ღ ปีศาจจิ้งจอกป๋าย {chanbaek} 。

ตอนที่ 1 : {第一颗心} ใจดวงที่ 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 594
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  12 พ.ค. 58 

ใจดวงที่ 1

第一颗心

...หมดกัน แผนสร้างความประทับใจของป๋ายเซียน!...

 

           

ตึก ตึก ตึก...

 

สีฝีเท้าย่ำไปตามทางเดินที่ปกคลุมไปด้วยหิมะในหน้าฤดูหนาวท่ามกลางความเงียบสงัด สายลมกรรโชกให้ใบไม้ปลิวไสวเสียดสี มีเพียงแค่เสียงฝีเท้าของคนสองคนนายบ่าวกำลังเดินเท้ากลับไปยังหมู่บ้านของตน แต่สิ่งผิดปกติที่รับรู้ได้โดยสัญชาตญาณการเอาตัวรอดของมนุษย์นั้นไม่อาจรอดไปได้

“คุณชายใหญ่ ข้ารู้สึกเหมือนว่ามีอะไรไม่ชอบมาพากลเลยขอรับ” ข้ารับใช้คนสนิทเอ่ยขึ้นอย่างแผ่วเบาขณะเดินตามหลังผู้เป็นนาย คนถูกทักยังคงนิ่งเงียบแล้วก้าวเดินต่ออย่างไม่มีอาการเกรงกลัวสิ่งใด

 

ฟึ่บ!

 

ย่ำเท้าเดินต่อได้ไม่ทันไรก็มีบุคคลภายใต้ชุดดำกระโดดลงมาจากต้นไม้ใหญ่ปรากฏกายอยู่ตรงหน้า ดวงตาเรียวดุจเหยี่ยวพิฆาตจ้องมองบุรุษรูปงามร่างสูงอย่างไม่ลดละ

“คะ คุณชายใหญ่!” คนรับใช้คนสนิทอ้าปากค้างกับภาพตรงหน้า ด้วยไม่คาดคิดว่าระหว่างทางเดินกลับจากการสำรวจพืชสมุนไพรไปยังตัวเมืองจะต้องพบเจอเข้ากับ โจรป่า

“ข้ากับคุณชายใหญ่แค่มาหาสมุนไพร มิได้พกของมีค่าใดๆ ติดตัวมา ท่านโจรป่าโปรด...”

“โกหก!” ยังไม่ทันที่ข้ารับใช้จะพูดจบ โจรป่าในชุดสีดำทมิฬก็ตวาดลั่นก่อนจะชักดาบออกจากฝัก ความแหลมคมของมันสะท้อนเข้ากับแสงแดดยามบ่ายจนเกิดประกายแสง แต่ทว่า...โจรป่าใจทรามยังไม่ทันได้ใช้คมดาบนั้นทำร้ายใคร ผู้หวังดีที่ผ่านเข้ามาพบเห็นเหตุการณ์ก็ได้ใช้ดาบในมือตวัดด้วยความเร็วจนอาวุธร้ายในมือโจรกระเด็นหลุดไป

“ถ้าไม่อยากตาย...กลับไปในที่ของเจ้าซะ” ผู้ช่วยเหลือเอื้อนเอ่ยออกมาด้วยเสียงเรียบนิ่งแต่น้ำเสียงนั้นช่างฟังดูหวานจับใจ...รอไม่นานโจรป่าใจทรามก็วิ่งหนีหายไปด้วยความกลัว

สายลมพัดผ่านทำให้เส้นผมยาวสลวยนั้นพริ้วไหว กลิ่นหอมประจำกายของกายบอบบางนั้นคละคลุ้งไปตามสายลม คนที่ยืนหลังหันให้ค่อยๆ ผินหน้ามายังชายเคราะห์ร้ายทั้งสองอย่างแช่มช้าเผยให้เห็นใบหน้าหวานที่งดงามราวกับผลงานปั้นชิ้นเอก

นัยน์ตาเรียวฉ่ำน้ำสบเข้ากับหน่วยตาคมของบุรุษรูปงาม...คนสองคนสบสายตากันนิ่งราวกับเป็นรูปภาพบนทรวงสวรรค์ที่มีชายรูปงามและหญิงสาวแสนสวย รูปภาพนี้เกือบจะสมบูรณ์อยู่รอมร่อหากไม่ติดว่าหญิงสาวในรูปภาพแท้จริงแล้วนั้น...

