BASENESS 2 [ดราม่า 18+]

ตอนที่ 29 : EP. 28 เผชิญหน้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,505
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 62 ครั้ง
  7 ก.ย. 62

 

ผมหันไปชักสีหน้าใส่เพื่อน ก่อนจะเดินเข้าไปหาเรื่องลันนา เรื่องเซ็กส์ทอยที่เธอกล่าวหาผมเมื่อสองวันก่อน ผมยังผูกใจเจ็บนะบอกเลย หลายครั้งที่เธอปรักปรำผม กล่าวหาทั้งๆ ที่ผมไม่ได้ทำ แบบนี้ใครจะไปยอมล่ะ จริงไหม

ไง!ลันนาเงยหน้าขึ้นมามองผม เธอมองมาด้วยแววตาสดใส จากนั้นเธอก็ก้มหน้าลงไปมองโทรศัพท์มือถือต่อ ทำเป็นไม่สนใจ แถมท่าทางเธอยังไม่ทุกข์ร้อนอะไรด้วย ปกติเวลาลันนาเจอหน้าผม เธอมักจะเบิกตากว้างอย่างตื่นตระหนก หรือไม่ก็หลุบตาลงต่ำไม่กล้ามองหน้า แต่นี่เธอเปลี่ยนไป

ฟุบ!

ผมฉกโทรศัพท์มือถือของลันนาขึ้นมา ทำให้ลันนาเงยหน้ามองผมอย่างรวดเร็ว ก็ไม่ได้อยากจะยุ่งอะไรด้วยหรอกนะ เพียงแต่ผมไม่ชอบที่เธอทำเป็นเมินผม ก็แค่เท่านั้นเอง

นี่นาย! เอามือถือฉันมานะ!ลันนาเบิกตากว้างด้วยความตกใจพร้อมกับเด้งตัวลุกขึ้นจากเก้าอี้ทันที มือบางพยายามแย่งโทรศัพท์มือถือออกจากมือของผม แต่เพราะความสูงของเราที่ต่างกัน ทำให้เธอไม่สามารถคว้ามันได้อย่างที่ใจคิด อีกอย่างผมไม่อยากให้ด้วยว่ะ

ไม่ให้ผมยักคิ้วอย่างเหนือกว่า ก่อนจะนำโทรศัพท์มือถือเครื่องนั้นยัดใส่กระเป๋ากางเกงตัวเองอย่างรวดเร็ว แล้วก็ไหวไหล่อย่างไม่สนใจ

เอ๊ะ! ทำไมทำแบบนี้ เอาของๆ ฉันคืนมานะ!ลันนาจ้องหน้าผมอย่างไม่พอใจ นัยน์ตากลมของเธอดูดุดันมาก หรือแม้แต่น้ำเสียงที่แข็งกระด้างจนฟังแล้วรู้สึกไม่คุ้นหู แปลกแฮะ ทำไมผมไม่เคยเห็นด้านนี้ของเธอเลย

ก็บอกว่าไม่ให้ไงพอผมพูดจบ ลันนาก็จิกตาใส่ผมทันที

เธอกำหมัดแน่น ท่าทางของเธอเหมือนพร้อมที่จะพุ่งเข้ามาต่อยผม ถ้าเกิดผมยังไม่คืนโทรศัพท์มือถือให้เธอ

นายมีสิทธิอะไรมาเอาของๆ คนอื่นไปแบบนี้ไม่ทราบ!”

เธอยืนเท้าสะเอว จากนั้นก็หรี่ตามองผมตั้งแต่หัวจรดเท้าอย่างพิจารณา ใบหน้าหวานบึ้งตึงบ่งบอกว่าตอนนี้เธอพร้อมจะท้าชน ทีเมื่อเช้าล่ะทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ แต่ดูตอนนี้สิ กล้าขึ้นเสียงใส่ผม ไม่พอยังจิกตาอีกด้วย นี่สินะตัวตนที่แท้จริงของเธอ ในที่สุดก็เผยมันออกมาสักที ทำตัวน่าสงสารอยู่นาน วันนี้ธาตุแท้ที่ปกปิดไว้ตั้งนานก็ออกมาสักที

ในตัวเธอ ฉันมีสิทธิหมดทุกอย่างแหละผมมองเธออย่างที่เธอมองผมเมื่อครู่ ลันนาสวมเสื้อครอปที่ยาวเลยหน้าอกลงมานิดเดียวบวกกับกางเกงขาสั้น ซึ่งผมไม่เคยเห็นเธอแต่งตัวแบบนี้มาก่อน

