(END) CHOCOLUVER : CHANBAEK FT. EXO

ตอนที่ 20 : CHOCOLUVER ♡ - 1 7

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,640
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 120 ครั้ง
  24 พ.ย. 58

1 7

 

 

ผมไม่เคยรู้มาก่อนว่าการที่มีแฟนจะทำให้ผมเปลี่ยนไปมากมายขนาดนี้

 

 

            ซุปเปอร์คาร์สีแดงเพลิงคันงามที่บังคับโดยสารถีหนุ่มรูปหล่อกำลังวิ่งอยู่บนถนนเลียบทะเลสาบเจนีวาเพื่อตรงไปยังคาเฟ่ช็อกโกแลตชื่อดังใจกลางเมือง เพราะพวกเขามีนัดจัดปาร์ตี้วันเกิดแบคฮยอนกันที่นั่น ซึ่งในทีแรกเกรย์เสนอมาให้ไปปาร์ตี้ที่ผับพ่อมัน แต่เนื่องจากพรุ่งนี้มีเรียนจึงเปลี่ยนมาเป็นคาเฟ่ช็อกโกแลตแทน

 

โดยมีตุ๊กตาหน้ารถเป็นแฟนหมาดๆที่กำลังนั่งซบไหล่ร่างสูงแล้วเอามือกอดแขนอีกคนอยู่เงียบๆโดยไม่ได้เอื้อนเอ่ยคำพูดใดๆออกมา

 

            “แฟนครับ” ซีวายเอ่ยเรียกแฟนตัวเล็กพร้อมกระตุกไหล่เบาๆเมื่อเห็นว่าอีกคนเงียบผิดปกติซึ่งมันเป็นสิ่งที่เขาไม่คุ้นชินเอาเสียเลย

 

            “ครับ?” คนที่ถูกเรียกเงยหน้าขึ้นมาสบตา ดวงตาทั้งสองข้างยังฉ่ำน้ำอยู่บ้างประปรายเพราะพึ่งผ่านการร้องไห้มาหมาดๆ ตาเรียวเล็กกระพริบปริบๆ บวกกับท่าทางขี้อ้อนเหมือนลูกหมาทำให้ซีวายทนไม่ไหวจนต้องก้มไปจูบหน้าผากเล็กเบาๆ ทั้งที่มือยังบังคับพวงมาลัยอยู่

 

            “วันเกิดอยากได้อะไรเป็นพิเศษหรือเปล่า?” เอ่ยถามออกไปด้วยความสงสัยจริงๆ เนื่องจากเขายังไม่เคยมีแฟนเขาก็เลยไม่รู้ว่าปกติคนทั่วไปจะซื้ออะไรเป็นของขวัญวันเกิดให้แฟน ก่อนที่จะละสายตาไปสนใจถนนตรงหน้าต่อ

 

            “อยากได้พี่ซี คิก” แบคฮยอนตอบด้วยความขี้เล่นตามสไตล์ของตัวเอง เขารู้ดีว่าคำตอบที่ได้รับกลับมาคงเป็นคำว่า เพ้อเจ้อบวกกับใบหน้าไม่สบอารมณ์แน่ๆ แบคฮยอนเชื่อแบบนั้น

 

            แต่ทว่าแบคฮยอนคิดผิด..

 

            ถ้างั้นคืนนี้ก็มานอนห้องพี่สิ” ร่างสูงตอบเสียงเรียบทั้งที่ตายังคงจับจ้องอยู่กับถนน

 

            !!!

 

            คำตอบที่ได้กลับมาทำให้คนตัวเล็กใจเต้นแรง จนต้องหยัดตัวขึ้นมานั่งหลังตรง แล้วจ้องหน้าแฟนหนุ่มอย่างอึ้งๆพลางกระพริบตาปริบๆ ราวกับไม่เชื่อในสิ่งที่หูได้ยิน

 

            “พี่ซีพูดอะไรออกมารู้ตัวหรือเปล่าครับ?” คนตัวเล็กเริ่มหน้าแดงเมื่อคิดตามไปถึงสิ่งที่อีกคนพึ่งพูดจบ เขาแค่บอกเล่นๆเอง ไม่น่าเชื่อว่าอีกคนจะกล้าตอบออกมาแบบนั้น

 

            ให้ตายเถอะ..นี่ใช่พี่ซีวายคนเดิมหรือเปล่าเนี่ย !!

 

            “รู้สิ...ก็นายบอกว่าอยากได้พี่ ส่วนพี่ก็อยากได้นาย งั้นเราก็มาได้กันให้มันจบๆไปซะสิ ง่ายจะตายไป..แล้วจะเสียเวลาคิดมากให้มันยุ่งยากทำไมครับ?”

 

ซีวายยังคงตอบเสียงเรียบ ท่าทางนิ่งๆกับประโยควาบหวามแบบนั้นทำเอาคนตัวเล็กถึงกับอึ้งกึมกี่ไปเรียบร้อยแล้ว แบคฮยอนรู้ดีว่าอีกคนเป็นคนพูดตรง..เวลาคิดอะไรผู้ชายคนนี้ก็จะพูดมันออกมาโดยไม่มีการอ้อมค้อม แต่แบคฮยอนไม่คิดว่าอีกคนจะพูดตรงขนาดนี้ทำเอาหัวใจดวงน้อยของเขาสั่นระรัวไปหมด

 

“น้องบีพูดเล่นต่างหากเล่า..คนบ้า!” แบคฮยอนนั่งเอานั่งพิงเบาะแรงๆพลางขมิบตูดแน่นแล้วเสหน้าออกไปมองกระจกอีกทางทันที มือเรียวยกมากอดอกตัวเองไว้ ให้ตายสินี่แค่เป็นแฟนกันวันแรกเองนะ ทำไมถึงกล้าพูดออกมาแบบนี้แล้วเนี่ย อย่างน้อยๆก็น่าจะรอให้พ้นคืนนี้ไปก่อน เพราะแบคฮยอนถือคติถ้าจะได้กันต้องให้คบกันเกินหนึ่งวันเสียก่อน

 

เพราะเขาก็อยากได้อีกคนมาเป็นสามีเต็มทีแล้วเหมือนกัน..แต่ขอรักษาภาพพจน์หน่อยเลยต้องแกล้งทำเป็นโมโหกลบเกลื่อน

 

ส่วนช่องทางด้านหลังนี่มึงจะสั่นทำไมนักหนา..รู้แล้วละนาว่าอยากโดนยัดหน่ะ แต่ขอแบคฮยอนรักษาภาพพจน์เคะน้อยใสๆไว้ก่อนได้ไหมหล่ะ!!

