(END) CHOCOLUVER : CHANBAEK FT. EXO

ตอนที่ 22 : CHOCOLUVER ♡ - 1 9

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16,009
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 97 ครั้ง
  24 พ.ย. 58

19

 

 
'ไม่ว่าเมื่อวานเราจะผ่านเรื่องร้ายอะไรมา แต่ถ้าวันนี้เรายังตื่นลืมตา
นั้นมันแปลว่า เรามีโอกาสเริ่มต้นใหม่'
 
 

            เรือสปีดโบ้ทที่ถูกเช่าเหมาลำจากกรุ๊ปทัวร์ที่เดินทางมาจากสวิสเซอร์แลนด์กำลังวิ่งอยู่บนผืนน้ำของท้องทะเลอันดามันในเวลาแปดโมงเช้า แสงแดดที่สาดส่องมากระทบผืนน้ำสีครามเกิดการหักเหของแสงจนเป็นประกายระยิบระยับ กลุ่มเมฆก้อนขาวอวบลอยละล่องไปมา..มันสวยงามจนไม่สามารถอธิบายเป็นคำพูดได้จริงๆ

 

วันนี้แบคฮยอนกับซีวายใส่เสื้อคู่ที่คนตัวเล็กเป็นคนพรีออเดอร์มาจากอินเตอร์เน็ต เป็นเสื้อยืดสีขาวสกรีนคำว่า B’s และคำว่า C’s ด้วยตัวอักษรสีชมพูน่ารัก โดยแบคฮยอนสวมเสื้อตัวที่สกรีนคำว่า C’s ที่แปลว่า ของซีวายกับกางเกงขาสั้นสีเหลือง ส่วนซีวายก็สวมเสื้อตัวที่สกรีนคำว่า B’s ที่แปลว่า ของแบคฮยอนกางเกงขาสั้นสีฟ้ากับแว่นตากันแดดสีดำสะพายกล้องโพลารอยด์เอาไว้ที่คอ อีกทั้งหมวกสีน้ำตาลที่ใส่มาเป็นคู่ทำเอาโอเซและพวกที่เหลือแซวไม่หยุดตั้งแต่ออกจากโรงแรม

 

            “ยังเจ็บอยู่ไหมครับ?”

 

ซีวายที่นั่งทาครีมกันแดดให้ตามแขนขาของแฟนตัวเล็กเนื่องจากวันนี้ตื่นสายไม่ทันได้ทามา..โน้มหน้าลงไปถามคนที่นั่งอยู่ตรงเบาะข้างๆพลางแอบหอมแก้มนิ่มไปทีหนึ่งด้วย

 

            “หายแล้วครับ”

 

แบคฮยอนยิ้มตอบ..แล้วเป็นฝ่ายทาครีมกันแดดให้แฟนตัวโตบ้าง เนื่องจากแดดทะเลแรงมากอาจจะทำให้ผิวไหม้เอาได้ ก่อนที่จะเอาหัวไปซบไหล่ของแฟนตัวเองเอาไว้อย่างหวงแหน เนื่องจากวันนี้พี่ซีวายของเขาหล่อมาก ถึงแม้ว่าในเรือจะมีแค่พวกเขาหกคนกับไกด์สาวประจำเรืออีกสองคนและขับเรือก็เถอะ แต่เผื่อนางเงือกที่อยู่ใต้น้ำจะมาเห็นออร่าความหล่อของแฟนเขาแล้วอาจจะหลงรักเอาได้

 

            เขาหวง..

 

            “แหม สองคนที่นั่งด้านหน้าหน่ะ น้อยๆหน่อยครับ กลัวคนอื่นจะไม่รู้หรือไงว่าเป็นผัวเมียกันอ่ะ” โอเซแซวเนื่องจากเห็นรอยแดงๆที่ลำคอน้องชายตัวเล็ก

 

            เสียงแซวที่ดังมาจากด้านหลังทำเอาคนที่ถูกกล่าวถึงหันไปมองยิ้มๆ ก่อนที่ซีวายจะหยักยิ้มเยาะเย้ยเพื่อนขี้อิจฉาไปคนละที

 

            “ตัวเองไม่มีแบบนี้ละสิ ถึงได้แซวชาวบ้านเขาหน่ะ” ซีวายแขวะก่อนที่จะหันหน้ากลับมาสนใจวิวทะเลตรงหน้าต่อและไม่ลืมที่จะเอามือไปโอบไหล่แฟนตัวเล็กเอาไว้ จนแบคฮยอนถึงกับหุบยิ้มไม่ได้เพราะความเขินอาย

 

            “ถุย ทีหลังทำอะไรก็ให้มันมิดชิดหน่อย..เล่นเอาซะน้องกูคอแดงราวกับโดนแมลงต่อยยกรัง”

 

            “ที่พูดมานี่อิจฉา?”

 

            “เหอะ..หวงน้องหรอกเว้ย”

 

โอเซถึงกับเบ้หน้าแต่ก็แอบยอมรับว่าสิ่งที่ซีวายพูดออกมามันถูกต้องทุกประการ ก่อนที่จะหันไปมองไคกับน้องดีโอที่กำลังนั่งจู๋จี๋กันอยู่ท้ายเรืออย่างไม่สนใจใครด้วยอีกคู่””คู่นี้ก็เหมือนกันที่วันนี้มาในแฟชั่นเสื้อยืดคู่ลายหมีกับกระต่าย พรีมาจากร้านเดียวกันหรือไงว่ะ? เหลือแต่เขากับไอ้เกรย์ที่วันนี้แต่งตัวแปลกออกไป โดยโอเซสวมเสื้อกล้ามสีขาวเอาไว้ด้านในและสวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีดำปลดกระดุมทับไว้อีกทีกับกางเกงขาสั้นสีเดียวกัน..ส่วนเกรย์ก็มาในแฟชั่นชุดดำโดยสวมเสื้อกล้ามสีดำอวดท่อนแขนล่ำกับกางเกงขาสั้นสีเดียวกัน เตรียมพร้อมสำหรับการลงเล่นน้ำเป็นอย่างดี

 

            “มึงอิจฉาพวกมันก็บอก” เกรย์ที่นั่งอยู่ข้างๆโอเซหันมาเอ่ยแซวเพื่อนพลางขยับแว่นกันแดดให้มันกระชับยิ่งกว่าเดิม

 

            “เออ กูอิจฉา!!

