในลำคอ กอดอกยืนมองเธอนิ่งๆ หน้าหลุมศพตัวเอง
“กางแขนออกซะ!
หืมม เพื่ออะไรกันเนี่ย เขาสงสัย แต่ก็ยอมทำตามง่ายๆ ไม่ทันได้คิดต่อ ร่างบางจอมพลังก็พุ่งตัวเข้าใส่พุงเขาเต็มเหนี่ยว แขนเรียวยกขึ้นกอดเกี่ยวตัวเข้าเอาไว้แน่นทันที
“เอสสสสสส” และปล่อยโฮใส่ทันที
กลับมาแล้วสินะ เจ้าน้องขี้แย เมื่อกี้ยังตีท่าหวาดระแวงอยู่เลย โธ่...
เขาส่ายหน้าหน่ายๆ แต่ก็อดรู้สึกเต็มตื้นในอกไม่ได้แฮะ ยังไงดี กอดเลยแล้วกัน กอดแน่นๆ ให้สมกับความคิดถึงไงละ
อ้อมแขนแกร่งโอบรัด ตวัดรอบเอวบางกิ่วลมเข้ามาแนบอก หุ่นเซ็กซี่ไดนาไมต์แบบนี้ ตกเป็นของเจ้าน้องจอมทะโมนนี่มันน่าเสียดายแทนบรรดาอิสตรีทั่วโลกจริงๆ เขาฉีกยิ้มกว้าง บดเบียดร่างเข้าไปใกล้ยิ่งขึ้น มือไม้เริ่มจะเลื้อยต่ำลงไปลูบๆ คลำๆ บั้นท้ายอวบอิ่มอย่างลืมตัว  
“ฉันจับเอสได้ด้วย นี่นายไม่ใช่ผีใช่มั้ย ฮือออ” น้องสาวตัวน้อยยังคงร้องไห้ขี้มูกโป่ง
“ก็ผีน่ะสิ บอกเธอไว้ตรงนี้เลยดีกว่า ฉันอยู่ได้วันเดียวเท่านั้น ถ้าเธอหลับ ฉันก็ต้องกลับไปนอนแกร่วบนสวรรค์รอเธออยู่เหมือนเดิม ดังนั้นวันนี้ อยากทำอะไรก็รีบทำเถอะ!”

................................................................................................................................ต่อค่า

“ไหงงั้น มาวันเดียวเองเหรอ ไม่พอหรอก !
เจ้าน้องตัวดีเงยหน้าร้องเสียงดื้อ เขาถือโอกาสนั้น ก้มลงจูบประกบปากทันที คิดถึงลิ้นเล็กๆ นี่ชะมัด ไอ้การขยับตัวหนีแบบไร้เดียงสานี่ก็เหมือนกัน คิดถึงจนแทบบ้าตายแล้ว เรียวปากได้รูปจู่โจมรุกเร้าจนคนถูกบุกเผลอแข้งขาอ่อน คนเป็นพี่ชายโอบรั้งสะโพกกลมกลึงขึ้นอุ้ม จูบและจูบต่อไป
“ว่าไง...คิดออกหรือยังว่าเราจะไปทำอะไรกันดี” เขาแสยะยิ้มกริ่ม จ้องหน้าแดงๆ ของเจ้านั่นด้วยสีหน้าอิ่มเอม
“ฮ้า...อุ่ก จู่ๆ ก็ทำงี้ ใครมันจะไปคิดออกเล่า??”
คนเป็นน้องประท้วงหน้าขึ้นสี หัวใจเต้นโครมครามไม่หยุด แขนเรียวโอบรัดลำคอหนาไว้แน่น พยายามห้ามไม่ให้น้ำตาไหล แต่มันก็ช่างยากเย็นจริงๆ
“ไอ้พี่บ้า โผล่มาก็ทำแบบนี้ แถมจะมาก็มาแค่แป๊บเดียว”
เจ้าบ้านี่ เธอคิดถึงเขามากรู้มั้ย คิดถึงไปจนถึงก้นบึ้งของหัวใจเลยนะ!
“รู้แล้วนา หึๆ วันนี้วันเดียว ของฉันกับเธอ จะทำอะไรก็ได้จริงมั้ย ถึงมันจะสั้น แต่ก็อย่าให้เสียเปล่าเลยนะ?” สวรรค์อุตส่าห์ประทานโอกาสที่พิเศษสุดแบบนี้ให้พวกเราสองพี่น้องเชียวนะ
“ฮื้อ!
น้องสาวตัวน้อยพยักหน้าแรงๆ กับไหล่ของเขา ก่อนจะกระโดดลงมายืนเคียงข้าง พลางส่งยิ้มกว้างขวางให้
“ไปเที่ยวกันเถอะ ฉันอยากไปเที่ยวกับเอสที่สุดเลย!