ไม่สิ ตั้งแต่รู้จักกันมา เธอไม่เคยแต่งตัวแบบนี้เลยต่างหา เธอมักจะสวมใส่เพียงเสื้อยืดกับกางเกงยีน หรือไม่ก็กางเกงสามส่วน กางเกงขาสั้นเหรออย่าถามหาเลย แล้วรู้อะไรไหม การที่เธอแต่งตัวแบบนี้ มันทำให้ผมรู้สึกไม่ชอบ มันขัดตา มันหงุดหงิด

บอกตามตรงว่าผมตั้งตัวไม่ทันจริงๆ ที่ลันนาแสดงตัวตนที่แท้จริงของเธอออกมา แต่ยังไงก็จะพยายามก็แล้วกัน ไหนๆ ผมก็รอวันนี้มานานแล้ว

ขอร้องเถอะ อย่ามโน เราเคยรู้จักกันด้วยเหรอยะน้ำเสียงหวานใสตะเบ็งกลับมา ทำให้ผมขมวดหัวคิ้วขึ้นเล็กน้อย

เมื่อกี้ถ้าฟังไม่ผิด ลันนาบอกว่าเธอไม่รู้จักผม? แค่เธอทำตัวพยศมันก็มากพอแล้ว แต่นี่ยังบอกว่าไม่รู้จักกัน มากเกินไปไหมยัยตัวแสบ อย่าคิดว่าทำแบบนี้แล้วผมจะถอย!

ปากเก่งขึ้นเยอะเลยนะ!ผมกดน้ำเสียงตัวเองให้หนักขึ้น  แล้วเอื้อมมือไปบีบไหล่ทั้งสองข้างของเธอ พลางจ้องใบหน้าหวานนั้นไม่ละสายตา ตอนนี้ลันนากำลังทำให้ผมโมโห

นายนี่มันยังไงกันนะ ก็บอกว่าให้เอามือถือของฉันมาไง!

ลันนาบิดไหล่ออกจากมือผม เธอไม่มีท่าทีว่าจะกลัวหรือหวั่นกับคำพูดของผมเลย เพราะเธอยังคงตวัดสายตามาทางผมอย่างไม่ยอมแพ้เช่นเดียวกัน

แต่ทว่าในจังหวะนั้นเอง ก็มีผู้ชายคนหนึ่งเดินเข้ามาทางเราสองคน หมอนั่นเดินเข้ามาหาลันนา ทำให้ลันนาหันขวับไปอย่างรวดเร็ว

ริน รอนานไหม...หมอนั่นถาม ลันนาถอยเล็กน้อยแล้วก็ตอบกลับไป

รอเป็นชาติแล้วค่ะ ทำไมเพิ่งมา?” น้ำเสียงของเธอฟังดูหงุดหงิดมาก ทำให้ผู้ชายคนนั้นอึกอักไปชั่วขณะ

ก็...

เออ ช่างเถอะ ไม่ต้องพูดมากละ รำคาญ รีบเอาของมา ฉันจะได้รีบกลับเสียงหวานพูดตัดอย่างรำคาญ แล้วก็ดึงถุงหลายใบออกจากมือหมอนั่นมา จากนั้นเธอก็ไหวไหล่แบบไม่สนใจ

แล้วนี่ฝากให้ลันด้วยนะหมอนั่นยื่นถุงอีกใบให้เธอ แต่ผมนี่สิถึงกับพูดไม่ออก เมื่อกี้หมอนั่นบอกว่าฝากให้ลัน? นี่ผมหูฝาดหรือหมอนั่นมันเมากันแน่ ก็ผู้หญิงคนนี้ก็คือลันนาไง หรือว่าจะมีคนที่ชื่อเหมือน

โอเคเธอรับของมา ก่อนจะหันมาทางผม ลันนายกยิ้มที่มุมปาก สีหน้าท่าทางของเธอต่างไปจากทุกที ผมยอมรับเลยว่าไม่เคยเห็นลันนาในด้านนี้ เธอดูหยิ่ง เชิด ไม่เกรงกลัว ราวกับว่าเธอคนนี้ไม่ใช่ลันนา คือตอนแรกก็คิดว่านี่คือนิสัยที่แท้จริงของเธอหรอก แต่ไม่รู้ทำไมยิ่งเห็นกิริยาที่เธอแสดงออกมา มันก็ยิ่งทำให้ผมไม่มั่นใจว่านี่ใช่เธอตัวจริงหรือเปล่า

