(END) CHOCOLUVER : CHANBAEK FT. EXO

ตอนที่ 21 : CHOCOLUVER ♡ - 1 8 (เสียซิง)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19,983
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 104 ครั้ง
  24 พ.ย. 58

1 8 เสียซิง 

 

 

'ผมไม่เคยรู้มาก่อนว่าไวน์แก้วเดียวจะทำให้ร่างกายผมร้อนรุ่มขนาดนี้'

 

พี่กำลังข่มอารมณ์ไม่ให้จับนายกินต่างหากล่ะ เพราะตอนนั้นสถานภาพพี่น้องมันค้ำคออยู่ แต่ตอนนี้เราเป็นแฟนกันแล้ว เพราะฉะนั้น...

 

 

“คืนนี้..” ริมฝีปากหยักขยับพูดอย่างช้าๆ ดวงตากลมโตสีน้ำข้าวจ้องลึกลงมาในตาเรียวรีของแบคฮยอนทำเอาคนตัวเล็กใจสั่นไปหมด

 

“เราสองคน...” ซีวายดึงมือของแบคฮยอนแล้วลากเดินไปที่เตียงด้วยกัน ก่อนจะผลักแบคฮยอนให้นอนหงายลงบนเตียงอย่างช้าๆ แล้วพาตัวเองมาคร่อมทับร่างของคนตัวเล็กเอาไว้ มือหนาเกลี่ยปอยผมของแบคฮยอนเบาๆแล้วเอามันทัดใบหูเล็กเอาไว้ ซึ่งการกระทำของอีกคนทำเอาแบคฮยอนกระพริบตาปริบๆ พร้อมกับเสียงหัวใจที่เต้นแรง

 

ให้ตายเถอะ..ปาร์คซีวายชายหนุ่มคนซึนที่ไม่เคยรู้เรื่องอะไรเลยหายไปไหนแล้วเนี่ย เพราะตอนนี้มีแค่เพียงปาร์คซีวายหนุ่มเจ้าเล่ห์ที่มองแบคฮยอนด้วยสายตาร้อนแรงราวกับจะจับกินยังไงยังงั้น

 

“....”

 

“มาทำอะไรที่แฟนเค้าทำกันเถอะ” ซีวายพูดจบก็โน้มใบหน้าเข้ามาหาแบคฮยอนอย่างช้าๆ จนกระทั่งรับรู้ถึงลมหายใจอุ่นร้อนของกันและกัน แบคฮยอนหลับตาพริ้มเพื่อรอรับสัมผัสที่อีกคนกำลังจะมอบให้ในไม่ช้า แต่แล้วคิ้วเล็กกระตุกเล็กน้อยด้วยความแปลกใจเมื่อริมฝีปากหยักไม่ได้ประทับลงบนริมฝีปากของเขาแต่กลับจูบหน้าผากเล็กเบาๆ ดังนั้นเปลือกตาเรียวจึงลืมขึ้นอีกครั้งด้วยความสงสัย

           

            พี่ล้อเล่น ฮ่ะๆ

 

!!” ว่าไงนะ..

 

ซีวายหลุดขำอีกรอบเมื่อเห็นท่าทางของคนตัวเล็ก ก่อนจะหยัดตัวขึ้นนั่งแล้วส่งมือหนามาขยี้หัวทุยของคนรักเบาๆ หลังจากที่แบคฮยอนหยัดตัวตามขึ้นมานั่งเรียบร้อยแล้วปั้นหน้าราวกับไม่ค่อยสบอารมณ์เสียเท่าไหร่ ก่อนที่คนตัวเล็กจะตัดสินใจพ่นคำถามออกไป

 

“พี่ซีไม่ทำเหรอครับ?”

 

“ทำอะไรละครับหืม?”

 

“ก็..ทำอย่างว่า..อย่างที่คนเป็นแฟนเขาทำกัน” แบคฮยอนพูดเสียงตะกุกตะกัก.. ถ้าถามว่าอายไหม ก็อายแต่ตอนนี้ร่างกายมันกำลังต้องการท่อนเอ็นมากกว่า

 

“อยากทำนะ”

 

ก็ทำเลยสิ..แบคฮยอนกำลังประท้วงอยู่ในใจ

 

แต่ตอนนี้ยังทำไม่เป็น ถ้าทำคืนนี้ก็มีแต่เสียอารมณ์เปล่าๆ เพราะฉะนั้นขอไปศึกษาวิธีทำก่อนนะ ถ้ารู้แจ้งเมื่อไหร่จะรีบจัดให้ทันทีเลยครับ

 

ซีวายว่าแค่นั้นก่อนที่จะใช้อวัยวะเดียวกันประทับจูบเบาๆลงบนริมฝีปากเล็กเป็นการบอกฝันดีอย่างเช่นทุกคืน แล้วเดินกลับห้องของตัวเองไปโดยที่แบคฮยอนไม่ทันได้ตั้งตัว

 

อึ้ง....

