[SJ] Star Lesson บทเรียนรัก ซุปเปอร์สตาร์ตัวร้าย [WonHyuk]

ตอนที่ 9 : บทที่7 : EP4 ความน่ารักของคุณดารา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 328
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  1 พ.ค. 58


บทที่ 7

#ฮยอกแจแปลว่าน่ารัก #ทีมคุณดารา

ใครอ่านชาโดวมา ดูโอพีวีฟังเพลงก่อนนะ ปรับอารมณ์ จิ้ม! ถถถ เราจะมิ้งเพื่อปลอบคนจากชาโดว

 

 

“เฮ้อ...”

 

            เสียงถอนหายใจดังไปทั่วกระโจมหลังเล็กในยามเช้าแสนสดใส คุณดาราจอมซนที่เริ่มจะซนไม่ค่อยออก ตั้งแต่ตอนที่วิ่งหนีใครอีกคนกลับมาจากโรงเพาะสตอว์เบอร์รี่เมื่อวานนี้นั่งลงบนเตียงนอนหลังเล็กอย่างไม่อยากออกไปเจอตัวต้นเหตุเท่าไหร่

 

            ฮยอกแจที่แต่งตัวเรียบร้อยแล้วนั่งนิ่งๆอยู่บนเตียงนอนอย่างไม่รู้จะทำอะไรดีต่อไปดี ดวงตาคู่สวยมองไปรอบห้องนอนของกระโจม ก็เจอแต่กับกล้องตัวเล็กที่เปิดเอาไว้จนเริ่มเบื่อหน่ายกับการนั่งนิ่งๆแบบนี้

 

...จะไปหาแบบทุกวันก็อายเกินไป ทั้งๆที่ตัวเองก็ผ่านงานแสดงแบบถึงเนื้อถึงตัวมาเยอะแล้วแท้ๆ แต่ไม่เหมือนกัน...ไม่เหมือนซีวอนที่ทำให้ฮยอกแจกำลังรู้สึกว่า...มันน่าอาย...

 

“เพราะคุณคนเดียวเลย คุณนั่นแหละผิด!

 

            ฮยอกแจหันไปบ่นเบาๆกับหมอนสีครีมใบโตเมื่อยังนึกถึงแต่เรื่องเมื่อวานไม่หยุด วันหยุดที่นานๆจะมีสักครั้งแทนที่ฮยอกแจจะได้พักผ่อน กลับต้องมานอนคิดถึงแต่เรื่องเมื่อวานจนนอนไม่หลับ

 

...มันน่าเจ็บใจนัก เหมือนเขาโดนแกล้งเลย ฮึ่ย...

 

            คิดได้แบบนั้นมือเล็กก็จัดการขยำหมอนที่เป็นทรงสวยจนมันยับไปหมด แต่เพียงแปปเดียวมันก็กลับคืนสภาพเดิมจนคนทำได้แต่มองอย่างเคืองๆ

 

“แต่หิวแล้ว ผมไปหาป้าเซบินหรอกนะ”

 

            ฮยอกแจแก้ตัวกับลมฟ้าอากาศรอบตัว ใบหน้าหวานเริ่มแดงก่ำ จนต้องยกมือขึ้นมาลูบมันเบาๆอย่างพยายามทำให้มันปกติ

 

            ขาเล็กก้าวยาวๆไปทางบ้านหลังใหญ่ของชเวชอง คุณดาราส่งยิ้มทักทายทีมงานที่เริ่มเข้ามาเตรียมงานสำหรับวันนี้ และคนงานของไร่หลายๆคนที่เดินผ่านอย่างน่ารัก...

 

.

.....

.........