 

            เรือกำลังแล่นมุ่งหน้าไปสู่หมู่เกาะพีพีที่อยู่ในเขตของจังหวัดกระบี่เพื่อไปดำน้ำดูปะการังและเล่นน้ำกันที่นั่น ว่ากันว่าเกาะพีพีเป็นหมู่เกาะที่มีความงดงามอันดับต้นๆในประเทศไทยเนื่องจากน้ำทะเลมีสีฟ้าใสจนมองเห็นแนวปะการังและทรายขาวละเอียดที่อยู่เบื้องล่างได้ด้วยตาเปล่า ปะปนกันไปกับน้ำทะเลสีเขียวมรกต

 

โดยขึ้นเรือจากท่าเรืออ่าวฉลองที่เป็นท่าเรือหลักของจังหวัดภูเก็ต และใช้เวลาเดินทางประมาณหนึ่งชั่วโมงก่อนที่เรือจะไปเทียบจอดที่จุดดำน้ำแห่งหนึ่งบริเวณเกาะพีพีเล เนื่องจากหมู่เกาะพีพีถูกแยกออกเป็นสองเกาะด้วยกัน ได้แก่เกาะพีพีเลที่มีแต่ทะเลกับชายหาดและเกาะพีพีดอนที่เป็นเกาะใหญ่ โดยมีที่พักและร้านอาหารเปิดอยู่อย่างเรียงรายที่นั่น

 

            ก่อนที่เรือจะแล่นเพื่อพาลูกทัวร์ต่างชาติทั้งหกคนไปชมทัศนียภาพบริเวณรอบเกาะพีพีเลที่มีภูเขาหินปูนน้อยใหญ่ถูกโอบรอบไว้ด้วยผืนทะเลกว้างสีครามปนเขียว พร้อมกับเสียงของไกด์สาวที่ชี้แจงรายละเอียดและประวัติความเป็นมาของสถานที่ต่างๆให้อย่างครบถ้วน จนลูกทัวร์ทั้งหกคนต้องร้องว้าวออกมาเพราะความสวยงามของสถานที่

 

            “เดี๋ยวทางเราจะพาทุกท่านเที่ยวชมความสวยงามของเกาะพีพีเลแล้วจะไปจอดให้เล่นน้ำที่อ่าวมาหยาเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงนะคะ หลังจากนั้นก็จะพาไปดำน้ำดูปะการังที่บริเวณอ่าวปิเละ และจะไปจอดให้รับประทานอาหารที่เกาะพีพีดอนซึ่งเป็นเกาะหลักค่ะ โดยจะให้รีแลคที่นั่นเป็นเวลาสองชั่วโมงก่อนที่จะเดินทางกลับสู่ภูเก็ตในเวลาบ่ายสองค่ะ” เสียงไกด์สาวอธิบายโปรแกรมการเดินทางเป็นภาษาอังกฤษด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม

 

            หลังจากนั้นเพียงไม่นานเรือก็มาจอดบริเวณชายหาดของอ่าวมาหยาที่มีลักษณะเป็นเวิ้งอ่าวขนาดเล็กยื่นออกไปในหุบเขาคล้ายรูปพระจันทร์เสี้ยวที่ถูกโอบล้อมไว้ด้วยภูเขาหินปูน โดยน้ำทะเลที่นี่จะเป็นสีเขียวมรกตทั้งหมดซึ่งเป็นไฮไลท์สำคัญของทะเลกระบี่..ทั้งหกคนก็พากันลงจากเรือแล้ววิ่งตรงไปที่ชายหาดสีขาวละเอียดทันทีด้วยความตื่นเต้น ไม่เว้นแม้แต่ซีวายที่ต้องวิ่งตามแฟนตัวเล็กไปเนื่องจากแรงกระตุกที่ฝ่ามือ

 

            หายเจ็บสะโพกแล้วหรือไง..หรือว่าคืนนี้ต้องจัดให้อีกรอบ ?

 

            “ว้าว! ที่นี่มันเป็นสถานที่ถ่ายหนังเรื่อง The beach นี่ใช่ไหม? ของจริงสวยกว่าในหนังเยอะเลยเนอะ” แบคฮยอนว่าออกมาพลางเบิกตากว้าง แล้วสูดจมูกรับกลิ่นทะเลที่มีความสวยงามระดับโลกเอาไว้ให้ได้มากที่สุด “ทะเลที่ไทยสวยจังเลยเนอะพี่ซี  ไม่ผิดหวังจริงๆที่เลือกมาที่นี่”

 

            “อื้ม”

 

            “มาถ่ายรูปเก็บไว้กันเถอะครับ” แบคฮยอนเสนอพลางเขย่งตัวไปเอากล้องโพลารอยด์ที่แขวนไว้ที่คอของอีกคนออก แล้วหันหน้าไปมองหาคนที่ว่างอยู่มาเป็นช่างถ่ายรูปให้

 

            “พี่เกรย์ครับ ว่างอยู่หรือเปล่า? มาถ่ายรูปให้น้องบีหน่อยสิ”

 

คนตัวเล็กตะโกนถามเมื่อเห็นว่าพี่ไค ดีโอ ต่างก็ง่วนอยู่กับการถ่ายรูปคู่ลงไอจี ส่วนพี่โอเซรายนั้นก็โดนสาวชาวต่างชาติสองคนลากไปขอถ่ายรูปด้วยตั้งแต่พึ่งเดินลงเรือมาด้วยซ้ำเนื่องจากเจ้าตัวเล่นไปยิ้มโปรยเสน่ห์ใส่ซะขนาดนั้น ก็มีแต่พี่เกรย์ที่ว่างอยู่คนเดียว

 

            “เอากล้องมาสิครับ” เกรย์เดินเข้ามาใกล้ก่อนจะรับกล้องโพลารอยด์จากมือคนตัวเล็กไป แล้วรับหน้าที่เป็นตากล้องให้คู่รักข้าวใหม่ปลามัน

 

            “ไปยืนโพสต์ท่าตรงนั้นนะ พร้อมแล้วบอกนะ” เกรย์เสนอก่อนที่ทั้งสองคนจะทำตาม

 

            “พร้อมแล้วครับ”

 

“เอ้า! สาม สอง หนึ่ง แชะ!” ตากล้องจำเป็นให้สัญญาณพลางทำมือประกอบท่าทางไปด้วยแล้วกดชัตเตอร์