 

แบคฮยอนคิดว่าบางทีผู้ชายคนนี้พูดตรงเกินไปจนน่าตกใจ..

 

 

 

2 สัปดาห์ผ่านไป..

 

@ Phuket  Thailand  :  Sri Panwa

            โรงแรมหรูที่ตั้งอยู่บนแหลมพันวาที่สร้างอิงกับธรรมชาติลัดหลั่นไปตามไหล่เขา เป็นวิลล่าที่มีสถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์น ผนังทำด้วยกระจกใสเกือบทั้งหมดสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้สุดสายตาคล้ายกับคฤหาสน์ตระกูลปาร์คแต่แตกต่างกันตรงที่ว่าศรีพันวาจะมีการบูรณะสถาปัตยกรรมสไตล์ชิโนโปรตุกีสที่เป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของภูเก็ตเอาไว้ด้วย ซึ่งแหลมพันวาเป็นแหลมที่มีวิวทิวทัศน์อันสวยงามอันดับหนึ่งของเกาะภูเก็ต อีกทั้งยังเป็นสถานที่ที่สามารถมองเห็นแสงแรกของดวงอาทิตย์ยามเช้าและแสงสุดท้ายยามดวงอาทิตย์ลาลับขอบฟ้าโดยจะสามารถมองเห็นได้จากวิลล่า

 

            ทันทีที่เด็กหนุ่มทั้งหกคนเดินทางมาถึงโรงแรมด้วยรถรับส่งจากทางสนามบินในเวลาประมาณห้าโมงเย็น ทั้งหกคนก็พากันเดินตรงไปยังล็อบบี้เพื่อทำการเช็คอิน โดยห้องพักที่ซีวายจองเอาจะไว้เป็นห้องแบบ Luxury Villas ที่มีความหรูหราและเปรียบเสมือนบ้านพักส่วนตัวทั้งหมด 3 หลัง โดยจะใช้เวลาพักอยู่ที่นี่เป็นเวลาห้าคืน ก่อนจะบินกลับไปแล้วเตรียมตัวอ่านหนังสือสอบกันอย่างเอาจริงเอาจัง

 

            “เห้ยไอ้ซี! ให้กูกับไอ้เกรย์ไปนอนหลังเดียวกับมึงดิ ประหยัดได้หลายแสนเลย” โอเซเอ่ยขึ้นราวกับต้องการจะแหย่เพื่อนที่ตอนนี้กลายเป็นคนติดแฟนไปเรียบร้อยแล้ว แน่นอนว่ามันทำให้เขารู้สึกหมั่นไส้

 

            “ไปไกลๆ” ซีวายออกปากไล่พลางชักสีหน้าไม่พอใจใส่ อุตส่าห์ให้มาด้วยแล้วยังจะมาขัดขวางความสุขเขาอีก ฝันไปเถอะ..ถ้าเป็นไปได้ภายในห้าวันนี้ซีวายอยากทำเป็นคนไม่รู้จักกับพวกมันด้วยซ้ำ ทั้งที่เขาคัดค้านไม่ให้พวกมันมาเต็มที่ แต่มันก็ยังจะดั้นด้นมาด้วยจนได้

 

เขาเห็นแก่ที่ดีโอเพื่อนรักแบคฮยอนขอมาด้วยหรอกนะเลยยอมให้มา

 

“แหมๆ พอมีแฟนนี่เข้าใกล้ไม่ได้เลยนะ”

 

            ทันทีที่เช็คอินเสร็จเรียบร้อยแล้วก็จะมีพนักงานของโรงแรมเดินนำไปที่รถรับส่งที่จอดรออยู่ด้านหน้าเพื่อพาไปส่งตามวิลล่าที่ได้ทำการจองเอาไว้ โดยซีวายนอนกับแบคฮยอน ไคนอนกับดีโอและเกรย์นอนกับโอเซ ซึ่งวิลล่าแต่ละหลังมีระยะห่างกันพอสมควร วิวทิวทัศน์สองข้างทางเต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ที่ถูกจัดตกแต่งมาเป็นอย่างดีและยังคงความเป็นธรรมชาติเอาไว้ทำเอาคนที่ไม่เคยสัมผัสกับวิวทิวทัศน์แบบนี้ถึงกับตื่นเต้นไม่น้อย