 

“ฮ่ะๆ” ซีวายหลุดขำเมื่อเห็นท่าทางของคนตัวเล็กก่อนที่จะยื่นมือของตัวเองไปสะกิดแขนเล็กเบาๆเมื่อเห็นว่าอีกคนยังคงเสหน้าไปทางอื่นอยู่ “ตัวเองเป็นคนบอกเองแท้ๆ”

 

“พี่ซีบ้าที่สุดเลย..น้องบีเขินนะรู้ไหม?”

 

แบคฮยอนหันมามองค้อนเล็กๆ ไม่ใช่ว่าเขาโมโหพี่ซีวายหรอกที่พูดออกมาแบบนั้น แต่เขาโมโหตัวเองมากกว่าที่พออีกคนพูดออกมาแบบนั้นรูก้นเขามันก็สั่นริกๆทันที อีกทั้งหัวใจของเขามันก็เต้นแรงเหลือเกินเมื่อเห็นสายตาของอีกคนที่เปลี่ยนไปจากเดิม เพราะมันแฝงไปด้วยความเจ้าเล่ห์แพรวพราว

 

“แล้วตกลงอยากได้อะไรหล่ะครับแฟน? พี่จะซื้อให้” มือหนาเลื่อนมาจับมือแบคฮยอนไว้แล้วดึงไปวางไว้ที่หน้าขาของตัวเอง

 

“น้องบีอยากไปเที่ยวทะเลครับ แต่น้องบีลืมไปว่าปิดเทอมน้องบีต้องกลับโซลไปอยู่กับพ่อแม่ง่ะ”

 

ซีวายเงียบไปครู่หนึ่งอย่างใช้ความคิด ก่อนที่ริมฝีปากหยักได้รูปจะเอื้อนเอ่ยคำพูดต่อ

 

“ถ้างั้นช่วงที่มหาลัยหยุดสองอาทิตย์ก่อนสอบ พี่จะพานายไปเที่ยวทะเลแล้วกันนะ ถือว่าเป็นของขวัญวันเกิด โอเคมั้ยครับ?”

 

“เย้ พี่ซีใจดีที่สุด น้องบีรักพี่ซีที่สุดโลกเลย” แบคฮยอนเอื้อมตัวไปหอมแก้มอีกคนทันทีแต่มันเป็นหวะที่อีกคนหันหน้ามาพอดี จากที่ตั้งใจจะหอมแก้มเลยกลายเป็นจุ้บปากเบาๆแทน ทำเอาเด็กหนุ่มลูกครึ่งถึงกับยิ้มกริ่ม

 

“แล้วอย่ารับของขวัญจากไอ้พวกสามตัวนั้นละ”

 

“ทำไมเหรอครับ?...ไม่งั้นน้องบีจะกลายเป็นคนนิสัยเสียนะ” แยคฮยอนแย้ง อีกทั้งเพื่อนพี่ซีวายก็เปรียบเสมือนพี่ชายของเขาด้วยเหมือนกัน

 

“รับก็ได้ แต่ห้ามรักของขวัญมากกว่าพี่..” เด็กหนุ่มหยุดพูดครู่หนึ่งก่อนจะพูดต่อ “พี่หวง” ประโยคที่อีกคนพึ่งพูดจบทำเอาคนฟังถึงกับเขิน

 

“พี่ซีครับ น้องบีขอถามไรหน่อยสิ?”

 

“หืม?”

 

“พี่ซีอัพคลิปลงหน้าเว็บบอร์ดแบบนั้นคนทั้งมหาลัยก็รู้กันหมดสิ พี่ซีไม่กลัวโดนพวกเพื่อนๆล้อเหรอครับ?” แบคฮยอนถามเพราะความอยากรู้ อีกทั้งพี่ซีวายของเขาคือแรร์ไอเท็มที่หาตัวจับยากของยูจีอีก จู่ๆก็มาอัพคลิปร้องเพลงแบบนั้นสาวๆที่หมายปองพี่เขาอยู่คงกรีดร้องกันหนักแน่นอน แต่ก็ดีเหมือนกันจะได้ไม่มีใครกล้ามายุ่งกับพี่ซีวายอีก

 

ประโยคที่อีกคนพึ่งเอ่ยจบทำเอาคนที่กำลังขับรถอยู่ถึงกับฉุกคิด ก่อนจะให้เหตุผลออกไป

 

“ความกลัวของพี่หมดไปตั้งแต่มีนายเข้ามาในชีวิตแล้วหละ”

 

ซีวายตอบไปตรงๆตามความรู้สึก จริงอย่างที่เขาบอกเพราะตั้งแต่มีแบคฮยอนอยู่ข้างๆเขา คอยเป็นกำลังใจให้เขาผ่านค่ำคืนอันแสนโหดร้ายนั้นมาได้ ชีวิตเขาก็ไม่มีอะไรให้กลัวอีกแล้ว

 

อย่างที่เขาเคยบอกว่าแบคฮยอนเปรียบเสมือนแสงจากดวงอาทิตย์ที่คอยสาดส่องมาพังทลายกำแพงน้ำแข็งในใจของเขาให้กลายเป็นเพียงแค่สายน้ำอุ่นธรรมดา อีกทั้งแบคฮยอนยังเปรียบเสมือนกาวใสที่คอยมาหลอมละลายหัวใจที่อ่อนแอของเขาให้กลับมาแข็งแรงเต็มดวงจนพร้อมที่จะใช้มันรักใครได้อีกครา

 

และเขาตั้งใจจะใช้มันเพื่อรักแบคฮยอนให้ได้มากที่สุด..

 

อีกทั้งเขาก็ฉลาดพอที่จะเข้าใจแล้วว่าความรู้สึกแบบนี้มันเรียกว่าอะไร..

 

“พี่รักน้องบีนะครับรู้ไหม?”