 


ใครจะไปรู้ว่ามีงานเทศกาลจัดขึ้นที่เกาะข้างๆ ด้วย
เอสหอบถุงของกินพะรุงพะรังเดินตามน้องเข้าร้านโน้นทีร้านนี้ที ตอนนี้เราทั้งคู่อยู่ในชุดผ้าคลุมสีตุ่น ที่ปกปิดร่างกายของเราทั้งคู่เอาไว้จนมิด กันไม่ให้ใครต่อใครพบและจำเราได้
เขาได้ยินจากข้างทางว่านี่คือเทศกาลสังสรรค์ประจำปีที่จัดขึ้นเพื่อระลึกถึงหนวดขาว เหล่าคนที่มาร่วมงานจึงมีแต่คนที่เคารพและชื่นชมในตัวของพ่อ บางครั้งจะได้ยินชื่อของตัวเองแทรกอยู่ในบทสนทนาบ้าง
“งานใหญ่น่าดูเลยนะ” เขาเหล่มองคนข้างๆ ที่ยังคงสอดส่ายสายตาหาของกิน ยัยเด็กนี่ไม่เปลี่ยนไปจากเดิมสักนิด
“ใช่ ฉันก็มาที่นี่เพราะงานนี้ด้วยละ พวกเราตัดสินใจกันว่าจะรวมพลพันธมิตรของกลุ่มในวันมะรืนนี้น่ะ ก็แค่ล่วงหน้ามาก่อนเฉยๆ”
ลูฟี่พูดไปเคี้ยวแอปเปิ้ลเชื่อมเสียบไม้ไป ข้อมูลเรื่องงานเทศกาลนี้เธอก็เพิ่งรู้จากคนบนเรือตอนที่ไปบอกพวกนั้นว่าจะออกมาเที่ยวกับ คนคุ้นเคย เพราะเอสกำชับว่าอย่าบอกเรื่องของเขาเพื่อกันไม่ให้เกิดเรื่องยุ่งยากที่อาจจะตามมาน่ะนะ
“เฮ้ เลอะหมดแล้ว”
เอสเอื้อมมือไปเช็ดหยดน้ำตาลที่ข้างแก้มให้ ไอ้การกินมูมมามนี่ก็ไม่เปลี่ยนจริงๆ นะ คิดพลางชิมน้ำตาลที่ติดอยู่ที่นิ้วไปด้วย เหลือบมองไปอีกทีก็เห็นน้องสาวแก้มป่องจ้องตาแป๋วมา เขายิ้มขำ ก้มลงไปแซว
“มองอะไร ยัยลิงน้อย”
“เปล่าซะหน่อย เอสหิวหรือเปล่า อยากชิมก็กินนี่ซิ?” มือเล็กๆ ยื่นแอปเปิ้ลเสียบไม้ในมือส่งให้ เขาไม่รับ แต่เผยอปากรอให้เจ้าตัวน้อยป้อนให้แทน
“ไอ้พี่เอาแต่ใจ” เธอทำปากยื่นใส่ แต่ก็ยัดแอปเปิ้ลชิ้นโตใส่ปากเขาจนได้ หวานชะมัด หวานทั้งแอปเปิ้ล ทั้งคนป้อนเลย
“เอ๊ะ จริงซิ ซาโบก็จะมาที่นี่นะ วันมะรืนนี้น่ะ”
“หือ? ซาโบน่ะเหรอ?”
“หมอนั่นยังไม่ตายนะ ฉันเจอเขาที่เดรสโรซ่าเมื่อ 2 ปีก่อน นานๆ เจอกันที เออ ใช่ ผลไฟของเอสก็เป็นซาโบนะ ที่ได้ไปน่ะ”
“อื้อ ก็ดีน่ะซิ ฉันก็หวังให้มันเป็นงั้นแหละ”
เขาหัวเราะ จริงๆ ไม่รู้ว่าเพราะอะไร แต่ทันทีที่หมอนั่นได้ผลปีศาจของเขาไป ตัวเขาที่อยู่บนสวรรค์ก็คล้ายจะรู้สึกได้ทันที คงจะเป็นเจตนารมย์อันแรงกล้าที่ส่งผ่านมาถึงอีกฝากหนึ่งของท้องฟ้าละมั้ง
“เนาะ” น้องสาวตัวน้อยแย้มยิ้มแก้มปริ เขาลูบหัวเธอด้วยความเอ็นดู มีน้องสุดน่ารัก แถมยังเป็นเจ้าแห่งโจรสลัดแบบนี้ พี่ชายจะหมดห่วงและทำใจกลับสวรรค์ได้ยังไงละ หืม...
เขาแหงนหน้ามองท้องฟ้าที่เริ่มจะทาสีส้ม บ่งบอกว่ายามเย็นใกล้เข้ามาแล้ว มือใหญ่เกาะกุมมือเล็กพาเดินไปด้วยกัน งานเทศกาลยังดูไม่ทันทั่ว เดาว่าเจ้าตัวเล็กเองก็คงไม่อยากเสียเวลายืนอยู่ตรงนี้หรอก จริงมั้ย
“ไปเที่ยวและกินกันให้เต็มที่ดีกว่านะ ลูฟี่!
เขาน่ะ อยากจะเห็นใบหน้ายิ้มแย้มมีความสุขของเธอที่สุด และพอจะรู้ว่างานเลี้ยงกับของกินคือของโปรดของน้องสาวคนนี้ งั้นก็ไปกันเลยดีกว่า