 

            “นี่คือห้องพักของคุณค่ะ ต้องการอะไรเพิ่มเติมสามารถเรียกได้ตลอดเลยนะคะ” พนักงานสาวที่อยู่ในชุดยูนิฟอร์มของโรงแรมกล่าวด้วยสีหน้ายิ้มแย้มก่อนจะยกมือขึ้นมาพนมเป็นการทำความเคารพและเดินออกไปเนื่องจากปล่อยให้แขกได้ใช้เวลาส่วนตัว

 

            “ว้าววววววววววว” เมื่อผลักประตูไม้สีน้ำตาลบานใหญ่เข้าไปข้างในวิลล่า คนตัวเล็กก็ต้องร้องอุทานออกมาด้วยความตื่นเต้นทันทีที่บรรยากาศภายในห้องประจักษ์แก่สายตา เช่นเดียวกับซีวายที่กำลังรู้สึกไม่ต่างกัน เสมือนได้เข้ามาอีกโลกหนึ่ง

 

            เพราะมันสวยจนไม่สามารถอธิบายเป็นคำพูดได้เลยจริงๆ..

 

            ภายในวิลล่าถูกตกแต่งไว้เป็นสัดเป็นส่วนอย่างดีให้ความรู้สึกเหมือนกำลังอยู่ในบ้านของตัวเอง ผนังที่ทำจากกระจกใสสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์โดยรอบได้แบบพาโรนามา แม้กระทั่งห้องนอนหรือห้องน้ำล้วนกั้นด้วยกระจกใสทั้งหมด มองเห็นแหลมพันวากับท้องทะเลสีครามที่อยู่เบื้องล่างได้ไกลสุดลูกหูลูกตา ซีวายวางกระเป๋าสัมภาระข้างชั้นวางรองเท้าที่ตั้งอยู่ติดกับประตูก่อนจะเดินตามคนตัวเล็กที่กำลังเดินจูงมือเขาไปสำรวจภายในวิลล่าทันที

 

ภายในวิลล่าถูกประดับประดาไปด้วยแสงไฟสีส้มอ่อนๆให้ความรู้สึกโรแมนติก เริ่มจากห้องนั่งเล่นที่เพียบพร้อมไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ รวมทั้งชุดเครื่องเสียงและ ipod ที่อุดมไปด้วยเพลงหลากหลายเชื้อชาติวางอยู่มุมห้อง มองเห็นสระว่ายน้ำส่วนตัวที่สร้างยื่นออกไปแบบพาโรนามาเหมือนกำลังว่ายน้ำอยู่บนท้องฟ้าโดยไม่มีอะไรมาขวางกั้น ถัดมาเป็นมุมศาลาที่สร้างไว้สำหรับนอนพักผ่อน ทำให้ขาสั้นรีบวิ่งจูงมือซีวายตรงไปที่ระเบียงด้านนอกเพื่อสัมผัสบรรยากาศได้มากยิ่งขึ้น

 

“พี่ซีลงไปว่ายน้ำกันเถอะ” แบคฮยอนกระตุกแขนแฟนหนุ่มอย่างตื่นเต้น

 

“เดี๋ยวลงไปทานดินเนอร์กับพวกนั้นก่อนแล้วค่อยมาว่ายน้ำนะครับ” ซีวายบอกแฟนตัวเล็กด้วยน้ำเสียงอ่อนโยนก่อนจะก้มลงไปจุ้บปากเล็กเบาๆด้วยความรัก

 

แสงอาทิตย์อัสดงเริ่มคล้อยลับขอบฟ้ามากระทบกับผืนน้ำสีครามจนกลายเป็นส้มอ่อนๆ ทำให้เกิดความรู้สึกอุ่นขึ้นในหัวใจ อาจจะเป็นเพราะคนข้างๆด้วยละมั้งที่ทำให้รู้สึกดีถึงขนาดนี้ แสงแดดอุ่นๆจากดวงอาทิตย์สาดส่องมากระทบผิวเนื้อ รวมทั้งบรรยากาศที่ไม่อาจพบเห็นได้ในเจนีวาหรือเกาหลี มันทำให้แบคฮยอนรู้สึกว่า..