  

@ CHOCOLUVER café

 

            โอเซ เกรย์ ไคและดีโอกำลังนั่งอยู่อย่างพร้อมหน้าพร้อมตาที่โต๊ะตัวในสุดภายในร้าน โดยบนโต๊ะมีของขวัญวันเกิดที่พวกเขาซื้อเตรียมไว้ให้แบคฮยอนวางอยู่เต็มไปหมด อีกทั้งเมนูอาหารและเครื่องดื่มก็ถูกจัดวางอยู่อย่างพร้อมหน้า ขาดแต่เจ้าของวันเกิดกับเพื่อนรักของเขาที่ยังไม่ยอมโผล่หน้าออกมาสักที

 

            “เมื่อไหร่ไอ้เหี้ยซีกับน้องบีจะมาวะโอเซ? มึงลองไปโทรถามมันดูสิ” เกรย์ออกความคิดเห็นเมื่อเห็นว่าพวกเขากำลังนั่งรอมากว่ายี่สิบนาทีแล้วแต่ก็ยังไม่เห็นแม้แต่เสี้ยวหน้าของเจ้าของวันเกิด กงการอะไรของพวกเขามั้ยเนี้ยที่ต้องมานั่งรอก่อนทั้งที่วันเกิดเขาก็ไม่ใช่

 

            แต่โวยวายไปมันก็ไม่ได้อะไรขึ้นมาหรอก เพราะพวกเขาเสือกที่จะหน้าด้านมากันเองนี่นา..

 

            หงุดหงิดเรื่องที่เพิ่งโดนต่อยมาทีนึงแล้วยังต้องมาหงุดหงิดเพราะความชักช้าของไอ้คนซึนอีกเหรอวะเนี่ย !!

 

            สงสัยกันละสิว่าเขาโดนต่อยเพราะอะไร ?..จะเล่าให้ฟังก็ได้

 

            ย้อนกลับไปเมื่อสามชั่วโมงก่อนหน้านี้..

 

ณ คฤหาสน์ตระกูลต้วน

 

            มาเซราติสีขาวคันงามจอดลงที่ประตูทางเข้าคฤหาสน์ก่อนที่สารถีรูปหล่อจะเดินลงจากรถไปด้วยใบหน้าที่ไม่สบอารมณ์นัก ไม่ใช่ว่าเขาอยากจะมาเหยียบที่นี่นักหรอก แต่วันนี้เขาต้องบากหน้ามาเพื่อเคลียร์ปัญหาบางอย่างให้มันจบไปสักที

 

            สวัสดีครับคุณเกรย์ มาหาคุณมาร์คเหรอครับ ไม่เห็นหน้านานเลย?

 

พ่อบ้านแจ็คสันที่เป็นพ่อบ้านเก่าแก่ประจำตระกูลต้วนเอ่ยทักด้วยรอยยิ้มเมื่อเห็นลูกชายของหวงอี้ฝานซึ่งเป็นญาติผู้พี่ของตระกูลต้วนเดินเข้ามาในบ้าน หลังจากที่ไม่ได้เห็นโผล่มาหลายปีทั้งที่ตอนเด็กเกรย์มาเล่นที่นี่ออกจะบ่อย แต่คงเป็นเพราะมีเรื่องชกต่อยกับคุณหนูเจ้าของบ้านหลายครั้งหลายครานั่นแหละ

 

            ไอ้มาร์คอยู่ไหนครับ? เกรย์เลือกที่จะไม่ตอบคำถามแต่สายตากลับมองหาตัวสาเหตุที่ทำให้เขาต้องบากหน้ามาถึงที่นี่แทน

 

            คุณมาร์คอยู่บนห้องครับ แต่มีแขกอยู่นะครับ

 

          แขก..?

 

            คำตอบที่ได้รับทำเอาเด็กหนุ่มชาวจีนถึงกับฉงนเล็กน้อยแต่ก็เลือกที่จะไม่ใส่ใจ ขายาวเดินขึ้นบันไดไปอย่างรวดเร็ว เพราะวันนี้ตั้งใจจะมาเคลียร์ปัญหาระหว่างเขากับไอ้มาร์คให้มันจบสักที ข้อหาที่วันนี้มันมาเหยียบหน้าเขาถึงคณะวิศวะ

 

            ฮือๆ มาร์คจะให้แบมแบมทำร้ายลูกของเราได้ลงคอเหรอคะ?เสียงร่ำไห้ของหญิงสาวคนหนึ่งดังมาจากในห้องนอนของมาร์ค ส่งผลให้มือยาวที่กำลังจะผลักประตูเข้าไปถึงกับชะงักแล้วเงี่ยหูฟังทันทีแบมแบมรักมาร์คนะ แบมให้มาร์คได้ทุกอย่าง ขอแค่อย่าให้แบมทำแท้งเลยนะ

 

            ถ้าไม่ไปเอาเด็กออกก็ไม่ต้องมาให้ฉันเห็นหน้าอีก บอกแล้วใช่ไหมว่าฉันเจอคนใหม่ที่ถูกใจกว่าเธอแล้ว เพราะฉะนั้นออกไปจากชีวิตของฉันซะ

 

            ‘อีกทั้งเธอเป็นคนให้ฉันเองแท้ๆ แล้วจะมาเรียกร้องอะไรให้มันได้อะไรขึ้นมา!!!

 

            ประโยคที่ได้ยินทำเอาคนที่มีอารมณ์โทสะอยู่ก่อนหน้านี้แล้วมันกลับพุ่งสูงกว่าเดิมเข้าไปอีก...เขาไม่ใช่คนโง่ที่ไม่รู้ว่าประโยคที่คนสองคนกำลังเถียงกันมันคืออะไร บวกกับสันดานเจ้าชู้ของญาติผู้น้องแล้วมันคงไม่ต้องเดาอะไรให้มันมากมายไปกว่านี้อีกแล้ว

 

            เหตุการณ์มันย้ำชัดว่าไอ้มาร์คไปทำผู้หญิงคนนี้ท้องแล้วปัดความรับผิดชอบ

 

            ผลั่ก

 

            เกรย์ผลักประตูเข้าไปอย่างรวดเร็วแล้วพุ่งเข้าไปตะบันหน้าหล่อๆของมาร์คทันที จนมาร์คล้มลงไปนอนกับพื้นท่ามกลางความงุนงงของหญิงสาวคนนั้นรวมทั้งมาร์คที่กำลังตกใจกับการมาของเกรย์

 

            มึงนี่มันเหี้ยเสมอต้นเสมอปลายจริงว่ะ!!!