ก่อนที่ค่ำคืนนี้จะผ่านไป...ก่อนที่การอำลาอีกครั้งจะมาถึง 100% แล้วค่ะ XD


สำหรับไรต์ เอสนี่ค่อนข้างจะมีนิสัยห่ามๆ ความแยบยลทางคำพูดน่ะเหรอ ไม่มีหรอก คิดอะไรก็สื่อออกมาตรงๆ แบบนั้น เหมือนกันลูฟี่นั่นแหละ เป็นสองพี่น้องที่เหมือนกันมาก แต่จะพูดว่า มองตาก็เข้าใจกันก็น่าจะได้ 


ความสดใสและร่าเริงของสองคนนี้ เวลาอยู่ด้วยกันยิ่งน่าจะฉายชัดกว่าปกติ เป็นธรรมชาติที่ลงตัวไปอีกแบบนะคะ สำหรับเราถือเป็นคู่ที่ดีค่ะ ^^  ตอนหน้าก็จบแล้ว รู้สึกว่าไม่ได้แต่งฟิคสั้นมานาน ถ้าอ่านแล้วชอบกันจะดีใจมากค่ะใครพอมีเวลาฝากคอมเม้นให้กันสักนิดก็ดีนะคะ ขอบคุณมากค่าา ^^


แต่งจนหลับคาคอมเลยค่ะ ฟิกสั้นเอสลูฟี่โกะ เรื่องนี้ แต่งตามรีเควสเสียงข้างมากในเพจถ้ามีคนอ่านแล้วชอบก็ดีนะคะะ ขอบคุณทุกๆ คอมเม้น พรุ่งนี้เข้าจะมาไล่ตอบเม้นที่ค้างไว้ค่า ^^