 

“ที่นี่มันสวรรค์บนดินชัดๆเลยเนอะ”

 


 

            หลังจากที่ทานอาหารเย็นเสร็จและกลับมาถึงห้องพักแล้ว แบคฮยอนก็รีบวิ่งตรงเข้าไปในห้องแต่งตัวเพื่อเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นกางเกงว่ายน้ำขาสั้นสีเข้มและวิ่งกระโดดลงสระทันทีเนื่องจากทนรอความเชื่องช้าของอีกคนไม่ไหว

 

            “วู้ววววว เหมือนกำลังว่ายน้ำอยู่บนฟ้าเลย”

 

คนตัวเล็กตะโกนออกมาเสียงดังด้วยน้ำเสียงมีความสุขแล้วดำผุดดำว่ายอยู่อย่างนั้นเพราะซีวายบอกว่าขอเปลี่ยนเสื้อผ้าแปบนึงแล้วจะเดินตามลงมา เนื่องจากสระน้ำของวิลล่าเป็นสระน้ำแบบพาโรนามา มองออกไปเห็นแผ่นฟ้าที่อยู่เบื้องหน้าและท้องทะเลที่อยู่เบื้องล่างที่แยกของจากกันเป็นสองฝั่งอย่างชัดเจนเนื่องจากมีแหลมพันวาขวางกั้นระหว่างผืนน้ำทั้งสองไว้ แสงไฟสลัวจากเรือนำเที่ยวหรือแม้กระทั่งเรือหาปลามองเห็นได้แต่ไกลคล้ายกับแสงหิ่งห้อย

 

เพียงไม่นานสายตาแบคฮยอนก็เหลือบไปเห็นแฟนสุดหล่อของตัวเองกำลังเดินลงสระมาอย่างช้าๆโดยสวมกางเกงว่ายน้ำขาสั้นเพียงตัวเดียวเปลือยแผ่นอกแกร่งและกล้ามหน้าท้องที่แข็งแรง ทำเอาแบคฮยอนถึงกับเขินอายเล็กน้อยเมื่อต่อมความหื่นเริ่มทำงาน

 

แบคฮยอนว่ายน้ำไปที่ขอบสระที่มีไวน์สองแก้ววางรออยู่เนื่องจากคนตัวเล็กสั่งเอาไว้ แล้วเอาสองแขนมาวางซ้อนกันไว้แล้วเอาคางเกยทับแขนตัวเอง ดวงตาเรียวรีทอดมองวิวทิวทัศน์ที่อยู่เบื้องหน้าเพื่อซึมซับบรรยากาศสวยงามแบบนี้ไว้ให้ได้มากที่สุด

 

            แต่ตอนนี้ยังทำไม่เป็น ถ้าทำคืนนี้ก็มีแต่เสียอารมณ์เปล่าๆ เพราะฉะนั้นขอไปศึกษาวิธีทำก่อนนะ ถ้ารู้แจ้งเมื่อไหร่จะรีบจัดให้ทันทีเลยครับ

 

            ประโยคนี้ยังคงวนเวียนอยู่ในหัวแบคฮยอนตลอดระยะเวลาสองอาทิตย์ที่ผ่านมา คนตัวเล็กรู้สึกตกใจไม่น้อยเมื่อเห็นอีกคนพูดประโยคล่อแหลมแบบนั้นมาด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย ยอมรับว่าเขาก็เสียดายทั้งที่คืนนั้นร่างกายเขาพร้อมหมดทุกส่วนแล้วแท้ๆแต่อีกคนดันไม่ทำเสียได้ เพียงเหตุผลที่ว่ามันยังไม่ถึงเวลา

 

            พลันริมฝีปากเล็กก็หยักยิ้มร้ายกาจออกมาเมื่อมองเห็นแก้วไวน์ที่วางอยู่ขอบสระ รับรองว่าคืนนี้ถ้าซีวายยังไม่ทำอะไร แบคฮยอนคนนี้จะเป็นคนลงมือเอง เพราะเขาศึกษาวิธีการมาอย่างดี อีกทั้งยังกินยาแก้อักเสบกับยาแก้ปวดดักรอเอาไว้ตั้งแต่หลังทานข้าวแล้วด้วย เพราะพรุ่งนี้มีโปรแกรมเดินทางไปดำน้ำดูปะการังที่หมู่เกาะพีพีตั้งแต่เช้า

 

            หึหึ..

