(จบแล้ว) X'MAS EVE เกมส์โกงรัก หักหลังหัวใจ [YAOI,BL]

ตอนที่ 69 : เปิดไว้ให้คิดถึงกัน ^^

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 389
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  31 ต.ค. 59


จบแล้วค่ะทั้ง 2 พาร์ท 
X'MAS EVE เกมส์โกงรักหักหลังหัวใจ (ภาคสับสน)
และ
AFTER PARTY รักของผมคือการครอบครอง (ภาคลงเอย)
ขอบคุณทุกกำลังใจและมิตรภาพดีๆ ที่มีให้กันเสมอมา 
รักพวกคุณสุดหัวใจเลยค่ะ
แนน ZL
^^
----------------------------------

มาหาเรื่องชวนคุยค่ะ เห็นหลายคอมเม้นท์แล้วอยากคุยด้วย คิดถึงงง ^^

-ว่าแต่ทำไมตอนไฟนอลชีช้ำกันล่ะคะ แนนว่าสดใสอยู่นะ (เหรอ? ) ยัยคนเขียนยังคงความจิตเบาๆ ตั้งแต่ต้นจนจบ ความตั้งใจในตอนบทส่งท้ายนั้นเป็นเหมือนสายลมที่พัดมา ทิ้งบางอย่างไว้ แต่ก็หอบบางอย่างไปด้วย แนนชอบอารมณ์แบบนี้นะคะเอสเบาๆ

(เหตุผลของยัยคนเพ้อ ในความรู้สึกแนน การได้ทุกอย่างดังหวัง บางครั้งมันทิ้งแค่ความรู้สึกจางๆ ชั่ววูบก็พลันหาย แต่การพลาดหวัง ไม่เป็นดั่งใจบ้าง มันทิ้งบางอย่างที่ฝังแน่นเอาไว้ ให้เราระลึกถึง ให้จดจำ ให้คิดถึงกัน...ถึงวินาทีสุดท้ายจะตัดสินใจเขียนพาร์ทต่อขึ้นก็เถอะ T^T ยัยแนนก็ทำใจไม่ได้เหมือนกัน ฮื่อออ // สาระอยู่ไหน?? ขอโทดครัช )

-ส่วนพาร์ทต่อ เรื่อง AFTER PARTY ตัดสินใจเขียนก่อนจบเรื่องไม่นานเท่าไหร่ ไม่มีปมอะไรมากค่ะ เรียบง่ายสไตล์แนนเลยจบไว จริงๆ จะจบแค่ไฟนอลด้วย แต่ก็อย่างที่เห็น ยัยแนนพ่ายแพ้ให้ใจลิเคียวร์ในที่สุด เอาคริสต์มาสอีฟไปเลยแม่ยกให้ T^T (โอ้ย ชอบตอนซูเฟล่ มันเบาๆ แต่ความรู้สึกแนนฟินมาก ฮา)

-เรื่องหนังสือ ถึงขนาดเข้าเว็บโรงพิมพ์กันอีกรอบ แต่พอกลับมาดูไฟล์นิยายขนาด 14 คริสต์มาสอีฟและอาฟเตอร์ แปลงเป็น A5 จัดทุกอย่างเสร็จสรรพ วิ่งไปเกือบ 900 หน้า!!! เอิ่มมันต้องทำเป็น 2 เล่มเลย เป็นเหตุผลหลักๆ ที่ตัดสินใจเข้าสโตร์แทนรวมเล่มทั้งที่ตอนแรกตั้งใจไว้ ติดต่อเพื่อนกราฟฟิคไว้แล้วด้วย ขอโม้หน่อย (เตรียมกดราคามันเต็มที่ แต่มันสวนมาว่าเพื่อนกันนี่แหละต้องฟันหนักๆ T^T ไอ้โหด!! ) คงต้องพับแพลนไว้ตามเดิม ขอโทษด้วยนะคะ ไม่อยากให้เสียค่าใช้จ่ายเยอะๆ กัน 

-แอบเห็นรีดเดอร์สงสัยว่าคุณหมอเจ้าของ (คน) ไข้เป็นใคร ก็คริสต์มาสอีฟนั่นแหละค่ะ ตอนแรกใช้ชื่อจริงแล้วงงใช่ไหมคะ ส่วนคนไข้ของคุณหมอ ก็ใครกันน้า ไม่คุ้นเลย (เหรอ??? ) ฮ่าๆ ดูในโปสเตอร์เรื่องค่ะ

