(จบแล้ว) X'MAS EVE เกมส์โกงรัก หักหลังหัวใจ [YAOI,BL]

ตอนที่ 58 : PART II : AFTER PARTY :: แนะนำเรื่องฉบับเวิ้นเว้อ + คำเตือน (?) ก่อนอ่าน ^^

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 522
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  15 ต.ค. 59

-X’MAS EVE PART II-

AFTER PARTY

รักของผมคือการครอบครอง (YAOI,BL)
แวะคุยกับยัยคนเขียนที่สติไม่ค่อยจะดีกันซักนิด ^^

สวัสดีค่ะ คิดว่าน่าจะมีหลายคนที่ยังไม่ได้อ่านพาร์ทแรก ( X’MAS EVE เกมส์โกงรัก หักหลังหัวใจ ) หรืออ่านไม่จบ ตรงนี้จะอ่านก็ได้หรือมาอ่านพาร์ทสองเลยก็ไม่เป็นไรค่ะ เข้าใจได้เหมือนกัน เพียงแต่ทั้งสองพาร์ทมีสิ่งที่เชื่อมกันอยู่เล็กๆ อาจจะไม่ใช่ธีมหลักของเรื่อง เพราะงั้นไม่ตกใจนะคะว่าถ้าไม่ได้อ่านพาร์ทแรกแล้วจะอ่านพาร์ทต่อไม่เข้าใจ ^^แต่สิ่งที่อาจจะทำให้ตกใจน่าจะเป็นความร้ายเดียงสาไสยๆ (?) ของนายเอกเรามากกว่า

เปล่าขู่น้า พาร์ทนี้คริสต์มาสอีฟน่ารักขึ้นเยอะค่ะ คอมเฟิร์ม!!!

เกริ่นซักนิดล่ะกันนะคะ ที่ไม่เรียกว่า ภาค เพราะตั้งใจเขียนเพียง 10 ตอนค่ะ เหตุการณ์ในพาร์ทนี้เป็นเรื่องที่เกิดหลังพาร์ทแรกประมาณ 10 ปี เรื่องเป็นธีมคุณหมอกับคนไข้ค่ะ #L24

เหตุผลที่ตัดสินใจเขียนต่อก็เพราะอย่างแรกคือแนนผูกพันกับคริสต์มาสอีฟนะ ในทอล์คพาร์ทแรกแนนเล่าว่าเขาคือร่างอวตารของนางเอกคนแรกของแนน (ฉบับนอร์มอลชื่อคริสตัลค่ะ) ตอนนั้นเขาก็ไม่สมหวัง คราวนี้เลยอยากให้มีความสุขกับเขาบ้าง จริงๆ คนที่อ่านพาร์ทแรกมาแล้วก็คงเดากันได้ว่าใครเป็นพระเอกเรื่องนี้ เพราะการที่ใครคนหนึ่งจะแค้นใครอีกคนจนสามารถลงทุนทำทุกอย่างเพื่อแก้แค้นได้ นั่นแปลว่าเขาคนนั้นต้องมีความสำคัญกับเรามากๆ นี่คือข้อแรก และอีกเหตุผลคือมุมมองของการเรียนรู้จากกระกระทำของตัวเอง

ความรักเกิดง่าย แต่การรักษาให้คงอยู่นั้นยากนัก

ยินดีต้อนรับคนรักการอ่านทุกคนเลยค่ะ ^^

#AFTER_PARTY #L24 

.


คำแนะนำด้วยรัก

1.       พาร์ทนี้จะต่างจากพาร์ทแรกที่ชัดๆ ในเรื่องของตัวละคร เน้นที่ L24 หนักๆ เลยค่ะ ไม่มี #ทีมอื่น มาทำให้วอกแวกแล้ว (วันพุธของช้านนน)

2.       แนวเรื่องคงคอนเซปจิตเบาๆ (เบากว่าพาร์ทแรกเยอะเลย) แต่วัตถุประสงค์ของเรื่องกลับกันเล็กน้อย พาร์ทแรกจะเป็นเรื่องของการแก้แค้น แต่พาร์ทนี้ตามชื่อเรื่องค่ะ

3.       ขออภัยสาวกฮาเร็ม และออลคริสต์มาสอีฟด้วยนะคะ เพราะพาร์ทนี้น้องมีคู่เป็นตัวเป็นตนแล้ว

4.       จากโครงเรื่องที่วางไว้ออกแนว SM นิดนึง ย่อมาจาก Sweet Moment นะคะ (จริงๆ ค่ะ หวานมากฉบับยัยแนน ตอนเขียนคือร่างโครงแต่ละตอนแล้วปล่อยไปตามความรู้สึกที่อยากให้เป็น ไม่คิดว่าสองคนนี้จะหวานได้ขนาดนี้ กลับมาอ่านแล้วแบบ เขียนถูกคู่ใช่ไหมมม ฮา อารมณ์เก็บกดจากพาร์ทแรกอะไรเบอร์นี้ ><)

5.       คริสต์มาสอีฟพาร์ทนี้อาจจะแปลกตานิดหน่อยตรงที่เค้าเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น ไม่ได้ถูกบงการด้วยหน้ากาก (ตลอดเวลา) อีกแล้ว มาเอาใจช่วยน้องด้วยกันนะคะ ^^

สุดท้าย ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งถึงกันตลอดมา คนเขียนรักคนอ่านสุดหัวใจเลยค่ะ <3ROUND 2 START!!!

15.10.16ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

348 ความคิดเห็น

 1. #217 ....DisPlay.... (@DisPlay) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2559 / 09:32
  รอจ้าาาา
  #217
  0
 2. #216 ไอบลิส (@family_fa) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2559 / 07:32
  รออออออออออออออ
  #216
  0