 

            “ไม่รอกันเลยนะ” ซีวายที่ว่ายน้ำมาหยุดยืนตรงข้างแฟนตัวเล็กที่กำลังนอนลอยตัวอยู่ตรงขอบสระ แบคฮยอนหันมายิ้มส่งน้อยๆให้เขาอย่างไร้เดียงสา ไม่รอช้าซีวายก็เกี่ยวเอวของแฟนตัวเล็กเอาไว้ด้วยมือทั้งสองข้างและดึงเข้ามาประชิดตัวทันที

 

            “อ๊ะ”

 

            “ทำไมไม่ใส่เสื้อ?” เด็กหนุ่มลูกครึ่งเอ่ยถามเมื่อเห็นว่าแฟนตัวเล็กของเขาสวมแต่กางเกงว่ายน้ำตัวเดียว ซึ่งมันทำให้เขาใจเต้นไม่เป็นจังหวะเมื่อเห็นผิวกายขาวเนียนที่กำลังเคลื่อนไหวอยู่ใต้ผืนน้ำ

 

            “แล้วทำไมต้องใส่ละครับ?” แบคฮยอนถามกลับแล้วเอาขาเกี่ยวร่างสูงไว้ทันทีเนื่องจากขาไม่ถึงพื้น มือทั้งสองก็โอบรอบคอซีวายไว้ ก่อนจะหยิบไวน์ที่ตั้งอยู่ขอบสระมาส่งให้แฟนตัวเอง

 

            “พี่ซีดื่มไวน์กัน” หลังจากที่อีกคนรับแก้วไวน์ของตัวเองไปแล้ว แบคฮยอนก็เอื้อมไปหยิบแก้วของตัวเองมาถือไว้บ้าง

 

            “สั่งมาตั้งแต่ตอนไหนเนี่ยหืม?” ซีวายหรี่ตามองแฟนตัวเองอย่างจับผิด เมื่อเห็นท่าทางที่แปลกไปของอีกคน อีกทั้งแววตาและท่าทางที่แพรวพราวนั่นอีก แต่มันคงเป็นเพราะกระทบจากแสงไฟจากบริเวณโดยรอบละมั้ง เลยเปลี่ยนแฟนตัวเล็กไร้เดียงสาของเขาเป็นแม่เสือสาวพราวเสน่ห์แบบนี้

 

            ซีวายชนแก้วกับคนตัวเล็กโดยที่มือยังเกี่ยวเอวบางเอาไว้ แล้วกระดกมันลงคออย่างรวดเร็วจนหมดแก้วไม่ต่างจากแบคฮยอนที่ดื่มหมดแล้ว ก่อนที่จะวางแก้วทั้งสองใบไว้ริมขอบสระอย่างเดิม

 

ริมฝีปากบางขยับพูดขึ้นอย่างช้าๆ

 

            “เหมือนฝันเลยเนอะ” 

 

            เหมือนฝันที่เขาได้มาเที่ยวในสถานที่ที่สวยงามดั่งเมืองสวรรค์เช่นนี้กับคนที่พิเศษที่สุดในชีวิต

 

            “พี่ซีครับ” มือเล็กโอบรอบคอของแฟนตัวเองเอาไว้ให้มันแนบชิดกว่าเดิม แล้วลูบไรผมของอีกคนขึ้นลงเบาๆ ทำเอาซีวายถึงกับสยิวพร้อมกับหัวใจที่กำลังเต้นไม่เป็นส่ำ

 

            “ครับ?” ดวงตาสองคู่ต่างจ้องลงลึกลงไปในแววตาของกันและกันอย่างไม่มีใครยอมแพ้ พร้อมความรู้สึกบางอย่างที่กำลังก่อขึ้นในหัวใจของคนทั้งสอง

 

            “น้องบีรักพี่ซีนะครับ”

 

            ซีวายกำลังจะบอกรักตอบแต่แล้วก็ต้องชะงัก และในตอนนั้นเองที่ซีวายรู้สึกถึงอาการแปลกๆที่เกิดขึ้นภายในร่างกายของเขา ..

 

          ทำไมมันถึงร้อนแบบนี้..

 

            ร้อนราวกับมีภูเขาไฟลูกใหญ่ที่กำลังก่อตัวขึ้นภายในแก่นกายหนาและพร้อมที่จะปะทุออกมาตลอดเวลา แม้กระทั่งน้ำในท้องทะเลเบื้องหน้าก็ไม่สามารถที่จะดับมันให้มอดลงได้

 

            “น้องบี..พี่..พี่ ไม่ไหวแล้ว” เขาทนมานานแล้ว และจะไม่ทนอีกต่อไปแล้ว

 

ซีวายพูดด้วยน้ำเสียงกระเส่าเพราะความรู้สึกแปลกๆที่ก่อตัวอยู่ภายในร่างกาย ก่อนที่ใบหน้าของคนทั้งสองจะค่อยๆเคลื่อนเข้าหากันอย่างช้าๆ ริมฝีปากหยักเผยอขึ้นเล็กน้อยเป็นการระบายความร้อนภายในร่างกายไม่ต่างจากแบคฮยอนที่กำลังรู้สึกไม่ต่างกัน อีกทั้งบรรยากาศรอบๆก็ยังเป็นใจเสียเหลือเกิน