มันแปลก...จริงๆ นะ สาบานได้เลยว่าผมไม่ได้คิดไปคนเดียว

จะคืนมือถือให้ฉันได้ยัง?” เสียงหวานเอ่ย ทำให้ผมหลุดออกจากห้วงความผิดของตัวเอง ยังไม่ทันที่ผมจะพูดมือบางก็รีบล้วงโทรศัพท์มือถือในกระเป๋ากางเกงของผมในจังหวะที่ผมยังไม่ทันได้ตั้งตัว แล้วก็วิ่งออกจากร้านเบเกอร์รี่ไปอย่างรวดเร็ว โดยที่ผมยังยืนนิ่งอยู่ที่เดิม

เฮ้ย เด็กนายวิ่งออกไปแล้ว ไม่ตาม?” ทิวไม้เดินมาสะกิดผมเบาๆ ผมถึงได้สติแล้วมองตามแผ่นหลังของเธอไป

ตามเพื่อ?” ผมบอกอย่างไม่สนใจ

หากภายในใจลึกๆ กลับอยากวิ่งตามเธอออกไปเสียเดี๋ยวนี้ อยากจะพาเธอไปลงโทษข้อหาที่กล้าหือกับผม แม้ผมจะรู้ว่านั่นมันคือตัวตนที่แท้จริงของเธอก็เถอะ แต่คือผมไม่อยากเสียฟอร์มว่ะ ทุกทีผมไม่เคยวิ่งตามผู้หญิง มีแต่ผู้หญิงที่วิ่งตามผม อีกอย่างลันนาเป็นคนเข้ามาหาผมเองตั้งแต่แรก

เธอเป็นฝ่ายมาหาผมเอง แล้วทำไมผมถึงต้องวิ่งตามเธอออกไปด้วยล่ะTALK

ฝากอุดหนุนอีบุ๊คอิเธียรด้วยนะคะ ส่วนใครที่ซื้อแล้วก็ขอบคุณมากค่ะ รัก

BASENESS กับดักร้าย พรางใจรัก
NannoiWj
www.mebmarket.com
BASENESS“บอกกี่ครั้งแล้วว่าถ้าฉันไม่อนุญาต เธอก็ไม่มีสิทธิ์ออกไปจากห้องนี้”“วันนี้ฉันต้องกลับบ้านนายก็รู้”“กลับบ้านอย่างนั้นเหรอ ตอแหลสิ้นดี”“นายต้องการอะไรก็บอกมาดิ!”ทั้งๆ ที่ฉันพยายามอย่างมากที่จะไม่แคร์คนตรงหน้า แต่ทำไมวะ ทำไมฉันไม่เคยทำมันได้เลย ไม่เคยเลยสักครั้ง“ต้องการเธอไง เธอบอกฉันเองนะลันนา ว่าเธอจะยอมให้ฉัน ‘เอา’ เธอฟรีๆ ขอแค่อย่างเดียว แค่เธอได้อยู่กับฉัน เธอจะยอมทำทุกอย่างไม่ใช่เหรอ?”


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 62 ครั้ง

3,375 ความคิดเห็น

 1. #3291 KimJanee (@KimJanee) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 7 กันยายน 2562 / 19:16
  แกจำเมียตัวเองไม่ได้จิงดิ .___.
  #3291
  0
 2. #3279 chaichana01 (@chaichana01) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 7 กันยายน 2562 / 09:27
  เจิมมมมมม
  #3279
  0
 3. #3278 do_not_care (@do_not_care) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 7 กันยายน 2562 / 08:49
  เจิมมม
  #3278
  0
 4. #3277 rtom711 (@rtom711) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 7 กันยายน 2562 / 04:56
  -ฟิลิปกับอิโฟรเป็นคนทำใช่ไหม
  #3277
  0
 5. #2507 dawdaw2526 (@dawdaw2526) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 24 กันยายน 2558 / 08:07
  หนังสือออกวันไหนค่ะ


  #2507
  0
 6. #2475 namsak (@ratchaneekorn42) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 22 กันยายน 2558 / 21:22
  ไรท์เขียน ชื่อเพจผิดปะ คะ
  #2475
  1
 7. #2199 Miss.Espresso2 (@lala_club) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 15 กันยายน 2558 / 10:57
  หายไปนาน มาอีกที ขายซะแล้ว ลงไม่จบชิมินี่ T^T
  #2199
  1
  • #2199-1 Nannoi WJ [กรรมการ] (@jukkureang) (จากตอนที่ 29)
   15 กันยายน 2558 / 15:12
   ต้องขอโทษด้วยจริงๆนะคะ จะลงถึงตอนปิดพรีเลยค่ะ ลงให้อ่านเยอะเหมือนกันน้า
   #2199-1
 8. #2195 Sukan (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 14 กันยายน 2558 / 10:44
  จะมี e book ไหมคะ
  #2195
  1