(END) CHOCOLUVER : CHANBAEK FT. EXO

ตอนที่ 23 : THE END OF CHOCOLUVER ♡

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18,115
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 93 ครั้ง
  24 ก.พ. 59

 

20

 


‘Every story has and end but in life every end is a new beginning’

เรื่องราวทุกเรื่องนั้นมีตอนจบ แต่ในชีวิตจริง..ทุกๆตอนจบนั้นคือการเริ่มต้นครั้งใหม่

 

 

            การสอบวันสุดท้ายผ่านพ้นไป ทำเอานักศึกษายูจีส่วนใหญ่ถึงกับกระโดดโลดเต้นด้วยความดีใจเนื่องจากพึ่งผ่านการสอบอันแสนหฤโหดมาถึงสองอาทิตย์ บ้างก็นัดออกไปสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนเป็นการบอกลาเนื่องจากปิดเทอมถึงหกเดือนเต็มเพราะนักศึกษาที่ยูจีส่วนใหญ่จะเป็นนักศึกษาหลากหลายเชื้อชาติ บ้างก็รีบกลับไปเก็บกระเป๋าสัมภาระเพื่อเตรียมตัวกลับบ้านเกิดของตนเองไปใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัว

 

            แต่ไม่ใช่บยอนแบคฮยอนคนนี้

 

            เป็นไง..วันนี้ทำข้อสอบได้ไหมครับ?” ซีวายหันหน้าไปถามแฟนตัวเล็กขณะที่กำลังเดินอยู่บนถนนเลียบทะเลสาบเจนีวา ลมเย็นๆลอยเข้ามากระทบหน้าทำให้เขาต้องรีบคว้าข้อมือเล็กของอีกคนมากอบกุมเอาไว้แล้วก้าวขาเดินไปพร้อมกัน

 

            ได้ครับคนตัวเล็กตอบสั้นๆ แล้วถอนหายใจออกมาแผ่วเบาเนื่องจากความเศร้ากำลังปกคลุม เขาไม่อยากให้พรุ่งนี้มาถึงเลย

 

            แล้วทำไมทำหน้าเหมือนตูดลิงแบบนั้นหล่ะ? ฮ่าๆเด็กหนุ่มผมเทาหัวเราะร่วน

 

            “ย่าห์!! น้องบีเศร้าอยู่นะ ยังมีอารมณ์มาขำอีกแบคฮยอนยู่ปากก่อนที่จะหยุดเดิน แล้วสะบัดมือที่กอบกุมกันไว้ออกทันที ทำเอาซีวายถึงกับงงไปหมดว่าแฟนของเขาเป็นอะไร ประจำเดือนมาไม่ปกติหรือยังไง เพราะในเมื่อทำข้อสอบได้แล้วแบคฮยอนเศร้าเรื่องอะไรกันหล่ะ

 

            “อ้าว..แล้วเศร้าเรื่องอะไรหล่ะ พี่ไม่รู้นี่ร่างสูงเลิกคิ้วแล้วโน้มหน้าลงไปถาม

 

            ก็พรุ่งนี้น้องบีต้องกลับโซลแล้วนะ น้องบีไม่อยากห่างกับพี่ซีเลยประโยคที่อีกคนเพิ่งพูดจบทำเอาซีวายถึงกับยิ้มกว้าง ที่แท้ก็เรื่องนี้นี่เอง อีกอย่างเขาก็เคยบอกกับอีกคนไปแล้วนี่นา

 

            พี่เคยบอกไปแล้วใช่ไหมครับว่า..ไม่ว่านายจะอยู่ที่ไหนก็ตามบนโลกใบนี้ พี่ก็จะขับเครื่องบินตามหานาย ใครมันจะไปทนได้กับการที่ต้องอยู่ห่างกับแฟนตัวเองนานๆละครับจริงไหม?” มือหนาเลื่อนไปกอบกุมใบแก้มใสไว้ ก่อนจะก้มลงไปจูบหน้าผากเล็กเบาๆเสมือนการผูกสัญญา แบคฮยอนยืนนิ่งหลับตาพริ้มรับสัมผัสที่อีกคนมอบให้ และแน่นอนว่าประโยคชื่นฉ่ำหัวใจจากอีกคนมันทำให้คนตัวเล็กยิ้มไม่หุบ

 