 

            “แหม..พอมีเมียแล้วยิ้มไม่หุบเลยนะครับเพื่อน”

 

เกรย์อดไม่ได้ที่จะเอ่ยแซวเพื่อนพลางสะบัดรูปที่ได้มาให้แห้งก่อนที่จะยื่นมันส่งให้แบคฮยอนที่กำลังทำหน้าราวกับอยากเห็นรูปเต็มทน เพราะรูปที่พึ่งถ่ายไปเป็นรูปที่คู่รักสองคนใส่เสื้อคู่กัน โดยที่คนตัวสูงยืนซ้อนอยู่ด้านหลังคนตัวเล็ก แล้วเอามือโอบคอคนเตี้ยกว่าไว้พลางส่งยิ้มหล่อกระชากใจมาให้กล้อง

 

 

         

             “หล่อละสิ” ซีวายถามด้วยน้ำเสียงเรียบเฉยพลางยื่นหน้ามาดูรูปที่อยู่ในมือของคนตัวเล็กบ้าง

 

            “พี่ซีหล่อที่สุดเลยครับ” แบคฮยอนแย่งตอบแทนก่อนที่จะเขย่งไปหอมแก้มแฟนตัวเองทีนึงต่อหน้าเกรย์ ก็เขาน่ะเค้าทั้งรักทั้งหลงผู้ชายคนนี้จนไม่รู้จะทำยังไงแล้ว

 

            “เออ! กูว่ามาถ่ายรูปรวมเก็บไว้เป็นความทรงจำกันเถอะ” เกรย์เสนอความคิดเห็น ซึ่งแบคฮยอนก็พยักหน้าเห็นด้วย ก่อนที่จะกวักมือเรียกคนที่เหลือให้มาถ่ายรูปด้วยกัน โดยวานให้นักท่องเที่ยวแถวนั้นช่วยเป็นตากล้องให้ หลังจากนั้นก็จัดการโพสต์ท่าแล้วส่งยิ้มให้กล้อง แต่ก่อนที่ตากล้องจะได้กดชัตเตอร์..

 

            “โอเซ มึงไปไกลๆ” เสียงทุ้มเอ่ยตาขวางเมื่อหันไปเห็นว่าโอเซกำลังแอบโอบไหล่แฟนเขาเอาไว้ ทั้งที่มือเขาก็กอดเอวอีกคนอยู่แท้ๆ

 

            “อะไร? น้องกูเหมือนกันนะ”

 

            “น้องมึง แต่เมียกู

 

            “มึงว่าอะไรนะ!! เมีย เหรอ? ผมให้โอกาสคุณมึงพูดอีกทีครับมิสเตอร์ซี!!

 

อันที่จริงโอเซก็ไม่ได้สงสัยอะไรหรอก เนื่องจากเห็นรอยแดงบนลำคอของน้องชายตัวเล็ก ทั้งที่วับๆแวมๆออกมาจากคอเสื้ออีกตั้งแต่ออกมาจากโรงแรมด้วยซ้ำ แบบนี้ได้กันแล้วแน่นอน แต่แค่อยากฟังจากปากซีวายให้ชัดเจนเท่านั้นแหละ ซึ่งมันทำให้คนตัวเล็กที่ยืนอยู่ตรงกลางถึงกับหัวเราะออกมาเบาๆ ด้วยความเขินอาย

 

ไม่ได้เขินรอยแดงที่คอ..

 

ไม่ได้เขินถ้ามีใครรู้ว่าเขาสองคนได้กันแล้ว..

 

แต่เขิน..ถ้ามีคนรู้ว่าเขาแอบใส่ยาปลุกเซ็กส์ลงไปในแก้วไวน์ต่างหาก..คิก

 

            “เมียกู!!

 

            “พวกพี่หยุดเถียงกันก่อนนะครับ มาถ่ายรูปกันก่อน พี่คนนั้นเค้ารอนานแล้ว”

 

            หลังจากที่ฟังแฟนเพื่อนกับเพื่อนแฟนเถียงกันเรื่องผัวเมียมาสักพัก ดีโอก็ปรามขึ้นเนื่องจากเห็นว่าตากล้องอาสาเริ่มชักสีหน้าไม่พอใจและทำท่าจะเดินออกไปแล้ว ซึ่งแบคฮยอน เกรย์ และไคต่างก็เห็นด้วย

 

            “ขอโทษครับ”

  

            ทั้งหกคนกลับมาถึงโรงแรมในเวลาบ่ายสามโมงเย็น ก่อนที่จะต่างแยกย้ายกันเข้าห้องของตัวเองเพื่อจัดการอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าหลังจากที่เล่นน้ำทะเลมาเหนียวๆตัว เพื่อที่จะไปเที่ยวต่อในสถานที่ถัดไปซึ่งเป็นการขับรถมอเตอร์ไซค์ชมวิว ที่ต้องเป็นมอเตอร์ไซค์ก็เพราะว่าถนนบนไหล่เขามันแคบอีกทั้งยังสามารถสัมผัสบรรยากาศและสูดบรรยากาศบริสุทธิ์ได้มากกว่านั่งรถยนต์

 

            “พี่ซีขับรถมอเตอร์ไซค์เป็นด้วยเหรอครับ?” แบคฮยอนถามด้วยความสงสัยเพราะเขายังไม่เคยเห็นอีกคนขับมอเตอร์ไซค์เลยสักครั้ง พลางเดินเช็ดผมออกมาจากห้องน้ำแล้วเดินมานั่งตักแฟนตัวโตที่กำลังนั่งอยู่บนเตียง

 

            “เป็นสิ ในโรงรถที่บ้านก็มีอยู่คันหนึ่ง แด๊ดดี้ซื้อให้พี่ขับเล่นตอนอายุสิบสี่” ซีวายให้เหตุผลพลางยื่นแขนไปโอบเอวของอีกคนเอาไว้โดยไม่ลืมที่จะใช้มือบีบก้อนไขมันนิ่มๆของอีกคนไปที พลางสูดดมความหอมจากกลิ่นแชมพูไปด้วย

 

            “แล้วพี่ซีรู้จักทางเหรอครับ?”