 

เกรย์พ่นคำพูดด้วยอารมณ์โทสะที่มีอยู่เต็มอกโดยที่มือหนาข้างหนึ่งจับคอเสื้อนักศึกษาของมาร์คเอาไว้แน่น ทั้งที่จริงวันนี้เขาแค่ตั้งใจมาเคลียร์ปัญหาระหว่างเขากับมาร์คเท่านั้น อีกทั้งตอนแรกแค่ตั้งใจจะมาสั่งสอนเล็กๆน้อยๆไม่ให้มันกล้ามาแหยมกับรุ่นพี่อย่างเขาอีก แต่ดันมาเจอแจ๊คพอร์ตเสียได้

 

            มึงมีเมียอยู่แล้วยังหน้าด้านมาจีบน้องบีอีกนะ มึงนี่มันสวะชัดๆ!!เกรย์ยังคงปล่อยหมัดไม่ยอมหยุดจนกระทั่งมีเลือดไหลซิบตามมุมปากของอีกคนท่ามกลางเสียงร้องโวยวายของหญิงสาวคนนั้นที่วิ่งออกไปเรียกคนใช้ในบ้านมาช่วยหยุดเหตุการณ์ทะเลาะวิวาท

 

            แล้วพี่เกี่ยวไรด้วยวะ!!’

 

          ผลั่ก

 

มาร์คที่ตั้งสติได้แล้วก็ยันตัวขึ้นมาปล่อยหมัดใส่ญาติผู้พี่บ้าง ทั้งสองคนผลัดกันแลกหมัดไปมาจนกระทั่งมีเหล่าคนใช้ในบ้านวิ่งเข้ามาช่วยกันแยกทั้งคู่ออกจากกัน

 

คุณมาร์ค คุณเกรย์..พอเถอะนะครับ เป็นพี่น้องกันแท้ๆแล้วมาทะเลาะกันเองทำไม?ประโยคนั้นทำเอาเกรย์ถึงกับสบถในใจเพราะความสมเพช หลังจากวันนี้เป็นต้นไปเขาจะไม่มีญาติชื่อมาร์คอีก

 

ไอ้มาร์ค..ถ้ามึงยังเหลือความเป็นคนอยู่มึงก็ช่วยรับผิดชอบเมียมึงกับลูกในท้องเมียมึงด้วย!!’

 

และจำใส่กะลาหัวไว้ด้วยว่าไม่ต้องมายุ่งกับน้องบีอีก ถ้ามึงไม่อยากโดนพ่อมึงส่งกลับไปอยู่อเมริกา..น้องบีดีเกินไปกับการที่จะต้องมาพัวพันกับคนจิตใจต่ำๆอย่างมึง เหอะ..! เอาไม่เลือกแถมยังทำนิสัยไพร่โดยการฟันผู้หญิงแล้วทิ้งอีก มึงนี่ไม่น่าเกิดมาเป็นคนเลยเกรย์ร่ายยาวเหยียดด้วยอารมณ์โทสะ เขาละเกลียดนักกับคนที่ทำเหมือนเพศแม่เป็นของเล่นอย่างมัน

 

แล้วถ้าผมไม่ทำตามแล้วพี่จะมาทำอะไรผมได้? เรื่องตัวเองก็ไม่ใช่แล้วจะมาเสือกทำไม!!มาร์คตอบกลับพลางเสหน้ามองญาติผู้พี่อย่างกับต้องการหาเรื่อง

 

เอาสิ!! ถ้ามึงอยากลองดีกับกูก็เชิญ

 

แล้วอย่าหาว่ากูไม่เตือน

 

 เกรย์ประกาศกร้าวพลางเอื้อมมือมาปาดเลือดที่มุมปากของตัวเองออก ริมฝีปากบางสวยหยักยิ้มมุมปากเล็กน้อยอย่างผู้ชนะ แล้วเดินออกจากห้องไปทันที เขารู้ดีว่าไอ้เด็กคนนี้มันกลัวพ่อของมันจะตาย หากถ้ามันยังกล้าแหยมอีก เขานี่แหละจะเป็นคนบอกพ่อมันเอง

 

และนี่แหละคือสาเหตุรอยแผลที่มุมปากของเขา

 

กลับมาที่เหตุการณ์ปัจจุบัน..

 

            “ไม่ใช่ว่าแม่งอ้างว่าขี้เกียจแล้วพาน้องบีชิ่งไปฉลองวันเกิดกันสองต่อสองแล้วนะ เห็นตอนเที่ยงทำหน้าอย่างกับไม่อยากให้พวกกูมาด้วยยังไงยังงั้น”

 

            “ไม่หรอกพี่ไค..บีมันไม่ใช่คนที่ผิดนัดใครง่ายๆหรอก” ดีโอเอ่ยขึ้นบ้าง เนื่องจากรู้นิสัยของเพื่อนเขาดี ที่ช้าเพราะบางทีมันอาจจะมัวเลือกเสื้อผ้าเพื่อใส่มาอ่อยพี่ซีวายอยู่มั้ง ก็แบคฮยอนเพื่อนเขาหน่ะมันร้ายลึกจะตาย

 

            “ถ้ามันทำแบบนั้นจริงๆกูไม่ยอมแน่ๆ แม่งกูอุตส่าห์ซื้อของขวัญวันเกิดมาให้น้องบีสุดที่รักของกูอย่างดี ไอ้เหี้ยซีจะมาทำนิสัยเห็นแก่ตัวแบบนี้ไม่ได้!!