            แบคฮยอนเชื่อใจซีวายเหมือนกับที่เคยเชื่อมาตลอดว่าเขาจะเป็นคนที่สามารถทำให้กำแพงน้ำแข็งในใจของอีกคนให้พังทลายลงมาได้

 

            และเขาก็ทำมันได้จริงๆ

 

            น้องบีรักพี่ซีจังเลยครับ น้องบีหยุดรักพี่ซีไม่ได้แล้วตอนนี้ อ่า..หัวใจของน้องบีกำลังทำงานหนัก” ประโยคหลังคนตัวเล็กเหมือนพูดกับตัวเองคนเดียว ขณะเดียวกันที่ซีวายตระหนักได้ว่าเขาก็หยุดรักอีกคนไม่ได้เช่นกัน

 

            บอกรักพี่บ่อยๆ คืนนี้ระวังจะไม่ได้นอนนะครับซีวายหรี่ตามองด้วยแววตาเจ้าเล่ห์ และนั่นมันทำให้คนตัวเล็กถึงกับยื่นมือไปทุบอกแฟนตัวสูงไปทีโทษฐานที่ทำให้เขาเขิน จะว่าไปพี่ซีนี่เปลี่ยนไปเยอะเหมือนกันนะ แต่จะโทษใครได้ล่ะ เพราะเขาเป็นคนที่ทำให้อีกคนเปลี่ยนไปได้ถึงขนาดนี้เองนี่นา..

 

            “ก่อนกลับโซลอยากไปเที่ยวไหนมั้ย?” เอ่ยถามออกไปอีกครั้งหลังจากที่ทั้งสองคนเดินเข้ามาในร้านคาเฟ่เจ้าประจำเรียบร้อยแล้ว คาเฟ่ที่เป็นความทรงจำหลายๆอย่างของพวกเขาทั้งสอง

 

            “ไปไหนก็ได้ที่มีพี่ซี” ตอบทั้งๆที่สายตากำลังสนใจแผ่นเมนูตรงหน้าอยู่ โดยไม่ทันสังเกตเห็นว่าอีกคนกำลังทำหน้าราวกับจะขย้ำเขาเสียตรงนี้

 

            “ถ้าอย่างนั้นแค่ในห้องนอนก็พอมั้งครับ อยู่กับพี่ตลอดแถมยังมีกิจกรรมสนุกๆทำอีกด้วยนะ”

 

            “ทำไมพี่ซีกามงี้อ่ะ?” แบคฮยอนละสายตาจากแผ่นเมนูแล้วจ้องมองแฟนตัวเองอย่างคาดโทษ อะไรกัน..ทีแรกเป็นเขาไม่ใช่หรือไงที่ชอบพูดประโยควาบหวามแบบนี้ แต่ทำไมตอนนี้ถึงกลายเป็นแฟนเขาไปเสียได้

 

            “เปล่าสักหน่อย” ปากบอกปฏิเสธแต่ใบหน้านี่เก็บอาการหื่นเอาไว้ไม่อยู่แล้ว บอกตรงๆว่าเขาก็แปลกใจตัวเองเหมือนกัน แต่พระเจ้าคงกำหนดมาแบบนี้แล้วสินะ หึหึ

 

            ขอบคุณพระเจ้าที่ส่งคนตัวเล็กหน้าหมาคนนี้มาให้เขารัก

 

 

ณ คฤหาสน์ตระกูลปาร์ค

 

            “ตัวเล็ก ทำอะไรอยู่เหรอครับ?” ซีวายเอ่ยถามออกไปด้วยความสงสัยหลังจากเดินออกมาจากห้องน้ำ ร่างสูงสวมกางเกงขายาวผ้าลื่นเพียงตัวเดียวเนื่องจากไม่ชอบใส่เสื้อนอน (นอกจากเวลาที่อากาศหนาวมากๆ) มือหนาใช้ผ้าขนหนูเช็ดผมที่กำลังเปียกไปด้วยพลางย่นคิ้วเล็กน้อย เมื่อเห็นว่าเจ้าตัวแสบกำลังนั่งขัดสมาธิอยู่บนเตียงและสวมชุดนอนเรียบร้อยแล้ว โดยในมือเล็กกำลังถือโทรศัพท์อยู่ เสมือนว่ากำลังถ่ายรูปเท้าของตัวเอง

 

            เปล่าครับ..พี่ซีมานี่ก่อนสิ แบคฮยอนวางโทรศัพท์เอาไว้ข้างๆตัว พลางกวักมือเรียกหยอยๆ ให้แฟนตัวสูงเดินเข้าไปหา แน่นอนว่าซีวายเดินตรงเข้าไปอย่างไม่รอช้า ด้วยเหตุผลเดิมๆที่ว่า

 

            ขี้เกียจขัดใจ..