© themy butter
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 32 ครั้ง

2,778 ความคิดเห็น

 1. #2451 Black_MELON (@melon1234) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 มีนาคม 2560 / 11:07
  สนุกมากค่ะ ชอบคู่นี้น่ารักละมุนมาก อ่านแล้วคิดถึงเอสเลยค่ะ
  #2451
  1
  • #2451-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 23)
   17 มีนาคม 2560 / 15:31
   พี่เอสเป็นพี่ชายที่น่ารักและร้อนแรงมากค่ะ ^^
   #2451-1
 2. #2416 PunieFunnie (@mysupassara) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 / 12:52
  เอสน่ารักจังเลย <3 ชอบมากๆเลยค่ะเเต่เเอบจิตนิดหน่อยนะ5555
  #2416
  1
  • #2416-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 23)
   14 มีนาคม 2560 / 23:05
   555 เอสมีความบราค่อนสูงมากค่ะเรื่องนี้
   #2416-1
 3. #2389 Yeti456 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:51
  ชอบคู่นี้ที่สุดเลย รองจากลอว์ลูน่ะนะ น่ารักเป็นบ้า >_<///
  #2389
  1
  • #2389-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 23)
   14 มีนาคม 2560 / 22:43
   เอสลูก็น่ารักค่ะ เราก็ชอบคู่นี้มากๆ เหมือนกันค่ะ ^^
   #2389-1
 4. #831 Fifa30152 (@Fifa30152) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2559 / 00:20
  ชอบเอสสมากก พอๆกับลอว์ลูเลยย คิดถึงเอสส
  #831
  0
 5. #712 ทิพวรรณ การะเกตุ (@i_sai) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 22 เมษายน 2559 / 17:12
  น่ารัก  ><
  #712
  1
  • #712-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 23)
   24 เมษายน 2559 / 00:38
   เหมือนพี่ชายน้องสาว (หรือคู่รัก) >v<
   #712-1
 6. #686 zmbyun (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 เมษายน 2559 / 18:30
  คิดถึงเอสสสสสสสสสสสสสสส~ อ่านแล้วอยากให้กลับมาจริงๆเลย
  #686
  1
  • #686-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 23)
   21 เมษายน 2559 / 01:00
   นั่นสิ พี่ลงทุนน่าดู วันเดียวก็เอา555
   #686-1
 7. #680 Sunny (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 เมษายน 2559 / 11:43
  ขอบคุณสำหรับฟิตดีๆอีกเรื่อง ทั้งเศร้าทั้งน่ารักควบคู่กันไปเอสยังคงอยู่ในใจพวกเราเนอะ T^T

  ดีงามมากๆค่ะ เอสโดนซาโบดีท้ายครัวแน่ๆเลยซาโบเค้าไม่ยอมอยู่เฉยๆหรอก เผื่ออนาคตอาจจะมีต่อซาโบลูฟี่โกะ อิอิ

  ขอฉากกรุ๊งกริ๊งด้วยนะคะ อีเมล:sunnykanwin@gmail.com  เพิ่งได้อ่านจริงจังๆ ช่วงนี้งานเยอะ

  แต่พอได้อ่านแล้วก็ฟินสุดๆๆ
  #680
  1
  • #680-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 23)
   21 เมษายน 2559 / 00:56
   ใช่ค่ะ พี่ชายยังอยู่ในใจเสมอ จะว่าไปตอนกลับมาบนสวรรค์คงกระวนกระวายใจน่าดู กับคำพูดสุดท้ายที่ซาโบทิ้งไว้ให้ 555 ส่งไปแล้วค่าา ^^ เรื่องคอมเม้น มีโอกาสว่างๆ ครึ้มใจค่อยมาเม้นก็ได้ค่า ^^
   #680-1
 8. #662 Azai Nagamasa (@azai) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 เมษายน 2559 / 01:06
  เฮ้อ...คุณพี่จะเป็นแบบนั้นบนสวรรค์ไหมนะ คิดถึงเอสจุง
  แต่เดี๋ยวนะ เปิดเรื่องมาฟี่กะกลายเป็นน้องสาวไปซะแล้ว#จิกหมอน
  #662
  1
  • #662-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 23)
   20 เมษายน 2559 / 01:56
   นั่นสิ พี่จะอยู่แบบนั้นบนสวรรค์มั้ยน้อ อันนี้ฟี่โกะค่ะ 555
   #662-1
 9. #632 Buka (@bukazota) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 เมษายน 2559 / 21:05
  ตอนนี้ขอให้สนุกเต็มที่ก็พอแล้ว
  #632
  1
  • #632-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 23)
   20 เมษายน 2559 / 01:34
   ช่ายเลย พี่ชายก็อยากเห็นหน้าตายิ้มแย้มของน้องละเนาะ ^^
   #632-1
 10. #630 teacoffee (@teacoffee) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 เมษายน 2559 / 17:12
  ไรท์!! เค้ารักไรท์ที่สุดเยย เก๊าถูกใจง่ะ แต่ถ้าจะให้ดีขอ3p พี่น้องจะดีมาก ชอบไรท์อ่ะแต่งสนุกมากค่ะ ฟินฟุดๆ