 

            “ไม่หรอก มี GPS

 

            “พี่ซีนี่เก่งทุกเรื่องเลยเนอะ” แบคฮยอนว่ายิ้มๆแล้วหันหน้ากลับมามอง เมื่อคิดถึงความเก่งรอบด้านของอีกคนรวมถึงเก่งเรื่องบนเตียงอีกด้วย เพราะขนาดแค่ครั้งแรกยังทำให้เขาสะโพกครากขนาดนี้

 

            คิดแล้วก็เขินอะหว่ายยยยย ><

 

            “ไม่นานก็สอบแล้วนี่เนอะ?..แอบเศร้าเลย” แบคฮยอนหุบยิ้มเมื่อนึกไปถึงช่วงสอบ ไม่ใช่ว่าเขากลัวสอบไม่ได้หรอก แต่เขากลัวที่จะต้องห่างกับแฟนของเขาต่างหาก เพราะหลังจากสอบเสร็จมหาลัยก็ปิดเทอมยาวถึงหกเดือน และแน่นอนว่าเขาต้องกลับโซลไปอยู่บ้าน แต่มันก็ยังมีข้อดีที่ได้กลับไปอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัวที่เขาคิดถึงละนะ

 

            “เศร้าทำไมละครับ..กลัวทำข้อสอบไม่ได้เหรอหืม?”

 

            “น้องบีเศร้าเรื่องปิดเทอมต่างหากครับ น้องบีไม่อยากห่างกับพี่ซีเลยอ่ะ” แบคฮยอนว่าก่อนที่หยัดตัวขึ้นยืนแล้วสอดตัวเข้าไปยืนอยู่ตรงกลางหว่างขาของอีกคนแทน แล้วเกลี่ยปอยผมสีควันบุหรี่ของอีกคนเล่นเบาๆ

 

            “อ้อ” ซีวายนึกขึ้นได้เมื่อคิดตามคำพูดของอีกคนก่อนจะพูดต่อ

 

“อย่าลืมสิว่าพี่มีเครื่องบิน”

 

            “แล้วเครื่องบินมันเกี่ยวอะไรกับการที่เราต้องห่างกันละครับ?”

 

            “พี่จะขับเครื่องบินตามไปหานาย ไม่ว่านายจะอยู่ที่ไหนก็ตามบนโลกใบนี้

 

            “ปากหวานจังนะครับ” แบคฮยอนว่าพลางเอามือไปหยิกปากคนปากหวานไปทีด้วยความหมั่นเขี้ยว “แล้วถ้าเครื่องบินพี่ซีเสียหล่ะ? คิกๆ”

 

            “พี่ก็จะนั่งเครื่องบินของแด๊ดดี้ไปแทนไง ถามโง่ๆ” ซีวายยู่หน้า

 

            ประโยคที่อีกคนเพิ่งพูดจบทำเอาแบคฮยอนถึงกับยิ้มกว้างทันทีแล้วหลุดหัวเราะออกมาเบาๆ ก่อนที่จะโน้มหน้าลงไปจูบปากคนที่นั่งทำหน้ายู่ด้วยความรัก ถึงแม้ว่าจะโดนหลอกด่าไปนิดนึงก็เถอะแต่แบคฮยอนไม่สนใจหรอก เพราะเขารู้สึกว่าตัวเองคิดไม่ผิดเลยจริงๆที่รักผู้ชายคนนี้มาตั้งแต่แรก

 

         ถึงจะปากร้ายไปบ้าง..แต่ก็ใจดีกับแบคฮยอนที่สุด
 
 
 
 

ณ คฤหาสน์ตระกูลปาร์ค : 6.30 PM

            “กลับมากันแล้วเหรอ? มาให้แด๊ดดี้กอดทีมา” เสียงชายหนุ่มวัยกลางคนร้องทักขึ้นเมื่อเห็นเด็กหนุ่มสองคนเดินเข้ามาในบริเวณบ้าน หลังจากพึ่งกลับมาจากเที่ยวต่างประเทศ พร้อมกับฟานคนขับรถที่เดินถือประเป๋าเข้ามาเก็บ ก่อนที่จะอ้าแขนรอรับลูกชายตัวเองที่กำลังเดินตรงเข้ามาหา

 

            ลืมบอกไปว่าตอนนี้ปาร์คซีวอนหายดีแล้วจนสามารถกลับมาเดินได้เป็นปกติหลังจากที่ใช้ชีวิตอยู่บนเก้าอี้วีลแชร์และทำกายภาพบำบัดมาเป็นเวลาหนึ่งเดือนเต็ม

 

            “ไปเที่ยวมาเป็นไงบ้างไอ้หนู..สนุกมั้ยหืม?” ซีวอนเอ่ยถามลูกชายตัวเองพลางเสหน้าไปมองลูกสะใภ้ตัวเล็กที่ยืนยิ้มอยู่ข้างๆ และไม่ลืมที่จะเอื้อมมือไปลูบหัวทุยนั่นเบาๆ

 

            “สนุกครับ”

 

            “แล้วน้องบีหล่ะ สนุกมั้ยลูก?”

 

            “สนุกครับคุณลุง” แบคฮยอนตอบพลางส่งยิ้มหวานมาให้ตามสไตล์ของตัวเอง ก่อนจะหย่อนก้นลงนั่งบนโซฟา

 

            “เรียกแด๊ดดี้สิ..หลังจากนี้ไม่ใช่หลานชายแล้วนะ” ซีวอนเอ่ยท้วงด้วยใบหน้ากรุ้มกริ่ม บอกแล้วไงว่าเขาหน่ะอยากได้ลูกสะใภ้มากกว่าหลานชายเสียอีก ซีวอนจำได้ว่าวันนั้นที่ซีวายบอกเขาว่าคบกับแบคฮยอนแล้วทำเอาเขาดีใจจนต้องรีบโทรไปรายงานอีทึกเพื่อนรัก..ในที่สุดลูกชายของเขาก็ยอมเปิดใจให้กับคนอื่นสักที  ซึ่งประโยคนั้นทำเอาคนฟังถึงกับก้มหน้างุดด้วยความเขินอาย

 

            “ครับ..แด๊ดดี้ซีวอน”

 

            “ไปเที่ยวประเทศไทยมาห้าวัน ตาซีมันรังแกอะไรน้องบีบ้างหรือเปล่า?” เมื่อซีวอนได้ยินคำเรียกขานที่เปลี่ยนไป ริมฝีปากหยักก็ระบายยิ้มออกมาเล็กน้อยด้วยความพอใจ ก่อนจะเอ่ยถามต่อพลางจ้องหน้าลูกชายตัวเองที่กำลังนั่งทำหน้าไม่รู้ร้อนไม่รู้หนาวอยู่ข้างๆ