 

            “มีอะไรหืม? แล้วนั่นถ่ายรูปเท้าตัวเองทำไม” ร่างสูงล้มตัวไปนอนหนุนตักแฟนตัวเล็ก แล้วเงยหน้าขึ้นมองใบหน้าหวานนั่นไปด้วยพลางเกิดความสงสัยขึ้นมาว่าทำไมแฟนเขาน่ารักแบบนี้นะ

 

            มันทำให้เขาหิวขึ้นมาอีกแล้วสิ

 

            น้องบีเห็นคู่รักไอดอลของเกาหลีอัพรูปเท้าคู่กับแฟนลงไอจีแล้วเห็นว่ามันน่ารักดี น้องบีเลยมาลองถ่ายดูบ้าง ไม่มีอะไรหรอกครับ คิกๆคนตัวเล็กก้มหน้าลงมาให้เหตุผล แล้วใช้มือเรียวลูบแก้มหนาเบาๆ

 

            อ๋อครับ

 

            พี่ซี..น้องบีขอถามอะไรหน่อยสิ

 

            ว่ามาสิครับ

 

            รอยสักที่ข้อมือพี่ซีมันหมายความว่าอะไรเหรอครับ?” แบคฮยอนเอื้อมมือมาจับข้อมือของซีวายข้างที่มีรอยสักคำว่า Happiness & Delight แล้วชูมันขึ้นมา คิ้วเล็กๆย่นเข้าหากันเล็กน้อยด้วยความสงสัย แน่นอนว่าซีวายคิดว่ามันน่ารักจนอยากขย้ำ

 

            หมายความว่านายไง ซีวายตอบยิ้มๆ

 

            ยังไงเหรอครับ แล้วมันเกี่ยวอะไรกับน้องบีอ่ะ?”

 

            “เพราะนายคือความสุขของพี่เสียงทุ้มเอ่ยออกมาก่อนจะหยัดตัวขึ้นนั่งพิงขอบเตียง แล้วดึงร่างเล็กเข้ามากอดทางด้านหลังจนน้ำหอมกลิ่นช็อกโกแลตลอยเข้ามาแตะจมูก ยอมรับว่าเขาก็แอบเศร้าเหมือนกันนะ ยิ่งเห็นกระเป๋าเดินทางของอีกคนถูกจัดไว้เรียบร้อยแล้วแบบนี้อีก ถ้าเกิดต้องห่างกับคนตัวเล็กขึ้นมาแล้วกลางคืนเขาจะนอนกอดใครละทีนี้

 

            พี่ซีก็คือความสุขของน้องบีเหมือนกันนะครับมือเรียวกอบกุมมือหนาของอีกของไว้ที่หน้าท้อง แล้วเอียงคอไปพิงหน้าอกของอีกคน

 

            ร่างสูงหยักยิ้มด้วยความพอใจก่อนจะดึงร่างอีกคนเข้ามากอดให้มันแนบชิดกว่าเดิม มือหนาเลื่อนไปวางอยู่บนหน้าอกเล็ก แล้วขยำมันเบาๆจนแบคฮยอนสะดุ้ง

 

            นมใหญ่ขึ้นป่ะเนี่ยหืม?” ซีวายโน้มหน้าลงไปถามข้างๆใบหูเล็ก จนคนตัวเล็กต้องหดคอหนีกันยกใหญ่เพราะจั๊กจี้

 

            ก็พี่ซีเล่นเค้นมันทุกคืนแบบนี้ มันก็ต้องใหญ่ขึ้นอยู่แล้วสิครับ” ใบหน้าเล็กหันกลับมา แล้วใช้มือเรียวบีบจมูกของแฟนตัวเองไปทีด้วยความหมั่นเขี้ยว โดยที่มือหนาของอีกคนยังค้างอยู่ที่หน้าอกของเขาเช่นเดิม

 

            “พี่อยากมีลูกชาย”

 

            ประโยคที่อยู่ๆก็เอ่ยขึ้นมาโดยไม่มีปี่มีขลุ่ยมันทำให้แบคฮยอนถึงกับหลุดหัวเราะ อะไรกันยังไม่แต่งงานกันเลยแต่พูดออกมาแล้วว่าอยากมีลูกชาย แฟนเขานี่ไวไฟจริงๆ อีกอย่างเขาก็ยังเรียนไม่จบ..