 

            ยามสายของชเวชอง คุณเจ้าของที่อยู่ในชุดเสื้อเชิ้ตลายสก็อตสีเข้มกับกางเกงยีนต์กำลังอารมณ์ดี จนเดินยิ้มหล่อแทบจะตลอดเวลาทำให้คนงานหลายคนเอ่ยทักอย่างสงสัย ไม่เว้นแม้แต่เซบินที่เดินเอาหมวกที่เจ้าตัวลืมเอาไว้มาให้ที่หน้าบ้าน

 

“คุณซีวอนวันนี้อารมณ์ดีจังนะคะ ไปแกล้งอะไรคุณฮยอกแจมาหรือเปล่า รายนั้นนะมาถึงก็อยู่แต่กับป้าจนไม่ยอมมาทางนี้เลย”

 

            เสียงของคนสูงวัยถามอย่างเอ็นดูเชิงรู้ทัน มืออวบส่งหมวกคาวบอยใบใหญ่เพื่อให้ซีวอนใส่ออกไปด้านนอก แต่ยังไม่วายหันไปชี้ทางด้านในครัวที่มีตาโตๆและกลุ่มผมสีม่วงอ่อนโผล่พ้นบานประตูที่แง้มเอาไว้ออกมา

 

“ไม่นะครับ เอาล่ะ ผมไปทำงานก่อน ฝากดูแลตัวแสบด้วยนะ เดี๋ยวบ่ายๆผมค่อยไปดูที่กองถ่ายนะ ระวังเขาจะทำป้าวุ่นวายนะครับ”

 

            ซีวอนหันไปบอกคนที่ทำหน้ารู้ทันอย่างนึกสนุก เสียงทุ้มหัวเราะออกมาเมื่อเห็นว่ากลุ่มก้อนสีม่วงอ่อน กำลังเชิดปากใส่อย่างไม่พอใจเรื่องคำที่เขาใช้เรียก ถึงจะพยายามแอบทำก็เถอะ คุณเจ้าขอฟาร์มก้มลงไปจัดการกับรองเท้าหนังคู่ใหญ่ให้มันเข้าที่ก่อนจะก้าวออกไปจากหน้าบ้าน

 

“คุณซีวอนนี่ก็ ว่าคุณฮยอกแจได้ไงค่ะ” เซบินออกรับคุณดาราตัวเล็กทันที มืออวบตีแขนแกร่งเบาๆเพื่อดุซีวอน

 

“ครับๆ ผมไปทำงานก่อนดีกว่า”

 

            ขายาวก้าวหนีเซบินเร็วๆ เสียงทุ้มยังคงหัวเราะไปตามทางเดินอยู่อย่างนั้นเมื่อนึกถึงท่าทางน่ารักๆของคุณดาราจอมซน

 

            แก้มใสแดงก่ำกับอาการน่ารักๆที่เขาเพิ่งค้นพบเมื่อวาน กับไอ้อาการน่าตีเวลาดื้อแทบจะทุกครั้งที่ตอนนี้ซีวอนเริ่มรู้สึกว่ามันก็น่ารักไม่น้อยเลยทีเดียว

 

.

...

......

 

“คุณฮยอกแจ คุณฮยอกแจครับ..คุณครับ”

 

“อ่ะ...ครับ ครับ”

 

            ฮยอกแจหันกลับไปตอบทีมงานอย่างตกใจกับเสียงเรียกดังๆ ดวงตาคู่สวยหันไปมองรอบๆลานหญ้ากว้างๆที่เจอแต่ทีมงานเดินกันวุ่นวาย จนหันมามองคนตรงหน้าอย่างสงสัย

 

“อีก5นาทีนะครับ วันนี้คุณซีวอนแจ้งว่าจะมาช้านะครับ”

 

            เสียงทีมงานพูดเท่านั้นก่อนจะเดินกลับไป ทิ้งให้คุณดาราตัวเล็กหน้าหมองลงอย่างที่ฮยอกแจก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเพราะอะไร

 

...แต่แค่รู้ว่าคนขี้บ่นมาช้า ทุกอย่างมันก็ดูไม่สนุกไปซะแล้ว...

 

            ฮยอกแจก้าวเข้าไปในจุดที่ถ่ายทำช้าๆอย่างเริ่มไม่อยากทำมันเท่าไหร่ แต่ใบหน้าหวานกลับส่งยิ้มน่ารักต้อนรับการเปิดรายการอย่างมืออาชีพ คุณดาราในเสื้อเชิ้ตสีน้ำเงินแขนยาวที่พับถึงข้อศอกกับกางเกงยีนส์ยกมือป้องแสงแดดที่ส่องลงมา เพราะเสื้อผ้าของวันนี้ไม่ได้มีมวกมาให้กันแสงแดดเลยสักนิด

 

STAR LESSON TAKE1 EP4 Action!