“ข้าช่วยชีวิตท่านไว้ล่ะคุณชายชานเลี่ย!” ใบหน้าหวานฉีกยิ้มกว้างพร้อมเอ่ยอย่างอารมณ์ดีก่อนจะสาวเท้าวิ่งเข้ามาหาชายหนุ่มที่ตนช่วยชีวิตไว้...คนตัวเล็กกว่าหมายจะเข้าไปฉวยโอกาสกอดร่างสูงตรงหน้าแต่ถูกคนโตกว่ายกมือขึ้นปฏิเสธ

“ข้าไม่ชอบให้ขนของเจ้ามาติดตัวข้า”

“อะไรกัน! ร่างจำแลงของข้าไม่มีขนเสียหน่อย!” คนสวยยู่หน้าอย่างหงุดหงิดใจก่อนยกแขนเรียวขึ้นมากอดอกอย่างเอาแต่ใจ

 

...ก็หญิงสาวในรูปภาพแท้จริงแล้วเป็นปีศาจจิ้งจอกตัวผู้ที่ดันงดงามเสียยิ่งกว่าสตรีนั่นเอง...

 

“ถึงอย่างนั้นเจ้าก็ไม่ควรเข้าใกล้ข้า” คนตัวสูงตอบกลับด้วยน้ำเสียงเรียบเฉยติดรำคาญนิดๆ

“แฮ่ก...พี่ป๋ายเซียนข้ามาแล้ว!” ยังไม่ทันได้ยืนพูดคุยกับคุณชายรูปงามขวัญใจของตนเท่าไรนัก น้องชายต่างสายเลือดก็วิ่งกระหืดกระหอบเข้ามา ดวงตาเรียวเบิกกว้างและอ้าปากเหวอทันทีที่เห็นร่างกายของน้องชายจอมป่วนที่วิ่งเข้ามา

“จะ จื่อเทา!” ตวาดน้องชายสุดท่รักแล้วหันหน้ามองคุณชายใหญ่ตระกูลพู่สลับไปมา คนถูกมองหัวเราะน้อยๆ กับความเปิ่นของพี่น้องคู่นี้

“ทำไมถึงไม่เปลี่ยนชุดก่อน!” คนตัวเล็กเอ็ดน้องชายตัวโตแล้วหยิกแขนจื่อเทาเบาๆ จนร้องโอดโอย

“ข้าทำอะไรผิดอีกล่ะพี่ป๋ายเซียน!” คนเป็นน้องขมวดคิ้วยู่หน้าอย่างไม่เข้าใจพลางลูบแขนตรงบริเวณที่ถูกพี่ชายหน้าสวยหยิก ป๋ายเซียนถลึงตาใส่น้องก่อนจะยกมือขึ้นกุมขมับ

“ท่านจื่อเทาสวมชุดดำของโจรป่าอยู่ขอรับ” เมื่อไม่มีใครตอบคำถามของจื่อเทาได้ อาเฉินหรือคนรับใช้ส่วนตัวของคุณชายใหญ่จึงได้เอ่ยขึ้นอย่างยิ้มๆ

“ห๋า?” ปีศาจจิ้งจอกอายุน้อยอย่างจื่อเทาสะดุ้งโหยงก้มลงมองร่างกายของตนแล้วก็พบว่า...ยังใส่ชุดสีดำที่ปลอมเป็นโจรป่าเมื่อครู่อยู่

 

...หมดกัน แผนสร้างความประทับใจของป๋ายเซียน!...