 

            “เปล่าครับ” ที่จริงน้องบีรังแกพี่ซีก่อนต่างหากล่ะ แต่ก็โดนเอาคืนเสียจนเดินเกือบไม่ไหวเลย ซึ่งประโยคหลังแบคฮยอนก็ได้แต่พูดคนเดียวในใจ

 

            “งั้นก็ดีแล้ว ฮ่ะๆ...ไปๆ ขึ้นไปอาบน้ำกันก่อนไป เดี๋ยวลงมาทานมื้อเย็นกัน” หลังจากจบประโยคของผู้เป็นพ่อ ซีวายก็หยัดตัวขึ้นยืนเต็มความสูงก่อนจะจูงมือแฟนตัวเล็กขึ้นไปชั้นบนของบ้านด้วยกัน และมันทำเอาคนที่นั่งมองอยู่ถึงกับยิ้มกว้างออกมา

 

            การมีแฟนทำให้ลูกชายของเขาเปลี่ยนไปถึงขนาดนี้เลยเหรอ? แต่ก็ดีแล้วหละเพราะเขาอยากให้มันเป็นแบบนี้ตั้งแต่แรกนี่นา..

  

            “พี่ซีครับ..ห้องพี่ซีเดินถัดไปอีกห้องนะครับ” แบคฮยอนเอ่ยท้วงเมื่อเห็นว่าแฟนตัวสูงกำลังเดินตามต้อยๆ มาในห้องของเขาอีกแล้ว แหม..พอได้กันนี่เดินตามเขาต้อยๆเชียวนะ รู้แบบนี้แบคฮยอนเผด็จศึกอีกคนตั้งแต่คืนแรกที่มาอยู่เจนีวาเลยก็ดี คิกๆ

 

            “อ้าว..เหรอครับ?” ซีวายเลิกคิ้วถามอย่างไม่ใส่ใจก่อนจะหย่อนก้นลงนั่งบนเตียงสีขาวของคนตัวเล็ก

 

            “คิกๆ น้องบีจะอาบน้ำแล้ว” แบคฮยอนยิ้มขำ ก่อนจะเปิดตู้เสื้อผ้าแล้วหยิบผ้าขนหนูออกมาเพื่อจะไปอาบน้ำและลงไปทานมื้อเย็น

 

            “เดินมานี่ก่อน มีอะไรจะบอก” ซีวายว่าพลางกวักมือเรียก ก่อนที่แบคฮยอนจะสาวเท้าเข้าไปใกล้ๆ คนที่กำลังนั่งอยู่บนเตียงของเขา

 

            “อะไรเหรอครับ?”

 

            “ให้พี่อาบน้ำให้ไหม?” ซีวายช้อนตามองแฟนตัวเล็กที่กำลังยืนค้ำหัวเขาอยู่พลางส่งสายตาเจ้าเล่ห์ไปให้ ก็ตั้งแต่ที่อาบน้ำให้แบคฮยอนคืนนั้นมันทำให้เขาอยากอาบน้ำให้อีกคนทุกวันไปจนแก่เลย อาจจะเป็นเพราะผิวแบคฮยอนนิ่มมาก หรืออาจจะเป็นเพราะเขาอยากลวนลามอีกคนกันแน่ แต่ช่างเถอะ..ขี้เกียจคิดแล้ว

 

            “น้องบีอาบเองได้นา..พี่ซีก็ไปอาบน้ำได้แล้วนะครับ เดี๋ยวแด๊ดดี้จะรอนะ”

 

            Rrrrrrrrrrrrrrrrrrrrr

 

            เสียงเครื่องมือสื่อสารที่วางอยู่บนหัวเตียงของแบคฮยอนดังขึ้น ทำเอาทั้งสองคนหันไปสนใจมันทันที ก่อนจะเห็นรายชื่อโทรเข้าซึ่งเป็นคนที่แบคฮยอนรวมทั้งซีวายเองก็เกือบลืมไปแล้วด้วยซ้ำ

 

            ‘Mark’

 

            “ไม่ต้องรับหรอก เสียเวลา” ซีวายออกความเห็นเมื่อเห็นว่าแบคฮยอนทำท่าจะกดรับสาย ก่อนจะเอื้อมมือไปแย่งสมาร์ทโฟนในมืออีกคนมาแล้วโยนมันไว้ที่เดิม

 

            “ทำไมละครับ?..ให้น้องบีรับเถอะ” เพราะแบคฮยอนตั้งใจว่าวันนี้จะคุยกับมาร์คให้รู้เรื่องรู้ราวเสียที เพื่อที่อีกคนจะได้ไม่ต้องมายุ่งกับเขาอีก

 

            “ชอบมันเหรอไง?” ซีวายยู่ปาก แล้วรวบมือสองข้างของแฟนตัวเองเอาไว้ด้วยมือข้างเดียว

 

            “เปล่าสักหน่อย..แต่น้องบีมีเรื่องจะคุยกับมาร์ค พี่ซีส่งโทรศัพท์มาให้น้องบีเถอะนะครับ”

 

            “ไม่”

 

            “พี่ซีอย่าดื้อสิ”

 

            “ถ้าอยากคุยกับมันนัก..ก็ตามสบาย” ซีวายถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ก่อนที่จะหยัดตัวขึ้นยืนแล้วเดินกลับห้องตัวเองไปทันทีด้วยใบหน้าที่แสดงออกว่าหงุดหงิดเต็มทน สงสัยต้องกลับไปซัดช็อกโกแลตที่ห้องสักสามกล่อง

 

            ‘งอนเหรอเนี่ย?