 

            “ยังไม่แต่งงานกันเลยนะครับ อยากมีลูกชายแล้วเหรอ คิกๆ”

 

            “เรียนจบก็ต้องแต่งงานกันอยู่แล้วนา..งั้นคืนนี้มาทำลูกรอไว้ก่อนดีไหมครับ เรียนจบแต่งงานเสร็จแล้วค่อยคลอด”

 

            “พูดเป็นเล่น น้องบีเขินนะ” แบคฮยอนอดไม่ได้ที่จะตีแขนอีกคนไปเบาๆ โทษฐานที่ทำให้เขาเขิน

 

            “พูดเล่นที่ไหนกันหล่ะ พูดจริงทั้งนั้น หึหึ”

 

            แบคฮยอนกำลังจะพูดต่อแต่ไม่ทันเสียแล้วเมื่อริมฝีปากของเขากำลังถูกปิดทับด้วยอวัยวะเดียวกันของอีกคน ซีวายกดแบคฮยอนให้นอนลงไปบนเตียงแล้วพาตัวไปคร่อมร่างของอีกคนไว้แทนเนื่องจากจะได้จูบถนัด อีกอย่างเขาจะได้แกล้งอีกคนถนัดขึ้นด้วย หึหึ

 

 

            CUTTTTT

            Bio / @kancban_

 

 

4 ปีผ่านไป...

            ท่ามกลางโบสถ์เก่าแก่ใจกลางกรุงเจนีวา ดอกไม้หลากสีสันถูกจัดวางเป็นอย่างดีราวกับวันนี้จะมีงานพิธีอะไรสักอย่าง เสียงเพลงคลาสสิกกำลังดังเคล้าคลอไปกับเสียงเซ่งแซ่ของแขกเหรื่อที่กำลังจับกลุ่มสนทนากันอย่างออกรสเนื่องจากกำลังตื่นเต้น..

 

            เพราะวันนี้เป็นงานมงคลสมรสระหว่าง ปาร์คซีวาย และ บยอนแบคฮยอน

 

            “ในที่สุดเราสองคนก็มีวันนี้ วันที่ลูกชายของเราเป็นฝั่งเป็นฝาสักที” บยอนนาอึนหันไปพูดกับบยอนอีทึกผู้เป็นสามีด้วยน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยความปลื้มปิติ ผู้เป็นสามีเห็นใบหน้าราวกับกำลังจะร้องไห้ของภรรยาจึงโอบกอดเอาไว้ทันทีด้วยความยินดีไม่แพ้กัน

 

            “ผมก็ดีใจที่ในที่สุดตาซีมันก็ยอมเปิดใจยอมรับใครเข้ามาในชีวิตสักที” ปาร์คซีวอนเจ้าภาพของงานเอ่ยขึ้นบ้างก่อนจะยกแก้วไวน์องุ่นขึ้นมาจิบ ยอมรับว่าวันนี้เขามีความสุขไม่ต่างไปจากวันที่เขาแต่งงานกับแม่ของซีวาย ริมฝีปากระบายยิ้มออกมาเล็กน้อยเนื่องจากความสุขที่ก่อตัวอยู่ในอก

 

            หลังจากที่ซีวายกับแบคฮยอนเรียนจบออกมา ซีวายก็ทำงานเป็นนักบินของสายการบิน SWISS AIRLINE ทันที พร้อมกับเพื่อนรักทั้งสามคนได้แก่โอเซ เกรย์ และไคที่จบออกมาพร้อมกัน ขณะนี้ใครต่อใครต่างก็เรียกขานพวกเขาทั้งสี่คนว่า กัปตันสุดหล่อเนื่องจากสามารถขับเครื่องบินโดยสารได้ตั้งแต่อายุยังน้อย ส่วนแบคฮยอนกับดีโอที่เพิ่งเรียนจบออกมายังไม่ได้ทำงานที่ไหน ส่วนมาร์คก็เลิกยุ่งกับคนตัวเล็กตั้งแต่วันนั้น โดยดรอปเรียนเอาไว้แล้วบินกลับไปอยู่ที่อเมริกาพร้อมกับภรรยาและลูกในท้อง แน่นอนว่ามันทำให้เกรย์มองญาติผู้น้องของตัวเองดีขึ้นมาบ้าง เนื่องจากมาร์ครู้จักรับผิดชอบการกระทำของตัวเอง