 

            แบคฮยอนหยักยิ้มพอใจเล็กน้อยก่อนที่จะปิดตารับสัมผัสอุ่นๆที่ริมฝีปาก เขารู้ดีว่าซีวายเป็นอะไรและมันทำให้แบคฮยอนรู้สึกพอใจกับมันไม่น้อย แสดงว่าพนักงานที่นี่ยังคงทำตามหน้าที่ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง

 

            เพราะเขาบอกให้พนักงานผสมบางสิ่งลงไปในแก้วไวน์ทั้งสองแก้ว

 

            และมันคือยาปลุกเซ็กส์อ่อนๆ

 

 

 

 

 

            ฉากไวท์ช็อกโกแลต (เหลว)

            Bio / @kancban_

 

             “ที่รักครับ” เมื่อเพลิงรักอันร้อนแรงผ่านพ้นไป แบคฮยอนก็ต้องทิ้งตัวลงไปนอนด้วยความเหนื่อยอ่อนทันที จนซีวายอดสงสารไม่ได้

 

            “แฮ่ก” เสียงหอบครางของคนตัวเล็กบวกกับแผ่นอกเล็กที่กำลังกระเพื่อมขึ้นลงด้วยความเหนื่อยหอบทำให้ซีวายนอนลงไปคร่อมทับอีกรอบอย่างนึกเอ็นดู

 

            “เป็นไงหล่ะ? อยากซ่าเอง” ซีวายใช้มือหนาเกลี่ยปอยผมสีน้ำตาลทองของคนตัวเล็กและจับมันทัดหูไว้อย่างแผ่วเบา ก่อนจะก้มลงไปจูบซับคราบน้ำตาที่เกาะอยู่ตามหางตาเรียว

 

            “น้องบีง่วงแล้ว” แบคฮยอนเปิดเปลือกตาขึ้นมาอย่างงัวเงีย สัมผัสอุ่นร้อนทางด้านหลังยังคงติดอยู่ที่ช่องทางรัก และมันทำให้เขาเจ็บระบมไปหมดถึงแม้ว่าจะกินยาแก้ปวดกับแก้อักเสบดักเอาไว้แล้วตั้งสองเม็ดก็ตาม

 

            “อาบน้ำก่อนค่อยนอน” ซีวายว่าทั้งที่ริมฝีปากยังง่วนอยู่กับลำคอของแฟนตัวเอง เนื่องจากกลิ่นน้ำหอมรสช็อกโกแลตยังไม่หายไปสักที และนั่นมันยิ่งทำให้เขาอารมณ์ขึ้นอีกรอบ

 

            “ไม่อาบแล้ว..งื้อ น้องบีง่วง” แบคฮยอนเริ่มงอแง เนื่องจากโดนความง่วงเข้าเล่นงานหลังจากเสียพลังงานในเพลิงรักแสนร้อนแรงมาตั้งหลายรอบ

 

            “งั้นมาต่ออีกรอบเอาไหม?” ซีวายถามเสียงเจ้าเล่ห์และไม่พลาดที่จะเอาเปรียบแบคฮยอนโดยการขมเม้มใบหูเล็กไปอีกที

 

            “งื้อ..ไม่ไหวแล้ว” แบคฮยอนเริ่มหดคอหนี

 

            “งั้นไปอาบน้ำแล้วค่อยนอน คราบยังเลอะเต็มตัวแบบนี้นอนลงได้ไง”

 

            “งื้อ”

 

            “ฮ่ะๆ พี่ยังเอาคืนนายไม่สาสมกับที่นายแอบเอายาปลุกเซ็กส์ใส่ลงไปในแก้วไวน์เลยนะ ต้องทำให้มันคุ้มกับฤทธิ์ของยาหน่อยสิ” ซีวายบอกแฟนตัวเองด้วยแววตากรุ้มกริ่ม เสียงทุ้มกระเส่าแบบนั้นมันทำให้แบคฮยอนถึงกับเขินอาย

 

            “งื้อ พี่ซีขี้แกล้ง”

 

            “ฮ่ะๆ” ซีวายหัวเราะออกมาเบาๆเมื่อเห็นความน่ารักของแฟนตัวเอง ก่อนจะตัดสินใจช้อนร่างที่เปลือยเปล่าของแบคฮยอนขึ้นมาแนบอกและเดินตรงไปยังห้องน้ำ

 

            “พี่ซีจะพาน้องบีไปไหนครับ?” แบคฮยอนถามด้วยความเขินอายปนสงสัย พลางเอามือมาปิดแก่นกายเล็กของตัวเองเอาไว้ด้วย

 

            “จะอาบน้ำให้..” ซีวายหรี่ตามองแฟนตัวเองก่อนจะพูดต่อ “อีกอย่างก็เห็นมาหมดแล้ว ยังต้องอายอะไรอีกหืม?”