  ปล.อยากเห็นหน้าซาโบตอนเจอกะพี่เอสจริงๆ ???
  #630
  1
  • #630-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 23)
   20 เมษายน 2559 / 01:33
   ดีใจที่ชอบค่าา จริงๆ แต่งจบไปแล้วมันก็แอบ3Pหน่อยๆ นะคะ555 คนนึงรออยู่บนสวรรค์ อีกคนตั้งใจจะปกป้องดูแลเอง เวลาไปเจอกันที่อีที่บนนั้นงมีตบตีแย่งชิงน้องกันบ้างละ XD
   #630-1
 11. #628 APHIN.HOSHIZORA (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 เมษายน 2559 / 13:19
  ลูฟี่กับเอสน่ารักอ้ะ คิดถึงวันคืนเก่าๆ ตอนที่สองคนนี้ร่าเริงอยู่ด้วยกันเนาะ เหตุการณ์จะวนกลับมาอีกครั้งเหมือนตอนที่ได้เจอกันในฟิคโน้นหรือเปล่าเอ่ย555 แล้วทำไมลูฟี่ถึงกลายเป็นผู้หญิงอีกแล้วเนี่ย แต่เอสก็กอดได้โดยไม่เขินอายเลยเนาะ ก็อย่างที่ยูนว่า เอสกับลูฟี่เหมือนกันมาก เป็นคนซื่อตรงแสดงอะไรตรงๆ ออกมาเหมือนกัน ผิดกับคุณพี่ชายอีกคนเนาะ รายนั้นดีใจและอ่อนโยน แต่แอบมีมุมลึกลับและโหดด้วย คงเพราะประสบการณ์ที่อยู่กับคณะปฏิวัตินั่นละ แล้วนี่ซาโบ้ก็อยู่เกาะนี้ด้วยนี่นา ทั้งสามคนจะได้มาเจอกันไหมนะ แล้วหากซาโบ้รู้ถึงความสัมพันธ์ของสองคนนี้จะเป็นไงนะ พี่ชายคนนี้จะไม่ยอมให้เอสได้ลูฟี่ไปครองคนเดียวหรือเปล่า555 ยังไงก็ 3P ไปเล้ย เพื่อความเสมอภาค555//เดี๋ยวๆ ฟิคนี้มันของฉันกับลูฟี่ ซาโบ้นายก็มีฟิคของตัวเองแล้ว ขอฉันฉายเดี่ยวกับลูฟี่บ้าง เอสไม่ได้กล่าวไว้^^
  #628
  1
  • #628-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 23)
   19 เมษายน 2559 / 14:27
   คิดถึงเหมือนกัน สองพี่น้องที่สดใส ชอบงานเทศกาล ชอบเรื่องกิน แต่แอบสงสัยหน่อยๆ ว่าเพราะเป็นยางมั้ง ฟี่เลยไม่เคยเจริญเติบโตเท่าคุณพี่ชายทั้งสองเท่าไหร่ ฝั่งซาโบ เราว่าความคิดแยบยลกว่าเอสเยอะ เพราะถูกฝึกถูกสอนกันมาคนละที่ รายนั้นน่าจะฉลาดเรื่องแผนการน่าดู เป็นพี่ชายที่ยิ้มเย็นๆ แต่แอบเจ้าเล่ห์ประมาณนั้นแน่เลย ก็อยากจัด3P ให้น้อ แต่คนนึงต้องกลับสวรรค์นี่ซิ ไว้ไป3P ต่อบนโน้นทีเดียวเลยแล้วกัน 55
   #628-1
 12. #623 free fran (@freenoboom) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 เมษายน 2559 / 11:18
  โอ้ยน่าร้ากกกกกก
  อ่านแล้วยิ้มเลย
  จะว่าไปแล้วก็คิดถึงลูฟี่ตอนเด็กๆ เมื่อก่อนขี้แยมากเอะอะๆร้องไห้ จนเอสต้องฟาดไปหลายตุบ
  ซาโบก็เป็นพี่ชายที่คอยปลอบได้ดี แต่เอสนี่จะลงไม่ลงมือให้เห็นตลอด 555555 ลูฟี่ถึงได้มาเป็นลูฟี่ที่แข็งแกร่งในปัจจุบัน ต้องขอบคุณพี่ชายทั้งสอง