 

“สวัสดีครับ! วันนี้มาเจอกับผมอีกแล้ว แต่ว่าจะมีใครคิดถึงผมไหมนะ อืม เรามาลุ้นภารกิจวันนี้กันดีกว่า”

 

            สิ้นเสียงสัญญาณเริ่มถ่ายทำจากทีมงาน ฮยอกแจก็หันมายิ้มให้กล้องที่จับเขาอยู่อย่างน่ารัก มือเล็กโบกซองภารกิจในมือไปมาหลายๆครั้งเหมือนเด็กเจอของถูกใจ

 

“เราก็ร่วมรายการกันมานานแล้ว แต่เจ้าสองตัวยังไม่ได้อาบน้ำเลย ภารกิจคือ อาบน้ำให้ยามี่กับยอมี่...แล้วได้รางวัลอะไรล่ะครับ”

 

            เสียงหวานอ่านภารกิจของตัวเองออกมา ก่อนจะหันไปทางทีมงานที่นั่งอยู่เพื่อถามถึงของรางวัลที่มักจะเขียนไว้

 

“อ่า ครับๆ...เอาล่ะ ทีมงานบอกว่าวันนี้ไม่มีของรางวัล แต่ผมจะได้พักทันทีที่ทำภารกิจเสร็จ”

 

            ฮยอกแจหันกลับมาบอกกล้องอย่างน่ารัก ใบหน้าหวานยิ้มเต็มแก้มอย่างพอใจกับภารกิจวันนี้

 

            แขนเล็กรับเอาเจ้าลูกแพะยามี่เข้ามากอดไว้เมื่อทีมงานอุ้มมันมาส่งให้ คุณดาราหันซ้ายหันขวาอยู่สักพักจนเจอเข้ากับอ่างพลาสติกใบใหญ่ที่มีอุปกรณ์อาบน้ำและผ้าขนหนูผืนใหญ่วางเอาไว้

 

“โอ๋ๆยามี่ ฮยอกจะพาไปเล่นน้ำนะ สบายมาก จริงๆ”

 

            ฮยอกแจก้มไปคุยกับเจ้าลูกแพะยามี่ที่เริ่มจะตัวใหญ่ขึ้น เสียงหวานพูดอย่างน่ารักพร้อมกับทำหน้าตาน่ารักๆประกอบเพื่อให้ยามี่ไม่ตื่นกลัว

 

จ๋อม จ๋อม

 

“เห็นไหมสบายจะตาย เดี๋ยวก็เสร็จแล้ว”

 

            ฮยอกแจพูดต่อไปเรื่อยๆ มือเริ่มถูสบู่อาบน้ำไปตามตัวเจ้าลูกแพะยามี่ที่ยืนสั่นนิดๆอยู่อย่างอ่อนโยน เสียงหวานพูดกับเจ้าลูกแพะยามี่แทบจะตลอดเวลา มือเล็กเปิดน้ำในสายยางเส้นยาวเพื่อล้างตัวให้กับยามี่ที่กลับมาขาวสะอาดอย่างชอบใจ

 

ฟอด!

 

“น่ารักจริงๆเลย น่ารัก”

 

            ฮยอกแจพูดอย่างอารมณ์ดี แขนเล็กอุ้มเอาเจ้าลูกแพะยามี่ที่อาบน้ำเสร็จแล้วมาวางบนผ้าผืนใหญ่ ก่อนจะลงมือเช็ดขนให้อย่างรวดเร็ว จมูกรั้นก็หอมไปตามแก้มของยามี่ซ้ำๆอย่างชอบใจ

 

“เอาล่ะ ไปได้ ขออาบให้ยอมี่บ้างนะ”

 

            มือเล็กปล่อยให้เจ้าลูกแพะที่ทำท่าจะวิ่งไปเกลือกกลิ้งบนกองฟางออกอย่างรวดเร็ว ใบหน้าหวานหันหาเป้าหมายต่อไปที่ยืนอยู่ไม่ไกล

 

 

“โอ๊ย ทำไมตัวหนักแบบนี้เนี่ย หือ?”

 

            แขนเล็กที่พยายามอุ้มเจ้าลูกแกะยอมี่ขึ้นมาปล่อยลงเหมือนเดิม เมื่อรู้สึกว่าเจ้าลูกแกะยอมี่ตัวหนักมาก หนักจนเริ่มจะยกไม่ไหว ใบหน้าหวานหันซ้ายหันขวาเพื่อขอความช่วยเหลือ

 

 

พรึ่บ!