 

            แบคฮยอนมองตามแฟนตัวเองที่เดินออกจากห้องไปอย่างสุดสายตา ก่อนที่จะหันกลับมาสนใจเครื่องมือสื่อสารที่ยังคงแผดร้องอยู่อย่างเดิม เดี๋ยวค่อยง้อทีหลังแล้วกัน ตอนนี้แบคฮยอนขอเคลียร์ปัญหาระหว่างเขากับมาร์คให้มันจบลงเสียก่อน

 

            “มาร์คโทรมามีอะไรเหรอ?” แบคฮยอนกรอกเสียงลงไปทันทีที่กดรับสาย แล้วหย่อนก้นนั่งบนเตียง

 

            (ทำไมบีรับสายเราแบบนี้หละ? งอนเราเหรอที่เราไม่ได้โทรไปหาหลายวัน ขอโทษนะครับ..พอดีเรามีธุระนิดหน่อยอะ)

 

            “ธุระที่ว่านี่ใช่เรื่องที่พาภรรยาไปฝากครรภ์หรือเปล่าครับ?” แบคฮยอนถามกลับไปเสียงเรียบ ทำไมเขาจะไม่รู้หละในเมื่อพี่เกรย์เล่าให้เขาฟังหมดแล้ว จากที่เขารู้สึกดีกับมาร์คแบบเพื่อนมันก็กลายเป็นติดลบไปในทันทีเมื่อได้รู้นิสัยที่แท้จริงของอีกคน

 

            (บีพูดเรื่องอะไรเหรอครับ?..ภรรยาอะไรเหรอ ฮ่ะๆ เราโสดนะและเรากำลังจีบบีอยู่ไงอย่าลืมสิ) ปลายสายยังคงตอบกลับมาด้วยน้ำเสียงไม่รู้ร้อนรู้หนาว และนั่นมันทำให้แบคฮยอนตัดสินใจถามออกไปอีกครั้ง

 

            “มาร์คคิดว่าเราโง่เหรอ? เรารู้เรื่องหมดแล้วครับ”แบคฮยอนเว้นช่วงหายใจครู่หนึ่งก่อนจะเอ่ยคำพูดต่อ “อีกอย่างเราก็มีแฟนแล้วด้วย..เพราะฉะนั้นมาร์คเลิกยุ่งกับเราเถอะนะ”

 

            (....) ปลายสายเงียบโดยไม่ได้ทักท้วงอะไรออกมา ทว่าแบคฮยอนก็ไม่สงสัยเพราะเขารู้ดีว่าอีกคนรู้ข่าวที่เขาคบกับพี่ซีวายแล้วแน่นอนหลังจากที่อีกคนโพสต์คลิปลงในเว็บบอร์ดแบบนั้น

 

            (แต่เราชอบบี..ชอบมากๆ และเราก็พร้อมที่จะหยุดที่บีเพียงแค่บียอมคบกับเรา)

 

            “แต่เรารักพี่ซี..รักพี่ซีมากๆ ฟังนะมาร์ค..มาร์คจำได้ใช่ไหมที่เราเคยบอกมาร์คว่าเรามีคนที่เราชอบอยู่แล้ว และคนๆนั้นก็คือพี่ซีแฟนเราเอง เรารักพี่ซีมาตั้งแต่เก้าขวบ และการที่เรามาเรียนไกลบ้านขนาดนี้ก็เพราะพี่ซีคนเดียว” แบคฮยอนร่ายยาวเหยียดด้วยความอัดอั้น

 

            (....)

 

            เมื่อปลายสายยังคงเงียบ แบคฮยอนก็ถึงกับถอนหายใจออกมาแรงๆ แล้วเอ่ยคำพูดต่อ “และอีกอย่างมาร์คก็มีภรรยาแล้วนะ ผู้หญิงคนนั้นคือแม่ของลูกมาร์คนะ มาร์คต้องรับผิดชอบเธอสิ”

 

            (แต่เราไม่ได้ชอบแบมแบม..เราชอบบี ชอบบีคนเดียว ผู้หญิงคนนั้นเป็นคนเข้ามาหาเราก่อนเอง เราไม่ได้ชอบเธอเลยสักนิด)

 

            “แต่มาร์คก็ทำเธอท้องไม่ใช่หรือไง? มาร์คควรจะรับผิดชอบในสิ่งที่ตัวเองทำลงไปนะ ผู้หญิงเป็นเพศที่อ่อนไหวง่ายนะมาร์ค..มาร์คจะมาทำแบบนี้ไม่ได้ เพราะฉะนั้นมาร์คเลิกยุ่งกับเราแล้วกลับไปดูแลครอบครัวของมาร์คเถอะนะ..แล้วไม่ต้องโทรมาหาเราอีก” แบคฮยอนพูดจบประโยคก็กดวางสายไปทันที เขาหวังว่าอีกคนคงไม่กล้าโทรมาหาเขาแล้ว เพราะถ้าอีกคนยังโทรมาหาเขาอีก แบคฮยอนจะเป็นคนบอกให้พี่เกรย์จัดการบอกพ่อมาร์คเรื่องนี้ซะ

 


 

            “พี่ซีครับ หายงอนน้องบีเถอะนะ” แบคฮยอนสะกิดแขนแฟนตัวเองที่กำลังนั่งกินช็อกโกแลตอยู่บนโซฟาในห้องยิกๆ หลังจากที่ทานมื้อเย็นเสร็จเรียบร้อยแล้ว

 

            ก็หลังจากที่ซีวายเดินออกจากห้องของคนตัวเล็กไป อีกคนก็ไม่ยอมพูดกับเขาสักคำไม่ว่าเขาจะชวนคุยเรื่องอะไร มิหนำซ้ำยังชักสีหน้าไม่พอใจใส่อีกทำเอาแบคฮยอนแอบนอยด์ไปนิดนึงเหมือนกัน

 

            “มายุ่งกับพี่ทำไม..ไปคุยกับมันต่อสิ ชอบมันไม่ใช่เหรอไง?” คนที่นั่งอยู่บนโซฟาว่าด้วยน้ำเสียงประชดโดยที่ไม่ได้หันหน้ามามองแฟนตัวเล็กที่กำลังนั่งทำหน้าอ้อนอยู่แม้แต่น้อย

 

ตอนนี้ซีวายกำลังหงุดหงิดมากๆ คงไม่ต้องบอกใช่ไหมว่าเรื่องอะไร..อะไรกันปากบอกว่ารักเขาแท้ๆ แต่ยังรับสายเดือนนิเทศคนนั้นทำไม ได้เขาแล้วทิ้งหรือไง แบคฮยอนนี่นิสัยไม่ดีเลยจริงๆ

 

“ย่าห์!! ทำไมไม่มีเหตุผลเลยฮ้ะ? รู้เหรอว่าน้องบีคุยกับมาร์คเรื่องอะไร!!” แบคฮยอนขึ้นเสียงสูงก่อนที่จะหยัดตัวไปยืนตรงหน้าอีกคน แล้วยื่นมือเรียวไปบีบคางของแฟนขี้งอนไว้จนปากยู่เพราะความหมั่นไส้