  รอต่อนะค่าา สนุกมากเลย
  ขอบคุณไรท์ที่แต่งนะคะ
  #623
  1
  • #623-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 23)
   19 เมษายน 2559 / 14:16
   อิอิ ดีใจที่ชอบค่า เห็นท่าน free fran บอกว่าชอบคู่นี้ ตอนแต่งเราก็ลุ้นเหมือนกันว่าจะชอบมั้ยน้อ
   เอสชอบดุชอบลงมือกับน้องจริง แต่ก็ทั้งรักและห่วงน้องคนนี้ที่สุดเหมือนกันค่ะ **ซึ้งตรงนี้ ^^
   #623-1
 13. #620 โรส&โรส มินิ (@sukiyomikung) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 เมษายน 2559 / 10:53
  หูย.....คุณพี่เอสเอาแต่ใจนะค่ะเนี้ยไหนจะพี่ลูฟี่ที่น่ารักจนน่าจับก(อ)ด?คุณพี่เอสจะไปไม่ได้นะค่าาาาT^T
  #620
  1
  • #620-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 23)
   19 เมษายน 2559 / 14:13
   คุณพี่มีข้อจำกัดอยู่ได้แค่แปปเดียวน่ะค่ะ แค่ลงมาหาได้ก็เรียกปาฐิการย์แล้ว ;v;
   #620-1
 14. #618 punpun3012 (@punpun-3012) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 เมษายน 2559 / 10:17
  แงงง มีตอนต่อไปไหม----
  #618
  1
  • #618-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 23)
   19 เมษายน 2559 / 14:10
   มีตอนต่อแล้วค่าา ^^
   #618-1
 15. #617 LaMoE (@keabp2014) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 เมษายน 2559 / 08:59
  ยิ่งอ่านยิ่งคิดถึงเอส..โฮ๊กกกกก...ไม่อยากหัยเป็นตอนเรื่องสั้นเลย T__T
  #617
  1
  • #617-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 23)
   19 เมษายน 2559 / 14:09
   ฟิตพล๊อตรอบนี้ได้เเค่เรื่องสั้นค่า นั่นสิ จะว่าไปก็คิดถึงเอสจัง ;v;
   #617-1
 16. วันที่ 19 เมษายน 2559 / 04:39
  อ่านแล้วคิดถึงเอสเลยค่ะ T v T (ซาโบลูที่จบไปก่อนหน้าก็ด้วย) แถมช่วงนี้ก็กำลังติด ASL สามพี่น้องอีก รู้สึกเหมือนให้เอสได้มีช่วงเวลาดี ๆ เพิ่มขึ้นมาบ้าง ฮรึกก ขอบคุณมากเลยค่ะที่แต่งเอสลูมาให้อ่านอีก /ปาดน้ำตา (?) 