 

โอเซโพล่งขึ้นมาก่อนที่จะหยิบเครื่องมือสื่อสารในกระเป๋ากางเกงออกมาเพื่อที่จะกดโทรออก แต่สายตาก็เหลือบไปเห็นข้อความบางอย่างเสียก่อน มันเป็นข้อความอัตโนมัติที่ถูกส่งมาจากระบบของมหาวิทยาลัยเมื่อมีใครไปโพสต์ข้อความในเว็บบอร์ดคนดัง และมันถูกส่งมาตั้งแต่ 20 นาทีที่แล้ว

 

            โอเซกดเข้าไปดูด้วยความสงสัยก่อนที่จะเบิกตาโพลงด้วยความตกใจเมื่อเห็นคนที่เพิ่งไปโพสต์ที่หน้าเว็บบอร์ดคือไอ้ซีวายเพื่อนของเขา

 

            “ไอ้เหี้ย กูไม่ได้ตาฝาดใช่มั้ยวะเนี้ยที่เห็นไอ้เสือซีไปอัพคลิปลงในบอร์ด!!” โอเซร้องออกมาเสียงดังทำเอาคนที่เหลือถึงกับชะโงกหน้ามาดูด้วยความสงสัยไม่ต่างกัน

 

            โอเซตัดสินใจคลิ๊กเข้าไปกดเพลย์ทันทีก่อนที่จะเบิกตากว้างกว่าเดิมเมื่อเห็นว่ามันเป็นคลิปที่เพื่อนของเขากำลังนั่งเล่นเปียโนและร้องเพลงที่มีความหมายบางอย่างคล้ายกับการสารภาพรัก

 

            “ไอ้ซีร้องเพลงสารภาพรักน้องบีเหรอวะเนี่ย?” เกรย์พูดขึ้นมาอย่างไม่เชื่อสายตาไม่ต่างกับอีกสามคนที่เหลือ รอยแผลที่มุมปากก็ราวจะหายเจ็บเสียดื้อๆเพราะความตื้นตันใจแทน ก่อนที่เพลงจะจบลงพร้อมกับแคปชั่นที่ทำเอาพวกเขาถึงนั่งไม่ติดกับที่

 

            มาหาที่ห้องหน่อยสิ

 

            “เห้ย กูว่าแม่งไปธรรมดาล่ะ!! ไปหาที่ห้องอะไรของมันวะ แล้วการที่มาช้าอีก..หรือว่าไอ้ซีมันจะทำอะไรน้องบีของพวกกูแล้ว!!?” เกรย์ที่ได้สติก่อนใครออกความเห็นลั่น เมื่อสามคนที่เหลือกำลังนั่งทำหน้าเงิบแดกกันเรียบร้อยแล้ว ดีนะที่โต๊ะที่พวกเขาจองไว้มันเป็นมุมส่วนตัวไม่ฉะนั้นคนในร้านคงหันมามองกันเป็นตาเดียวแน่ๆ

 

            “บอกกูทีว่านี่กูไม่ได้ฝันไป เกรย์มึงช่วยตบหน้ากูที” โอเซพูดราวกับคนไม่มีสติก่อนที่จะรับรู้ถึงแรงกระแทกจากฝ่ามือที่แก้มขาว จนต้องร้องลั่นออกมาอีกครั้ง

 

            “ไอ้เหี้ย!! กูเจ็บนะโว้ย ตบมาได้ไม่ยั้งมือเลยห่า” โอเซแหวใส่เกรย์ลั่นเมื่อเห็นว่าอีกคนกำลังนั่งยิ้มอยู่แบบไม่รู้ร้อนรู้หนาว

 

            “ก็มึงบอกให้กูตบเองไม่ใช่เหรอ?..นี่กูตบแบบเบาๆที่สุดแล้วนะ เห็นว่าเป็นมึงหรอก วันนี้กูต่อยไอ้มาร์คแรงกว่านี้ตั้งเยอะ” เกรย์ถึงกับหลุดขำออกมาเมื่อเห็นสีหน้าโวยวายของโอเซ

 

            “นั่นไง น้องบีมาแล้ว” เสียงทักของไคส่งผลให้ทั้งสี่คนหันไปมองคนที่เพิ่งเดินเข้ามาใหม่เป็นตาเดียวทันที เป็นแบคฮยอนที่เดินนำเข้ามาก่อนเนื่องจากซีวายจะเดินตามเข้ามาทีหลัง ทำเอาโอเซถึงกับลืมเรื่องที่กำลังเถียงกับเกรย์อยู่ แล้วลุกขึ้นไปกอดคนตัวเล็กเอาไว้ทันที

 

            “ไงครับตัวเล็กของพี่โอ ทำไมมาช้าจังหล่ะครับ? พวกพี่รอตั้งนานรู้ไหม?” โอเซเอ่ยปากถามแล้วกอดแบคฮยอนเอาไว้แน่น พลางเอามือลูบหัวน้องชายตัวเล็กเบาๆอย่างหวงแหน..ไม่รู้ทำไมเขาถึงได้รู้สึกผูกพันกับเด็กคนนี้นัก ราวกับเป็นน้องชายตัวเล็กที่คลานตามหลังกันมาก็ไม่ปาน

 

            “เอ่อ..”

 

            แบคฮยอนที่ตั้งตัวไม่ทันแต่ก็ยกมือขึ้นมาลูบหลังพี่ชายตัวสูงตอบเบาๆ ตามด้วยเกรย์ที่เดินเข้ามากอดคนตัวเล็กผ่านโอเซอีกที ท่ามกลางสายตางุนงงของคู่รักชาวเกาหลี

 

            โอเซอึดอัดเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้ว่าอะไรออกไป นาทีนี้เค้าสนใจแต่น้องชายตัวเล็กของเขาเท่านั้น ไม่รู้ป่านนี้จะบุบสลายตรงไหนบ้าง..ไอ้ซีวายจะทำอะไรน้องชายตัวเล็กของเขาบ้างหรือเปล่าก็ไม่รู้

 

            จนกระทั่งได้ยินเสียงทุ้มของใครบางคนที่เพิ่งเดินตามเข้ามา

 

            “จะปล่อยแฟนกูได้ยัง?” เสียงทุ้มที่ติดไม่พอใจเล็กน้อยดังขึ้น ทำเอาคนที่ได้ยินถึงกับหูผึ่งไปตามๆกัน

 

            “มึงว่าไงนะ!!