 

            แบคฮยอนทุบอกแผ่นอกหนาไปทีนึงด้วยความเขินอาย ก่อนที่ซีวายจะหยักยิ้มร้ายกาจอย่างไม่รู้ร้อนรู้หนาวออกมา ให้ตายสิ..ผู้ชายคนนี้อันตรายกว่าที่แบคฮยอนคิดไว้เยอะ

 

            เมื่อเดินมาถึงห้องน้ำซีวายก็จัดการหย่อนคนตัวเล็กลงไปในอ่างจากุชชี่ขนาดใหญ่ที่เปิดน้ำและโรยกลีบกุหลาบเอาไว้เรียบร้อยแล้วอย่างแผ่วเบา คงจะเป็นบริการจากทางโรงแรมอีกนั่นแหละ

 

            “พี่ซีจะอาบน้ำให้น้องบีเหรอครับ?”

 

            “ครับ” ซีวายตอบแค่นั้นก่อนจะก้าวขาตามลงไปในอ่าง หย่อนสะโพกลงตรงข้ามคนตัวเล็กแล้วเริ่มใช้มือหนาถูคราบสกปรกที่ติดอยู่ตามเรือนร่างของคนตัวเล็กให้มันออกจนหมด

 

            “พี่ซีไม่ขี้เกียจแล้วเหรอ?”

 

            “ไม่อะ..”

 

            “พี่ซีรู้ไหมว่าน้องบีมีความสุขมากจนลืมไปแล้วว่าความทุกข์มันเป็นยังไง?”

 

แบคฮยอนถามพลางยื่นมือของตัวเองไปเกลี่ยที่ริมฝีปากหยักได้รูปของอีกคน ซึ่งซีวายก็จูบตอบกลับมาทันทีเริ่มจากนิ้วโป้งไปจนถึงนิ้วก้อย โดยที่มือหนาก็ถูไปตามเรือนร่างของคนตัวเล็กที่มีรอยรักสีกุหลาบอยู่เป็นหย่อมๆไปด้วย

 

            “พี่ก็มีความสุขมาก”

 

            “น้องบีรักพี่ซีจนไม่รู้จะรักยังไงแล้วครับ”

 

            ซีวายหยักยิ้มจนเห็นลักยิ้มที่แก้มก่อนจะยื่นมือไปจับมือของแบคฮยอนไว้แล้วเอามาวางไว้ที่หน้าอกข้างซ้ายของตัวเอง ฟังเสียงหัวใจที่กำลังเต้นแรงอย่างไม่มีทีท่าว่าจะช้าลงเลยสักนิด

 

            “พี่ก็รักน้องบีมากนะครับรู้ไหม? ก้อนเนื้อที่มันอยู่ข้างในอกข้างซ้ายของพี่มันมอบให้นายไปหมดแล้ว เพราะฉะนั้นช่วยดูแลมันด้วยนะครับที่รัก”

 

 

งื้อ..พี่ซีขี้แกล้ง

แบคฮยอน

 

 


 

อ่านคอมเม้นตอนที่แล้วละขัม ขอเอ็นซีกันใหญ่เลยพวกหื่น
เห็นมีคนแนะนำว่าให้ไปเสม็ดจะได้เสร็จทุกราย อยากจะบอกว่าภูเก็ตก็เสร็จได้
อีกอย่างพวกมึงจงมาได้กันที่บ้านข้า วะฮะฮ่า สะใจว้อย ><

 

#น้องบีของพี่ซีวาย

© themy  butter
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 104 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,491 ความคิดเห็น