 

            “เจ้าบ่าวกับเจ้าสาวมาแล้ว” เสียงบาทหลวงดังขึ้น เท่านั้นแหละเสียงพูดคุยก็เงียบลงทันที ก่อนจะให้ความสนใจกับคนสำคัญของงานทั้งสองคนที่กำลังควงแขนกันมาบนพรมแดง วงดนตรีคลาสสิกก็เริ่มบรรเลงเพลงรักหวานหู

 

            วันนี้ซีวายอยู่ในชุดกัปตันสีขาวกับกางเกงสแล๊กสีดำ บนหัวมีหมวกกัปตันวางอยู่อย่างมีราศี แน่นอนว่ามันทำให้เขาดูหล่อเหลายิ่งขึ้นราวกับเทพบุตรลงมาจุติ ส่วนแบคฮยอนที่อยู่ในชุดสูทพิธีการสีขาวสุภาพ ใบหน้าหวานที่ถูกแต่งแต้มด้วยเครื่องสำอางเป็นอย่างดียิ่งขับให้คนตัวเล็กงดงามราวกับเทพีวีนัส

 

            พวกเขาทั้งสองคนช่างเหมาะสมกันยิ่งนัก

 

            “ปาร์คซีวาย ลูกยินดีรับบยอนแบคฮยอนเป็นภรรยาหรือไม่” เสียงบาทหลวงดังขึ้นอีกครั้งเป็นการเริ่มพิธี เมื่อคู่บ่าวสาวเดินมาถึงตรงกลางห้องโถงเรียบร้อยแล้ว

 

            “รับครับ ผมสัญญาว่าจะดูแลบยอนแบคฮยอนผู้เป็นภรรยาเป็นอย่างดีตราบเท่าชั่วชีวิตของผม” มือหนาค่อยๆบรรจงสวมแหวนเพชรสีเงินแวววาวเข้ากับนิ้วเรียวสวยของผู้เป็นเจ้าสาว ก่อนจะก้มลงจูบมือเรียวสวยของอีกคนเบาเป็นการผูกสัญญาว่าเขาจะรักคนๆนี้ไปชั่วชีวิต

 

“แล้วบยอนแบคฮยอนยินดีรับปาร์คซีวายเป็นสามีหรือไม่”

 

            “รับครับ ผมสัญญาจะเป็นภรรยาที่ดีของพี่ซีตราบจนชีวิตจะหาไม่ และจะซื่อสัตย์ต่อผู้เป็นสามีคนเดียวตลอดไป” สิ้นเสียงก็เป็นฝ่ายบรรจงสวมแหวนเพชรลงบนนิ้วยาวของอีกคนบ้าง ก่อนที่จะเงยหน้ารับจูบที่อีกคนมอบให้พร้อมกับเสียงโห่ร้องของแขกเหรื่อในงานที่มาร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีอันศักดิ์สิทธิ์นี้

 

            แหวนแต่งงานสองวงที่ต่างส่องแสงแข่งกันระยิบระยับเป็นตัวการันตีได้เป็นอย่างดีว่าหัวใจสองดวงได้ทำการผูกกันเป็นคำมั่นสัญญาว่าพวกเขาสองคนจะรักกันไปชั่วชีวิต

  

“before – takeoff checklist complete. Down to final item”

            “prepare for take off”

 

            เจ้าอีเกิ้ลหรือเครื่องบินเจ็ทสุดหรูกำลังทะยานขึ้นสู่น่านฟ้าสีครามอันกว้างไกล ขับโดยกัปตันสุดหล่ออย่างปาร์คซีวายที่กำลังพาภรรยาสุดสวยอย่างบยอนแบคฮยอนไปเที่ยวยังดินแดนสุดขอบโลกเป็นการฉลองการแต่งงาน

 

            “ตื่นเต้นเนอะ พี่ซีกำลังพาน้องบีไปฮันนีมูน” ผู้โดยสารตัวเล็กหันไปมองกัปตันสุดหล่อด้วยความรู้สึกที่หลากหลาย เวลามันช่างผ่านไปเร็วเสียจริงๆ วันนั้นเขาพึ่งมาเข้าปีหนึ่งที่ยูจีอยู่เลย แต่วันนี้เขากลับแต่งงานมีสามีเป็นตัวเป็นตนเสียแล้ว

 

