ทัณฑ์กามเทพ (Yaoi/Boy's Love) -- Rewrite

ตอนที่ 1 : ชี้แจงจากนักเขียน

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 688
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
    1 ก.พ. 58

 

สวัสดีค่ะ

ขอต้อนรับนักอ่านทุกท่านเข้าสู่นิยายเรื่อง “ทัณฑ์กามเทพ” นะคะ นิยายเรื่องนี้เป็นนิยาย Yaoi/Boy’s Love เรื่องแรกของ Aislin ค่ะ เป็นเรื่องที่เราภูมิใจและรักมากที่สุดเรื่องนี้ นี่ก็ผ่านไป 5 ปีแล้ว Aislin เลยตั้งใจจะหยิบนิยายเรื่องนี้ขึ้นมาปัดฝุ่นอีกครั้ง เพราะด้วยวัยที่โตขึ้นทำให้เมื่อกลับมาอ่านทวนต้นฉบับอีกรอบก็เลยรู้สึกว่า เออเนอะ... ตอนนั้นทำไมภาษามันแปร่งๆขนาดนั้นเนี่ย ดังนั้นเวอร์ชั่น Rewrite เลยเกิดขึ้นเพราะต้องการแก้ไขจุดบกพร่องในอดีต


            อย่างไรก็ตาม เวอร์ชั่นนี้จะมีแค่การปรับภาษาและรูปประโยคให้สมบูรณ์ขึ้นเท่านั้น แต่เนื้อหาและการดำเนินเรื่องทั้งหมดจะอิงกับเวอร์ชั่นเดิม ดังนั้นนักอ่านที่เคยอ่านนิยายเรื่องนี้ (หรือซื้อหารูปเล่มสะสม) ไม่ต้องกังวลนะคะว่าสาระสำคัญจะเปลี่ยนแปลง


            ในส่วนของการอัพนิยาย Aislin จะพยายามมาอัพให้อ่านอย่างสม่ำเสมอ ไม่มีปัญหาหัวตันหรือคิดต้นฉบับไม่ออกแน่นอน เพราะนิยายแต่งจบไปเรียบร้อยแล้ว แต่ถ้าหากมาอัพช้าเป็นบางครั้งคราว ต้องขออภัยนะคะเพราะบางทีงานก็ยุ่งมากจริงๆ


            ทั้งนี้ โดยส่วนตัวแล้ว Aislin วางแพลนเอาไว้ว่าจะเปิดรวมเล่มนิยายเรื่องนี้อีกครั้ง สำหรับนักอ่านที่สนใจ โดยครั้งนี้จะนำตอนพิเศษที่จะไม่โพสลงเว็บเข้ามารวมอยู่ในเล่มด้วย (ไม่ได้แยกเป็น Special Booklet เช่นในอดีต) ถ้าหากท่านใดสนใจ เดี๋ยวรอติดตามรายละเอียดนะคะ จะพยายามอัพเดทเรื่อยๆ โดยสามารถไปกด Like เพื่อติดตามข่าวสารนิยายได้ที่ www.facebook.com/Aislin.Napoon  ได้เลยค่ะ (หรือกดตรงปุ่ม Like ด้านหน้าหลักของนิยาย)


ปล. 4 ตอนแรกของเรื่องจะเป็นเรื่องราวสมัยเรียนมัธยมของพระ-นาย ตั้งแต่ตอนที่ 5 เป็นต้นไป จะเป็นเรื่องราวในวัยทำงาน รับประกันความสนุกค่ะ มีครบและจัดเต็มทุกอารมณ์แน่นอน ^-^    
 

ถ้าพร้อมแล้ว กดไปอ่านตอนต่อไปเลยค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

69 ความคิดเห็น