**ซึ่งคุณหมอคริสต์มาสอีฟจะเป็นรูปเป็นร่างไม่ได้เลยถ้าไม่ได้พี่สาวคนสวยแสนใจดีเป็นที่ปรึกษาเรื่องการทำกายภาพบำบัด ฝากคำขอบคุณส่งไปให้สวยวันสวยคืนและแต่งงานเร็วๆ นะคะ เดี๋ยวหนูมีโอกาสจะไปเลี้ยงข้าวขอบคุณค่ะ พี่สาวน่ารักมาก ช่วยตอบความสงสัยของยัยแนนโดยไม่ถามซักคำเลยว่าเอาไปทำอะไร ขอบคุณมากๆ ค่ะ

-ส่วนคนอื่นๆ ในเรื่อง จริงๆ แนนแพลนเรื่องของพวกเขาไว้ด้วยนะคะแต่ไม่ได้เขียนเป็นเรื่องเป็นราว เป็นร่างคร่าวๆ ค่ะแต่ก็ถูกเรื่องใหม่แย่งไฟไปหมด T^T เอามาเล่าให้ฟังล่ะกันเนอะว่ายัยคนเขียนจับจิ้นคู่ไหนบ้าง พูดแบบนี้แสดงว่ามีกินกันเอง >< อร๊ายยย

จินตนาการในหัวคู่แรกต้องแอชตันเพทายค่ะ คู่นี้ฟินที่สุด ฟินมาตั้งแต่ในเรื่องล่ะ หลายคนแอบเชียร์อยู่ใช่ม่า จะตัวติดกันไปไหนก็ไม่รู้เนอะ คือไม่แค่จบมอปลายไง แอชตามเพไปยูด้วย เหตุผลของพี่แกคือไม่มีคนทำแผลให้เพราะที่ผ่านมาเพเป็นคนทำให้ตลอด โอ้ย อิจค่ะ อิจรัวๆๆๆ

แล้วก็ไทม์สายหมอก ไม่ได้คู่กีตาร์นะคะ คิงต้องคู่โจ๊กเกอร์ค่ะ เขารักขนาดตามดูแล แถมยุยงส่งเสริมให้ไปแก้แค้นแทน ถ้าไม่รักจะเรียกอัลไล!! แล้วก็คู่เซียนกับหนุ่มอายุน้อยกว่านอกเรื่อง แน่นอนว่าคิงต้องรุกเหรอ?? อีกหนึ่งอดีตคิงอย่างสีครามกับน้องชายของคริสต์มาสอีฟ คู่นี้ก็อยากเขียนมาก แอบตั้งชื่อน้องชายไว้ว่า หนึ่งเมษา หรือ เอพริล จาก April fool’s day เกือบจะเปิดเรื่องให้พวกเขาอยู่แล้วแต่เบรกความอยากไว้ทัน ลองกลับมานั่งคิดยาวๆ ไม่รอดแน่ๆ เรื่องนี้ เพราะต้องเคลียร์ความรักระหว่างสีครามกับคริสต์มาสอีฟ ซึ่งฝังลึกมากกก และแนนไม่อยากให้มันออกมาในแนวสีครามเห็นเอพริลเป็นตัวแทนคริสต์มาสอีฟ ก็เลย เก็บพวกเขาไว้ในใจต่อไป

คู่สุดท้ายจะเป็นใครไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่สุดที่รักของแนน (?) วันพุธนั่นเองงงง คู่นี้เป็นนอร์มอลค่ะ (?) เอ่แต่จะเรียกนอร์มอลได้ไหมอ่ะเพราะอีกฝ่ายเป็นทอมที่หล่อและแมนมาก และวันพุธก็นึกว่าเป็นผู้ชาย ไปรู้ความจริงเพียงหนึ่งเดียว (?) อีกทีก็นู้นนนน กดลงเตียงไปแล้ว!!!!!