 1. #2485 chmpx (@chmpx) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 6 มีนาคม 2562 / 09:54
  คุณพระ!! นี่เหรอซีวายo.o
  #2,485
  0
 2. #2467 EUNHWA_OK (@EUNHWA_OK) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 19:25
  พี่ซีก็ยังคงร้ายกาจ อ๊ากกกกก ศีลเสมอกันจร้า วางยาเขาเราระบบเอง 555 น้องบีของพี่ซี
  #2,467
  0
 3. #2428 kmxiioxe_ (@kmxiioxe_) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:49
  ร้ายจริงๆ
  #2,428
  0
 4. #2378 ntcha (@NTCHA24) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 00:12
  ใข่ซีวายหรือเปล่าเนี่ยย//มือทาบอก
  #2,378
  0
 5. #2330 Chankuma (@chansuju151137) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 01:08
  ผีหื่นเข้าสิงพี่ซีใช่ไหม อย่างกับคนละคน หูยยยยแซ่บ
  #2,330
  0
 6. #2257 Bambylz130x (@ariyathanso) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 มกราคม 2560 / 14:16
  หาเอนซีไม่เจอออ
  #2,257
  0
 7. #2248 KyuMin_Pumpkin (@minpumpkin) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 22:31
  อยากเป็นคนดูแลหัวใจพี่ซีวายบ้างจังเลยค่าาาา~
  #2,248
  0
 8. #2219 qqxr_ (@qqxr_) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2559 / 19:53
  โว้ววววววววววววววว ไม่ผิดหวัง ถถถถถถ
  #2,219
  0
 9. #2179 cbtonghyun (@thittkrk) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2559 / 10:02
  เขาหาไม่เจอเหมือนกานน รบกวนด้วยคะะะ. thitika.sena1@gmail.com
  #2,179
  0
 10. #2165 pcy_baekhyun (@pcy_baekhyun) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 4 กันยายน 2559 / 17:12
  หา nc ไม่เจอค่า รบกวนหน่อยนะคะ fongnom_milk@hotmail.com
  #2,165
  1
 11. #2152 y_aGA (@yuiy_GA) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2559 / 20:39
  บีร้ายมั๊กอิพี่เหมือนเด็กสาวไร้เดียงสาที่โดนแรดน้อยมอมยาเลย
  #2,152
  0
 12. #2131 litterrabbitza (@rabbitza) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2559 / 12:23
  โอ้ยยย จะเป็นลมนี่ใช่พี่ซีจริงหรอ ฮืออ
  #2,131
  0
 13. #2112 mook ^^ (@mookmook1) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2559 / 11:25
  อีแบค แรด!!!
  #2,112
  0
 14. #2103 creamyeol_cy (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2559 / 20:09
  นังเเบคเทอร้ายมาก โดนพิชัลเล่นกลับเลยเป็นไง
  #2,103
  0
 15. #1983 mitake (@voldermore) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2558 / 22:13
  นังเด็กแรด เป็นไงล่ะ โดนพี่มันสนองจนสาแก่ใจเลยมั้ยยะ 5555555555555
  #1,983
  0
 16. #1848 Mint Tippawan (@mint_cb) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2558 / 21:17
  สมใจเลยสิแหม่ กี่รอบแล้วล่ะ
  #1,848
  0
 17. #1698 chanbell6109 (@chanbell6109) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2558 / 20:20
  หา ncไม่เจอง่ะ Nusakila11@gmail.com ถ้าไม่รบกวนเกินไป ก็ส่งลิ้งค์ให้หน่อยน่ะค่ะ ^^
  #1,698
  0
 18. #1695 Kurikara (@anchisapin) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2558 / 06:11
  Anchisa.pin@gmail.com ขอหน่อยน้าค่าาาหาไม่เจออะ ขอบคุณล่วงหน้าคร่าาา
  #1,695
  0
 19. #1684 Jammie-Lee (@Jammie-Lee) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2558 / 12:32
  โง้ยยยย เป็่นของกันและกันแล้ววววว
  #1,684
  0
 20. #1650 khunplai (@khunplaifah) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2558 / 22:36
  คือเขินนน ไม่ไหวล้าววววว ><
  #1,650
  0
 21. #1550 hannna (@nuengzazaha) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2558 / 13:22
  ฟินนนนซียีเอ้าดอทค่ะ5555555
  #1,550
  0
 22. #1532 ` b a b y qq ◕ ‿ ◕ (@lutzaka) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 14:44
  แบคมันร้ายมีการกินยาดักไว้5555555555
  #1,532
  0
 23. #1531 ` b a b y qq ◕ ‿ ◕ (@lutzaka) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 14:28
  ขอนิดหนึ่งนะะ เราชอบไรท์มากเลยอ่าา แบบเขียนบรรยายสถานที่ต่างๆได้ดีมากกกกกก จนเราอยากไปเลย55555555555 นึกไปนึกคิดว่าไรท์เป็นไกด์(เราเดาเอานะ._.) แต่ชอบมากเลยยอยากไปเที่ยวอยากมีแฟนเป็นนักบิน 5555555555555555
  #1,531
  0
 24. #1500 Dyo.A (@aueydoexoonly) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2558 / 10:02
  สมใจนางแล้วสิน้องบี
  #1,500
  0
 25. #1491 Tippawan Srisuk (@plesrisuk) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2558 / 02:30
  กรีสสสสสสสncด่วนจ้าไร้ท์
  #1,491
  0