 

            “ปล่อย แฟน กูได้แล้ว” ซีวายตั้งใจพูดย้ำคำว่าแฟนให้ได้ยินกันชัดๆ ก่อนที่จะเดินมาแยกตัวปลิงที่เกาะตามตัวแบคฮยอนออก แล้วดึงแขนของคนตัวเล็กไปนั่งที่โต๊ะทันที

 

            “มึงว่าไงนะ? กูฟังไม่ถนัด” โอเซกับเกรย์ที่ยังประมวลเหตุการณ์ไม่ได้ กลับเดินตามมาที่โต๊ะต้อยๆแล้วนั่งลงบนเก้าอี้ที่ว่าง โต๊ะที่จองไว้เป็นโต๊ะที่ติดกับหน้าต่าง โดยจะมีโซฟาตัวยาวสามตัวอยู่ทุกฝั่งของโต๊ะ

 

            “นี่แฟนกู” ซีวายพูดย้ำอีกครั้งก่อนที่จะปั้นหน้าไม่พอใจส่งไปให้เพื่อนคนละที ทำเอาคนที่เหลือถึงกับเบิกตาอีกรอบเพราะไม่เชื่อในสิ่งที่ได้ยิน ซึ่งประโยคนั้นแบคฮยอนถึงกับก้มหน้างุดด้วยความเขินอาย

 

            “น้องบีเนี่ยนะแฟนมึง?”  ไค

 

            “มึงเนี่ยนะแฟนน้องบี?”  เกรย์

 

            “มึงกับน้องบีเป็นแฟนกันแล้ว?”  โอเซ

 

            “พระเจ้า -0- ดีโอ

 

            “เออ จะถามให้มากมายทำไมวะ รำคาญ!!” ซีวายแขวะ ก่อนที่จะยื่นมือหนาไปโอบเอวแฟนของตัวเองเอาไว้อย่างหวงแหน

 

            “แล้วแคปชั่น มาหาที่ห้องหน่อยสิ หมายความว่าไง มึงเรียกน้องมันไปหาทำไมวะ?” โอเซถามต่ออย่างไม่หายสงสัย

 

            “ขอเป็นแฟน”

 

            “มึงขอน้องบีเป็นแฟน?”

 

            “ถามมากน่ารำคาญ!

 

            จบประโยคทำเอาเพื่อนรักทั้งสามถึงกับกระโดดโลดเต้นอีกครั้งแล้ววิ่งมาตบบ่าซีวายกันใหญ่เพราะความดีใจ..ในที่สุดไอ้ขี้เก็กเพื่อนเขาก็ยอมมีแฟนสักที ทำเอาคนที่โดนทุบถึงกับเบ้หน้าไม่พอใจโดยที่มือก็ยังไม่ปล่อยจากเอวของแฟนตัวเล็ก

 

            “ออกไปไกลๆ!!

 

            “ไม่ออกโว้ย กูจะทุบมึงให้สาแก่ใจ มึงรู้ไหมว่าพวกกูดีใจแค่ไหนที่มึงมีแฟนกับชาวบ้านเขาสักที” โอเซว่าพลางเอามือเขย่าหลังเพื่อนรักไปด้วย

 

            “เล่นไรปัญญาอ่อน ออกไป..ถ้าไม่ออกกูจะพาน้องบีกลับ!” เท่านั้นแหละสามคนที่เหลือถึงกับหยุดแล้วยอมกลับไปนั่งที่เดิมทันที

 

            “แล้วปากพี่เกรย์ไปโดนอะไรมาเหรอครับ?” แบคฮยอนเอ่ยถามขึ้นบ้างเมื่อเห็นว่าที่มุมปากข้างขวาของพี่ชายชาวจีนมีรอยคล้ำราวกับโดนต่อยมาก็ไม่ปาน

 

            “พอดีมีเรื่องกับไอ้มาร์คนิดหน่อยครับ พูดแล้วก็ขึ้น” เกรย์ตอบแล้วเล่าเหตุการณ์วันนี้ให้คนที่ยังไม่รู้เรื่องอย่างซีวายกับแบคฮยอนฟังจนหมดเปลือก

 

            “อ่า..น้องบีไม่คิดเลยว่ามาร์คจะเป็นคนแบบนั้น” แบคฮยอนว่าพลางหยิบเฟรนซ์ฟรายมาจิ้มซอสแล้วเคี้ยวตุ้ยๆ

 

            “ไอ้มาร์คน่ะมันเจ้าชู้ ถึงมันไม่เคยจีบใครก่อนก็จริงแต่ถ้ามีใครมาเล่นด้วยมันก็เอาไม่เลือกหน้า ขอแค่จับแล้วไม่เจอหาง” เกรย์ให้เหตุผลพลางเริ่มลงมือจัดการกับจานอาหารตรงหน้าบ้าง

 

พูดก็พูดเถอะต่อให้เอาแผ่นฟ้ามาเขียนคำว่าเกลียดไอ้มาร์คมันก็ยังไม่พอ

 

            เวลาล่วงเลยไปจนถึงสามทุ่มดีโอก็ขอตัวไปห้องน้ำ หลังจากนั้นไม่นานไฟในร้านก็ดับลง เห็นดีโอเดินถือเค้กที่ผ่านการจุดเทียนเรียบร้อยแล้วตรงมาที่โต๊ะ แล้วทุกคนก็ช่วยกันร้องเพลงอวยพรวันเกิดให้แบคฮยอนไม่เว้นแม้แต่ซีวาย และถึงแม้ว่ามันเป็นปาร์ตี้วันเกิดที่เรียบง่ายแต่แบคฮยอนก็มีความสุขเหลือเกิน

 

            หลังจากที่จัดการกับอาหารและเค้กตรงหน้าจนเรียบร้อยแล้ว ทุกคนก็จัดการหยิบของขวัญที่เตรียมมาส่งให้แบคฮยอน ทำเอาคนตัวเล็กถึงกับหยุดยิ้มไม่ได้ โดยของขวัญของโอเซจะเป็นนาฬิกาโรเล็กซ์สีเงิน ของเกรย์เป็นเสื้อฮู้ดยี่ห้อหรูสีแดง ของไคและดีโอเป็นกำไลคาเทียร์ที่สลักชื่อแบคฮยอนเอาไว้ ขาดแต่ของคนที่นั่งอยู่ข้างๆเท่านั้น แต่แบคอยอนก็ไม่ต้องการอะไรจากคนๆนี้อีกแล้ว เพราะตำแหน่งแฟนที่เขาพึ่งได้รับมามันช่างมีคุณค่าทางจิตใจของแบคฮยอนเหลือเกิน

 

            “ขอบคุณพี่ๆทุกคนมากนะครับ แกด้วยนะดีโอ” แบคฮยอนยิ้มไม่หุบ เขาไม่รู้จะตอบแทนความรักของทุกคนที่มีให้เขาได้ยังไงดี แบคฮยอนรู้สึกว่าตัวเองโชคดีเหลือเกินที่ได้มารู้จักกับคนพวกนี้

 

            “แล้วของมึงให้อะไรหละไอ้เสือ? เป็นแฟนซะเปล่าแต่ไม่มีของขวัญวันเกิดให้แฟนมันน่าอายจังเลยหว่าย” โอเซว่าเยาะเย้ยเพื่อนเมื่อไม่เห็นของขวัญจากซีวาย

 

            “เสือก!!