อยากเขียนทั้งหมดเลย แต่ดองแน่ๆ T^T เพราะงั้นเก็บพวกเขาไว้จิ้นในใจต่อไป โฮฮฮ

-สุดท้าย ขอบคุณทุกแรงใจที่ส่งถึงกัน ขอบคุณที่เข้ามาเล่นเกมส์กับคริสต์มาสอีฟด้วยกัน และขอบคุณที่คิดถึงกัน

แนนเป็นคนค่อนข้างใส่ใจความรู้สึกคนรอบข้างมาก ถึงเราไม่เคยพบเจอหรือพูดคุยกันแต่พวกคุณก็เป็นคนสำคัญของแนนค่ะ เวลาแนนจะตัดสินใจทำอะไร แนนคิดเยอะ ทบทวนซ้ำๆ คิดไปถึงผลลัพธ์ที่เลวร้ายที่สุด ด้วยเหตุนั้นเวลาเจอเรื่องที่ถาโถมเข้ามา เพื่อนจะบอกว่าแนนใจเย็นชะมัด นิ่งได้ยังไง สงสัยต้องยกความดีให้คุณแม่ที่เลี้ยงมาแบบไม่ประคบประหงม เวลาล้ม คนอื่นอาจจะมีคนช่วยประคอง แนนไม่มีค่ะ ไม่มีแม้คำปลอบใจหรือให้กำลังใจ แค่ล้มเอง ก็ลุกเองสิ ในเมื่อตัดสินใจไปแล้ว ก็ต้องรับผลที่ตามมาให้ได้ เป็นคุณแม่สายโหดค่ะ ซิงเกิ้ลมัมคนเก่งของแนน

ตอนที่เขียนทอล์คนี้อ่านซ้ำอยู่หลายรอบมาก แต่เขียนด้วยรอยยิ้มเหมือนเดิม แนนรักพวกคุณจริงๆ ค่ะ ขอบคุณสำหรับความเข้าใจ และขออภัยกับความเสียใจของใครอีกหลายคน แนนยังยืนยันคำเดิมค่ะว่าพวกคุณทุกคนเป็นคนสำคัญของแนนเสมอ

มันเกินกว่ารักไปมากจริงๆ ^^

<3

-ALWAYS-

 

**ทอล์คสุดท้ายแล้วจริงๆ ค่ะ และขออนุญาตกลับมาอัพเดทเรื่องเป็นครั้งคราว ขออภัยสำหรับการรบกวนล่วงหน้าด้วยนะคะ 

รักนะ มากด้วย ^^

ALWAYS : 31-10-16

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

348 ความคิดเห็น

 1. #344 Jt19 (@chatsuda_jomtan) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 12:34
  อันนี้มีขายเป็นเล่มมั๊ยอ่า?
  #344
  0
 2. #234 ....DisPlay.... (@DisPlay) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2559 / 00:04
  งืออออขอตอนพิเศษสักตอนของไทม์กับสายหมอกได้ไหมอ่าาาาาาาาา นะจ๊ะไรท์ o//o
  #234
  0
 3. #229 เสียใจ (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2559 / 19:20
  พูดตรงๆเลย คือ ตกใจ ที่เปิดมาแล้วเห็นนิยายเรื่องนี้ต้องซื้อตอน เราติดตามเรื่องนี้มาตั้งแต่แรกๆ ไรท์แต่งสนุกนะ เวลาเครียดเรื่องเรียนก็ได้มาคลายเครียด เรารู้สึกนับถือนะ พวกที่แต่งนิยายให้อ่านฟรี เพราะคนส่วนใหญ่ในเว็บก็เป็นเด็กที่ยังไม่ทำงาน ต้องขอเงินพ่อแม่ใช้อยู่ สรุปว่า เสียใจ และไม่คิด ว่าจะมีวันนี้
  #229
  0
 4. #226 Kewadee6367 (@Kewadee6367) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2559 / 00:32
  อยากให้รวมเล่มจังเลยค่ะไรท์
  #226
  0
 5. #225 Snookermine Jub Jub (@snookermine) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2559 / 23:56
  อยากอ่านอ่าา งื้อออคาใจค้างมากๆๆ
  #225
  0
 6. #224 Snookermine Jub Jub (@snookermine) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2559 / 23:55
  มันจ่ายยังไงอ่าา
  #224
  0