 

“ข้าวก็กินเยอะ ทำไมแรงน้อยขนาดนี้”

 

            เสียงทุ้มของซีวอนดังขึ้นอย่างแซวๆ มือใหญ่อุ้มเจ้าลูกแกะยอมี่ขึ้นมา ก่อนจะเดินนำคุณดาราจอมซนที่มองอย่างตกใจไปทางอ่างพลาสติกที่เพิ่งเปิดน้ำใส่เอาไว้อีกรอบ

 

“อ้าว มาอาบเร็วๆสิ หน้าที่คุณนะ”

 

            ซีวอนหันมาเร่งคนที่ยืนมองอยู่อีกรอบ มือใหญ่ค่อยๆปล่อยเจ้าลูกแกะยอมี่ลงในอ่างอาบน้ำ ก่อนจะเริ่มเอาน้ำราดลงบนขนฟูๆช้าๆ

 

“เอาสบู่มาหน่อย”

 

            เสียงหวานเบาๆในแบบไม่สมกับดาราจอมซนดังขึ้น มือเล็กยื่นออกมาขอสบู่อาบน้ำที่อยู่ทางซีวอน ก่อนจะรีบก้มหน้าก้มตาอาบน้ำเจ้าลูกแกะยอมี่ต่อไปเมื่อได้ของที่ต้องการ

 

“อาบแบบนั้นมันหนาวตายเลย มาเดี๋ยวผมช่วยด้วยแล้วกัน”

 

            ซีวอนพูดอีกรอบ คนตัวโตนั่งลงบนเก้าอี้ตัวเล็กที่ทีมงานเตรียมไว้ให้เขาข้างๆกับคุณดารา ดวงตาคู่คมไล่มองคนที่ก้มหน้าก้มตาอาบน้ำให้เจ้าลูกแกะตรงหน้า จนเจอเข้ากับ แก้มใสที่เริ่มแดงนิดๆเพราะ...แสงแดด

 

พุ่บ!

 

“อ่ะ...ใส่ซะ แก้มแดงหมดแล้ว”

 

            หมวกทรงคาวบอยใบใหญ่ที่เคยอยู่บนหัวของซีวอนถูกสวมลงบนกลุ่มผมสีอ่อนช้าๆ เสียงทุ้มพูดออกมาอย่างห่วงใย แต่กลับได้ผลตอบแทนเป็นแก้มใสที่มันแดงขึ้นกว่าเดิมอย่างรวดเร็ว

 

            คุณดาราจอมซนที่เงียบผิดปกติ แต่ก็ยังคงมีท่าทางน่ารักกำลังทำให้ทีมงานหลายคนสนใจบรรยากาศเงียบๆที่เหมือนจะล้อมรอบด้วยสีชมพูของคนทั้งคู่ ดวงตาคู่สวยของคุณดาราหลบต่ำอย่างเริ่มทำตัวไม่ถูก ก่อนจะรีบจัดการเจ้าลูกแกะตรงหน้าเงียบๆ

 

“เสร็จแล้ว...อุ้มออกไปเช็ดตัวให้หน่อย...”

 

            ฮยอกแจหันมาบอกซีวอนที่ช่วยฉีดน้ำล้างตัวให้เจ้าลูกแกะยอมี่เสียงเบา มือเล็กถือผ้าเช็ดตัวเอาไว้สองผืน อย่างบอกให้ซีวอนรู้ว่าจะช่วยกันเช็ด

 

“อืม...”

 

            เสียงทุ้มตอบรับแทบจะทันที ก่อนจะเริ่มจัดการทำตามที่อีกคนบอก มือใหญ่รับเอาผ้าเช็ดตัวมาช่วยคุณดาราจอมซนเช็ดขนลูกแกะตัวใหญ่ไปเรื่อยๆ

 

ฟอด ฟอด!