            แถมยังเป็นคนที่เขาหลงรักมาตลอดหลายปี

 

            “I love you” ประโยคที่กัปตันหนุ่มสวนกลับมามันทำให้ผู้โดยสารตัวเล็กถึงกับหลุดขำเล็กน้อย

 

            “น้องบีไม่มั่นใจว่าเราสองคนกำลังคุยเรื่องเดียวกัน คิกๆ”

 

            “I’m very hungry” กัปตันหนุ่มพูดด้วยน้ำเสียงแหบพร่า แววตากลมโตสีน้ำข้าวกำลังฉายแววเจ้าเล่ห์

 

            “หิวช็อกโกแลตใช่ไหมครับ? เดี๋ยวน้องบีป้อนให้น้า” คนตัวเล็กว่าพลางเอื้อมมือไปหยิบกล่องช็อกโกแลตในกระเป๋าสะพายที่เตรียมมา แล้วแกะมันยื่นไปจ่อริมฝีปากของผู้เป็นสามีทันที

 

            “ใครบอกว่าพี่หิวช็อกโกแลต พี่หิวน้องบีต่างหาก หึหึ” ซีวายหัวเราะหึแล้วหยักยิ้มมุมปาก มือหนาเอื้อมไปแตะปุ่มบนหน้าจอที่ขึ้นว่า ‘Auto pilot’ โดยที่แบคฮยอนไม่ทันสังเกต

 

            “ถ้าหิวก็มากินสิครับ ตอนนี้เลย คิกคิก” แบคฮยอนพูดอย่างอยากล้อพลางร่นแขนเสื้อลงเล็กน้อยเพื่อโชว์เนินไหล่ขาว เมื่อรู้ว่าอีกคนไม่สามารถทำอย่างที่เขาท้าได้แน่ๆ ก็พี่ซีกำลังขับเครื่องบินอยู่นี่นา..

 

            “หึหึ พูดเองนะครับตัวเล็ก” ซีวายถอนเฮดโฟนออกแล้ววางมันไว้ข้างๆตัว ก่อนที่จะปลดเข็มขัดนิรภัยแล้วลุกขึ้นเดินตรงเข้าไปหาผู้โดยสารตัวเล็กทันที แน่นอนว่ามันทำให้แบคฮยอนตกใจเป็นอย่างมาก

 

            “พี่ซี!! น้องบีไม่อยากตายตอนนี้นะครับ” การกระทำวู่วามของอีกคนมันทำให้แบคฮยอนใจหายใจคว่ำไปหมด หัวใจดวงน้อยเต้นแรงราวกับจะหลุดออกมาจากอกเสียยังไงยังงั้น

 

            “Auto Pilot” ซีวายหัวเราะหึก่อนจะช้อนร่างของภรรยาตัวเล็กขึ้นมาแนบอกแล้วเดินตรงไปยังห้องผู้โดยสารเพื่อจัดการบางสิ่งที่กำลังชูชันให้มันสงบลง ปล่อยให้ระบบ Auto Pilot ได้ทำหน้าที่ของมันไปแล้วกัน เพราะตอนนี้หน้าที่ของเขาก็คือ..

 

            ทำเมีย!

 

            “พี่ซีบ้า รอให้ถึงโรงแรมก่อนสิ”

 

            “อ่า..รอไม่ไหวแล้วครับ”

 

            “พี่ซีหื่น..อื้อ”

 

            เป็นอีกรอบที่เขายังพูดไม่ทันจบประโยคแต่กลับโดนอีกคนดูดกลืนคำพูดลงคอโดยการใช้อวัยวะเดียวกันมาทาบทามเอาไว้เสียก่อน ให้ตายสิ..ทำไมสามีของเขาเป็นผู้ชายที่อันตรายได้ถึงขนาดนี้ ขนาดกำลังเดินอยู่นะเนี่ย ยังโน้มหน้าลงมาจูบเขาได้อย่างไม่มีปัญหา

 

            “จะเอาลูกผู้หญิงหรือผู้ชายเลือกไว้เลยครับ” เสียงทุ้มยื่นข้อเสนอพลางวางร่างของภรรยาลงบนเก้าอี้ผู้โดยสารหนานุ่ม ก่อนที่จะปรับเบาะให้มันเอนลงเพื่อที่จะทำกิจกรรมอย่างว่าได้ถนัดยิ่งขึ้น

 