 

“ปล่อย” ซีวายปัดมือแบคฮยอนออกก่อนจะเสหน้าไปอีกทางเพราะความไม่พอใจ ทั้งที่เขางอนอยู่แท้ๆยังมาขึ้นเสียงใส่อีก..นิสัยไม่ดี

 

“ไม่ปล่อย จนกว่าพี่ซีจะหายงอนน้องบี” แบคฮยอนตอกกลับแล้วยื่นมือทั้งสองข้างไปบีบหน้าของซีวายอีกครั้งอย่างไม่ยอมแพ้

 

ออกไป..ไปคุยกับมันต่อสิ พี่ไม่ได้สำคัญอะไรอยู่แล้วนี่” ซีวายจับมือคนตัวเล็กออกอีกครั้ง แล้วหยัดตัวเดินตรงไปสูบบุหรี่ที่ระเบียงเพื่อคลายความหงุดหงิดที่อยู่ในอก

 

“ย่าห์!! กล้าไล่น้องบีเหรอคนบ้า?” แบคฮยอนยังคงสาวเท้าเดินตามอีกคนไปที่ระเบียง และหยุดยืนอยู่ข้างหลังอีกคนอย่างไม่ยอมแพ้..รู้จักเขาน้อยเกินไปแล้วปาร์คซีวาย

 

ไปคบกับมันเลยสิ..คนหลายใจ

 

ประโยคร้ายกาจที่ออกมาจากปากคนที่ยืนหันหลังให้ทำเอาคนตัวเล็กถึงกับหน้าชา หยดน้ำตาแห่งความเสียใจเริ่มก่อตัวอยู่ในม่านตาเรียว ทั้งที่เขาเคยบอกอีกคนไว้แล้วแท้ๆ

 

อะไรที่พี่ซีต้องการ น้องบีสามารถให้พี่ได้ทุกอย่าง..ขออย่างเดียว..ขออย่าไล่ให้น้องบีไปรักคนอื่นนะครับ

 

“ถ้าพี่ซีรู้ว่าน้องบีคุยกับมาร์คเรื่องอะไรพี่ซีจะไม่พูดแบบนี้..และอีกอย่างน้องบีเคยบอกพี่ซีแล้วใช่ไหมครับ ว่าพี่ซีจะให้น้องบีทำอะไรน้องบียอมทุกอย่าง..ขอแค่อย่างเดียว ฮึก..ขอแค่อย่าไล่น้องบี” แบคฮยอนปล่อยน้ำตาให้มันไหลลงมาทันทีหลังจากพูดจบพร้อมกับความรู้สึกหน่วงในอก

 

“....” ซีวายยังคงยืนหันหลังให้โดยที่ไม่ได้หันมามอง พลางคิดในใจว่านี่เขาพูดกับอีกคนแรงเกินไปหรือเปล่า

 

แบคฮยอนร้องไห้เหรอ..?

 

“ก็ได้ครับ..ถ้าพี่ซีต้องการ..น้องบีจะไปให้พ้นๆหน้า” แบคฮยอนพูดจบก็เดินหันหลังเพื่อจะเดินกลับห้องของตัวเองไปพร้อมกับความเสียใจที่ก่อตัวอยู่ภายในอก ถ้าแบคฮยอนไม่เคยขออีกคนเอาไว้เขาก็จะไม่เสียใจเลยด้วยซ้ำ แต่นี่....

 

ก่อนที่แบคฮยอนจะรับรู้ถึงแรงกอดจากแผ่นหลัง

 

“ขอโทษครับ..” ซีวายว่าเสียงอ่อนพลางกอดแฟนตัวเองไว้แน่นจากด้านหลังพร้อมกับความรู้สึกผิดที่อยู่ในอก เขาคงจะพูดกับแบคฮยอนแรงเกินไปจริงๆ ทั้งที่อีกคนเคยขอร้องเขาไว้แล้วแท้ๆ แต่ซีวายกลับพูดมันออกมาโดยไม่ได้ไตร่ตรองให้ดีเสียก่อนเพราะคำว่าหึงคำเดียว

 

โง่จริงๆเลยนะซีวาย

 

“ฮึก..”

 

“พี่ก็แค่หึง..ยกโทษให้พี่นะครับ”

 

“....”

 

“ทีหลังจะไม่ทำอีกแล้ว” เมื่อเห็นว่าแบคฮยอนยังคงเงียบ ซีวายเลยตัดสินใจจับไหล่อีกคนให้หันมาเผชิญหน้ากัน ดวงตาเรียวรีที่เต็มไปด้วยหยาดน้ำตาช้อนขึ้นสบตาเขา และนั่นมันทำให้ซีวายรู้สึกโกรธตัวเองแทบบ้า แบคฮยอนต้องร้องไห้เพราะความงี่เง่าของเขาเองแท้ๆ ก่อนจะเอื้อมมือข้างขวาไปปาดน้ำตาออกให้แบคฮยอนอย่างแผ่วเบา

 

“...”

 

“พี่ขอโทษ..นะครับที่รัก” พูดจบประโยคก็ดึงแฟนตัวเล็กมากอดเต็มรัก พลางก้มลงจูบขมับแบคฮยอนเบาๆเป็นการขอโทษ

 

“ฮึก..คนบ้า ถ้าไล่น้องบีอีกน้องบีจะไม่รักพี่ซีแล้ว” แบคฮยอนพูดอู้อี้อยู่ในอกของแฟนตัวสูง พลางเอื้อมมือไปกอดเอวของอีกคนไว้ด้วยความรัก จะให้เอาแผ่นฟ้าทั้งใบมาอธิบายคำว่ารักที่แบคฮยอนมีให้ซีวายมันก็คงยังไม่พอ

 

“ไม่มีวันนั้นแน่ๆครับ” ไม่มีวันที่แบคฮยอนจะไม่รักเขาแน่ๆ เพราะซีวายตั้งใจเอาไว้แล้วว่า..

 

‘Thank you for loving me and please wait me’

          (ขอบคุณที่รักผมและได้โปรดช่วยรอผมด้วย)

 

ซีวายตั้งใจเอาไว้แล้วว่าเขาจะพยายามทำทุกทางเพื่อตอบแทนความรักที่คนตัวเล็กมีให้ด้วยการมอบความรักคืนไปให้มากที่สุด..ให้สมกับที่แบคฮยอนรักเขา

 

“พี่รักน้องบีมากนะครับรู้ไหม”

 

 

พี่ขอโทษ..นะครับที่รัก

ซีวาย...