 

“เอาล่ะ เสร็จแล้ว”

 

            ฮยอกแจที่กลัวว่าเจ้าลูกแกะยอมี่มันจะน้อยใจเจ้าลูกแพะที่เขาหอมแก้มไปรีบก้มลงหอมไปทั่วหน้าเล็กๆอย่างรวดเร็ว มือเล็กปล่อยให้ยอมี่วิ่งไปทางกองฟางก่อนจะหันกลับมาเก็บของที่ถือไว้...

 
 

กึก!

 

“แก้มแดงมากแล้วนะ ไปพักเถอะ”

 

            ทันทีที่หันกลับมาก็เจอเข้ากับคนตัวโตที่ยืนขวางอยู่ มือใหญ่ของคุณเจ้าของฟาร์มทำท่าจะยกขึ้นมาลูบแก้มใสที่แดงก่ำอย่างเป็นห่วง แต่ก็ดึงกลับไปเพราะกลัวว่าการเช็ดตัวเจ้าลูกแกะจะทำให้เปื้อน คุณดาราจอมซนที่วันนี้ไม่ซนอย่างเคยเงียบลงอย่างทำอะไรไม่ถูก ใบหน้าหวานแดงก่ำขึ้นแทบจะทันทีที่ซีวอนพูดจบ

 

            ขาเล็กก้าวเร็วๆไปทางทีมงานที่ยืนรอเก็บอุปกรณ์อยู่ โดยที่ทิ้งให้ซีวอนยืนนิ่งอยู่อย่างนั้น ฟันคมกัดริมฝีปากสีสวยอย่างไม่มั่นใจ มือเล็กยกขึ้นลูบหมวกใบใหญ่บนหัวของตัวเองเบาๆดวงตาหวานหลับลงแน่นๆเหมือนพยายามปกปิดอาการไม่ปกติของตัวเอง...

 

...คุณซีวอน คุณซีวอนบ้า บ้าที่สุดเลย แล้วนี่จะทำหน้าแบบไหนดีเนี่ย...

 

.

..

 

“น่ารัก...”

 

            เสียงทุ้มพูดออกมาเบาๆ ดวงตาคู่คมมองตามคนที่เดินหนีไปอย่างอ่อนโยน ท่าทางน่ารักๆที่ซีวอนเริ่มสังเกตเห็นในพักหลังๆ และท่าทางดื้อในแบบที่เจ้าตัวชอบทำ ไม่รู้ตั้งแต่เมื่อไหร่ที่ซีวอนเริ่มมองว่ามันน่ามอง รอยยิ้มหวานๆเริ่มทำให้ซีวอนอยากเห็นทุกวัน จนทำให้เขาเองรู้สึกว่าฮยอกแจน่ารัก

 

...และมันน่ารักจนเขาเอง เริ่มไม่อยากให้รายการนี้จบแล้วล่ะสิ...

 

100%

Talk: ลง 29/04/15

            ยังไงบ้างงงง พโฮฮฮฮ ไม่เจอกันหลายวันนนนน มิ้นมาลงไม่ได้เจงๆๆ รีบสุดๆแล้วน้าตอนนี้เหนื่อยมากจริงๆ วันนี้คือไม่สบายอีกแล้วมิ้นแงะตัวเองขึ้นมาอัพ มิ้นเคยบอกว่าจะวาดรูปให้ใช่ไหม จะเอาไปแปะในทวีตกับเฟสนะไปดูได้ส่วนมากจะเป็นพวกตาจุด แบบที่แปะนี่ครั้งแรกเลย รอบหน้าจะทำให้ดีขึ้นนะ^^ ใครอยากวาดให้แบบน่ารักๆก็ได้นะแปะใรแท็กได้เลย!

            เอาล่ะสุดท้ายก็เหมือนเดิมมม ขอกำลังใจหน่อยน้า^^ มิ้นมีเพจแล้วไปกดกันซะดีๆ จิ้ม!