  แล้วก็รอโดฟลาลูอยู่นะคะ (/////)
  #613
  1
  • #613-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 23)
   19 เมษายน 2559 / 13:18
   โมเม้นของเอส คนเขียนสร้างเอาไว้ได้น่าประทับใจสุดๆ ค่ะ เราว่าใครๆ ก็คิดถึงเอสทั้งนั้น ดีใจที่อ่านแล้วชอบนะคะ โดฟลาลูกำลังจะมาค่ะ XD
   #613-1
 17. #610 Dragino (@shutoku) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 เมษายน 2559 / 20:40
  ฟินกันเบาๆ อ่านเเล้วคิดถึงเรื่องฟี่โกเลยคะ ;-;
  #610
  1
  • #610-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 23)
   18 เมษายน 2559 / 22:34
   นานๆ แต่งแนวฟี่โกะทีก็อยากจะให้เป็นแนวสดใสค่ะ ^^
   #610-1
 18. #608 ChubbyOwl (@nali-rabanos) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 เมษายน 2559 / 19:45
  อิจฉาเอสอ่ะ แหมๆๆ ลวนลามนะนั้น เราขอมั้งสิ อย่าลูบมั้งงงง
  #608
  1
  • #608-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 23)
   18 เมษายน 2559 / 22:32
   เอสบอกไม่ได้มีโอกาสง่ายๆ นี่นา 5555 //ลูบด้วยค่ะะ //โดนพี่ชายมองแรง lol
   #608-1
 19. #607 !!I'm JB_Art!! (@jiji32) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 เมษายน 2559 / 19:33
  ชอบ ๆๆๆๆ รอนะค่ะ ><
  #607
  1
  • #607-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 23)
   18 เมษายน 2559 / 22:31
   ขอบคุณค่าา ^o^
   #607-1
 20. #606 Buka (@bukazota) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 เมษายน 2559 / 19:28
  มาเจอกันได้ถึงแค่วันเดียวก็ดีที่สุดแล้ว
  #606
  1
  • #606-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 23)
   18 เมษายน 2559 / 22:30
   วันเดียวพี่ก็เอา ก็คนมันคิดถึงนี่เนาะ XD
   #606-1
 21. #604 โรส&โรส มินิ (@sukiyomikung) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 เมษายน 2559 / 18:44
  `อยากทำอะไรก็ทำ`ขอคิดลึกแปปได้มัยค่ะเนี้ย=,.=
  #604
  1
  • #604-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 23)
   18 เมษายน 2559 / 22:29
   คิดลึกได้เลยค่ะ เพราะเดี๋ยวมันจะเกิดขึ้นแล้ว //เกิดอะไรร
   #604-1
 22. #599 yoshi13662 (@neko-yoshi) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 เมษายน 2559 / 12:46
  "อยากทำอะไรก็รีบทำ" จะทำอะไรน้องคะ พี่เอสสสสสส
  #599
  1
  • #599-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 23)
   18 เมษายน 2559 / 15:27
   จะทำอะไรบ้างน้อ น่าสงสัยมากก
   #599-1
 23. #598 tityjiu (@tityjiu) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 เมษายน 2559 / 12:24
  ที่สุดอะลูฟี่โกะที่รอคอยย โอ๊ยยยเอสซังหลงหุ่นแบบใหม่ไฉไลกว่าเดิมเข้าแล้วสินะ 5555
  #598
  1
  • #598-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 23)
   18 เมษายน 2559 / 15:26
   เอส นั่นน้องนะน้อง ถึงจะกลายเป็นน้องสาวไปแล้ว แต่ก็ยังเป็นน้องอยู่นา //เอสบอกไม่สน 55
   #598-1
 24. #597 master ta (@master-ta) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 เมษายน 2559 / 12:07
  เอส ที่ลงมานอกจากคิดถึงฟี่น้อยคงพกความหื่นมาเต็มเลยสินะ ที่บอกให้รีบทำนี้คือไรอ่ะหุหุ-.,-
  #597
  1
  • #597-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 23)
   18 เมษายน 2559 / 15:26
   ของแบบนี้มันห้ามไมไ่ด้จริงๆ ก็น้องน่ารักนี่นา ไม่กิน เอ้ยกอด ก็กระไรอยู่ว lol
   #597-1
 25. #596 greetlove (@minnie11368) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 เมษายน 2559 / 11:53
  "อยากทำไรก็รีบทำ"...ฉาก xxxx และก็ xxxx ทำ xxxx แล้วก็ #!@#@! เหอะๆ...<<(โดนครอบงำแล้ว)
  #596
  1
  • #596-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 23)
   18 เมษายน 2559 / 15:25
   มโนล่วงหน้าไปก่อนเราแล้วใช่มั้ยคะ 55555
   #596-1