 

ซีวายตอกกลับทันทีและมันก็ทำให้ทั้งโต๊ะหัวเราะร่าออกมาเว้นเสียแต่โอเซที่ทำหน้าราวกับจะโวยวายออกมาอีกรอบตามนิสัยของมัน ซึ่งเป็นบุคลิกช่างขัดกับหน้าตาของมันซะเหลือเกิน

 

            “พี่ถามหน่อยเถอะครับตัวเล็ก ไปคบกับไอ้ซีมันลงได้ไง? ปากก็หมาแถมพี่ก็หล่อกว่าตั้งเยอะ”

 

โอเซแกล้งว่าทั้งที่ใจจริงเขาก็ดีใจไม่น้อยที่ซีวายคบกับแบคฮยอนเพราะเขารู้ว่าคนตัวเล็กนี่คิดกับเพื่อนของเขามากกว่าพี่ชายตั้งแต่ทีแรกอยู่แล้ว ชัดเจนแบบนั้นใครๆก็ดูออก อีกทั้งซีวายก็เป็นคนดี เสียแต่ความกวนตีนหน้าตายของมันนั่นแหละ แต่ก่อนที่แบคฮยอนจะได้ตอบคำถามของโอเซก็มีเสียงหนึ่งโพล่งขึ้นมาเสียก่อน

 

            “เอาแผนที่ไหม?” ซีวายถามอย่างเอือมๆ

 

            “เอามาทำไมวะสัด? หน้ากูไม่ใช่เขาวงกตของอสูรกายมิโนทอร์นะ แถมออกจะหล่อราวกับเทพอะพอลโลซะขนาดนี้” โอเซร่ายยาวเหยียดทำเอาคนฟังถึงกับถอนหายใจออกมาตามๆกัน เว้นเสียแต่แบคฮยอนกับดีโอที่กำลังนั่งขำกับท่าทางของพี่โอเซ

 

            “เอาไว้ให้มึงหาทางออกจากการหลงตัวเองยังไงหล่ะ!

 

            “ไอ้สัด กูเกลียดมึง”

 

            “ยังกับกูรักมึงหนักหนา”

 

            “ไอ้เหี้ย มึงไปต่อยกับกูที่หน้าร้านมา!!” โอเซพูดจบก็เดินเข้ามากระชากคอเสื้อของซีวายทันที

 

            ก่อนที่จะได้หัวเสียกับสงครามประสาทของเพื่อนรักทั้งสองไปมากกว่านี้ เกรย์ก็เลยตัดสินใจชวนแบคฮยอนคุยต่อเป็นการตัดความรำคาญแทน เนื่องจากเรื่องที่ซีวายกับโอเซทะเลาะกันมันเป็นเหตุการณ์ปกติที่พวกเขาเห็นจนชินเสียแล้ว คนหนึ่งนิ่งๆไม่ค่อยพูดแต่ด่าทีเจ็บชิบหาย ส่วนคนหนึ่งก็ปากเสียจอมโวยวายอันดับหนึ่งของกลุ่ม

 

กัดกันอย่างกับหมาแต่ก็ยังรักกันดี..

 

            “ตกลงไอ้ซีให้อะไรน้องบีครับ?”

 

            “อ๋อ..พี่ซีจะพาน้องบีไปเที่ยวที่ประเทศไทยก่อนสอบครับ”

 

            ซึ่งประโยคนั้นทำเอาโอเซถึงกับหูผึ่งและปล่อยมือออกจากคอเสื้อของซีวายทันที

 

            “เห้ย พวกกูไปด้วย!! พวกเราไม่ได้ไปเที่ยวด้วยกันนานแล้วนี่หว่า” โอเซพูดจบไคกับเกรย์ก็พยักหน้าเห็นด้วยทันที ไม่เว้นแม้แต่ดีโอที่นั่งเอาแต่เงียบมานาน

 

            “ควายๆ อย่างมึงควรจะนอนอ่านหนังสือสอบอยู่บ้านนะ”

 

            “สรุปมึงจะไม่จบช้ะ? แต่ช่างเถอะตอนนี้กูอารมณ์ดี เพราะกูจะได้ไปเที่ยวกับน้องบี ฮิฮิ”

 

            “ไม่ให้ไป”

 

            “กูจะไป ทำแมะๆ” โอเซว่าเสียงล้อเลียนแล้วก้มตัวลงไปกระซิบข้างหูซีวาย ก่อนที่จะโดนผลักออกเพราะความรำคาญเต็มทน

 

            “แล้วมึงจะต้องขอความช่วยเหลือจากกูแน่ๆไอ้เสือ”

  

ณ คฤหาสน์ตระกูลปาร์ค

 

            ซีวายกับแบคฮยอนกลับมาถึงบ้านในเวลาเกือบเที่ยงคืน  คนตัวเล็กเดินเข้าห้องของตัวเองเพื่อนำของขวัญที่ได้ไปเก็บไว้ให้เรียบร้อยและเตรียมตัวจะอาบน้ำนอนเพราะความอ่อนเพลีย ทันทีที่คนตัวเล็กเอื้อมมือไปหยิบผ้าขนหนูในตู้เสื้อผ้าเพื่อเตรียมตัวจะอาบน้ำ..ก็รับรู้ถึงลมหายใจอุ่นร้อนที่กำลังรดหัวของเขา แบคฮยอนจึงหันไปมองเพราะความแปลกใจ ก่อนจะพบว่าซีวายกำลังยืนซ้อนหลังของเขาอยู่

 

            “คืนนี้จะไม่มานอนกับพี่จริงๆเหรอ?” เสียงทุ้มเอ่ยถามอย่างอ้อนๆ ทำเอาคนตัวเล็กถึงกับขนลุกซู่กับท่าทีที่เปลี่ยนไปของอีกคน

 

            “เห็นก่อนคบกันพี่ซีรำคาญน้องบีจะตายเวลาน้องบีจะไปนอนด้วย คิกๆ”

 

            “พี่บอกตอนไหนว่ารำคาญ?”