            “พี่ซีบ้า” หัวใจดวงน้อยกำลังเต้นแรงราวกับจะหลุดจากอก เมื่อกำลังจะได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่ ด้วยการมีเซ็กส์กัน...บนท้องฟ้า

 

            “You’re my princess. I love you

 

            แบคฮยอนเป็นเจ้าหญิงตัวน้อยๆของเขา..และจะเป็นของเขาตลอดไป

 

            “You’re my prince. I love you too” พูดจบประโยคก่อนที่จะหลับตารับสัมผัสอุ่นๆที่ริมฝีปาก เห็นทีเขาจะต้องคิดเพศลูกไว้อย่างที่อีกคนบอกไว้จริงๆแล้วแหละนะ

 

            ทุกคนช่วยน้องบีคิดหน่อยสิครับว่าจะเอาลูกหญิงหรือลูกชายดี แต่เด็กผู้ชายก็ดีนะเพราะจะได้หล่อเหมือนพ่อของเขายังไงหล่ะ J

 

THE END

 

 

ผมสัญญาว่าจะดูแลบยอนแบคฮยอนผู้เป็นภรรยาเป็นอย่างดีตราบเท่าชั่วชีวิตของผม

ผมสัญญาจะเป็นภรรยาที่ดีของพี่ซีตราบจนชีวิตจะหาไม่ และจะซื่อสัตย์ต่อผู้เป็นสามีคนเดียวตลอดไป

 

 


NOW !! #ฟิคโรคประหลาด 
DISAPPOINT : CHANBAEK ( British ver. )
ฝากฟิคเรื่องใหม่ของเราหน่อยน้า เรื่องนี้ออกแนวแฟนตาซีนิดๆ ปักหลักอยู่ที่ลอนดอนจ้า
ถ้าใครชอบการเขียนของเรา ก็ตามลิ้งนี้ไปเลย  http://my.dek-d.com/exofansknz/writerTalk with คะแนนฮยอล

ฮือ..จบแล้วอ่า ก่อนอื่นต้องขอโทษทุกคนด้วยนะคะที่ทำให้รอนาน ยอมรับว่าเรากังวลกับตอนจบมาก กลัวว่าจะเขียนออกมาได้ไม่ดี อีกอย่างที่เราไม่รีบอัพเพราะว่าเรายังไม่อยากให้มันจบ ใจหายเนอะ ขอบคุณทุกคนที่อ่านมาจนถึงตอนนี้ รวมไปถึงคนที่คอยเม้น คอยสกรีม และคนที่รีให้ ขอบคุณจริงๆค่ะ ไม่คิดไม่ฝันว่าฟิคกากๆที่ชะนีคนนึงตั้งใจจะแต่งมันไว้อ่านเอง จะมีคนกดเข้ามาอ่านกว่าสามพันคน ดีใจจริงเลยฮือ


เจอกันใหม่เรื่องหน้านะคะ
@kancban_
 


 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 93 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,491 ความคิดเห็น