 

“หวา...ข้าเป็นห่วงท่านพี่จนลืมเปลี่ยนชุดเลย แต่กว่าจะถอดชุดออกมันก็นานนี่ขอรับ ในป่าก็หนาวด้วยข้าผิดตรงไหนล่ะ”

“แล้วทำไมเจ้าไปใช้พลังแปลงกายห้ะ! เจ้า!...เจ้าทำไมไม่แปลงกายเป็นโจรป่า นี่เจ้าเปลี่ยนชุดจริงๆ หรือนี่!

“ก็...ก็ข้าลืมคาถาแปลงกายแล้วนี่นา เพิ่งเรียนได้แค่ไม่กี่เดือนเอง...” จื่อเทายกนิ้วชี้สองข้างขึ้นชนกันอย่างเหนียมอายที่เป็นปีศาจเสียเปล่าแต่กลับใช้พลังใดๆ ไม่ได้เลย

“ปั๊ดโธ่!” ป๋ายเซียนยกมือขึ้นตีหน้าผากของตนเองอีกครั้งอย่างละเหี่ยใจ คุณชายใหญ่ส่ายหน้าให้กับคู่หูคู่เปิ่นของปีศาจจิ้งจอกสองพี่น้องก่อนจะเริ่มสาวเท้าเดินต่ออย่างไม่สนใจอะไร

 

จะว่าไปก็สิบปีแล้วล่ะตั้งแต่ที่ป๋ายเซียนตามตื้อบุรุษตรงหน้า ป๋ายเซียนน่ะเป็นปีศาจน้อยอายุห้าสิบปีในโลกปีศาจ แต่หากถามถึงอายุตามมนุษย์โลกแล้วป๋ายเซียนก็หยุดอายุที่ยี่สิบปีเท่านั้นแหละ ที่โลกแห่งนี้คือโลกมนุษย์ที่ปะปนไปด้วยปีศาจอย่างป๋ายเซียนอยู่เต็มไปหมด

 

แม้ไม่มีการรังเกียจหรือหวาดกลัวกันระหว่างมนุษย์และปีศาจ

แต่ปีศาจทุกตนก็ย่อมไม่อยากเป็นจุดสนใจอยู่แล้ว

 

ถ้าถามว่าป๋ายเซียนพบรักกับชานเลี่ยได้อย่างไรก็คงต้องเท้าความไปเมื่อสิบปีก่อนที่ป๋ายเซียนวัยสี่สิบบนโลกปีศาจนั้นกำลังหนีเรียนการฝึกวรยุทธ์และการใช้พลังจากท่านพี่เลี้ยงมายังโลกมนุษย์ เพราะป๋ายเซียนแค่อยากหาเพื่อนเล่นไม่ได้อยากเรียน เพื่อนๆ ที่โลกปีศาจก็ต่างชอบเล่นอวดกันว่าวันนี้แปลงร่างเป็นอะไรได้บ้าง

 

...เหอะ! ป๋ายเซียนเบื่อ ป๋ายเซียนไม่เข้าใจว่าจะเรียนคาถาแปลงร่างกันไปทำไมในเมื่อแค่แปลงร่างจากกายแท้มาเป็นร่างมนุษย์ของตนก็พอแล้วนี่นา...

 

แต่ก็นั่นแหละ เพราะเหตุผลที่แท้จริงคือความขี้เกียจเรียนทำให้ป๋ายเซียนเลือกหนีท่านพี่เลี้ยงมาเล่นกับมนุษย์โลกแล้วทำให้ได้พบกับเด็กหนุ่มวัยสิบห้าปีที่กำลังแตกเนื้อหนุ่มอย่างชานเลี่ยกำลังฝึกรำดาบอยู่ และ ณ วินาทีแรกที่ป๋ายเซียนได้เห็นใบหน้าเหล่าเหลาที่มุ่งมั่นกับการฝึกวรยุทธ์นั้นก็ทำให้ป๋ายเซียนรู้ได้ทันทีว่านี่น่ะ...เนื้อคู่ของตน!