 

            “ก็พี่ซีชอบทำหน้าหงุดหงิดอ่ะ”

 

            “พี่กำลังข่มอารมณ์ไม่ให้จับนายกินต่างหากล่ะ เพราะตอนนั้นสถานภาพพี่น้องมันค้ำคออยู่ แต่ตอนนี้เราเป็นแฟนกันแล้ว เพราะฉะนั้น...”

 

 

รู้สิ...ก็นายบอกว่าอยากได้พี่ ส่วนพี่ก็อยากได้นาย งั้นเราก็มาได้กันให้จบๆไปซะสิ

ง่ายจะตายไป....แล้วจะเสียเวลาคิดมากให้มันยุ่งยากทำไมครับ?’

ซีวาย...

 

 

 


#น้องบีของพี่ซีวาย

© themy  butter
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 120 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,491 ความคิดเห็น

 1. #2484 chmpx (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 6 มีนาคม 2562 / 09:23
  นายก็อยากได้พี่ พี่ก็อยากได้นาย งั้นเรามาได้ให้จบๆกันไป อิบ้าาาคนผีทะเลล พี่ซีเป็นคนแบบนี้ไปแล้ววว คนเย็นชาไร้ความรู้สึกหายไปไหนนนนนน
  #2,484
  0
 2. #2466 EUNHWA_OK (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 15:13
  พี่ซีกลายเป็นคนหื่นได้ไงเนี่ยยยยยย
  #2,466
  0
 3. #2427 kmxiioxe_ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:31
  โว้ยไม่คิดว่าจะเป็นคนตรงตรงขนาดนี้นะคะ 555555555555
  #2,427
  0
 4. #2377 ntcha (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2560 / 13:16
  นี่คือตัวตนของพี่ชานหรอออ ร้ายนะเนี่ยยยย
  #2,377
  0
 5. #2349 izfxrn (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2560 / 00:03
  พี่ชานแกมันร้ายง่าาาา
  #2,349
  0
 6. #2329 Chankuma (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 11:52
  ทานโทษนะคะ พี่ซีคนหื่นคนนี้ใช่คนเดียวกับทีเมื่อก่อนบอกขี้เกียจรึป่าวคะ OMG!!!!ความรักเปลี่ยนคนจริงๆเว้ย เห้ยๆๆ
  #2,329
  0
 7. #2247 KyuMin_Pumpkin (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 11:35
  แหมะๆๆๆ เป็นแฟนได้ไม่ถึงวัน จะหื่นแตกใส่น้องแล้วเหรอพี่ซ๊
  #2,247
  0
 8. #2218 qqxr_ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2559 / 19:33
  พร้อมแล้ววววว พร้อมแล้ว กรี้ดดดดดดดดดด
  #2,218
  0
 9. #2151 y_aGA (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2559 / 19:22
  ตูดน้องบีกำลังจะระบมแล่วววว
  #2,151
  0
 10. #2130 litterrabbitza (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2559 / 11:15
  อิพี่มันร้ายย กรี้ดด
  #2,130
  0
 11. #2111 mook ^^ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2559 / 11:24
  ไม่มีอะไรพีคกว่า ตัวละคร แจ็คสัน มาเป็นพ่อบ้านเลยนะ 55555
  #2,111
  0
 12. #2042 pitchayapasaelee (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 18 มีนาคม 2559 / 00:13
  เราอึ้ง(มาก)กับสถานะของจั๋น
  #2,042
  0
 13. #2032 兴迷 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 มกราคม 2559 / 22:11
  มีมาร์คก็ต้องมีแบมจริงด้วยย

  คนซึนก็รุกแรงนะคะะ
  #2,032
  0
 14. #2024 Mii :) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2558 / 19:54
  ทำไมเราฮาแจ๊ค555
  #2,024
  0
 15. #2017 Milkywayyyy (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2558 / 20:42
  เฮียมาร์คแม่งชั่ววววว ทำร้ายแบมได้ไงอ่ะ.
  #2,017
  0
 16. #1979 mitake (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2558 / 20:34
  บางทีก็ตรงไปนะคะ เขินแทนนังเด็กแรดมัน 5555555
  #1,979
  0
 17. #1877 KWANGMINwing~♡ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2558 / 07:40
  อร้ายยย พี่ซีวายตรงมากกกกกก แฟนกู
  #1,877
  0
 18. #1852 lovefemella.feliona (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2558 / 10:18
  สงสารแบมอ่า พี่มาร์คน่ายิงทิ้งมาก เดี๋ยวๆ5555 ตัดมาน้องบีกับพีซี โอ้ย ตัวแตก นี่มาอ่านอีกรอบ กรี้ดดดดดแปบ เขินแรง
  #1,852
  0
 19. #1847 Mint Tippawan (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2558 / 20:01
  พี่ซีร้ายจริงๆ พี่ซีคนซึนได้หายไปแล้ว55555555555555
  #1,847
  0
 20. #1827 Cha_Yok (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2558 / 16:15
  อร๊ายยยยยยยยยยย. ฟินจริมๆ แหมพี่ซีวายร้ายจริง เเบคเเรดจัง น่าร้ากที่สุดอ่ะ กรี๊ดดดด ฟินจัด พี่ซีคนกากหายไปไหนนนน นางร้ายลึกจริงๆ
  #1,827
  0
 21. #1682 Jammie-Lee (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2558 / 12:25
  โง้ยยยย กินเลยค่ะพี่ซี ฮ่าๆๆๆๆๆ
  #1,682
  0
 22. #1649 khunplai (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2558 / 22:12
  ไม่มีพี่ซีคนซึนอีกต่อไปแล้วนะ จะเป็นพี่ซีคนหื่น 5555555555555
  #1,649
  0
 23. #1539 lilac's tong (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 / 12:33
  เขินนนนนน>\\< แหม่พอมีแฟนทีก้เปลี่ยนไปเลยนะ 5555
  #1,539
  0
 24. #1530 ` b a b y qq ◕ ‿ ◕ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 14:23
  พี่ซีคนตรง ชอบก็จูบ อยากได้ก็เอา #ท่ดๆมือลั่น 5555555555555555 ชอบชื่อ คู่กันแต่แรกอะ บีซี ปลื้มปริ่มมมมมมมมม ------ ตัดไปที่มาร์ค สงสารแบมง่าาาา มาร์คคนใจโฉด โกรธแล้วนะ ย่าาคนบ้า
  #1,530
  0
 25. #1519 daundaw1987 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2558 / 17:21
  ซีวายฉันรักแกว่ะ
  #1,519
  0