            สุดท้ายรักทุกเม้นทุกวิวทุกโหวตทุกแฟนคลับ รักคนอ่าน รักเอสเจสุดๆๆ

 

#ฟิคเด็กฟาร์ม

ตอบเม้นๆ

MiNiEun (@choihaneul): เราก็จะได้เห็นไปเรื่อยๆค่ะ มิ้นก็ชอบคุณดาราเขินๆๆ>//< มาอ่านต่อเร็วๆนะ ขอบคุณนะที่ชอบ

Devil_jae (@bojae-suju-tvxq): ไม่ให้นะ อนุญาตคุณดาราคนเดียวววว คึคึ มาอ่านต่อเร็วๆ

ihypha (@ihypha: โอยยยย ใจเยนน้า คนนี้ของคุณดารา5555 มาอ่านต่อเร้วๆ ซีวอนเริ่มล้าววว

0704wonhyuk (@0704wonhyuk): โอยยยย แล้วตอนนี้จะกรีดร้องไหมเนี่ยยยยย เง้อวววววว มาอ่านต่อไวๆน้า

Blue Opal (@irin_irinlada): ทีมเรื่องนี้คือมุ้มมิ้งแบบฮยอกแจหัวม่วง5555 โหชาโดวนี่พิมพ์ไปน้ำตาไหลไปเลย555 ยังไงก็มาอ่านไวๆน้า

Panisara Thantalechol (@phen-19842): น่าจะไม่ใช่แค่เอ็นดูแล้วล่ะ น่าจะอยู่ในอาการตกหลุมความน่ารักไปซะล้าวววว มาอ่านต่อเร็วๆ

lapetite (@opor-opor): เกรงว่าตอนนี้จะไม่ฟิรฝุดๆเท่าตอนที่แล้วอ่ะจิ แต่มาอ่านต่อไวๆๆๆน้า^^

pungsj13 (@pungsj): โอยยย หายเขินยัง มาอ่านต่อเลยน้อออ มาเลย! แอบเห็นว่าเม้นอีกรอบแต่ไม่ติดอยู่นะ^^

PumpkinViLLa (@pumpkinvilla): จัดไป เรามิ้งอย่างต่อเนื่องเพื่อเยียวยาทุกคนจากชาโดว5555 มาอ่านต่อเร็วๆๆน้า คุณดาราน่าย้ากกก

Angle: ในก็ต้องมีไปไม่เป็นกันบ้างงงง ไม่งั้นวอนจะปราบคุณดาราได้งายยยยย

lovenevermild (@loveside): ยังไม่มีสารภาพเลยยยยย มาต่อแล้วน้า มาลุ้นไปด้วยกันเนอะ

hYoX-Yoorii (@hyokyo): ภาพเคลื่อนไหวเลยเรอะ!ถถถถ เอาล่ะอย่าอ่านตอนตีสองอีกแล้วกัน มาอ่านเร็วๆๆน้า ใงต่อเนื่องเพื่อเยียวยาชาโดว

wonhyukza (@wonhyukzaa): พอมิ้นอ่านเม้นมากๆก็เขินตามแล้วเย เขินทุกคนเลยอ่ะ โอยยย มาอ่านต่อไวๆๆนะ

ki+hae=kihae: เอาล่ะ ก่อนอื่น ขอบคุณมากๆๆๆเลยนะที่หลงเข้ามาในฟิคงงๆๆๆๆเรื่องนี้ อยู่กับมิ้นไปนานๆๆนะ ขอบคุณที่ชอบนะคะ มาอ่านต่อเร็วๆๆ^^

            ฝากเพจกันด้วยนะทุกคนนนนน จิ้ม!

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

354 ความคิดเห็น

 1. #353 rujeelajee04 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:56
  ฮยอกเเจน่ารักกก
  #353
  0
 2. #316 `MESJ' (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 กันยายน 2558 / 15:24
  อยากฟัดฮยอกแจจจจจ. >w<
  #316
  0
 3. #200 poppoka (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2558 / 23:28
  อ๊อยยยยย เขินแรงงงงงงงง><
  #200
  0
 4. #154 Faiipunko (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 15:28
  โอ้ยยซีวอนโคตรจีบคุณดาราอะเดี๋ยวนี้ เป็นฮยอกเองที่เดี๋ยวนี้กลับเขิน ทำอะไรไม่ถูก อ่อนโยนมากกกพี่ซีวอน ฮยอกก็โคตรน่ารัก
  #154
  0
 5. #135 hyuk4ever (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2558 / 17:48
  น่ารักที่สุด