 

 
ตอนหน้าก็จบแย้ว  ใจหายเนอะ
 

 
 
© themy  butter
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 97 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,491 ความคิดเห็น

 1. #2468 EUNHWA_OK (@EUNHWA_OK) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 19:44
  พี่ซีน่าตีจริงๆ คำพูดเนี่ยนะ ยังไม่โตเลยแบบนี้จะปกป้องน้องได้ไง
  #2,468
  0
 2. #2429 kmxiioxe_ (@kmxiioxe_) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:02
  พอเป็นแฟนแล้วงอแงจังเลยพี่ซี
  #2,429
  0
 3. #2379 ntcha (@NTCHA24) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 00:20
  จยยเส้มิสเตอร์ซี!!
  #2,379
  0
 4. #2331 Chankuma (@chansuju151137) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 01:22
  ทำน้องบีร้องไห้ มันน่าฟาดอิตาซี
  #2,331
  0
 5. #2249 KyuMin_Pumpkin (@minpumpkin) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 23:07
  หึงได้ แต่อย่าใส่อารมณ์สิพี่ซี น้องบีไม่อยู่แล้วจะรู้สึก
  #2,249
  0
 6. #2220 qqxr_ (@qqxr_) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2559 / 20:08
  พี่ซีหึงแรงงงง
  #2,220
  0
 7. #2132 litterrabbitza (@rabbitza) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2559 / 12:45
  โอยยน อิพี่มาร์คใจร้าย พี่ซีอย่าว่าน้องเลยย
  #2,132
  0
 8. #2106 หมูหมึ (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2559 / 20:29
  เกือบแล้วมั้ย หละเมิงงงงงงงงงงง  โอ้ยยย อ่านเรื่องนี้ละแบบ อยากรวยยยยย

  อยากไปเที่ยวฮืออออออออออ

  มีแต่ที่น่าไปทั้งนั้นนนน  ไรท์จ๋าพาเค้าไปเที่ยวหน่อยยย

  #2,106
  0
 9. #1984 mitake (@voldermore) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2558 / 22:28
  เกือบแล้วว เกือบไม่ได้จบแล้วว พูดอะไรระวังหน่อยสิพี่ซีวายนี่ เอ้อ
  #1,984
  0
 10. #1897 Mint Tippawan (@mint_cb) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2558 / 18:15
  พี่ซีไหงพูดงี้ล่ะ
  #1,897
  0
 11. #1895 ตะกุกตะกัก (@siriprapa97-) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2558 / 21:51
  ขอบคุนไรท์นะคะที่แตงฟิคเรื่องนี้ขึ้นมาาามมันให้ทั้งความสนุกและความรู้หลายสิ่งมากเลยอย่างได้รู้ที่เที่ยวกับเจนีวาและบลาๆๆๆ ขอบคุนมากจิงๆนะงื้อออรักไรท์จะติดตามผลงานต่อๆไปนะคะ สู้ๆ ><
  #1,895
  0
 12. #1879 KWANGMINwing~♡ (@Kwangtungwing) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2558 / 13:35
  หึงแรงงงงงงงงงงงงงงงง มำน้องบีเสียใจเลย ;___;
  #1,879
  0
 13. #1685 Jammie-Lee (@Jammie-Lee) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2558 / 12:41
  หึงหวงแรงมากกกก คึคึคึ
  #1,685
  0
 14. #1651 khunplai (@khunplaifah) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2558 / 22:45
  พี่ซีคนขี้หึง
  #1,651
  0
 15. #1551 hannna (@nuengzazaha) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2558 / 13:38
  พี่ซีนี่ขี้หึงสุดไรสุด
  #1,551
  0
 16. #1489 dovy_bubble (@pakjira-nest) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2558 / 00:12
  ขี้งอนว่ะพี่ซี
  #1,489
  0
 17. #1466 phakh (@nu_phakh) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2558 / 09:06
  พี่ซีขี้งอน555
  #1,466
  0
 18. #1396 wchry (@ningingkai) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2558 / 22:11
  เราสนๆๆ อยากได้รวมเล่ม
  #1,396
  0
 19. #1389 Chakbann (@kronyees_cm12) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2558 / 22:29
  หนุกอ่าา ไรท์สู้ๆนะคะ
  #1,389
  0
 20. #1364 babemay (@maylovelovekz) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2558 / 15:30
  หึยสวีทกันน่ารักจริงจริ๊งงงงงงงงงงงงงงง  เขิ๊นเขินแทนน้องบี หึยพี่ซีติดแฟนนนนน 5555555555555555555555 แต่ตอนงอนกันนี่น่าตีพี่ซีจริมๆ ดีนะที่น้องบีบอกกับมาร์คไปตรงๆ จะได้เลิกตื้อซักที 
  จะจบแล้วหรอ ใจหาย T_T
  #1,364
  0
 21. #1363 babemay (@maylovelovekz) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2558 / 15:30
  หึยสวีทกันน่ารักจริงจริ๊งงงงงงงงงงงงงงง  เขิ๊นเขินแทนน้องบี หึยพี่ซีติดแฟนนนนน 5555555555555555555555 แต่ตอนงอนกันนี่น่าตีพี่ซีจริมๆ ดีนะที่น้องบีบอกกับมาร์คไปตรงๆ จะได้เลิกตื้อซักที 
  จะจบแล้วหรอ ใจหาย T_T
  #1,363
  0
 22. #1362 Mew_Nat (@titimuta) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2558 / 11:19
  โห พี่ซีพูดแรงอ่ะ โชคดีที่ไปง้อน้องบีทัน 

  #ปล. ไม่อยากให้เรื่องนี้จบเลย งื้อออออออ
  #1,362
  0
 23. #1355 ninuttyy (@ninuttyz) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 17:49
  เห้ย ตอนหน้าจบแล้วอ่ออ เร็วจังงง ฮื่ออออ
  #1,355
  0
 24. #1352 Little_Byunny.. (@pimchanok-elle43) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 16:15
  งื้อ-/////-
  #1,352
  0
 25. #1350 Qr.IVY_EXO-L (@view1410) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 15:14
  พี่ซีงี่เง่าอ่ะ... รอรวมเล่มนะเจร้~
  #1,350
  0