 

แต่!...ใครจะไปรู้ล่ะว่าเด็กหนุ่มตรงหน้าจะใจจืดใจดำไม่ยอมรับรักจากปีศาจน่ารักๆ อย่างป๋ายเซียนมาเป็นเวลาสิบปีน่ะ! นี่ก็ตามเกี้ยวมาตั้งแต่กำลังแตกเนื้อหนุ่ม ตามมาจนตอนนี้ชานเลี่ยอายุยี่สิบห้าเหมาะแก่การออกเรือนแล้วนะก็ยังไม่สนใจตนอีก หนำซ้ำยังมีสาวงามอย่างแม่นางเสี่ยวลู่ที่คอยเทียวไปเทียวมาที่บ้านชานเลี่ยอีก ป๋ายเซียนไม่ยอม!

 

“ท่านป๋ายเซียน หูกับหางของท่านโผล่อีกแล้วขอรับ” เสียงกระซิบเบาๆ จากอาเฉินคนรับใช้ส่วนตัวของชานเลี่ยดังขึ้นในโสตประสาททำให้ป๋ายเซียนสลัดความคิดฟุ้งซ่านออกจากหัวแล้วยกมือเรียวขึ้นจับบนหัวก็พบว่าหูโผล่ออกมาอีกแล้วจริงๆ

“งื้อ...ข้าขี้เกียจฝึกควบคุมลมปราณกับท่านพี่เลี้ยงก็เลยยังควบคุมหูกับหางไม่ค่อยได้ มันจะโผล่ออกมาทุกครั้งที่ข้าหงุดหงิดหรือเขินอายน่ะสิ”

“แต่ท่านป๋ายเซียนก็ควบคุมไม่ได้มาเป็นสิบปีแล้วนะขอรับ”

“ท่านเฉินอะ! ก็ข้าขี้เกียจฝึกนี่!” ปีศาจน้อยหน้างอทันทีที่ถูกเฉินหยอกล้อเข้าให้กับความไม่เอาไหนของตนจนคนเอ่ยปากแซวหัวเราะร่ากับความน่ารักนั้น

“อ๊ะ ท่านชานเลี่ยรอข้าด้วยสิ” เมื่อหางตาเหลือบไปเห็นว่าเจ้าของหัวใจนั้นเดินหนีไปไกลแล้วก็รีบสาวเท้าวิ่งตามไปทันที

“อะแฮ่ม...มองพี่ชายข้าตาเยิ้มแบบนั้นบอกไว้ก่อนนะว่ารายนี้น่ะรักเดียวใจเดียวสุดๆ” จื่อเทาที่ยืนมองการสนทนาเมื่อครู่แล้วก็เดินมาข้างๆ คนรับใช้คนสนิทของคุณชายตระกูลพู่แล้วแสร้งพูดลอยๆ

“เอ่อ...ข้าก็มิได้คิดอะไรนี่ขอรับท่านจื่อเทา” เฉินหัวมาส่งยิ้มแห้งๆ ให้กับปีศาจผู้น้องที่ส่งสายตาดุเพราะหวงพี่ชายตนเองอย่างเกร็งๆ

 

...ก็ท่านจื่อเทาน่ะ ตาดุกว่าท่านป๋ายเซียนเป็นสิบเท่าเลยนี่นะ...

 

“ก็ดี...ลำพังข้ายุให้พี่ป๋ายเซียนเลิกชอบไอ้เจ้านายขี้เก๊กของท่านน่ะข้าก็เหนื่อยจะแย่อยู่แล้ว ถ้าข้าก็มาคอยกันเจ้าอีกข้าคงเหนื่อยตาย”

“ท่านจื่อเทาโปรดวางใจ ข้าจะไม่ทำให้ท่านจื่อเทาต้องเหนื่อยขอรับ”

“ก็ดีแล้ว...ว่าแต่วันนี้พี่ข้าสวยหรือเปล่า?”