 1. #2489 windnie1106 (@windnie1106) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 23:01
  อิจฉาน้องบีจังเลยย งืออ จบแล้ว น่ารักมากๆๆๆๆเลยอ่ะ
  #2,489
  0
 2. #2486 chmpx (@chmpx) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 มีนาคม 2562 / 10:25
  มีฟามสุข ดีต่อจายยยยยยยยยย
  #2,486
  0
 3. #2469 EUNHWA_OK (@EUNHWA_OK) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 20:06
  ยินดีด้วยจร้าาาา ในที่สุดก็แต่งงานกันแล้ว รักมากสินะ อิอิ
  #2,469
  0
 4. #2447 GBright˙ω˙ (@logooo) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2561 / 16:50
  น่าร้ากกกกกละมุนนนมีฟามสุขข
  #2,447
  0
 5. #2439 hyok_napts (@hyok_napts) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 20:24
  น่ารักที่สุด ชอบๆ
  #2,439
  0
 6. #2434 Wisarutonuma (@Wisarutonuma) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 22:01
  คืออดี ไรท์ขอบคุณมาก
  #2,434
  0
 7. #2411 JeepKannap (@JeepKannap) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:50
  ดีมากเลย ขอบคุณไรท์มากๆค่ะ .กราบ
  #2,411
  0
 8. #2404 A-B-C-D-F-G (@A-B-C-D-F-G) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 22 มกราคม 2561 / 22:40
  คือปริ่ม โอ๊ยใจสั่น
  #2,404
  0
 9. #2380 ntcha (@NTCHA24) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 00:29
  จบดีมากๆเลยค่ะ
  #2,380
  0
 10. #2353 S_o_minSeok (@S_o_minSeok) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 17:37
  ยินดีสำหรับการแต่งงานค่าาา อบอุ่นมากกเรื่องนี้ เคยร้องไห้กับเรื่องนี้ไปหลายครั้ง ร้องไห้เพราะเศร้าบ้าง ร้องไห้เพราะอบอุ่นเกินไปบ้าง(?) แต่ว่าเรื่องอบอุ่นมากจริงๆค่ะ เป็นกำลังใจมห้ไรท์ในเรื่ิองถัดๆไปน้า สู้ๆ ขอบคุณสำหรับความอบอุ่นนี้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
  #2,353
  0
 11. #2343 นางฟ้าสรรค์ (@29fai) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2560 / 23:20
  อ้ายยยย!! อยากให้มีตอนพิเศษตอนท้องไรงี้อ่ะ
  #2,343
  0
 12. #2332 Chankuma (@chansuju151137) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 01:30
  อ่านจบไปอีกเรื่องสนุกๆเลยค่า //พีคมากมาปั้บลูกบนฟ้า เก๋เว่อร์555
  #2,332
  0
 13. #2308 kkmaew (@kkmaew) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 04:47
  น่ารักมากๆๆ น้องบี รักมั่นคง สมหวังกับพี่ซีแล้ว ขอหลาน 2 คนละกันเนาะ ชาย หญิงเลย อิอิ
  #2,308
  0
 14. #2304 leemojun (@leemojun) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2560 / 00:01
  อ่านไปเขินไปจะรอติดตามผลงานต่อไปนะไรท์
  #2,304
  0
 15. #2303 numberKR (@numberKR) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 23:39
  เราชอบเรื่องนี้ แต่งสนุก แถมอ่านเรื่องนี้แล้วหิวช็อกโกแลตทุกที 5555555 ขอบคุณนะคะที่แต่งเรื่องดีๆมาให้อ่าน
  #2,303
  0
 16. #2301 Cakid_ting (@Cakid_ting) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2560 / 21:27
  มีคำถามน้องบีท้องได้ด้วยหรอ555555? สนุกมากกกน่ารักมากกกกขอบคุณนะคะที่สร้างนิยายดีๆแบบนี้น่ารักมากก
  #2,301
  0
 17. #2288 wwarnss (@warn145) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 09:43
  ชอบมากก รักมากกเรื่องเน้
  #2,288
  0
 18. #2282 nattanicha_tuan (@nattanicha_tuan) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2560 / 22:27
  อมก.....
  #2,282
  0
 19. วันที่ 19 เมษายน 2560 / 12:28
  สนุกมากค่า แต่งมาให้อ่านบ่อยๆนะค้าาาาา
  #2,273
  0
 20. #2266 Jaejae617 (@Jaejae617) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 00:11
  ทำไมอ่านจบแล้วก็ยังสงสารเทา
  #2,266
  0
 21. #2265 hong (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 เมษายน 2560 / 14:11
  กรี๊ดดดดดดดดด

  เขินนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน

  รักพี่ซีก่ะน้องบีนะรักไรท์ด้วย
  #2,265
  0
 22. #2264 Nutsudanaka (@Nutsudanaka) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 21:25
  น่ารักอ่าาาาาาาาาาา
  #2,264
  0
 23. #2253 Moma momint (@mint-123) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2559 / 09:47
  งื้ออน่ารักกกที่สุดอะเรื่องนี้ พลอตเรื่องดีงาม บทตัวละครดี ย่าสนใจมากๆ ภาษาน่าอ่าน อ่านแล้วคืออ่านไม่หยุดเลยคะ555ขอบคุณไรท์นะคะละมุนน
  #2,253
  0
 24. #2250 KyuMin_Pumpkin (@minpumpkin) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 23:24
  สกิลความหื่นของพี่ซีอีพเลเวลขึ้นทุกวันเลยสินะ.. รอบแรกในน้ำ รอบนี้บนฟ้า โหดกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว 5555
  #2,250
  0
 25. #2221 qqxr_ (@qqxr_) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2559 / 20:23
  โอ้โหหหหหหหหห พี่ซีเขากามขึ้นเยอะโลยยยย ฟิคน่ารักมากชอบบบ เราอ่านวันเดียวรวดเลยยย
  #2,221
  0