  รออยู่นะ
  #135
  0
 6. #134 0704wonhyuk (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2558 / 00:16
  #ฮยอกแจแปลว่าน่ารัก ><
  #ทีมคุณชเว
  #134
  0
 7. #133 pungsj13 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2558 / 08:15
  อ่านตอนนี้แล้วเขินแทนฮยอกเลย มือจิกหมอนกันเลย
  #133
  0
 8. #132 angle (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2558 / 15:27
  นี่มันวีก็อตชัดๆเลยเนาะฮยอกเนาะ 5555555555555

  ทั้งจากแดดจากวอน แก้มได้ระเบิดเข้าซักวันแน่ อิอิ

  หอมแต่ยามี่ยอมี่หรอ? ไม่หอมคุณเจ้าของฟาร์มมั่งอ่อ? ><
  #132
  0
 9. #131 Blue Opal (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2558 / 06:39
  กรี๊ดด ฮยอกแจแปลว่าน่ารัก เราอยู่ทีมนี้ค่ะ! ทีมนี้เลยยย >////< คุณชเวทำฮยอกเราเขินอ่ะ รับผิดชอบด้วยนะ 55 โง้ยย คุณชเวนี่แอบชมฮยอกแจว่าน่ารักมากี่ครั้งแล้วเนี่ยยย
  #131
  0
 10. #130 Panisara Thantalechol (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2558 / 12:11
  หลงไก่น้อยแล้วหละสิพ่อขรา 55555 ฮยอกน่ารักอะเง้อออ อยากเป็น ยอมี่ยามี่ขึ้นมาเลยทีเดียวเชียว 5555
  #130
  0
 11. #129 lovenevermild (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2558 / 02:22
  เริ่มตกหลุมรักคุณดาราแล้วสินะคุณเจ้าของฟาร์ม   คิดอะไรก้อบอกเขาไปสิก่อนจะไม่มีโอกาส
  #129
  0
 12. #128 PumpkinViLLa (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 เมษายน 2558 / 23:54
  กลุ่มก้อนสีม่วงอ่อนนนนนนนน น่าย้ากกกกก ชอบตอนน้องแอบดู งื้ออออ ฮยอกแจนี่เขินต่อเนื่องเลยนะถก็ฉุดไม่อยู่แล้ว หน้าเน่องี้แดงไปหมด คุณซีวอนได้ใจใหญ่แล้วเนี่ย ชมน่ารักไม่ขาดปากเลย คึ
  #128
  0
 13. #127 lovely berry (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 เมษายน 2558 / 22:18
  บรรยายเห็นภาพเลยว่าฮยอกน่ารักขนาดไหน

  อยากเห็นฉากหวานๆอีกค่า

  ขอไรท์เตอร์เลยละกันนะ

  รอตอนต่อไปเลยจ้า
  #127
  0
 14. #126 lapetite (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 เมษายน 2558 / 20:21
  อ่าฮะ น่าร๊ากกกกกกก
  เจ้าของฟาร์มเริ่มหลงน้องแล้วววววว
  ก็นะ ออกจะน่ารัก น่าหลงขนาดนี้ เป็นใครก็คงอดใจไม่อยู่
  #126
  0
 15. #125 MiNiEun (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 เมษายน 2558 / 13:18
  คุณชเวตกหลุมรักมากๆเลยนะเค้าสนันสนุนเลยล่ะ ฮยอกแจเด็กดื้ผู้น่ารักก็เขินเอาๆนะจ๊ะ
  #125
  0
 16. #124 hYoX-Yoorii (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 เมษายน 2558 / 11:13
  แว้กกกกก นั่งอ่านตอนเรียน จิกเล็บกับโต๊ะเก็บอาการ เขินนนนนนนนนอ่ะ เขินแทนฮยอกแจ คุณดาราน่ารักมากกกก เราก็ไม่อยากให้จบง่ะ งืออออ คุณดาราน่าฟัดขนาดนี้ คุณเจ้าของฟาร์มจัดการรวบหัวรวบหางเลยค่ะ
  #124
  0
 17. #123 ihypha (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 เมษายน 2558 / 07:17
  แก้มแดงเพราะ แสงแดดหรือเพราะชีวอนกันแน่ 555 ยืมพี่วอนหน่อยล่ะกัน...น่ารัก
  #123
  0
 18. #121 wonhyukza (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 เมษายน 2558 / 01:39
  ฮยอกเเจหน้าเเดงเพราะร้อนรึเขิน บอกมานะ อิอิ
  #121
  0