“เอ๋?” มองหน้าปีศาจตาดุของจื่อเทาอย่างไม่เข้าใจ

“ข้าถามก็ตอบมาเถอะ”

“ก็...ก็สวยขอรับ วันนี้ท่านป๋ายเซียนใส่เสื้อผ้าสีชมพูดูสวยและแปลกตากว่าทุกวัน”

“อาฮะ...พี่ข้าสวยแต่เจ้าห้ามชอบนะ!” แล้วจู่ๆ คนถามคำถามแปลกๆ ก็ตวาดลั่นจนอาเฉินแทบหงายหลังแล้วก็ต้องเกาหัวแกรกๆ เมื่อคนขี้แกล้งหัวเราะชอบใจก่อนจะวิ่งตามพี่ชายของตนไป...หารู้ไม่ว่าจื่อเทาก็แค่ปีศาจจิ้งจอกวัยสามสิบปีขี้แกล้งเท่านั้นแหละ...เขาอยากแกล้งอาเฉินที่บังอาจมาแอบชอบพี่ชายของตนแล้วยังกล้าโกหกเขาอีก ชิชะ! คิดว่าคนเก่งอย่างจื่อเทาโง่เหรอเจ้าทึ่ม!

“เฮ้อ...แปลกคนทั้งพี่ทั้งน้องเลยแฮะ...”

 

❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀

 

พูดคุยกับหมาน้อย 

            ตอนแรกขอเป็นแค่เกริ่นๆ ก่อนนะคะ ไม่รู้ว่ามันดูจืดไปไหมแอบเครียดเบาๆ ฟิคเรื่องใหม่เป็นแนวพีเรียตไม่ย้อนยุคมาก ภาษาก็เหมือนดูหนังจีนสมัยใหม่เลยค่ะ อย่างเช่นเทพประยุทธพิชิตฟ้าหรือองค์หญิงกำมะลอนั่นเอง เพราะถ้าย้อนยุคภาษาสวยๆ นั้นหมาน้อยมิสามารถเขียนได้จริงๆฮับ ฮืออออ

            ฟิคเรื่องนี้คงไม่ยาวเหมือนอริร้ายค่ะ มีอยู่แค่ 12 ตอนเท่านั้น แล้วก็มีช่วงดราม่าด้วย แต่ว่าจบแฮปปี้นะงิ ยังไงก็ฝากติดตามกันหน่อยน้า ปีศาจน้อยเขาน่ารักไม่ปากแข็งเหมือนพระชายาแน่นอนฮับ ฮี่ๆ

เอ็นดูปีศาจน้อยกันหน่อยน้า #ป๋ายปีศาจ 

 

 

 

。SYDNEY♔
Tiny Hand Pink Bow Tie
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

58 ความคิดเห็น

 1. #48 gonjung (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 01:37
  กลับมาอ่านพร้อบกะไรต์เลย5555
  ป๋ายจอมแสบน่ารักจริงแอบจีบหนุ่มมาตั้งสิบปีเชียว55555
  #48
  0
 2. #46 oil_exo-l (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2559 / 17:20
  น่ารักมากเลยค่ะ นึกว่าไรท์จะทิ้งกันไปแล้วซะอีกกก
  ปล.อย่าลืมแก้คำผิดด้วยนะคะ
  #46
  1
  • #46-1 Miss J(จากตอนที่ 1)
   23 สิงหาคม 2559 / 00:03
   ไม่ทิ้งแน่นอนนนน แก้คำผิดแล้วค่า ขอบคุณที่เตือนงับผม
   #46-1
 3. #25 oil_exo-l (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2558 / 13:29
  ไรท์บรรยายได้น่ารักมากอ่ะ ชอบบบ
  #25
  0
 4. #24 Beebee ja (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 กันยายน 2558 / 19:48
  น่ารักจัง รีบมาต่อน๊าาาาาาา
  #24
  0
 5. #23 So_Mudang (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2558 / 01:32
  ยัยลูกหมาาาาาาาา งื้ออออออ
  #23
  0
 6. #22 Xiao_Wu (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2558 / 14:19
  ป๋ายเซียนน่ารักกกก ชอบๆๆๆ-/////- ติดตามนะคะ ท่าทางป๋ายเซียนตื้อน่าดูเลย ชานเลี่ยสิบปีเเล้วนะเมื่ไหร่จะใจอ่อนเนี่ยยน จะรออ่านนะะ
  #22
  0
 7. #21 .square (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2558 / 11:15
  โอ้ยยยยย จิ้งจอกขาว พอนึกภาพว่าแบคมีหูกับหาง .. ฮือออ อยากฟัด รอติดตามนะคะ
  #21
  0
 8. #20 Khawpoo (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2558 / 09:28
  มาอัพไวๆน่าาาาาาาา
  #20
  0
 9. #19 mmm (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2558 / 17:20
  ชอบจุง อ่านแล้วดูน่ารักอ่ะ รอนะคะ
  #19
  0
 10. #18 MagnaiZ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2558 / 10:39
  ป๋ายน่ารักจัง ชานเลี่ยอย่าใจแข็งนักเลย สงสารหมาน้อย ชอบแนวพีเรียดจีนอะ มาต่อบ่อยนะคะ
  #18
  0
 11. #17 newfolder (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2558 / 13:46
  ชอบค่ะชอบ มาต่อไวๆนะ เค้าชอบอ่านฟิคแนวหนังจีนอ่ะ เพราะเป้นคนชอบดูหนังจีนมาก
  #17
  0
 12. #16 Mhyukky (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 เมษายน 2558 / 01:50
  555 บยอนน่ารักจัง
  #16
  0
 13. #15 melaloo (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 เมษายน 2558 / 22:54
  อิพี่ชานคนปากแข็ง !!
  #15
  0
 14. #14 NuNn (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 เมษายน 2558 / 17:55
  งื้อ~ มาแบบน่ารักอีกแล้วป๋าย>< 
  #14
  0
 15. #13 mamama (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 21:05
  ขอให้จบแฮปี้ก็พอ ถึงจะแค่สิบสองตอนก็เหอะ
  #13
  0
 16. #12 nisitaqx_ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 มีนาคม 2558 / 14:27
  ป๋ายเซียนน่ารักง่ะทำไมชานเลี่ยใจแข็งนักละ รอตอนต่อไปนะค่ะส่วนตัวชอบพล็อตแนวพีเรียดอยู่ มาเจอเรื่องนี้เข้าถูกใจสุดๆ น้องป๋ายเซียนน่ารัก พี่ชานเลี่ยนอย่าใจร้ายน้าาาาาาา มีดราม่าฮื่ออออออออแต่ไม่เป็นไรชอบ55555555555555
  #12
  0
 17. #11 SHU DO (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 มีนาคม 2558 / 23:57
  ฮืออ น้องป๋ายน่าาารัก อยากเห็นรูปจัง ชานเลี้ย เย็นชากับน้องป๋ายจังเลย
  #11
  0
 18. #10 Beconyeol (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 มีนาคม 2558 / 11:08
  รอน้าา
  #10
  0
 19. #9 Naive Smile** (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 มีนาคม 2558 / 21:40
  น่าร้ากอ่ะ  น้องป๋ายต้องสวยมากแน่ๆเลยแต่พี่เลี่ยคะเมื่อไหร่จะใจอ่อนน้า
  #9
  0
 20. #8 PuPeLakG (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 มีนาคม 2558 / 16:31
  งือออออ น่ารัก น่าฟัดด -//////-
  #8
  0
 21. #7 Bmylight (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 มีนาคม 2558 / 00:58
  สู้ๆค้าบบ
  #7
  0
 22. #6 `EXOPLANET' (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 มีนาคม 2558 / 00:36
  โฮกกกกกก มันน่ารักมาก ลูกสาวเราน่ารักมาก ฮือออออออ ตอนอ่านนี่ใจเต้นแรงเลยอ่ะ 5555555 ป๋ายมันน่ารัก 
  #6
  0
 23. #5 Aor Siriluk Elk (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 มีนาคม 2558 / 23:10
  อร้ายน่ารักกกก รอติดตาม.มม
  #5
  0
 24. #3 Mhamilks (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 มีนาคม 2558 / 05:20
  ทำไมไม่สนใจป๋ายหละคุณชาย น่ารักออกน้า ~
  #3
  0
 25. #2 joysd20Zaa (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 มีนาคม 2558 / 01:07
  ป๋ายน่ารักจัง จะรออ่านนะไรท์ ^^
  #2
  0